Anh Rể Tôi (3)


Tác Giả: Thu Minh

Tiếp theo phần 2

Nhìn anh sụt con cặc cứng ngắc của anh mà tôi thèm! Như hiểu được ý tôi, anh Sơn ngưng sụt cặc và cổi cái áo ngủ vướng bận trên người tôi ra. Tôi chưa có cơ hội nhìn vú của chị Hằng để so sánh nên tôi không biết vú của ai bự hơn. Anh Sơn nhìn tôi và mĩm cười. Anh hôn nhẹ vào môi tôi rồi cổ và từ từ xuống đến vú tôi. Anh hôn trên bầu vú trước rồi mới hôn thật nhẹ trên đầu của nấm vú. Một tay của anh xoa vú bên trái và tay kia nâng vú bên phải lên để anh liếm núm vú. Anh thay đổi như thế gần năm phút mới dừng lại; và tôi đã ra thêm một lần nữa. Âm hộ của tôi bây giờ đã ướt đẫm dâm khí. Tôi lấy tay xoa nhè nhẹ trên mu lồn như vuốt ve cho mình bớt cơn nứng. Biết mình không kềm chế thêm được nữa, tôi banh hai mép lồn đỏ chóe ra và ấn một ngón tay vào cái khe hở.

Anh Sơn không bú vú tôi nữa, anh đã quì gối dưới đất nhìn thẳng vào âm hộ của tôi. Mắt tôi lim dim nhìn anh như cầu cứu. Anh chậm rãi cầm lấy tay tôi và đưa ngón tay đang ướt nhẹp khí của tôi và đưa nó vào miệng của anh. Trong khi anh đang mút ngón tay tôi, anh đã đưa một ngón tay của anh vào lổ lồn nóng hổi của tôi. Anh thọt vào và rút ra như anh đang đụ tôi. Thỉnh thoảng anh dừng lại khi thấy tôi rùng mình và những bắp thịt trong tử cung tôi ôm chặt lấy ngón tay của anh. Tiếng thở — thật ra tiếng rên — của tôi và cái tiếng ọt ẹt của miệng lồn tôi nút lấy ngón tay của anh nghe thật hấp dẫn. Trong tư thế ngồi chàng hảng trên ghế anh Sơn đã một cách rất dễ dàng tìm được điểm G của tôi! Miệng anh đang nút hột le của tôi khi anh chạm vào nơi ấy. Như đụng phải một làn điện, tôi nhảy nhỏm lên và tuôn khí ra như vòi nước tiểu thẳng vào mặt của anh Sơn. Tôi thấy anh nhìn tôi đấm đuối và cười thật âu yếm khi anh vuốt mặt lau đi những bợn nhớt mà lồn tôi đã bắn ra.

– Anh làm người ta mệt thấy mồ luôn còn hỏi nữa. Tôi nủng nịu trả lời. Bắt đền anh đó! Anh làm em ra nhiều lần quá rồi đó.
– Ô hay, em ra đã nhiều lần mà anh chưa ra thì đáng lẻ anh phải đền em mới đúng. Anh vẫn còn quì gối nhìn lên tôi.
– Em đền anh? Hmmm…đền bằng gì bây giờ? Tôi nắm tay anh chà vào đùi tôi.
– Đứng lên đi em.

