Đắc Đen (8)


Tác giả: Trương Hoài

Tiếp theo phần 7

Thằng Hiên ngựa nghe vậy cũng khoái chí nên lại tiếp tục nắm hông của con Thu đạm mà nắc phầm phập. Lâu lâu nó lại thò tay ra phía trước bóp mạnh vú của con Thu đạm. Khiến con nhỏ đang rên ư ử lại rú lên từng chập. Tiếng rên rỉ của con Thu đạm mỗi lúc một to và dồn dập làm thằng Đắc phải lén nhìn vào trong. Nhưng nó giựt bắn người khi ánh mắt của nó bị con Thu đạm bắt quả tang. Thì ra con Thu đạm miệng thì rên rỉ nhưng mắt lại nhìn ra phía cửa để xem thử coi có thằng đàn em nào của Hiên ngựa dám nhìn trộm không. Tuy con Thu đạm đã nheo mắt cười với nó nhưng Thằng Đắc không còn dám nhìn trộm vào trong nữa. Nhưng hình ảnh loã lồ của con Thu đạm cứ in đậm trong đầu nó, nhất là hai bầu vú trắng hồng cứ tưng tưng vì nhịp thúc đẩy của thằng Hiên ngựa. Chịu hết nổi nó lên tiếng để thằng Hiên ngựa biết nó phải vắng mặt trong chốc lát “Đại ca, em đau bụng quá phải đi cầu một chút nhen đại ca. “

Nói xong nó tự động khép cánh cửa lại mà không dám nhìn vào trong. Bước vội về phía nhà tắm và cầu tiêu.

Vào đến trong cầu tiêu là nó xổ tung con cặc đang cứng ngắc của nó ra xục xối xả. Đã mấy ngày nay theo thằng Hiên ngựa đi làm ăn đâu có dịp xả đạn. Bây giờ lại nhìn thấy tấm thân trần truồng của con đàn bà thì làm sao mà nó không khỏi tức giái. Thằng Đắc ngửa cổ lên trần nhà tay thì vuốt cặc, mắt nhắm nghiền cố nhớ lại hình ảnh ngày nào ôm chị hai Ngọc chơi kiểu chó để tăng thêm cảm giác. Nhưng khi chị hai Ngọc quay đầu lại nhìn nó thì lại biến thành khuôn mặt của con Thu đạm. Nhất là cặp vú nó nhỏ nhắn trắng hồng chớ không to đùng như của chị hai Ngọc. Càng xua đuổi ra khỏi trí tưởng tượng thì nó lại càng hiện lên rõ mồn một. Nhưng lạ một điều là hình ảnh của con Thu đạm càng đậm nét trong đầu của thằng Đắc thì cảm giác sướng trong người của nó lại càng tăng thêm. Chẳng bao lâu nó ưỡn người phun khí đầy lên trên tường. Sau vài giây sung sướng Thằng Đắc thở hắt một hơi dài và định lấy giấy phi tang chứng tích vương vãi thì có tiếng đập cửa cầu tiêu.

– Ai trong đó đó Đắc hả? Nhanh cho chị vô với mắc tiểu muốn chết rồi nè.

Thằng Đắc giựt mình như thằng đi ăn trộm bị bắt quả tang. Nó vừa kéo cái quần lên vừa nghĩ bụng ” Trời đất đang đụ ngất trời với đại ca sao tự nhiên lại chạy vô đây “. Nó đâu biết là nó đã thủ dâm trong này hơn 15 phút rồi. Chùi sơ vài chỗ rồi nó nói vọng ra.

– Sắp xong rồi, em ra liền đây.

Thằng Đắc giựt cầu rồi lấy tay mở chốt cửa. Chưa kịp bước ra thì con Thu đạm đã bước vào. Cái cửa ra vô thì nhỏ mà thằng Đắc lại bự con Nên tuy nép sang một bên để nhường lối, nhưng người con Thu đạm vẫn chạm vào người nó. Một cảm giác mềm mềm từ cặp vú quệt ngang lên cánh tay, làm con cặc của nó đang lình xình trong quần liền cương cứng trở lại như cái cột buồm. Nó không dám nghĩ nhiều hơn, nên dợm bước ra ngoài thì tay con Thu đạm đã chụp ngay hạ bộ của nó. Tay kia đóng sập cửa lại. Con Thu đạm tủm tỉm cười nói “Đừng nói với chị là cưng không đang nứng cặc vì chị nhen.”

– Ý! Đừng chị Thu, đại ca biết được thì chết em.

– Hihihi đừng lo ổng ngủ mất tiêu rồi. Đâu cho chị xem đồ nghề của em cái coi.

