Cô Giáo Thảo (3)


Tiếp theo phần 2

-Ôi ! Sướng quá, chị sướng quá em ơi!

Bàn tay chị vuốt nhẹ 2 bên cột sống của tôi khiến tôi rợn cả người, cùng lúc đó 1 cảm giác lâng lâng đến cực độ, tinh khí tôi bắn ồ ạt xối xả vào âm đạo của chị… Lúc rút dương vật ra khỏi âm đạo thì nó đã xìu xuống, ủ rủ như gà mắc mưa tinh khí & nước nhờn dính khắp dương vật của tôi, chị mĩm cười chỉ vào dương vật nói rằng:

-Cậu quý tử đang khóc kìa, ai biểu em ép nó chơi với chị làm chi, bây giờ nó khóc lấy ai mà dổ nó. Tôi ngượng đỏ cả mặt không biết trả lời ra sao, bèn đánh trống lảng:

-Chơi kỳ này mệt quá chừng.

-Tuy em mệt nhưng kiểu này làm chị sướng lắm.

-Chị bất công quá, em thì lỏng cả đầu gối, mỏi chân gần chết còn chị thì sướng 1 mình.

-ấy, em đừng trách chị. Sau này chị sẽ dạy em 1 kiểu chơi chỉ có đàn ông là sung sướng mà thôi còn đàn bà thì mệt lả người ra.

-Kiểu gì vậy chị? Thực hành ra sao hả chị?

Thì từ từ chứ, em làm gì mà gấp vậy.

Nói xong chị lấy khăn lau dương vật cho tôi, vừa lau chị vừa nói:

-Dương vật của em nó sụi lơ như vậy mà còn đòi làm ăn gì nữa. Em thật là ham ăn, em nên nhớ sướng mau là xuất tinh mau đấy.

-Muốn tránh điều đó, em phải làm sao hả chị?

Thì em phải từ từ không được hấp tấp, bộp chộp làm xuất tinh quá sớm khiến người đàn bà mất đi sự hứng thú. Muốn không xuất tinh sớm thì em phải tập trung tư tưởng để đè nén sự xuất tinh lại 1 cách cương quyết: khi dương vật mới ấn vào âm đạo thì em phải nhịp nhẹ & đều, khi đã vào sâu em phải ngừng lại khoảng 1 phút sau đó thì mới tiếp tục nhịp đều vì khi ở ngoài dương vật đã quen thuộc với không khí bình thường, nên khi em nhét nó vào trong âm đạo thì sự ẩm ướt của âm đạo cộng với cái nóng khoảng 41-42 độ C & sự cọ sát giửa dương vật với âm đạo sẽ tác động mạnh đến thần kinh làm em xuất tinh sớm,vì vậy muốn tránh em phải dừng lại làm cho dương vật làm quen với khí hậu & hoàn cảnh mới. Khi đã vượt qua giai đoạn đó thì tư tưởng em sẽ trở lại bình tỉnh & sáng suốt, lúc đó sự hưng phấn của em sẽ chậm hơn không làm em xuất tinh sớm. Ngoài ra muốn kéo dài sự giao cấu em phải tập trung tư tưởng suy nghỉ đến việc khác chẳng hạn trò truyện với người đàn bà hay làm 1 việc gì đó thì tư tưởng em sẽ quên đi sự kích thích & còn 1 cách khác nửa là sau khi nhịp mạnh vào âm đạo thì em dừng lại 1 tí xong rồi em lại nhịp đều vài cái rồi lại nghỉ, cứ thế em kéo dài sự giao cấu đến cả giờ cũng được.

-Ngoài các cách trên em không nên dùng các loại thuốc kích thích sinh dục vì các thuốc này rất nguy hiểm, nếu uống nhiều nó sẽ làm tê liệt dương vật, về sau có thể mắc bệnh suy nhược sinh dục. Dương vật của em có thể bị sưng vù lên khi xuất tinh hoặc sẽ mất khả năng xuất tinh hoặc xuất tinh hoài không cách gì cản lại, 2 hòn dái em sẽ bị sưng to lên rất nguy hiểm.

-Tóm lại, dù em có chơi kiểu nào đi nữa thì lúc xuất tinh cũng phải thoải mái, cả 2 cùng ôm ấp vuốt ve nhau & cùng xuất tinh 1 lượt thì sẽ đạt được những khoái cảm tuyệt vời.

Trong khi chị đang ngồi tựa lưng vào vách tường giảng bài thì tôi nằm dài dưới nền gạch bông & ngắm ngía tấm thân ngọc ngà của chị. Thân thể chị tuyệt vời hấp dẫn làm sao, phần dưới cơ thể chị nổi bật lên giửa làn da trắng nỏn nà ấy là 1 đám lông đen tuyền, quăn queo mọc xuôi chiều từ trên xuống dưới trông thật hấp dẫn, cặp đùi của chị dài & thon cộng với đôi mông nẩy nở căn cứng tạo ra cho người ngắm nó có cảm giác như khiêu khích mời mọc trông thật là khiêu gợi…

Đang mãi ngắm chị,tôi bổng giật mình vì tiếng “bong bong bong” trong trẻo phát ra từ chiếc đồng hồ nhà chị.Ngước mắt lên nhìn chiếc đồng hồ đã 8 giờ tối rồi, tôi nói với chị:

-Ôi! thời gian trôi qua mau quá hả chị, hôm nay em ngủ luôn ở đây với chị được không chị?

-Bộ em tính ngày mai không đi học sao?

-Ngày mai em nghỉ vì là chủ nhật mà.

-ừ nhỉ! Mai là chủ nhật rồi mà chị quên mất.

Nói xong chị mĩm cười & cúi xuống đưa tay vuốt ve đám lông mọc tua tủa vây quanh dương vật của tôi, chị tinh nghịch xoắn các sợi lông vào làm tôi đau điếng,rồi chị cầm lấy dương vật của tôi mà vuốt ve nắn bóp,chị lại rờ rẫm vào 2 hòn dái tôi, vì nhột nhạt quá nên 2 hòn dái tôi teo lại & săn cứng, 1 cảm giác đầy khoái lạc lan dần trong cơ thể tôi, mặt tôi nóng bừng tim đập loạn xạ. Dương vật từ từ cương cứng lên, đầu dương vật lúc này căng tròn như 1 chiếc tên lửa trông thật oai nghiêm hùng dũng. Sự ham muốn khoái lạc dâng lên mạnh mẽ trong tôi, tôi nhìn chằm chằm vào thân thể trần truồng của chị chỉ muốn nhào tới ăn tươi nuốt sống chị cho thỏa cơn khát vọng điên cuồng về tình dục, thấy thế chị liền bảo tôi:

-Sao hôm nay em hăng quá vậy? Bây giờ 2 chị em mình vào phòng ngủ đi, trong đó ấm cúng hơn, vào đó rồi làm gì thì làm.

Tôi vâng lời cầm quần áo bước theo chị, vào phòng ngủ tôi nằm vật ra giường & nghỉ đến sự khoái lạc mà mình sắp được hưởng, tôi thầm nghĩ không biết bà chị sẽ chỉ cho mình cách chơi nào đây.

