Đắc Đen (3)


Tác giả: Trương Hoài

Lúc này hắn đã cho cả hai ngón tay vào trong hang mà thụt thật nhanh, càng lúc nước lồn theo ngón tay nhễu ra ngoài càng nhiều. Hắn liền trườn người xuống húp rồn rột. Hắn cảm thấy nước lồn của chị hai Ngọc bữa nay có vị hơi khác, ngọt hơn mọi khi, lông lồn lại không còn tua tủa đâm vào mặt nữa. Tuy thấy hơi khác thường như vậy nhưng hắn vẫn say sưa bú liếm. Đột nhiên người chị hai Ngọc trân cứng lại, hai chân kẹp chặt lấy đầu của hắn. Từ bên trong cái lỗ sâu thẳm như là cái núi lửa phun nham thạch, phun phèo phèo ra dính đầy mặt mũi hắn.Đợi cho hai cái đùi của chị từ từ mở ra, hắn liền trườn người lên định dúi cái con cặc vô cái lỗ vẫn còn đang ứa nước thì lại bị chị hai Ngọc dùng tay chống lên ngực xô hắn ra. Hắn mường tượng như nghe tiếng chị hai Ngọc năn nỉ ” đừng… mà..đừng anh ơi! “. Hắn tức tối đè chặt tay chị xuống giường miệng lè nhè trách cứ:

– Sướng rồi, không cho người khác sướng hả chị hai.

Chị hai Ngọc co chân tính đạp hắn xuống giường thì hắn đã nhanh hơn dùng cả thân hình với sức mạnh đè nghiến chị lại. Rồi dùng chân gạt chân chị hai Ngọc tẽ rộng sang hai bên chỏi con cặc ngay miệng lồn mà ấn vào. Tuy cái lỗ đã được mấy ngón tay hồi nãy vọc, và hiện giờ vẫn còn đang trơn ướt. Nhưng hắn cảm thấy chật chội và khó khăn khi mà con cặc cương cứng và đen bóng của hắn lầm lũi chui vào, điều này lại làm hắn cảm thấy khác lạ không giống như bao nhiêu lần trước đây đã được đẩy cặc vào lồn của chị hai Ngọc. Thành âm đạo nhỏ hẹp như ôm sát lấy thân cặc mà vuốt theo chiều tiến vô, làm hắn sướng quá rên hừ hừ. Khi con cặc vô được đến một phần ba thì như bị cái gì cản lại. Hắn cong đít lên đẩy mạnh một cái con cặc như được khai thông chui ngập vào trong. Hắn cảm thấy ran rát ở hai cánh tay, nhưng mặc kệ cứ đều đặn nhịp những cú thật sâu vào trong cái lồn nhỏ hẹp. Trong mơ hồ hắn nghe văng vẳng tiếng chị hai Ngọc gào rú, và khoé mắt chị như có những giọt nước mắt long lanh đanglăn dài trên má…

… Hắn giựt mình tỉnh giấc vì ánh mặt trời xuyên qua khung cửa sổ chiếu chói chang vào mặt. Đầu hắn tuy còn nhức bưng bưng vì men rượu tối hôm qua, nhưng bắt đầu hoạt động, hắn nhớ lại thật rõ ràng cái cảm giác sướng khoái khi con cặc hắn được chui vô cái lồn chật chội của chị hai Ngọc. Sao bây giờ lại nằm ờ nhà?Hắn ngồi phắt dậy khi nhận ra rằng mình đang nằm trên giường của con Loan. Hắn lắc mạnh đầu mấy cái cho tỉnh hẳn với hy vọng là mình chỉ chiêm bao. Nhưng khi nhìn thấy những vết máu và tinh dịch còn loang lổ trên chiếu thì hắn biết là hắn không nằm mơ và chị hai Ngọc mà hắn dày vò không thương tiếc tối hôm qua là ai rồi. Hắn nhìn quanh không thấy bóng dáng con Loan đâu, chỉ nghe tiếng chú Tư ngáy ầm ỹ ở cái ghế bố trong góc nhà. Hắn vùng dậy đi nhanh ra sau hè múc nước trong lu xối ào ạt lên đầu…

