Đắc Đen (2)


Tác giả: Trương Hoài

Hắn y lời bồng chị hai Ngọc gọn lỏn trong vòng tay rắn chắc bước lên nhà trên tiến về phía cái giường bằng gỗ được chải chiếu cói. Vừa đặt chị nằm xuống là hắn vội vàng leo lên nằm sấp lên người chị chỏi cục gân cứng ngắc, kiếm cái lỗ mà hồi nãy hắn chỉ được ngâm ” thằng nhỏ ” trong đó có chút xíu. Đầu cặc của hắn đâm lung tung trên háng chị hai Ngọc mà vẫn chẳng thấy cái hang huyền diệu đâu. Chị hai Ngọc thấy hắn thèm muốn như vậy nên càng muốn chọc hắn nứng thêm. Mỗi khi đầu cặc của hắn vừa chạm đến cửa hang trơn ướt muốn chui tuột vào thì chị lại nhích mông cho nó chệch ra ngoài. Thấy nhấp hoài mà không vô nổi, hắn lồm cồm ngồi dậy, một tay vạch đám lông lồn để nhìn thấy cái lỗ, tay kia cầm con cặc đã nứng hết cỡ đâm một cái ” phụt ” chạm đáy. Khiến chị hai Ngọc phải rú lên vì đau và sướng. Quả thật đã bao năm kinh nghiệm, trải qua hàng trăm trận với chồng, và ông chủ nhà thầu khoán. Chưa bao giờ cơ lồn của chị được nông căng như bây giờ. Sự chật chội của hai bộ phận sinh dục cọ sát làm chị như cảm nhận được không những thịt da mà ngay cả những sợi gân chạy dọc theo thân cu đang chà siết trong âm hộ của chị. Con cặc của hắn hung hãn dập lia lịa những cú như trời giáng thật sâu vào trong hang thẳm. Chị hai Ngọc sợ hắn ham hố quá lại bị cướp cò như hồi nãy nên hổn hển nói trong hơi thở.

– Từ từ cưng ơi! để em dạy cưng chơi nhen.

Sướng quá chị quên cả tuổi tác, vai bậc, bây giờ trong mắt chị hắn là “người tình muôn năm” nên xưng em ngọt sớt với hắn.Từng bước một chị hai Ngọc chỉ dạy hắn những ngón nghề để mau chóng dẫn dắt người phụ nữ nói lên đến tuyệt đỉnh của khoái lạc.

Hắn thật là sáng dạ học một hiểu mười, đã vậy đang độ tuổi ” mười bảy bẻ gãy sừng trâu ” cho nên chị hai Ngọc bị hắn quần đến bải hoải cả tay chân mà thằng nhỏ của hắn vẫn còn cứng ngắc, không chịu xìu, tuy là hắn cũng đã xuất tinh ba bốn lần. Chị hai Ngọc thều thào năn nỉ.

– Thôi mình nghỉ chút nhen cưng, em chịu hết nổi rồi cưng ơi!.

Hắn vẫn hì hục nắc không chịu ngưng vì lúc này hắn đang được chị hai Ngọc cho chơi kiểu chó phê hết biết. Chị hai Ngọc nhích người tới trước để con cặc hắn rời khỏi cái lồn nãy giờ bị cọ sát muốn bốc cháy. Nhưng hắn thấy vậy chồm tới lấy tay nắm lấy tóc chị ghịt lại.

– Ay da! Cưng làm em đau quá, thôi buông em ra đi, để em chỉ cho cưng chơi kiểu mới nhen.

Nghe vậy hắn buông chị hai Ngọc ra, chị liền xoay người lại nói hắn ngồi lên ngực chị, để con cặc hắn lọt thỏm vào giữa hai trái dừa xiêm, rồi dùng tay kẹp hai bầu vú cho thật sát con cặc của hắn chậm chạp day lên day xuống, làn da mát rượi và mềm mại của bầu vú cọ sát lên thân cặc làm hắn cảm thấy thích thú nên hẩy mông lia lịa cho thằng nhỏ thụt tới lui trong đường rãnh của bầu vú. Được một lát thì hắn đẩy tay chị hai Ngọc ra để tự tay vừa ép, vừa bóp, vừa nắc, làm bầu vú của chị nóng ran muốn chảy sữa luôn…

… Cũng khoảng thời gian này, ở đầu con hẻm. Trong một ngôi nhà khang trang ngoài mặt đường, thì cái vú của con Lệ cũng đang bị thằng Thọ, anh con Chi bóp lấy bóp để. Miệng nó thì say sưa nút từng giọt nước trinh nguyên từ miệng con Lệ chảy ra, chiếc lưỡi điêu luyện của nó không ngừng ngọ nguậy lúc thì quấn lấy lưỡi, lúc thì “đá” liên tục lên phía trên lợi, rồi sợi gân dưới lưỡi của con Lệ, làm cho con nhỏ bủn rủn cả tay chân, hơi thở càng lúc càng nặng nhọc.

