Đắc Đen (5)


Tác giả: Trương Hoài

Tiếp theo phần 4

 

– Đừng… Anh Đắc đừng mà.. Dơ..rồi.

Con Chi tuy mới tắm rửa trước khi đi ngủ nhưng nãy giờ dâm thủy của nó không ngừng tuôn ra nhày nhụa khắp cửa mình nên nó cảm thấy không được sạch sẽ. Thằng Đắc nhẹ nhàng gỡ tay con Chi nói:

– Không dơ đâu, anh thương em thì cái gì anh cũng thương hết.

Nói xong nó liền gục mặt vào háng con Chi mà hít. Mùi xà bông thơm vẫn còn phảng phất, trộn lẫn với mùi dâm thủy trinh trắng của con Chi khiến thằng Đắc ngây ngất. Mỗi lần cái mũi nó cạ lên đường rãnh là con Chi muốn nhảy nhỏm. Sau khi hít vài cái Thằng Đắc lấy mặt ra nhìn say sưa cái lồn đỏ ối của con Chi. trên mép lồn chỉ có loe nghoe mấy cọng lông để trang điểm, còn thì chỉ lấm chấm những lỗ chân lông chưa kịp nhú, hai mép thịt tuy sưng tếu nhưng vẫn khép vào nhau khít rịt, từ bên trong vẫn âm ỷ rịn ra những chất nhờn làm nó trở nên bóng loáng dưới ánh đèn. Cầm lòng không nổi thằng Đắc lấy lưỡi quệt một đường để chùi sạch chất nước đang ứa ra. Làm con Chi nấc lên một tiếng Ơơohhh! tay nó lại nắm chặt lấy tóc thằng Đắc. Nhưng lần này không phải để kéo ra mà là ấn sát vào. Thằng Đắc lấy ngón tay vẹt hẳn hai mép lồn của con Chi ra hai bên để quẹt cái lưỡi lên trên cái cục thịt nhỏ hồng đang nhú ra tròn trĩnh. Con Chi giật bắn người ưỡn cong mông lên cao rồi thả rơi xuống giường theo từng đợt liếm của thằng Đắc.

– Ơơơhhhh… Anh Đắc ơi! em thương anh…Em cho anh hết đó anh Đắc ơi!

Thằng Đắc vẫn nhẩn nha quét lưỡi thật đều đặn lên cái mòng đóc càng lúc càng đỏ hỏn sưng tấy. Đến khi mà nó dùng môi mút mạnh hột le mấy cái là lúc con Chi căng người hai tay nắm chặt lấy tóc thằng Đắc mà phun khí ra ào ạt. Nó liền dùng miệng hứng trọn những giòng nước trắng sệt từ cái lồn xinh xắn đỏ hồng đang tuôn chảy. Đợi cho con Chi chùng người hết co giật thằng Đắc mới trườn người lên quay ngược đầu lại. Nãy giờ con Chi chỉ cảm nhận được khúc gân đen căng cứng của thằng Đắc qua sự cọ sát bây giờ thì nó đang lủng lẳng ngay trước mặt. Ối cha mẹ ơi! sao mà nó như là cái dùi cui vậy nè. Hai hòn dái đen xì to và săn cứng lại thành một cục như trái trứng ngỗng, rồi những sợi lông xoăn tít nằm ép sát theo thân cu như mấy cọng tóc của tụi Mỹ đen mà hồi còn nhỏ nó thường thấy trong tivi đài Mỹ. Con Chi không thể tưởng tượng được là cái lồn mình lát nữa đây có thể chứa được hết cái khúc củi cháy đó.

– Ngậm nó đi em, liếm nó như anh vừa liếm em hồi nãy đó.

– Em…Em không biết làm đâu.

– Thì em cứ nghĩ là đang ăn cà rem là được à.

Con Chi cầm con cặc ấm áp trên tay ngần ngại le lưỡi liếm lên đầu chóp mội mùi khăn khẳn bay vào mũi thật nồng mà nó không thể tả được là giống mùi gì. Con Chi có biết đâu ngoài mùi dâm khí từ con cặc của thằng Đắc ứa ra còn có mùi lồn, lẫn khí của chị hai Ngọc ám vào nữa.

– Ừ vậy đó, em cứ liếm lên cái đầu cu anh nhất là chỗ đường rãnh đó.

