Gái Tìm Của Lạ (27)


Hợp ôm chị, ghìm chị, giữ cho chị an toàn qua cơn sướng. Rồi nằm sát xuống nói:
– Chị yếu quá vậy? Chưa được nãm phút. Mà em …đã chơi đâu. Làm gì lẹ quá vậy? ..
Chị ôm Hợp thú nhận:
– Em không yếu đâu! ít ra phải nửa tiếng và mỗi đêm phải ba đến bốn lần. Nhưng…. không hiểu sao…

Chị nghiêng mặt nhìn chỗ khác, hơi mắc cỡ về lời chê của Hợp. Mà thật. Gì mà lẹ vậy? Bất lực à? Không đâu. Em không sao hiểu được chị sướng đền cỡ nào. Chị đã nói chị có thể chết lúc đó mà cũng vui lòng. Thì em phải biết chị đã tột cùng khoái lạc. Tuyệt vời, vĩ đại…

Đến lúc đó Hợp mới rút cặc ra, xuống bợ đít chị lên mà bú và liếm. Phải nói thật rằng nếu chồng mình liếm thì cái sướng nó khác hẳn. Vì chỉ có cọ xát giữa lưỡi và mép lồn. Đằng này, đây là thằng kép nhí. Hóa hiểu chị không? Mà Hợp lại bú một cách sở trường thì thánh thần linh thiêng cũng phải ngất chớ đừng nói là người ta.

Chị chỉ biết dang rộng hai bắp đùi ra, hai tay bóp vú nằm cứng người mà thưởng thức từng phút, từng giây. Hợp cong cái đầu lưỡi nhọn lại mà móc vào cái mồng đốc của chị nghe sực sực. Hợp chà hết khuôn mặt khôi ngô vào lồn chị. Ôi! Biết nói, biết diễn tả làm sao cho đúng đây? Chị nói với Hợp:
– Em ơi! Chị đã cơn không thể nào nói được. Cám ơn Hợp! Hai chị em mình đụ sáng đêm nay nhen? Mình ơi! Em muốn chết liền có được không? Lồn em tê hết rồi mình ơi? ối. Trời ơi! Chúa thánh thần ơi! Con đâu có dè được một người con trai bú lồn nhưvầy nè Trời! úi! Nó nút hột lecủa con. Ôi, chết. Chết thiệt mình ơi. Anh Hợp ơi? ối, anh làm gì mà em sướng quá vậy? Hả? Anh đút tay vô lồn em hả?
ối chết! Má ơi? Đụ mẹ Hợp! Đụ má Hợp! Tổ cha Hợp! Em đã quá đi Hợp ơi. Lên đụ em đi. Đụ cho lâu đi Lần này em đợi mình ra với em. Ra nhiều cho em?

Hợp leo lên, vạch hai bắp vế chị ra, cầm con cặc ngoáy ngoáy miệng lồn. Chị la làng muốn bể căn phòng. Phòng bên cạnh nghe la quá, họ đấm bịch bịch vô tường, nhắc chị la nhỏ lại. Chị cắn răng cứng ngắt, nhăn mặt, lắc đầu chịu trận. Tức một điều là đây không phải nhà mình. Nếu ở nhà chắc bữa đó tường phải bể vì chị sẽ hét lên thiệt lớn chớ không thể nào chịu nổi. Hợp ngoáy con cặc như thế khoảng mười phút thì đá cũng mòn chớ nói chi đến da lồn người ta. Sướng quá. Sướng hơn đụ nữa Hóa ơi?

Và khi Hợp thấy chị rướn người lên, tê tái, Hợp mới đút cặc vô đẩy mạnh. Cũng như hồi nãy, chị thần lạc hồn kinh. Người chị bay bổng lên, rồi hạ xuống nệm giường hứng đỡ những cái nắc tàn bạo của Hợp. Và Hóa ơi? Hợp chê chị là phải rồi. Đến phút thứ hai mươi, chị rùng mình, chị ưỡn người lên, nâng hẳn Hựp lên cao. Chị rên nho nhỏ, vừa đủ cho Hợp nghe:
– Anh ơi! Đừng chê em. Em lại ra nữa rồi đó !

