Gái Tìm Của Lạ (17)


Thấy Báu thiệt tình và có vẻ dạn dĩhơn Hữu. Tôi hỏi dò:
– Tài nghệ Báu cỡ nào mà cô út giới thiệu là Anh Hùng Xạ Điêu? Chắc phải là cựphách, hảo hớn lắm phải không?
Báu cười bẻn lẻn, vòng hai tay trước ngực:
– Dạ thiệt tình, hồi mới biết chơi thì cũng yếu lắm. Chị út kêu em là gà. Nhưng làm riết, rồi nghề dạy nghề, em tự luyện dẻo dai. Ai tới đâu em tới đó. Không phải khoe với chị, chớ chị út có mấy lần năn nỉ em, em mới tha cho. Mất em chỉ tiếc lầm. Nhưng tại chỉ tham quá thôi.

Nghe thế tôi khoái trong bụng, nôn nóng muốn nhập trận xem Báu có đúng là anh hùng Xạ Điêu hay không? Tôi mở bóp lấy mộtngàn đồng tặng Báu. Báu cầm tiền mà cảm động:
– Trời. Chị cho em chi nhiều quá vậy? Văn nghệ thôi mà chị. Mới gặp nhau chưa biết tài nghệ nhau, sao chị xộp quá vậy? Lỡ em không xứng đáng làm sao? Cất tiền đi chị. Xong cuộc đã. Chị dẫn bao cho em ăn tô hủ tíu cũng cám ơn rồi. Chị bày đặt tiền bạc làm chi.
Tôi thấy Báu mã thượng và thành thật nên nói:
– Được chị cất giùm em. Nếu quả tình chị khâm phục em, thì vài ba ngàn chị không màn.

Báu “Dạ ” với nụ cười thật hiền lành, và bắt đầu cởi áo ra. Xong Báu tuột quần tnlớc mặt tôi. Tôi không ngờ con cặc của Báu to như của người lớn. Tôi lại ngồi ở giường. Báu đứng đối diện. Tôi đưa tay nâng cặc Báu để nhìn và thèm một cách kỳ lạ. Khác với cặc của Hữu, cặc Báu đã tuột miếng da xuống, đưa cái đầu tròn đỏ chần dần. Báu đưa mắt nhìn bàn tay với những ngón tay thon dài, móng sơn
đỏ của tôi đang mân mê, nắn nắn bóp bóp con cặc cương cứng của Báu.

Tôi nghịch hai hòn dái của Báu. Rồi không hiểu sao, tôi quỳ hẳn xuống, ngậm cặc Báu bú một cách ngon lành. Báu hẩy đít đụ vào miệng tôi. Cũng như lúc nãy đụ với Hữu, tôi quyết mang hết nghệ thuật của mình ra bú liếm với chủ tâm làm cho “Xạ Điêu” phải ngã tru”ớc tôi một lần. Tôi muốn nuốt trọn vào miệng tôi một đợt tlnh khí măng sữa nữa. Nhưng sau nửa tiếng, Báu không suy suyển, vẫn cứng chắc như vách núi. Miệng tôi hơi mỏi. Tôi phải nghĩ mệt bằng cách nằm ngửa ra trên giường.

Báu bồi tiếp. Báu cởi nút áo tôi ra, rồi lột luôn chiếc quần trắng của tôi xuống. Trước mắt tôi Báu không còn là một cậu trai trẻ nữa mà Báu như một tên hải tặc, một tên cướp rừng. Tôi trần truồng nằm đó để Báu tha hồ tấn công. Miệng Báu bú vú tôi, mà tay thì cho xuống móc lồn tôi một cách bạo dạn. Tôi có cảm tưởng như đang bị hiếp vì tôi không còn chủ động được gì nữa.

Hữu êm đềm từ tốn bao nhiêu thì Báu hung tàn thô bạo bấy nhiêu. Báu cúi xuống, nâng hai chân tôi chổng lên trời, lấy miệng cạp nguyên cái lồn tôi và bú ngon lành.