Từ lúc bị thằng Thọ nút lưỡi, bóp vú cách đây mấy tuần đến giờ, con Lệ đâm ra ghiền nên cứ kiếm cớ tới nhà con Chi để được thằng Thọ mò mẫm. Cũng vì vậy mà hồi nãy con Lệ không chịu nghe lời chị hai Ngọc vô mặc “xu-cheng” trước khi đi đến nhà con Chi. Thằng Thọ là con trai độc nhất trong gia đình tương đối khá giả, vì được ba má nuông chiều nên mới 18 tuổi đã biết chơi bời đủ mọi món. Tuy dáng dấp của nó mảnh khảnh nhưng về mặt “tam khoái” thì khỏi chê, đúng theo câu ” gầy gầy là thầy đụ “. Hôm nay thằng Thọ rắp tâm “bẻ” cho bằng được con Lệ, vì tối nay ba má nó đi ăn cưới bên giòng ông tố đến ngày mai mới về, nhà chỉ còn hai anh em, nên thằng Thọ liền bày binh bố trận, nó hối lộ con Chi hai vé coi phim, rồi năn nỉ con em đi đến khuya hẵng về, để hắn được tự do ở nhà một mình với con Lệ.

…Lúc này cái lồn con Lệ đang bị bàn tay thằng Thọ thám hiểm, nó không hấp tấp thọt tay vô lỗ lồn của con nhỏ mà cứ xoa nhè nhẹ lên đám lông lún phún, lâu lâu nó lại bấu vô cái mu đang nở phồng vì nứng của con Lệ mà day day như đang nựng cái cằm vậy. Con Lệ miệng thì năn nỉ ” đừn…g anh Thọ ơi!…đừng…” Mà chân thì cứ dạng ra để tay thằng Thọ dễ dàng hành động. Cái vú thì bị bú, cái lồn thì bị nựng, con Lệ ngả dài ra cái ghế salon nhắm nghiền cặp mắt hoàn toàn buông thả, mặc cho thằng Thọ từng bước một chiếm đoạt. Thằng Thọ cũng biết là con Lệ đã đầu hàng vô điều kiện để nghe theo tiếng gọi của con chim, nên nó không vội vàng gì, cứ nhẩn nha bú liếm từng chút một trên thân thể thơm ngát hương trinh của con nhỏ. Đến khi mà mấy ngón tay thằng Thọ ướt nhẹp dâm thủy của con Lệ thì nó mới leo lên chỏi con cặc cứng như khúc củi vô giữa háng đi kiếm cái lỗ nhỏ xíu đang rỉ nước. Khi mà con cặc của thằng Thọ ngấp nghé nơi miệng lồn, thì con Lệ tận dụng chút sáng suốt cuối cùng hổn hển nhắc nhở

– Em cho anh hết đó …Chỉ yêu mình em thôi nhen anh!

– Ờ anh chỉ yêu em thôi mà.

Miệng đáp trả nhưng trong đầu thằng Thọ lại nghĩ khác ” Trời đất! còn biết bao cái lồn dài, ngắn, rộng, hẹp chưa được thử hết, làm sao chỉ biết có mỗi cái lồn của em được chớ “.

Là đứa giàu kinh nghiệm thằng Thọ không muốn gây ấn tượng sợ hãi, đau đớn cho con Lệ, nên nó cứ nhẹ nhàng ấn con cặc vô, đụng tới màng trinh thì từ từ kéo ra, cứ thế hai bên thành lồn của con Lệ được con cặc thằng Thọ vừa nông, vừa mài miết. Con Lệ sướng quá rên ư ử, nước lồn thì tuôn ra nhễu xuống đầy háng. Thấy đã đến lúc phải dứt điểm, thằng

Thọ thì thầm bên tai con Lệ. “Cho anh hết nhen Lệ, anh yêu em lắm.”