Trong lúc đó, chị bước vào buồng tắm lấy ra 1 cái khăn lụa đen nhét xuống lớp đệm & bước lên giường, chị bảo tôi dang rộng 2 chân ra thành hình chử V rồi chị bước lên 2 đùi tôi rồi dần dần đi lên bụng làm tôi rất khó thở & đau bụng, tôi nghiến răng chịu đau & đưa mắt nhìn chị. Với thế đứng kỳ lạ này tôi nhận ra ngay khía cạnh lý thú của nó, đôi chân tròn trịa của chị tạo thành hình vòng cung, 2 cánh cung ấy gặp nhau ở âm đạo,tôi thấy đám lông đen tuyền quăn queo bám quanh âm đạo của chị trông như là chiếc vương miệng đội trùm lên âm đạo, cao hơn chút nữa là vùng da trắng ngần lấp ló cặp vú tròn trịa…Tôi ngắm chưa thích thú thì chị đã bước xuống khỏi bụng tôi, ngồi lên đùi tôi & dùng tay cầm lấy dương vật cà nhẹ vào khe âm đạo, cũng như bài học trước chị kích thích cho nước nhờn chảy ra & đút mạnh dương vật vào âm đạo chị nằm đè lên tôi tạo cho tôi 1 cảm giác thích thú. 2 chân chị quặp chặt vào mông tôi & nhịp mạnh xuống mấy cái làm tôi đê mê toàn thân,tôi cũng ghì chặt lấy mông chị & mơn trớn vuốt ve đôi mông tròn trịa nẩy nở.Chị bảo:

-Em hãy nẩy ngược mạnh lên đi…mạnh lên nữa…á!

Khi tôi nẩy mạnh liên tục thì ở trên chị sàng qua sàng lại làm tôi sướng tột độ, tinh khí tôi bắn ào ạt vào âm đạo, tôi ghì đầu chị xuống đặt lên đôi môi đang hé mở đó 1 nụ hôn, lưỡi tôi & lưỡi chị nút mạnh vào nhau, hôn xong tôi nói:

-Nhớ ngày nào bước vào nhà chị em còn rụt rè, bây giờ được diễm phúc làm người tình của chị, em thấy mình được ngang hàng cùng chị thật là tốt số phải không chị?

-Thôi đừng có xạo hoài, em làm như bình đẳng lắm vậy, lúc nào em cũng đè lên mình chị chứ có ngang hàng hồi nào hồi đâu. Vậy chớ ai leo lên nhún nhảy dập lên dập xuống làm lung lay cả giường vậy? Hôm nay chị quyết vùng lên giành lấy quyền bình đẳng nên chị mới leo lên mình em đó, em hiểu rõ chưa.

Nói xong chị véo vào đùi tôi đau điếng & bật cười khanh khách. Tiếng cười của chị trong vắt nghe êm tai làm sao.

-Hôm nay thực hành vậy là đủ rồi, chị em mình tắm rửa rồi đi ngủ. Mai chị dạy em khoái lạc & kiểu chơi mới, kiểu đó gọi là kiểu chơi bình đẳng.

Tắm xong tôi & chị để thân thể lõa lồ lên giường ngủ. Cả 2 ôm chặt lấy nhau ngủ say sưa. Khi tỉnh dậy thì chị tôi đã thức dậy từ lâu & đang chuẩn bị cho buổi ăn sáng.

Một lát sau chị bưng vào cái khay tròn, trên đó có 2 ly coffee sửa nóng bốc khói nghi ngút & dĩa cơm chiên nóng hổi.

Hôm nay, chị mặc chị mặc chiếc rope mỏng tanh bằng vải mousselin trắng, thấp thoáng dưới lớp vải là chiếc cọtxê trắng ôm lấy cặp vú căng tròn & chiếc slíp cũng trắng ôm khít lấy âm đạo trông khêu gợi & đầy quyến rũ. Chị cất tiếng:

-Em ngủ dữ quá, đến giờ này mới dậy. Thôi đi đánh răng rửa mặt rồi còn ăn sáng nữa chớ.

-Hôm nay trông chị đẹp & hấp dẫn quá.

Đừng có sạo hoài, em học cách nịnh đầm hồi lúc nào vậy?

-Chị đẹp thì em khen đẹp chứ nịnh đầm gì đâu?

Chị bật cười, tôi cũng cười theo & đi rửa mặt.

Bầu trời chủ nhật đẹp tuyệt, mọi người lũ lượt đi lại trông thật vui mắt.

Riêng tôi & chị quyết định ở nhà để ân ái với nhau cho thỏa thích. Điểm tâm xong, tôi nhắc khéo chị về lối chơi bình đẳng như chị đã hứa hôm qua. Chị lườm tôi rồi mĩm cười:

-Từ từ đã sao em hăng quá vậy?

-Tại chị dạy em hay quá nên em muốn học hoài hoài.

Tôi & chị bước vào phòng ngủ, tôi nằm vật xuống giường trong khi đó chị ngồi xuống ôm chầm lấy tôi hôn tới tấp, chị rờ mông, vuốt lưng làm tôi rung động cả người, chị dùng bắp đùi trắng nỏn cọ vào 2 bên đùi tôi, sự cọ sát đó làm tôi nhột nhạt thích thú, trong khoảnh khắc dương vật tôi cương cứng ngắt như có phép mầu nhiệm nào đó xảy ra. Tôi liền cởi quần áo lót của mình ra quăng đại xuống giường, cởi quần áo xong tôi quay sang vuốt tấm thân ngọc ngà của chị lần lần cởi chiếc rope mỏng tang trông rõ cả da thịt của chị, kế tiếp là chiếc cooc xê ôm lấy cặp vú nảy nở cũng chịu chung số phận, sau cùng là cái silip cũng bị bàn tay tàn nhẫn của tôi tuột phăng ra. Chị bảo tôi nằm xuống & nghiêng người qua 1 bên, chị cũng nằm xuống đâu mặt chị vào mặt tôi, 2 tay vòng qua cổ tôi ghì sát vào & đặt lên môi tôi 1 nụ hôn, miệng tôi ngậm chặt 1 bên vú phải của chị nút nhè nhẹ làm chị nổi cả gai ốc lên…

Có lẽ giai đoạn sửa soạn đã đủ nên chị cầm dương vật tôi đút mạnh đút mạnh vào âm đạo để mở màn cho giai đoạn tấn công, chị cặp đôi chân thon thả của chị vào chân tôi & nhịp mạnh,tôi cũng tì chân vào tường & nhịp liên hồi. Với kiểu ân ái này đúng là kiểu chơi bình đẳng vì không ai đè lên ai cả, cả 2 đều nằm nghiêng. Bổng chị hất tôi nằm ngửa ra đè lên mình tôi, từ trên mình tôi chị ra sức nhịp mạnh xuống, vì gắng sức nên mồ hôi chị tuôn ra ướt đầm cả tấm thân nõn nà & mềm mại của chị, để tỏ ra công bằng tôi ôm chặt chị lật xuống, lúc này tôi nằm đè lên mình chị, sau đó tôi dùng đầu gối banh rộng 2 chân chị ra đôi tay rắn chắc của tôi lòn xuống & nâng 2 bắp đùi chị đặt lên đôi vai mình làm cho đôi chân nõn nà của chị cặp lấy cần cổ tôi, lúc này âm đạo chị nẩy cong lên & căng cứng kẹp chặt lấy dương vật của tôi, tôi ra sức nhịp lia lịa, 1 cảm giác sung sướng đến rợn người & tinh khí tôi bắn ào ạt vào âm đạo chị.

Khi ân ái xong vì quá mệt nên chị để trần truồng mà ngủ không thèm lau chùi gì cả, tôi cũng nằm kề bên chị & thiếp đi.

