Điệp Vụ Môi Hồng (8)


Tác Giả: Hùng Sơn

Tiếp theo phần 7

Lan chột dạ, tự nhiên nàng bối rối vì mở xe cơn thực ra chĩ để che mắt thiên hạ thôi, còn mục đích chính là đào hầm ăn thông sang nghĩa địa tìm của cải trong mấy ngôi cổ mộ. Ngay ngày hôm sau, khi Ba Thọt đề nghị hợp tác, bọn nàng đã mua được một căn nhà. Cái nhà thật là rộng. Mặt tiền ở ngay đường xóm mới, còn cổng hậu đối diện với nhà chị Sáu, chỉ cách một con đường nhỏ. Hôm nay mọi việc đã xong xuôi, eả nhà chi Sáu và nàng dều dọn qưa nhà mới với Ba Thọt; eòn căn nhà cũ vẫn để nguyên để sửa soạn đào qua nghĩa địa. Trước khi đào cả ba cùng bàn nhau kiếm một ông thầy nào cao tay trấn ếm trước, vì mọi người sợ phạm tới mồ mả nguy hiểm nên hôm nay Lan và Sáu mới tới nhờ thầy Tư, ông ta có tiếng ở đây đã lâu. Nhưng vừa nhìn thấy Song, Lan đã bối rối rồi, ông Tư lại giới thiệu Song cũng là thầy bùa của môn phái này làm nàng càng hoảng hết hơn.

Song nhận ra ngay điệu bộ của nàng, nhưng chàng không biết lý do gì. Trong khi Sáu và ông Tư nói chuyện, Lan chỉ đối đáp eầm chừng và lâu lâu liếc trộm Song. Đến khi cả hai ra về, ông Tư cũng nhìn thấy nét khả nghi trên khuôn mặt Lan. Chỉ có một mình Sáu là vô Unh không biết gì. Chờ cho hai người ra về, ông Tư hỏi Song ngay:

– Chú có biết cô Lan đó không?
– Dạ không, nhưng mà sao kỳ ghê, cô này lúc mới vô thì thao thao bất tuyệt, đến khi chú nói tới cháu thì cô ta tỏ ra luống cuống thấy rõ và ngậm câm tới khi ra về.
– Không biết có chuyện gì đây?
Ông Tư ngần ngừ:
– Hình như tôi thấy cô Lan này không giống mấy người làm ăn.
– Cháu cũng đang nghĩ vậy, nếu bán xe cơm thì phải là dân lao động, chứ cô này coi trắng trẻo, ăm mặc lại điêm dúa, khác hắn với cô tên Sáu.
Ông Tư bỗng vỗ đùi một cái thật mạnh:
– Thôi, tôi biết rồi, cái nhà ở ngay gần khu nghĩa địa, cách có một con hẻm nhỏ. Không lẽ là tụi nó sai mấy con nhỏ này tới đây dọ thám.
Song lắc đầu:
– Cháu không nghĩ như vậy đâu, vì chẳng dại gì chúng nó vác xác tới đây, lại mời mình tới nhà.
Ông Tư còn nghi ngờ:
– Tôi nghĩ phải cẩn thận là hơn.
– Cháu cũng nghĩ như vậy. Tuy nhiên nhất định phải tìm cho ra tông tích tụi này.
Bỗng Song sực nhớ ra eon nhỏ Dung là người giới thiệu Sáu và Lan:
– Cháu có cách rồi, nhưng chú đừng nói với đứa nào chuyện này, cháu đi hỏi con bé này thì biết ngay.
Ông Tư ngạc nhiên hỏi:
– Ai mà biết tụi nó vậy?
Song cười:
– Chú quên nó nói con Dung giới thiệu nó tới đây à?
Ông Tư chợt nhớ ra:
– Ừng, chút nữa quên mất. Con Dung làm ở động thằng Sáu Lai, ngay cuối hẻm nghĩa địa. Con nhỏ mà ấy tháng trước tới đây học hết hai đường quyền. Tôi có
cho nó cái khăn với ông Phật nanh heo nữa. Chú thử kiếm nó xem.

Song nhìn trời, những đám mây đen thật thấp làm cho không khí ẩm ướt lạ thường. Có lẽ trời lại sắp mưa.
– Thôi cháu đi đây, có chuyện gì cháu eho chú hay ngay.
– Ừ, chú đi đi, nhưng đừng có đi luôn đấy nhé.

