Điệp Vụ Môi Hồng (2)


Tác Giả: Hùng Sơn

Tiếp theo phần 1

Cái ngày ðầu tiên ngỡ ngàng ðổi về ðây, may ðược một thằng bạn cùng sở giới thiệu với chú Tư, xin cho Song học võ, phải thú thựe, vấn dề học võ chỉ là cái cớ cho Song ðặt cãn cứ eho việc sưu tầm phản tình báo ở ðây ðể bảo vệ cãn cứ quân sự ở vùng này. Chú Tư cũng biết ngay ðiều ðó, nhưng ông chĩ nói với ðám ðệ tử thân can phải cẩn thận ãn nói khi có mặt Song. Phải nói ðây là thời gian khó khãn nhất cho chú Tư, vì ða số ðệ tử của ông là dân trốn quân dịch, cờ bạc, nếu không cũng ðào ngữ. Sự có mặt của Song trong võ ðường ðã làm cho thành phần này biến mất. Bởi vậy cuộc mưu sinh của gia ðình chú bị ảnh hưởng mạnh. Song hiểu ðiều ðó hơn ai hết. Chàng bắt ðầu nói gần xa, bóng gió ðể tìm lối thoát cho sự mưu sống của chú Tư, nhưng không có hiệu quả, mọi người vẫn e dè sự có mặt của chàng.

Cho tới hơn ba tháng sau, một tên ðệ tử thân tín nhất của chú Tư bi cảnh sát bắt vì tội trốn quân dieh. Chú Tư ðem ðiều này than với Song, chàng thấy ðây là dịp tôt ðể tỏ thiện chí với mọi người. Chiều hôm ðó, thằng Bảy ðược Song lãnh ra với ðầy ðủ giấy tờ y là mật báo viên của sở Phản Tình Báo trong An Ninh. Ðồng thời, sáng hôm sau, thằng Bảy có giấy gọi nhập ngũ vào Hải Quân, binh chủng mà mọi thanh niên lỡ cỡ như thằng Bảy hằng mơ ước. Chính Bảy cũng ðã nạp giấy xin vô Hải Quân hai nãm về trước, nhưng bi từ chối vì vấn dề học vấn, Bảy trốn luôn không ra trình diện quân dịch cho tới ngày bi bắt. Không những gia ðình Bảy mừng, mà cả võ ðường của chú Tư hân hoan như mở hội. Tự nhiên Song ðược tôn vinh như thần thánh. Trong ỵõ ðường của chú Tư, chàng không còn bị ai nhìn với cặp mắt ðố kỵ nữa. Những thàng học trò ðầu bò nhất của chú cũng ðã xuất hiện, tự nhiên eái ðám này lại là những mật báo viên trung thành và ðắc lực nhất của chàng. Từ ðó phạm vi kiểm soát của Song không còn khó khãn với chàng nữa…

Chiếc xe của ông xếp Song dừng lại, xe chàng cũng vừa trờ tới. Cảnh sát cũng ðã tới phạm trường, họ ðang chụp hình xác ehết và thẩm vấn cô vợ của nạn nhân.
Nhân viên chàng cũng ðã có mặt.

Gặp người Thẩm Sát Viên, Song cười:
– à lại gặp nhau rồi, mấy ông bên Tư Pháp, thấy vụ này thế nào ðây?
– Chào Thượng Sĩ, theo lời con vợ nó thì hôm qua y say rượu, về còn ðánh y thị, xong ra ðây ðào cái mộ này. Tụi tôi chắc là ông nội say quá vấp vào ðâu té xuống,
trong lúc ðang cầm con dao, tự ðâm vào ngực mình thôi.
Song khôi hài:
– Ðâu có ðơn giản vậy ông Thẩm Sát Viên. Theo tôi thì tại nó ra ðây ðào mả người ta, nên cái ông nằm dưới ðó lụi cho nó một dao ðó. Các ông mà không bắt ðược con ma này thì dở lắm.
Viên sĩ quan cảnh sát cười hì hì, trả ðũa:
– Nếu vậy thì tụi tôi chịu thưa. Thượllg Sĩ giám sát như thần. Có lẽ phải cho quật cái mộ này lên bắt con ma quá.