Nói dứt lời nó ấn mạnh một cái “phực” chọc lủng màng trinh chui lút vào trong. Con lệ cắn mạnh vào vai thằng Thọ để khỏi phát ra tiếng hét lớn. Một cảm giác đau xé ruột gan làm nó phải chảy nước mắt. Thằng Thọ để yên con cặc đã nằm lút cán trong lồn, hai tay xe nhẹ đầu vú nhỏ hồng, miệng thì kiếm môi con Lệ nút lưỡi chùn chụt. Kiên nhẫn chờ con Lệ bớt đau thì sẽ tiếp tục công trình bẻ hoa, dập liễu. Khi thấy con Lệ đẩy lưỡi hôn trả lại thì thằng Thọ liền kéo con cặc nó ra từ từ, rồi đẩy nhanh vào. Lần này vì bị miệng thằng Thọ khoá chặt không thể cắn được, con Lệ dùng mười ngón tay cào cấu lên lưng thằng Thọ để giải toả sự đau rát. Sau một hồi nhẹ nhàng kéo đẩy của thằng Thọ, những ngón tay của con Lệ lơi dần không còn bấu chặt, mà chỉ chà siết lên tấm lưng nhễ nhãi mồ hôi của thằng Thọ. Cứ mỗi lần hòn giái của thằng Thọ chạm vào lỗ đít, thì con Lệ hít hà vì lúc đó con cặc được chui vào sâu tối đa, chạm phải cái gì đó mà con Lệ không hiểu rõ lắm, chỉ cảm thấy vừa đau mà lại sướng thôi. Mà sướng thì nước lồn phải túa ra lênh láng, nên mỗi một nhịp nắc của thằng Thọ là tạo ra tiếng nhóp nhép.

– Sướng không em? Anh cho em sướng nhiều nhen.

– Ohhh… Ohhh…Yêu em nhiều đi anh.

Thằng Thọ lòn hai bàn tay xuống dưới, vừa bóp, vừa nâng cặp mông tròn trịa của con Lệ lên, ở trên thì dập con cặc xuống mỗi lúc một nhanh làm con Lệ cảm thấy sướng ngất, toàn thân như muốn nổ tung, từ trong âm đạo từng dòng nước sệt chảy ra bao phủ lấy con cặc. Khiến thằng Thọ cũng không còn kìm giữ được nữa, nó liền thọc sâu một cú rồi gào lên

– Aaahhhh… Ahhhhh…Anh sươớnggg…

Con Lệ cảm nhận được hàng đống tinh trùng bắn mạnh vào tử cung của mình, và những cái gục gặc của con cặc theo từng đợt xuất tinh của thằng Thọ. Tự dưng một sự lo lắng vụt thoáng qua trong lòng nó…

…Thằng Đắc đang nặn cây bài tây trên tay, thì có đứa đập vào vai nó nói “Ê! Đắc lúc này trúng mánh sao mà tới đây chơi hả?”

Quay lại thấy thằng Thọ đang nhăn nhở cười, nó lẩm bẩm chửi

– ĐM đang chơi bài mà bị mày đập vai, nút nó chạy mất tiêu rồi.

– Trúng mánh gì? Cho anh em ké chút đi. Thằng Thọ hỏi lại:

Thấy cũng cần phải ăn non, thằng Đắc nói “Đợi tao chơi hết ván này, tao với mày tới quán bà Bồng làm một chầu.

– Đi liền mấy khi được mày bao chớ hihihi…

Hai đứa ngồi nhấm nháp đĩa chả chìa cùng xị đế, thằng Thọ lè nhècất tiếng hỏi “Nè nãy giờ chưa chịu trả lời tao đó nhen. Trúng mánh gì mà bữa nay có tiền chui vô sòng bài hả? Chia xẻ với anh em chút coi.”

– Sao chia cho mày cái lồn được mà mày đòi chia chớ. Bây giờ không phải chỉ có mày biết cái lồn là cái gì đâu nhen Thọ.

Nói xong thằng Đắc khoái trá cười khùng khục. Nó tuần tự kể chuyện của nó với chị hai Ngọc cho thằng Thọ nghe. Rồi như để chứng minh mình không nói xạo hắn vạch quần, chìa hai đầu gối bị trầy trụa vì bị chà lên cái chiếu cói nhà chị Hai Ngọc cho thằng Thọ coi.

– Mỗi lần chơi bả xong khi về là bả dúi tiền vô túi tao chớ trúng mánh gì.

– Úy trời! Dzậy tao phải kêu mày bằng tía rồi hả Đắc?

Thằng Thọ nói xong cười hô hố, rồi kéo cái áo lên cho thằng Đắc thấy những vết cào cấu của con Lệ trên lưng. Hai đứa đang hăng say kể chiến tích cho nhau nghe thì con Loan từ xa đi lại gặp thằng Đắc nói “Anh hai ra đây em nói cái này chút.”

Thằng Đắc đứng dậy kéo con Loan ra một góc hỏi?

– Có chuyện gì hả Loan? Ba kiếm anh hả?