Song cười hì hì, chàng dắt xe ra sân, quẹo tay trái, đi theo đường sau nhà để tránh gặp Sáu và Lan. Song cố ý đi thật mau, vừa để lánh mặt Sáu và Lan, vừa để chạy cơn mưa có thể ập xuống bất cứ lúc nào. Con đường thật sạch vì cơn mưa như thác dổ mấy hôm nay. Những lúc mưa nho nhỏ đường đất trong xóm này trơn trượt, nhưng mưa lớn lại thật sạch sẽ, lâu lâu có những chỗ trũng nước đọng thành từng vũng nhưng không lầy lội mấy.

Tới đường xóm mới, Song quẹo xe ehạy một qưãng, tách ra phía sau nghĩa đia, cho xe chạy vào con hẻm nhỏ, hẻm này bà con gọi là hẻm nghĩa đia, đầu hẻm ở đường Dương Công Trừng, cuối hẻm đâm ra Sở Bông và Giải Trí Trường Thi Nghè. Động Sáu Lai nằm ngay cuối đường xóm mới, nhưng căn nhà cho em út đi khách lại nằm trên hẻm nghĩa địa, khách chơi có thể vào nhà mặt tiền ở đường xóm mới, rồi theo em út đi ngã sau qua mấy căn phòng nhỏ ,ở hẻm nghĩa địa, ngay sau nhà, còn những khách quen có thể đi ngã sau, đẩy xe vào cổng hậu của căn nhà lớn để mọi người khỏi chú ý. Chủ động là Sáu Lai, anh ehàng nghĩa quân ở vùng này. Thực ra Sáu Lai chẳng biết ất giáp gì ba cái vụ em út này, nhưng bà vợ đứng ra làm, dựa vào sự quen biết của chồng, nên công việc làm ăn cũng khá trôi chảy. Song biết Sáu Lai mấy năm về tnlớc, một hôm anh ta tới xin học võ. Ông Tư giới thiệu Song, thế là Sáu Lai lôi Song về nhà, tử đó mọi người trong động coi Song như người trong nhà, chàng thường ghé chơi luôn, đi uống cà phê với vợ chồng Sáu Lai, nơi đây tự nhiên là một chỗ lấy tin tức thường xuyên của chàng. Song vừa cho xe chạy vào sân, trời đổ mưa lớn, vợ Sáu Lai thấy Song chạy ra mở cửa ngay:
– May quá, vô đi, vô đi anh Song, trời mưa lớn rồi.
Song cười hì hì:
– Cám ơn Sáu, chút xíu nữa ướt hết rồi.
Thôi vô đây làm một chai la-ve đi cho ấm bụng, còn nếu có hứng thú, bảo em nào nó đưa lên lầu đấm bóp cho.
Song nói đùa:
– Sáu à, Sáu Lai đi làm chưa về phải không? Cần gì kêu ai nữa?
Vợ Sáu Lai biết Song nói chơi, hàng ngày chàng vẫn như vậy:
– Thôi đi anh ơi, em già rồi, cho không anh còn kêu lính bắt nữa đó, tại anh Sáu cù lần mới lấy em làm vọ thôi.
– Ấy, Sáu đừng nói thế chứ. Thằng Sáu Lai phúc bảy mươi đời nhà nó mới gặp em đó. Đâu có như anh. Vợ Sáu Lai cười tình, liếc xéo Song, nàng vẫn có cảm tình với anh chàng tình báo này. Chàng pha trò thật có duyên và nhất là làm lơ việc làm ăn của nàng. Đã nhiều lần nàng bảo chồng đưa tiền cho Song xài, nhưng chẳng bao giờ Song lấy. Chẳng bù với những đồng nghiệp kháo cơ quan của Song, xua không đi, đuổi cũng tới. Ít lấy ít, nhi~u lấy nhiều, thật là khổ. Cũng chỉ vì làm ăn nghề này nên phải chịu hết mọi người. Có một lý do nàng thích nhất ở Song là những nhân viên an ninh trong vùng này, ai eũng biết chàng, hễ khi nào họ tính tới kiếm ăn mà thấy Song ngồi trong nhà nàng là lẩn đi ngay, không anh nào dám léng phéng. Thấy Song đưa mình lên, nàng cười híp eả mắt, vỗ mạnh vào lưng chàng:
– Cái ông quỉ sứ này.

