Gái Loạn Cali (18)


Giữ lời hứa, Thuỵ Quế, ngay sáng hôm sau, dẫn cậu d6m1 Chính đi tậu chiếc xế láng cón, mui trần , sport, hiệu Mercedes. Quế bắt Chính chở nàng đến bạn bè, đi phố Bolsa để khoe với thiên hạ hòang tử đẹp trai. Tuy lòng Chính vui, phấn khởi , nhưng chàng vẫn thèn thẹn khi Quế giới thiệu tỉnh bơ với bàng quan:
– Người tình lý tưởng của moi đấy. Năm thứ nhất Y Khoa.

Chính cảm thấy mình là đĩ đực! Xấu hổ thì có, mà Chính vẫh không can đảm rời khỏi chiếc xe bóng lộn màu xanh đậm. Lúc về đến nhà Thuỵ Quế, Chính được Hạ Mi, con gái lớn của nàng từ trên gác chạy xuống, chào:
– Anh Chính.

Rồi Hạ Mi chạy đến ôm chàng cười nói vui vẻ mà chẳng biết rằng Chính hiện giờ là bạn trai cuả mẹ nàng. Quế nói:
– Con phải gọi cậu Chính là chú vì cậu là bạn của mẹ.
-Anh ấy cũng là bạn của con, thân nhau từ rất lâu….
-Rất lâu? Là bao lâu?
-Dạ…dạ… từ hồi ảnh 17, con 16.

Thuỵ Quế giật mình, liếc nhanh về phía Chính. Chàng cúi vội đầu xuống đất, như ngầm trả lời là “đúng thế’. Chiều hôm qua, khi Thuỵ Quế bước vào phòng khách nhà chàng, chàng đã chẳng chào Quế bằng bác là gì. Chàng gọi Quế bằng bác vì… chàng đã từng lén lút hẹn hò với Hạ Mi nhiều lần, hai năm trước. Đôi khi tại phòng chàng, đôi khi tại phòng Hạ Mi, hoặc trên sân thượng.
– Chịu thôi mẹ ạ! Con không thể đột nhiên gọi Chính bằng Chú được. Con với anh ấy đã từng … từng… “mí nhau” rồi.
– Hả… từng “mí nhau” rồi? Quế thảng thốt hỏi con gái.
Tất cả đều “too late”. Trễ quá rồi. Sau một thoáng suy nghĩ, Thuỵ Quế giả tỉnh, nói với Hạ Mi:
– Ừ thì mày muốn gọi Chính bằng gì cũng được. Nhưng phải nhớ từ nay, Chính đã là “bạn” của … mẹ rồi, nhé.
– Thì anh Chính vừa là bạn của mẹ, vừa là của con, cũng được, đâu có sao.
– Nhưng mà, mẹ cũng đã “mí nhau” với anh ấy rồi.
– Ồ, thế thì càng tốt. Mẹ con xài chung một bồ, càng vui. Bạn con, chúng vẫn thế, có sao đâu, thưa mẹ?

Hạ Mi nói một câu làm choáng váng Thuỵ Quế. Nàng đã từng sống rất hiện sinh. Thích là làm. Làm hồn nhiên. Vậy mà cũng không ngờ nổi cô con gái của nàng càng Hiện Sinh hơn. Được thể, Chính pha thêm cho câu chuyện thích thú:
– Như Chính với ba Chính cũng có chung một bồ nhí Julie. Rồi mẹ Chính, và Tuyết, xài chung chàng Mỹ đen. Như thế yên trí người yêu không lọt vào tay kẻ khác!

Thuỵ Quế vờ gật đầu đồng ý. Miệng cười cười, nhưng cõi lòng tê tái. Vì sau sáu tiếng quần nhau trên giường của Nguyệt chiều qua, Thuỵ Quế mê mệt anh chàng chính. Quế chẳng muốn Chính thuộc về ai nữa. Của riêng nàng. Hạ Mi hỏi:
– Thế mẹ với Chính đã “mí nhau” mấy lần rồi? Từ bao lâu?
– Từ chiều qua… Không nhớ là mấy lần.
– À, nghĩa là tư sau lúc mẹ con mình nhìn lén Chính ái ân với cô bé ngoài hồ bơi? Phải không, thưa mẹ?

Thuỵ Quế vội nháy mắt cho Hạ Mi đừng khai. Nhưng cũng too late, quá trễ, vì Hạ Mi chạy vôi lên lầu, lấy cuốn video xuống chiếu cho Chính xem. Máy t ruyền hình hiện lên cảnh làm tình vô cùng hấp dẫn của Chính với Julie, trong khi Thuỵ Quế và Hạ Mi ngồi sát bên chàng. Hạ Mi cho tay ngắt đau bắp vế Chính, bà Quế thì cắn vào vai chàng. Hai mẹ con vừa ghen, vừa bị kích thích tột độ bởi cuốn video.

Lúc trên máy truyền hình diễn cảnh Julie ngâm nửa mình dưới nước, nằm chòi nửa phần kia lên người Chính để bú cặc thì Hạ Mi mặt phừng đỏ, mắt líu ríu mở không nổi, đầu óc liên tưởng đến những ngày nàng mới 16, Chính 17. Cả hai rủ nhau, khi thì vào phòng riêng, khi lên sân thượng, nằm bú nhau, có khi cả vài tiếng. Đúng ra, Hạ Mi là người phá trinh Chính. Đó là cái ngày gia đình rủ nhau đi picnic ở biển Malibu.

