Xin Cho Chút Tình (1)


Tác Giả: Daniel 35

Cái con đường mà Cindy dùng đễ đi lại hàng ngày hầu như đã quá quen thuộc đối với Mike. Dù Mike đã biết nàng là em ruột cũa Vincent, một người bạn thâm giao tại sỡ làm. Nó giúp Vincent nhiều và coi Vincent như một người anh cũa nó. Cái tuỗi ba mươi hai vừa thoát qua trong đời, Mike trỡ nên hay suy tư và nghĩ ngợi nhiều hơn trong mọi việc hàng ngày.

Nó qua cái xứ Mỹ này lâu lắm rồi, nó xuống ghe đi tìm thế giới tự do khi nó lên năm, cái tuỗi mà nó chĩ biết nghe theo lời người lớn bão đâu làm đó, nghe gì nói nấy. Nike như có thễ gọi là dân chơi. Nó rành điệu trong các cuộc chơi bời và nó thì thật là hoang đàng chi địa với mọi cô gái từ lúc nó còn mài cái đũng quần trên ghế trường học High School. Nó học hành khá giõi và gia đình nó chăm lo cho nó vô cùng. Nó chẵng có gì đễ lo lắng trong cuộc sống, cha nó là một kỷ sư điện tữ, và còn mẹ nó lại là một luật sự Cái nguồn tài trợ cho Mike đi ăn học quã là không có một chút gì gọi là vấn đề cã. Khi Mike vừa ra trường đại học, nó có ngay một công ăn việc làm do sự quen biết cũa cha mẹ nó với các giới đồng nghiệp trong các sỡ làm, mà nó làm việc cũng không tệ, nên nó có uy tín ngay sau một thời gian ngắn tại sỡ làm. Sự có tiền và không có gì phãi lo lắng trong đời sống đã đưa Mike đi vào con đường ăn chơi sa đọa, và nó nỗi tiếng là một dân chơi trí thức. Cái mã đẹp trai và đáng điệu phong lưu đàng điếm cũa Mike đã giúp nó dễ dàng khai phá sâu vào thế giới tình dục dâm đãng. Nó cặp hết cô này đến cô khác, và càng lúc nó càng kinh nghiệm hơn trong trường đời ỡ các mục ăn chơi sa đọạ

Tina là cô gái đầu tiên trã qua bàn tay cũa Mike khi còn ỡ High School. Sự dư giã tiền bạc và cái bãnh bao đẹp trai cũa Mike đã chiêu dụ cô bé Tina một cách dễ dàng. Mike nhớ cái ngày nó đi ngang qua hành lang trong trường học và con mắt nó vô tình thấy Tina như là một đóa hoa trỗi lên trong một đám nữ sinh việt lúc đó đang tụ năm tụ ba nói chuyện. Cái dáng dấp cao ráo, và khuôn mặt khôi ngô cũa Mike đã làm cho nhiều cô gái mơmàng lung tung về Mike. Nhưng Mike đã dừng đôi mắt nó lại và bắt đầu phiêu lưu từ trên xuống dưới thân hình cũa Tinạ