Khoảng 1 giờ tôi thức giấc, bên cạnh tôi chị vẫn còn say sưa ngủ không mảnh vải che thân, lúc này chị nằm nghiêng quay mặt vào tường. Tôi tuột xuống giường đi vào buồng tắm rửa ráy dương vật sạnh sẽ, tôi bước đến bên tủ rót cho mình 1 cốc rượu vang đỏ ngửa cổ uống cạn, tôi say sưa thưởng thức vị ngọt của men rượu đến cạn ly, rượu làm cơ thể tôi nóng bừng 1 cảm giác lâng lâng làm tôi khoan khoái dễ chịu vô cùng. Tôi bước về giường nằm sát chị định ngủ tiếp nhưng không sao chợp mắt được. Lúc này chị bổng co chân lại làm đôi mông tròn trịa nẩy ra phía sau làm 2 mép âm đạo chị xệ xuống & bị mờ đi vì lớp tinh khí của tôi & chất nhờn của chị bám lên đập vào mắt tôi làm tôi thèm thuồng quá, dương vật lại cương cứng lên. Tôi ôm ngang lấy chị mò mẫm khắp người chị,t ôi hôn nhẹ vào lưng chị & kéo xuống tận mông. Tôi thấy chị không có phản ứng gì cả, chị vẫn ngủ say sưa sau cuộc giao hoan mệt mỏi khi nãy, lúc này tôi áp sát mặt vào lưng chị trong khi tay đưa xuống cầm dương vật tìm lỗ âm đạo, tôi tìm ra âm đạo không mấy khó, đút vào & nhịp nhè nhẹ trong khi chị vẫn ngủ say không hề biết. Tôi nhịp mạnh dần đến khi dương vật tôi ngập sâu vào âm đạo, tôi vòng tay qua mình chị & dùng tay xoa nhẹ lên cặp vú tròn trịa. Tôi hoạt động nhẹ nhàng & thận trọng sợ chị thức giấc, thật hồi hộp, bổng chị giật mình thức giấc & hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng chị nằm yên không phản đối, chị đưa bàn tay búp măng mềm mại xiết chặt lấy đôi tay đang xoa bóp vú chị của tôi, thấy thế tôi ra sức nhịp liên tục, tinh khí tôi bắn vọt vào tận đáy âm đạo sau những cú nhịp hấpt ấp ấy. Khi đã thấm mệt tôi dừng lại thở dốc & im lặng.Chị khẻ mắng tôi:

-Hái trộm đào bị bắt quả tang mà không biết mắc cở à?

-Tội gì phải mắc cở chớ, mà chị có sướng không đã?

-Bất ngờ quá nên chị không thấy sướng gì cả.

Tôi rút dương vật, lúc này nó dính đầy tinh khí & nước nhờn rũ xuống như con gà bị mắc mưa.

– Đồ gà chết, mới có chút xíu mà đã rũ cánh.

Mắng xong chị cầm lấy dương vật tôi nâng niu vẻ âu yếm: Em muốn cho nó dựng đứng lên không? Chị sẽ làm cho em thấy ngay bây giờ, chị là phù thủy mà!

-Chị làm em xem thử coi.

Chị véo nhẹ vào dương vật rồi nói:

-Thôi chị tha cho em đó. Hôm nay vậy là đủ rồi, mình đi tắm rửa rồi còn ăn cơm trưa nữa chớ.

Thế là tôi từ giã căn gác trọ & dọn đồ đạc đến nhà chị ở luôn tại đó. Mỗi sáng tôi đi học, chị đi dạy, nhà thì khóa lại, chúng tôi phải nhờ người nấu cơm tháng vì thời gian rảnh rỗi cả 2 dùng vào việc ái ân hoan lạc. Tuy vậy khi ra đường chị em tôi rất kín đáo xử sự như 2 chị ruột nên hàng xóm không ai nghi ngờ gì cả, nhờ vậy mà những cuộc ái ân của chị em tôi không hề bị phát hiện, các cuộc giao hoan chồng chất ngày càng nhiều & tuôn ra ào ạt như thác đổ.

Hôm nay nhân dịp lễ giáng sinh tôi rủ chị đi chơi cho vui,khi đã thấm mệt thì màn đêm đã buông xuống,tôi & chị vào xem phim ở rạp Đại Nam & mua 2 vé lầu. Chúng tôi chọn một góc tối có nhiều ghế trống để ngồi, 1 lát sau khi đã quen dần bóng tối tôi đưa mắt nhìn xung quanh thì thấy rải rác khắp nơi, hàng chục cặp trai gái lợi dụng bóng tối ôm ấp làm tình lẫn nhau, cảnh tượng này làm tôi thấy bị kích thích hứng thú vô cùng. Tôi vòng tay ôm hông chị rồi lòn tay vào trong quần chị mò mẫm âm đạo. Như đoán được ý định của tôi, chị lòn tay qua nơi tôi ngồi kéo nhẹ cái phẹcmatua quần tôi xuống, xóc dương vật tôi ra mà mân mê vuốt ve. Hứng quá tôi nhẩy qua ngồi chung ghế với chị, tôi đặt chị lên đùi mình & cởi nút quần ra, lúc đó dương vật tôi dựng đứng lên như cây cột buồm, tôi tuột quần chị xuống, chị kéo lên. Tôi & chị giằng co qua lại 1 hồi thì đèn bổng bật sáng: rạp nghỉ giải lao, tôi hốt hoảng nhảy vội về ghế mình không kịp cài lại cúc quần, dương vật tôi lúc này xìu xuống như lá chuối héo,chị nhanh nhẹn lấy vạt áo của mình phủ qua người tôi. Tất cả mọi người ngồi quanh chúng tôi nhìn chúng tôi vẻ sửng sốt ngạc nhiên, vì mắc cở tôi bảo chị ra về trong khi chưa xem hết phim, ra khỏi rạp chị cằn nhằn 1 lúc rồi cũng vui vẽ trở lại. Sau khi vòng vèo dạo qua các phố 1 lúc khá lâu, tôi cùng chị rẽ vào công viên Lê V.Tám ngồi nghỉ chân,tôi đưa mắt nhìn khắp công viên thì thấy các cặp tình nhân đang âu yếm nhau 1 cách vội vã hấp tấp. Cách chổ tôi ngồi khoảng 10m, 1 cặp tình nhân đang âu yếm nhau tơi bời hoa lá, đôi môi cả 2 dính chặt vào nhau tưởng như không có 1 sức mạnh nào gỡ ra nổi. Lúc này trời đã se lạnh, tôi choàng tay qua hông chị kéo mạnh vào lòng mình cho ấm, tay tôi vuốt nhẹ từ má chị dài xuống cổ rồi lại ngược lên má chị, tôi lòn tay vào trong chiếc áo dài chị đang mặc kéo mạnh chiếc cọocxê ra khỏi cặp vú của chị, tôi xoa nhẹ đầu vú & lâu lâu lại ấn 1 cái thật mạnh, 1 thứ nước nhờn từ tuôn ra làm ướt cả tay tôi.Tôi rút tay ra & lòn vào quần chị tìm âm hộ vuốt nhẹ dọc 2 bên khe âm hộ,khều nhè nhẹ ngón giữa vào âm hộ của chị, ngón giửa tôi khều nhẹ nhàng đều đặn làm nước nhờn của chị rỉ ra càng lúc càng nhiều. Chắc chị cũng bị quang cảnh xung quanh & sự âu yếm của tôi kích thích dử lắm nên người chị nóng bừng gai ốc nổi lên đầy cả thân. Tôi đặt chị ngồi lên đùi trái tôi & tuột quần chị xuống, mở khuy quần mình ra kéo phécmatuya xuống, dương vật tôi bật ra cương cứng như cây đinh 20 phân, chị nhăn mặt bảo tôi:

Thôi đi em về nhà thì tha hồ mà chơi, em muốn gì chị cũng chiều hết, ở đây đông quá người ta thấy thì kỳ lắm. ở đây em thấy ai cũng lo mân mê âu yếm nhau cả, không ai để ý đến mình đâu mà chị lo. Không thể nào dừng lại được nữa,quá hứng nên chân phải tôi luồn xuống cặp đùi chị, tay tôi vòng qua hông chị ghì mạnh vào lòng, tay phải tôi đưa xuống cầm lấy dương vật nhét vào âm đạo chị & nẩy lên. Vì đang ngồi nên dương vật tôi không thể vào sâu âm đạo được, thấy vậy chị liền vòng tay ra sau lưng tôi ghì sát vào chị để dương vật vào sâu âm đạo hơn. Chị sàng mông thật khéo léo uyển chuyển, chị sàng tới sàng lui đưa hẳn mông vào lòng tôi để dương vật có thể cắm sâu hơn chút nữa. Tuy vậy dương vật tôi vẫn không thể vào hết trong âm đạo. Bực mình vì kiểu ngồi này không thỏa mãn cơn khát vọng tình dục đang dâng lên tột độ, tôi vật chị xuống nằm ngửa ra trên bãi cỏ, đôi tay rắn chắc của tôi ôm cứng lấy mông chị, tôi nhịp mạnh & lắc từ trên xuống. Các đôi trai gái đang âu yếm bổng rời ra & nhìn về phía chúng tôi, không thể dừng lại được nữa tôi cứ nhịp & nhịp & nhịp mạnh hơn nữa. Sau khi tinh khí đã bắn ào ạt vào âm đạo chị, tôi vội rút dương vật ra & đứng dậy kéo quần lên cài khuy lại, chị cũng bật dậy theo tôi & kéo quần lên vội vã, cả 2 nhanh chóng rời công viên trước sự ngạc nhiên của các cặp tình nhân. Tôi sờ vào quần mình thì thấy ướt át & nhầy nhụa bởi tinh khí & nước nhờn, tôi thọt tay vào quần chị thì thấy đám lông đen tuyền & chiếc quần lót ép sát vào da thịt chị. Khi tôi rút tay ra thì chị cốc nhẹ lên đầu tôi:

-Bộ tôi dạy cậu cách thực hành để đem ra công viên biểu diễn cho thiên hạ xem hay sao?

-Bộ chị không thấy bao nhiêu người nhìn mình với đôi mắt ngạc nhiên & kính nể đó hay sao?

Chị bước bên tôi khẽ bật cười khi nghe câu lý luận đầy ngang bướng ấy.Cả 2 chị em về đến nhà thì đã 2 giờ sáng. Ăn uống xong, lúc leo lên giường ngủ tôi định ca thêm 1 điệp khúc ái ân nữa nhưng vì mệt quá tôi lăn ra ngủ thẳng cẳng.

Trong trường chị tôi phụ trách 1 lớp nữ sinh nên thỉnh thoảng các cô thường rủ nhau đến thăm chị, trong đó tôi chỉ chú ý đến Dung. Dung nổi bật lên giữa đám nữ sinh bởi 1 sắc đẹp dịu hiền dễ mến & 1 thân thể hấp dẫn vô cùng.Khuôn mặt Dung thật đáng yêu, chiếc sóng mũi dọc dừa làm tăng thêm vẻ yêu kiều của Dung, đôi mắt nai đen huyền ngơ ngác & đôi môi trái tim nằm trên 1 chiếc cằm thanh tú đã tạo cho Dung 1 sắc đẹp tuyệt vời trẻ trung. Dáng đi thật nhẹ nhàng uyển chuyển với làn da trắng trẻo mịn màng tươi mát tạo 1 sức quyến rũ mãnh liệt vô cùng.

Hôm nay ngày chủ nhật, Dung đến thăm chị tôi & chỉ đi có 1 mình, do bận việc dưới bếp nên chị nhờ tôi tiếp chuyện với Dung giùm, tôi vui vẻ nhận lời vì hôm nay là lần đầu tiên tôi tiếp xúc với Dung người mà tôi hằng tôn thờ vì sắc đẹp. Nếu tôi say đắm chị tôi về sự chìu chuộng & những buổi giao hoan bất tận thì tôi say mê Dung vì sự tươi trẻ của nàng. Câu chuyện giữa chúng tôi xoay quanh việc học hành, gia đình & đời sống của Dung.

Qua đó tôi được biết, Dung đang theo học lớp 12 do chị tôi phụ trách & là con 1 gia đình khá giả buôn bán vải sợi ở Sài Gòn, Dung được thương yêu & chìu chuộng hết lòng.

Có lẽ tôi có nhiều kinh nghiệm về tâm lý đàn bà có được sau 1 thời gian chung sống với chị nên tôi đã chinh phục được cảm tình của Dung 1 cách mau lẹ.

Sau khi tiễn Dung về, tôi lửng thửng bước vào nhà tôi liền bắt gặp cái nhìn xoi mói & nghi ngờ của chị:

-Con gái người ta là con nhà tử tế đó, nó còn ngây thơ & trong trắng lắm, em mà lạng quạng coi chừng tù rục xương đó.

-Ôi chao ơi, con bé ấy nó còn non choẹt, hỷ mũi chưa sạch sao sánh bằng chị của em được!

Nói xong tôi thò tay véo mạnh 1 cái vào vú khiến chị la lên 1 tiếng, rồi bỗng chị dang tay tát tôi 1 cái, không hiểu là do đau quá hay vì ghen tức với Dung nên cái tát của chị thật mạnh khiến tôi rát cả mặt. Từ trước tới giờ được chị âu yếm chìu chuộng quen rồi nay bị chị tát 1 cái tôi cảm thấy giận dữ vì bị xúc phạm đến danh dự, tự ái 1 thằng thanh niên trong tôi trỗi dậy bừng bừng, tôi nhào tới tát vào má chị 1 cái như trời giáng, bị tôi tát trả lại chị lồng lộn như con hổ dữ bị nhốt vào chuồng, chị nhào vào tôi mà cấu. Sợ chị hành hung mình tôi liền nắm lấy 2 tay chị cứng ngắt, không cào cấu được tôi chị bèn dùng chân đạp lung tung vào đùi vào bụng tôi. Bỗng chị trượt ngã sóng xoài xuống đất & do giữ chặt lấy tay chị nên tôi cũng ngã theo & nằm đè lên người chị. Lúc ấy 1 ý nghĩ lạ lùng & tinh quái chợt lóe lên trong đầu tôi,tôi vội buông tay chị ra & nắm áo chị giựt mạnh, hàng nút áo của chị giựt đứt kêu nghe bực bực…Lợi dụng sự tự do của đôi tay, chị dùng tay bấu 2 vai tôi & bấm mạnh các móng tay thon dài nhọn của chị làm rách cả da thịt tôi, máu ở bả vai rỉ ra làm tăng thêm sự giận dữ của tôi. Tôi liền chụp 2 tay chị & đè xuống đất, dằn 2 chân tôi lên tay chị, lúc này tôi đã ngồi đè lên mình chị 2 tay tôi giựt phăng chiếc cọocxê & xé tan nát, cặp vú căng tròn nóng hổi của chị phơi trần trước mắt tôi làm tăng thêm sự kích thích & ý định lúc nãy của tôi cảm hứng thêm. Tôi vòng tay ra sau lưng chị nắm lấy lưng quần định tuột ra nhưng chị đã ép sát mông xuống đất làm tôi loay hoay mãi không tuột ra được. Bực mình tôi bèn đứng phắt dậy nắm lấy lai quần chị xé mạnh lên phía trên, chiếc quần bằng vải mỏng của chị không thể nào cưỡng lại được sự giận dữ & dục vọng điên cuồng của tôi nên rách 1 đường dài từ chân lên đến lưng quần để lộ ra bắp đùi trắng hồng & 1 bên mông tròn lẳng của chị. Đang hăng máu nên tôi giựt mạnh làm tuột chiếc quần dài ra khỏi đôi chân trắng ngần thon thả của chị. Trên người chị lúc này chỉ còn cái silíp màu đỏ mà thôi, nhanh như chớp tôi liền cởi quần dài & quần đùi ra quăng đại xuống đất, có lẽ đoán chị đoán được ý định của tôi nên chị hét to:

-Không! Không! Đồ mất dạy, khốn nạn, mày không được làm hỗn như thế.

