Đại Ca Hai Lùn (2)


Tác Giả: Anh Khoa

Tiếp theo phần 1

Mộng-Thi tiếp tục bị bốn tên này hãm thêm bốn ngày kế tiếp. Cứ khoảng 10 giờ sáng, sau khi Mộng-Thi vừa phê vô một cử bạch phiến thì bốn tên này mò vô phòng nàng. Ngày nào bốn tên này cũng bổn cũ soạn lại, chúng nó quần quật nàng có thể đến hơn 2 tiếng đồng hồ. Mộng-Thi vừa đau vừa sướng vừa tê tái vừa đê mê. Cộng thêm với sự sảng khoái của chất bạch phiến làm Mộng-Thi đã sướng lại còn sướng hơn nữa. Nàng bồng bềnh như là ở trên tiên cảnh vậy.

Ngày đầu thì Mộng-Thi rất sợ, nhưng bốn ngày sau đó thì thật sự trong thâm tâm nàng , chính nàng cũng muốn được bị hãm hiếp như vậy. Từ khi bị Đại Ca Lùn cưỡng bách tiết trinh , Mộng-Thi chưa từng suy nghĩ đến dục vọng hay là ham muốn dục vọng. Nàng chưa từng có cái cảm giác qúa là sướng đến như vậy.

Lúc bị bốn tên đàn em của Đại Ca Lùn chơi, Mộng-Thi thật sự thở không ra hơi, nàng sứơng và bị kích thích quá độ mà thở không kịp. Nàng rên , nàng la, nàng rít lên từng đoạn từng chập. Có khi nàng rên rít lên giống như là nàng khóc vậy. Thân thể nóng bỏng của nàng lúc thì run lật bật, lúc thì giật phăng phăng thật khó mà diển tả là Mộng-Thi đã sung sướng đến cở nào.

Sau khi bọn chúng chơi xong rồi thì nàng vẫn còn mê mê tỉnh tỉnh. Dư âm của cuộc bạo dâm lúc nào cũng còn kéo dài đến năm mừơi phút sau đó. Mộng-Thi nằm ra giừơng thở hổn hển, chân và tay nàng cứ giật phăng lên mà chính nàng cũng không tự chủ được. Nàng nằm để lấy lại sức mà chất nước nhờn dâm thủy vẩn rỉ rả chảy ra hai bên mép lồn vẩn còn căng to như đã bị sưng lên vậy. Mộng-Thi nằm dài ra , tóc tai mặt mũi cho đến bụng, mông và lưng của nàng dính be bét tinh trùng trắng đục của bọn chúng. Quần áo nàng văng tứ tưng trên tấm trải giừơng nhăn nhóm. Một mỹ nhân loã thể nằm mệt mõi trên cái giừơng to lớn và sang trọng. Thật là một bức tranh tuyệt kỹ.

Sáng mai là Đại Ca Hai Lùn về.

Tư Hổ cũng đi đâu gần một tuần. Hôm nay hắn trở về để lo đón Đại Ca Hai Lùn. Hắn bước vô phòng Đại Ca Lùn. Thấy Mộng-Thi nằm trần truồng trên giừơng. Tư Hổ dư biết là chuyện gì đã xảy ra. Hắn nắm mớ tóc rối mù của Mộng-Thi lôi nàng đậy. Mộng-Thi hết hồn hết vía nhìn Tư Hổ một cách sợ sệt rồi thu mình vô một góc giừơng.

Ngay lúc đó bốn tên đàn em của Đại Ca Lùn chạy vô, một tên nói:

“Tư Hổ , ngươi đi đâu mấy bữa nay, ngươi không nghe Đại Ca căn dặn gì sao?”

Tư Hổ không nói tiếng nào, bất thình lình hắn cho tay vào túi áo khoát rút lẹ cây Pistol 9mm, rồi bắn một phát vào ngực một trong bốn tên đó. Một tiếng nổ chát chúa, Mộng-Thi thét lên vì sợ. Ba tên kia chưa kịp phản ứng gì thì Tư Hổ xoay chỉa cây Pistol bóp cò liền.

