Cô Giáo Thảo (5)


Tiếp thep phần 4

Sau khi tạm biệt cô giáo Thảo vê quê,tôi chí thú học tập .Đỗ kỳ thi tú tài vào được đại học Bách Khoa. Lên thành phố làm thủ tục nhập học, tôi tìm lại nhà chị nhưng chị đã không còn ở nơi cũ nữa. Tôi lủi thủi về phòng trọ.

Đêm xa nhà cứ đi lang thang qua những con đường, quan sát các cặp tình nhân ôm ấp nhau khiến cho tôi nhớ lại những â? ai?mặn nồng giữa tôi và chị Thảo. Dương vật tôi cương cứng ngắt thèm được vuốt ve chiều chuộng.

Phòng trọ chỉ có tôi, Hưng , Hòa và Tâm.. Hoà và Tâm đã ngủ, còn Hưng đang ôm ấp bồ nó là Hằng. Leo lên giường mắc vội mấy móc mùng tôi chui tọt vào trong. Dưới ánh đèn lờ mờ tôi thấy Hưng đang mân mê ngực Hằng,như biết tôi dòm hai người khẽ buông ra. Tôi nứng quá thọc tay vô quần mân mê đầu dương vật.,nhưng vướng víu quá thật khó chịu nên tôi nhẹ cởi quần ra rồi thục nhẹ . Trong những ngày xa chị, những lúc thèm đụ?tôi thường tự thủ dâm như vậy. Có tiếng lục đục, Hằ?g ra về. Hưng tắt đèn, không gian chìm trong im lặng. Đang lâng lâng với những khoái cảm bỗng tôi giật mình khi có một bàn tay mò vào người tôi, đụng ngay vào dương vật đang chải nhớt dầm dề. Tôi bật dậy hỏi “thằng nào vậy?”. “Tao đây”,dưới ánh sáng lờ mờ tôi nhận ra Hưng. “mầy làm gì kỳ vậy?”. “Tao nứng quá mầy ơi,tao với mầy ai cũng thèm sao không hợp tác hai người thì sẽ sướng hơn có phải không?”Nghe nó nói cũng có lý, tôi gật đầu”Qua giường tao rộng hơn nè.”tôi lò dò kéo cái mền ngang người rồi theo nó qua giường nó.

Trong lờ?mờ tôi mò vào người nó, lần tay xuống hạ bộ,tôi chạm tay vào cu nó, cái của nó cứng ngắt nhưng cong queo trong tức cười lắm. Điều làm tôi ngạc nhiên là phía trên dương vật nó không hề có một cọng lông nào cả. Tôi định hỏi nhưng nó đang lim dim mắt mò mẫm cu của tôi. Nó vuốt nhẹ đầu dương vật tôi xuống làm liên tục khiến cho tôi chết lịm trong khoái cảm. Tôi cầm dương vật nó làm giống như vậy.Được một lát, nó đè tôi xuống giường cầm dương vật nó ấn vào mông tôi nhưng không được,tôi rặng mạng nhưng nó đút vô cũng không lọt. Chán nó ấn dương vật nó vào dương vật của tôi. Hai chúng tôi sàn qua sàn lại, cầm dương vật của nhau mà thục mạnh. Lát sau tôi và nó đều xuất tinh, tôi rút về giường và thiếp vào giấc ngủ.

Tôi giật mình khi ánh sáng chói rọi vào giường tôi mặc quần vào rồi định bước xuống giường nhưng mệt quá nên tôi nằm nán lại.Trong phòng không còn ai, có lẽ tụi nó đi học cả rồi. Bên kia hình như Hưng vẫn còn ngủ. Được một lát, Hưng chui vào mùng tôi “Mầy làm thật hay đó.”Tôi mỉm cười “Nứng quá rồi có biết gì đâu”Hưng kéo mềm trên người tôi ra rồi mò tay vô trong mân mê dương vật tôi. Không biết sao tôi không chống cự gì cho đến khi dương vật tôi cương cứng thì Hưng cởi phăng quần lót lót tôi ra rồi dùng miệng nút thật mạnh, tôi không ngờ nó lại bạo gan đến như vậy. Nhưng cảm giác thật tuyệt khiến tôi rất khoái. Được một lát tôi quay người lại mò tay xuống hạ bộ Hưng nắm lâý dương vật nó vụt mạnh. Nó khoái quá nên ngưng bú cu tôi một lát. Tôi bảo: “Mầy quay người đưa mông về phía tao, tao bú cu thử xem”. Hưng liền quay người lại, nó khom người cho dương vật nó ngay miệng tôi. Tôi kéo dương vật nó, “Cu mầy to thật đấy Hưng, đã vậy còn cong nữa, kiểu này đụ gái từ phía sau đã lắm.” Hưng nhả dương vật tôi ra”Cu mày cũng to vậy, lông không,ngứa miệng tao quá, mầy chơi chắc êm lắm, em sẽ tít” Sau đó tui với nó bú cu nhau thật đắm đuối.

