Gái Tìm Của Lạ (25)


À thì ra thế. Dì Hạnh muốn hưởng lạc thú nhưng sợ mất toi cái sự nghiệp tu hành. Sợ đạo hữu khinh khi nguyền rủa. Dì đã gọi anh bằng mình ơi! Trước tình dục con người mới thấy mình yếu ớt cỡ nào. Thánh thần trôi hết vào lãng quên. Hiện nguyên hình ở đây chỉ còn có anh, một thân hình vạm vỡ, một sức lực thừa để cung phụng bất cứ đòi hỏi nào của dì. Hàm râu của anh lúc bấy giờ đã xô ngã dì em một cách tội nghiệp. Nó như cái bàn chải chìa ra không biết bao nhiêu sợi tóc có khả năng làm nhột, làm đã ngứa, mân mê, thoa dịu, gợi lên nhlrng nhục cảm từ da thịt. Tất cả thần kinh nhục cảm đã đồng loạt vùng dậy làm việc khiến dì em mềm như sợi bún.

Anhhôn xuống cổ, dì em ngước lên một cách đồng lõa. Cúc áo dì chưa mở nhưng anh vẫn cúi xuống hôn hai đồi ngực no cứng. Dì em thở mạnh, mạnh lắm khi anh hôn tới rốn. Và điều ngạc nhiên thích thú là hai đùi dì co lại, khép kín cửa mình. Nhưng khi thấy anh hôn dần xuống, hai chân dì duỗi ra và hơi hé mở hai bắp đùi. Anh áp sát mặt vào mu lồn dì thật lâu để ngửi mùi gái trinh. Lâu lấm. Có đến hơn
mười phút. Anh chỉdùng mũi rà tới rà lui, lên xuống. Một chân dì hơi cử động. Đó là phản ứng tự nhiên khi có ai hôn chỗ kín của mình. Anh đưa tay lên mở cúc áo. Dì em cầm tay anh lại và nói:
– Đừng anh. Em sợ lắm.

Hình như dì phải có một chút phản ứng cho có lệ. Vì ngay sau đó bàn tay dì buông nhẹ ra, để mặc anh muốn cởi nút áo, muốn banh áo nơi ngực dì ra, và thoa nhẹ lên hai quả đồi vú thơm mát. Bằng miệng anh bú ngất ngây bú hal vú của dì em một lúc khá lâu Anh vô cùng sung sướng và thích thú. Tất cả những chiến lược anh đã áp dụng đều thành công, cộng thêm dì em còn hương trinh. Gái trinh có mùi thơm đặc biệt lắm em biết không? Nó ngào ngạt như dạ lai hương, nó ngọt như hoa lài và mùi thơm của da thịt thì không có thứ gì để so sánh nổi. Anh đê mê ngây ngất. Khi anh cho tay xuống lưng quần của dì định tháo, một lần nữa, dì em hai tay cầm cứng tay anh lại và khẩn khoản:
– Mình chỉ hôn em như thế này thôi không được sao? Đừng anh ơi! Mình ơi! Em yếu đuối lắm. Em chết nửa thân người rồi. Em không còn tự chủ được nữa! Mình ơi!

Anh vờ diễn xuất đạo đức, buông tay ra khỏi lưng quần. Chỉ áp mặt vào lồn dì mà hôn nồng nàn như lúc nãy. Bỗng anh liếc thấy tay dì tháo lỏng sợi dây lưng quần ra. Chiếc quần hơi tuột xuống cho anh thấy phần bụng trắng ngần của dì em. Nhưng anh làm bộ như không thấy, cứ tiếp tục hôn lồn từ ngoài quần. Một lúc lâu, dì tưởng anh không thấy dì cởi quần, nên dì lên tiếng rất dễ thương rất nhỏ:
– Muốn làm gì thì làm đi…
– Làm gì được mà làm. Em không cho anh cởi quần…
– Cởi rồi. Em mở lưng quần ra rồi khỉ ạ. Khổ quá, em chìu mình đó.