Từng bước một con Chi càng khám phá ra những chỗ khoái cảm trên dương vật của người đàn ông. Mà đến sau này nhờ vậy mà nó đã làm điêu đứng nhiều tay cán bộ già ham của lạ.

Lúc này thằng Đắc bắt đầu dùng lưỡi thám hiểm cái hang động của con Chi nó nhấn hẳn cái lưỡi nó tuốt bên trong rồi ngoáy qua ngoáy lại như muốn vét hết những giọt sướng khoái còn sót lại bên trong. Khiến con Chi lại run lên bần bật. Sướng quá nó ngậm hẳn con cặc của thằng Đắc mà mút. Chỉ một lát sau là mặt thằng Đắc lại ướt mem. Thấy đã đến lúc phải cho thằng nhỏ chui vào cái lồn xinh xắn của con Chi. Thằng Đắc ngồi lên quay người lại nằm đè lên con Chi, miệng thì hôn con nhỏ ngấu nghiến tay thì cầm con cặc điều chỉnh cho nó đúng ngay cửa hang mà ấn vào.

– Aaahhh!!! Đau em anh Đắc ơi.

Con Chi cảm giác như cái lồn của mình như bị rách toang bởi cái chày vồ đen bóng của thằng Đắc nông vào. Thấy con Chi nhăn nhó suýt xoa thằng Đắc từ tốn hơn. Nó nhích con cặc của nó đi vào từng chút một miệng thì thầm trấn an con Chi.

– Ohhh đau hả? Anh thương…anh thương ráng chút là hết đau mà.

Cái náo nức được con cặc đưa vào lồn lúc nãy của con Chi đang dần dần tan biến, vì cửa mình của nó bây giờ đang căng lên hết cỡ để đón nhận cái đầu khấc to chù ù của thằng Đắc nên đau thốn vô cùng. Nhưng lạ lùng thay khi mà cái đầu cặc chui được hẳn vào bên trong cạ vào thành âm đạo thì một cảm giác sương sướng át đi cái đau thốn ban đầu.

– Aaahhh… Ơơơơhhh…em thích…

– Thích hả?.. anh cho em thích nhiều hơn nhen.

Nói xong thằng Đắc đẩy tiếp con cặc vào sâu hơn., nhưng hắn cảm thấy như bị cái gì đó cản lại. Hắn sực nhớ anh Bảy què có nói với nó, con gái khi chưa quan hệ tình dục với ai sẽ còn cái màng trinh nằm trong âm đạo, khi giao hợp lần đầu bị chọc thủng sẽ gây cho họ cảm giác đau rát. Vì vậy cần phải nhẹ nhàng, tình tứ. Nếu không thì họ sẽ có ấn tượng sợ hãi về sau. Thằng Đắc ngừng lại không nhấn con cặc của mình tiến thêm vào nữa, miệng nó ngậm chặt lấy miệng con Chi, tay thì luồn xuống dùng hai ngón tay vân vê cái mòng đóc. Rồi từ tốn kéo con cặc ra gần mấp mé cửa lồn thì nó lại đẩy vào, chỉ cần cò cưa ba bốn cái là con cặc của thằng Đắc đã ướt đẫm nước lồn tạo nên âm thanh róc rách theo nhịp nắc

– Ối anh Đắc ơi! Em cho anh hết đó…Anh lấy hết đi.

Con Chi rên rỉ cầu xin thằng Đắc cho hết phần còn lại của con cặc. Cứ mỗi lần thằng Đắc kéo cặc ra ngoài là nó ưỡn mu nó lên cao như muốn níu lại. Bất thần trong một lần con Chi đang hẩy mu lên thì thằng Đắc đẩy nhanh trở vào… Phựttttt…Con cặc nó phá rách tấm màng trinh chui tọt vào tận đáy.

– Aaahhhhhh…

Thằng Đắc nhanh tay bụm lấy miệng con Chi để tiếng hét không bị vang vọng trong đêm khuya. Hai tay con Chi bấu chặt ba sườn của thằng Đắc, nước mắt chảy ra ràn rụa. Làm thằng Đắc nhớ lại chuyện của nó và con Loan mấy hôm trước. Nó thầm nghĩ bữa đó chắc con Loan bị nó hành hạ đau đớn lắm. Bỗng dưng trong lòng cảm thấy ray rứt và thương con Loan thật nhiều. Nó hôn lên mắt con Chi rồi thì thầm:

– Em là người yêu của anh, từ đây anh hứa sẽ luôn chăm sóc và bảo vệ cho em.