Hết phần 3 … xem tiếp phần 4

321 thoughts on “Cô Giáo Thảo (3)

 1. suong nhung tat ca do chi la chuyen chu thuc thi cung ko biet sao?
  tat ca moi nguoi deu muon nhung phai hop moi duoc nhu the dung ko nao
  tom lai phai thu moi biet phai ko nao?

  @hungdaklak
  cảm xúc thật lúc nào cũng hay hơn là việc tửong tựong hay ….chỉ xem. Nhưng cũng chảng ai dại gì mà thử, ok?
  cám ơn đã vào đây!

 2. Đúng là đọc qua hấp dẫn thiệt, có lúc mình cũng ham muốn lắm! Nhưng ham muốn đâu cần rêu rao trên mạng như thế, loạn cả rồi! Ham muốn như thế thì tìm Ox – Bx mà thực hành đi (Nếu có bản lĩnh). Hjx!
  Mình mới 18t thôi, đúng là cũng ham muốn lắm. Nhưng cũng nên kìm chế chứ. Bảo đảm ai đọc qua mà không có Cảm giác thì mình chỉ nói 1 câu thôi: “Bị bệnh về giới tính rồi!”
  Cái “Sướng” đó nếu ai cũng thể hiện ra ngoài thì cả Xã hội này Loạn thật. Hãy tự mình Kìm chế ham muốn của mình, cần xác định đúng thời cơ, thời điểm hả bộc lộ.
  VD1: Khi gặp Boy\Girl xinh mình Ham muốn lắm, nhưng ko nên trắng trợn.
  VD2: Khi tới ĐỈNH cần thể hiện cho bạn trai\bạn gái của mình biết để cả 2 cùng tận hưởng cái “Khoái lạc mà thiên nhiên đã ban tặng cho loài người”. Không thể hiện thì đối phương nghĩ mình là… mắc công!

  Túm lại 1 câu: Ý thức & trách nhiệm là trên hết!
  “Sướng” nhưng ko có nghĩa là “Được”. Thế thui!

 3. ….A, em grilthichlamtinh nay qua tuyet, tuong ai chu e nay dep & da lam may a e ah, 3 vog ly tuong lam nhe, bop chit da doi luon & dam lam, nuoc noi nhieu lam…minh va e hoi do gap nhau cug cafe, sau do vao ksan dap e toi boi hoa la, tui minh quan nhau hiep dau tien den gan 2 tieg, nghi ngoi hoi phuc sung dan moi co dc 15 phut e lai BJ cho minh, chiu ko noi nen vao hiep 2 lien…tu 3h chieu tui minh quan nhau den 8h toi den khi minh ko con 1 giot…Da lam, e ten la Hien.

 4. Doc nhung truyen nay sao em thich qua! nam 1minh voi cam hung cua truyen dem lai dam thuy chay dam de, em tu xu lien tuc vi qua cam giac…em uoc co duoc boy de cung nhau vao sung suong thien dang, ma boy phai khoe manh & phai lam tinh that gioi moi chiu duoc em. Co anh nao thich thi lien lac voi em, dam bao voi body 3 vog gay soc cung ky thuat BJ cac anh se them, nhung chi gap moi anh 1 lan vui ve thoi, neu ghien anh nao roi sau do tinh tiep…Em so cac anh duoc em phuc vu roi se bo vo qua…

 5. thực chất mà nói…làm tình hk fải như mấy anh chị đây nghĩ…nó chỉ tạo ra kảm giác mê man..khoái lạc…mà thường thì mấy anh chị nói là “sướng”…làm tình mục đích chủ yếu là sinh sản…rồi chả byk ai chế ra 36 kỉu làm tình…khiến những ng` trẻ tủi…mới lớn kảm thấy thích thú…và mún thử cảm giác…e cũng như mấy anh chị…nhưng bik kìm chế bản thân là tốt nhất thưa mấy anh chị…e ko miệt thị bài viết…bài nói rất hay…rầt đúng…nhưng mấy anh chị cũng đừng bình luận như zậy…mà cũng đừng lợi dụng những bài viết này….(chĩ có nhữ koan đím mới làm như zậy…chĩ có những ng đan ông ko học ăn chơi vô văn hoá mới qhtd bừa bãi)…

 6. hehehe… thử thì tao thử rồi, nhưng đọc lại truyện này vẫn sướng… hjhj. em nao có nhu cầu pm yahoo blue_love_20022003 anh xjn làm miễn phí

 7. Em la gai gia dinh gia giao, chua tung quan he voi ai, nhung em thay bay gio den tuoi nay ma chua co kinh nghiem ve chuyen do, bi ban be choc que khong chiu duoc, mong cac anh chi day lai cho em

 8. hong trang :

  oa, doc dj doc lai. rui“ van thay suong,nuoc lo^n“ chay? uot” ca? qua^n“,them“ dc lam“ qua”, co” anh nao“ thich lam“ thj“ lie^n he^. vo8i” e, dam? bao? su*o*ng” ca? tua^n“

  Chào Trang!
  Anh là mem Hà Nội đây,muốn được làm quen và giao lưu với em được chứ.

 9. AI CUNG NHU AI. KHI NHU CAU BAN NANG CUA CON NGUOI MA LEN THI KHO CO THE LAM Y TRI TU CHU.
  nHUNG MOT DIEU DANG TOI LOI NHAT LA KHONG DAP UNG DUOC NHU CAU CUA NGUOI KHAC KHI MA NO LEN TOI TOT DINH,

  nGUOI CHONG HAY NGUOI VO NAO MA KHONG DAP UNG DUOC NGUOI DONG HANH CUNG MINH THI DO LOI CUA NGUOI CHONG HAY NGUOI VO DO. DUNG TRACH DOI TAC CUNG DONG HANH VOI MINH LA KHONG CHUNG THUY.
  TINH DUC LA MAI MAI. VI CO NO MOI DUY TRI DUOC TON TAI CUA LOAI NGUOI.

  CO EM NAO MUON DC NHU Y HAY LIEN LAC TOI MAIL CUA MINH: ntlx30@hotmail.com, MINH SE CUNG NHAU TRAO DOI KINH NGHIEM CUOC SONG QUA MAIL , QUA DIEN THOAI HOAC CUNG GAP NHAU DE CUNG NHAU NOI CHUYEN VA TRAO DOI KINH NGHIEM CHO NHAU.

  CHUNG TA DUNG TRACH NGUOI KHAC LA THE NO THE KIA
  VI DO LA QUYEN LOI, QUYEN TU DO CUA MOI CON NGUOI. CHI CO NHUNG KE KHONG HIEU BIET VA QUY LUAT SONG VA SONG ICH KY MOI DI TRACH NGUOI KHAC.

  CGHUC CAC BAN NAM NU CO NHUNG GIAY PHUT BEN NHAU THAT HANH PHUC VA NHO LA LUON LUON PHAI CO QUAN HE CHAN GOI THAT HIEU BIET VA AN TOAN.