Ở biển Malibu, có một khu vực dành cho những người tắm cởi truồng. Ai đến đó đều chấp nhận phải cởi truồng từ vợ chồng, con cái, ông bà v.v… bất kể tuổi tác. Hạ Mi rủ Chính chạy đến vùng đó, đứng sau ghềnh đá nhìn những ông bà, thanh niên, thiếu nữ, trần như nhộng đánh banh, nướng barbecue, nô đùa rất tự nhiên. Ai bước vào khu vực đó bắt buộc cũng phải thành Adam và Eva như người tiền sử. Hạ Mi nhìn Chính như cố rủ Chính làm một chuyến “phiêu lưu” để lấy cảm giác lạ!

Chàng chấp nhận. Thế là lần đầu tiên, cả hai nhìn thấy nhau. Thấy không chừa một chi tiết. Họ cầm tay nhau, tung tăng, chạy vào nhập cuộc. Cả hai tha hồ giải phóng con mắt, vì trước mặt họ từ trẻ con 5 tuổi đến già năm sáu chục, đều phơi hàng họ loã lồ một cách hồn nhiên. Chính dắt tay Hạ Mi chạy vội vào một ghềnh đá khá lớn để trốn. Vì … củ gân lớn của chàng bỗng chỉa ra phía trước như tên du kích vườn chỉa AK vào quân thù.

Chính hổ thẹn vì cả mấy trăm người vui chơi ngoài kia, không một đàn ông nào “xấu tính” như chàng. Tất cả đều có một nhân sinh quan rõ ràn: cởi trần để được sống hồn nhiên với thiên nhiên! Không có sự mời gọi của tình dục. Và cũng có lẽ họ không còn xúc động gì với người khác giống. Nhưng Chính thì không! Lần đầu tiên chàng được diễm phúc tận mắt, thật gần, “thị sát” hết mọi phần da thịt thơm, mát, hấp dẫn của Hạ Mi. Từ bộ vú no tròn, xừng căng, cho tới bộ lông lồn dài vừa phải, lúp xúp che lồn nàng nằm giữa háng… cặp đùi tròn lẳng, thon dài… Rồi ánh mắt mời gọi, cặp môi lửa bốc v.v… Sức gì Chính chịu nổi? Cộng thêm những cô đầm Mỹ từ 10 đến 13, 14. Phơi phới. Mát rượi. Mê ly. Mời mọc.

Những cái lồn 11 tuổi đã nâu đậm chòm lông quắn tít. Những cặp vú trái chanh búp lên rất vừa tay… Bỗng cặc Chính phải thòi đầu lên xin”phát biểu”. Hai tay chàng đè nó xuống, đi lom khom như người tìm bạc cắc. Mấy cô đầj con bụm miệng cười khúc khích. Hạ Mi dắt vội tay càhng chạy lánh nạn vào một gành đá. Ở đây vắng vẻ, kín đáo. Gió mát lan khắp hang động. Tiếng sóng ngoài kia rì rào dội vào, làm cho hai người nghĩ ngay đến tình dục vì cả hai đã trần truồng như nhộng.

Hạ Mi rủ Chính nằm xuống trên cát êm. Lần đầu tiên chàng nằm không quần áo với thiếu nữ 16. Da thịt mềm mát rượi, hương thơm tóc của người Hạ Mi đã làm Chính ngất ngây. Huống hồ, cô bé còn nằm chòi người lên, đặt ngực mình sát với ngực Chính, rồi lấy tay nghịch nghịch môi Chính. Cả hai chưa từng học khoá làm tình với ai, mà rồi, khi môi gặp môi, họ đã biết đưa lưỡi vào nhau, nút sa đà, thân thiết như đã là vợ chồng lâu năm. Miệng hôn, tay Hạ Mi đưa xuống sờ mó, cầm cặc Chính thoa thoa, tinh nghịch.
– Anh có biết, còn một người nữa cũng yêu mê anh rất cuồng nhiệt. Nhất là mỗi lần được xem anh tắm dưới hồ.
– Ai? Chính hỏi, vẻ ngạc nhiên.
– Mẹ em. Chắc anh không tin. Nhưng đó là sự thật. Em biết được, bởi vì mỗi lần tâm sự với mẹ anh, thì bà khen anh hết lời. Và còn tỏ luôn niềm mơ ước được ngủ với anh.
– Chắc là em lầm. Bởi vì bác lớn hơn mẹ anh một tuổi.
– Hình như với mẹ em, tuổi tác không quan trọn.g Vì bà đã từng … ngủ với Khoa, cháu ruột, mới 18. Không phải mới đây, mà đã từ lâu lắm, khi bà về Việt Nam. Trước đó nữa, mẹ em từng mang về nhà những cậu bé, bé lắm, thua cả tuổi em, để hành lạc, du hí. Có khi suốt ngày.

Chính rùng mình. Chàng chưa nghe, chưa thấy ai có máu dâm lạ lùng như thế. Nhưng, cũng từ hôm đó, Chính nảy ra sự tò mò, muốn tìm đến các bà lớn tuổi. Chính muốn thử xem cảm giác của mình sẽ thế nào nếu ôm một chị sồn tuổi… làm tình. Chính càng khoái hơn nếu được làm tình cả hai mẹ con. Máu dâm đó là Chính được chuyển từ Nguyệt, mẹ chàng.
– Em nhất định không cho mẹ em sờ đến anh.
– Làm sao có chuyện đó được. Chính vờ nói thế để Hạ Mi yên trí. Sự thật, chàng đã manh tâm muốn “mua” cảm giác lạ.
– Mẹ em bạo lắm và cũng có rất nhiều tiền. Bà dùng tiền để mua bất cứ ai bà muốn. Đẹp trai như anh, mẹ em không tha đâu.
– Thôi đừng nói chuyện đó nữa. Bú anh đi.