“Đoành .. Đoành .. Đoành .. “. Cả bốn tên ngã gục xuống sàn nhà trong nháy mắt. Mộng-Thi rút mình trong góc giừơng khóc thé lên.

Tư Hổ không để ý gì đến Mộng-Thi. Hắn mở cửa bước ra rồi dùng hai ngón tay cho vào miệng huýt một cái. Mười mấy tên từ dưới nhà chạy lên. Tư Hổ ra lịnh.

“Tối nay tất cả nghỉ ở ngoài phòng khách này, chờ sáng mai rồi tính. Bây giờ hãy lôi xác bốn con chó trong đó ra rồi đọn dẹp cho sạch sẽ . Tao đi khoảng hai tiếng đồng hồ rồi tao trở lại.”

Nói rồi Tư Hổ đi nhanh ra cửa mất dạng.

Một tên trong bọn để ý Mộng-Thi ngồi ở một góc giừơng. Nàng sợ đến nổi ngồi đó từ nãy giờ mà không dám nhút nhít. Tinh trùng đã khô đét trên người nàng. Tên này tiến tới Mộng-Thi, hắn nắm tay nàng lôi ra giữa giừơng. Mộng-Thi sợ hải nhìn hắn trân trân. Hắn cởi quần áo ra, nàng dư biết là hắn sẽ làm gì. Nàng không dám chống cự. Mới hồi nãy Mộng-Thi đã bị bốn tên đệ tử của Đại Ca Hai Lùn chơi, giờ đây nàng như là không còn sức lực nữa.

Toàn thân nàng biểu hiện sự mệt mõi và cái sợ hãi lộ rỏ trên nét mặt nàng. Hắn dùng tay xoa bóp hai vú của Mộng-Thi một hồi rồi lấy mấy ngón tay ngoáy ngoáy cái mồng đóc. Hắn ấn mạnh một cái Mộng-Thi oặn người lên, bất chợt nàng thốt ra một tiếng “Aaa..”. Hắn chụm tay lại bóp chặt hai mép lồn của nàng, Mộng-Thi rùng mình lên.

Hắn lồm cồm leo lên người nàng rồi tìm lỗ lồn đút con cu của hắn vô. Hắn đẩy mạnh cu vô lồn Mộng-Thi làm nàng run bắn người lên , nàng như muốn xỉu đi vậy. Tuy là như vậy nhưng mổi lần hắn nhấp vào Mộng-Thi cũng co mông đít lên theo quáng tính tự nhiên.

Mộng-Thi run lên vì cái cảm giác tê tái của con cu cắm sâu trong âm đạo nàng. Mộng-Thi Mệt mõi, kiệt sức , lã cả người , nhưng nàng cảm thấy rất là tuyệt vời và khoái lạc. Hắn chơi nàng tới tấp. Mộng-Thi la hét, xít xoà , rên xiết không ngừng. Hắn lấy cái gối kê dưới mông nàng, rồi ra sức thụt mạnh cu sâu vô âm đạo Mộng-Thi. Hắn khỏe và dai sức qúa làm Mộng-Thi chịu hết nổi , nàng la hét van xin nó ngừng lại.

Hắn cứ tiếp tục nắc thật mau, Mộng-Thi la “ú ớ” liên tục. Bất thình lình hắn ngưng lại nhăn mặt, hắn bấu chặt hai bắp đùi Mộng-Thi rồi xuất tinh , hắn bắn mạnh tinh trùng vào sâu trong lồn nàng. Mộng-Thi há hốc miệng mở trừng to đôi mắt hoang dại nhìn hắn. Có lẽ nàng đang bị kích thích đến tê tái qúa độ.

Hắn rút cu ra , Mộng-Thi nằm ngửa xuôi hai tay mà thở dốc, nàng nấc lên mấy tiếng trong cổ họng.