  VA LUON NHO LA CA DOI BEN LUON LUON CUNG TINH NGUYEN NHE. CHO CO DAI MA DI CUONG BUC NGUOI KHAC GIOI. DO CON TOI LOI HON. VI LAM NHU VAY LA CHIEM DOAN CUA NGUOI KHAC DO. CUNG GIONG NHU TA BI NGUOI KHAC LAY TAI SAO CUA MINH MA KHONG DUOC SU DONG Y GOI LA AN CHOM DO.

  VI TRONG CUOC SONG NAY KHONG CO NGHE NAO LA HEN HA CA CHI DUY NHAT LA NGHE AN CHOM AN CAP DO CUA NGUOI KHAC LA HEN HA NHAT.

 10. hong trang :oa, doc dj doc lai. rui“ van thay suong,nuoc lo^n“ chay? uot” ca? qua^n“,them“ dc lam“ qua”, co” anh nao“ thich lam“ thj“ lie^n he^. vo8i” e, dam? bao? su*o*ng” ca? tua^n“

  anh ne lam quen khong?

 11. noi’ that voi’ may’pa nha:doc xong truyen nay` chac’ tui toN~ den’ ja` wa’thang nay` la` trau hay sao ma` choi mai~ ko chan’ vay,choi nhiu` nhu no’ chac’ liet duong wa’
  hjx>>>>>>>>ai o? bmt pm:fe_dr4g0n_bmt@yahoo.com

 12. Lucky!!! :

  0

  0
  Vui lòng đánh giá

  PDRTJS_settings_128646_comm_13564 = {
  “id” : “128646”,
  “unique_id” : “wp-comment-13564”,
  “title” : “That+su+minh+khong+hjeu+dc+cac+ban+thanh+nien+bay+gjo+nghj+gj%3Fmjnh+chj+khuyen+cac+ban+mot+dieu%22Tham+thj+tham%2CDa+dam+chet+som%21%21%21%27nhu+cau+tinh+duc+la+mot+nhu+cau+binh+thuong+cua+mot+con+nguoi+hoan+…”,
  “item_id” : “_comm_13564”,
  “permalink” : “http%3A%2F%2Ftruyennguoilon.wordpress.com%2F2006%2F11%2F30%2Fco-giao-th%25e1%25ba%25a3o-ti%25e1%25ba%25bfp-theo-2%2F%23comment-13564”
  }

  That su minh khong hjeu dc cac ban thanh nien bay gjo nghj gj?mjnh chj khuyen cac ban mot dieu”Tham thj tham,Da dam chet som!!!’nhu cau tinh duc la mot nhu cau binh thuong cua mot con nguoi hoan toan khoe manh, chung ta phai co gioi han va biet kiem che long minh, hay the hien minh la nguoi co van hoa cac ban nhe!!

  uh. mình có văn hóa giống như bạn

 13. That su minh khong hjeu dc cac ban thanh nien bay gjo nghj gj?mjnh chj khuyen cac ban mot dieu”Tham thj tham,Da dam chet som!!!’nhu cau tinh duc la mot nhu cau binh thuong cua mot con nguoi hoan toan khoe manh, chung ta phai co gioi han va biet kiem che long minh, hay the hien minh la nguoi co van hoa cac ban nhe!!

 14. mmound: transparent url(http://i.polldaddy.com/ratings/images/nero-hand-sml.png) repeat scroll left bottom; cursor: pointer; width: 16px; height: 16px; -moz-background-clip: -moz-initial; -moz-background-origin: -moz-initial; -moz-background-inline-policy: -moz-initial; float: left;”>2925Vui lòng đánh giá

  PDRTJS_settings_128646_comm_3732 = {
  “id” : “128646”,
  “unique_id” : “wp-comment-3732”,
  “title” : “em+chua+bao+gio+duoc+nhu+vay%0D%0Athay+bao+cam+giac+do+thich+lam+phai+ko+cac+ban%3F%0D%0Acu+doc+nhung+chuyen+nhu+vay+em+da+thay+suong+nhung+chua+duoc+thuc+hanh+bao+gio….”,
  “item_id” : “_comm_3732”,
  “permalink” : “http%3A%2F%2Ftruyennguoilon.wordpress.com%2F2006%2F11%2F30%2Fco-giao-th%25e1%25ba%25a3o-ti%25e1%25ba%25bfp-theo-2%2F%23comment-3732”
  }
  em chua bao gio duoc nhu vay
  thay bao cam giac do thich lam phai ko cac ban?
  cu doc nhung chuyen nhu vay em da thay suong nhung chua duoc thuc hanh bao gio.

 15. thanh.Hai Phong :
  11Vui lòng đánh giá

  PDRTJS_settings_128646_comm_13284 = {
  “id” : “128646”,
  “unique_id” : “wp-comment-13284”,
  “title” : “tim+nguoi+cung+gioi+lam+cho+minh+suong+nhe.minh+thich+mut+cu+cua+ai+ma+to+ay.neu+o+hai+phong+thi+phon+cho+minh+nhe.minh+se+lam+cho+ban+cuc+suong+luon….”,
  “item_id” : “_comm_13284”,
  “permalink” : “http%3A%2F%2Ftruyennguoilon.wordpress.com%2F2006%2F11%2F30%2Fco-giao-th%25e1%25ba%25a3o-ti%25e1%25ba%25bfp-theo-2%2F%23comment-13284”
  }
  tim nguoi cung gioi lam cho minh suong nhe.minh thich mut cu cua ai ma to ay.neu o hai phong thi phon cho minh nhe.minh se lam cho ban cuc suong luon.

  ban choso phone di minh muon gap

 16. yentrang :
  2725Vui lòng đánh giá

  PDRTJS_settings_128646_comm_3732 = {
  “id” : “128646”,
  “unique_id” : “wp-comment-3732”,
  “title” : “em+chua+bao+gio+duoc+nhu+vay%0D%0Athay+bao+cam+giac+do+thich+lam+phai+ko+cac+ban%3F%0D%0Acu+doc+nhung+chuyen+nhu+vay+em+da+thay+suong+nhung+chua+duoc+thuc+hanh+bao+gio….”,
  “item_id” : “_comm_3732”,
  “permalink” : “http%3A%2F%2Ftruyennguoilon.wordpress.com%2F2006%2F11%2F30%2Fco-giao-th%25e1%25ba%25a3o-ti%25e1%25ba%25bfp-theo-2%2F%23comment-3732”
  }
  em chua bao gio duoc nhu vay
  thay bao cam giac do thich lam phai ko cac ban?
  cu doc nhung chuyen nhu vay em da thay suong nhung chua duoc thuc hanh bao gio.

  Vay ah, yen trang oi, hay lien lac voi anh nhe, minh cung vui:tegiac1sungvn@yahoo.com.vn

 17. hoa hong :
  23Vui lòng đánh giá

  PDRTJS_settings_128646_comm_12212 = {
  “id” : “128646”,
  “unique_id” : “wp-comment-12212”,
  “title” : “hay+den+voi+toi…”,
  “item_id” : “_comm_12212”,
  “permalink” : “http%3A%2F%2Ftruyennguoilon.wordpress.com%2F2006%2F11%2F30%2Fco-giao-th%25e1%25ba%25a3o-ti%25e1%25ba%25bfp-theo-2%2F%23comment-12212”
  }
  hay den voi toi

 18. vô danh :

  1

  2
  Vui lòng đánh giá

  PDRTJS_settings_128646_comm_8620 = {
  “id” : “128646”,
  “unique_id” : “wp-comment-8620”,
  “title” : “ec%2Cb%E1%BA%ADy+qu%C3%A1+%C4%91i.%0D%0ATh%C3%ADch+sex+l%C3%A0+%C4%91i%E1%BB%81u+b%C3%ACnh+th%C6%B0%E1%BB%9Dng%2Cnh%C6%B0ng+nghi%E1%BB%87n+sex+%C4%91%E1%BA%BFn+m%E1%BB%A9c+quan+h%E1%BB%87+b%E1%BB%ABa+b%C3%A3i+th%C3%AC+%C4%91%C3%BAng+l%C3%A0+b%E1%BB%87nh+ho%E1%BA%A1n%2C+r%E1%BB%93i+s%E1%BB%9Bm+mu%E1%BB%99n+g%C3%AC+c%C5%A9ng+r%C6%B0%E1%BB%9Bc+b%E1%BB%87nh….”,
  “item_id” : “_comm_8620”,
  “permalink” : “http%3A%2F%2Ftruyennguoilon.wordpress.com%2F2006%2F11%2F30%2Fco-giao-th%25e1%25ba%25a3o-ti%25e1%25ba%25bfp-theo-2%2F%23comment-8620”
  }

  ec,bậy quá đi.Thích sex là điều bình thường,nhưng nghiện sex đến mức quan hệ bừa bãi thì đúng là bệnh hoạn, rồi sớm muộn gì cũng rước bệnh.

