Đắc Đen (9)


Tác giả: Trương Hoài

Tiếp theo phần 8

ừ hôm bị thằng Thọ cưỡng dâm. Con Loan lẩn tránh gặp mặt mọi người ở trong xóm. Đi học về là nó liền ra ga xe lửa để bán trà đá, và đợi cho đến chạng vạng tối mới mò về nhà. Nó không dám đi báo công an hay kể cho một ai nghe về chuyện nó bị thằng Thông làm bậy. Vì nó sợ mọi người trong xóm nếu như biết được sẽ dè bỉu, đàm tiếu nó. Rồi nó cũng không thể tưởng tượng nổi chú Tư, ba của nó sẽ có phản ứng điên rồ ra sao?. Còn thằng Đắc nữa. Từ khi khôn lớn và biết rõ quan hệ của nó và thằng Đắc. Nó cảm thấy tình thương của nó đối với thằng Đắc càng lúc càng nhiều và không đơn thuần như tình anh em. Cho đến khi thằng Đắc lấy đi cái trinh trắng của nó. Thì nó nhủ thầm một ngày nào đó, nó sẽ thổ lộ tấm lòng của mình cho thằng Đắc biết và mong muốn thằng Đắc sẽ lấy nó làm vợ. Nhưng bây giờ thằng Thọ lại làm cho nó ô uế như vậy. Không hiểu rồi đây khi thằng Đắc biết chuyện sẽ đối xử với nó ra sao.

Tuy hận thằng Thọ lắm nhưng chẳng hiểu sao mỗi lần con Loan nghĩ đến chuyện xảy ra bữa hôm đó là người của nó lại nóng lên bừng bừng. Mấy ngày nay lông lồn của nó từ hôm bị thằng Thọ gọt tỉa đã bắt đầu mọc dài ra, làm cho nó vừa bị rát, vừa bị ngứa ngáy khó chịu. Nó ngồi học bài dưới ánh đèn dầu leo lét. Một tay viết lách một tay nó cho hẳn vào bên trong quần để xoa dịu cái ngứa. Lúc đầu nó chỉ rà tay thoa lên đám lông cho đỡ ngứa. Dần dà mấy ngón tay chạm vào cửa mình. Được một lúc nó buông cây viết xuống bàn, rồi tuột cái quần bà ba qua khỏi mông, ngả người vào thành ghế lim dim cố tưởng tượng đến khuôn mặt của đam mê của thằng Đắc của một buổi tối hôm nào. Ngón tay nó giờ đây không ngừng day tròn âm hạch, lâu lâu lại ấn nhẹ ngón tay vào âm đạo rồi rút ra. Để tạo thêm cảm giác sung sướng, con Loan mở luôn mấy cái nút áo để dùng tay còn lại vân vê đầu vú của mình. Nước lồn của nó vừa bắt đầu rỉ ra ướt đẫm mấy đầu ngón tay. Thì có tiếng gõ cửa và gọi tên của nó vang lên.

– Loan ơi! Có nhà không hả?

Con Loan giựt mình kéo vội cái quần lên rồi hỏi lại “Ai đó?”

– Tao, Lệ đây mà.

Con Loan sửa lại quần áo, uể oải đứng dậy tiến ra mở cửa. Con Lệ vừa bước vô vừa nói.

– Gặp được mày may quá. Chú Tư có nhà không hả?

– Có, đang say ngủ ở trỏng. Mày kiếm ba tao chi vậy?

– Không, tao chỉ hỏi để chào chú Tư thôi. Loan nè mày sang nhà tao học bài rồi ngủ với tao được không? Má tao bả bận việc tối nay dzìa khuya lắm. Tao ở nhà một mình sợ quá à.

Con Loan hỏi vặn lại “Nếu mày sợ thì mày sang đây học chung với tao thì được rồi.”

– Không được, rồi khi má tao ” dzìa ” ai mở cửa cho bả?

Thấy con Lệ mặt mày khẩn khoản, con Loan nghĩ một chút rồi nói “Thôi được mày chờ tao đi rửa ráy tay chân một chút, rồi tao đi với mày.”

Nói xong nó đi vào nhà tắm xối nước rửa ráy cái cửa mình đang dính nham nháp vì dâm thủy. Ở bên ngoài con Lệ nhìn vô trông thấy hình bóng trần truồng của con Loan, bất giác nó chép miệng thở dài.