Ngay lúc đó Tư-Hổ trở về . Hắn nhìn Mộng-Thi rồi nhìn tên đàn em đang bận quần áo vào. Hắn không nói tiếng nào mà tiến tới tên nọ , Tư Hổ kê khẩu Pistol ngay đầu hắn mà bóp cò.

“ĐOÀNH !”

Mộng-Thi thét rú lớn lên, tên đàn em ngã xuống đất , máu ớ đầu nó tuông ra có vòi. Nghe tiếng súng cả bọn chạy vô. Tư Hổ lầm lì bước ra nói.

“Tụi bây dọn xác nó đi, đứa nào mà làm bậy bạ thì sẽ giống như nó !”

Sáng sớm, Đại Ca Hai Lùn và tên cận vệ về đến , vừa bước vô cửa thì bọn người của Tư Hổ túa ra vây chặt. Đai Ca Hai Lùn nhết mép cười:
-“Hừm, tụi bây tính làm phản à !”

Không nói một tiếng nào, Tư Hổ bóp cò một phát “ĐÒÀANH ?”. Tên cận vệ té xấp ngay lập tức. Hắn giẩy lên mấy cái rồi nằm im. Tư Hổ bước tới kê mặt hắn vô mặt Đại Ca Hai Lùn nói;
“Ngày tàn của mầy tới rồi, thằng lùn”

Đại Ca Hai Lùn giận tím mặt;
“Mầy ngon ha, mầy muốn làm gì”

“Ha Ha ha ha, chết tới nơi mà còn gân hả thằng lùn”

Tư Hổ bún ngón tay thì bọn người của hắn ào tới bẻ quặt tay Hai Lùn ra sau rồi lấy còng mà khoá tay hắn lại. Tư Hổ lôi Hai Lùn vô nhà rồi trói hắn vô cột nhà. Hai Lùn bắt đầu cảm thấy mình yếu thế rồi, nên hắn hơi lo. Tuy vậy Hai Lùn vẩn còn ra vẻ ngon lành lắm.

Tư Hổ ra lệnh cho một tên đàn em.
“Mầy vô trong, đem con ghệ của nó ra đây”

Tên đàn em gật đầu rồi đi vô trong nhà dẫn Mộng Thi ra. Mộng Thi lo sợ không biết là sẽ ra làm sao, nàng lóm lét run bây bẩy bước ra. Tư Hổ nhìn Mộng Thi ra lệnh;
“Mầy hảy tuột quần thằng lùn ra”

Mộng Thi riu ríu đi tới Hai Lùn , rồi run run tuốt giây nịt, khoá kéo quần rồi nàng lôi cả quần ngoài quần trong ra khỏi Hai Lùn. Hai Lùn bị trói vô cột nhà . Hắn cô thế đứng chịu trận chìa con cu xìu tiu nghiễu ra. Tư Hổ nói tiếp.
“Bóp cu nó cho nó nứng lên, nó thích như vậy mà.”

Mộng Thi sợ vô cùng, nàng từ từ đưa tay bóp bóp rồi sụt sụt con cu của Hai Lùn. Mộng Thi sụt một hồi mà cu của Hai Lùn vẫn xìu xìu không cứng lên được. Có lẻ vì hắn đang lo sợ không biết Tư Hổ dở trò gì đây nên không cương lên được. Ngừơi của Tư Hổ đứng xung quanh im lặng và theo dỏi chỉ thị của Tư Hổ. Tư Hổ nói tiếp với Mộng Thi.
“Nó không lên được thì mầy bú cho nó lên”

Mộng Thi không dám trả lời, nàng liết nhìn nét mặt rằng ri của Tư Hổ rồi nàng từ từ cuối xuống ngậm lấy đầu dương vật của Hai Lùn. Nàng cứ lẵng lặng bú mút không nói tiếng nào. Cả bọn đứng im lặng nhìn. Một hồi lâu thì con cu Hai Lùn từ từ nở to lên trong mồm Mộng Thi. Nàng mút chùn chụt không dám ngừng , cặp mắt xinh đẹp của nàng cứ cuối xuống không dám nhìn ai cả. Tuy là lo sợ nhưng Hai Lùn vẫn cãm thấy cực khoái. Con cu của hắn bây giờ cứng như khúc củi vậy. Tư Hổ nói.
“Thôi đủ rồi, lui ra đi”