Báu hẩy cái cằm vào miệng lồn tôi rồi đẩy lên, cà mạnh hột le. Tôi chưa giao cấu với ai mạnh bạo như thế Chả trách cô út bảo Báu là Xạ Điêu. Chỉ với cái cằm cà lên cà xuống, Báu đã làm tôi mê dại, tê điếng cả người. Tôi quíu hết các ngón chân. Tôi co hai bàn tay đập xuống chiếu không biếtbao nhiêu lần. Tôi la lớn. Lớn hơn tiếng Hữu đang lâm trận bên kia. Toàn thân tôi quằn quại như một con vật đang bị thọc tiết. Vừa bú lồn vừa bóp vú, Báu dồn hết quân vây hãm tôi, và thực sự đã làm hồn tôi thoát khỏi xác.

Đang lúc cực điểm khoái lạc như thế, Báu lại dịu xuống, lã lơi, dìu dặt, mơn man. Báu cúi xuống hôn bàn chân tôi. Lưỡi Báu liếm mu bàn chân, chỗ khe các ngón chân, rồi dưới lòng bàn chân. Trong khi đó con cặc nóng hổi của Báu vẫn cứ rà nhè nhẹ vào bắp đùi tôi.

Tôi đang nằm thở, đang lấy lại sinh lực sau khi đã mệt như chạy đua với Xạ Điêu. Cái lưỡi của Báu quả là vũ khí sắc bén. Báu lật tôi nằm sấp lại, rồi hôn chỗ da non sau đầu gối. Những huyệt kích thích này từ tnlớc đến nay chưa ai từng đếm xỉa đến. Bây giờ Báu tận tình khai thác. Rồi cặc Báu rà rất nhẹ trên lưng tôi, trên ót tôi, trên mông tôi. Báu banh đít tôi ra, cho lưỡi vào trong đó. Lưỡi Báu đụ lỗ đít tôi sướng không thể nào tả nổi. Và một lần nữa, Báu bảo tôi khom lưng, chổng cao mông đít cho Báu đút cặc vào đéo.

Mặt tôi cà sát dưới chiếu. Tôi chỉ biết nhắm mắt há miệng mà kêu trời. Chừng mười phút sau, Báu lật ngửa tôi ra, nhấn con cặc lì lợm của Báu vào lồn tôi mà đụ trên nửa tiếng đồng hồ. Bên kia, Hữu đã im bặt. Chỉ còn bên này trận mạc đang sôi lửa. Đất đang lở. Núi đang sập. Tôi không biết sức tôi còn chịu được bao lâu nữa vì Báu nắc không ngừng. Một thằng con nít đang đày đọa tôi, đang vờn tôi như một món đồ chơi. Tay Báu bóp vú tôi muốn bể ra. Tôi cố kềm lấm mà rồi những tên lính cuối cùng đã rút khỏi thành Cung điện đang bị bỏ trống. Khắp người tôi rung lên một cảm giác tuyệt trần không diễn tả nổi. Tôi nhìn Báu. Tôi níu Báu xuống thật gần, thật gần. Lưng tôi nẩy lên khỏi mặt chiếu. Môi tôi ngoạm lấy môi Báu. Lưỡi trong nhau.

Tôi không la nữa, cứđể cho thân thể tan rã ra như mây khói. Tột đỉnh khoái lạc ngự trị trong tôi. Tay tôi đè sát đít Báu, xuống thật sát và nước lồn tôi tưôn ra dữ dội trước một Xạ Điêu 18 tưổi. Thân thể tôi rã rời, tan vụn ra từng mảnh, mà Xạ Điêu vẫn tiếp tục hành lạc. Báu vẫn nắc tới, vẫn hùng hục, tàn bạo, hung hãn, coi tôi không còn thể thống gì nữa cả. Nếu tôi mở miệng xin Báu ngừng thì tôi tồi
quá. Tôi đã từng hạ bao nhiêu người đàn ông, kể cả chủ của tôi, mà xuống ngựa quy hàng trước ông tướng trẻ này sao?

Nước lồn tôi tứa ra ướt nhẹp háng. Báu vừa nắc đều vừa nói:
– Để em đánh cho nước lồn chị thành bọt chị coi. Thành bọt rồi ăn mới ngon. Chứ còn liếm thì tầm thường quá.