Hạ Mi đưa miệng xuống dưới ngậm ngay cặc Chính mà bú. Nàng chưa biết liếm, hay bài bản, làm cho Chính ngất ngây. Thế nhưng Chính cũng sướng tê người vì là lần đầu. Rồi chịu không nổi, Chính lật Hạ Mi ra đụ tức khắc. Cái đụ đầu tiên đó, cả hai có khoái lạc, nhưng không như họ ước mơ. Cho nên những ngày kế tiếp, Chính qua tận phòng Hạ Mi thực hiện đủ kiểu, đủ cách. Điều đó không tránh được sự dòm ngó của bà Thuỵ Quế…

… Cho đến hôm nay, cả hai mẹ con đang ngồi sát Chính để xem cuốn video chàng làm tình với Julie. Chính Thuỵ Quế ra đóng cửa phòng khách lại, rồi khoá trái. Khi trở lại, bà Quế thấy Hạ Mi đã loã lồ, hai tay đang cởi dần quần áo cho Chính. Quế cũng thoát y luôn để thử một màn đụ tay ba. Thuỵ Quế và con gái nằm song song cho Chính bú lồn cùng một lúc. Chàng bú Quế rồi lại sang bú Hạ Mi. Thay phiên nhau, chàng làm hai mẹ con la vỡ căn phòng. Hạ Mi gào lên:
– Đồ khốn nạn! Bú em rồi bú mẹ em nữa hả?
Em ghen quá Chính ơi. Bú mình em thôi, được không? Hết người sao mà anh lại ngoại tình với mẹ em?
– Cho mẹ sướng ké với Hạ Mi. Tuổi này rồi, làm sao mẹ có được chàng đẹp trai, bú lồn hay như Chính vậy? Bữa nay sướng quá, thế nào mẹ cũng chết. Để Chính lại cho mình con hưởng. Ôi, ảnh cho tới ba ngón tay vô thụt lồn mẹ kìa Hạ Mi. Chia ra, tụi mình sướng mỗi đứa một chút, nghe con? Please!
– Không! Chính là của con! Ảnh đụ con trước. Ảnh là của con.

Sướng quá, Hạ Mi không còn biết gì nữa. Cứ nhắm mắt gào la vô ý thức. Mồm nói mà Hạ Mi không biết mình nói gì.

Bú xong, Chính lên đụ. Đụ Quế một lúc, chàng lại sang đụ Hạ Mi. Vì thế cả hai nàng, không ai đạt tuyệt đỉnh. Vừa lúc đó, Khoa đi học về, dùng chìa khoá riêng, mở cửa. Thấy cảnh đụ lừng trời và lạ đời như thế, Khoa đứng chết sững. Lúc đó, Chính đang nằm trên người Thuỵ Quế mà nắc. Hạ Mi không nhịn được, ngoắc Khoa lại, bảo cởi truồng, rồi cho Khoa nằm lên đụ. Lần đầu tiên, Hạ Mi làm một chuyện động trời, loạn thiên đình. Dù ở cùng một nhà, gặp mặt nhau hằng ngày, Hạ Mi chưa từng nghĩ là sẽ cùng với Khoa làm chuyện vợ chồng cách công khai như thế.

Thuỵ Quế thấy con gái và cháu ruột mình làm chuyện loạn, mà nàng cũng không mở lời được để mắng con. Phần vì Quế đang sướng điên người với Chính. Phần vì Chính Quế cũng đã loạn như thế với Khoa. Thế là mạnh ai nấy đụ. Không khí dâm dật trong căn phòng làm mọi người quên mất mình là ai. Chỉ còn biết và nhận thức một điều: Đụ cho sướng. Đụ cho đã. Tận tình hưởng khoái lạc. Mặc kệ những điều khác!
– Khoa ơi! Anh đụ mẹ em rồi phải không? Hạ Mi hỏi.
– Anh không nhớ nữa. Khoa trả lời cho lấy có.
– Anh có đụ rồi cũng đâu có sao. Chính đụ em rồi, chàng còn ái ân với mẹ em đó. Em có ghen đâu. Anh cứ đụ thật hay đi. Từ nay, an hem mình là nhân tình. Thèm, rủ nhau vào phòng đụ. Cặc nào mà chả sướng. Sống là phải hiện sinh! Cô Julie đụ ông Đoàn rồi đụ Chính. Mỹ Fred đụ Tuyết rồi đụ luôn bà Nguyệt. Chính đụ em rồi mà còn đụ mẹ em. Thì anh có đụ em sau khi đã là nhân tình của bà ấy, cũng đâu có sao. Em thích thế. Nhớ! Thích là làm. Làm cho tự nhiên.

Thằng Khoa khoái quá. Lâu nay nó cũng thầm có ý thèm Hạ Mi lắm, mà không dám nói, vì sợ kẹt bà Thuỵ Quế. Hôm nay chính Hạ Mi mở đường… Đụ được một lúc, hai cặp đổi nhau. Khoa lên bụng Thuỵ Quế. Chính sang đụ Hạ Mi. Chính hỏi:
– Em ghen thật đấy à? Hạ Mi?
– Chứ không à. Ối mà thôi. Ghen làm chi cho nhọc xác. Em đã đụ anh Khoa rồi. Thế cũng thoả mãn. Không loạn như hôm nay, biết bao giờ em mới đụ được Khoa. Mỗi lần nghe mẹ rên với Khoa trong phòng, em thèm muốn chết được. Thèm mà đâu có dám.