 19. nyl :

  10

  9
  Vui lòng đánh giá

  PDRTJS_settings_128646_comm_4011 = {
  “id” : “128646”,
  “unique_id” : “wp-comment-4011”,
  “title” : “S%C6%B0%E1%BB%9Bng+th%E1%BA%ADt%21+em+mu%E1%BB%91n+choi+kieu+%C4%91%C3%B3+l%E1%BA%AFm%21…”,
  “item_id” : “_comm_4011”,
  “permalink” : “http%3A%2F%2Ftruyennguoilon.wordpress.com%2F2006%2F11%2F30%2Fco-giao-th%25e1%25ba%25a3o-ti%25e1%25ba%25bfp-theo-2%2F%23comment-4011”
  }

  Sướng thật! em muốn choi kieu đó lắm!

 20. chuyen nay hay choi cung dc nhung lon con nay chac bi roang to lam roi chu cac ban ak minh dit nhiu roii ma o thay suong cac ban nua nao thick thi pm voi minh co 100le? 1 cack dit co

 21. Quan hệ trai giái la quy luật tự nhiên cua con người.Đó là nhu cầu thỏa mãn va lam hưng phấn của chàng trai và cô gai ma thôi.Các bạn gái nè, các bạn có thể xem nhưng ko nhất nhiết phải thực hiện đâu.Mình có thể thão mãn và làm hưng phân cho nhau qua lời kể va lý thuyết cũng lam mình thõa mãn nhau rồi.Bạn gái nao có nhu cầu tư vấn, hưởng thụ, thỏa man va hưng phấn mình sẽ giúp các bạn về tâm lý và tình dục trong quan hệ.Kể cũng hấp dẫn rồi.

 22. Quả thật đây là một câu chuyện không được tế nhị cho lắm.Quan hệ trai gai có thể xem la nhu cầu của bạn trai va bạn gái nhưng không được lịch sự cho lắm khi phải tuyên truyền những thứ độc hại ấy. Người lớn có thể độc được nhưng nếu rơi vào tay trẻ là hậu quả như thế nao?Tôi vong nếu ai có đọc thì nên tế nhị ma đọc nhưng tranh lối tuyên cẩu thả cho moi người.các ban nữ đừng làm những gi có lỗi với bản thân nha!!!!

 23. noi that moi luc dau doc minh cung co kam jak, nhung kang doc kang thay ge ge. khiep wa.con nguoi ma y nhu con vat vay.minh nghi chuyen co giao thao la do ai doa bay ra chu ai ranh dau ma viet lai ti mi nhu vay.that la mun dau doc xa hoi nay ma, thieu gi phuong tien cho cac ban biet ve van de ni,hix

 24. toi de nghi nguoi nao dang tin so 82 hay mau chong go bo
  noi dung ko co that lam hai danh du cua nguoi khac LE THUY DUNG la ban cua toi
  cac nguoi da tan nhan lam hai danh du cua co ay. hay mau chong go bo tin do ngay
  Toi de nghi Admin mau chong go bo dong tin ay detranh lam hai den nguoi khac.va hay mau chong cam van tai khoan cua nguoi dang tin ve LE THUY DUNG.neu admin ko dungra giai quyet viec nay toi se nho toi phap luat giai quyet trang web nay…………..de web ton tai mong admin hay mau chong su li viec nay.

 25. that toi te
  tai sao web nay lai lon xon nhu vay
  moi nguoi tham gia vao day la de trao doi chu dau fai de noi bay dau
  that la vo y thuc ,moi nguoi nen nho neu la minh muon trao doi thi hay dang tin chu dung loi dung trang web de noi xau ban be ham hai danh du cua nguoi khac. moi nguoi lam the sao ko nghi den hau qua cua no.gia su nhu nguoi con gai da co chong ma lai bi cacv ban dang tin bay ba len day ma nguoi chong kia vo tinh doc duoc thi se the nao ?

 26. cac ban dung nghi la cac ban trai kia noi bay
  boi vi ho chi noi that ma thoi boi minh cung la boy nen minh hieu. noi ve quan he tinh duc thi minh cung da lam rat nhieu nhung chi la voi nhung nguoi tri am cua minh bon minh quan he bang chinh tinh cam nen su hoan lac that mi man, chuyen nay minh cung nghi la rat binh thuong . khi men ai do thi thi quan he la cach trao tinh cam mi man nhat ma nguoi kia cung can. nhung nguoi minh quan he ho cung nghi nhu minh va ho muon duoc quan he voi minh . minh cam thay song nhu the that tot. ko bi cuong ep va cung ko phai kiem che ban than. thich thi lam.
  neu co ai can tu van thi cu phone cho minh. minh la boy _25t_ 0984200016

 27. tinh duc la nhu cau thiet yeu ma ai cung fai can
  thuc te ma noi thi toi cung la nguoi rat ham me tinh duc va toi cung nghi chuyen nhu co giao thao ko fai la hiem
  chi co dieu ko ai dam nhin nhan su that ma thoi nhu cau cua fai nu con ghe hon phai nam nhieu va ho cung manh liet hon nhieu

 28. noi that. mjnh la thang dan ong hien nhat wa? dat nay
  tu? te nhat wa? dat nay’
  ljch su nhat wa? dat nay
  ko ham muon nhat wa? dat nay’
  NHUNG KHJ MJNH DOC XONG MJNH CUNG THEM WA CAC NHO? OYYYY’
  giup anh voi!!!!!!!!!!!!!1
  co nhu cau pmmmmmmmm ngay nhe:zjzj_izzj
  phuc tan tjnh moi luc moi noi ,24/24_________ok

 29. tình dục là nhu cầu cần thiết của một con người, nhưng đó là chuyện kín đáo giữa,riêng tư giữa 2 người, nó không phải là cái để khoe.Đừng có làm cho mình giống súc vật nhé. một lũ bệnh hoạn

 30. troi ui
  suong wa\’ con` j`
  truyen nay` em nghi~ phai cho vao SGK de giang day trong cac truong dai hoc
  day tinh giao \”duc\” nhe
  kinh mong cac bac dao tao them nhiu` co giao Thao? nua thi nen giao duc cua? nuoc nha` moi phat trien duoc
  phat trien ve tinh than va the xac nua
  do la tat ca? vi` con me chung ta
  diss me cac bac

 31. toi la nguoi hay lam do ai muon chat sex thi chat voi toi con thay canhnnong thi vao phongbtro cua toi o tay ninh ,o trang bang tuc tiep thi hay hon nick cua toi la dennysfa vao do di roi thay lien ha

 32. minh cung rat thich duoc bàn luận với bạn gái về chuyện sex để tìm hiểu xem bạn khac phái tâm sự về những chuyện riêng tư về sex-những điều mà ko thể tâm sự cùng ai,kể cả cha mẹ và người thân cũng ko dám nói và ko thể nói dược…email của mình là:hunglichsu02@yahoo.com.