Ðại úy trưởng phòng Phản Tình Báo vừa ði tới, chỉ nghe ðược phân nửa câu ðưa ðẩy, giật mình:
– ấy ấy. chớ có ðào mả người ta ðó nghe ông cảnh sát
Viên sĩ quan cảnh sát cười lớn, chỉ Song:
– Thưa Ðại úy, tại ông Thượllg Sĩ của Ðại úy chỉ thị cho chúng tôi thẩm vấn con ma.

Mọi người ðều cười ồ. Song ðẩ ông xếp nói chuyện với viên cảnh sát, chàng ði lòng vòng quan sát phạm trường. Bỗng chàng ðể ý thấy vết trói còn hơi trầy trụa ở cổ tay và chân nạn nhân. Trong ðầu Song loé lên một ðáp số quan trọng. Chàng nhìn quanh quẩn, thấy ngay chiếc sọ người nằm lãn lóc ở bãi cỏ xa xa. Rảo bước ðến ðó, Song lấy khãn mùi soa gói chiếc sọ người lại, lặng lẽ mang ra xe cất rồi quay trở vào. Ngay lúc ðó, một chiếc xe Jeep nhà binh chạy vào nghĩa ðịa.
– ý, Mặt Trời tới.
Viên cảnh sát bấm Song, nói nhỏ:
– Ê, chỗ anh em, sư huynh ðừng giấu diếm tụi này tội nghiệp. Cái vụ gì ðây, làm ơn chỉ giáo cho ðàn em ði. Song biết viên cảnh sát ðang tá hỏa, vì các vụ án mạng như thế này xảy ra như cơln bữa. Tự nhiên An Ninh Quân Ðội ùn ùn kéo tới. Bây giờ lại tới nhân vật số l của quốc gia xuất hiện thì nhất ðịnh phải là chuyện lớn rồi. Song cười hì hì, nói nhỏ:
– Biết ai ðó không, coi bộ muốn hỏi ðặng nhìn bà con sao?
Viên cảnh sát bắt ðầu nhãn nhó:
– Sư huynh, ðừng có giỡn mà, tội nghiệp quá ði.
Thật sao?
– Nói ði mà.
– Hối lộ cái gì ðây?
– Tối nay một chầu Ðồng Khánh tửu lầu ði!
– ái chà, nghe thơln ðó, còn gì nữa?
– Tiếp theo ðó thì nhất ðịnh là nhất dạ ðế vương rồi. Ðàn em ðón tiếp sư huynh theo ðúng lễ nghi quân cách mà.
– Nghe hấp dần quá, phen này thành ma cũng xin ðầu quân qua Cảnh Sát thôi.
– Thôi ðủ rồi, ðủ rồi mà, nói ði…
– Thật tình thì chắng có gì nói, nhưng chỗ ðồng nghiệp tớ hỏi thật; cậu ðịnh báo cáo như thế nào ðây? Thì lúc sớnl ðã nói với sư huynh rồi ðó.
– Nếu vậy thì tất, xong rồi.
– Có thế thôi sao?
– Chỉ có vậy thôi cũng ðã ðỡ khổ lắm rồi.
– Tối thứ Bảy có cô em hẹn ði nhảy ở Chợ Lớn, con nhỏ mới tuyển ðược một cô lính mới thơm như mít, nhất ðinh hôm ðó sư huynh phải ðể thằng em này hộ tống tới ðó rồi.
Song cười thỏa mãn:
– Khâm phục, khâm phục, tiểu ðệ phục ðàn anh cảnh sát ðó Thôi ðược, lại ðây
Vừa nói, Song vừa nắm tay viên cảnh sát kéo lại chỗ xác chết, chàng vạch những vết bầm tứn ở tay và chân cho y xem, nói nho nhỏ:
– Cái báo cáo của quý vị không xếp hồ sơ bỏ vào vãn khố ðược ðâu nó ehuyển lên bàn cái ông ðó dó. Nếu báo cáo như ông vừa nói với tôi là bỏ mẹ.