Anh vờ mừng rỡ, trồi lên, tuột hẳn quần dì xuống. Trời ơi, anh hôn chòm lông lồn của dì ngon như ăn một bữa cơm Tây đặc biệt. Tay anh dần lên tuột hết quần dì xuống, rồi anh leo lên sofa, hai tay bợ đít dì lên, đưa lưỡi vào lồn dì. Nước lồn đã ướt nhẹp từ bao giờ. Anh liếm sạch, dang hai đùi dì ra. Và anh cho lưỡi đánh lăng tăng nơi hột le. Dì quằn quại, vừa như rên vừa như phản đối:
– Anh Lâm ơit Khổ em lắm. Em đã nói là không được mà ! Xác thịt… nó… làm mờ trí… tuệ… của mình, nghe không anh. Nhục dục làm mình không… đầu…thai được nghe không anh. Chết, ối! Phải tu thiền anh à… Đừng… Anh làm gì vậy? Cái bụng em nó giựt quá nè. Ôi, thú tính của con người… đã tạo nên… nghiệp… căn… luân… hồi… nghe chưa???

Miệng dì nói như cái máy mà đít thì ểnh lên, mắt vẫn nhắm hờ, chỉ còn thấy tròng trắng. Nước lồn tiếp tục tưôn ra làm ướt hết hàm râu của anh, mặt anh, miệng anh. Anh tha hồ bú liếm. Ngon không tưởng tượng được. Lúc anh cho lưỡi vào cửa mình của dì, thì ôi thôi, dì níu tóc anh, đánh anh:
– Anh Lâm. Địa ngục đang… chờ… đó nghe. Ôi ta bà, thiên Chúa, thánh tổ ơi! Giúp con. Lôi con ra khỏi chảo dầu… Lôi con, lôi con… Anh liếm ở ngoài thôi Đừng Lâm à, đừng liếm ở trong sâu em chịu không nổi… Anh ơi? Anh không tu nên không biết, xác thịt nó… Trời đất thánh thần ơi. Anh muốn làm gìđó thì làm. Lẹ lên đi… cho em sám hối, cầu nguyện. Khi anh dùng rãng cạp nhẹ, dùng lưỡi dũa mạnh ở mồng đốc của dì Hạnh thì bà hoàn toàn im bặt, không truyền giáo, không giảng kinh nữa. Nhìn lên anh thấy dì bặm môi, cắn răng một cách tội nghiệp. Dì muốn chống lại sự cám dỗ của xác thịt mà không được Dì buông xuôi để anh tự do tung hoành, tha hồ liếm, tha hồ dũa.

Nghe đến đó, bị kích thích dữ dội, Phấn dộng lồn xuống đụ cặc Lâm dồn dập:
– Anh ơi. Đã quá anh ơi! Vừa đụ vừa nghe kể chuyện dâm dục, thú vị quá anh ơi! Anh kể hết đêm nay nhen.

Lâm gật đầu và hỏi Phấn xem có muốn đổi nằm dưới? Phấn không thích. Chỉ muốn nằm trên. Với tư thế đó, đàn bà muốn sướng bao nhiêu cũng được, vì tự động điều khiển. Thực tình, Lâm cũng thích kiểu này vì nó giúp cho chàng lâu ra. Có thể kéo dài mấy cũng được Lâm tiếp:
– Thân hình của dì Hạnh cũng dài đòn như má em. Da thịt trắng muốt, thơm một cách kỳ lạ. Anh hôn không chừa một nơi nào. Các ngón chân, bàn chân, ngón chân, bắp chân và dì không tưởng tượng nổi khi anh đưa lưỡi vào ngoáy lỗ đít của dì. Dì nghĩ lỗ đít là nơi hạ tiện, dơ dáy nhất của cơ thể, vậy mà anh dám… Dì nghiêng hẳn người, áp sát cái mặt vô thành ghế sofa mà gào thê thảm:
– Bao nhiêu công lao tư hành của em đổ hết xuống sông rồi. Mình biết không? úi, úi da. Lạ lùng quá anh Lâm ơi? Sao anh không biết dơ dáy là gì vậy? Ối chết. Chắc em mê anh rồi Lâm ơi! Anh đút hết lưỡi vô trong đó rồi hả? Nhè nhẹ anh. Anh đừng ngoáy. ối, làm gì cũng được. Đừng ngoáy. ối. Các thiền sư ơi, về giúp con!!!