…Từ bữa đi coi phim về, người con Chi lúc nào cũng rạo rực, khó chịu. Nhất là khi nhớ lại những cảnh mùi mẫn. Nó cứ tưởng tượng mình như là nhân vật nữ trong phim, vì yêu mà đã tự nguyện từ bỏ cuộc sống nhung lụa, để đi theo hoạt động với một anh chàng gián điệp hào hoa. Nó thèm một cuộc tình như thế, nhưng quanh cái xóm này, chẳng có thằng con trai nào tán tỉnh nó. Không phải tại nó xấu xí, hay không hấp dẫn mà ngược lại là khác. Khuôn mặt nó xinh xắn, thân hình cân đối, da thịt thì trắng hồng. Cặp vú tuy chưa phát triển hoàn toàn nhưng cái ức thật đầy đặn làm nổi rõ hai bầu vú no tròn. Nhưng nó không hiểu rằng đẹp thôi chưa đủ, con gái cần phải có tính hiền dịu nữa. Tụi con trai trong xóm không dám xáp lại gần cũng là vì ngán cái miệng chua ngoa đanh đá sẵn sàng chửi của nó. Chỉ có một đứa duy nhất trong xóm mà con Chi có thể trò chuyện lâu là thằng Đắc. Bởi vì thằng Đắc hay lại nhà nó chơi với thằng Thọ và coi con Chi như là em của thằng đàn em mình, nên không sợ cái miệng của nó. Nghĩ đến thằng Đắc con Chi thấy hình tượng của thằng Đắc cũng na ná như chàng tài tử trong phim vậy, tuy mặt mũi không đẹp trai như anh chàng đóng vai chính, nhưng vẻ yên hùng của nó khi gặp ẩu đả cũng giống lắm, nhất là tài phóng dao của nó, không thua gì tài phóng dao của anh chàng gián điệp nhị trùng. Càng nghĩ và so sánh thằng Đắc với anh chàng điệp viên con Chi cảm thấy tim mình đập loạn lên.

Riêng thằng Đắc thì mấy ngày nay nó tránh gặp mặt con Loan. Nó cứ đợi khi nào con Loan đi bán trà đá ở ga xe lửa thì nó mới lỏn về nhà, để tiền kiếm được trên đầu giường của con Loan rồi đi ngay. Tối đến hắn trực chỉ đến nhà chị hai Ngọc. Cũng may mấy hôm nay con Lệ đi cắm trại do Phường tổ chức cho học sinh nhân dịp sinh hoạt Hè chưa về, nên thằng Đắc được chị Hai Ngọc cho ngủ lại luôn trong nhà chị…

…Thằng Đắc một tay ghịt lấy tóc, một tay vỗ chan chát vào mông chị hai Ngọc như một tay nài ngựa. Trong khi con cặc của nó thì như cái piston thụt ra thụt vô theo nhịp hẩy mông của chị. Hắn như trút hết sự giận dỗi lên người chị hai Ngọc, nếu chị hai Ngọc chịu mở mắt nhìn ra sau thì sẽ thấy được cặp mắt đỏ ngầu của hắn, và những dấu tay nơi mà hắn phát vào cái mông trắng nõn của chị đang nổi hằn lên đỏ rực, thì chắc vẻ mặt của chị sẽ không lim dim tận hưởng như bây giờ. Bỗng dưng hắn thấy vẻ mặt đê mê của chị thật là đĩ thoã, theo hắn chính cái khuôn mặt này mà đã làm cho hắn gây ra lầm lỗi với con Loan. Hắn nghiến răng nắm tóc, giựt ngược người chị hai Ngọc trở lại mỗi khi hắn hẩy người cho con cặc lút vào trong lồn, làm người chị phải dội tới trước. Hắn càng vũ phu với chị thì chị càng hít hà rên rỉ, nước lồn cứ thế mà tuôn ra lai láng.

– Ohhhhh… Sướơơng…sướng quá mạnh nữa đi cưng ơi!