Tôi đứng lên như anh bảo. Lồn tôi bây giờ đang dối diện với mặt anh. Tôi biết anh sẽ bú lồn tôi nên tôi hẩy hẩy người đến trước như nhấp anh. Mùi dâm khí trong lồn tôi từ tối hôm qua đến giờ tỏa lên thật kích thích. Anh ngước lên nhìn tôi như xin phép và tôi nhấm mắt lại đồng ý và chờ anh. Anh không liếm vào lồn tôi ngay; anh hôn đùi tôi và bắt tôi xoay qua cho anh hôn mông tôi. Anh Sơn kêu tôi cuối xuống cho anh nhìn kỹ cái lồn ướt nhẹp của tôi từ phía sau. Tôi tưởng anh sắp bú lồn tôi nên tôi banh hai mông đít ra cho anh dể úp mặt vào. Hơi thở nóng hổi đã dến gần âm hộ tôi…tôi cắn răng chờ anh đưa cái lưởi anh để quét lên những sợi lông đen mịn đang quện lại với nhau vì dâm khí của tôi đã đổ ra nãy giờ. Bỗng nhiên tôi thấy nhột nhột nơi hậu môn. Anh Sơn đang liếm lổ đít tôi! Tôi không ngờ anh đang liếm lổ đít tôi. Anh đang liếm chung quanh như đang tìm kiếm của lạ. Thấy lổ đít tôi vẫn bít chặt anh dừng lại cho tôi quen đi cái cảm giác mới. Trong khi đó tôi lại muốn anh liến nữa vì cái cảm giác này kích thích quá. Thấy tôi không ngoa ngoay mông đít nữa anh mới dùng ngón tay và vuốt ve chung quanh lổ đít tôi.
– Em chưa bao giờ được làm tình qua lổ…hậu môn phải không?
– Dạ không.
– Anh muốn phá trinh lổ đít em, Trúc.
– Em sợ đau lắm…
– Đau mà sướng lắm…sướng hơn lần đầu em làm tình nữa.
– Sao anh biết? Chị Hằng có cho anh “phá trinh lổ đít” của chị chưa?
– Dĩ nhiên rồi. Những ngày chị có đèn đỏ lúc mới cưới nhau, tụi anh làm tình đại. Cũng sướng thật nhưng máu me tùm lum và hôi hám lắm. Từ ngày anh và chị Hằng biết làm tình qua lổ đít, những ngày có đèn đỏ là những ngày anh thích nhất vì chị Hằng sẵn sàng cho anh chơi đít chị ấy.
– Chị Hằng cũng dâm dữ vậy sao? Tôi hỏi thật ngạc nhiên. Chính tối hôm qua chị đã ngượng ngùng kêu tôi đừng xem phim người lớn.
– Dâm cở như em thôi. Anh nói và hôn vào mông tôi.

Trong tư thế chổng mông tôi có thể nhìn thấy con cặc đang nứng của anh chỉa thẳng ra đằng trước. Tôi cũng muốn chìu anh vì trước sau gì anh cũng đã cho tôi mấy lần vào cõi thiên thai rồi.

Anh Sơn nằm xuống thảm và kéo tôi ngồi lên bụng anh. Lúc đó tôi và anh mặt đối mặt; tôi chỉ nhìn thấy một tình nhân chứ không phải là anh rể của tôi nữa. Anh Sơn nhìn tôi rồi nhìn vào âm hộ tôi. Như bị thôi miên, tôi đứng dậy và bước đến ngay mặt của anh và ngồi xuống để miệng của anh được dính vào miệng lồn của tôi. Anh liếm lồn tôi lúc nhanh lúc chậm khiến tôi ghì đầu anh xát vào cửa mình tôi để cảm giác này được tồn tại mãi mãi. Ðang liếm ngon lành bổng anh dừng lại và kêu tôi xoay người qua. Lúc này, khỏi ai xuôi khiến tôi cũng biết mình phải làm gì—tôi phải bú cặc anh. Phải! Tôi phải bú cặc anh để cả hai chúng tôi được tận hưởng những gì trời đất đã bày ra khi Adam và Eve được tạc thành người.

Chúng tôi bú và liếm nhau cho đến khi tôi xuất khí ra đầy cả miệng Anh Sơn. Anh vổ mông tôi để ra dấu cho tôi ngừng bú cặc anh. Khi tôi dừng lại, anh nhổ nước miếng cùng âm khí của tôi lên lổ đít tôi và dùng lưởi của anh để đưa đẩy những chất nhờn vào bên trong. Mỗi lần lưởi của anh quét vào nơi ấy là người tôi giật lên và lồn tôi lại rỉ ra thêm một giọt dâm khí. Tôi đang hưởng thụ cảm giác mới thì anh lại cho tôi cảm giác khác. Anh dùng một ngón tay để thọt vào lổ đít tôi. Lúc đầu tôi cảm thấy hơi thốn, nhưng lúc anh thọt vào và rút ra vài lần tôi cảm thấy sướng không tả được.