Sau khi thỏa mãn tôi và Hưng ra ngoài tìm cách khôi phục lại sức bằng cách ăn thật nhiều đồ bổ. Hưng bảo tôi cùng đến nhà một người chị mà luôn thèm muốn nó mà nó chưa dám vào giường với chị ta. Thật là một cơ hội để tôi chỉ dạy cho Hưng những kỹ thuật mà chị Thảo đã dạy tôi.

Hưng kéo tôi đến nhà bà chị họ, mà theo nó rất ham muốn làm tình với nó, đã gợi ý nó mấy lần nhưng nó chưa dám. Gõ cửa căn biệt thự khá sang trọng, chúng tôi được đưa vào căn phòng sang trọng. Tôi giật mình khi nhận ra Hồng, cô nữ sinh ngày trước trông thật kiêu sa hấp dẫn và gợi cảm hơn. Hồng nhận ra tôi sau khi hỏi han và biết lí do chúng tôi đến đây, Hồng mừng rỡ” Mấy bữa nay em đói quá ,thèm được ăn xúc xích quá.”

Tôi hiểu ý Hồng nên cởi quần ra đưa dương vật yểu xìu về phía nàng “Xích xúc đây, nhưng em phải vuốt ve và phải chiên cho nóng thì mới ăn được”.

Hồng khoái quá,đè tôi xuồng sofa mân mê cu tôi. Tôi lim dim bảo Hưng”Hưng cởi quần áo ra rồi cùng chơi với anh cho vui.”Hưng giật mình bừng tỉnh vội cởi quần áo ra trần truồng bườc đến.Tôi ra dấu cho cậu ta cởi quần áo Hồng ra. Hai nam mà chơi một nữ, làm sao đây khi Hồng chỉ có một lỗ. Tôi nhường cho Hùng lỗ dưới rồi tôi trườn lên nằm trên cho Hồng bú cu tôi. ……A.a..Chịt.chịt.a…….Tôi bóp mạnh vú Hồng, hai bên vú căng tròn như trêu ghẹo tôi. ….Sau khi thỏa mãn,Hưng nằm vật ra thở, tôi không cho Hồng bú nữa mà chỉ dậy cho Hưng những kỹ thuật trong việc làm tình.

Vừa nói tôi vừa minh hoạt cho Hưng xem những kiểu ân ái nóng bỏng. Khi tôi vừa dứt lời, dương vật tôi bắn thật mạnh. Tôi lả người. Hưng nhào tới Hồng, thật hùng hục như tôi mấy năm về trước. Đêm đó chúng tôi thay phiên đè Hồng ra mà đụ……

Tối hôm sau Hồng đến tìm tôi. Phòng đang đông người tôi lại biết Hồng rất thích được ân ái. Tôi bạo dạn gợi ý “Các bạn hôm nay chị Hồng đến thăm chúng ta, Chúng ta phải cám ơn chị bằng bằng cách nào đây?” Hưng buột miệng”Lên giường”,đồng thời hắn ta cởi phăng quần áo ra rồi đè Hồng xuống làm tình thật say mê. Tôi cũng cởi áo quần ra “Bạn nào ngại thì có bao cao su ở tủ.Chúng ta lớn rồi những việc như vậy chúng ta phải thử chứ? Không có gì ngại đâu?” Hòa ,Tâm thoáng nhìn tôi ngại ngùng nhưng lát sau thấy tôi vào giường với Hồng sau khi Hùng thỏa mãn thì cũng cởi quần áo ra. Tôi lại thuyết giảng cho tụi nó về bài học chị Thảo dạy.

Vài ngày sau Hồng cho người rước tui về văn phòng của nàng. Ở đó tôi được phục vụ như một ông hoàng với đầy đủ tiện nghi: hồ bơi, xông hơi, massage…và không thiếu việc làm tình thật say đắm với các cô em trẻ đẹp xinh như mộng . Tàn cuộc ái ân, Hồng ngỏ ý muốn tôi về làm việc trong công ty cô ta với chức danh trợ lý, lương cũng khá cao. Dĩ nhiên tôi chỉ phải làm việc khi màn đêm buông xuống .