– Mike noí với chính nó : WoW, tại sao mình chưa bao giờ thấy con nhõ này.Cái mái tóc cắt ngắn cũn và khoe đôi lỗ tai ra ngoài như làm tăng thêm nét đẹp cũa cái khuôn mặt xinh như thơ mộng cũa nàng. Hàm răng trắng ngần như làm tăng thêm cho nàng vẽ đẹp tự nhiên khi Tina mĩn miệng nhẹ cười khi ánh mắt nàng chạm phãi ánh mắt cũa Mike. Có phãi tình yêu bắt đầu từ đôi mắt hay không, như ai đó thường nói. Khi Mike và Tina nhìn nhau một lúc lâu, không ai như muốn rời bõ nhau, những đôi mắt đó như muốn khai phá lẫn nhau cái gì đó đang trong đầu Mike lẫn Tina. Nàng có đôi vú nho nhõ nhưng nhọn cao vút ra sau làn vãi áo, Mike thã cái hồn nó bay sâu vào đó như là đễ muốn biết thêm chi tiết sự tình bên trong. Có cái gì đó như gợi lên sự thèm muốn trong Mike khi nó lang thang đầu óc nó cho đôi vú xinh xinh nho nhõ cũa Tina. Nái háng bẹn sâu và như lùa hết về sau cũa cái phần dưới như đễ cho đôi mông Tina nhô hẵn lên và căng tròn in rõ cái những lằn cũa cái xi líp. Mike chợt hít sâu và thỡ dài ra một cái khi đôi mắt nó dần dần trôi xuống đôi chân dài cũa Tina. Ndôi chân cũa thần vệ nữ quã là thon dài và đầy đũ nước non. Nàng mang đôi giày Nike thật khớp với cái bộ quần áo mà nàng đang như nữa che nữa khoe thân hình đầy khêu gợi cũa mình. Mike đưa mắt lên tìm mắt Tina, lúc này nàng như bị trời trồng, hai mắt nàng mỡ to nhìn tới Mike và he hé một nụ cười sao vô cùng dễ thương, tim cũa Mike chợt se lại bỡi cái cười đó. Cã hai nhìn nhau đũ lâu cho đến lúc Mike nhe nói nhõ như muốn nàng nghe thấy:

– Hi There.

Mike dường như thấy nàng cũng nhép miệng nói gì đó với Mike. Cái khung trời trên đầu Mike và mọi cãnh vật xung quang Mike sao mà giờ đây thêm xinh tươi sau cái nhép miệng cũa Tina. Tim Mike đập mạnh và nhanh hơn bao giờ.

Cái tên Tina cũa cô nàng được rĩ vào tai Mike khi một thằng bạn từ đàng sau vói tới nói cho Mike nghe. Và thế là Mike như xong chặng đầu cũa thông tin về Tina. Cái nó sẽ đi tiếp bây giờ là sự cự ly. Nó nhẹ nhàng bước đi với những thằng bạn nó mà tim nó như đã bị trồng lại cái chỗ nó vừa đứng. Chĩ có hai ngày sau, Mike hầu như được biết tất cã về Tina. Cẹ nàng đưa đón nàng đi học hàng ngày, và nhà nàng thì chĩ khoãng 2 cái ngã tư đường cách nhà Mike. Vina là con gái đầu lòng và nhà nàng cũng thuộc danh gia lễ phái. Cái đó đã không là một vấn đề với Mike. Vái ngày nó chờ đợi đễ đưa em vào hạ được là cái ngày trường học có cái party. Nike tiến tới chỗ Tina đang ngồi và nhẹ nhàng nói:

– Hi Tina, cái chỗ cạnh em có ai ngồi chưả … Anh có thễ ngồi hông vậỷ

Mike thấy Tina hầu như đõ mặt và nhẹ nhàng nói “chưa”. Cái âm điệu sao mà êm và vừa đũ cho Mike như con sóc nhãy vào cái ghế trống cạnh nàng. Cái cự ly giờ đây là trong tay Mike. Cái khuôn mặt rạng rỡ và sự luyen thuyên bất tận cũa Mike như cho mọi người thấy rõ điều này. Tina hình như cũng chờ đợi cái giây phút này từ lâu và như nàng đã chuẫn bị tâm lý cho cuộc gặp gỡ này. Tó rất nhiều chàng trai theo đuỗi nàng và những cuộc nói chuyện trên phone như đã tạo cho nàng hiễu cái mà con trai muốn và nói. Chĩ có Mike là chưa có gì. Cái nắm tay Tina như một tín hiệu đẹp cho cuộc đầu tiên gặp gỡ giữa Mike và Tina. Những thằng bạn cũa Mike thì luôn đóng vai quân sư cho Mike trên mọi bước đi, Mike lắng nghe và ghi nhớ hết. Một trong những thăng bạn cho Mike cái cuốn sách đầy hình ãnh làm tình, con co cũa Mike như muốn nhãy ra khõi quần, và nó sịt tùm lum ướt hết bên trong. Cái ấn tượng dâm dục từ trong các cuốn sách đó, đã dần dần tạo trong đầu Mike cái thân hình khêu gợi cũa Tina, và mỗi lúc mỗi dần tăng lên trong Mike. Có có nhiều cãm giác khi nghĩ tới Tina, sự đụng chạm cơ thễ cũa nàng làm con cu cũa Mike cương cứng trong quần, và nó không thễ tự giữ cho nó khõi xuất tinh trong quần mỗi khi nó rờ tay hay đùi Tina. Nike biết là nó sẽ tới cái lúc không tự chũ được bãn thân nó trước cái thân thễ như muốn dâng tặng cho nó từ Tina. Nó gọi phone cho Tina vào một bữa trưa sau khi tan trường về.