Vừa nói chàng vừa hất ðầu về phía chiếc xe Jeep nhà binh mới tới. Song nhìn rõ nét mặt nhãn nhó thật khó coi của viên eảnh sát, chân tay y bắt ðầu run lẩy bẩy, y rên rỉ:
– Thôi bỏ mẹ rồi, sư huynh ơi. ơn cứu tử này tiểu ðệ xin ghi nhớ muôn ðời. Bây giờ làm sao ðây, nói ði… nói ði.
– Bây giờ tôi dắt anh ra chỗ ðó, gặp Mặt Trời, anh nói ðáng lẽ vụ này là nhiệm vụ eủa Tư Pháp, nhưng nó xảy ra trong khu vực quân sự, vậy xin phép ðể cho bên An Ninh ðiều tra thì dễ dàng hơn. Còn nếu bên An Ninh cần chỉ thị ðiều gì, xin cứ cho biết, cảnh sát sẽ phối hợp hết mình. Nhớ là ðừng tỏ ra thông minh quá nhé, cứ coi như các anh chẳng biết gì hết thì Bống lâu ðó.

Viên cảnh sát thở cái phào, có lẽ y cảm thấy vừa trút bỏ ðược cả ngàn tấn ðá ðè trên ðầu, y cười hí hí:
– Bái phục, bái phục. Vừa gỡ rối tơ lòng cho ðàn em, vừa bảo vệ bí mật quân sự tuyệt ðối. Bái phục, bái phục…

Cũng ngay lúc ðó, Ðại úy trưởng phòng Phản Tình Báo ði chầm chậm bên người ðàn ông mặc thường phục và một cô gái tuyệt ðẹp, nàng ðẹp như những bức tranh vẽ Hằng Nga trên nắp hộp bánh Trung Thu, cả ba người tiến ðến bên Song. Chàng ðứng nghiêm chào thẳng người, viên eảnh sát ðứng sau chàng một chút cũng chào kính cứng ngắc. Người dàn ông ðến trước mặt y hỏi:
– Thế nào, bên Tư Pháp, thấy vụ này ra sao ðây, các anh báo cáo chưa?
Viên cảnh sát liếc mắt nhìn Song cầu cứu. Hình như những gì chàng dặn y tan biến theo mây khói rồi. Song ðánh tiếng cứu bồ, chàng nghĩ tới người ðẹp tối thứ bảy và chầu tửu lầu tối nay, không thể không có ðược:
– Kính thưa Ðại Tướng, chúng tôi vừa bàn với bên Tư Pháp ðể cho An Ninh ðiều tra vụ này vì nội vụ xảy ra trong khu vực quân sự. Còn nếu sau này có cần gì sẽ xin ðằng Tư Pháp phối hợp.
Người ðàn ông mặc thườhg phục gật gù:
-Tốt, tốt…
Song thừa thắng xông lên luôn:
– Thưa Ðại Tướng, nếu không có sự gì khiếu nại của con cháu bên ngôi mộ người ðã khuất, chúng tôi nghĩ cũng chẳng có gì quan trọng, vì nạn nhân có lẽ say sưa nên xảy ra tai nạn thôi. Vợ y ðã khai báo với Tư Pháp như vậy.
Người mặc thường phục lại quay sang viên cảnh sát hỏi:
– Có phải như vậy không?
Viên cảnh sát lính quýnh:
– Dạ phải, dạ phải, thưa Ðại Tướng. Chĩ có thế thôi.
– Nếu vậy không có gì quan trọng cả, tôi muốn vụ này không ðược ầm ĩ ðó.
Không hẹn mà cả ba ngllời cùng nói một câu:
– Xin tuân lệnh.
Còn bên An Ninh kết thúc ðiều tra ngay. Trưa nay lên gặp tôi, các anh không cần thủ tục hệ thống quân giai rườnl rà, tôi chỉ muốn ðược việc thôi. Cô gái ði theo ông tướng bây giờ mới lên tiếng:
– Em chịu như vậy ðó. Ðừng ello ai biết nữa là hơn. Ông Tướng mỉm eười hân hoan:
– Nhất ðịnh là thế rồi.
Ngay lúc ấy, ba chiếc xe Jeep phóng vào nghĩa ðịa, mọi người trên xe ðều mặc thường phục nhưng võ trang cùng mình. Họ tới là tỏa ra bốn chung quanh ngay. Ông Tướng nhìn ðám hộ tống tới chậm, mỉm cười bảo cô gái:
– Thôi tụi mình về, ðể anh em bên An Ninh lo cho tụi nó tới rồi.Cô gái có vẻ hài lòng lắm, nàng gật ðầu lia lịa, nhưng trước khi ði quay lại nói với Song:
Xin các ông lo vụ này chu ðáo cho chúng tôi nhé.
– Chúng tôi không thích ồn ào ðâu.
– Dạ… dạ… xin phu nhân yên tâm, chúng tôi xin hết mình.