Chợt thấy Thuỵ Quế đè Khoa ra mà bú cặc, Hạ Mi thèm quá, bảo Chính nằm ngửa ra:
– Món này em thích nhất. Thích hơn đụ nữa. Tại sao Trời sanh ra món bú cặc này làm gì cho đàn bà con gái mê quá vậy hả anh? Phải chi cắn được, rồi nhai, xong nuốt. Ngon biết mấy. Ôi! Cặc của anh! Nhìn kìa. Nó đẹp như cuốn chả lụa. Trắng hồng, mịn và mủm mỉm. Dễ thương làm sao!!!

Vừa bú cặc Chính, Hạ Mi vừa nhìn Thuỵ Quế ăn ngon lành cặc của Khoa. Quế nhắm híp mắt, le lưỡi liếm thân thương khúc dồi của Khoa, làm thằng bé không im mồm được:
– Dì Quế ơi! Dì làm lộ liễu quá, Hạ Mi thấy hết rồi. Làm sao dấu được nữa. Mà mặc kệ. Ai biết mặc ai. Cứ bú đi dì. Một lát nữa con bú Hạ Mi. Thế là huề. Trời ơi! Làm ơn ngậm hết vô, đó, đó dì. Mút đi. Sướng hơn đụ nữa dì ơi. Mỗi lần bú cặc Khoa, Thuỵ Quế lại nhớ đến những đêm dài truy hoan ở khách sạn Hồng Yến tại Hà Tiên. Ngày đó Khoa chưa biết gì nhiều. Con nít mới lớn là được Thuỵ Quế khu hộp, “ăn” no nê. Quế uống không biết bao nhiêu là khí của thằng bé. Khi về lại Cần Thơ, dù cả hai đã dấu diếm rất kỹ, mẹ của Khoa vẫn tìm thấy, vẫn cảm nhận: thằng con mình đã ăn nằm với Thuỵ Quế. Nhưng bà làm ngơ, vì cái giấy bảo lãnh cho Khoa đi Mỹ đáng giá gấp triệu lần…

Bây giờ Chính qua bú lồn Thuỵ Quế, còn Khoa với Hạ Mi. Người sướng nhất buổi nay phải bảo là thằng Khoa. Đột nhiên hắn được công khai đụ rồi bú Hạ Mi, người hắn ước ao cả gần hai năm nay. Lồn Hạ Mi dĩ nhiên là đẹp hơn, ngon hơn lồn Thuỵ Quế. Hai mép lồn khít nhau. Hột le còn đỏ hồng, rất nhỏ. Lông lồn ít hơn và ngắn. Khoa in cái mặt mình sát vào lồn Hạ Mi, hít mạnh, ngửi cho hết mùi thơm trinh tiết của gái mới lớn lên. Khoa banh hai mép lồn, trịn cái mũi vào vùng đỏ au, ướt nhẹ nước lồn của Hạ Mi mà thở.

Hạ Mi nhắm hờ đôi mắt. Mặt đanh lại, đỏ hồng… Em đang hưởng một cảnh dâm mà tưởng chừng như chẳng bao giờ có thể xảy ra trong nhà này, cách công khai. Từ nay, hằng đêm, hễ thèm đàn ông qúa, Hạ Mi sẽ chẳng ngại ngùng lẻn qua phòng Khoa, tìm lạc thú. Thấy con gái đang tê lê mê với Khoa, Thuỵ Quế bảo Chính lên ngồi qua mặt Hạ Mi, cho cô này bú cặc. Còn Thuỵ Quế ngồi tựa lưng vào ghế salon, phành háng ra, dùng ba ngón tay thụt lồn nghe chách chách. Chưa bao giờ Hạ Mi sướng cùng tột như thế. Hai chàng trai, một bú lồn nàng, người kia cho nàng đầy miệng với khúc gân trắng noun.

Quế nhìn con gái sướng, nàng đã theo từng cơn. Có cái gì rất loạn, có cái gì không bình thường đang xảy ra trước mắt. Giống hệt đêm đầu ở khách sạn Hồng Yến, nàng he hé mắt nhìn thằng cháu trai vụng về dở lưng nàng lên thay áo, dở đít nàng lên thay quần… rồi đứng thừ người ra đó mà “chết sửng”, không dám bước thêm một bước, trong khi cặc nó ụ lên một đống trong quần. Thèm mà không dám nói. Cái đó, chính cái đó, làm Thuỵ Quế mê hơn được nằm bên cạnh một nhân tình đã thực thụ là nhân tình. Quế đang thấy Khoa mút hột le làm cho Hạ Mi, con nàng, liên tục hẩy mông đít lên, và em miệng mút mạnh cặc của Chính. Quế ra lệnh:
– Bây giờ Chính xuống đụ bé Mi. Khoa lên ngồi cho nó bú cặc.

Trời ơi! Bé Hạ Mi ôm mông đít Khoa mà nhấn tới. Sướng lồn, sướng luôn cả mồm. Thuỵ Quế cắn môi, thụt mạnh ba ngón tay vào mồm mà thưởng thức. Cảnh này nàng đã từng hưởng qua, nhưng chưa bao giờ nhìn thấy nó sống động, linh hoạt đến thế.

Hạ Mi nhả cặc Khoa ra, cám ơn mẹ:
– Đã quá mẹ ơi. Bé giờ con chưa được ai làm sướng như hôm nay. Lát nữa xong, con bắt hai anh sẽ phục vụ mẹ như vầy nha? Đụ mạnh vào anh Chính. Xong anh lên đây cho em bú. Khoa xuống đụ em… Cám ơn mẹ!!!

Mồm thì nói thế, nhưng chỉ được có 10 phút, Hạ Mi lại nhả cặc Khoa ra, và gào thê thiết:
– Chết em Chính ơi. Anh đụ hay quá. Em ra nè, đó anh ơi!