Miệng nói tay con Thu đạm lẹ làng kéo cái ziper quần của thằng Đắc xuống. Thọc tay lôi cái củ tam thất ra ngoài. Con Thu đạm tròn xoe con mắt khi nhìn thấy con cặc mập mạp, tuy thân cặc đen đủi nhưng cái đầu ban lại đỏ au coi thật là ngộ nghĩnh. Đã vậy nó còn dài không thua kém gì của thằng Hiên ngựa.

– Đừng… cho em ra ngoài đi chị Thu… lỡ…

Không để thằng Đắc nói nhiều con Thu kéo rịt đầu thằng Đắc xuống để khoá chặt miệng nó lại. Rồi nắm tay của thằng Đắc đặt vô bầu vú của mình. Chỉ trong giây lát ý chí cưỡng lại sự cám dỗ trong người thằng Đắc tan biến đâu mất tiêu. Tất cả đạo nghĩa giang hồ, gì gì đó đều bị nó đưa vô toilet hết. Bây giờ nó chỉ còn biết cái cảm giác mềm mại, êm ái của cái bầu vú đang được bàn tay nó bóp, nắn mà thôi. Con Thu đạm cũng thế miệng thì hôn nhưng tay của nó không ngừng bóp xục con cặc của thằng Đắc càng bóp con cặc của thằng Đắc càng nóng hổi và cứng ngắc. Đột nhiên thằng Đắc nhớ lại những động tác bú liếm điệu nghệ hồi nãy của con Thu đạm nên liền ấn vai con nhỏ xuống. Con Thu đạm hiểu ý nên tận tình dùng môi, lưỡi để đưa thằng Đắc bay bổng lên cõi thiên thai…Khi liếm vô cái khe ở đầu khấc con Thu đạm ngửi thấy mùi tinh khí phảng phất. Nó nghĩ thầm trong bụng. ” Thằng này mới bắn khí xong mà con cặc đã lại cứng ngắc lại rồi. Nhưng mà vậy cũng tốt nó đã ra một cái rồi thì mình khỏi sợ bị nó quỵt bất tử “. Nghĩ thế nên con Thu đạm dở hết sở trường bao nhiêu năm bú cặc của mình ra để mê hoặc thằng Đắc.

Quả thật tài nghệ của con Thu đạm thật thượng thừa Thằng Đắc vừa sướng vừa nứng muốn điên cả người. Hết còn nhịn nổi nó hối hả nhấc bổng con Thu đạm lên cao, lừa con cặc cứng ngắc của nó ngay lỗ lồn của con Thu đạm rồi từ từ hạ thấp thân hình của con nhỏ xuống… Sựtttt con cặc của nó ngọt ngào chui sâu vào trong hang sâu huyền diệu. Thằng Đắc chưa kịp nhấc người con Thu đạm lên, thì con Thu đạm đã tự động quàng tay bá lấy cổ thằng Đắc để làm điểm tựa, hai chân quặp chặt lấy lưng của nó, đu người lên cao rồi hạ nhanh người xuống. Bởi người con Thu đạm nhỏ nhắn mà thằng Đắc lại to cao nên sự nhún nhẩy của con nhỏ không làm thằng Đắc mệt mỏi mà còn cảm thấy thích thú nữa vì đây là lần đầu tiên thằng Đắc được chơi kiểu này. Mỗi một cái nhún mình là con cặc cứng ngắc của thằng Đắc nông dãn miệng lồn của con Thu đạm mà phóng mạnh vào trong khiến con Thu đạm sướng ngất trời. Miệng nó bắt đầu lảm nhảm.

– Ối Đắc ơi! Cưng chơi chị muốn bể lồn rồi nè…Ui cha mẹ ơi! sao mà đụ sướng thế….Ahhhh…Ahhhhh

– Suỵtttttt! Chị im dùm cái cho em nhờ!.

Thằng Đắc tuy đang phê nhưng cũng còn tỉnh táo đôi chút để ngăn con Thu đạm không nên làm ầm ỹ. Tuy được thằng Đắc nhắc nhở, nhưng bản tính khẩu dâm của nó làm sao mà bỏ được. Lúc đầu nó còn thì thào giữ ý, nhưng rồi lại to dần.

– Đắc ơi! mình đụ nhau nhiều nhiều nhen. Cưng sắp ra chưa. Chị chưa đã, không được ra đó nhen cưng … Ohhhh Ohhhh con cặc của cưng đâm trúng cái gì mà chị sướng quá vậy nè. Ahhhhh… nắc mạnh đi cưng.