Dì khóa chặt cửa quá. Nếu có thiền sư nào đó muốn vào giúp, cũng không biết đi bằng lối nào. Những tia chớp sáng ngoài trời lóe nhanh trên các đồ vật sang trọng trong căn phòng mà dì làm nơi tiếp khách, nơi thuyết giảng những lời rao do dì tự
chế ra theo óc tưởng tượng. Dì bảo dì là một trong những Bồ Tát được trên kia phái xuống để cứu thế. Dì thay mặt Phật, thay mặtChúa, dì có thể biến hiện thần kỳ nhưnhững nhân vật phim bộ Trung Hoa. Ai đau khổ, gọi tên dì sẽ được hoàn toàn giải thoát v.v… Không phải một hai người nghe mà có cả hàng ngàn người. Chẳng những tin mà còn mê mẫn tất cả những gì của dì. Tiếng nói của dì là lời hoa tiếng ngọc. Vậy mà bây giờ dì đã phải thốt lên: “Chắc em mê anh rồi anh Lâm ơi! “

Anh đưa lưỡi của anh ngoáy lỗ đít của dì. Dì mê là phải, vì cái sướng nó có thực, chứ không từ tưởng tượng mà có. Nó chẳng rơi xuống từ từng trời thứ tư hay thứ năm nào hết. Nó đến từ hành động dì khóa chặt cánh cửa phòng lúc nãy. Nó đến từ cái ngước mắt của dì nhìn anh, và vòng tay ôm ngang hông anh chặt cứng. Nó đến từ lúc dì tháo dây lưng quần cho lỏng ra để mời anh. Còn mọi thứ khác phát ra từ miệng dì là những phản ứng miễn cưỡng, lấy lệ, che bớt phần đồng lõa của dì buổi tối đó.

Dì hết nghiêng mặt vào thành ghếsofa, lại ngước cao cổ, hai tay cho lên trên kia ôm chặt thành ghế. Đầu tóc dì vừa mọc lên lổm chổm trông như kiểu demi garcon của Francoise Arnould. Sự khoái lạc hiện rõ trên mặt dì, lúc tàn bạo lúc êm đềm, lúc ngất ngây cuồng dại. Trông hấp dẫn như mr hoàng Cleopâtre. Dì Hạnh đẹp não nùng. Gương mặt trái soan, đôi môi mọng như hoa nở. Sóng mũi thắng, cao. Đôi mắt sắc, thông minh, to như hạt nhãn, đen huyền với cặp lông nheo rậm, cong vút. Sắc đẹp não nùng đó có ma lực ru hồn bất cứ ai cứng lòng nhất. Lạ thay, cả phái yếu cũng si mê đắm đuối dì. Anh sướng vì thế. Anh đã đốn ngã một thần tượng. Anh thỏa mãn vì đã chinh phục được một ngôi sao mà ai cũng tưởng là thánh sống. Dì có là thánh sống hay không, anh chưa thấy, nhưng dì thích ăn ngon mặc đẹp, thích nổi tiếng, thích được ái mộ, thích được thờ phượng và dì cũng thở, cũng ngủ, cũng tắm, cũng làm vệ sinh như năm tỷ người đang sống trên địa cầu Vì vậy anh kết luận một cách rất người, rất thực tế: “Dì em cũng phải biết thèm khoái lạc xác thịt Không phải tự nhiên mà anh ngu mang tiền ra mua cái khoái lạc xác thịt lập dị này. Với số tiền khổng lồ đó anh có thể nằm lên bụng ít nhất vài chục con đàn bà thuộc loại ưa hạng của Sài Gòn. Nhưng như thế thì anh không thích thú. “Nghề chơi cũng lắm công phu. “

Chơi mà không công phu thì không còn là chơi. Tại sao lại phải ngồi cả ngày để chỉ câu được có vài con cá trong khi có thể dùng mười đồng ra chợ mua được năm sáu con về ăn? Cái lươi và hàm râu của anh bây giờ đang làm chủ chiến trường. Dì em đang thoát xác. Nói theo kiểu của dì: “Dì đang chìm đắm vào địa ngục. ” Một thứ địa ngục hấp dẫn, thu hút đến độ từ người đến súc vật, và cây cỏ lá hoa, ai cũng muốn xông vào để được “chết. “