Mộng Thi nhả con cu Hai Lùn ra khỏi cái miệng thật dễ thương của nàng, rồi nàng lui ra. Tư Hổ tiến tới, Hai Lùn dương to cặp mắt nhìn Tư Hổ như van lơn. Thình lình Tư Hổ cầm con cu Hai lùn rồi rút con dao ra chém một phát. Hai Lùn hét rống lên như bể nhà, rồi ngất đi. Con cu của Hai Lùn bị chém đứt rớt xuống sàn nhà. Máu Hai Lùn tuôn ra có vòi trông thật rùn rợn. Phần Mộng Thi nàng sợ qúa, hét lên rồi ôm mặt khóc thé .


Tư Hổ lên làm đại ca đảng Giây Thung Đen. Hắn tàn bạo gấp mười lần Hai Lùn. Hở ra là hắn giết không suy nghỉ. Hắn không đến xỉa gì đến Mộng Thi vì hắn ghét cái thừa của Hai Lùn. Hắn giao Mộng Thi cho bọn đàn em. Từ ngày Hai Lùn chết đi Mộng Thi không còn được ưu đãi nữa. Nàng vẫn ở căn phòng củ. Hể có tên nào hứng lên thì tên đó có thể lôi nàng ra làm tình. Nàng trở thành nô lệ cho cả bọn. Khổ thay Mộng Thi qúa đẹp, qúa trẻ và thân thể qúa căng tràn nhựa sống, nên tên nào cũng muốn nàng. Có khi nàng bị ba bốn lần một ngày, có khi nàng bị bề tập thể , có khi nàng bị chơi liên tục đến 4 ? 5 tiếng đồng hồ. Mộng Thi dùng bạch phiến để tăng cường sức chịu dựng. Nàng dùng bạch phiến ngày một nhiều.

Từ khi trở thành nô lệ cho cả bọn Giây Thung Đen . Mộng Thi khám phá ra là chính mình cũng ham muốn dục vọng một cách ngấm ngầm, và có sức chịu đựng rất cao. Nàng cũng khám phá ra là nàng rất thích muốn được bạo dâm và đa dâm. Có khi cã bọn đi đâu hơn cả tuần, thay vì có cảm giác được thoát nạn thì Mộng Thi tự dưng lại thấy thèm thuồng, thế mới lạ.

Đảng Giây Thung Đen vừa mới thành công một vụ giao bạch phiến lớn nhất từ trước đến nay. Sáng sớm là chúng nó ăn nhậu tưng bừng rồi, có đến 14 ?15 tên. Mộng Thi biết thế nào là chúng nó cũng kéo nàng ra. Nàng đã chuẩn bị rồi nên đã vô một cử bạch phiến từ sáng sớm. Nàng đang phê vô thêm một cử nữa thì hai tên chạy vào lôi nàng ra giữa nhà. Đã quen bị như vậy rồi nên Mộng Thi giã bộ cằn nhằn hai tên này.
“Từ từ đã, tôi đang hút mà làm gì mà gấp thế.”

Một tên xốc ngang nách còn một tên nắm hai chân kiêng nàng ra. Chúng nó để Mộng Thi trên một cái bàn lớn rồi lột hết quần áo nàng ra. Mộng Thi nằm tên hênh trần truồng trên bàn một cách quá sức khiêu gợi . Thân thể nàng thật trắng trẻo, trông cực kỳ dục cảm khó mà diển tã bằng ngôn ngữ. Mộng Thi biết là hôm nay sẻ không giống như mấy bửa trước, nhưng nàng mặt kệ chúng vì nàng đã quen bị chơi tập thể rồi.