Mình ra với em đi. Hay quá, mình ơi! Chắc em… yêu mình rồi mình ơi! Ra đi, ra với em đi. Đó, em ra đó.. ối? Chúa ơi!!!
Có một mình chị ra khơi khơi. Vì Hợp lại chê:
– Chắc chị bệnh quá hà. Chưa được nửa tiếng.
Chị không đợi em gì hết. Người ta đang nắc mà phọt, ra à?

Chị không nói nổi nữa. Toàn thân chị đông cứng lại. Cứng ngắt. Như khúc thịt đông. Không cục cựa. Chết mềm. Và, em ơi! Hợp lại ân cần xuống liếm hết nước lồn chị mớira. Chị không nhúc nhích, nhưng nghe rõ từng đường lưỡi của Hợp. Làm sao không nghe được khi Hợp banh rộng hai mép lồn của chị ra, cho lưỡi vào quét như quét nước vôi ở vùng da non đó.

Bỗng có tiếng gõ cửa. Hợp quấn cái khăn bước lại mở hé cánh cửa, nhìn ra. Người quản lý nói nhỏ vào:
– Ông vui lòng nói với bồ ông la nho nhỏ một chút. Phòng kế bên ngủ không được. Họ than phiền. Người quản lý nói nhỏ, nhưng nằm trong này chị cũng nghe. Hợp đóng cửa, trở lại giường, miệng cười chúm chím:
– Ổng bảo bồ la nho nhỏ một chút kìa.

Chị cũng cười theo vì chữ “bồ” của ông quản lý. Hợp lại leo lên nằm ôm chị. Con cặc Hợp vẫn cương cứng như khúc xúc xích. Lúc đó, chị hoàn toàn tự nhiên, không còn mặc cảm chủ tớ gì nữa cả. Chị nằm tênh hênh ra đó cho Hợp vọc, bóp, bú vú, rồi nút lưỡi, móc lồn. Hai chị em đùa giỡn với nhau như đôi nhân tình thực sự. Hợp hỏi:
– Mình lấy nhau luôn được không? Em muốn đụ chị suốt đời. Vì chị đẹp quá! Với lại… khó nói quá !
– Khó nói quá là làm sao. Có cái gì mình nói cho em nghe đi. Mình cứ nói đi, em nghe.

Chị vẫn gọi Hợp bằng mình, xưng em. Chị tự đánh lửa mình cũng có, để che mặc cảm chủ tớ cũng có. Hợp bảo:
– Tại em thích có mối tình kỳ lạ mới thích thú. Em đọc báo, xem phim dâm thấy những cảnh loạn dâm, trong lòng em thường mơ ước đưọc như thế. Không ngờ hôm nay được làm chồng chị.
Chị nói thật nhỏ với Hợp:
– Đừng làm vợ chồng. Mình làm nhân tình thích hơn. Vì khi em già, anh vẫn còn trẻ, khó coi lắm. Chi bằng lúc nào anh muốn, cứ đến em và mình tha hồ hưởng…

Rồi Hợp ôm hôn chị nồng nàn. Hơi thở Hợp thơm như mùi trái nhãn. Da thịt Hợp cũng giống hệt mùi da thịt của Vi. Hai tay chị sờ bộ ngực nở nang, bờ vai lực lưỡng của Hợp để đê mê, khoái lạc. Chợt Hợp quỳ thẳng lên bảo chị:
– Chị nàm yên cho em ngẩm chị cho đã con mắt, cho thỏa cơn thèm, chớ để lâu nay chỉ được nhìn trộm chị tắm. Trời ơi? Thân người chị hấp dẫn thế này mà ông Vi còn bỏ đi ngoại tình. Cái gì cũng đẹp Vú lồn, nhất là cặp đùi dài. Chắc từ nay đêm nào em cũng mò vô phòng chị.