Chị hai Ngọc càng lúc càng mê mệt hắn, vì hắn khoẻ quá, đụ không biết mệt mỗi lần gần hắn là ngày hôm sau chị mệt lả, bao nhiêu tinh lực trong người chị như bị nó moi đi cho bằng hết…Nhớ lại cái ngày bị ông chủ đè ra ép liễu nài hoa, chị hai Ngọc cứ ngỡ là cái lồn của mình đã tìm được cái dương vật như ý, nhưng bây giờ chị cảm thấy là sai lầm, tuy của quý của ông chủ không thua cái khúc gân đen đủi của Đắc bao nhiêu. Nhưng con cặc của ông chủ sau những lần bị chị ” vắt sữa “, cần phải có thời gian để phục hồi. Nhưng của thằng Đắc thì không, mới xuất tinh xong mà cặc nó vẫn dài đuột và chỉ cần ghẹo nó một chút thôi là nó lại cứng ngắc như khúc củi cháy ngay lập tức.

… Ngày ấy anh hai Hành đột ngột bỏ chị và con Lệ ra đi, khiến chị như bị hụt hẫng. Cũng như bao gia đình Việt Nam thời trước 75. Tuy anh hai Hành chỉ là viên công chức nhỏ ở sở hoả xa, nhưng lương tháng vẫn đủ bảo bọc lấy mẹ con chị. Vì vậy chị chỉ ở nhà nấu cơm, chăm sóc con cái chớ không phải làm gì cả. Bây giờ mọi thứ chi phí, sinh hoạt hàng ngày chị phải cáng đáng hết nên chị lo âu lắm. Đang loay hoay chưa biết phải làm gì để nuôi con và cho chính bản thân mình, thì có người bà con giới thiệu chị đi làm người ở cho nhà một ông thầu khoán. Lúc đầu chị từ chối vì hai chữ ” ở đợ ” làm cho chị có cảm tưởng bị sỉ nhục. Đồng thời chị cũng không muốn đứa con gái duy nhất của mình bị mặc cảm khi biết được chị đi làm cái công việc hạ đẳng này. Tuy nhiên nghĩ kỹ lại thì khả năng của chị chỉ phù hợp với công việc này thôi. Buôn bán thì chị không có bản tính lanh lẹ, mồm mép. Nhất là thời buổi khó khăn cộng sản vừa tiếp quản Sài gòn, người nào cũng lo thủ thân, làm sao chị có thể mượn được ai ra vốn mà buôn bán. Cuối cùng thì chị cũng sắp xếp, giải quyết được những điều gút mắc trong lòng để đi làm cho nhà ông thầu khoán. Theo thoả thuận thì chị chỉ đến làm từ 7g sáng đến 7g tối. Nghĩa là chị sẽ không ngủ lại nhà chủ như những người ở đợ khác. Ngược lại chị phải ăn ở sạch sẽ để chăm sóc cho cậu con quý tử của vợ chồng ông thầu khoán.

Thời gian đầu chị cảm thấy rất thoải mái khi đến làm việc. Vì cả hai vợ chồng ông Lạc ( tên ông thầu khoán ) thường vắng nhà luôn. Chị tự do đi lại dọn dẹp, lau chùi nấu nướng cho hai đứa con ông Lạc. Đứa con gái lớn ông Lạc năm nay 16 tuổi thì chị không phải bận tâm. Chỉ riêng có cậu ấm Minh là chị phải chăm sóc tối đa theo đúng yêu cầu của vợ chồng ông Lạc. Ngoài những công việc trong nhà, chị phải lo chu toàn từng miếng ăn miếng ngủ ngay cả việc tắm rửa cho cậu. Mặc dù năm nay cậu đã tròn mười tuổi. Nhưng dạo này ông Lạc cứ hay uống rượu say rồi cáu kỉnh, gắt gỏng luôn miệng. Tuy chưa đến nỗi mắng chửi đến chị, nhưng cũng làm cho chị sợ lắm. Theo như bà Lạc kể lể với chị thì nguyên nhân chính là vì các con nợ của ông ngày trước, nhân cơ hội chế độ thay đổi họ liền quỵt không trả lại những món nợ cũ cho ông …