Hai đứa hí hoáy một hồi gần đến mười giờ thì các bài vở đã hoàn tất. Con Lệ nói với con Loan “Ở dưới có nồi chè khoai để tao xuống múc mỗi đứa một chén nhen.”

Nói xong con Lệ đi xuống dưới nhà bếp lại gần cái nồi chè. Lương tâm nó đang nổi dậy như sóng trào. Cầm gói bột thuốc kích dục trong tay con Lệ phân vân mãi không biết có nên nghe theo lời thằng Thông không?. Hồi nãy nó nói dối với con Loan. Má của nó tối nay thật sự sẽ không về nhà. Theo kế hoạch của thằng Thông thì nó phải rủ con Loan về đây để thằng Thông được thoả mãn sự mong ước của nó là làm tình một lúc với hai đứa con gái. Con Lệ chép miệng nói thầm để giảm nhẹ sự cắn rứt ” Ôi! thôi kệ. Dù gì nó cũng đâu còn trinh trắng đâu chứ ” Nghĩ xong nó đổ tuột gói bột vào trong chén chè rồi bưng lên.

Hai đứa vừa ăn chè vừa nói chuyện tầm phào được một lúc thì mặt con Loan đỏ ửng lên rồi than nóng và chóng mặt. Con Lệ biết là thuốc mê bắt đầu ngấm nên chả bộ nói “Ừa, tao cũng thấy vậy nữa, sao mà nóng và buồn ngủ quá. Thôi tao với mày vô giường nằm một lát đi.”

Con Loan nghe lời lảo đảo theo con Lệ leo lên giường nằm. Càng lúc nó càng thấy trong người nó nóng bừng bừng. Cái cảm giác thật giống như nó bị lúc ở nhà thằng Thọ. Nó cố dương mắt nhìn sang bên thì thấy con Lệ cũng nằm im thin thít. Nó yên tâm cởi mấy nút áo bà ba trước ngực, để gió lùa vào cho đỡ nóng, rồi lim dim thả hồn nghĩ về thằng Đắc. Trong mơ màng nó thấy thằng Đắc bước vào nhà, tiến lại bên giường nhìn nó mỉm cười. Con Loan muốn ngồi dậy để ôm chầm lấy thằng Đắc để biểu lộ sự mừng rỡ và nhớ nhung, nhưng lại mắc cở nên nằm im. Nó hân hoan khi thấy thằng Đắc từ từ cởi hết quần áo trên người của nó ra, rồi ngồi xuống sát bên cạnh nó. Thằng Đắc dùng tay vuốt nhẹ lên má nó rồi cúi xuống bắt đầu hôn khắp nơi trên mặt, mũi. Con Loan xấu hổ vận dụng chút sáng suốt cuối cùng để nhìn sang bên cạnh thì không còn thấy con Lệ đâu nữa. Nó chẳng còn đủ khả năng để thắc mắc sự vắng mặt của con Lệ. Nó chỉ cảm thấy thật thoải mái vì nghĩ rằng không gian bây giờ chỉ có riêng nó và thằng Đắc. Cho nên nó hối hả dùng lưỡi quấn quýt hôn trả lại. Sau một nụ hôn dài ngây ngất thằng Đắc di chuyển môi lưỡi của nó đi xuống thấp dần. Chiếc áo bà ba đã được con Loan mở nút lúc nãy bây giờ đang phô bày phần ngực trắng hồng nhấp nhô lên xuống theo hơi thở gấp rút của con nó. Đầu óc của con Loan bắt đầu chìm trong mê đắm. Nó nhắm nghiền cặp mắt lại để đón nhận những mớn trớn, vuốt ve của người nó yêu quý nhất trên đời.

Con Lệ nãy giờ vẫn đứng ở góc phòng chăm chú theo dõi, không bỏ sót từng hành động nào của thằng Thọ đang mơn trớn trên thân thể của con Loan. Lúc đầu khi thằng Thọ mò vào hành sự, nó phải lui vào góc phòng thì cảm thấy hơi ghen tức. Nhưng chỉ một lúc chăm chú nhìn xem, nó liền cảm thấy thích thú và hứng tình kinh khủng, nhất là khi thằng Thọ mút lên cái núm vú của bầu vú bên này, tay kia bóp bóp, vê vê núm vú của bầu vú bên kia làm cho con Loan phải uốn éo thân mình. Con Lệ cũng không thể dằn được sự ham muốn tìm được cái cảm giác đó, nên nó tự động mở tung mấy nút áo của mình, thò tay vào trong tự xoa bóp. Ở trên giường thằng Thọ dúi mặt vào nách của con Loan để đi tìm cái mùi khét nắng quen thuộc. Nó hơi thất vọng vì bữa nay con Loan không có cái mùi ngai ngái đó mà chỉ có mùi xà bông. Hai tay thằng Thọ bắt đầu luồn xuống dưới để tuột cái quần satin màu đen của con Loan xuống. Con nhỏ liền ưỡn mông hợp tác không một chút phản đối. Khi cái quần của con Loan rời khỏi người thì thằng Thọ ngồi dậy, quỳ gối bên cạnh giường rồi dùng tay nắm hai bắp chân của con Loan kéo sát về phía nó.