Nghe thằng Đắc nói vậy con Chi tưởng nó đang an ủi mình nên cảm thấy nguôi ngoai cái cảm giác đau rát dưới háng.

– Em không cần gì hết chỉ cần anh luôn yêu em là được rồi. Yêu em nữa đi anh.

Nói xong con Chi chủ động đi tìm môi thằng Đắc mà hôn say đắm. Thằng Đắc lại tiếp tục chậm rãi rút con cặc ra rồi đẩy vào. Nó biết con Chi còn đau vì mỗi lần đẩy cặc vào là hai tay con Chi lại bấu chặt vào lưng nó.Nên nó dùng tay xoa nắn bầu vú của con Chi để cái sướng ở trên xoa dịu phần nào cái rát ở dưới. Nhưng chỉ một lát sau mấy ngón tay của con Chi lơi dần không còn bấu chặt lấy lưng nó nữa đồng thời nó bắt đầu rên khe khẽ. Thằng Đắc cũng cảm thấy được con Cặc của mình đã chạm tới cái tử cung vì mỗi lần như vậy là con Chi run lên bần bật. Nước lồn con Chi mỗi lúc một càng tuôn ra nhiều mơn man lên đầu cặc làm thằng Đắc dằn lắm mới không bị xuất tinh. Nhưng nó cũng không phải kìm lại lâu vì con Chi lại căng người ôm chặt lấy nó, để xuân tình phun ra ào ạt.

– Ooohhh Em sướơơng.. nữa rồi anh Đắc ơi!.

Tuy bị con Chi ôm cứng lấy lưng, nhưng phần dưới thằng Đắc vẫn hẩy mông kéo đẩy con cặc của nó ra vào nhanh hơn Khiến cho con Chi càng sướng tột độ mắt lạc thần hai chân quặp chặt lấy mông của thằng Đắc để cái lồn không bị con cặc thằng Đắc cọ sát nữa nếu không nó sẽ ngất đi mất. Thằng Đắc thấy không thể kéo cặc ra được nữa liền ấn cặc tối đa vào trong lồn con Chi rồi cũng trân người phun tinh trùng như mưa vào trong sâu thẳm…

…Thằng Đắc để con cặc vẫn còn lừng sừng của mình trong lồn con Chi. Nó nhấc hẳn người con nhỏ cho nó nằm xấp lên người mình, tay vuốt ve tấm lưng mịn màng đang rịn đầy những giọt mồ hôi. Con Chi nằm bất động hồn ngây ngất tận hưởng dư âm của cơn khoái lạc vẫn còn vang vọng trong cơ thể. Đợi một lúc cho con Chi hồi tỉnh, thằng Đắc lại bắt đầu ngọ nguậy con cặc của nó để chuẩn bị làm thêm một quả nữa. Nhưng ” Cạch, cạch…cạch cạch ” Tiếng đá chạm vào cánh cửa sổ vang lên làm cả hai đứa giật mình.

– Chết anh hai về. Con chi vùng dậy nhảy xuống giường nhặt vội cái áo ngủ chạy thẳng về phòng mình. Thằng Đắc cũng lồm cồm ngồi dậy mặc quần áo rồi thò đầu ra cửa sổ cất tiếng hỏi:

– Mày hả Thọ?

Thằng Thọ hơi ngạc nhiên vì người thò đầu ra cửa sổ lại là thằng Đắc nhưng nó cũng thì thào:

– Ừ tao đây, bỏ thang cho tao lên coi.

– Đợi tao chút nhen.

Khi lên tới nơi thằng Thọ đảo mắt nhìn quanh rồi hỏi “Mày tới lâu chưa? Làm sao mày lên đây được.”

– Tao tới khoảng mười lăm phút rồi, tưởng mày có nhà nên tới kiếm, kêu mày một lúc thì con Chi thòng thang cho tao lên.

Rồi dặn tao ngồi đợi mày để nó đi ngủ.

– Ờ. Con Chi nó ngủ rồi hả? Mày kiếm tao có chuyện gì mà tới khuya vậy?