Ðến khi anh cảm thấy lổ đít tôi đã quen với cảm giác mới, anh đẩy tôi xuống cho lồn tôi được đụng vào con cặc đang cứng ngắc của anh. Thú thật tôi muốn ngồi lên cái trụ kia và nhấp và sàng qua lại cho đã, nhưng vì tôi muốn anh được sung sướng, vả lại tôi cũng muốn biết cảm giác mới nên tôi ráng nhịn. Anh cằm cặc và đập nhè nhẹ vào khe lồn tôi để cho chất nhờn dính vào đầu khất. Tôi ngồi chòm hõm lên và cùng anh cho cặc anh chạm vào lổ đít đang mong chờ. Tôi nín thở và hạ mình xuống từ từ. Ðầu khất của anh to quá! Tôi thở lại bình thường để bắp thịt được co giãn tự nhiên. Hai tay anh đang cầm hai bên hông tôi để giúp tôi tìm thiên đường mới. Ôi sao cái cảm giác ấm áp của đầu khất anh làm lổ đít tôi sung sướng quá! Với những khoái cảm mới này, lổ đít tôi đã mở rộng ra để nuốt trọn con cặc của anh Sơn.
Tôi nghiêng người về phía trước để anh Sơn nhìn thấy cặc anh đâm vào lổ đít tôi. Như một lò xo được kềm chế, tôi nhấp lên nhấp xuống để hưởng trọn những giây phút trụy lạc này. Tôi không ngờ đụ bằng lổ đít có thể gây cho tôi những khác khó tả như vậy. Lúc lổ đít tôi được đụ, lồn tôi được tôi xoa và móc nên thân thể tôi tê đi vì được kích thích quá độ. Anh Sơn bắt đầu nhấp nhanh lên, khi tôi rờ hai trứng dái anh, tôi biết anh sắp ra rồi. Tôi dừng lại để anh tự đụ vào lổ đít tôi. Anh nhấp thêm chừng mười cái nữa và rùng mình bắn tinh trùng vào lổ đít tôi. Hơi nóng của tinh khí anh Sơn làm tôi ngất ngây đi. Thật là một cảm giác lạ lùng! Anh để cặc anh nằm yên trong lổ đít tôi trong khi khí của anh từ từ chảy xuống gốc cặc và trứng dái của anh.

HẾT

Xem tiếp truyện ÁO DÀI

7 thoughts on “Anh Rể Tôi (3)

 1. Ban oi cau ban trai ma dai 23,3cm duong kinh 5 cm thi` bang cua con trau roi. troi ko the tin dc. cua minh chi co 16cm thui duong kinh thi chang biet do kieu j. can ko thi` lien he nha

 2. khong hay!
  toi khong muon noi chuyen cua toi va bf cua toi ra nhung neu moi nguoi bao the nay la hay thi chuyen cua chung toi con hay gap van lan.anh ay bop vu toi phun ca sua ra , roi liem het dam thuy trong buom toi va ban tinh trung vao mom toi bat toi nuot het…
  ma sao chim anh ay to the nhi? choc vao buom toi ma 15 , 20 ‘ moi duoc.
  chieu dai khi cuong la 23,3 cm. duong kinh la 5cm.
  dau lam i! choc vao ma den muc lam toi chay ca mau vi rach am vat ra van ko chen vao noi!
  chim anh ay lam toi bao phen khoc thet len trong dem co ma!
  dau lam nhu cam dao dam vao da thit ay! ma anh ay can con suyt dut vu toi nua co!
  noi chung la dau lam!

 3. Ây da! thật là hấp dẫn quá, tôi muốn đc zậy “idealsexpress” ơi!?? Bạn ở đâu zậy?? Tôi muốn MAKELOVE cùng bạn, TÔI có vài chiêu mới “FÊ” lắm!____ Gặp tôi & 2 đứa mình cùng hưỡng những giây phút “THIÊN NHIÊN” ban tặng cho loài người,… kakkâkkaaa thiệt là SƯỚNG quá đi!

Đã đóng bình luận.