Người ðẹp mỉm cười rồi quay ði. Song ðánh luôn một ðòn tâm lý lấy ðiểm thượng cấp và giai nhân. Chàng làm bộ quay sang viên cảnh sát nói lớll, cết ý cho người ðẹp nghe ðược:
– à, bên Tư Pháp ðã ðồng ý ðể An Ninh ðiều tra rồi, vậy xin cho lại euộn phim quí vi vừa chụp phạm trường. Chúng tôi cần cái ðó.

Trong khi viên eảnh sát lính quýnh bảo nhân viên nhiếp ảnh tháo máy ảnh trao cuộn phim cho Song, cả người ðẹp lẫn ông Tướng cùng quay lại nhìn Song mỉm cười ðắc ý, nhất là giai nhân lại nheo nhẹ một bên mắt gật gừ làm Song eướng rơn. Chàng tưởng tưựng có cả một bài thơ thán phục mình trong mắt giai nhân…

Trưa hôm ðó, Ðại úy Trưởng Phòng Phản Tình Báo ðược lên trình diện ông Tướng. Nội vụ coi như giải quyết xong. Ðây chĩ là một vụ tai nạn rủi ro và hồ sơ ðược xếp vào vãn khố muôn nãm. Sau ðó, người ðẹp của ông Tướng cử một tốp thợ nề tới xây lại ngôi mộ, ðồng thời hai người trong ðám ðó ðược dề nghị ở lại làm người gác cho nghĩa trang. Lẽ dĩ nhiên Hội ái Hữu Nghĩa Trang chấp nhận người của An Ninh giới thiệu ngay.

Nhưng vụ này ðối với Song không thể ðơn giản như vậy ðược. Chàng phải tìm ra sự bí ần của án mạng. Có lẽ ông xếp của Song ðã ðoán ðược Song ðang nghĩ gì nên gọi ehàng vào vãn phòng cãn dặn:
– Moa muốn toa nghl phép vài ngày, ði chơi xa ðể thưởng cái vụ phòng mình ðược thượng cấp ðể ý tới, nhất ðinh kỳ thãng cấp này phải có tên moa trong danh sách tân Thiếu Tá. Bởi vậy, nội vụ eoi như xong, ðừng có lộn xộn nhe. Thế là ðẹp lắm rồi, moa phục toa ðó.

Song vừa bước ra khỏi cửa, ông gọi giật chàng lại dặn thêm:
– à suýt nữa quên, toa qưa phòng Hành Chánh lấy giấy phép, lấy luôn giấy phóng thích con nhỏ vợ nạn nhân và giúp nó chôn thằng chồng càng sớln càng tốt. Moa ðể toa dưỡng sức cả tuần lễ ðó.

Song cười gượng gạo lấy lòng thượllg cấp, chàng rảo bước qua phòng Hành Chánh lấy giấy phép và giấy phóng thích rồi xuống nhà giam lãnh Thu ra, ðưa nàng lên xe Jeep, phóng thẳng về nhà. Thu vẫn chưa biết mình ðược phóng thích, lại tưởng Song chở ði nhết ở một nơi khác. (Truyện từ Cõi Thiên Thai) Ðến khi Song chở nàng tới cãn nhà ở dưới chân cầu Xa Lộ Mới, nhết vào một cãn phòng trống, tối om om, Thu vẫn ðinh ninh ðây là nhà giam. Cãn nhà này Song ðược bà cô giao cho bán, nên bên trong trống trơn. Chung quanh nhà là một khoảnh ðất rộng, có trồng mía phía sau và ðằng trước có nhiều cây ãn trái.

