Đắc Đen (7)


Tác giả: Trương Hoài

Tiếp theo phần 6

hằng Thọ nói xong quay lưng đi thẳng vào trong nhà khiến con Loan phải bước theo. Vào đến phòng khách con Loan muốn loé mắt vì sự rộng rãi và đồ đạc sang trọng được trưng bày xung quanh. Thấy con Loan đứng sớ rớ thằng Thọ liền nói “Ngồi đi em, để anh đi lấy nước cho em uống nhen.”

Con Loan không để ý sự thay đổi xưng hô thân mật của thằng Thọ.Nó còn lo mải mê ngắm nghía những cái mà hồi nào đến giờ nó chưa hề được thấy. Khi đặt mông xuống ghế salon người nó lún xuống gây một cảm giác thật êm ái. Đợi thằng Thọ đi khuất nó liền nhún mình mấy cái để tận hưởng thêm cái sướng khi được ngồi trên cái nệm của ghế salon.

Thằng Thọ mang ly nước ngọt ra đưa cho con Loan rồi tỉnh bơ xề xuống ngồi bên cạnh. Cái nệm lại bị lún thêm làm người con Loan muốn chúi vô người thằng Thọ. Con Loan hoảng hốt ngồi xích ra.

Thằng Thọ làm như không biết lên tiếng “Hồi nãy em hỏi Đắc hả? Mấy hôm trước có ngủ nhà anh. Nó nói đi buôn gì đó hai ba tuần mới về. Em có cần gì cứ kiếm anh giúp đừng ngại chi hết nhen. “

– Ah! vậy là em yên tâm rồi. Em chỉ sợ ảnh có chuyện gì mà hỏng thấy ảnh về nhà thôi.

Trò chuyện được một lát tự nhiên con Loan thấy người nóng ran mắt cứ muốn nhíp lại. “Tự nhiên em thấy mệt quá. Thôi em về nhen anh Thọ.”

Nói xong con Loan cố đứng lên thì lại té phịch xuống ghế. Người cứ như không còn hơi sức. Thằng Thọ khoái trá đi ra ngoài đóng cửa lại, rồi tiến lại gần bế xốc con Loan trên tay bước lên lầu.

Đặt con Loan nằm dài lên giường của mình. Thằng Thọ bắt đầu cởi từng nút áo của con nhỏ ra. Con Loan vẫn còn hơi tỉnh táo nên cố sức dùng tay đẩy thằng Thọ, nhưng động tác của nó giống như phủi ruồi chẳng có tác dụng gì hết. Khi hàng nút được cởi tung. Thằng Thọ nhẩn nha ngắm nghía. Trong đầu nó so sánh cặp vú của con Loan với cặp vú của những con ghệ mà từng bị nó bóp. Vú con Loan thuộc loại bánh dầy tuy chưa phát triển toàn diện nhưng nó đã tròn xoe. Cái đầu vú thì lại to hơn của con Lệ. Nhưng điều làm thằng Thọ khoái nhất là nó ngăm ngăm đen, khác hẳn với mấy đứa khác, trắng bóc nhìn mà phát nhàm chán. Ngắm nghía một hồi rồi thằng Thọ mới áp mặt vào ngực con Loan mà hít hà. Tuy khen khét nắng nhưng lại làm nó thích thú và nứng một cách kỳ lạ. Nó bắt đầu rà môi lưỡi đi khắp nơi trên ngực con Loan. Con Loan bây giờ có lẽ đã thật sự ngấm thuốc nên đôi mắt lạc thần khờ dại hẳn đi.

Chuỵt… chuỵt… chuỵt thằng Thọ mút đầu vú con Loan chùn chụt thành tiếng. Bàn tay của nó cũng từ từ lần xuống dưới để tuột luôn cái quần của con Loan ra. Sau khi cởi xong cái quần của con Loan nó mới ngồi dậy tự thoát y. Mắt thì nhìn hau háu cái lồn đầy lông của con Loan. Nó cũng không ngờ lồn con Loan lại nhiều lông đến thế. Cứ cỡ tuổi của con Loan thì một chỏm ở trên và vài cọng ở hai bên mép đã là nhiều rồi. Đàng này nó rậm rạp như muốn bao phủ cả miệng hang. Thằng Thọ lồm cồm lại ngăn kéo bàn học lấy đồ nghề mà nó thường dùng để cạo râu ra chăm chỉ tỉa bớt những đám lông mọc mất trật tự của con Loan. Sau một hồi hý hoáy nó cảm thấy rất hài lòng vì tác phẩm của nó. Lông lồn của con Loan bây giờ được cắt tỉa thành hình trái tim. Chính giữa là nguyên một cái hĩm trắng phau. Thấy đã đến lúc phải được hưởng thụ để đền bù cho cái công lao cắt tỉa của mình.