Trong lúc dì em nhắm mắt chìm đắm trong khoái lạc như thế anh tự cởi hết áo quần. răng anh cạp, nhần nhẹ nhẹ cái mồng đốc. Lưỡi anh đánh vòng vòng miệng lồn. Dì em tuôn nước trinh ra thơm nồng. Tay chân dì ríu lại. Dì co quắp như một con vật bị nạn. Anh rời lồn dì, liếm thẳng lên, thẳng lên hai trái vú cứng ngắt đỏ hồng. Lên nữa, anh gặp môi dì đang khô khốc, mong đợi một nụ hôn say đắm. Và dì em nghe có cái gì dài, cứng, nóng đang nằm giữa hai bắp đùi. Anh lái rất khéo cho con cặc anh vào ngay miệng lồn. Dì nói:
– Không anh Lâm! Chừng đó và bấy nhiêu cũng đủ rồi! Em không quên được anh đâu, dù là lúc chết. Anh, anh hãy để dành lại cho em một ngai vàng, một chỗ đứng trang trọng mà đời đang xây cho em. Để anh tiến lên bước nữa là em tự đốt hết bao nhiêu pho sách do em viết mà mọi người đang đọc như thánh kinh của em…
Anh tự tin, vẫn cho lời dì em vừa ngăn anh là những phản ứng lấy lệ, vì nhưanh đã nói: “Mọi người đàn bà đều giống nhau khi họ nằm xuống. ” Dì em đã nằm xuống, chắng những tự mở lưng quần mà dì đã biết quằn quại, chịu im lặng khi anh đút lưỡi vào lỗ đít lỗ lồn. Và bây giờ nữa, miệng dì thì ngăn anh mà hai đùi dì thì dang rộng ra. Mắt dì vẫn nhấm mơ hồ. Cặp lông mày hơi nhíu lại. Hai cánh tay dì bám sát bả vai anh, như sợ anh vuột mất. Giọng nói của dì không dõng dạt mạch lạc như lúc dì đang truyền giáo. Nó hơi vỡ ra, nhỏ lại, mang nhiều xúc cảm:

Anh cứ rà con cặc qua lại ơ hở trước miệng lồn làm nhưkhông nghe thấy gì cả. Anh bịt miệng dì em bằng những nụ hôn nồng nàn, ngây ngất, say đắm. Nửa thân người dì từ rốn xuống đang cử động, rất nhẹ. Con cặc của anh đang ở trước cửa lồn. Nó nằm thật êm đềm ở đó và bất động. Một lúc lâu lắm, khi anh thấy gương mặt của dì đã tràn đầy thèm khát, thì anh bảo nhỏ:
– Thôi. Em không muốn thì anh về vậy. Anh xin lỗi…

Anh vờ chuẩn bị buông dì ra, thì dì bấu những móng tay dài vào da thịt anh, làm bả vai của anh hơi đau. Dì em chỉ làm thế, mà không nói gì hết. Anh tung thêm một nụ hôn đắm đuối nữa. Hai tay dì ôm mặt anh thật chặt. Anh nhấn nhẹ con cặc vào cửa lồn. Dì thở gấp. Vừa thở vừa rên âm ư thật nhỏ. Con cặc anh đã vào, vào nữa. Mưa ngoài trời vẫn nặng hạt. Gió tạt những giọt mưa vào cửa sổ nghe rào rào từng chập. Tiếng sấm nổ ầm ầm như những tiếng trống trữ tình đệm nhạc cho một đoạn phim dâm dật trên màn ảnh.

Cặc anh cứ yên lặng vào nữa. Anh nghe dì run. Hơi nóng nơi cửa mình bó sát cặc anh. Anh nghe một tiếng “sực. ” Dì Hạnh nhốm người lên một tí. Lông mày dì nhíu lại. Đôi mất trào lệ. Và con cặc to cứng của anh đã vào hết trong lồn dì một cách nhẹ nhàng. Dì Hạnh khẽ la:
– Em đau quá anh Lâm ơi! Rút ra ngay, mau đi. Mau đi! ! !

Miệng dì thì bảo thếmà hai tay vẫn quấn chặt lấy người anh. Anh kềm sát hai khuỷu tay của dì. Rồi anh nắc, rất êm ả, rấtnghệ thuật. Nhịp nắc tăng dần. Chưa bao giờ anh đụ sướng và lâu nhưlần đó. Dì em quên hết địa ngục với ta bà, chỉ còn nhắm mắt la:
– Anh ơi! Anh bỏ em. Em giết anh cho anh coi. Anh là quỷ sống à ! Khi không dìm người ta vào chỗ… chỗ… sung sướng như thế này, làm sao người ta quên được.