Cái lồn của con Loan vừa được phơi bày trước mặt thì thằng Thọ như con chó thèm xương nhiều ngày, há thật to mồm ngoạm lấy mút chùn chụt. Mỗi một cái miết môi của thằng Thọ lên cái mòng đóc là cả phần dưới thân hình của con Loan ưỡn cong lên như cây cung. Nó nhắm nghiền mắt để tận hưởng niềm hoan lạc khi được yêu bằng mồm. Lần trước thằng Đắc chỉ dùng tay vày vọc mà nó đã bay bổng lên chín tầng mây. Lần này được chiếc lưỡi, đôi môi thật mềm mại và ấm áp mơn trớn lên vùng nhạy cảm thì làm sao con Loan không khỏi quằn quại và dãy lên đành đạch từng chập cho được. Đang say sưa bú liếm thì thằng Thông nghe thấy tiếng thở nặng nề ngay sát bên cạnh. Nó liền hé mắt nhìn, thì thấy con Lệ đã trần truồng ngồi bên cạnh của nó từ bao giờ. Thằng Thọ đưa mắt ra dấu cho con Lệ nằm dài ra đất và rúc đầu vào giữa háng của nó. Để bù lại thằng Thọ dùng tay xoa bóp bầu vú căng tròn của con Lệ.

Thế là ước nguyện của thằng Thọ bắt đầu trở thành hiện thực. Miệng nó thì được bú mút cái lồn lởm chởm lông của con Loan. Trong khi bàn tay thì được mân mê cặp vú no tròn của con Lệ. Con cặc của thằng Thọ mỗi lúc một vươn dài, và căng cứng khi được môi lưỡi thiện nghệ của con Lệ chăm sóc. Khi thằng Thọ cảm thấy phải đổi kiểu chơi để bảo toàn đạn dược thì con Loan cong người xuất khí ra đầy cửa lồn khiến mặt mũi của nó bị ướt nhẹp. Thằng Thọ cũng không ngờ là con Loan lại xuất tinh mau đến như thế . Nó có biết đâu. Khi tâm lý của người con gái đang hưng phấn, rồi còn được mơn trớn ở nơi nhạy cảm thì cơn sướng ngất sẽ mau chóng được đạt tới. Thằng Thông khều con Lệ ngồi dậy rồi cùng nó leo lên giường . Lúc này thì con Loan đã hoàn toàn ngấm thuốc nên nó chẳng còn thèm thắc mắc tại sao con Lệ lại xuất hiện với thân thể trần truồng. Rút kinh nghiệm của lần trước, chỉ được thoả mãn với cơ thể mê man. Lần này thằng Thọ dùng loại thuốc kích dục khác. Thuốc kích thích lần này chỉ làm cho người sử dụng bị tê liệt não bộ và ham muốn tình dục. Còn ngoài ra thì người bị say thuốc vẫn có thể cử động bình thường.