Thằng Thọ gục đầu vô háng con Loan mà liếm. Nhưng nó liền giựt nảy người. Cái công sức sáng tạo của nó đã báo hại nó. Mấy cọng lông nhu nhú hai bên mép vô tình đâm vào lưỡi làm nó đau điếng. Tuy vậy nó vẫn không nản chí cố gắng phải bú cho bằng được cái lồn trinh nguyên của con Loan. Lần này nó cẩn thận liếm vào đường rãnh, rồi dùng môi mút chùn chụt vào cái hột le. Con Loan tuy bị say thuốc nhưng theo phản xạ tự nhiên của cơ thể cũng ưỡn cong người hẩy mu từng chập theo nhịp bú mút của thằng Thọ. Được một lúc Thằng Thọ thấy có mùi hăng hăng xộc vào mũi, rồi đầu lưỡi lại có vị mằn mặn. Càng mút thì hương vị càng nhiều thêm. Bỗng dưng thằng Thọ ngửa mặt lên cười khoái trá. Khi dùng cái kế hạ sách này để ” dzũa” được con Loan. Nó cứ tưởng con Loan bị say thuốc sẽ không có cảm giác gì. Ai dè con nhỏ cũng sướng mà ra ào ào. Điều này làm thằng Thọ hứng tình thêm. Nó trườn lên bắt đầu đưa con cặc to tổ bố của nó đút vào lỗ lồn của con Loan. Nó ấn rất là chậm để tận hưởng từng chút một cái sướng của thân cu được hai mép lồn cà vào. Nhất là cảm giác cái khẩu đại pháo của nó được chọc thủng màn trinh ngăn cách sự khác biệt của người con gái và người đàn bà. Nó ấn… ấn… Rồi bất giác nó chửi thề toáng lên.

– Mẹ kiếp! Hèn gì mà nó không cho mình đụng con nhỏ. Nó bóc tem con nhỏ rồi muốn giữ làm của riêng đây mà. Em… em cái con buồi tao nè Đắc.

Chửi xong thằng Thọ ấn con cặc của nó vào sâu tối đa rồi sàng mông ngoáy qua lại. Rồi nó bắt đầu nắc phầm phập…Hơn 15 phút đồng hồ trôi qua hết nắc rồi ngưng lại bóp, bú vú để nghỉ xả hơi. Mồ hôi thằng Thọ bắt đầu tuôn ra như tắm con cặc của nó vẫn căng cứng không chịu nhả đạn. Trong khi con Loan đã âm thầm lặng lẽ ra chan chứa, ướt đẫm cả cặc của thằng Thọ. Thấy vác cày qua núi hoài mà cũng chẳng ra. Thằng Thọ liền lật úp con Loan lại. Nó dùng tay móc ngoáy cho lỗ đít của con Loan được mở rộng ra. Nhưng khều mãi cái lỗ cũng không mở đủ để con cặc của nó chui vào. Nên nó đành phải đút con cặc của nó vào chỗ củ. Nó bắt đầu lại hì hục thụt đẩy. Trong một thoáng để yên ngừng nghỉ. Bỗng dưng thằng Thọ được con Loan nhấp nhổm mông đít để làm việc thay cho nó. Khiến thằng Thọ khoái trá ưỡn mình ra hưởng thụ. Nó đâu biết rằng con Loan bắt đầu hồi tỉnh. Trong mơ hồ con Loan đang thấy mình được thằng Đắc đụ. Lần này nó cảm thấy thật sung sướng và hạnh phúc vì được thằng Đắc gọi tên Loan chứ không phải là chị hai Ngọc nào đó. Vì vậy nên nó bắt đầu nhiệt tình hưởng ứng. Hai môi mép của nó siết chặt lấy cặc thằng Thọ hơn. Chẳng bao lâu thằng Thọ chịu hết nổi chồm tới dùng tay bóp cứng lấy vú của con Loan làm điểm tựa nắc những cú như trời giáng vào lồn của con Loan rồi bắn tinh ra ào ạt…