Phía ngoài lại có một hàng rào bằng hoa dâm bụt cao hơn ðầu ngllời. Khu này là cả một dãy ðất chạy dọc theo bờ sông Sài Gòn. Khi con ðường Xa Lộ Biên Hòa chưa chạy qua ðây, cả ngàn nãm không có ai lai vãng tới vùng này. Nhưng khi cầu Xa Lộ hoàn thành, ðất cát ở ðây ðắt hơn vàng. Người ta dự ðịnh lập một dãy nhà kho hay lập cầu tầu ở ðây. Mọi người ðổ xô tới mua ðất, nhưng không có ai ở vùng này cả. Ðưa Thu vào nhà rồi, Song ra xe lấy cái ðèn pin lớn, loại ðèn pin dùng dưới chiến hạm, vuông vắn, có tay xách và tập giấy nháp của chàng với lời khai của Thu hồi sáng. Bước vào phòng, Song thấy Thu ngồi co ro một góc nhà, ehàng cởi giày ngồi xuống sàn gạch láng, ðặt xấp giấy trước mặt, rọi cây ðèn pin về phía Thu, nói:
– Thôi bây giờ mày khai sự thực ði. Ðừng ðóng kịch nữa.
Thu chậm chạp lết về phía Song. Nàng ngồi trước mặt Song, cách chừng sải tay. Giữa hai người là tờ khai lúc sáng của Thu. Song kê cây ðèn pin phía trước rọi thắng vào mặt Thu, ánh ðèn chói lòa.
– Tao không có nhiều thì giờ nghe mày kể chuyện cổ tích nữa. Vậy không muốn ãn ðòn thì cứ thực thà mà nói ði.
Giọng Thu yếu ớt:
– Dạ thưa thầy, em ðã khai hết rồi.
Bất ngờ Song chồm về phía trước, giáng cho Thu một cái bạt tai nẩy lửa. Nàng ngã nghiêng về một bên, tá hỏa tam tinh.
Song rít lên:
– Ðến giờ này mà mày còn ngoan cố ðược à, ðể tao nói cho mày nghe.
Vừa nói Song vừa nắm ngực áo Thu kéo nàng ngồi dậy. Hàng nút bấm phía trước bật tung ra, bộ ngực no tròn vung lên phía trước. Thu chĩ mặc có một chiếc áo bà ba duy nhất trên mình. Nàng sợ hãi ðưa hai tay che trước ngực. Hai bàn tay nhỏ nhắn không ðủ che ðậy bộ ngực của nàng. Song cười gàn: .
Tại sao tối qua mày không mắc cỡ?
– Dạ thưa thầy, tối qưa ðâu có ai. Chồng em nhậu say về, em ðã ði ngử rồi. Ðến sáng dậy thấy ảnh ðã chết. Song nắm hai chân Thu kéo banh ra, chàng chỉ ngay
vào những ðốm loang lổ dưới ðũng quần Thu hỏi lớn:
– Cái gì ðây? Tôl qưa mày có ngử với ai không? Cái thàng bán bánh cuốn của mày ðã bị bắt rồi. Còn chối ðược không? Ðứa nào ðâm chồng mày? Thằng Tâm hay mày?

Nghe hỏi Thu chới với, nước mắt tràn ra, cổ họng nghẹn lại, ðắng ngắt. Nàng phải nói cái gì bây giờ.