 33. minh la 1 nguoi rat la dang hoang,lich su nen moi nguoi thuong goi minh la hung lich su.nhung minh cung la 1 nguoi dan ong binh thuong nhu bao dan ong khac.vi vay,thinh thoang minh cung hay truy cap nhung trang wed sex đ tim hieu kinh nghiem ve tinh duc va 1 tuan trung binh minh thu dam it nhất 2 lần.

 34. Ba con oi! tinh duc la nhu cau cua cuoc song. Neu no nhu the nao la do dau minh nghi ra thoi. Dung phuc tap qua nha.Chi em nao co nhu cau giai toa sinh li thi lien he theo dia chi nay nha:timgai111@gmail.com. Dam bao “ngat ngay con ga tay” ngay.

 35. Ba con oi! tinh duc la nhu cau cua cuoc song. Neu no nhu the nao la do dau minh nghi ra thoi. Dung phuc tap qua nha.Chi em nao co nhu cau giai toa sinh li thi lien he theo dia chi nay nha:timgai111@gmail.com. Dam bao ngay con ga tay ngay.

 36. Minh chi muon lam wen va`dc giai thick de hieu them ve chuyen do thui con`chuyen khac thi` xin^^minh ko muon quan he bua` bai~^^minh muon tim 1G de tam su va chia se kinh nghiem ve chuyen do’ thui^^co G nao ranh? va nhiet tinh thi pm cho minh nha^^changthisiphongluu2004^^boy HN ngoc nghech 20 tuoi dang hoc DH chua co nguoi yeu va` mu` tit. ve chuyen do’^^

 37. minh la 1 sv DH that su chua bao jo bik chuyen do’ la ntn,minh ko can thuc hanh` chi can 1G co the giup do va giai thick chuyen do cho minh thui^^20 tuoi rui ma chua bik j`(om hon chua bao jo` luon)co G nao` nhiet tinh thi pm nick:changthisiphongluu2004 chi day. giup minh nha^^minh o HN^^

 38. Day la lan dau dau tien toi doc bai viet nay du da duoc nghe noi nhieu, nhung thu that khi moi doc thi toi cung co cam giac khoai cam bat chot vi do la dac tinh ban nang cua con nguoi.Song, sau khi doc gan het bong toi thay that ghe tom boi y thuc xa hoi cua thanh nien bay gio that dien khung qua. That dang buon la toi chi thay co mot so ban to thai do phan doi con lai thi cac ban deu to thai do ung ho mot canh “cuong loan”. Dung la mot su nguy hiem cua tuong lai nuoc nha. Hy vong cac ban hay chi xem day nhu la mot cach thoa man tinh than thoi cho dung co ma dai dot lam theo, nhat la lam viec do voi nhung nguoi khong muon ma lai bi cac ban “cuong ep”. Rat mong nhung loi nhan xet sau toi se the hien thai do dong tinh voi toi,chung ta can tao ra mot du luan phan doi tren chinh dien dan nay!

 39. co em nao khong trhay da qua di.nung qua khong co em nao het chi biet thu dam thoi.co em nao khong cho so dien thoai lam phat cho biet.20 tuoi dau roi ma chua biet gi het.toi em qua.hi

 40. oa, doc dj doc lai. rui“ van thay suong,nuoc lo^n“ chay? uot” ca? qua^n“,them“ dc lam“ qua”, co” anh nao“ thich lam“ thj“ lie^n he^. vo8i” e, dam? bao? su*o*ng” ca? tua^n“

 41. Chúng mày đúng là một lũ chó ăn cứt. Chúng mày không biết gì ngoài việc ăn cứt nhau, những đứa như tụi mày cắn lưỡi tự tử mà chết hết đi cho xã hội này trong sạch hơn. Thằng nào đăng bài này lên đây hoặc tất cả những kẻ nào muốn tuyên truyền những thứ văn hoá rác rởi này cũng giống như những con chó. Tao miệt thị chúng mày! Tao thấy thương hại cho tụi mày, tụi mày không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn của những miếng cứt xung quanh, mạt đời tụi mày không thể ngóc đầu lên được!!!

 42. Quan he tinh duc la qui luat tu nhien , ai ma chang giong ai , lam tinh du cac tu the den khi cua xuong thi thoi .
  Con nguoi ta cung phai den mot luc nao do tu nhien nhu tay chu sao phai che day to mo lam gi.
  Thich thi keo nhau vao dit nhau choi xong thi thoi, tu nhien nhu ga day .
  Cu che day cang lam cho con nguoi ta mat tu nhien them to mo mat thoi gian

 43. em doc xong truyen nay em cung thya phe ca nguoi anh nao co nhu cau lien he wa dia chi mail:visaonho_boa@yahoo.com.vn
  rat mong su ung ho nhiet tinh cua cac anh
  cam on va hen gap lai ca anh tren giuong ai tiinh`

 44. mẹ bọn lợn toan` bọn mất dậy, bọn mày không con` việc gì lam mà suốt ngày vao` dây, cm ba câu nhố nhang, đúng là cái lũ nỗi nhục của nền văn hóa nuoc nhà

 45. Đó là nhu cầu sinh lý phát triển bình thường,
  Mình năm nay 25 tuổi, nhưng chưa một lần có cảm giác đó,
  nếu ai có nhu cầu thì liên hệ: hungtransport@yahoo.com, quan điểm của mình là: sống theo lối cộng sinh, hai bên đều có lợi. Mình đang ở HCM

 46. 22 tuoi Q9.TPHCM .Em hay chi nao(chi can de thuong) muon lam viec “ay” xin cu gui ve hop thu:nguyenminhnghia92@yahoo.com ).Dep trai ,de thuong dam bao khong lam ban that vong….Nhan len nhe.

 47. ec,bậy quá đi.
  Thích sex là điều bình thường,nhưng nghiện sex đến mức quan hệ bừa bãi thì đúng là bệnh hoạn, rồi sớm muộn gì cũng rước bệnh.

 48. wa nhien la da thiet . neu ai muon minh xin chieu tu A>>>Z ( 1 dem minh co the wan he dc 5 lan doa ) voi nhieu tu the tu sang tac nua. xin lien hen minh nhe’ . chat vao mail cua minh de lam wen nhe. dac biet neu ban thich thi minh luc nao cung san sang

 49. Mới chỉ đọc truyện thôi, mà nước dâm thủy đã chảy đầy quần lót rồi. Em nghiện làm tình lắm, rất thích được bạn tình liếm lồn. Nhiều lúc nghiện quá, thèm quá phải gọi con chó vào phòng, chìa lồn ra cho nó liếm, bớt thèm. Em bú chim cũng tuyệt lắm đấy.

 50. toi nghi nhung chuyen tinh duc nay chi de hoc coi nhu la hoc ve giao duc gioi tinh thoi.nhung thanh nien thoi nay ko nghi the thi phai.toi thay so qua day.neu gap nhung nguoi ban the nay chac toi tranh xa.

 51. oi doc xong nhung truyen ai an, chim em cu ri nuoc , te te, suong suong, chiu ko noi, lam e nho den luc ban trai hay dui dau vao giua hang e ma hun va nut, bu lia lia , that thich.

 52. oi doc xong nhung truyen ai an, chim em cu ri nuoc , te te, suong suong, chiu ko noi, lam e nho den luc ba trai hay dui dau vao giua hang e ma hun va nut, bu lia lia , that thich.

Đã đóng bình luận.