Nói xong Hợp sà xuống hôn khắp người chị. Nhất là khi hôn xuống bàn chân. Hợp nút từng ngón chân của chị. Chị chưa từng được ai làm cho chị như vậy trước đây. Hợp bảo đẹp như chị mà Vi còn đi ngoại tình. Hợp đâu có biết chị đã đưa kép về tận nhà để đụ Chị đụ tài xế Lâm trên xe. Chỗ nào đụ được là chị làm, bất kể.

Hôn đã, Hợp lại leo lên, banh hai chân chị ra, cắm cặc vào đụ tiếp. Không hiểu sao mỗi lần Hợp đưa cặc vào là chị sảng khoái sung sướng một cách lạ lùng? Con cặc Hợp lớn quá. Nên nó vào chậm chạp. Càng chậm chị càng muốn chết. Hay tại vì Hợp là kép trẻ mà chị sướng? Có lẽ đúngt Kép trẻ đang nằm trên người mình làm chuyện ái ân. Chỉ cần nghĩ đến đó là chị muốn ra ngay lập tức.

Chị lót thêm cái gối dưới đít cho cặc Hợp nắc thật sát vào lồn chị. Chl co hai chân lên, vòng qua bắp vế Hợp, bám thật chặt, nhắm mắt hưởng những cú nắc êm đềm Hợp đang tặng chị. Gái lớn lên gặp tay chơi như Hợp là phải mê. Chị nằm yên, không dám hẩy đít theo nhịp nắc của Hợp. Chị sợ lại ra sớm, Hợp sẽ chê. Hợp vòng hai tay dưới ót chị, hôn đắm đuối môi chị. Chị xin Hợp sú nước miếng cho chị nuốt. Ôi? Không có bút mực nào tả nổi cái hạnh phúc lúc đó Không ngờ Hợp hay quá, nghệ thuật cao cường quá. Nằm đụ với Hợp chị quên tất cả mọi tình nhân trước đây.

Hợp bắt chị nằm nghiêng, lộn ngược đầu lại. Chị bú Hợp, Hợp bú chị. Bú đã rồi lại đụ. Chị ra đến bốn lần. Lần cuối cùng khi Hợp sắp ra, chị xin Hợp đút cặc vào miệng chị mà ra. Trời ơi. Nước khí của Hợp mặn mặn, bắn mạnh hàng loạt vào đốc họng chị. Chị nuốt ngon lành như nuốt một ngụm cà phê. Chị nút thêm để Hợp xịt hết mấy tia chót cho cạn, cho thật hết. Rồi hai chị em trần truồng ôm nhau ngủ. Năm giờ sáng, thức dậy đụ nhau một mách nữa mới ngủ tiếp tới sáng.

Ra Nha Trang, sau khi xong công việc, Hợp đề nghị mướn một chiếc tàu nhỏ. Chị và Hợp lái ra gần đảo neo lại nấu ăn. Rồi cả hai, giữa biển, trần truồng, tha hồ đụ và la làng chả ai nghe. Khi trở lại bở, giọng chị khàn không nói ra tiếng. Hai đầu gối chị rã rời, mệt lã.

