Gái Tìm Của Lạ (7)


Một buổi trưa, tôi đang ngồi ở nhà bếp lặt lông yến để hầm hột sen cho bà Vi dùng, thì con Phấn, em Dũng, cầm một gói giấy to bằng phong bì, dày cộm, sề vào ngồi bên tôi. Nó dấu dấu gói giấy, nhoẻn miệng cười thật tươi, bắt chuyện với tôi:
– Chị Hóa, em cho chị xem cái này. Mà chị hứa là đừng để ai biết em mới dám. Bí mật!
Tôi ngạc nhiên và tò mò. Làm gì mà một cô gái còn trẻ đã có chuyện bí mật muốn cho tôi xem. Tôi nói:
– Ừa, chị hứa. Cái gì mà ghê gớm vậy?
Nó nhỏ giọng:
– Cái này không.phải của em. Của anh Hợp, thầy dạy đàn của em. ảnh nhờ em giư, bảo là hễ có ai tên Hoàng lại hỏi thì đưa giùm. Em lén mở ra xem. Chi biết không? Toàn là những tấm hình thấy mà ghê luôn.

Hợp là một sinh viên. Bà Vi mướn anh đến kèm toán và dạy đàn cho hai cô Phấn và Hồng. Anh ăn ở luôn tại nhà này. Nên chầng ai để ý kiểm soát anh nữa.

Tôi càng tò mò hơn, nóng ruột muốn xem cho gấp Phấn đưa gói giấy và cùng xem với tôi. Đó là những tấm hình chụp những đôi trai gái làm tình đủ kiểu. Tất cả 48 tấm. Dĩ nhiên tôi đã từng trải, nên những tấm hình này không làm tôi ngạc nhiên, nhưng tôi cứ vờ xuýt xoa, thẹn thùng, đỏ mặt như lần đầu thấy những hình ảnh khiêu dâm. Phấn vừa nhìn hình vừa quan sát những phản ứng của tôi. Tôi xem xong, nó hỏi:
– Chị thấy sao? Thích xem không?

Tôi vờ áp sát những tấm hình vào ngực, xin Phấn cho xem một lần nữa, và lựa ra những tấm hấp dẫn như cảnh bú nhau, chơi kiểu chó, kiểu mồm cô gái ngoạm con cu… Phấn cầm những tấm đó xem lại. Mặt nó đỏ gay.’Mắt nó lờ đờ. Bây giờ thì tôi quan sát nó, tôi bắt mạch nó. Tôi thấy nó đưa một tay vào giữa hai bắp đùi, ngồi kẹp cứng. Tôi giả vờ:
– Xem mấy cảnh này chị chịu hết nỗi Phấn ơi. Từ nhỏ đền giờ chị chưa tù”ng thấy. Chị khó chịu quá.
Nó nhìn tôi như nhìn một đồng chí rồi thú tội:
– Chị biết không? Hôm đầu tiên khi xem xong những tấm hình tục tỉu này, em nóng ran cả người và em hoa mắt khó chịu, tự nhiên người em như có ai gãi rần khắp châu thên. Em sướng một cách lạ lùng, nằm xuống ôm chặt cái gối vào lòng, nhẩm mắt lại. Và chị Hóa ơi, em nghe có cái gì nhưmột tia nước thoát ra từ bụng dưới em. Chất nước đó dẻo dẻo, nhờn nhờn. Vậy có sao không chị? Tôi vẫn vờ
ngây thơ và nói dối với Phấn:
– Lúc nãy xem lần đầu, chị cũng bị giống hệt như em. Chị cũng bị mấy tấm hình làm hoá mất. Chị cũng sướng tột độ và bây giờ đáy quần chị cũng ướt mèm đây.

Tôi đang manh tâm kéo Phấn và “đảng”. của tôi, Tôi cứ có cái mặc cảm cuộc đời nhln tôi bằng nửa con mắt, và hình như ai cũng khinh khi tôi vì tôi quá dâm. Thằng cùi nào mà không muốn máu của nó dây vào thân thể kẻ khác để họ cùng khốn nạn nó. Phấn chẳng đoán được mư’u toan của tôi, nên thú thêm một tội:
– Chị Hóa biết không? Nó nhỏ glọng. Rồi sau đó, mỗi đêm trước khi đi ngủ, em lấy xấp hình ra xem nữa. Em nằm sấp lên chiếc gối ôm mà nấc, mà tưởng lượng. Và lại bị chất nước đó tuôn ra khi em tột cùng sung sướng. Em cứ lo ông Hoàng nào đó đến lấy lại xấp hình, em sẽ mất đi một thú vui…