Tuy mới ” ra” xong, nhưng trong người của con Loan vẫn còn hừng hực thèm muốn nên khi nó thấy thằng Thọ nằm dài trên giường đưa con cặc chỉa thẳng lên trời thì nó lồm cồm bò dậy, ngồi vắt ngang lên bụng của thằng Thọ. Nhổm đít lừa thế cho con cặc của thằng Thọ chui lút vào trong hang. Khi hòn giái của thằng Thọ chạm vào hai mông thì con Loan mới nâng đít lên để bắt đầu nhấp nhổm. Thấy con Loan chiếm mất phần dưới. Con Lệ liền chồm lên phía trên ngồi ịn lồn lên mặt của thằng Thọ bắt thằng Thọ phải bú đền. Chẳng mấy chốc tiếng rên rỉ của hai đứa mỗi lúc một dồn dập. Con Loan thì cưỡi ngựa mỗi lúc một nhanh để con cặc của thằng Thọ ra vô thật nhiều. Còn con Lệ thì chà lồn lên mặt của thằng Thọ để mong cho cái lưỡi của nó chui vào càng sâu càng sướng. Chịu hết nổi thằng Thọ phải lấy tay nâng hai đùi của con Lệ, nhấc nó sang một bên rồi ngồi bật dậy. Nó đẩy con Loan nằm xấp lên người của con Lệ rồi điều chỉnh cho hai cái lồn một sấp một ngửa cho thật vừa tầm với con cặc của nó. Con Lệ nằm ngửa ở dưới thấy được con cặc của thằng Thọ đang dứ tới, nên lẹ tay nắm lấy cho ngay vào cái lồn ướt át của mình. Không để con Loan phải phàn nàn, những ngón tay của thằng Thọ thay thế cho con cặc của nó, day đều cái mòng đóc, để rồi chọt vào bên trong lồn của con Loan mà moi móc. Thằng Thọ theo nhịp kéo đẩy của ngón tay, nó hẩy người đóng những cú thật sâu và mạnh để cho con cặc của nó được cắm ngập vào tận đáy lồn của con Lệ. Mỗi lần như thế hai con nhỏ lại rú lên vì sướng. Cứ nắc chừng mấy chục cái thì thằng Thọ lại rút cặc thay đổi lỗ. Con Loan bây giờ không còn biết trời chăng gì nữa nó đắm mình trong hoan lạc. Mỗi lần thằng Thọ rút cặc ra khỏi lồn của nó thì nó vồ lấy bầu vú của con Lệ say sưa bú mút. Mồ hôi cùng nước lồn của ba đứa trộn lẫn với nhau nhễu choe choét xuống giường…

Ông Lạc hít một hơi thật sau vào lồng ngực để kềm bớt cái sướng đang dâng lên tới tận óc. Đây là lần đầu tiên ông được chơi lỗ đít. Đã từ lâu ông thường nghe bạn bè của ông kháo với nhau kiểu làm tình nơi hậu môn nhưng ông chưa từng được thử bao giờ. Nhiều lần ông đề nghị điều này với bà Lạc, thì bà Lạc đều dãy nảy lên không chịu. Hôm nay nhân dịp bà Lạc về Long Xuyên để thăm mẹ đang đau nặng. Ông liền giữ luôn chị Hai Ngọc ở lại qua đêm, có một thời gian dài như thế thì mộng ước của ông mới mong thực hiện được.

Lúc đầu ông sợ chị hai Ngọc cũng không chịu như bà vợ, nên ông dùng khẩu chiến. bú liếm chị hai Ngọc thật lâu chứ không hấp tấp dúi cặc vào hang như mọi khi để cơn thèm muốn của chị hai Ngọc tăng lên tối đa. Đến khi chị hai Ngọc thở hổn hển năn nỉ “Cặc anh đâu rồi cho nó vô đi. Chơi em đi anh… em nứng quá rồi.”

Ông Lạc thấy chị hai Ngọc quýnh quáng lên thì khoái trí mới nói nhỏ vào tai “Bữa nay anh chơi cho em bay bổng lên cõi thiên thai luôn. Nhưng mà ở lỗ đít em chịu không?”

Chị hai Ngọc dĩ nhiên là đâu có ngán cái màn này. Thật ra từ hôm bị thằng Đắc dzũa lỗ đít đến giờ chị đâm ra thèm cái cảm giác đó. Vả lại cái lồn của chị từ lúc bị con cặc của thằng Đắc nông vô thì bây giờ sự cọ sát giữa con cặc của ông Lạc và âm đạo của chị không còn nhiều như lúc trước, khiến cho chị cũng mất đi phần nào sự hoan lạc mỗi khi ân ái cùng ông chủ của mình. Nay nghe ông Lạc đề nghị chị hai Ngọc khoái lắm, nhưng chị làm bộ ỏng ẹo như gái còn trinh… ” lỗ đít ” thì thào nói “Ý, không được đâu, đau lắm anh à.“

Ông Lạc nói càn để dụ dỗ chị hai Ngọc “Không đau đâu mà, sướng nữa là đằng khác. Lần nào anh ngủ với Hồng. Bả đều bắt anh phải chơi lỗ đít đó.”

– Nhưng anh cho em ” ra” một cái trước đi anh.