Kinh nghiệm hơn mười năm ái ân đã cho anh toàn thắng khi đã làm dì em ra ồ ạt, ra như nước trên nguồn tuôn xuống. Dì rống lên với tất cả sự khoái lạc đam mê. Dì không biết đó là ra, chỉ biết con cặc anh đã đưa dì lên trên cả từng trời thứ năm của tiên cảnh Nước mắt dì lại trào ra. Anh ngừng nắc, ôm dì hôn tha thiết trên gương mặt tuyệt vời:
– Em đau lắm hả?
Dì Hạnh chẳng trả lời một tiếng. Nhắm mắt nằm thở dốc. Dì không dám trả lời bởi vì có đau nhưng cũng có sướng. Một cảm giác khoái lạc không thể nào tả nổi. Cái đau thì đã hết rồi. Nhưng nỗi sung sướng lâng lâng, tuyệt diệu, vẫn còn tỏa lan khắp cả cơ thể chứ không riêng nơi cửa mình. Mồ hôi dì toát ra ướt lưng, ướt ngục, ướt trán và… ướt luôn cái ý chí muốn lên ngôi vương hậu để được mọị người tạc rượng, khắc hình treo lên thờ như một Bó Tát.

Ít ra, lúc bấy giờ, vđi anh, dì đã không còn là thánh sống nữa. Một bà thánh đã chết ngất trong vòng tay, dưới sức nặng, và những cú nắc kinh hồn trong trận đụ của anh. Để dì nằm thở, anh cúi xuống liếm hết máu trinh hòa lẫn với nước lồn lai láng ở cửa mình, hai bên bẹn và trên chòm lông lồn đen rậm, dày như cỏ của dì.

Dì cảm động lấm về hành động đó của anh vì một lần nữa, dì không thể tưởng tượng được anh đã yêu dì bằng cách uống máu trinh và nước lồn của dì thoátra từtửcung. ánh đèn mờ nhạt, soi xuống gương mặt Dì Hạnh nằm nghiêng, trông đẹp như một minh tinh màn bạc. Anh nhổm người lên đứng ngắm nhìn chiêm ngưỡng toàn thân Dì Hạnh. Hai đùi dì trắng nỏn. Hai bàn chân dài, thon. Cặp vú nhưhai quả đào to Một dung nhan anh có thể so sánh với những tài tử quốc tế.

Một chân dì bỏ xuống đất nên cái lồn banh lớn ra. Anh chịu hết nổi. Anh yêu quá. Yêu một giai nhân chứ không phải là một nhà tu. Anh cúi xuống nhai, táp, nuốt cái lồn của Dì Hạnh một lần nữa. Anh cố ăn cho hết cái đạo hạnh, cho hết cái ngai khảm đầy kim cương của dì em. Và bây giờ, dì khác với lúc nãy, bừng lên như hỏa diệm sơn, cuồng nộ như thác lũ. Hai tay dì ấn mạnh cái đầu của anh sát vào lồn khiến anh gần ngộp thở. Hai chân dì quấn tréo lưng anh để lấy thế đưa mông đít lên mà hẩy. Dì la lớn:
– Lâm ơi! Đêm nay Lâm ở lại đây với em nhen. Em không cho anh về. Phá đời em thì phải lấy em. Chắc chắn em sẽ có bầu với anh. Em sẽ bỏ xứ ra đi. Anh phải theo em cho đến khi bào thai chào đời. Lâm ơi? Em muốn chết ngay tức khắc. Sướng quá. Râu anh nó rúc rỉa hột le em, lồn em. úi! Đồ khốn nạn. Anh không cho em tu, em sắp thành chánh…quả. nghe chưa… Khốn… nạn?