Thấy con Thu đạm rên rỉ kiểu này không biết lúc nào thì nó sẽ hét toáng lên nên thằng Đắc ngồi xuống bàn cầu để con Thu đạm cưỡi ngựa. Miệng nó ngoạm lấy vu,ù tay nó thì bịt chặt miệng con Thu đạm lại

– Uhhh… Ị ướng… oá…ị ụ o ắc oè òng uôn…. ( Chị sướng quá, chị đụ cho Đắc toè nòng luôn )

Tuy bị bịt miệng nhưng con Thu đạm nhất định phải nói u ơ để giải toả cơn sướng. Nước lồn của nó và tinh khí của thằng Hiên ngựa bắn vào lúc nãy bắt đầu chảy ra ướt đẫm cả cặc của thằng Đắc tạo thành tiếng lép nhép theo nhịp nhún nhẩy. Hơn nửa tiếng trôi qua. Mồ hôi con Thu đạm túa ra khắp người mà nó vẫn không ngừng hoạt động. Lúc thì nhấp nhổm, khi thì chà sát lồn vào tận gốc cặc mà sàng ngoáy. Thằng Đắc cũng thầm phục sức dẻo dai của con Thu đạm. May mà nó đã nả đạn một lần chứ không thì nó đã phải thua tan tác rồi. Thấy chơi hoài kiểu này mà con Thu đạm chưa chịu ra

Thằng Đắc liền thì thầm vô tai nói “Chị đừng có la để em chơi cho chị sướng nhen.”

Con Thu đạm gật gật cái đầu ra vẻ đồng ý. Thằng Đắc bèn đứng dậy nói con Thu đạm chống tay vô bàn cầu chổng mông cho nó chơi từ đàng sau tới.

Con Thu đạm thì thào “Cặc em dài quá chơi kiểu này từ từ thôi nhen cưng.”

Thằng Đắc chậm chạp dúi con cặc nó vào trong thăm dò rồi bắt đầu nắc nhè nhẹ. Tay nó mơn man lỗ đít của con Thu đạm làm con nhỏ quíu cả người. Thằng Đắc dùng ngón tay sờ mó một hồi thì cái lỗ đít con Thu đạm nở bự ra. Biết thằng

Đắc sắp sửa làm gì con Thu đạm thì thào “Từ từ thôi nhen cưng. Từ ngày dzìa với anh Hiên. Cái đó của chị chưa được nông ra đó.”

Quả thật thằng Hiên ngựa tuy cũng khoái fantasy đủ kiểu với mấy con đàn bà của nó. Nhưng nó tuyệt nhiên không bao giờ đụng tới lỗ đít của con nào, vì nó nghĩ là dơ bẩn. Do vậy lỗ đít của con Thu đạm tuy không còn origin, nhưng lâu ngày không tác chiến nó hơi lo ngại, nên phải dặn dò thằng Đắc trước. Tuy nhiên trái với sự lo lắng của nó. Cái con cặc thù lù của thằng Đắc vô một cái ót thật ngọt ngào. Bởi vì cơ đít của con Thu đạm đã mau chóng dãn, nở để thích nghi với vật lạ chui ra chui vào, như ngày nào con Thu đạm còn chung sống với Khải rỗ. Thằng Đắc sướng ngất khi hậu môn của con Thu đạm nhíp nhíp vài cái. Cảm giác chật chội khi nó đụ cái lồn của con Loan vụt đến. Rồi hình ảnh của chị hai Ngọc cười cười dâm đãng. Cái khuôn mặt mà đã làm nó lầm tưởng chị là con Loan. Khiến thằng Đắc tự dưng say máu. Nó thúc càng lúc càng mạnh. Ba ngón tay của nó thì cho vào lồn của con Thu đạm mà thụt. Tuy có hơi đau thốn vì sự mạnh bạo của thằng Đắc. Nhưng cũng là lần đầu tiên con Thu đạm bị bạo dâm như vậy nên lại tạo cho nó một cảm giác mới mẻ sướng ngất. Nó tru tréo:

– Ối! Đ.M cưng. Cưng làm gì thô bạo vậy hả?… Uhhhh… Ohhhh… Sao mà sướng quá đi nè trờiø. Ahhhhh…

Thằng Đắc hoảng hồn bừng tỉnh, chồm tới lấy tay còn lại bịt kín miệng của con Thu đạm lại. Con Thu đạm bắt đầu tới chỉ nên tự động hẩy đít liên hồi. Được một lát thằng Đắc cũng không còn kềm nổi, nó rút bàn tay ướt mem nước lồn của con Thu đạm. Thò ra đằng trước bấu chặt bầu vú của con Thu đạm để làm điểm tựa. Thọc sâu hết cỡ con cặc của nó vào lỗ đít của con nhỏ rồi nả đạn vèo vèo. Con Thu đạm cũng rùng mình mấy cái. Răng nó cắn chặt vào tay của thằng Đắc. Mắt nó lạc thần hẳn, du hồn vào cõi thiên thai…