Tôi hỏi bà Vi:
– Tới bây giờ chị còn tiếp tục đụ Hợp khộng?
Bà tỉnh bơ, tự nhiên. Sự tự nhiên mới lạ mà trước đây tôi chưa từng thấy ở bà. Bà trả lời:
– Còn chớ? Sao lại không? Cũng nhưem vẫn còn với ông già, vớí Thành.
Tôi nghe mà đã lỗ tai. Đúng, cũng như tôi với ông chủ tôi, với Thành. Tôi im lặng và mơ màng một phút.
– Sao em im lặng vậy? Bà Vi hỏi tôi.
– Tại em đang nghĩ câu chị vừa nói. Hôm Tết, về quê em đụ lại hai người đó. Với những khung cảnh ngày trước, em cảm thấy sướng lạ kỳ. Nỗi sung sướng này khác hẳn với những lần ân ái với người lạ. Bà Vi nói tiếp:
– Tối nay. Phải, tối nay. Thay vì sẽ gặp Thành. Vì Thành kẹt gác, chị sẽ hẹn Hợp. Em muốn xem không?

Tôi bẻn lẻn gật đầu. Bà Vi hỏi như thế là để trả ơn đêm qua đã được tôi cho bà xem tôi và Thành đụ nhau. Bà bảo nếu muốn xem thì tôi vào phòng bà trước chín giờ rưỡi.

Phòng ngủ của bà Vi đẹp lộng lẫ y. Đá c.ẩm thạch màu ngà có vân màu gạch cua, chẳng những lót dưới nền, mà cẩn cảtrên tường. Một hồ cá Tàu vĩ đại làm sâu trong tường được bắt đèn đủ màu. Khi bật đèn lên giống như đang đứng dưới đáy biển sâu. Hệ thống âm thanh nổi với bốn cái loa đặt bốn góc phòng và giàn stereo đồ sộ Những chậu hoa lan rừng màu tím nhạt, màu trắng, treo lủng lẳng nơi cửa sổ xen kẻ với vô số tượng khỏa thân kiểu Âu châu nằm rải rác quanh phòng.

Chiếc giường ngủ Hồng Kông hình tròn có thể tự động xoay tròn, rung chuyển như máy đấm bóp. Ra trải giường là một tấm nhung màu tím đậm, thêu những đóa hoa màu hồng. Phòng luôn luôn mát lạnh kín đáo. Có la lớn tiếng cũng chẳng ai nghe. Ông thầu khoán Ngô Vi, chồng bà, đã thiết trí đẹp như thế để hưởng lạc với bà suốt gần 20 năm chăn gối.

Đêm nay bà Vi tắm xong, người thơm nức mùi nước hoa Chanel. Bà khoác chiếc áo ngủ mỏng như vải mùng, màu hồng nhạt, nằm tréo chân đọc báo đợi… tình nhân.

Bà đưa mắt nhìn nơi cửa vì Hợp vừa bước vào, trong chiếc áo ngủ kimono. Hợp đóng cửa, khóa trái, bước lại giàn stereo bấm nút. Tiếng nhạc vang lênnhè nhẹ lãng mạn, buồn như ru, làm cănphòng thêm phần sang trọng. Chàng đến bên giường ngắm bà Vi đẹp khêu gợi. Dù có phủ chiếc áo, nhưng trông bà như lõa thể, không còn chút che đậy.

Đã ngủ với nhau nhiều lần, nhưng lần nào gặp …nhau họ cũng giữ không khí trang trọng, mới tinh, lịch sự như lần đầu hẹn hò. Bà Vi lẫn Hợp thích như thế để thêm phần lãng mạn, tình tứ. Hợp hỏi:
– Chị đợi em có lâu không?
Bà Vi phụng phị, nhỏng nhẻo như một cô tình nhân trẻ:
– Còn hỏi nữa. Trể hơn mười phút. Để người ta chờ gần chết. Không biết đâu, bắt đền đó…

Nếu ai chứng kiến cảnh này lần đâu tiên, không thể nào biết liên hệ giữa hai người là chủ tớ. Dĩ nhiên bà biết tôi đang hiện dlện trong phòng, nhưng vẫn tự nhiên tình tứ với Hợp. Bà ném tờ báo xuống nền gạch, một tay bà xoa nhè nhẹ chòm lông lồn phía trong áo. Tay kia mơn trớn một đồi vú:
– Đêm nay Hợp ngủ đây với em à nhen. Một tuần nhịn thèm rồi. Đừng bắt người ta chảy nước miếng nữa.