Chính ngừng đụ. Khoa rút cặc ra khỏi mồm Hạ Mi, ch5y qua bà Quế đang nằm ngửa phành lồn chờ đợi. Thế là hai chàng thay nhau thịt Thuỵ Quế, sau khi đã làm cho Hạ Mi nằm thở mê man, tàn tịch. Chẳng ai thèm để ý, ở góc phòng khách, cạnh hai cái lu lớn bằng sành, bé Thu, 13 tuổi, con út của Thuỵ Quế, bắt chược mẹ, cho một ngón vào cửa mình, ngồi thụt lồn một mình, trong khi nhìn cảnh đụ ngập trời của mẹ.

Tối hôm đó, lúc 10 giờ hơn, học bài xong, Thu mò đến mở cửa phòng của Khoa, rón rén bước vào. Khoa giật mình, vì Khoa sợ hoặc Thuỵ Quế, hoặc Hạ Mi đã nhìn thấy. Khoa định mở miệng nói cái gì đó, thì bé Thu đưa tay lên môi xuỵt, bắt Khoa im lặng. Thu đóng cửa rồi khoá chặt. Khoa ngơ ngác, tim hồi hộp đập, chưa kịp biết là tại sao Thu đến phòng chàng giờ này, thì Thu ôm lấy chàng hôn lấy, hôn để, bằng môi, bằng lưỡi.

Một quả bom nữa vừa được châm ngòi. Khoa hôn mà trí óc chàng bàng hoàng như nằm mơ. Rõ ràng Khoa đang ngồi ở ghế phòng học. Thu ngồi vắt qua hai vế chàng. Tay Thu ôm chặt cổ chàng, hôn ngấu nghiến, mê man… Thu nói nhỏ:
– Em cũng thèm được như mẹ và chị Mi chiều nay. Anh phải công bằng. Anh không cho, em sẽ la lớn rằng anh dụ dỗ hiếp em!


– Em có thấy cảnh phòng khách chiều nay? Khoa hỏi nhỏ.
– Từ lúc anh đang bú lồn mẹ em. Và Chính, với chị Mi. Em thèm cảnh đó từ lâu lắm. Từ hai năm trước, khi anh được mẹ bảo lãnh sang Mỹ. Nghe mẹ la sướng, rên hừ hự trong phòng anh mà em thèm điên lên được. Có bữa em muốn la theo….
– Lúc đó em mới có 11 tuổi. Khoa hỏi.
– Đúng thế! Mười tuổi rưỡi em đã có kinh. Mười một tuổi lông lún phún mọc trên mu lồn. Lồn em luôn ngứa ngáy. Tâm hồn em bất thường. Lúc buồn, lúc vui. Trong giấc mơ, em hay gặp những bạn trai. Có một lần, mơ thấy anh dẫn em lên rừng chơi… Thấy anh cởi hết đồ em ra, đặt em nằm trên lá, v2 bú lồn em, giống hệt cảnh anh bú mẹ hồi chiều. Hình như anh đang bú em sướng ngất, thì có một cành cây gãy, rơi đúng trên lưng anh. Em la, la lớn lắm. Lúc tỉnh dậy, mồ hôi em ra nhễ nhại. Em ngầy ngật, miên man với nỗi sướng nửa vời trong giấc mơ. Em vẫn thèm, thèm lắm… được nằm mơ như thế nữa. Mà suốt gần hai năm chẳng thấy. Rồi một hôm, đi học về, nghe phòng mẹ vang ra tiếng gào thét sung sướng. Em tò mò, nhìn qua lỗ khoá. Thấy mẹ nằm trên giường, dang rộng hai chân. Anh ngồi dưới đất, banh lồn mẹ ra bú. Hai tay mẹ lúc thì tự bóp vú, lúc cho vào tóc xới rối bù lên. Lúc thì đưa xuống bưng đầu anh, nhận đầu anh, vuốt má anh.

Hôm đó em mới cảm thấy biết nứng là gì. Em nín thở. Bởi tự nhiên trong em có cái gì đè nghẹn hai cái ngực. Dưới kia có chất nước nhờn như lòng trắng truong gà ứa ra, làm ướt nhẹp hai mép lồn. Cửa mình em nóng như lửa đốt. Hột le giật bưng bưng. Mỗi lần lưỡi anh quét lồn mẹ là ngoài này em nhột nhạt, thèm khát. Hình như có cả sự sung sướng lâng lâng không thể tả nổi. Em bụm lồn chịu đựng để xem cho hết màn trình diễn của anh với mẹ bên trong. Khi anh đút trọn cái lưỡi vào lồn mẹ, em híp mắt, nghiến răng. Phản ứng tự nhiên bắt em thọc một tay vào quần, sờ soạng…

Mẹ chu hai môi hú lên cuồng dại. Em cũng muốn làm như thế khi một ngón của em, thế lưỡi, đẩy tuốt vào lỗ lồn… Em muốn tắt hơi vì sướng và cảm giác khoái lạc làm em ngừng thở khá lâu. Khi mẹ kéo tóc anh lên, bắt anh cắm cặ vào lồn mà đụ. Trời đất đảo nghiêng, quay cuồng. Trời tối hẳn lại. Cặc anh vào lồn mẹ mà em cảm như nó vào trong em. Ngón tay em ướt chèn nhẹt, lỗ lồn long dần, long dần, cảm giác khoái lạc cũng giảm đi… Và, cũng phản ứng tự nhiên, em tự tăng cường thêm một ngón nữa. Đó làlúc em sắp đạt tuyệt đỉnh. Em thụt nhẹ lại chờ. Chờ cái gì không biết. Có lẽ chờ cho mẹ em ra, rồi em sẽ ra cùng mẹ.