Song cố né nhưng chàng đã đứng sát vách tường nên né không kịp bị nàng đập mạnh vào vai, chàng suýt soa, vợ Sáu Lai cố tình đứng sát vào, ép ngực lên lưng chàng. Song cũng chắng lạ gì ~ợ Sáu Lai vẫn tiếp khách, nhưng chỉ có những thành phần đặc biệt mới được nàng chiếu cố những cử ehĩ này do đó đố”l với Song cũng là thường.

Vợ Sáu Lai không phải cố khiêu khích Song lần đầu. Nàng đã thử nhiều lần, nhưng chưa bao giờ Song đi quá trớn. Hôm nay mấy đứa em đang xúm nhau đánh tứ sắc ở nhà dưới, trời lại đổ mưa lứn, không có ai ở đây, hơn nữa, Sáu Lai lại di trực tới sáng mai mới về làm cho nàng bạo dạn hơn. Không hiểu vô tình hay cố ý, bàn tay Song đang buông thõng lại kẹp ngay phía dưới nàng, Sáu lấy đùi ép cứng tay chàng lại. Bàn tay bị giữ chặt, Song không làm sao rút ra được, chàng eảm thấy rõ những gì đang bi ép chặt vào tay. Ngllời ehàng bắt đầu nóng lên, Song nghe được eả hơi thở của Sáu bên tai mình. Tiếng nàng thì thào:
Bây giờ anh chạy đi đâu?
Song đánh trống lảng:
– Em không sợ thằng Sáu Lai nó ghen à?
Sáu cười khúc khích:
Thôi, anh đừng làm bộ nữa. Có gì che được mắt anh đâu. Chĩ sợ anh chê thôi.
Song cười gượng:
– Ai mà dám chê.
– Thật không? Thử đi… .
– Nói thật, thề thì thề chứ sợ gì?
Sáu lấy một bàn tay bịt miệng Song lại, cướp lời:
– Thôi đừng có thề bậy thề bạ. Ông thần Bạeh Mi ở đây linh lắm đó. Em tin anh mà, lên nhà trên làm một chai la-ve cho ấm bụng đi.

Nói xong, Sáu nắm tay chàng kéo lên nhà trên, không cần biết Song có đồng ý hay không. Đẩy Song ngồi xuống chiếc ghế dài, rót eho chàng một ly la-ve, Song nâng ly uống một hơi cạn sạch, vợ Sáu Lai đổ hết chỗ la-ve còn lại trong ehai vô ly chàng rồi ngồi lên đùi Song.

Đây là lần đầu tiên nàng tấn công Song một cách công khai như vậy. Song cũng hơi ngạc nhiên, ngoài trời đã bắt đầu mưa thựe lớn, cơn mưa ập xuống bất ngờ như mọi lần và gió đã kéo tới đập rầm rầm trên mái tôn. Có lẽ vợ Sáu Lai biết Song đang nghĩ gì, nàng nói:
– Anh Sáu đi trực tới sáng mai mới về, còn tụi nhỏ đang sát phạt nhau, có cháy nhà tụi nó cũng không chạy.
Song hiểu ý nàng, nói ngay:
– Em tính toán giỏi nhỉ?
Vợ sáu Lai cười khúc khích, kéo nhẹ hàng nút áo làm hai vạt áo bật tung ra. Nàng không mặc đồ lót nên bộ ngực to lớn vung lên ngay trước mặt Song, lớp da trắng
bóc và săn cứng đè lên miệng chàng.
– Bây giờ anh mới chịu chiều em phải không?
– Em… em…
Song vừa mở miệng đã tắc nghẹn, chàng muốn nói cũng không đượe nữa, những cảm giác êm ái ngọt lịm trên bờ môi, thân thể chàng eứng lại, Song vòng tay ôm
chặt thân hình nảy lửa ấy….
Bỗng có nhiều tiếng đập cửa ầm ầm phía sau, vợ Sáu Lai nhổm dậy cài nhanh hàng nút áo:
– Lần này em tha cho anh, lần sau thì anh chết với em đó.