Thằng Tâm bi bắt rồi hay sao, nàng thấy tội nghiệp cho thằng bồ nhỏ eủa mình quá. Quả thực Tâm có biết gì về vụ này ðâu. Từ sáng tới giờ, Thu dã cố hồi tưởng lại những gì xảy ra, nàng vẫn ngỡ ðó chĩ là cơn ác mộng. Nhưng chất nước nhờn trong mình nàng chảy ra còn ðọng lại ở ðũng quần thì giải thích sao ðây. Lúc sáng khi thức dậy, nàng ra sân sau chỗ ngôi mộ như trong tiềm thức ghi lại. Gặp chồng nằm chết ở ðó, nàng tri hô lên, cảnh sát tới và nàng bị bắt nhết ngay, ehưa kịp thay quần áo gì cả. Những dấu tích trên thân thể nàng và quần áo ðã chứng tỏ sự việc ðêm qua ðã xảy ra là sự thực Nhưng nàng không hiểu tại sao lại thức dậy trên giường Bây giờ có khai ra hết, chưa ehắc gì ai tin nàng. Nhất là Tâm lại bị bắt rồi. án mạng do ai là th’ủ phạm ðây? Làm sao ãn nói bây giờ?
Bỗng tiếng Song lại vang lên, lần này nhẹ nhàng hơn:
– Cô tưởng tụi tôi ngây thơ ðến ðộ ấy hay sao? Những vết ðốm này ở tuổi tôi và cô có ai không biết. Cô không tin phải không? Ðược rồi, tôi sẽ làm cho cô tin. Bây giờ cô cởi cái quần ðó ra.
Thu hơi lưỡng lự. Song gầm lên ngay:
– Cởi ra?
Thu hoảng hốt tụt nhanh chiếc quần ra. Nàng co hai chân lại ðể kéo chiếc quần tuột hẳn ra ngoài. Da thịt trắng muốt và ehắc nich lồ lộ dưới ánh ðèn. Thu ngồi khép hai chân lại, che dấu bộ phận kín ðáo nhất của người ðàn bà. Ðến bây giờ Thu cũng không hiểu tại sao mình không eó mặc một mảnh quần áo lót nào. Chiếc quần dài Thu vừa cởi ra cũng là chiếc quần duy nhất nàng mặc. Thu suy nghĩ từ sáng tới giờ, nàng vẫn quen mặc ðủ quần áo lót ði ngử. Thế mà hôm nay quần áo lót ðâu hết?
– Bây giờ cô vạch cái ðũng quần ra ngửi xem cái mùi ðó là mùi gì thì biết ngay những dấu loang lổ ðó tại sao mà có.
Thu ðưa ðũng quần lên ngửi. Nàng chỉ làm lấy lệ. Thu còn lạ gì nó là cái gì nữa.
– Ðây cô xem!
Vừa nói Song vừa kéo chiếc áo duy nhất của Thu xuống hết vai, phơi trần bộ ngực ra. Thu cúi xuống nhìn thân thể mình.
– Những vết cào cấu này cô giải thích ra sao với tôi?
Song lại cười khì châm biếm:
– ấy, ấy cô ðừng nói có một eon ma nó hãm hiếp
cô, rồi giết chồng cô nhé.
Thu rùng mình, tự nhiên nàng nghĩ ðến việc ðêm qua nàng ngủ với ma là sự thực. Chứng tích rành rành, còn nghi ngờ gì nữa. Nhất ðịnh là sự thực chứ không phải
mơ hồ nữa. Thu nhỏ nhẹ:
– Em xin khai thực.
Song mừng rỡ:
– ít nhất cô phải ðể tôi nghe ðược một câu như thế.
Vậy hy vọng ðây là lần cuối eùng, vì tôi không muốn mất thì giờ nữa.
– Dạ nhất ðịnh em xin khai thực.
Vừa nói Thu vừa eởi luôn chiếc áo ra trước sự ngạc nhiên của Song. Nàng quay lưng lại nói:
– Thầy coi có phải ðây là vết chém bằng sống dao, con dao ðâm vào ngưc chồng em.

Song cầm ðèn pin rọi sát vào lưng Thu. Vết thương ðúng là một lằn còn rươm rướm máu. Song ðứng dậy bảo Thu:
– Khoan ðã, cô chờ tôi một chút.

Vừa nói Song vừa ehạy ra nhà ðể xe, lấy gói tang vật và ðồ ãn, nước uống chàng mưa trong câu lạc bộ lúc trưa. Khi trở vào phòng, Song thấy Thu vẫn ngồi ðó, trước ánh ðèn pin chói chang, nhưng bộ ðồ nàng ðã gấp lại ðể trước mặt. Kinh nghiệm thẩm vấn cho chàng biết, một can phạm có những cử chĩ như thế là ðang sẵn sàng hợp tác với người thẩm vấn. Song moi ra một cây ðèn cầy, ðết lên cắm trước mặt Thu rồi tắt ðèn pin. Cãn phòng chìm trong bóng tối, lờ mờ vì ngọn nến chỉ ðủ soi sáng một khoảng chỗ Thu và Song ngồi. Song mở một chai xá xi con cọp rót cho Thu một ly, chàng một ly, cả hai cái ly dều bàng nhựa, ðiều an toàn mà mọi thẩm vấn viên phải làm. Chàng eẩn thận ðể chiếc vỏ chai vào trong gói ðồ:
Trước khi kể cho tôi nghe câu chuyện ðêm qua, cô Thu uống ly nước ðã. Tôi biết eô khát lắm. Từ sáng tới giờ không có ai lo vụ ãn uống cho cô phải không?
Thu “dạ” một tiếng nho nhỏ, không khách sáo, cầm ly nước uống một hơi. Nàng cảm thấy những giọt nước mát như nước cam lồ. Ðoạn Thu ðặt ly xuống, lấy tay chùi miệng. Song trao luôn ly của chàng cho Thu:
– Cô uống luôn ly này ði. Tôi vừa ãn cơnl nên uống nước rồi.

Hết phần 2 … xem tiếp phần 3