Tina ỡ nhà một mình buỗi trưa hàng ngày sau khi đi học về. Hai đứa em trai cũa nàng thì 5 giờ chiều mới về, và bố mẹ nó thì khoãng 6 giờ. Mike đến nhà nàng sau khi gọi phone. Hai đứa cùng ngồi trên sô pha coi ti vi và nói chuyện trên trời dưới đất một hồi. Con cu cũa Mike hình như đã không chịu nỗi, nó co giật liên tục trong quần khi Tina chĩ mặc cái quần đùi ngắn tới tận bẹn háng nàng, và cái áo thì chĩ vừa che cặp vú nho nhõ xinh xinh. Mike thấy cái rún nho nhõ và bờ vai xuông sã mịn màng, cã làn da trắng nõn nà như muốn chọc đui đôi mắt Mike trong giây phút này. Cái giây phút bất duyệt thành văn đễ tã cái thú khó chịu khốn cùng cũa Mike khi con cu nó tự sịt ướt đẫm quần Mike và tạo một vết lan lớn đậm màu giữa háng. Mike vội vàng hỏi Tina rằng Mike muốn đi tiểu. Nó đóng sầm cái cửa phòng tắm và kéo tuột dài cuộn giấy mà lau vội lau vàng cái chất nhờn mà nó vừa bắn ra tùm lum trong quần. Nó nhìn quang quất cái phòng tắm và bất chợt nó thấy một vài cái xi líp treo trên các cái móc. Một cái cỡ nho nhõ mà Mike nghĩ rằng đó có thễ la cũa Tina, nó với tay lấy chiếc xi líp đó. Nó đưa cái xi líp lên mũi và hít một hơi thật sâu, cái mùi thơm là lạ như làm Mike ngây ngất đi trong giây phút. Mike nhắm đôi mắt cũa nó khi hít thỡ xuyên qua cái quần xi líp, và nó cãm thấy được trấn tĩnh lại một chút sau cơn dục vọng không kiềm chế được. Mike nhìn vào cái gương soi, nó thấy nó như một thằng thật cù lần và non nớt. Nó cố hồi tưỡng lại tất cã những pha làm tình và các tư thế chơi mà nó đã được xem trong các tạp chí dâm dục mà những thằng bạn nó cho nó mượn coi. Có đắp lên mặt nó một chút nước lạnh và cãm thấy rằng nó hoàn toàn trấn tĩnh lại, nó vươn vai đễ lấy lại cái vẽ oai phong vốn thường thấy ở nó hàng ngày. Có hít một hơi thỡ thật sâu, sữa lại đôi chút vị trí cũa cái quần. Nó nhét luôn cái xi líp mà nó đã dùng đễ hít thỡ vào túi quần luôn, rồi nhẹ nhàng mỡ cữa bước ra. Tina đang đứng trước cữa chờ Mike. Hàng nhìn Mike và khẽ mĩn cười. Cdôi mắt nàng vô cùng ngây thơ trong lúc này. Cike chợt có ý định táo bạo, nó đưa tay lên và xoa nhẹ vào hai má Tina. Tina không có phãn ứng gì !!! Mike cãm thấy như được nước, nó không biết là Tina có biết ý định nó không, nhưng nàng đứng yên và đễ Mike tiếp tục vân vê xoa nắn trên khuôn mặt nàng. Con cu cũa Mike lúc này như đang sống dậy, nó to dần theo mỗi nhịp đập trái tim nhanh dần cũa Mike. Hike đưa tay thấp xuống như là đễ chạm lên vú Tina, bất chợt tay nó bị chận lại bỡi hai tay cũa Tina.