Vừa nói, nàng vừa cúi xuống véo vào đùi Song một cái đau điếng. Song ehưa kịp kêu, vợ Sáu Lai đã kéo chàng chạy xuống nhà. Chĩ một thoáng, tiếng cười nói ồn ào của đám con gái đã vọng lên nhà trên. Song nhìn thấy họ ùa vào, xô đẩy nhau kêu la chí choé, trong đó có cả Dung. Mọi người nhìn thấy Song, chào hỏi rối rít, ai cũng có cảm tình với chàng. Nhất là Song được vợ chồng Sáu Lai quí mến, nên đám em út này lúc nào cũng muốn được Song chú ý.
– Chào các cô, coi kìa, ướt hết trơn rồi.
Một cô hơi lớn tuổi cười như nắc nẻ:
– Thôi đi anh Hai, hai anh chị hú hí với nhau mê mẩn, làm tụi này đứng ngoài eửa cả buổi rồi mới nghe còn làm bộ.
Song cười dễ dãi, trong khi vợ Sáu Lai phát mạnh vào mông cô ta, la lên:
– Cái con Xuân quỉ này, đừng có nhiều chuyện.
Xuân oái một tiếng, cong cớn:
– Em nói có phải không anh Hai?
Song hùa theo:
– Đúng rồi… đúng rồi, có ai thấy chị Sáu tụi em mà tim không rớt ra ngoài hả?
Cả đám phá lên cười, trong khi Sáu liếe xềo chàng, la lên:
– Thôi… thôi, đủ rồi, mấy người đi thay đồ đi, ướt hết rồi, đau hết bây giờ. ở đó mà lo giỡn đi.
Cả đám ồn ào kéo nhau đi, Song thấy Dung đứng gần đó, với tay kéo cô bé lại:
– Em có muốn anh thay đồ cho em không?
Cả đám vừa quay đi nửa chừng, nghe Song nói vậy liền quay lại la ầm lên:
– Cha, con Dung hôm nay trúng số độc đắc rồi.
Cô khác nói:
– Mày lọt vào mắt xanh của hoàng tử rồi Dung ơi, cúng đầu heo đi cưng.
Một cô nữa cũng hùa theo:
– Dung ơi, cho tao ké với nghe mày.

Chính Dung cũng hơi ngạc nhiên, mọi lần Song cũng hay nói đùa lắm, nhưng chưa bao giờ chàng nắm tay chân ai trước đám đông. Hơn nưa, từ ngày biết Song và tới võ đường ông Tư học thì Dung còn coi Song như sư phụ nàng, vì chính Song dậy nàng trong võ đường ông Tư chứ không phải ông Tư. (Truyện từ Cõi Thiên Thai) Những khi tới đây, thường thường Song nhâm nhi vài chai bia rồi về hoặc đi ăn với vợ chồng Sáu Lai, thĩnh thoảng lắm mới thấy Song lên lầu với một cô, thường là những người mới và~ thật trẻ vừa bi dụ vào nghề. Còn những người như Dung, chẳng bao giờ Song để mắt tới. Thấy Dung ngơ ngác, bán tín bán nghi, Song tiếp:
– Ủa, bộ anh thay đồ cho em không được sao?
Dung cười khúc khích, nắm tay Song kéo chàng về phòng ngay. Vừa đi vừa la:

– Ê, ê mấy người lui ra cho bản cô nương đưa công tử vô phòng coi.
Cả đám lại cười nói thật ồn ào, trong khi vợ Sáu Lai liếc Song mỉm cười đồng lõa…

Dung đưa Song vào một căn phòng nhỏ, kéo màn lại, những căn phòng ở trên gác không để tiếp khách nên chẳng có cửa nẻo gì, chỉ có một tấm màn che ở ngoài, bên trong mỗi phòng có một chiếc ghế bố cho gái ngủ.

Vài chiếc rương đựng quần áo đút dưới gầm ghế bố. Dung nhìn Song mỉm cười:
– Em tưởng anh nói chơi chứ.
– Nói chơi sao được.
Vừa nói, chàng vừa cởi hàng nút áo trước ngực nàng.
Dung ngoan ngoãn đứng yên để Song làm gì thì làm.
– Em ướt hết rồi, có khăn lông lau mình không?
– Dạ có, để em lấy.
Vừa nói Dung vừa cúi xuống kéo cái rương bằng cây ra, lấy ehiếe khăn bông lớn. Song lau mình cho nàng, xong cả hai nằm lên ghế bố.
– Hôm nay sao anh có hứng thú này vậy?
Song cười:
– Không biết nữa, tự nhiên anh muốn ngủ một giấc và gác chân lên một ngllời đẹp.
– Em mà đẹp à?
– Trên đởi này có ai đẹp hơn em đâu?
– Coi chừng em nổ lỗ mũi bây giờ.