Anh đụ lâu quá. Anh như người hít đất, cứ thế vã vào lồn mẹ kêu chành chạch. Mông đít mẹ xàng mạnh bên dưới. Hai chân mẹ đan tréo nhau trên mông đít anh. Môi mẹ sát rạt vào môi anh. Trong khi ngoài này môi em khô khốc… Có ai hôn em đâu? Em tự liếm môi thèm khát một mình, và thở vù vù liên tục vì bị kích thích tột độ bởi cảnh đụ dã man bên trong. Nửa tiếng, rồi 45 phút. Hai ngón tay em bắt đầu mỏi. Em đổi hai ngón bên tay trái làm tiếp để chờ mẹ.

Nhưng mẹ lật lên ngồi trên anh mà nhún. Trông bà dã man, cuồng bạo như một mọi da đỏ đang phi ngựa. Mặt mẹ đỏ như dưa hấu, tóc rối bù, hai mày châu lại, mắt nhắm mơ màng… cứ thế mẹ nhún và “phi” nước đại. Ngoài này em cũng mơ hồ nhún theo trên hai ngón tay. Đã ngứa vô cùng. Không biết trong kia mẹ cảm thấy sướng cỡ nào? Ngoài này em như đang bay lê ntiên, và, chẳng chờ mẹ. Em tự ra, vì cầm không nổi nữa. Thèm quá. Thèm chết được. Lồn em bóp lại. Em nghe tự cõi xa, có cái gì rần rần, tuôn ra. Hai ngón tay như vừa từ tô nước cháo rút ra…

Đó là lần đầu tiên em đạt cảm giác tuyệt vời của khoái lạc. Đó cũng là lần đầu tiên em dám bạo gan cho một lúc hai ngón tay vào cửa mình. Và, đó cũng là lần đầu tiên em tự bước đi tìm cho mình cách làm tình độc lập, không lệ thuộc vào ai. Vào ai? Em không dám, hay chưa hề có gan nghĩ tới. Mười một tuổi! Nhỏ quá, em nghĩ, để đòi người khác cho mình khoái lạc. Nhỏ quá để thộ lộ, dù với mẹ, cái ước mơ hoàn toàn của người lớn. Tại người lớn (anh với mẹ) chiều đó, đã khơi mọi ham muốn đè nén trong em từ quá lâu.

Em tò mò tìm hiểu trò làm tình của anh với mẹ thì ít. Mà tự tìm cho mình lối thoát khỏi bị dục vọng bao vây thì nhiều. Anh không biết, chứ mỗi lần anh mặc xì líp tắm dưới hồ, là trên này, sau cánh cửa, em đã ngất ngư ra vài lần. Vài lần khác, lúc quá nửa đêm, em dạn dĩ mở cửa phòng anh, mò anh rất nhẹ, rồi ngồi đó, dưới đất, lại hai ngón tay vào làm cho đã cơn thèm xác thịt…

Khoa ngồi thừ người nghe em bé 13 tuổi tâm sự. Lòng Khoa xúc động thật sự, mãnh liệt. Nếu là Hạ Mi 17 tuổi, Khoa đã chẳng ngượng ngùng gì mà không đáp lễ. Đằng này, Yến Thu, 13 tuổi, nhỏ quá, mặc dù đã có vú, hông đã nở. Cánh tay cũng như một thiếu nữ đương thì…
– Anh nghĩ gì đó? Thu hỏi khẽ. Anh không dám làm vừa lòng em phải không? Hay anh sợ em còn quá nhỏ?
Khoa khẽ gật đầu, nhìn Thu, ái ngại. Tức khắc, Thu ngồi dậy, mở toang hai cánh áo bà ba màu xanh nhạt ra. Hai trái vú cộm lên như hai cái bánh ú. Khoa không ngờ được sau lớp vải mỏng, vú Thu to đến thế!
– Như vầy đủ lớn chưa? Đủ anh yên trí em không khác chị Mi? Chắc anh chưa vừa lòng, vì mặt anh còn ngu ngơ lắm.

Thu tuột luôn cái quần cùng màu ra khỏi người. Khoa trố mắt nhìn mớ lông đen nâu bao phủ ở háng Thu. Lòng Khoa chưa yên, thì Thu tiến đến gần, cầm tay chàng để lên cặp vú, nhấn mạnh vào, rồi nói như bà “chị cả”:
– Thử bóp xem em có cứng hơn chị Mi và mẹ không? Còn dươi kia thì anh yên trí. Chị Mi nhận hết của anh, em cũng không thua phan nào đâu. Chỉ thua (nếu có) thua mẹ mà thôi.

Rõ ràng Khoa như tên mán trên rừng mới xuống thật. Tay chàng hơi bóp bóp hai quả đào tơ của Thu. Cặc chàng bỗng ngõng dậy cuồng nộ, vừa lúc Thu tự động cởi áo, rồi tuột quần cho chàng. Khi thấy khúc gân cương cứng cách thách thức mời mọc, Thu khom ngay người xuống, “trả bài” nguyên bổn mà Thuỵ Quế và Hạ Mi đã thực hành lúc chiều trong phòng khách. Nhìn thấy cặp môi nhỏ xíu của Thu vuốt tóc Thu, vuốt lưng Thu, tỏ lộ một niềm thương. Mười ba thì cũng không nhỏ, nhưng chả lớn. Mười ba, gái tuổi đó ở Cần Thơ, quê Khoa, đã rậm rật, gái trai trên đường làng, ngoài bờ sông, ngoài ray luau… Có chị đã lấy chồng sinh vài mụn con. Có chị đã làm đĩ hai năm.