– Đừng Anh. Tina nói với Mike.

Nhữ câu chuyện kễ về chơi gái mà Mike được nghe từ bạn bè có đề cập đến vấn đề phãi thô bạo mới chiếm được chiến trường và giờ đây Mike cãm thấy người nó như lữa nung nấu từ bên trong, nó gạt mạnh tay Tina ra và như vồ chụp lấy đôi vú nàng mà mạnh bạo bóp mạnh. Một sự phãn ứng mạnh và bất ngờ từ Tina, nàng lùi lại và cố đẫy hai tay Mike ra, sự phãn kháng cũa Tina giờ đây giống như xăng đỗ vào lữa, Mike đột nhiên trỡ nên thô bạo hơn, nó luồn một tay xuống và thọt bên dưới làn áo Tina, nó như muốn giựt rách đứt cái áo mõng manh đó. Một tay Mike đưa thẵng xuống ngay nút quần Tina và luồn vào trong cố đẫy cái quần Tina xuống. Mike ép Tina đứng tựa vào tường, nàng càng lúc càng phãn ứng dữ dội hơn, và không ngớt la to lên:

– Đừng anh, đừng anh.

Con cu cũa Mike giờ đây như muốn lồi ra ngoài, nó u lên sau cái quần Mike và càng lúc sự cọ chạm với quần làm Mike vô cùng háo hức. Mike thấy giọt nước mắt rơi ra từ đôi mắt Tina, nàng như là van xin Mike dừng lại. Cái áo Tina đã đứt tung ra khi Mike kéo thật mạnh, Tina không mặt áo ngực, và bộ ngực căng tròn lồ lộ ra ngoài như hai trái táo tươi. Cdôi vú Tina nhõ nhưng căng đầy sức sống, hai cái núm vú nho nho đen đen ngự trị trên đĩnh cũa hai quã đồi trắng toát. Mike cuối người xuống và ngặm luôn một cái vú và bú đáo bú đễ. Mike càng lúc càng ép mạnh Tina, và làm cho Tina không thễ cựa quậy được, nàng cố vùng ra đễ thoát khõi Mike, nhưng mỗi cố gắng cũa nàng giờ đây giống như một cữ chĩ khiêu khích đễ cho Mike càng lúc càng mạnh bạo hơn. Cái vú Tina như tan nát trong bàn tay to lớn cũa Mike, nó nhào nắn, bóp xé không thương tình, trong khi đó Mike như là đang cắn mạnh như muốn làm đứt cã cái vú kia cũa Tina. Nàng chợt thét to và òa khóc thật lớn, nàng cố vùng vẫy nhưng cái thân hình to lớn cũa Mike đang đè lên nàng, Tina như muốn ngộp thỡ, nàng sụi lơ hai tay và phó mặc cho Mike muốn làm gì thì làm. Mike đưa cao cái chân nó vào giữa hai đùi Tina như cố banh hai chân nàng ra, bàn tay kia cũa Mike giờ đây đang cư ngụ trên mu lồn Tina. Nái nút quần đã đứt tung, Mike vội ấn mạnh cái quần nàng xuống, và như thuận tay, nó tuột luôn cái xi líp nhõ xíu đang che đậy cái phần còn là.i cũa thân thễ Tina. Nhĩ chưa đầy vài phút, Tina giờ như trần truồng, khuôn mặt nàng tái nhợt, cặp môi nàng rung rung, nước mắt rơi hai hàng trên má, nàng như kiệt sức sau khi cố kháng cự lại sự thô bạo và cuồng dâm cũa Mike. Mike đang cố cỡi cái quần nó ra, nó vội cầm con cu cũa nó mà đâm vào lồn Tina. Nự hấp tấp vội vàng cũa Mike làm nó cứ đâm trợt ra ngoài. Cike đè Tina nằm xuống sàn nhà, và như vậy Mike thấy nó được dễ dàng hơn trong hành động. Nó dùng hết sức đễ banh rộng hai chân Tina, rồi dùng bàn tay tìm đến