Tôi muốn Báu hãy ngừng chiến trong khoảnh khắc. Tôi muốn xin Báu cho tôi dưỡng quân. Nhưng Báu đã vắt hai chân tôi lên, và liên tục đụ dã man, đụ cuồng bạo. Cuối cùng tôi phải chấp nhận cuộc chơi, bảo Báu nằm ngửa ra. Tôi leo lên lái phi thuyền. Tôi dộng cừ, dộng cho đến khi nào Báu “ứa máu” mới thôi. Hai tay Báu vẫn bóp vú tôi. Tôi ngửa mặt tập tung tinh thần. Dồn hết những kỹ thuật làm tình tinh vi nhất để dáng xuống những đòn chí tử. Báu vẫn tỉnh bơ, còn bảo tôi đụ mạnh hơn, dộng nhanh hơn. Và khi làm như thế, trời ơi, tuyệt đỉnh lại đến với tôi lần nữa. Và, chỉ hai mươi phút, tôi lại phải tự nằm sát xuống tìm lưỡi Báu. Tôi thầng người, triển hai chân, dồn hết sinh lực cho một lần ra sướng chưa từng có. Tôi đè sát Báu xuống không cho cặc Báu cục cựa trong lồn tôi nữa. Tôi dập tắt ngọn lửa tình đang hừng hực cháy ở giường, chiếu này. Nếu không, Xạ Điêu vẫn lại hung hãn, xua quân tấn công thêm, chẩc tôi sống không nổi.

Báu nghe tôi thở hùng hục, thở như trâu kéo cày. Trong tiếng thở tôi hình như có pha lẫn tiếng rên “trối trăn” xin Xạ Điêu ngừng ngựa, cho gươm vào vỏ Đừng ác lắm thế. Đừng cuồng bạo lắm thế. Báu cười rất nhỏ bên tai tôi:
– Lúc chị ra gương mặt của chị đẹp hơn bình thường. Sao bây giờ chị kềm cứng tay chân em lại vậy? Mặt trời chưa lặn mà. Em chưa thấm tháp vào đâu hết. Chị có biết, em đã từng đụ ba người đàn bà một lúc. Những bà đáng tuổi má em. Bà nào cũng có vài đứa con. Vậy mà họ lăn quay ra thở như chị thở bây giờ. Hình như trời cho em cái tài dẻo dai này. Bao nhiêu bạn bè em theo xin học, nhưng em thành thật thú nhận chẳng có bài vỡ, bùa phép gì cả. Đó là sự thật Danh tiếng em nổi lên như cồn, khắp chợ, khắp quận. Đến nổi bây giờ em ít khi dám bước ra đường. Bọn con gái trong làng theo em như cá lòng tong.

Tôi nằm trên Báu, ôm sát Báu như làm chủ một con mồi quý glá. Tôi rã rời, tan xác là thế, mà vẫn không muốn rời Báu. Không muốn cho Báu ra khỏi phòng. Tôi không muốn rời xa Báu. Tự nhiên tôi bỗng có ý muốn phải đưa Báu lên Sài Gòn. Có thể tôi sẽ nuôi Báu để làm của riêng cho tôi. Hoặc có thể tôi sẽ giới thiệu Báu với bà Vi hay những bà mệnh phụ đa dâm khác. Biết đâu nhờ tài nghệ làm tình dẻo dai hiếm có này mà Báu sẽ trở thành triệu phú. Tôi nói:
– Ít hôm nữa chị trở lên Sài Gòn. Em muốn theo chị về trên đó không? ở đây làm gì cho khổ tấm thân. Em có tài…
Báu tròn xoe đôi mắt, hân hoan hỏi tôi:
– Ở trên đó, họ có mướn người chăn bò không?
Tôi cười, và vẽ một tương lai sáng lạn cho Báu thấy Báu đồng ý. Báu ôm tôi thật chặt để cám ơn. Cặc Báu vẫn còn cứng ngắt trong lồn tôi. Tôi hơi cựa mình một chút thì con cặc Báu lại ngọ ngậy làm tôi đã ngứa. Anh Hùng Xạ Điêu Báu vẫn còn muốn vùng dậy.