Thằng Thọ vừa hỏi vừa thay bồ đồ ” vía ” đang mặc trong người ra. Thằng Đắc nhìn thấy con cặc của thằng Thọ nằm tù túng trong cái quần lót bó sát không trả lời thằng Thọ ngay mà nói:

– Mẹ ơi!. Con cặc của mày cũng dữ dằn lắm à nhen. Nghe khen thằng Thọ khoái chí móc luôn con cặc của nó ra ngoài khoe

– Mày coi nè. Nó chống hai tay vô hông ưỡn người ra phía trước dùng con cặc dài ngoằng của nó xoay vòng vòng.

– Hahahaha mày đi hát xiệc được rồi đó Thọ.

– Chưa đâu tao đang tập sao cho giống Lao Ái thời chiến quốc đó.

Thằng Đắc ít học nên không biết chuyện Lao Ái nên hỏi “Lao Ái là sao?”

– Ohhhh tao đọc sách nói Lao Ái thời chiến quốc có con cặc bự lắm buồn buồn lão ra chợ biểu diễn dùng nó thọc vô bánh xe bò để quay tít bánh xe cho bà con coi

– Hihihihi trời đất mang cặc ra mà biểu diễn hả?

– Mày không biết đâu nhờ vậy mà lão được giàu sang, quyền thế. Vì mẹ vua Tần Thủy Hoàng nghe được chuyện đó nên mới mang lão vô cung để hầu hạ cho bả.

Đang say sưa lên mặt với thằng Đắc vì chuyện chiến quốc thì thằng Thọ chợt nhìn thấy cái gì giống như là cái quần lót của đàn bà nằm sát chân giường. Bây giờ nó mới để ý trên giường của nó có vài dấu loang lổ. Nó liền hiểu ra ngay chuyện gì đã xảy ra trên giường của nó trước khi nó về. Nhưng nó tảng lờ như không biết, hỏi lại thằng Đắc câu hỏi hồi nãy.

– Tối nay mày kiếm tao có chuyện gì không?

– Ờ tao tính mượn mày chút tiền đu tàu hoả ra Nha Trang buôn một chuyến. Tao tính hỏi chị hai Ngọc mượn nhưng bất thình lình con Lệ đi cắm trại về nên tao chưa kịp lấy. Mà ngày mai là phải đi rồi vì có chuyến tàu Thống Nhất.

Thằng thọ tức lắm nó nghĩ thầm trong đầu ” mẹ nó chơi em mình xong rồi bây giờ còn muốn mượn tiền nữa “. Bỗng trong đầu nó lóe lên một ý nghĩ làm nó nguôi giận.

– Mày cần bao nhiêu?Mà mày tính buôn cái gì?

– Tao nghe thằng Hùng nó hay đi buôn trên xe lửa nói ra Nha Trang mua mực bán lời lắm, rồi khi về gần Dầu Dây vô rừng đốn mớ củi nữa mang về đây bán là sống vi vút cả tháng.

– Tao còn có nhiêu thôi, hôm qua xui quá nướng hết trăm mấy rồi

Thằng Đắc đếm thấy chỉ có gần năm chục đồng. Nhưng nghĩ bụng có còn hơn không. Ít thì buôn ít cùng lắm là đi đốn củi thiệt nhiều về đây bán là được rồi. Mà nói cho cùng chuyện nó đi buôn chỉ là cái cớ để nó tạm lánh mặt con Loan mà thôi.

– À còn chuyện này nữa tao tính nhờ mày

– Chuyện gì nữa đây đại ca?

– Tao đi chắc phải hai ba ngày mới về, thành thử mày có gặp con Loan thì nói cho nó biết để nó khỏi lo lắng. Nếu nó cần gì mày cứ giúp cho nó. Tao về sẽ tính chuyện phải quấy với mày sau.

Thằng Thọ thấy đúng ý mình cười khì khì

– Được rồi mày khỏi lo, cứ làm như là đi luôn không về dzậy. Thôi tao đi ngủ đây mệt rồi. Mày có muốn ngủ lại đây tối nay không?

– Tao cũng tính như vậy. Để tao nằm dưới đất được rồi.

Thằng Thọ ném cái mền của nó cho thằng Đắc rồi nhắm mắt đi vào giấc mộng.Với những toan tính trong đầu, hứa hẹn đầy hấp dẫn sẽ được thực hiện trong nay mai…

Hết phần 5 … xem tiếp phần 6.