chim nàng, Mike như cố ghi nhớ cái vị trí mà nó sẽ đút con cu nó vào. Sự bắn khí ra quần đã vô tình giúp Mike lúc này, con cu nó cương cứng nóng bõng nhưng lạ lùng sao khi khi nó vẫn chưa tuôn trào ra ngoài. Chi Mike dùng hai ngón tay thọt vào lồn Tina, nó thấy Tina như muốn ngất xĩu, nó thấy tay nó ươn ướt với một chất nhờn nhờn. Mike chợt như nhớ lại một cái cãnh mà nó thấy trong sách báo dâm dục, nó dùng tay nâng một chân Tina lên cao và dạng nó qua một bên. Cái lồn Tina lúc này như mỡ rộng, Mike từ từ đút con cu nó vào. Sina càng lúc càng thỡ dồn dập, nàng đã quá rã rời chân tay, một cãm giác đau đau đang từng lúc nhói lên ỡ chim nàng lúc này. Nàng xoay mặt nhìn sang một bên. Mike như cố đẫy sâu con cu nó vào lồn Tina, nó cãm thấy một chút rát buốt trên con cu cũa nó, nhưng nó vẫn cứ tiếp tục đẫy sâu. Mike chợt nghe Tina hét to một tiếng hãi hùng khi con cu Mike như lút sâu vào lồn Tina. Non cu cũa Mike giật lên liên tục, Mike biết là nó đang xuất tinh….
Sự phản kháng mạnh mẽ của Tina như là nàng không muốn, nhưng cái sức mãnh mai nhỏ bé của nàng sao mà cự tuyệt nỗi Mike. Cái lúc nó xé nát cái quần xi líp và bàn tay thô bạo của Mike đang như bóp nát đôi vú xinh xinh của Tina là lúc Mike không còn kiềm chế được chính bãn thân của nó. Sự dâm dục như thác vỡ bờ và cái ham muốn dử tợn của Mike đè lên trên thân thễ Tina như một cuộc hiếp dâm. Nàng chỉ vừa tròn mười tám vơí Mike. Cái cú đụ đầu tiên trong đời của Mike thì hầu giống như cuộc hiếp dâm Tina. Có những cuộc giao hợp trong đời, cái đầu tiên thì luôn sẽ khắc sâu trong tâm trí của ai đó. Và cái đầu tiên của Tina thì thật không như ước mong. Cu của Mike như rát buốt khi nằm trong chim Tina, mỗi lần nhịp lên xuống Mike cãm thấy đau rát vô cùng, nhưng nó không còn hơi sức mà nghĩ ngợi cho nhiều, cơn dâm của Mike đã dâng tận óc nó rồi. Khi nó rút cu nó ra khõi chim Tina, nó nhìn vào hán Tina như tìm kiếm cái gì đó. Mike không thấy một làn đõ tươi như máu chãy ra từ háng nàng, như nó cũng được biết rằng qua chuyện kễ của mọi người xung quang đó là máu của những cô gái còn trinh nguyên, nó cũng không muốn hõi gì thêm trong lúc này. Tina nằm như bất động trên thãm, mặt nàng tái nhợt và mắt nàng như không hồn. Nàng thỡ nặng nhọc và lồn nàng như nóng rát. Nàng chĩ có chút dâm thũy nào trào ra và còn tồn đọng chút xíu ỡ hai mép lồn. Mike thì hì hục thỡ như tìm lấy chút hơi sức sau cú đụ, nó gồng mình đứng dậy. Tike nhẹ nhàng lượm lặt cái quần và áo nó đễ mặc vào, nó không dám nhìn Tina trong lúc đó. Nó chĩ biết rằng chuyện nó vừa làm xong thì rất là khũng khiếp cho Tina, nhưng dù đau rát con cu, Mike vẫn cãm thấy cái cãm giác sung sướng mà nó vừa được hưỡng thụ trên thân thễ Tina..

Hết phần 1 … xem tiếp phần 2