Ngoài kia Hồng lại vỗ tay, cô útcũng vỗ tay theo. Thực tình tôi muốn ngừng đụ, nhưng không muốn rời con cặc của Báu. Một con cặc dị kỳ. Thân cặc thì nhỏ mà cái đầu tròn, bóng láng thì nở ra thật lớn. Báu có dị tướng chãng? Mà cần gì dị tướng. Chỉ với cái tài đụ dai sức như vậy, về Sài Gòn Báu chắc chắn sẽ trở thành ông vua. Tôi ấp Báu như gà mái ấp trứng. Tôi bắt Báu hôn môi tôi thật lâu. Tôi nhích lồn ra, nằm xuống bú con cặc dị kỳ xinh xấn của Báu thêm nửa tiếng. Báu vẫn bình an, chắng mảy may suy suyển. Tôi hỏi nhỏ:
– Một ngày em có thể đụ được bao nhiêu người đàn bà?
Báu cười tự đắc. Gương mặt Báu sáng ngời, đầy tự tin, bản lãnh:
– Em chưa thứ. Nhưng có lần mấy bả cá nhau. Rồi mướn em. Em hạ luôn bốn bà một buổi sáng. Dễ như cỡi bò…

Lời Báu nóibình dị, quê mùa. Với khả nãng hiếm có như thế là Báu đã có trong tay một kho tàng vô giá. Tôi nhất định sẽ mang Báu về Sài Gòn. Rồi tôi cứ ôm ấp Báu lúc chơi, lúc chuyện trò, quên bẵng người tình Thành. Cho đến lúc ngoài kia tiếng cười của Hồng lại vang lên khâm phục và nói:
– Ngừng đụ, ăn cơm: Ăn xong chơi tiếp.
Tôi đụ miệt mài, đụ sa đà không còn để ý thời gian. Bao nhiêu cũng không vừa. Càng lãng mạn, tình rự càng tốt.

Tôi đưa Báu ra ăn cơm. Cũng như buổi sáng nay với Hữu, tôi ngồi sát Báu, gắp từng miếng thức ãn cho Báu và cũng chốc chốc bắt Báu hôn tôi như Hữu đã làm. Tôi ngồi như thế với niềm hãnh diện của một tay thợ săn vừa bẫy được một loài chim quý. Các thức ãn cô út làm thật ngon, thật bắt miệng. Tôi ăn ba chén cơm ngon lành để phục sức. Cô út nhìn tôi khâm phục:
– Đúng là giang hồ gặp hảo hớn à. Trên năm tiếng đồng hồ xung trận mà mặt mày Hóa vẫn như đóa hoa. Anh hùng Xạ Điêu chưa hạ được Nữ Chúa hả?
Dở quá vậy?
Tôi khoát tay cảl chính:
– Con gần chết đây cô út. (Tôi choàng tay ôm siết Báu) Xạ Điêu này quả là vô địch. Lời cô nói không sai. Con bảo đảm tất cả người đàn bà nào đã vào trận với Báu đều phải quỳ xuống bái phục. Đúng là tài không đợi tuổi. Có phải không mình? (Tôi hỏi Báu). Mình phải dõng dạc tuyên bố cho mọi người nghe đi.
Báu khiêm nhường. Báu hơi thẹn vì tưởng tôi khen quá lời:
– Dạ em hổng dám. Em chỉ là đàn con đàn cháu mà. Chị nào thích thì em làm vừa lòng. Hình như trời cho em vậy. Chứ chẳng phải em cố gắng hay bùa phép gì ráo.

Hồng nhìn Báu như nhìn một bức tranh lạ trong phòng triển lãm. Từ nãy giờ Hồng im lặng nghe cô út và tôi thần tượng hóa Báu đến độ ngoài sức tưởng tượng. Rồi bây giờ lại nghe chính Báu xác nhận: “Hình như trời cho em vậy.” Cho em cái gì? Đó là điều Hồng cần biết. Rồi còn “Chị nào thích thì em làm vừa lòng.” Chắc là phải cao cường lắm, lạ lùng lắm! Hồng im lặng vì vậy. Thấy Hồng chiêm ngưỡng Báu hơi kỹ, tôi nói ngay:
– Tối nay là đêm hoàng đạo của em đó, Hồng. Báu sẽ trả lời những gì em muốn biết, cần biết. Hãy chuẩn bị, lương thực, súng đạn mà giao chiến. Chị tin là Báu sẽ hạ em vào khoảng hai giờ sáng chứ không đợi đến mặt trời mọc đâu! Đáng nể lắm Hồng ơi!

Hồng cười khoái chí, mặt đỏ gay:
– Em ăn bốn chén cơm, no cành cái bụng đây. Lương thực thì quá đầy đủ. Còn súng đạn? Em sẽ cho Báu thấy em không phải là loại nhóc con miệng còn hôi sữa. Chị sẽ thấy Báu bỏ chạy tnlớc khi đồng hồ gõ hai giờ.