– Ba đang lên cơn ghiền mà hỏng có tiền mua rượu nên la lối um sùm ở nhà, làm em sợ quá chạy đi kiếm anh đó.

Thằng Đắc móc tiền trong túi ra dúi vào tay con Loan nói “Em cầm tiền về đưa cho ổng đi. Mà khoan đã.”

Thằng Đắc lại quầy bán mua một chai rượu đế mang ra đưa cho con Loan dặn dò.

– Mang cái này về cho ổng đi.

Đợi con Loan đi khuất thằng Đắc mới trở về bàn nhậu.

– Ê! con Loan cũng lớn bộn rồi nhen, coi hai cái mông của nó nảy kìa. Hi hi…Chừng nào thì mày “dzớt” nó hả Đắc.

Thằng Thọ hỏi xong thì cười ré lên

– ĐM mày nói bậy gì đây nó là em tao đó.

– Em cái con C…tao nè, bộ tao không biết mày là con nuôi của chú Tư sao chớ. Ohhh mày muốn làm anh của nó, thôi thì để cho tao nhen.

Thằng Đắc quắc mắt nhìn thằng Thọ.

– ĐM mày đụng tới nó là hết còn bạn bè đó.

Thấy thằng Đắc nổi sùng, thằng Thọ cười cầu tài

– Giỡn chút thôi làm gì dữ dzậy hả

Thằng Thọ tuy lớn hơn thằng Đắc, nhưng lúc nào cũng coi thằng Đắc như đàn anh vì thằng Đắc lai Mỹ do đó to lớn trước tuổi. Lúc nhỏ chơi chung với nhau trong xóm có chuyện xích mích, ẩu đả là thằng Thọ nhờ cậy thằng Đắc binh vực. Bù lại là con thừa tự, gia đình lại khá giả nên có tiền bao thằng Đắc ăn uống phủ phê.

– Tao nói lần cuối, mày chơi ai thì chơi, nhưng không được đụng đến con Loan đó.

– Hì hì yên chí đi tao giỡn thôi mà.Miệng nói vậy nhưng trong lòng thằng Thọ bất phục.

Thằng Đắc loạng choạng bước về tới nhà thì trời đã tối thui. Chú Tư thì đã đi đâu mất. Trong nhà chỉ còn để ngọn đèn dầu leo lét. Hắn cố bước được tới giường thì ngã vật mình xuống. Trong mơ màng tay hắn đụng phải cái gì mềm mềm. Hắn cố giương đôi mắt để nhìn xem là cái gì, thì thấy tay nó đang để trên ngực chị hai Ngọc. Đôi mắt chị long lanh nhìn nó dâm đãng như mời gọi hắn. Không dằn được nữa hắn giựt tung khuy áo của chị để gục đầu vô bầu vú thơm nồng, mát rượi mà say sưa ngậm lấy núm vú mút chùn chụt như một đứa bé khát sữa. Tay thì nhồi bóp lấy bầu vú bên kia như sợ ai dành mất. Hắn khoái trí khi nghe thấy hơi thở dồn dập của chị hai Ngọc, nên bắt đầu sờ soạng, xoa nắn khắp nơi trên thân thể chị và thọc bàn tay vô quần đi kiếm cái lồn mà bóp cho chảy nước. Bỗng dưng tay hắn bị chị hai Ngọc hất ra, hắn hơi ngạc nhiên nhưng lại tiếp tục xoa xoa cái bụng phẳng lỳ, mát rượi của chị hai Ngọc rồi đi lần xuống dưới. Cũng như lần trước khi bàn tay của hắn gần chạm được cái lồn thì bị đẩy ra. Bực mình vì nghĩ là chị hai Ngọc đang làm cao với hắn, đồng thời men rượu trong người bốc lên ngùn ngụt làm hắn như một con thú dữ. Hắn dùng một tay kéo tay chị hai Ngọc lên cao giữ chặt, tay kia dằng mạnh cái quần chị xuống. “phực” cái lưng quần bằng thun không chịu nổi phải đứt đôi và tuột ra. Nhanh như chớp tay hắn chụp lấy nguyên con ” sò lông ” mà bóp. Chị hai Ngọc cong người lên dãy dụa, hắn liền lấy chân ghì chặt chân chị lại, các ngón tay của hắn bắt đầu làm việc. Ngón tay trỏ thì khẩy vào cái mòng đóc, ngón giữa thì thọt vô lỗ lồn mà ngoáy. Sự chống cự của chị hai Ngọc mỗi lúc một yếu dần rồi ngưng hẳn. Chẳng bao lâu người chị run lên bần bật, cổ họng phát ra những âm thanh thật khó hiểu..

Hết phần 2 … xem tiếp phần 3