… Một hôm vào buổi trưa như thường lệ chị tắm rửa cho cậu ấm Minh, trước khi cho cậu ngủ trưa. Trong nhà tắm chị ra sức kỳ cọ rồi xát xà bông lên khắp người cậu chủ nhỏ, thoa đến con cu thì cậu ấm Minh thích chí cười sằng sằng. Tuy chỉ mới lên mười nhưng con cu của cậu cũng đáng kể lắm, nó dài bằng ngón tay áp út của chị hai Ngọc. Bây giờ trong bàn tay chị càng xoa vuốt thì nó càng căng tròn. Cậu ấm Minh nhột quá quậy nước tung toé làm ướt cả cái áo bà ba trắng của chị. Vừa xoa vuốt rửa ráy con cu cho cậu ấm Minh mà trong đầu chị những kỷ niệm đê mê khi gần gũi với anh hai Hành vụt đến làm mặt chị đỏ bừng. Bất giác chị kê miệng ngậm hẳn con cu của cậu ấm Minh mà mút. Lúc đầu cậu ấm Minh cũng hơi hoảng vì nghĩ là chị hai Ngọc cắn cu mình nhưng chỉ vài giây là cậu đờ người ra, cậu không biết chị hai Ngọc ngậm con cu mình để làm gì nhưng cậu chẳng phản đối vì những cái mút của chị đang làm cậu thích tê người để rồi con cu của cậu càng lúc càng căng to. Đột nhiên một cảm giác sung sướng tột cùng tràn ngập cơ thể và dồn xuống con cu khiến cậu rùng mình rồi con cu cậu co giật lia lịa trong miệng chị hai Ngọc. Khi chị hai Ngọc nhả con cu của cậu ra thì nó teo lại chỉ bằng trái ớt hiểm. Tuy không nuốt được một giọt tinh khí nào của cậu nhưng chị cũng cảm thấy hả hê như ngày nào chị đã dùng miệng để khuất phục anh hai Hành. Chị cất tiếng lẫn trong hơi thở hổn hển:

– Cậu…cậu có thích không?

– Thích, chị làm Minh thích quá đi.

– Ờ nếu như cậu thích thì mai mốt chị làm nữa cho cậu, nhưng mà cậu phải hứa không được kể cho ai nghe chuyện chị làm cho cậu thích thì chị mới làm nữa cho cậu, chịu không?

– Em hứa, mai mình chơi nữa nhen chị hai.

Nhưng chị hai Ngọc đâu ngờ những gì xảy ra trong buồng tắm đã được ông Lạc chứng kiến rõ mồn một. Thường thì mỗi ngày sau khi giúp bà Lạc mở sạp bán đồ Mỹ ở đường Tạ Thu Thâu đến trưa là ông ra cổng phi trường Tân Sơn Nhất để đón những người đi lãnh đồ Mỹ về mua lại. Nhưng hôm nay ông phải quay về vì sực nhớ là đã để quên túi tiền ở nhà. Đến khi vào nhà thì ông nghe tiếng cười đùa thích thú của cậu ấm, nên bước lại coi thử cậu đang chơi gì mà vui thế. Khi ông đi đến cạnh tấm cửa nhà tắm đang khép hờ thì tá hoả tam tinh vì không phải cậu ấm đang chơi, mà là chị hai Ngọc đang chơi cục cưng của mình. Ông giận lắm định xông vào chửi cho chị hai Ngọc một mẻ, và bắt chị ngưng ngay cái hành vi ấu dâm của chị. Nhưng ông Lạc đã bị cái vú tròn xoe in rõ trên cái áo bà ba bị nước làm ướt của chị hai Ngọc hớp mất hồn, nên ông đứng im như trời trồng. Không mất hồn sao được. Từ khi chị tới làm, ông đã để ý và hay liếc trộm tới cái bầu ngực đầy ắp của chị. Bây giờ thì cặp vú sừng trâu cong vút ấy đang in rõ lên làn vải và rung rinh theo sự di chuyển của chị.