Sau vài tuần dưỡng thương. Hiên ngựa dốc hết lực lượng đi san bằng đám tàn dư của thằng Khải rỗ. Lại thêm một trận đâm, chém long trời lở đất. Cuối cùng thì thằng Hiên ngựa cũng dẹp tan đám đàn em trung thành của thằng Khải rỗ, chiếm được toàn bộ địa bàn ở Huế. Nó giao cho thằng Hiếu hô ở lại để trông coi. Còn thì tất cả các chiến lợi phẩm, luôn cả con bồ đẹp nhất của thằng Khải rỗ. Nó mang hết về Bảo Lộc. Thằng Đắc vì có công cứu giá trong lần trước, nên được Hiên ngựa tín cẩn giữ ở bên cạnh để làm cận vệ.

Lúc đầu thằng Đắc cảm thấy rất là hãnh diện vì mới nhập băng mà đã được thằng đại ca coi trọng cho đi theo một bên. Nhưng chẳng bao lâu sau nóù mới biết là dính bên cạnh thằng đại ca Hiên ngựa thì không mấy gì là sung sướng. Bởi vì khi ra đường thì đôi mắt nó cứ phải dáo giác ngó xung quanh, chỉ sợ thằng đàn anh xảy ra chuyện. Rồi lại còn phải giữ gìn ý tứ nữa. Nhưng cái điều mà thằng Đắc rầu nhất vẫn là phải đứng ở ngoài gác cửa phòng cho thằng Hiên ngựa mỗi khi về tới sào huyệt. Cái con bồ cũ của thằng Khải rỗ tên Thu. Tuy người nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng dâm hết biết, nhiều thằng đàn em của thằng Khải rỗ trước kia thường hay gọi lén nó là ” Thu đạm”. Mà mấy thằng đó nói lén cũng chẳng sai chút nào. Cứ mỗi lần Hiên ngựa đi làm ăn về là con Thu sà ngay vào lòng nó để vòi vĩnh, rồi vắt cho bằng hết những ” giọt sữa ” trong người của thằng Hiên ngựa mới chịu thôi. Đã vậy nó còn có tật khẩu dâm hết rên rỉ, rồi lại gào thét. Khiến thằng Đắc đứng gác ở ngoài xốn xang cả người.

Một hôm sau một chuyến đi thu ” hụi chết ” ở Huế về. Thằng Hiên ngựa vừa bước vô phòng thì con Thu đạm đã nhảy nhổm vào lòng ôm cứng. Miệng nó hôn tới tấp vào mặt thằng Hiên ngựa. Tay nó hối hả mở tung cái dây thắt lưng bằng da cá sấu để thò vào bên trong. Chỉ trong tích tắc, cái quần dài của thằng Hiên ngựa đã bị tuột xuống đất. Và con cặc của nó đã nằm trong lòng bàn tay của con Thu đạm. Sau vài cái bóp vuốt con Thu đạm quỳ hẳn xuống đất để dùng miệng hôn hít. Nó le lưỡi liếm từng chút một lên cái đầu khấc rồi rê dọc từ thân cu xuống tới hòn dái. Khiến con cặc của thằng Hiên ngựa mỗi lúc một vươn thẳng ra. Con cặc của thằng Hiên không to lắm nhưng lại dài dài như cái khuôn mặt của nó. Con Thu đạm chẳng hề nao núng trước độ dài đó. Cho nên sau một hồi dùng môi lưỡi liếm láp. Nó đã hả miệng nuốt trọn con cặc của thằng Hiên ngựa vào cuống họng. Những cái đánh lưỡi, miết môi chùn chụt kêu thành tiếng, làm thằng Hiên ngựa phải ngửa cổ lên trần nhà rên hừ hừ. Được một lát chịu hết nổi thằng Hiên ngựa nắm tay con Thu đạm kéo lên, rồi rùn người thật thấp để xỏ con cặc của nó vào lồn của con nhỏ. Nhưng con Thu đạm nhảy lên kẹp hai chân vào lưng thằng Hiên ngựa nũng nịu nói “Hỏng chịu đâu, em còn khô ran à.”