Bất thình lình có mấy tên đổ đầy bia trên người nàng. Bia lạnh làm Mộng Thi co rúm người lại. Một tên nói.
“Tắm cho nó sạch sẻ đi”

Thế là bia cứ tiếp tục đổ đầy trên người nàng. Tóc nàng bắt đầu rối bời. Vài tên xoa bóp kì cọ da thịt nàng, chúng bóp vú, đùi, mông và chà khắp nơi. Có tên lắc chai bia một hồi rồi nhét vô dít nàng. Mộng Thi cảm giác bia lạnh bắn vào ruột già của mình, rồi trào ra ngoài. Nàng rùn mình mà cãm thấy hứng thú lạ.

Cả chục bàn tay thô bạo cùng một lúc dày vò nắn bóp khắp thân thể nõn nà của Mộng Thi. Nàng giãy dụa nhưng thật ra là cho có lệ mà thôi, vì chính màng còn muốn chúng nó bấu xé cho mạnh lên nữa. Mộng Thi vừa bị kích thích về thể sát, và trong đầu nàng lại có tư tưỡng được bị bạo dâm , thêm vào bạch phiến đang làm nàng lâng lâng. Tất cả các thớ thịt trong người nàng đều săng cứng. Máu huyết trong người nàng rần rần lên. Cảm giác thèm muốn nhục dục gia tăng . Cặp vú nàng vung lên , hai đầu vú chỉa lên nhọn hoắc. Riêng cái âm hộ của nàng thì cương cứng lắm, hai mép lồn như muốn nổ tung ra, Mộng Thi có cảm giác như vậy.

Một tên đổ bia trên mu lồn của Mộng Thi rồi hắn úp mặt vô đó mà liếm bia phành phạch. Mộng Thi nhắm mắt và đang nằm phê phê thì tên này bất chợt nhét chai bia vô âm đạo nàng. Hắn ấn mạnh Mộng Thi nhóm người lên, nàng tê điếng cả cái lồn, ê cả hai bên háng, nàng nhủ thầm , “mẹ nó, mình chuẩn bị vậy mà cũng hỏng xong”. Hắn xoáy xoáy cái chai bia vài cái rồi rút chai bia ra. Mộng Thi quíu lên, rồi nước bia tràn ra hai mép lồn Mộng Thi. Hắn liếm sạch. Mộng Thi bắt đầu thấy khoái khoái.

Hết tên này đến tên kia thay phiên nhau úp mặt vô cái lồn no tròn của Mộng Thi mà bú, núc và liếm. Một tên vừa xong , nàng chưa kịp tỉnh hồn thì bị tên khác tấn công ngay. Cả chục tên rồi, một tên liếm khoảng chừng 10 phút mà thôi mà Mộng Thi cảm thấy thời qian qúa dài. Gần hai tiếng đồng hồ trôi qua, nàng điên tiết lên vì qúa sướng. Cái sướng chạy thấu trong tim, gan lên óc và toả ra đến tận mấy đầu ngón tay ngón chân nàng. Nước nhờn, nước trắng, nước hồng nước dục gì cũng tuôn ra ào ào đầm đìa hai bên mép lồn Mộng Thi. Nàng nằm lăn lộn và rên xiết trên cái bàn uớc sủng đầy bia. Mộng Thi uốn lượn , co rút như là một con lươn mắc cạn trong một vũng nước nhỏ. Những tiếng kêu Á .. á bật lên không tự chủ thoát ra từ đôi môi xinh đẹp của nàng.

Mộng Thi tư nhiên dang rộng cặp đùi của mình ra. Những cái lưỡi quái ác di chuyễn lạch phạch ở lằn kẻ lồn, trên mu lồn rồi thụt ra thụt vào trong thâm cung như tìm kiếm kho tàng trong ngóc ngách sâu thẳm của âm hộ nàng, Nàng chịu hết nổi mà rên rỉ mỗi lúc một to hơn. Cặp vú mũm mĩm khêu gợi của Mộng Thi thì bị xoa bóp và bị núc chùn chụt bởi những tên khác. Có tên nắn cặp vú nàng như nhồi bột vậy. Toàn thân nàng nổi sởn gai ốc. Mộng Thi quằn quại trên bàn, cặp mắt như khờ dại đi, nàng thở hổn hển. Mộng Thi rất thích những sự kích thích thô bạo nầy. Có lúc Mộng Thi la hét lên điên cuồng vì nàng không kiềm chế được những cơn kích thích dồn dập qúa độ làm nàng sướng tít người lên.