Nhưng Yến Thu trước mắt chàng trông còn thơ ngây quá, nhất là con của Thuỵ Quế và em ruột Hạ Mi, hai người đàn bà mà chiều nay chàng mới “hạ thủ” ba lần.
– Em biết anh đã ngủ với mẹ em và chị em? Khoa hỏi.
Mồm ngậm cặc Khoa, Thu chỉ gật gật đầu đáp lời.
– Thế sao em còn muốn ngủ cả với anh?
– Bộ anh tưởng chỉ mẹ và chị em biết loạn thôi ha? Gà chỉ khác nhau màu lông. Còn con nào cũng muốn đạp mái, và đẻ. Đẻ, Hí hí (Thu cười khúc khích) tưởng tượng em mang cái bầu, rồi … đẻ… hí hí. Vui lắm nhỉ? Anh muốn giống anh hay giống em? Em có con bạn cùng tuổi đã có con rồi đấy! Anh lại sợ? Em nói không có trật đâu. Nhìn cái mặt ngố mà thương. Ở Mỹ không dễ gì mang bầu đâu. Em đã uống thuốc ngừa, trước khi bạo gan vào đây.

Nói xong, Thu khom người xuống, tiếp tục bú. Các động tác đã được Thu làm giống hệt tiền bối Thuỵ Quế và Hạ Mi. Khoa yên trí, không còn sợ gì nữa. Chàng nhập cuộc bằng cách choàng tay xuống sờ lồn Yến Thu. Cô bé tự động dang rộng hai chân ra, nên ngón tay Khoa đụng vào hột le. Chàng dừng đó, táy máy, chà nhè nhẹ. Nửa người Thu giật lên và miệng ngừng bú cặc.
– Đó là hột le, trung tâm truyền cảm của lồn em! Không có nó, nước em cũng không ứa ra được. Em sướng không?

Không trả lời, cứ nhắm mắt, Thu bật nằm ngửa ra trên hai bắp đùi của Khoa, chân vẫn dang ra cho Khoa mò tôm! Khoa nhìn cô em gái, ngắm nhan sắc, ngắm cặp ngực, rồi nhìn suốt từ tóc xuống tới hai bàn chân thon nhỏ… Chàng mê đắm đuối. Chàng không nghĩ đời chàng, từ thằng công nhân viên cho một sở đóng hộp trái cây ở Cần Thơ, bỗng chốc nhảy lọt vào hủ neap của bà dì giàu có mà sống. Được đụ bà dì, rồi đến chiều nay, tới em Hạ Mi, và bây giờ là em út Yến Thu.
– Anh đưa một ngón vô lồn em đi, xem em có đủ làm người lớn ?

Khoa liều mạng. Nước tới cổ rồi, không nhảy cũng chết. Chàng lừa lừa cho một ngón giữa thụt vào. Nó êu như ru, ngọt như mía. Trơn như đường xưa ướt mưa. Lút hết. Thu níu vội cổ Khoa xuống. Nồng nàn. Sướt mướt. Mê man. Hai cặp môi thiếu điều bầm, dập như trái chín ruin trong vườn. Ngón tay đã làm hoàn toàn thân Thu như gà đạp phải lửa. Thu mê man tàn tịch, ôm cứng tóc Khoa mà bấu, mà cào xé. Lỗ lồn đó thừa sức làm chuyện người lớn, bởi suốt hai năm bị tình dụch hành hạ vào lứa tuổi dậy thì, Yến Thu đã không ngần ngại lập cho riêng mình vườ địa đàng, một cõi riêng để giữa khuya về sáng, để những chiều mưa dầm nặng hạt, để những buổi trưa chợt nghe Thuỵ Quế gào la bên phòng Khoa, thì Yến Thu tự cung cấp cho mình những thống khoái ngất trời, có khi kéo dài hàng vài tiếng.

Cho nên dù tuổi 13, Thu cũng sẵn sàng nhận súng cối thẳng dài, nòng bự của Khoa, của Chính. Với lại, đâu cần hai ngón tay Thu tự động nông cửa mình. Con gái mà đã thích, tự nhiên cửa mình nở ra, phụ với nước nhờn, giúp B40 dù to mấy cũng qua cầu trơn tru.

– Anh tặng thêm cho em một ngón nữa được không? Thu hỏi.

Một ngón nữa? Có nhiều lắm không? Một mà đã như muốn chật chội “khó đi”. Thu đòi đến hai? Khoa chần chừ, ngần ngại, thì Thu, chính Thu thò tay xuống, chặp thêm một ngón nữa của Khoa vào, và hai “gã pháo binh” hè nhau xung trận. Thu trợn hẳn đôi mắt, chỉ còn thấy tròng trắng. Mặt đờ hẳn ra. Môi mắp máy, muốn nói cái gì đó không rõ:
– Chu lu ru ru. Oa cô oa, Ba la măng to. Ối mẹ ơi. Ai đụ, ai đụ hả mẹ? Cái gì to ghê quá vậy hả mẹ? Bu chăng, bu chăng.

Hai ngón chẳng những thụt vào, lấy ra, mà còn lận qua lận lại, làm cho lồn Thu không ngừng sướng, một cái sướng thấy trời cao, mây rộng… Độ mười phút, Thu rút hai ngón của Khoa ra, xoay người, ngồi chàng hãng lên bắp vế Khoa. Em cầm cặc Khoa cho vào lồn và ngồi phi ngựa. Sát mí, lông lồn và lông dái trực diện nhau, nghe chèm nhẹp nước sướng thoát ra liên hồi từ lồn gái 13. Khoa dựa ngửa ra, ngước mặt nhìn trần nhà, bặm môi chịu một cái lồn bout đang say ngất chứa chan với cặc chàng.