Thằng Hiên ngựa hiểu ý cười sằng sặc ôm con Thu đạm bước tới cái nệm để ở góc phòng. Vừa đặt mình xuống nệm là con Thu đạm đã dang rộng hai chân như đại bàng xoè cánh để thằng Hiên ngựa rúc đầu vào. Cái lồn con Thu đạm tuy xông pha chiến trận nhiều lần nhưng lại chưa đẻ lần nào nên vẫn còn đỏ tươi. Bây giờ lại còn đang hứng tình nữa nên nó sưng lên mum múp. Thằng Hiên ngựa vén hai mép lồn của con Thu đạm sang hai bên dùng lưỡi quẹt một đường dọc theo đường khe đụng tới cái mòng đóc thì khẩy lia lịa vào đó. Con Thu đạm sướng quá ưỡn cong người lên trên không rồi thả người rớt cái bịch xuống nệm, miệng bắt đầu lảm nhảm.

– Ahhh…đúng rồi cưng… Cha mẹ ơi! em sướnggg.

Bú mút chán chê cái hột le. Thằng Hiên thọc hẳn cái lưỡi của mình vào trong Lồn con Thu đạm mà ngoáy tứ tung. Làm con Thu đạm ré lên.

– Ối anh ơi! Anh đụ bằng lưỡi sướng quá đi… Nhiều nhiều cho em ra một cái trước nhen anh. Vú em nè bóp nó luôn dùm em đi anh.

Lưỡi thì ngoáy, mũi thì cà tới cà lui cái hột le, tay thì vừa bóp vừa vê đầu vú. Chẳng bao lâu con Thu đạm dãy đành đạch trên cái nệm rồi hét toáng lên “Ohhhhh…Ohhhh… Ahhhh… Em ra đây… cho anh hết nè.”

Một lát sau thằng Hiên ngựa nhỏm dậy mặt mũi ướt mem vì nước miếng và chất nhờn từ lồn con Thu đạm chảy ra. Nó quỳ gối trên nệm cặp hai chân con Thu đạm bên hông dúi con cặc cứng ngắc của nó vào hang động. Tuy miệng lồn của con Thu đạm nhỏ nhắn nhưng con cặc thằng Hiên ngựa nhấn vô tới đâu là được nó nuốt trọn tới đó. Khi lông cặc và lông lồn cạ vào nhau. Thằng Hiên mới rút ra rồi ấn mạnh trở vào. Tốc độ ra vô lúc đầu còn chậm chạp nhưng mỗi lúc một nhanh dần. Tiếng da bụng đụng vào da háng nghe bành bạch. Con Thu đạm bắt đầu hồi tỉnh sau cơn sướng thứ nhất nên bắt đầu hưởng ứng. Nó dùng chân quặp chặt lưng thằng Hiên ngựa và hẩy mu tới mỗi khi thằng Hiên ngựa rút cặc ra. Nắc được một lúc Thằng Hiên ngựa xoay hẳn người con Thu đạm lại để đụ theo kiểu chó. Kiểu này con Thu đạm không mấy thích vì cặc thằng hiên ngựa hơi dài nên làm nó thốn, nhưng bù lại chơi kiểu này tình cờ huyệt sướng của nó lại được cọ trúng.

– Úi ahhh… Đau… áhh…Sướng… Mẹ ơi chết con… Ối anh ơi! em sướng…

Thằng Đắc đứng gác ở ngoài tuy đang nứng vì cảnh làm tình của thằng đại ca nhưng nghe con Thu đạm rên kiểu đó cũng phát phì cười. Thằng Hiên ngựa nghe tiếng cười của thằng Đắc, mới phát hiện ra rằng hồi nãy vì vội quá nên quên đóng cả cửa phòng. Thằng Hiên ngựa tính ngưng lại để ra đóng cửa thì con Thu đạm giữ lại thì thào “Kệ tụi nó đi anh. Cho tụi nó coi cảnh oai hùng của anh một chút có sao đâu mà.”

Hết phần 7 … xem tiếp phần 8.