Một tên lật Mộng Thi lại ở tư thế bò chổng mông. Hắn kéo cao hậu môn nàng lên nên lổ đít hơi hé mở. Hắn rà cái lưỡi lên lỗ đít nàng, Hắn mơn man lưỡi trên những nếp da nhăn xung quanh lỗ đít, rồi từ từ thọc sâu lưỡi vào. Mộng Thi thở dốc từng hồi, nàng kêu lên “.dza.. .dza…dza.. .dza..”. Cái nơi rất nhạy cảm này của Mộng Thi bị kích thích mạnh, Nàng vùi mặt xuống bàn trong sự khoái cảm tột độ.

Bọn chúng lúc này đã cổi hết quần áo trên người. Một tên có cái dương vật vừa to vừa đen, cứng ngắt như khúc củi, hắn tiến tới. Hắn đè Mộng Thi ra rồi banh rộng hai chân nàng và kê dương vật của gã vào. Mộng Thi cảm nhận là hai môi âm hộ của mình từ từ bị tách đôi ra. Nàng nấc lên một tiếng rồi nhắm mắt lại. Rồi thì khúc dương vật đó thọc sâu vào âm hộ nàng hơn. Toàn thân nàng tràn ngập một cảm giác khó diển tả. A? đạo của nàng bị nhét đầy rồi mà cái dương vật của gã vẫn chưa vào hết, hắn nhấn mạnh nữa. Sớ thịt hai bên mép lồn nàng như nổ tan ra, nàng co rút người lại và quằn qụai rên ư ử. Rồi hắn nắc ào ào như muốn đè dẹp cái lồn vun cao tròn của Mộng Thi. Hắn hì hục nắc, rung rinh cả cái bàn.

Người nàng mềm nhũng ra vì những cái kích thích từ cái dương vật qúa to đang ngập sâu trong kín âm hộ nàng. Một lúc sau nàng phải trân mình lên mà chịu đựng, vì sự kích thích cứ liên tục gia tăng. Mộng Thi cứ rên rỉ , miệng nàng thoát ra những âm thanh vô nghĩa. Tên này vẫn thục rất mạnh vào âm hộ Mộng Thi. Lồn nàng như củng nở rộng thêm ra và đầy nước nhờn, nên hắn nắc rất là trơn tru. Thân thể nàng không thể nào che giấu cái cảm xúc đê mê tê tái đó. Mỗi lần hắn ấn sập mạnh vào mu lồn, Mộng Thi bấu hai tay chặt xuống bàn, vật đầu qua một bên kêu lên “.dza.. .dza..”. Mở to cặp mắt đầy dục thú ra nhìn Hắn.

Mộng Thi hơi ưỡn người lên cho dương vật hắn thọc vào sâu hơn. Hai chân nàng quắp lấy mông hắn. Hắn bơm liên tục dương vật vào lồn nàng không ngừng. Mộng Thi cắn chặt hai hàm răng, và rên gừ gừ. Dương vật hắn liên tục cọ vào vách âm đạo của nàng, Mộng Thi vô cùng khoái cảm biết bao. Dương vật tên này thì qủa là to qúa cở, nhưng nàng cảm thấy dường như dương vật của Hắn mỗi lúc còn nở to ra hơn nữa trong lồn nàng. Nàng không chịu nổi nữa mà hét gào lên. Mộng Thi có cái cảm giác bạo mạnh và nong nóng từ dương vật của tên này lan truyền sang người nàng và toả râm ran suốt cả toàn thân. Nàng quă? quại trong cơn cực khoái liên tục dồn đến.