Công việc của tôi chỉ là lên giường và lên giường. Phục vụ cho các quý bà sồn sồn cũng vui khi thấy mình được nâng niu chiều chuộng. Ba tháng sau, khi rả rời trên giường với Hồng, tôi lại được nàng rủ rê chuyển sang phục vụ những người đồng tính. Tối đó trong khi tôi đang suy nghĩ miên man thì thằng Hưng lại mò tới . ” Mấy tháng nay không thấy đêm nào mầy ở nhà, có phải đi phục vụ cho ẻm nào phải không?”

Tôi quay qua mỉm cười “Thì như vậy mới có tiền đóng học phí và ăn xài chứ”
“Còn không biết rủ tao theo nữa”
“Thiệt không đó?” Tôi ngạc nhiên nhìn nó dò hỏi.

Hưng thọc tay vô quần tôi, đáp nhỏ “Thiệt mà, mầy đi đâu tao theo đó, mầy kêu tao làm gì tao làm đó. Bây giờ tao chán lắm rồi, Hằng là người thứ ba bỏ tao ra đi”

Hưng đẩy tôi nằm xuồng, tôi buông xuôi cho nó mặc sức quấy phá.

Hai tuần sau, tôi và Hưng rủ rê them những thằng chung phòng nhưng cũng không đủ người để phục vụ. Đôi khi chúng tôi phải nằm chung phòng, phục vụ chỉ 5 người mà khách lên đến mười người. Vậy là nhiều khi klhách cũng quay qua chơi với khách. Là nam với nam nên chúng tui nằm với nhau khá thỏa mái và tạo ra những chiêu thức mới lạ.

Cuộc đời cứ thế xoay vòng. Và đến nay, bản thân tôi mặc dù đã 40 nhưng vẫn còn đủ” thanh xuân” để phục vụ cho quý bà và quý ông. Kết cuộc ra sau tôi cũng không biết làm sau có thể viết tiếp đây. Mời quý đọc giả đoán thử xem????????

HẾT

Xem tiếp truyện CHÚ KIM

142 thoughts on “Cô Giáo Thảo (5)

 1. cac anh oi.doc xong la em muon dit nhau ngay thoi’.buom em chay nuoc rui` nay,.co anh nao ơ yen the – bac giang khong ? giup em suong’ nha ? them` qua.? cam giac dit nhau de me qua .

 2. 2 tat ca? Moj. Ng,e la boy 16t e con ckua hju? 1so’ ckuyen. co’ a ckj. Nao tung ckaj? Thj nt day. e vs,moj. thog tjn xjn ljen lak. qua yahoo boycodon_timvoyeukhongkieu,e rat’ cam? On cac’ a cac’ ckj.

 3. chyen den’ day la` ket’ thuc’!!>>>>>>mong cac’ pac’phai? chu’ tam vao` viec hoc hanh` day’ nha:::co’ tien` thj` thjck’ j` cung~ dc,vd nhu …..
  ai o? BMT pm:fe_dr4g0n_bmt@yahoo.com

 4. Viet cha ra con cu ji ca, the ma chung may cung cho la hay.
  Thang viet bai ay xem nhieu phim con heo ma ta lai chu biet deo ji ve tinh duc. viet nhu cac. Tinh duc la ca mot nghe thuat, den chet cung chua biet duoc het chu dau tran truong nhu the nay. nghe ma thay buon di ia. me thang nao viet nhung chuyen nhu the nay

 5. chuyện chế nhưng người viết chuyện có kinh nghiệm thực tế, tác giả cũng có đầu óc sáng tạo đó. nhưng thực tế ở ngoài còn hơn như vậy nhiều. nhưng đó là câu chuyện có ý nghĩa cuộc sống

 6. tui kute tai kien an City thân tặng nhưng người thích dọc truyện sex của những thí sinh hãy liên lạc cho tôi tôi post cho mà đọc híc chuyện này nếu đọc thì cũng được nhưng không ra gì??????????????????????