Hợp vẫn đứng chống nạnh nhìn, ngắm, chiêm ngưỡng nét quyến rủ, nét kiêu sa đẹp sầu mộng của bà Vi. Chàng cũng không thể tưởng tượng được là hôm nay, chàng sẽ là chủ nhân cái thân thể tràn nhựa sống, tràn lửa ái ân, tràn sức dâm đãng của bà Vi. Trước kia, mỗi lần bà vào nhà tắm, là Hợp bằng mọi giá, lén nhìn cho được lúc bà cởi áo quần, vặn nước tắm, kỳ cọ, rửa iồn, rửa vú. Hợp thèm. Thèm đến nằm mơ hoặc tưởng tượng đang đụ bà, rồi Hợp thủ dâm.

Có phải Hợp là loại thanh niên nghèo, xấu trai? Có phải Hợp chưa từng nằm trên bụng một giai nhân? Không! Chỉ trong nhà này thôi, Hợp đã đụ hai cô học trò: Phấn và Hồng. Ngoài ra thì không kể hết. Nhất là nữ sinh Gia Long, Trưng Vương, Mariè Curie. Lý do gì khiến Hợp mê đắm đuối bà Vi? Không ai, kể cả Hợp và bà Vi, có thể giải thích được.

Trường hợp của tôi cũng thế. Tôi ghiền Thành, thèm Thành như ghiền ma túy mặc dù bất cứ lúc nào tôi cũng có thể được thỏa mãn tình dục bởi một ngưởi đàn ông, ngoài Thành. Yếu tố dâm đãng chăng? Chưa hẳn! Vì chủ tôi với tôi ngoài suối không là dâm đãng à? Hợp với hai cô học trò không ià dâm đãng à? Mà còn trẻ, còn tươi mát. Sao Hợp phải vào đây gần như hằng đêm để được đụ, được bú bà Vi. Chịu thua. Con tim có những lý lẽ mà lý trí không giải thích được. Tôi đụ,Thành một cách hồn nhiên không áy náy, không sợ sệt. Tôi có đời sống tình ái dễ dàng, thoải mái nhưmuôn ngàn sinh vật, thực vật sống ngoài kia, nơi đồi núi, nơi sông ngòi, nơi ruộng nương. Tôi tưởng chỉ có mình tôi lập dị lạ đời. Không ngờ có bà Vi, ông Vi, Phấn, Dũng và Hồng… Có sự sắp đặt mầu nhiệm của Thượng Đế cho tôi vào giúp việc ở nhà này chăng?

Ngắm đã mắt, Hợp mở tung chiếc kimono màu trắng, để rơi xuống nền đá cẩm thạch. Cặc Hợp bung lên, chỉa ngang một cách ngổ ngáo. Bà Vi nhìn nó, liếm môi nuốt nước miếng. Hai mắt bà nặng trên mi, cặp lông nheo trệ xuống sầu mộng. Hợp bảo bà:
– Làm gì cho em sướng đi. Em cũng nhớ chị, thèm chị chớ không hay sao?

Bà Vi chồm dậy, ngồi sát Hợp, cầm con cặc Hợp hôn bằng mũi, hôn đắm đuối, say sưa:
– Nhớ cái này nhất đây nè. Xinh quá anh ơi! Sao to và dài quá vầy nè? Trắng hồng. Cái đầu đỏ như thoa son.