Nếu mang Thuỵ Quế, Hạ Mi và Yến Thu ra mà sánh, thì Khoa phải công tâm, thành thực mà nói: lồn Yến Thu đệ nhất. Không những lồn, mà kỹ thuật làm tình, hình như cũng chỉ có Thu là đệ nhất! Vì Thu đang sà lên môi Khoa, ngút ngàn những cái nút lưỡi tê người. Bỗng Khoa chợt thấy Yến Thu kỳ lạ. Chàng quên mất người bảo lãnh chàng ra khỏi địa ngục trần gian Việt Nam. Chàng quên mất Hạ Mi 17 tuổi… Khoa áp mặt khắn khít vào má Thu, tóc Thu rồi khẽ nói:
– Hai đứa mình có thể yêu nhau mãi như thế này không em?
– Tại sao không? Em sợ anh không trọn là của em, vì nhà này khan hiếm đàn ông. Chỉ một anh, sao kham nổi ba đàn bà. Một em chắc đã làm anh chết mất rồi còn đâu? Em sẽ làm chậm lại. Anh hãy bình yên, ngồi đó thưởng thức. Anh ra là tan cuộc. Em không muốn. Em muốn anh phải lâu trong em, lâu hơn với má, với chị Mi, để em bớt thèm da thịt đàn ông, chớ không phải hai ngón tay, hay con cặc giả em vẫn mượn của má…
– Chết, em đã dùng qua cặc giả? Khoa hỏi.
– Em đã bảo em là “người lớn” 13 tuổi. Anh chưa tin à?

Thu “kẻ lớn” thật. Trọn con cặc to dài của Khoa bị lồn Thu nuốt truong, sâu tận đáy lồn. Mỗi cái nắc của Thu là một động tác làm Khoa tê điếng, mê mẫn tâm thần. Thu càng nắc chậm, sự kích thích càng vọt tăng lên hơn. Giống hệt những mống tay gãi nhẹ trên lưng, hoặc vùng da non.
– Em đụ chậm rãi như thế càng làm anh mau ra hơn. Hay là để anh nằm ngửa trên giường.
– Tại sao?
– Tại vì, khi nằm ngửa, anh có thể kéo dài bao lâu cũng được.

Rồi Khoa đứng dậy, vẫn để lồn Thu nguyên vị trí cũ. Khoa bế em bé lên, đến giường, đặt xuống, rồi cho Thu nằm trên. Bây giờ thì Thu tha hồ nắ, dộng cừ, phi ngựa… Khoa nhắm mắt nhớ lại những ngày ăn bo bo, đi đào mướn, vét cống trong quê. Nhớ lại ngày chàng đi nghĩa vụ quân sự, tràn qua Miên, khiêng xác bạn bè v.v… Chỉ có cách phan tán tâm hồn như thế, Khoa mới “mạnh khoẻ” sau khi Thu đã cuồng nhiệt, ồ ạt ra một cái chứa chan trên cặc chàng:
– Khoa ơi, em ra. Mặc kệ em nhen. Anh nín, giữ cho em trọn đêm nay. Mai thứ bảy. Em phải thức trọn đêm nay mới đã cơn thèm mình ơi! Khoa ơi!!! Chết em… em.. em…

Khoa thực sự phải giả điếc, giả đui. Không nghe, không nhìn người yêu bé bỏng lăn lộn, gào thét. Tuy ém giọng, Khoa vẫn nghe rất rõ lời tỏ tình thơ ngây, măng dại.

“Tại sao không? Chỉ sợ anh không trọn là của em. Vì nhà này thiếu đàn ông.” Thiếu đàn ông thật! Thuỵ Quế nứng lồn giờ nào, là gõ cửa phòng Khoa giờ đó. Mãi rồi Khoa có cảm tưởng như chàng được bà bảo lãnh qua Mỹ để hầu hạ, phục vụ sinh lý cho bà. Rồi đến Hạ Mi nữa. Chiều nay bỗng nàng phá lệ, phá luật, san bằng biên giới bà con, bảo Khoa cởi truồng, kéo Khoa nằm chồng lên, đút cặc vào đụ tê tái lồn nàng. Hạ Mi đã chính thức ngầm bảo: “Từ nay hai đứa mình tha hồ đụ” Một chọi ba, khó quá, nhất lại Khoa là giống đực!
– Anh đang nghĩ gì mà vẽ mặt trông đăm chiêu vậy?
– Đang nghĩ mình anh phải kham đến ba đàn bà…
– Đừng lo. Em sẽ tìm cách mời anh Chính thường trực qua đây. Mẹ em có vẻ mê Chính, vì bà đã tặng chàng chiếc xe đắt tiền. Chỉ có em lo chị Hạ Mi. Hay là thôi, em nhịn thèm vậy.

Khoa không chịu. Tự nhiên chàng yêu Yến Thu cách lạ lùng. Khoa ôm siết Thu cứng ngắt vào hai cánh tay ân cần bảo:
– Anh muốn hai đứa thuộc về nhau vĩnh viễn. Anh cố tìm cách xa dần má em và Hạ Mi. Đụ với em rồi, anh không muốn với ai nữa hết. Anh sẽ tìm vài thằng bạn thay anh “hầu hạ” má và chị em. Anh nhiều bạn lắm, đừng lo.

2 thoughts on “Gái Loạn Cali (18)

Đã đóng bình luận.