…Cũng kể từ ngày đó con Thu đạm đâm ra mê mệt thằng Đắc. Vì nó vừa đụ dai mà còn có thể dập liền cú thứ hai sau khi nả đạn. Riêng Thằng Đắc tuy cũng thích đụ con Thu đạm vì con Thu đạm biết dùng ” hấp cu đại pháp ” siết chặt con cặc của nó. Nhưng khổ nỗi con nhỏ lại hay rên la ầm ỹ. Mang nhau ra ngoài đụ thì không được đã, bởi vì thằng Hiên ngựa đâu có cho con Thu đạm được la cà ở ngoài đường lâu. Chơi ở nhà thì với cái tính khẩu dâm khi sướng của con nhỏ, thì cho dù thằng Hiên ngựa không nghe thấy. Cũng có ngày mấy thằng đàn em khác phải biết. Nên nhiều khi con Thu đạm nứng bất tử xề lại gần là thằng Đắc liền phải kiếm chuyện lảng đi chỗ khác. Cũng may thời gian đi làm ăn bên ngoài nhiều hơn là ở sào huyệt. Nên chuyện tư thông của thằng Đắc với con Thu đạm chưa bị thằng Hiên ngựa phát hiện.

——– o0o ——–

Từ bữa làm càn con Loan ở nhà. Bỗng dưng thằng Thọ đâm ra nhớ nhung cái lồn đầy lông lá. Nhất là cái mùi khét nắng của con nhỏ. Với cái xóm lao động nhiều thị phi. Nó dư biết là con Loan sẽ không dám hé răng cho ai biết về chuyện nó bị thằng Thọ cưỡng hiếp. Tuy nhiên thằng Thọ cũng chẳng còn cơ hội đểø ” bẻ ” con Loan thêm nữa. Mấy ngày nay nó quạu cọ vô cớ, nhiều khi con Lệ sà vô lòng khiêu khích mà nó vẫn dửng dưng. Con Lệ đâm ra tủi thân nói như muốn khóc:

– Anh bắt đầu chán em rồi phải không?. Em biết, mà lúc trước thì gặp người ta chưa nói câu nào đã vồ vập lấy, còn bây giờ …

Thằng Thọ thấy phiền quá nên nói càn “Ừ , bây giờ anh đang nhớ đến cái lồn của con Loan được chưa.”

Con Loan tròn xoe đôi mắt lắp bắp gặng hỏi “Anh… Anh với nó…”

Biết là mình lỡ lời thằng Thọ liền xuống giọng nói xạo

– Phải, bữa đó anh uống hơi say, nó đến kiếm anh, rồi nó ngả ngớn để cho anh chơi nó chớ thiệt tình anh đâu thương gì nó đâu. Nó đâu có còn trong trắng gì. Khi anh chơi nó thì anh mới hay là nó đã bị ” bể ” rồi. Chắc là bị thằng Đắc phá trinh chớ chẳng sai. Nói thiệt, anh chỉ thương có mình em thôi à.

Con Lệ tuy không tin lời thằng Thọ nói lắm, nhưng thấy thằng Thọ dịu giọng với mình và còn nói chỉ thương có nó thôi nên cũng bớt giận.

– Đừng có nói bậy nhen, tụi nó là anh em mờ. Nhưng mà nếu đúng như anh nói thì. Hừ !con nhỏ đó cũng ghê thiệt.
Thấy con Lệ không còn làm dữ. Thằng Thọ liền luồn tay vào trong cái áo thun để mân mê bầu vú căng tròn của con nhỏ.

– Tụi nó đâu phải là anh em ruột, nên anh cũng đoán vậy thôi. Nhưng mà anh nói em đừng giận anh. Nhiều khi anh cũng thắc mắc. Nếu như mỗi bên anh có một cô nằm bên cạnh như là em với con Loan thì chắc là vui lắm.

Con Lệ đang lâng lâng vì bị thằng Thọ bóp vú nên nói nhầu.

– Anh muốn lắm hả? Vậy bữa nay anh làm cho em sướng tối đa đi, rồi em tính cho.
Thằng Thọ được con Lệ mở lời nên mừng húm, hăm hở úp mặt vào ngực con Lệ mà hôn hít. Khiến con nhỏ bị nhột cười lên hăng hắc.

Ở bên ngoài phòng thằng Thọ. Con Chi nghe không sót một câu đối thoại nào của hai đứa. Nó buồn và tức lắm. Từ hôm dâng hiến trinh tiết của nó cho thằng Đắc. Nó cứ nghĩ rằng thằng Đắc chỉ yêu và làm tình với nó mà thôi. Không ngờ bây giờ lại nghe được thằng Đắc đã ngủ luôn với con Loan. Nó định trong bụng khi nào thằng Đắc trở về sẽ hỏi chuyện này cho ra lẽ. Còn bây giờ thì nó phải ghé mắt qua ổ khoá để nhìn trộm cảnh ái ân, quằn quại của thằng anh nó và con Lệ. Những hình ảnh đã làm cho háng của nó mỗi lúc một ướt sũng…

Hết phần 8 … xem tiếp phần 9.