Tôi với cô út ôm bụng cười rũ rượi. Tôi biết Hồng hay nói diễu, nhưng cũng phải cười, vì biết đâu lần này Hồng nói thật thì sao? Tôi với cô út cười để cảnh cáo báo trước cho Hồng biết sắp thượng đài với một cao thủ võ lâm. Báu im lặng nhìn Hồng. Mấy ngón tay Báu gõ gõ trên bàn, giống nhưthái độ của một võ sĩ nhìn đối thủ tnlớc khi so tài. Báu không biết Hồng nói thật hay nói chơi. Nhìn Hồng, Báu thấy cô bé đẹp thì có đẹp, văm cũng có văm, quyến rũ cũng co. Nhưng bản lãnh thì khó đoán quá, phải đợi trọng tài bật đèn xanh. Thấy Báu nhìn mình hơi
kỹ, Hồng hỏi:
– Sao ông anh kên đàn em quá vậy. Có chắc sẽ bước qua xác chết của em tối nay không?

Báu vẫn gõ tay trên bàn, miệng cười chúm chiếm, không trả lời. Báu tự tin, vì đàn bà đã hai ba mặt con mà Báu cũng đã hạ đến ba bà một lúc. Còn cỡ như Hồng? Khó mà lường tnlớc quá. Biết đâu không chết sông chết biển, mà lại chết ngộp ở cái lỗ chân trâu? Vừa lúc đó Thành về tới. Thành chạy đến ôm tôi hôn trước và hỏi:
– Có khách hả? Ai đây? ủa thằng Báu, khỏe không mày?
– Dạ em như trâu vậy anh Thành. Anh khỏe không?
– Tao như voi. Lâu quá mới gặp mày.
Tôi định đứng dậy dọn cơm cho chàng ãn thì Thành bảo đã ăn ở nhà nội. Tôi giới thiệu Báu là bồ tèo của Hồng đêm nay. Thành đã nghe danh Báu nên nói:
– Vậy là Hồng phải bỏ thây sa tnlờng đêm nay rồi đó cưng ơi!
Hồng lại cười vang lên một cách tự kiêu:
– Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà !
– ý cha? Thành cười lại. Dữhén! Coi vậy mà hổng phải vậy á. Dữ dằn lắm à cô Ba…

Nói xong Thành ngồi xuống bên tôi. Rồi ông chủ tôi từ ngoài rẫy cũng vừa về. Cô út dọn cơm cho ông cùng ăn. Cả nhà chuyện trò thật vui vẻ. Giữ đúng lời hứa, tôi cho cô út mượn Thành đêm nay. Hồng “đi” với Báu. Còn tôi thì “tiếp” ông chủ của tôi Nghe vậy, cô út cười híp mắt vì được thỏa mãn giấc mơ thêm một lần nữa. Hồng thì được thử tài với Xạ Điêu. Còn ông chủ tôi nhìn tôi không chớp mắt. Ông mừng như bắt được vàng.

Hôm qua, lúc ngoài suối, Hồng đề nghị đổi qua đổi lại Ông không quen với trò chơi của bọn trẻ. Ông thích trầm ngâm, miệt mài với một đối tượng. Lâu bao nhiêu cũng được, nhất là với tôi, người ông yêu nhất. Cách làm tình của ông hơi cổ điển nhưng cũng lội cuốn lắm. Không vậy mà tôi đã ăn nằm với ông cả năm.

Tất cả chúng tôi đi tắm. Thành lại hỏi nhỏ bên tai tôi:
– Em có cho phép anh không?

Tôi gật đầu thật nhanh. Sao lại không. Chàng đã cẩn thận và lịch sự quá trong khi chàng chẳng biết cả ngày hôm nay, “vợ chàng” đã công khai ngủ với hai thằng bé con.