Nước mắt dì lại trào ra. Anh lại leo lên trên người dì, cắm cặc. Cắm thật sâu và đụ tàn bạo. Anh đụ như đã đụ mẹ em, đụ Hóa, đụ Hồng, đụ Dì Mai, Dì Thủy Tiên. Anh vác hai chân dì lên vai để đụ thật sâu. Anh bế dì lên, đứng thẳng nắc dì dồn dập. Rồi cứ như thế anh mang dì đi thẳng vào phòng ngủ của dì, đặt dì nằm xuống và anh tlếp tục đụ dì ào ạt. Mặc sức cho dì la, dì hét, và ra thêm hai lần nữa. Nước lồn của dì ướt chẹp nhẹp. Anh cứ nắc. Anh quyết làm cho dì em, dù sau này có ngủ với ai, cũng không thể nào quên được tên Lâm.

Cả anh và dì rơi xuóng đất. Anh để dì nằm trên cái gối anh vừa đụ vừa đẩy dần dì ra lại phòng khách, qua khỏi cửa, đến hành lang, nơi treo những lồng chim và những cành lan. Lũ chim nghe động nhảy tung tăng và kêu ríu rít. Trời vẫn mưa ào ạt. Anh ngừng lại nơi mấy chậu thược dược. Nước mưa tạt nhưxối vào hai cơ thể trần truồng, dính sát vào nhau. Anh nàm sát xuống, truyền hơi ấm cho dì. Cả hai ướt sủng. Dì run run bảo anh:
– Lạnh quá Lâm ơi! Sao Lâm muốn đụ em ở đây? Hãy ôm em thật chặt cho em ấm đi Lâm. Trời tối quá em không nhìn thấy mặt anh. Anh có nghe thấy em run không? Em cảm thấy hạnh phúc quá. Nhất định anh phải lấy em suết đời. Đứa con này ra đời sẽ mang tên Lâm Hạnh, nghe không mình?

Anh ừhử thật nhỏ. Lần đầu tiên anh đụ dưới mưa. Không khí trữ tình lãng mạn này làm anh dai sức hơn, sung sướng hơn. Anh tỉnh táo hơn. Cho nên dù cả hai run như cầy sấy, anh vẫn ôm đụ dì dồn dập cho đến khi mưa dứt hạt. Anh lại bế dì vào phòng ngủ, lấy khăn lau khô cả hai, rồi đắp mền ôm nhau đụ tiếp cho gần đến nửa đêm. Anh ra trong dì em hai lần. Anh biết là không trủớc thì sau dì cũng thụ thai. Vì anh đã canh lúc dì đạt tột cùng sung sướng là anh bắn vào hàng vạn tia tinh tùng vào lồn dì. Dì.đã ngủ quên trên tột cùng khoái lạc. Dì chẳng còn nhớ mình đã ra mấy lần. Chl biết dì đã dồn hết tâm hồn vào cuộc truy hoan lạ lùng kỳ thú tối hôm đó với tất cả bao nhiêu trinh chất của người đàn bà. Anh cứ để dì gối trên cánh taý anh mà ngon giấc. Anh nằm yên lặng ngắm từng nét duyên dáng trên khuôn mặt đẹp như thiên thần của Dì Hạnh…

Phấn nghe Lâm kể chuyện hấp dẫn quá ? Câu chuyện làm Phấnbịkích đông tộtđộ. Phấn ngồi thẳng người lên, bặm môi, dộng lồn xuống con cặc cương cứng đụ Lâm liên tục. Phấn đụ lấy sướng không cần biết Lâm ra sao. Và Phấn ấp Lâm, để tuôn nước lồn ra dầm dề, tận hưởng một trận đụ cũng lạ lùng không kém. Vì đã có ai vừa đụ vừa nghe kể chuyện dâm tình.

Từ đó, cứ vài đêm, Phấn lại xin tôi nhường cho Phấn một lần. Bốn người đàn ông trong nhà: Lâm, Vi, Dũng, Báu thay phiên nhau thỏa mãn cho ba con nữdâm tặc. Quên. Bốn chứ sao lại ba. Cả bà Vi nữa. Ông Vi thì bị bà Vi từ chối khi bà biết và bắt tại trận chuyện ông làm tình với Thủy Tiên, em gái của bà. Chỉ còn lại Lâm và Báu. Chuyện bà đụ Lâm cũng ly kỳ hấp dẫn không khác chuyện tôi đụ Thành, hay Hồng đụ Lâm. Nếu chắng được bà tín cẩn giao cho mọi chìa khóa trong nhà, thì chắng bao giờ tôi được xem một trận đụ tuyệt vời như thế.