Hợp thích thú nhìn bà Vi đang hôn con cặc mình. Bà thật đẹp. tông nheo bà thứ thiệt, dài, cong vút. Mắt bà màu nâu đậm, lớn, đa tình, lãng mạn. Cặp môi như hai cánh hoa, lúc hứng tình, cong lên, mời mọc. Bà lấy lưỡi lướt nhẹ trên thân cặc, liếm dái, liếm luôn hai kẻ háng. Hợp nhắm mắt, ngửa mặt lên mà hít hà. Chàng thích nhìn thân hình khêu gợi của bà trong chiếc áo ngủ mỏng tanh này. Đó là lý do bà chưa cởi áo. Bà chiều Hợp. Chiều mọi thứ để girl Hợp cho riêng mình. Hèn chi dạo này không thấy Hợp léng phéng hẹn hò với tôi. Chàng trở nên ít nói, trầm tư. Hồng và Phấn phải tìm đến Lâm và Báu để kiếm dâm.

Rồi bà Vi ngậm con cặc Hợp nút, bú. Mắtbà nhắm khít Một tay bà cầm cặc, tay kia nâng nựng hai hòn dái. Hợp ểnh đít ra cho cặc thọc sâu vào đốc họng bà Vi. Bà bú ngon lành nhưđang ăn một bữa tiệc đắt tiền. Hợp để bà tha hồ muốn làm gì thì làm. Bà cầm con cặc ướt nhẹp nước miếng chà lên trán, lên mắt, lên tóc, lên cổ và nói:
– Mình ơi? Cục cưng, cục vàng của em đây. Em xa lìa hết mọi tình nhân, đề chỉ còn yêu mình không thôi đó.

Hợp sướng tái tê khi nghe bà Vi xưng em và gọi Hợp bằng mình. ánh đèn mờ ảo của căn phòng làm tâm hồn Hợp chìm sâu trong cơn đê mê. ánh đèn dâm loạn, khung cảnh dâm đãng của khoái lạc xác thịt kéo Hợp, đưa chàng xuống tận đáy vực của thú tính. Chàng cảm thấy sướng. Sướng ngất ngưkhi nhìn thấy bà Vi phục vụ chàng như một nữ nô lệ. Hợp bặm môi vì bà bú quá tuyệt trần. Mỗi lần gặp nhau trong hẹn hò nhưđêm nay là mỗi lầnbà xổ một tuyệt chiêu. Vì thế Hợp cũng chắng thắc mắc, chẳng ăn năn, khi xem bà Vi như một nhân tình, để hiến cho nhau khoái lạc.

Tôi khoái nhìn, theo dõi tững động tác của hai người, vì nó hạp với điều tôi từng suy nghĩ. Xác thịt là xác thịt Nó là công cụ giúp ta khoái lạc. Vậy có gì khác biệt giữa xác thịt này với xác thịt kia? Hợp và bà Vi đang sống trong tuyệt đỉnh với vai trò tình nhân. Còn hỏi tại sao không chọn một người đàn bà khác mà chọn bà chủ lớn tuổi? Điều đó chỉ có Trời mới giải thlch nổi. Cũng như có người hỏi tại sao anh không ăn cơm để no bụng mà phải chọn concua Bắc Kinh? Làm sao trả lời?

Bà Vi liếm dần lên, dần lên, rồi đứng thầng ngang tầm với Hợp. Bà nâng mặt Hợp ngắm nhưđang ngắm một đóa hoa tự tay trồng trong vườn. Hai khuôn mặt gần nhau, Hợp hơi nghiêng qua phải, bà Vi qua trái. Và môi dính môi, tóe đom đóm, tóe lửa. Bốn bàn tay đan vào tóc nhau. Hai người hít, nút, âm ư, rên khe khẽ trong khi dưới kia, cặc của Hợp chỉa ngay miệng lồn của bà Vi. Bà Vi lắc lắc cái mông cho miệng lồn cạ sát vào cặc Hợp. Tôi ngất ngư theo cơn sướng của hai người.