Nhìn tôi, chàng đã đọc được ý tưởng của tôi. Chàng hỏi cho có hỏi để tôi không mất mặt. Thực sự Thành thèm cô út lẩm. ở cô, có cái gì quyến rũ, kín đáo thâm trầm. Nó không lộ ra, nhưng khi nhập cuộc cái duyên dáng của cô biểu lộ ra, làm đàn ông phải mê. Với lại cô to con, cao ráo, đùi dài, tóc chấm đít. Tôi để cho Thành hưởng. Vì như tôi đã nói: “Anh cứ đi tìm hoa lạ mà hút nhụy. Tình anh, em
vẫn giữ ở đây! “

Tôi vào phòng tnlớc vì ông già còn uống nước ngoài bếp. Tôi soạn sẵn mộtphòng bì đựng hai chục ngàn đồng và một tấm lắc vàng, chờ ông vào biếu ông, gọi là chút quà. Từ khi ông công khai cho mọi người biết là chỉ ra với tôi, tự nhiên tôi có một niềm thương mến đặc biệt đối với ông mà từ trủớc đến giờ chưa hề có. Hong chả trẻ và đẹp hơn tôi hay sao, mà ông không yêu được. Còn cô út, người ông đã đụ cả năm, mà cũng không thể lay chuyển được quả tim ông.

Ông cứ đưa mắt chăm chú nhìn tôi đắm đuối, ước mơ được ngủ với tôi, không ai khác. Vậy thì đêm nay, bác sẽ được thỏa mãn. Con hứa sẽ hết mình phục vụ để bác được tận hưởng. Tnlớc kia, tôi ngủ với ông vì thèm khát xác thịt. Còn đêm nay tôi sẽ mang chút tình riêng tặng ông, như sẽ tặng tiền và vàng cho ông.

Cánh cửa phòng mở. Ông chủ tôi bước chậm vào, đóng cửa, quay mặt nhìn tôi say đắm, hân hoan pha lẫn chút cám ơn. Tôi đang trần truồng ngồi trên giường, lưng tựa vào vách. Ông lúng túng như thể là lần đầu được tôi cho vào phòng. Tôi thương ông quá. Ông yêu tôi mà pha lẫn sự kính nể tôi nữa. Ông yêu như yêu một đóa hoa, mà kính nể vì không muốn đóa hoa bị gãy nhụy, tàn hương.

Tôi đích thân đeo tấm lắc vàng vào tay ông và tặng ông phong bì đựng tiền. Ông cầm lấy phòng bì, cúi xuống, im lặng không nói, vì quá cảm động mối chân tình của tôi. Tôi nhảy lên ôm lấy cổ ông. Tôi sung sướng một cách kỳ lạ. Tôi sung sướng vì sắp được ông trút hết yêu thương vào thân thể tôi đêm nay. Lạ lắm. Tôi không hiểu được tôi lúc này. Ông là chủ của tôi hay là nhân tình của tôi? Có lẽ cả hai. Nhưng máu dâm trong cơ thể tôi đã tràn đến, bắt tôi nhìn ông là nhân tình hơn là ông chủ.

Hình như ông cũng vậy. Ông nhìn tôi với cả hai ý nghĩ: một cô gái làm công và một nhân tình. Tiếng rên củả cô út vang lên nhè nhẹ, nhưng cũng đủ cho hai chúng tôi nghe thật rõ:
– Anh Thành ơ! Đừng đi lính nữa. ở luôn đây với em được không? Em không thể không nghĩ về anh. Từng ngày, từng phút. Có phải chúng ta là vợ chồng từ tiền kiếp hay không hả anh? Hay em bỏ hết theo anh nhen? Nhưng, còn Hóa để cho ai. Anh là chồng chung của hai đứa, anh có biết không?

Mặc kệ, ai sướng thì cứ la. Chủ tôi vẫn ôm tôi khắn khít. Tôi lột quần ông ra luôn để ông cũng trần truồng như tôi. Con cặc to và dài cương cứng ủa ông chổng thẳng lên một cách ngỗ ngáo, hách dịch. Hai tay tôi cầm nó mà không hết chiều dài. Ông liếc thấy trái dưa leo trên giường, rồi nhìn tôi như muốn hỏi. Tôi nói:
– Con muốn đêm nay cho bác những cảm giác lạ. Con muốn bác phải ghen lên, phải cầu xin, khan khoản thật nhiều con mới cho. Bác con mình đóng tuồng Phải có cái gì lạ đụ mới sướng. Phải kích thích tột độ cái cảm tính. Tầm thường quá con không thích. Nhớ là bác phải đóng tuồng với con. Phải lạy con, kêu con bằng bà, nhớ nhen. Bây giờ Bác quỳ xuống đất mà coi con thủ dâm.