Tuy rất thèm được dzũa ngay một cái ở lỗ đít, nhưng Chị hai Ngọc lại muốn ông Lạc phải có chuẫn bị cho chu đáo nên chị kèo nài như vậy. Ông Lạc thấy chị hai Ngọc đã bằng lòng nên chiều ý chị. Ông rà con cặc cứng ngắc của ông dọc theo mép lồn ướt át rồi đẩy mạnh vào. Sựtttt… chỉ một cái hẩy người, cả một khúc gân nóng, dài của ông chui sâu vào tận đáy. Ông nắm lấy hông của chị hai Ngọc bắt đầu nắc tới tấp.

– Ahhhh… mạnh đi anh ơi!… Ohhhh…Ohhhh. Em sướngggg!

Cũng bởi vì nãy giờ chị hai Ngọc chỉ được ông Lạc khẩu dâm. Bây giờ mới được con cặc cạ sát vào âm đạo nên chị sướng quá cứ rú lên từng chập. Ông lạc thấy chị hai Ngọc quằn quại, rên rỉ, hứng chí càng bơm dữ dội. Cho nên chưa đầy mười phút sau nước lồn của chị hai Ngọc theo con cặc của ông Lạc ào ào ứa ra cửa lồn. Ông Lạc dùng tay thấm lấy nó chét lên hậu môn của chị hai Ngọc. Bắt đầu ra sức làm nở lỗ hậu môn của chị. Chẳng mấy chốc hậu môn của chị mở ra đỏ hoét bằng cái đầu của chai bia. Không cần biết chị hai Ngọc có đồng ý hay không. ông Lạc bất thần rút con cặc của ông ra khỏi lồn đưa lên lỗ trên chầm chậm dúi vào. Thoạt đầu ông cứ sợ không nhấn vô được cái lỗ bé xíu khiến chị hai Ngọc phải ré lên vì đau, rồi không cho ông được thám hiểm cái lỗ đít của chị nữa cho nên ông vừa nhấn cặc vừa lấy tay day lên mòng đóc để đánh lừa cảm giác của chị. Nhưng ông Lạc lo quá xa. Ông càng nhấn thì con cặc của ông càng mở hậu môn của chị hai Ngọc ra to thêm và cứ thế tùn tụt chui vào. Chỉ một thoáng sau thì cả con cặc của ông đã nằm trọn bên trong. Ông hoàn toàn không nghe thấy những tiếng kêu thét đau đớn của chị Hai Ngọc. Mà chỉ nghe được những tiếng Uhhh… Ơơhhhh.

Quả như lời của mấy thằng bạn ông diễn tả. Một cảm giác sung sướng, kỳ diệu khi con cặc được nằm sâu trong cái hậu môn. Mỗi một lần rút ra đẩy vào là cả một sự cọ sát tối đa giữa da thịt của hai người. Ông Lạc nhiều lần phải dùng những kinh nghiệm từng trải của mình như hít thở thật sâu, xua đuổi những hình ảnh của lỗ đít, lỗ lồn, tự cắn vào môi của mình để kềm hãm xuất tinh…. Tuy nhiên sự chật chội và co bóp của hậu môn, đồng thời những tiếng rên. Uhhh…ơơhhh nho nhỏ trong sự khoái lạc của chị hai Ngọc. Khiến cảm xúc càng lúc càng tràn ngập trong cơ thể ông. Cuối cùng thì ông đành bóp chặt hai bầu vú, trân người xuất đầy tinh khí lên lưng của chị hai Ngọc. Rồi nằm vật ra giường đểø trút ra những hơi thở gấp gáp, sung sướng. Chị hai Ngọc hoảng hồn sợ ông Lạc bị thượng mã phong nên dùng tay vuốt, ấn, lia lịa lên lồng ngực của ông Lạc, mong ông lấy lại được nhịp thở đều hoà. Một lúc sau ông Lạc mới trở lại bình thường. Ông ngượng ngùng nói “Dạo này sao cứ bị hụt hơi hoài, có lẽ anh bắt đầu già rồi.”

Chị hai Ngọc an ủi “Chắc lúc này anh phải lo lắng nhiều cho chuyện buôn bán nên mới bị như vậy. Để em đi chợ mua thêm đồ bổ cho anh lấy lại tinh thần.”