Sao họ có thể đàng hoàng, lịch sự và trầm tỉnh đến thế? Họ buông thả mọi thứ, tự nhiên tìm nhau. Rồi bà hơi dạng hai chân ra. Cặc Hợp đã vào một khúc. Chàng nhấn thêm, nó vào nữa, sâu hơn. Và Hợp bếhẳn bà lên. Bà Vi quấnhai chân quanh mông Hợp. Hai người hẩy tới rất êm đềm, dìu dặt. Như hỏa diệm sơn đang bùng vỡ. Tôi nứng lồn một cách cực độ. Tôi đê mê. Đê mê hơn lúc xem Xiểm và Lộc đụ nhau ở lò đường, hơn lúc xem Sào và chủ nó đụ nhau ở bờ suối. Vì hình ảnh này nhẹ ru, êm như tiếng’nhạc vô cùng tình tự đang réo rắt, mà bên trong, niềm khoái lạc đã bốc lên chín từng mây. Hợp bế bà Vi đi tới đi lui như chủ tôi đã bế tôi đêm Mồng Ba Tết ở ngoài sân. Bà nhúc nhích cái mông tới lui lên xuống để điều khiển cho cặc Hợp cà sát vào hột le. Bà làm với tất cả yêu thương da diết. Cả hai im lặng để tận hưởng hết cuộc truy hoan vàng ngọc. Bà Vi ngẩng lên nhìn Hợp:
– Mình yêu em không? Đừng bao giờ bỏ em nhen!
– Không bao giờ đâu chị. Hợp tìm tới chị. Hợp xung phong liều mình, nhào vô xin chị mà. Đâu có chuyện quên chị dễ dàng được. Bởi vậy Hợp đã đề nghị mình làm vợ chồng mà chị không chịu. Hợp đặt bà Vi nằm xuống giường. Hai chân bà thòng xuống đất. Đít bà ểnh lên làm mu lồn nhô ra với chòm lông lồn đen rậm. Hợp chống hai tay tiếp tục đụ dồn dập, nắc tới tấp. Bà Vi nằm dưới, hai tay ôm chặt chàng, mở mắt nhìn Hợp, miệng chu lên hưởng trọn nỗi khoái cảm, và la:
– Trời ơi là Trời? Anh đụ em đó hả? ối thánh thần thiên địa ơi! Chết em anh ơi! Anh đụ dã man quá.Đụ sướngkiểu này làm sao em quên anh được nè Trời. Ối! Ối!

Hai bàn chân trắng nõn của bà nhón lên. Hai trái vú rung theo nhịp nắc của Hợp. Bà Vi đưa tay lên bấm cái nút trên đầu giường. Toàn thể cái giường rung lên. Hợp không cần nắc nữa. Chàng nàm sát xuống, ấp bà Vi để tận hưởng. Hợp nút lưỡi, bóp vú. Hai tay bà ôm chặt cổ chàng. cái giường rung độ năm phút thì tự động ổi kiểu uốn lượn sóng. Hợp kéo bà Vi lên nằm ngay ngắn, rồi tiếp tục đụ ào ạt theo nhịp lượn của nệm giường. Bà Vi la muốn bể căn phòng. Tôi chịu không nổi, nứng quá, bèn cho hai ngón tay vô sâu trong lồn thủ dâm. Khi cái giường bắt đầu quay tròn, và nệm uốn lượn dợn sóng lớn hơn, Hợp nằm xuống bảo bà Vi lên ngồi trên người chàng mà đụ xuống. Chính vì kiểu đụ này mà bà Vi chỉ chịu được có 15 phút là sà xuống ôm Hợp. Bà nắc kêu phạch phạch trên bụng Hợp và la lớn:
– Chết rồi anh ơi? Em ra nè ? Em chịu hết nổi. Bắt em lên ngồi làm chi vậy? ối. Nó bắn ra đó. Đó Sướng, sướng quá trời đất ơi? Bớ làng xóm, ai cứu tôi Tôi đang ra nè. Ra với chị đi em! Ôi! Ối!