Cả hai cùng cười khúc khích. Ngoài trời mưa càng to, những hạt mưa rơi trên mái tôn kêu rào rào, thỉnh thoảng một cơn gió ập đến, rú lên như những oan hồn gào thét. Bỗng một lằn sét loé lên sáng chói, cùng lúc tiếng nổ inh tai làm Dung giật nẩy mình, ôm cứng lấy Song:
– Trời ru mình ngử đó, sợ gì?
– Ru cái kiểu đó có ngày em đứng tim chết.
– Anh khoái ông ấy ru cái kiểu đó.
– Tại sao vậy?
– Bởi vì làm em sợ, ôm cứng lấy anh thực tình.
Dung cười khúc khích:
– Hèn chi anh thích, nhưng mà sao anh không cởi quần áo ra?
– Anh thích để nguyên quần áo.
– Cả giày à?
Cả giày
– Em không hiểu được anh. Nhưng mà cây súng của anh cấn vào bụng em.
Làm gì cấn tới bụng lận, tụi mình cao bằng nhau mà.
Dung đập mạnh vào lưng Song:
– Cái anh này, người ta nói thực mà. Cái đó ai mà sợ. Song cười hì hì, lấy eây súng ở bụng ra giắt vào sau
lưng.
Không bao giờ anh rời cây súng của anh ra sao?
Không bao giờ.
– Ngay cả lúc đi ngủ?
Đi ngử lại càng ôm cứng lấy nó hơn bao giờ hết.
– Em chưa thấy ai như anh.
Bởi vì anh là anh. _
Bỗng có tiếng gõ bên ngoài, Dung hỏi:
Ai đó?
Tiếng vợ Sáu Lai:
– Tao đây, con Lan nó muốn nói với mày cái gì kìa.
Tao không muốn nó lên đây nên lên hỏi mày có muốn xuống dưới nhà nói chuyện với nó không?
Dung chưa kịp trả lời, Song đã lên tiếng:
– Vô đây đi Sáu
Vợ sáu Lai vén màn vô ngay, nhìn thấy Song còn để nguyên quần áo, giày, nằm bên Dung, Sáu cười sằng sặc:
– Coi kìa, eái anh này chơi gì kỳ vậy, để nguyên cả giày vớ, quần áo mà nằm với em út à?
– Có ai cấm cái vụ này đâu?
– Em cấm.
Vừa nói, vợ Sáu Lai vừa chồm qưa mình Dung, kéo áo Song ra, chàng vít lấy đầu nàng ghì xuống. Mới đầu nàng còn vừa cười, vừa la nho nhỏ, sau nằm im vì miệng nàng đã bị Song hôn đầy ắp. Lúc Song buông nàng ra, Sáu rít lên nho nhỏ:
– Quĩ sứ.
Song cười hề hề:
– Lan nào muốn nói chuyện với Dung vậy?
– À, con Lan đầu hẻm, nhà chị Sáu bán khô mực.
Có phải con nhỏ Dung giới thiệu vô nhà chú Tư không?
Dung nhổm dậy: .
– Phải rồi, sao anh biết?
Song cũng ngồi dậy, chàng bò vào giữa hai người, chiếc ghế bố trũng xuống vì sức nặng của cả ba.
– À anh vừa gặp cô ta đi với một người nữa đến nhà chú Tư, xin ông ấy ếm giùm căn nhà mới mua. Bộ Sáu cũng biết cô Lan à?
– Dạ, nó cũng là em út mà, nó với con Sáu lâu lâu nhảy dù một lần. Thỉnh thoảng em cũng gọi tụi nó tới đây giúp
– Ủa, sao anh không gặp?
– Lúc có khách mà thiếu gái, em tới kêu tụi nó ra nhà Bau tiếp khách rồi về liền nên anh không bao giờ gặp tụi nó không phải gái của em. Hơn nữa con Sáu bán khô mực ở đầu đường, tụi nó bắt mối lấy.
– Ủa, sao tụi nó nói bán xe cơm?
Sáu nhìn Dung nói:
– Anh hỏi con Dung nó rành hơn em.
Không để Song hỏi, Dung nói ngay:
– À cách đây ít bữa, nghe nó khoe gãp được một thàng khách, y chiu bỏ tiền ra mưa nhà mở tiệm cơm cho tụi nó.
– Thàng nào mà ngon vậy?