– Em nói cũng đúng. Dạo này mấy ông công an cứ kiếm cớ chận bắt hàng ngoại, rồi lăm le đòi kiểm kê tài sản hoài. Mới tuần trước cả con đường Huỳnh Thúc Kháng bị mấy ổng chận hai đầu. Tịch thu tùm lum hàng hoá. Không biết con đường chỗ anh còn làm ăn được bao lâu nữa. Thiệt tình cái ông nhà nước mới này, không biết thực hiện cái chủ nghĩa chết tiệt gì mà cứ cấm đoán tùm lum. Rồi em coi cứ như vầy hoài có tiền cũng chưa chắc mua được những thứ mình muốn. Nghe nói sắp sửa họ chỉ bán có bột mì với bo bo để ăn thay gạo. Điệu này chắc anh phải kiếm đường đi ra nước ngoài quá.

Anh nghe nói bây giờ người ta kiếm con lai về nuôi để được đi Mỹ nhiều lắm. Nghe ông Lạc nói, chị hai Ngọc liền nghĩ đến Đắc nên hỏi “Không biết có đứa con lai mười sáu, mười bảy anh chịu mua không?”

– Còn vị thanh niên là được thôi. Mà con trai hay con gái?

– Con trai. Xí! Là con gái nếu biết em cũng không giới thiệu cho anh đâu mà ham.

Ông Lạc cười giả lả “Trời đất! Bộ em nghĩ anh là thứ ” dấm chua” cỡ nào cũng ” bẻ ” sao em.”

– Hi hi chọc anh thôi. Khu nhà em có thằng thanh niên lai Mỹ đen ở với người chú. Nếu anh muốn thì em dàn xếp dùm cho.

Ông Lạc nghe chị hai Ngọc nói thế, hân hoan như người bắt được vàng.

– Ừ! Mọi việc anh giao hết cho em lo dùm. Nếu như suông sẻ anh không quên em đâu.

Nói xong ông Lạc úp mặt vào bộ ngực đồ sộ của chị hai Ngọc nựng nịu, khiến chị cười khúc khích rồi dùng hai chân quặp ngang hông ông Lạc để chuẩn bị cho một trận làm tình, kịch liệt mới.

——— o0o ———

Thời gian thấm thoát mà thằng Đắc đã theo thằng Hiên ngựa được gần một năm. Lúc này nó cũng bớt lo đổ bể chuyện dan díu của nó với con Thu đạm. Bởi vì cái bụng của con nhỏ đã thè lè gần đến ngày sanh đẻ. Tuy nhiên thằng Đắc cũng hiểu rằng sau khi sanh xong, con Thu đạm sẽ lại bắt nó phải thoả mãn tình dục. Vì vậy nó quyết định xin thằng Hiên ngựa được chuyển ra ngoài Huế để phụ giúp thằng Hiếu-hô trông coi địa bàn ở ngoài đó. Thằng Hiên ngựa vui vẻ chấp thuận.

Dạo này thằng Hiên ngựa như được thời, phất lên như diều gặp gió. Thời gian qua tình cờ nó được kết nghĩa anh em với Bỉnh thọt, dân tập kết đang làm cục trưởng an ninh trong tổng cục đường sắt. Cũng bởi vì vậy mà mọi hoạt động phi pháp của tụi nó trên những chuyến tàu từ Vinh tới Sài gòn đều được các công an an ninh trên tàu nhắm mắt làm ngơ . Nay con Thu đạm lại sắp sanh cho nó một đứa con cho nên tính tình của nó trở nên dễ dãi hơn không còn tàn ác và khắc nghiệt với đám đàn em như trước. Tuy nhiên cuộc đời bao giờ cũng thế . Cũng giống như bao người khác. Khi vận may đến với nó liên miên, thì Hiên ngựa đâm ra chủ quan và mất cảnh giác. Nó biết đâu, có bao nhiêu tay chơi từ Bắc chí Nam đang thèm thuồng, và khó chịu với miếng bánh của nó đang ăn. Nào là tiền mãi lộ của các con buôn. Nhất là tiền nộp thuế cho các phi vụ buôn lậu trầm hương , thuốc phiện mang từ Bắc vào Nam bằng tàu hoả của cánh Bắc kỳ. Một thứ thuế mà đám anh chị Hải Phòng không muốn bị tốn kém khi phải đi ngang qua địa bàn của nó. Cuối cùng thì đám anh chị Hải Phòng cũng tìm ra được kế sách để triệt hạ thằng Hiên ngựa…

HẾT

Xem tiếp truyên DÂN CHƠI SÀI GÒN