Có vài tên chờ không nổi nên dùng tay tự sụt lấ? dương vật mình. Một tên đang sụt sụt rồi trèo lên mặt của Mộng Thi xỉa cu đen như khúc củi của hắn vào mặt nàng, rồi hắn ấn khúc củi đen thùi đó vào cái miệng thèm khát của Mộng Thi. Mộng Thi đành ngậm lấy. Hắn từ từ bơm dương vật vào sâu trong cổ họng nàng. Hắn bơm hơi mạnh làm Mộng Thi như muốn nghẹn, nàng la ú ớ trong cổ họng. Miệng phía trên thì bị một con cu nhét ngập không la được thành tiếng. Còn cái lồn bên dưới thì bị một con cu khác đang dập như vủ bảo. Mộng Thi cảm thấy bồng bềnh như là đang ở trên mây.

Tên nọ cưỡng dâm rất mạnh vào mồm Mộng Thi, nàng nấc lên rồi ú ớ khoái cảm. Hắn từ từ ngưng bơm trong miệng Mộng Thi, rồi rùng lên cực khoái xuất mạnh tinh trong miệng nàng. Hắn rút cu ra khỏi miệng nàng, thêm một bụm tinh khí nữa bắn tung tóe vào mặt Mộng Thi, rồi chảy dọc theo mắt mũi nàng. Thên một cụm tinh khí nữa bắn phọt ào ào vào miệng Mộng Thi, nàng nhòe ra, tinh trùng trắng như sửa trào đầy hai bên mép. Ngay lúc đó tên kia ngừng nắc âm hộ , rồi rút dương vật vẫn còn cứng như cây củi ra khỏi lồn nàng. Hắn chỉa thẳng trên bụng nàng rồi bắn tinh khí tuông ra như vòi nước. Mộng Thi cô?nén tiếng thổn thức, nàng sướng kinh khủng. Nàng thở phào lên một tiếng rồi chuẫn bị cho những tên còn lại.

Kế đến tên khác vỗ vỗ vào mông Mộng Thi. Nàng liền lồm cồm nhỏm dậy xoay lật úp người lại bò chồm hỗm trên bàn và quì chổng mông lên. Hắn banh mông căng cứng của nàng ra, và nhét cái dùi cui đang cương cứng vào lỗ đít nàng. Mộng Thi kêu rú lên một tiếng “.dza.. .dza..” gục đầu xuống bàn. Hắn ở đàng sau cứ hì hụt địt vào cái lổ đít bé nhỏ của Mộng Thi. Hắn thọc ngập lúc dương vật vào tận trong hậu môn nàng. Thêm một lần khoái cảm nữa lại chạy khắp toàn thân nàng. Mộng Thi chưa bao giờ được cảm thấy lổ đít mình được nén chặt như thế này. Cái sản khoái nầy không giống như khi bị chơi âm hộ. Cái sản khoái nầy không làm Mộng Thi thở hổn hển hay là làm cho nàng buốt tới tim tới óc. Mà cái sản khoái nầy nó đau đau buốt buốt, nhưng tê tê bên trong ruột già . Lổ đít nàng tự dưng nở rộng ra, Mộng Thi cảm giác hơi rát rát một cách rất là dê mê. Hắn cứ tiếp tục thọt lổ đít Mộng Thi. Mộng Thi tiếp tục rên hít hít hà hà khoái khoái. Hai tay hắn luồn dưới bụng nàng bóp chặt cặp vú đã bị bầm dập từ sáng đến giờ .

Bổng nhiên hắn kêu lên hừ hừ rồi gục xuống ôm chặt lấy eo lưng Mộng Thi. Rồi hắn ghịt bấu mạnh vào hai bờ mông của nàng mà bắn mạnh trùng từng chập nóng hổi vô ngập trong lổ đít của nàng. Mộng Thi ré lên nho nhỏ , hai tay nàng chụp bấu xuống bàn như muốn cào nát cái mặt bàn. Hắn rút con cu ra khỏi hậu môn nàng. Một giòng tinh khí trào ngược ra ngoài, chảy qua hai mép lồn nàng rồi chảy dọc xuống hai bắp đùi nõn nà của Mộng Thi.