 7. nho ljen lac nha cac’ quy ba` quy co dac bjet la` cac quy’ ba` nhju `tjen` nhung tjnh` thj` ko co’ vj` a cung~ dang ket. tjen` de~ tra~ no nua~ so” djen thoaj nhu tren ko chjn ko chjn sau bay bon chjn haj bon nha anh o bjen hoa dong naj

 8. Hong Hanh :

  4

  2
  Vui lòng đánh giá

  PDRTJS_settings_128646_comm_9662 = {
  “id” : “128646”,
  “unique_id” : “wp-comment-9662”,
  “title” : “Truy%E1%BB%87n+ch%E1%BA%BF+ba+x%E1%BA%A1o+ko+%C3%A0+…%C4%91%E1%BB%8Dc+ch%C3%A1n+ph%C3%A8o+%2Cko+c%C3%B3+g%C3%AC+l%C3%A0+h%E1%BA%A5p+d%E1%BA%ABn+c%E1%BA%A3+.Em+ch%E1%BB%89+mu%E1%BB%91n+l%C3%A0m+t%C3%ACnh+v%E1%BB%9Bi+ch%C3%BA+Kim+th%C3%B4i+.Anh+n%C3%A0o+mu%E1%BB%91n+th%E1%BB%AD+c%E1%BA%A3m+gi%C3%A1c+l%C3%A0m+t%C3%ACnh+th%E1%BA%BF+n%C3%A0o+cho+bi%E1%BA%BFt+th%C3%AC+contact+v%E1%BB%9Bi+em+nh%C3%A9+%21…”,
  “item_id” : “_comm_9662”,
  “permalink” : “http%3A%2F%2Ftruyennguoilon.wordpress.com%2F2006%2F11%2F30%2Fco-giao-th%25e1%25ba%25a3o-ti%25e1%25ba%25bfp-theo%2F%23comment-9662”
  }

  Truyện chế ba xạo ko à …đọc chán phèo ,ko có gì là hấp dẫn cả .Em chỉ muốn làm tình với chú Kim thôi .Anh nào muốn thử cảm giác làm tình thế nào cho biết thì contact với em nhé !

 9. Toi khong hieu sao bai nay lai nhan dc nhieu xipam den the? Toi that su buon ve cach nghi cua moi nguoi!
  Sex la mot chuyen, dang nay con bay ba, buong tha. Toi that su thay bat binh!

 10. Toi nghi du la tu do nhung nhung bai viet vua mang tinh khieu dam vua vo giao duc nhu the nay nen xoa di.
  Khong hieu hai may tuoi dau ma hu hong the nay.
  De nghi bo me cau day do lai loi song cua cau!
  Va dung nen phat tan nhung chuyen tam bay tam ba nay len nua.
  Mat mat gioi tre Viet Nam!

 11. Tinh co vao day hoc 1 ty ma hai. Khong ngo bay gio gioi tre dua doi va hu don khong the chap nhan noi. Benh hoan qua di.
  Toi 24 tuoi chua ket hon ma toi thay khinh tom loi song do.

 12. dkm.thang nay nhay cung duoc nhung tai sao phai di phuc vu may thang dong tinh!thieu tien khong phai khong co cach kiem.lam nhu vay mat mat gioi may rau qua.da the con ru them ban be nua!eo.bon nay kinh qua!thoi co le khong len ban luan them nua.hihi:s

 13. gIrl_Kute. va` gUi tat ca cac’ pan. hien nay mi`nh moi 16 dy hoz tai ha` noi hom nay 0nl dem. doc truyen nen mun’ thu? 1 lan. em coan` trong trang’ chi em nao mun’ thy cu pm nick lil_fantasy2806 nha. m`ynh dang 0 hanoi. nhung chi em nao o xa cu~ng dc co dip tu` t`u sE~ gap. thansk.

 14. toi nghj~ nguoi` viet” truyen chac” phai? la` 1 nha` nghien cuu ve tinh duc 1 chuyen gia ve lanh~ vuc nay hay co’ the? la` 1 tong? giam” doc cua? 1 cong ty ve` Tinh` Duc. chuan? bi. khai truong trong the” gioi” nga^m`de? cho cac the” he tuoi teen den” dang ky” nhap hoc. toi fai? cong nhan. tac’ gia? cua? truyen nay viet rat hay toi cho 9 diem? :D:D:D

 15. Truyện chế ba xạo ko à …đọc chán phèo ,ko có gì là hấp dẫn cả .Em chỉ muốn làm tình với chú Kim thôi .Anh nào muốn thử cảm giác làm tình thế nào cho biết thì contact với em nhé !

 16. doc chuyen dit nhau ma cam giac muon duoc lam tinh nagy bay gio nhung khong co co giao nao day ca, biet tim ai de thuc hanh bay gio .
  di choi cave so bi cong an bat ma thu dam thi hai suc khoe tha chat chim di cho xong

 17. lam tinh la 1 nghe thuat nhug dung we lam dung no nhe.Co giao da day 1 dua hoc tro ve nghe thuat lam tinh we tuyet.hihi.Nghe thuat do chua tao ra duoc 1 tac pham tinh tuy vi no cu mai chim dam trong 1 the gioi hoang lac

Đã đóng bình luận.