Bà ra xong rồi mà cái đít còn giật giật nhưbị điện giật. Cái giường vẫn quay. Nhạc vẫn du dương réo rắt. Hợp lật bà Vi ra, banh hai chân bà cho lồn mở rộng, rồi liếm sạch nước lồn. Chàng liếm một cách ngon lành. Bà Vi nằm im bất động. Hai môi bà sưng mọng lên vì đã làm việc nhiều với con cặc của Hợp. Mắt bà khép kín với lông nheo dài cong vút. Vì nhà giàu, nên dù đã ba mặt con, bà vẫn giữ được nét quyền rũ của những đường cong thời con gái. Nhất là hai bầu vú và chiếc eo thon nhỏ. Hai bắp vếtrắng tinh nối liền cặp đùi dài “chân sếu chân vang của bà làm Hợp say mê. Hợp vẫn loay hoay tận tình liếm lồn bà Vi.

Bà Vi nhớ lại lúc bà nhìn con cặc Hợp ở Rừng Lá, một nơi thật vắng vẻ, chỉ có cây rừng trùng điệp, có chim chóc hoang thú và gió rừng man mát. Một khúc gân to, dài có sức hút như nam châm tù quần Hợp. Dù bất chợt nhìn thấy, bà cũng dán mắt ở đó một lúc khá lâu. Tư cách làm chủ khiến bà Vi phải ngoảnh mặt đi nơi khác. Nhưng tình dục của xác thịt, sự thèm khát của lạ, đã kéo nhãn quan bà lại. Vì nó đã trở thành một vũ khí của dục tình. Chiêm ngưỡng khúc gân của Hợp có sướng và cũng có hồi hộp. Không phải bà sợ Hợp bắt gặp, vì chính chàng cố tình bày ra để triển lãm của quý giữa khung cảnh quạnh hiu vắng vẻ chỉ có hai người. Hợp dự tính nếu hôm đó bà Vi chịu không nổi, chàng sẽ bạo gan rủ bà vào sâu trong rừng để ái ân rồi. Đó là âm mưu của Hợp. Nhưng sau khi thấy khúc gân tràn nhựa sống của Hợp, bà Vi thẩn thờ suy nghĩ dữ dội. Lý trí bà vật lộn với con tim suốt đoạn đường dài heo hút từ đó đến Phan Rí.

Có lúc bà suýt lạc tay lái vì đầu óc mãi theo đuổi những tưởng tượng thần tiên, những cảnh đụ lạ lùng, mà bà cũng sẽ chẳng tìm thấy nơi bất cứ một người đàn ông nào ngoài Hợp. Tay thì lái, mà thần trí bà thì ngao du tận đâu đâu, mơ hồ, hoang dã. Hình ảnh con cặc Hợp vẫn chập chờn trước mắt. Câu hỏi làm bà băn khoăn nhất lúc đó là Hợp đã có ý gì khi cố tình cho bà thấy con cặc cứng ngắt của chàng. Nên thỉnh thoảng bà liếc sang nhìn Hợp, đang ngồi bên cạnh Bà bắt gặp ánh mắt của chàng. Hợp chăm chú nhìn vào nhan sắc quyến rũ của bà để nhđ lại những lần bà tấm dưới vòi sen.

Nước và xà phòng làm thân người bà trở nên khêu gợi hơn. Chàng đã ước gì mình là cục xà phòng, là cái khăn tắm để được đi du lịch khắp nơi trên thân thể của bà, kể cả cửa mình. Chàng thèm dễ sợ. Thèm đến độ muốn liều nhảy đại ra hôn cái lồn nhiều lông đó một cái, rồi tới đâu thì tới. Nhưng chàng đã không dám. Và chàng mãi ôm kín ước mơ đó với mình, để đêm đêm, trên giường, Hợp lặng lẽ thủ dâm, kêu khẽ “Chị ơi! Em đang đụ chị đây nè. Em ra với chị đây nè.”

One thought on “Gái Tìm Của Lạ (27)

Đã đóng bình luận.