Cứ thế bọn nó vừa ăn uống vừa thay phiên nhau bạo dâm với Mộng Thi. Tên nào thích chơi lổ đít thì lật xấp nàng lại. Tên nào thích chơi âm hộ thì lật ngữa nàng ra. Còn tên nào thích bơm cu của mình vô miệng nàng thì leo lên ngồi dí vào mặt nàng. Mộng Thi quá đổi chừng sướng mà cũng qúa đổi chừng mệt. Trong cơn cuồng điên của xác thịt và dục thú , Trông Mộng Thi rất là dâm đãng và hấp dẫn. Mái tóc óng ả của nàng bây giờ thì rối bời và ước nhèm nhẹp bia. Mặt mũi, ngực, bụng , mông, đùi nàng dính đầy tinh trùng trắng đục. Và trong lúc cuồng loạn, Mộng Thi gào thét, rên la những tiếng vô nghĩa, lồng với tiếng cười nói ồn ào của bọn người Tư Hổ đang ăn uống ì xèo. Quang cảnh trông thật là dâm loạn.

Cuộc bạo dâm kéo dài từ tám giờ sáng đến gần một giờ trưa. Mộng Thi thấy đói, thấy mệt. Nàng lả người đi trông một cách khờ dại. Nàng nằm đó thở hổn hển. Chân tay bãi hoãi . Trong khi đó có vài tên đã cứng trở lại muốn chơi Mộng Thi thêm dợt nhì. Khoãng chừng 6 tên nữa lật Mộng Thi ra tính là sẽ chơi hội đồng nàng thêm một lần nữa. Mộng Thi đang nằm như ngất ngư, nàng xuống giọng năn nỉ, van xin “thôi .. thôi nha, thôi .. tôi ? tôi mệt lắm rồi.” Rồi nàng có vẻ yếu lắm không nói ra hơi nữa. ” Tim .. tim .. cho tôi ? một .. ống đi, làm ơn ?. chít cho tôi ? một ống đi, tôi .. tôi chịu ?hết . nổi rồi.”.

Một tên liền chạy vô phòng nàng lấy ra hai ống xì ke. Chúng lật hai tay Mộng Thi ra, mỗi tên chít một bên. Có lẻ chúng nó chít một liều quá mạnh. Mộng Thi trợn mắt , thở hắt ra và sùi bọt mép. Nhưng rồi nàng cảm thấy hơi khoẻ liền một chút. Không chờ không đợi , 6 tên này đè Mộng Thi ra hãm tiếp. Nhờ chất xì ke, Mộng Thi thấy khoẻ lại, nàng bắt đầu rên rỉ cào cấu và rung lên bần bận cho thêm một lần bị cưỡng dâm gần hai tiếng đồng hồ nữa. Âm hộ nàng lại đón nhận thêm một loạt cảm giác mới túa ra khắp thân thể nàng. Và lần nầy nhất cử nhất động của 6 tên này đều làm cho Mộng Thi giật bắn người lên như bị châm điện. Nàng bị kích thích đến tột đỉnh rồi. Nàng la hét thật lớn, rên xiết thật lâu, và gào rú như mèo hoang. Có những lúc nàng quíu cong cả người lên, tưỡng chừng mình sẽ chết đi vì sướng qúa.

Nàng nằm xấp xoải tay trên bàn nhèm nhẹp đầy bia và tinh trùng . Mình mẫy , đầu tóc, miệng môi nàng nồng nặc mùi tinh khí ?.

Mộng Thi thật sự là sướng lắm , nàng rên nho nhỏ “ôi chao ?. A?.aaa?”. Ngày mai rồi ngày mốt rồi tuần tới hay tháng sau cũng sẽ như vậy. Nàng tự nhũ ” Có lẽ mình sinh ra là để tận hưỡng lạc thú trên đời” rồi mĩm cười.!

HẾT

Xem tiếp truyện ĐÁM CƯỚI

3 thoughts on “Đại Ca Hai Lùn (2)

Đã đóng bình luận.