Ông lặng lẽ thối lui khi thấy chị hai Ngọc ẳm cậu ấm Minh sửa soạn đi ra. Sau khi lau khô người và mặc quần áo cho cậu. Chị leo lên giường bắt đầu vỗ về ru cậu ngủ. Như mọi khi chị cởi mấy nút bấm bên trên để phơi cặp vú trắng bóc cho cậu ấm Minh rờ núm ti của chị để mơ màng đi vào giấc ngủ. Nhìn thấy cảnh tượng này thì ông Lạc chịu hết nổi liền móc hẳn con cặc đang căng cứng và rỉ nước trên đầu khấc của mình ra khỏi quần mắt hau háu nhìn cặp vú tay thì sục nhè nhẹ con cặc … Đến khi chị hai Ngọc ngồi dậy thì ông giựt mình vội bỏ về phòng của mình. Hình ảnh cặp vú trắng bóc cùng hai cái núm vú tròn xoe vẫn còn in đậm trong đầu ông nên ông tiếp tục nắm trọn con cặc trong tay mà sục mỗi lúc một nhanh hơn. Được một lát người ông bắt đầu nổi gai ốc thì có tiếng chân bước lại gần. Ông giựt mình dừng lại lui vào sau cánh cửa, chưa kịp bỏ con cặc vào quần thì chị hai Ngọc đã bước vào phòng tiến về phía giường lom khom thu lấy bao gối để mang đi giặt. Cả cái mông của chị bây giờ đang chổng về phía ông Lạc. Khiến ông không còn tự chủ được nữa, ông vội nhào đến hai tay vươn tới phía trước bóp nhầu vào cặp vú đồng thời hẩy con cặc của ông vào phía sau đúng ngay lồn chị, làm chị chới với ngã sấp lên giường kéo theo cả ông. Tuy ngã đè lên chị hai Ngọc nhưng tay ông vẫn khư khư nắm chặt bầu vú của chị mà bóp, phần hạ bộ thì cứ hẩy liên tục bất kể con cặc mình đang chỏi vào đâu. Sau vài giây bất ngờ thì chị hai Ngọc đã hiểu chuyện gì đang xảy ra chị nghiêng người vùng mạnh, khiến ông Lạc văng sang một bên. Mấy cái nút bấm của cái áo bà ba của chị bị bung ra vì sự giằng co để lộ những mảng da thịt trắng hồng càng làm cho ông Lạc hăng máu thêm. Ông dùng hai tay chộp lấy hai vai của chị ấn sát xuống giường rồi nằm đè lên hai chân cố vẹt hai chân chị banh rộng ra…

– Đừng ông chủ ơi! đừng..

Ông Lạc bây giờ có trời kêu cũng không chịu ngưng chớ huống hồ là chị. ( may ra bà Lạc kêu thì ngưng!!! )

– Nằm im cho anh thương,

– Không được, chị vừa nói vừa vùng vẫy.

Có đến hơn năm phút giằng co, mồ hôi ông Lạc túa ra khắp người mà vẫn chưa làm gì được chị hai Ngọc, mặc dù chị đã gần như loã lồ vì quần áo của chị đã bị ông xé rách tả tơi. Hai chân chị bắt chéo khít rìn rịn khiến ông Lạc không cách nào tẽ chân chị ra được. Ông Lạc nổi điên định xáng chị mấy bạt tai để dằn mặt, nhưng ông lại thay đổi ý định. Ông buông chị ra rồi ngồi lên nói:

– Được cô không biết điều thì nghe đây. Hồi nãy cô làm chuyện gì với con trai tôi hả.

Chị hai Ngọc điếng người ấp úng

– Con… Con đâu có làm gì đâu ông chủ.

– Tôi thấy hết, cô đừng chối. Được để tôi gọi thằng Minh dậy và hỏi nó xem sao. Nói xong câu đó ông Lạc lại đổi giọng.

– Anh nói vậy thôi chứ thật tình từ ngày em vô làm nhà này, anh đã cảm thấy thương em rồi. Anh cũng hiểu vì sao em lại làm như vậy với con trai anh hồi nãy.

Vừa nói ông vừa nhẹ nhàng lấy tay vuốt lên tóc chị. Tuy không rõ là ông Lạc có nói những lời thật tình với mình không nhưng trong lòng chị cũng cảm thấy bớt sợ hãi. Thấy chị nằm im không phản ứng, ông Lạc đánh thêm một câu tâm lý.

– Cũng vì thương em nên anh đã nghĩ rồi. Nếu được em thương lại, anh sẽ bao bọc luôn cả gia đình em, từ nay khỏi phải lo lắng gì nữa.

Câu nói này của ông như cởi hết những gánh nặng trong lòng chị hai Ngọc

– Nhưng lỡ bà biết?…Chị ngần ngại hỏi:

– Em đừng lo hồi nào đến giờ anh là chủ căn nhà này vợ anh có biết cũng không dám làm gì đâu.

Hết phần 3 … xem tiếp phần 4.