– Em có gặp thằng đó, tên Ba Thọt. Thằng này đạp xe ba bánh thôi, không hiểu tại sao nó nhiều tiền thế?
– Bây giờ y ở đâu?
– Thì nó mưa nhà rồi ở luôn đó với con Lan và con Sáu
– Nó bao luôn cả hai đứa à?
Dung cười khúc khích:
– Hai đứa nó chịu chơi mà.
Ngồi giữa, Song vòng tay ôm cả hai kéo vào mình:
– Còn hai đứa em có chịu chơi không?
Sáu lấy ngón tay xỉa vào trán Song đay nghiến:
– Cái mặt anh mà dám.
– Anh sợ ai chứ?
Sáu cười hì hì:
– Nếu anh dám, em bỏ Sáu Lai theo anh liền.
Dung phụ họa:
– Em cũng theo không anh luôn.
Song đánh trống lảng:
– Ủa, em để con Lan chờ dưới nhà sao?
Ân chung gì, nó là em út mà.
Dung đinh lấy quần áo mặc vào, Song hỏi:
– Em tính xuống nhà?
– Dạ.
Song lắc đầu:
– Đâu có được, em phải ngồi đây với anh.
Dung năn nỉ:
– Em xuống một chút thôi, lên ngay mà, anh còn chi Sáu nữa.
Không được, em phải ở đây với anh, anh có trò chơi này vui lắm.
Dung nghi ngờ, hỏi:
– Anh lại tính phá gì đây?
Anh không có phá đâu, anh chỉ muốn nghe con Lan nó kể chuyện thàng bồ nó cho anh nghe thôi. Anh muốn học theo thằng đó, làm sao mà cưa được cả hai đứa một
lúc.
Dung cười khúc khích:
– Nó không nói cho anh nghe đâu.
Song cười:
– Anh có bảo nó nói cho anh nghe đâu?
Dung không hiểu, hỏi lại:
– Anh vừa nói muốn nghe nó nói mà?
– Đúng rồi, anh muốn nghe nó nói, nhưng mà nó nói với em, còn anh nghe lén.
– Anh làm sao nghe được?
– Anh chui xuống gầm ghế bố, em vặn cái đèn dầu lù mù thôi, nó không thấy anh đâu, em cố giữ nó lại đây, trời đang mưa mà, gợi chuyện cho nó nói tùm lum chơi,
khi nào nó nói hết chuyện, anh bò ra hù nó chơi, vui lắm đó?
Dung dẫy nẩy:
– Đó đó. vậy mà nói không phá.
Song nằn nì:
– Đâu có em để anh nghe nó tâm sự đi, chắc vui lắm mà, nàng vừa làm lại cuôc đời, chắc có nhiều mộng ước lớn Giỡn cho vui thôi. Y, mà nhất là cố hỏi tại sao nó
với con Sáu chiu chia đôi nhé.
Sáu muốn Song vui nên nói vô:
– Mày chiều anh ấy đi, mất mát gì? Con nhỏ đó cũng có cái gì nhi~u với tụi mình đâu, chơi cho vui vậy mà.
Dung liếc xéo Song:
– Em nghe lời chị Sáu đó nghen.
Song khoái trí:
– Được rồi, được rồi… em nghe ai cũng đượe, miễn là anh vui là được rồi.
Nói xong chàng ghé miệng vào tai Sáu và Dung thì thầm dặn dò. Sáu đập vào vai Song, cười khúc khích:
– Đồ quĩ sứ
Sáu xuống nhà, thấy Lan đang đứng xớ rớ ở nhà dưới, vội vàng gọi:
– Lan, Lan ơi, chút xíu chị quên mất em, cái ông khách kỳ cụe cứ níu kéo mãi, làm chị không xuống được. Con Dung nó đang ngủ ở trong phòng, chị mới đánh thức nó dậy đó, em lên trên đó mà nói chuyện.

Lan mừng rỡ, leo lên lầu ngay, nàng phải dặn con Dung không được cho cái anh chàng lính kín này biết nhiều về nàng, nếu không có thể nguy hiểm đến dự định đào con đường hầm qua nghĩa đia. Lan cũng giấu luôn cả Sáu lẫn Ba Thọt việc nàng biết Song ở võ đường thầy Tư, nàng sợ nói ra, mọi người hoảng hết có thể làm nàng mất một dịp kiếm tiền tốt.

Hết phàn 8 … xem tiếp phần 9