Phấn diễn tả đúng hệt những lần tôi nàm trên lưng bò buổi trưa, sấp người lại mà cà, mà nắc, và cũng bị ra. Chỉ khác một điều là tôi không có xấp hình. Tôi phải tưởng tượng đủ thứ để có được tuyệt cùng khoái lạ Nhưng sao Hợp không nhờ tôi đưa xấp hình này cho ông Hoàng nào đó, vì tôi thường có mặt ở nhà? Và tại sao hơn một tuần rồi mà ông Hoàng không đến lấy? Hợp cũng chẩng hỏi lại Phấn lấy lại xấp hình? Tôi hơi hiểu manh tâm của Hợp. Tôi tưởng ở nhà quê vì thiếu thốn đàn ông nên bọn tôi đã loạn. Còn giữa thủ đô hoa lệ này, nhất là những người giàu có như Hợp, sao cũng loạn? Sau này, qua một thời gian dài giúp việc ở đây, tôi mới phát hiện ra một điều là nếu đã loạn thì đến vua chúa, quan quyền, giàu có cũng loạn, mà có vẻ loạn hơn ở nhà quê. Phấn lấy tấm hình cô gái ngoạm con cặc tràn miệng, và nói nhỏ giọng hơn:
– Em khoái nhất tấm này. Mỗi lần ăn chuối, em lột vỏ ngoạm thử trái chuối. Thụt ra thụt vô. Em thấy khoái khoái. Một lần, em thấy anh Hợp vào nhà tắm. Em lập tức vào ngay nhà tiêu. VI từ nhà tiêu có một lỗ nhỏ có thể nhìn lén sang phòng tắm. Chị Hóa ơi! Lần đầu tiên em mờ mắt, người run như sốt rét. Thân hình anh Hợp vạm vỡ, nở nang. Cặc ảnh dài, thòng xuống từ chòm lông rậm rì. ảnh tắm hồn nhiên. Chà xà bông, vặn nước, vừa hát nho nhỏ. Em không thể nào diễn tả nổi sựthèm muốn, sự ngứa ngáy, bực bội của chim em. Em ước ao được nhảy qua đó để cùng tắm với ảnh và… xin ảnh cho em ngoạm thử cặc ảnh như người thiếu nữ trong hình này…

Phấn im lặng một lúc. Mắt Phấn nhìn xa xăm, hơi mỉm cười rồi lại nhìn tấm hình. Tôi sốt ruột hỏi tới:
– Rồi sao aữa, nói chị nghe với?
– Rồi cũng lần đầu tiên. Phấn nói tiếp. Em… em cho tay vô quần lót, sờ nhẹ nhẹ trên mu em. Em nhắm mắt tưởng tượng đủ chuyện. Em khoái lạ lùng, và một ngón tay em chà mạnh ngay đường khe chim em. Chị Hóa ơi, hai bắp chân em giựt bầng bật. Em mở mắt nhìn Hợp. Chị biết ảnh đang làm gì không? Ảnh chà xà bông nổi bọt quanh cặc ảnh, rồi ảnh cầm mà thụt lên thụt xuống.

Ảnh quay về hướng em, nên em thấy rõ gương mặt ảnh nhãn nhó, chu hai cái môi lên mà la. Bên này em liều mạng cho ngón tay vô miệng chim em đang ướt nhẹt. Em đút vô, đút vô. Đút tới đâu, em nóng ran người tới đó. Khi cặc anh Hợp phọt ra cái nước gì như hồ thì bên này em cũng bị chất nước nhờn bẩn ra. Em tê tái, sướng dễ sợ lấm, và phải ngồi lên nắp cầu một đỗi lâu mới hoàn hồn. Bây giờ, không tin chị làm thử như em xem. Sướng vô cùng chị Hóa ơi!!!

Tôi giả vờ nghe Phấn diễn tả một cách chăm chú, và vờ sướng ngất theo t~ng câu nói. Khi Phấn bảo tôi làm thử, tôi cũng thẹn thùng, e lệ một lúc rồi nói:
– Nhưng mà ở đây, nhà bếp. Trống lổng thế này chị sợ…
Phấn thấy tôi thích mà e ngại nên nói ngay:
– Vô phòng em kín đáo hơn. Đi!

Tôi theo Phấn vào phòng nó. Trong khi Phấn tưởng là đã dụ được tôi làm chuyện dâm dục, thì chính tôi lại là người dẫn dắt Phấn vào đường thủ dâm. Phòng Phấn mát lạnh vì có máy điều hòa không khí. Tôi đóng kịch rụt rè để Phấn phải khuyến khích. Phấn bảo tôi nằm xuống, cầm xấp hình lên để mà xem. Phấn nằm cạnh tôi. Khi đến tấm hình người đàn ông quỳ xuống đút cặc vào lồn người thiếu nữđang dang rộng hai chân ra, tôi ngừng lại đưa tấm hình lên xem chăm chú. Tôi diễn xuất ngất ngây. Hai mắt lờ đờ. Lưỡi hếm môi. Tay tôi lần xuống lưng quần, cho hẳn vào bên trong. Phấn quan sát, Phấn xem show. Tay tôi chà mạnh trên mu lồn, nhưng kẹt cái quần, Phấn không thấy. Nó nói:
– Em đâu có thấy gì đâu?
– Phấn cởi quần cho chị đi. Tôi bảo.

Phấn hồ hỡi tuột quần tôi ra. Lúc bấy giờ tôi mới trổ nghề. Tôi dang chân bẹt ra hai bên. Lấy một ngón tay liếm nước miếng, xong cho xuống chà nhẹ hột le. Tay trên tôi cởi nút áo, bóp vú. Tôi quằn quại nẩy người lên, vẹo mình sung sướng bao nhiêu, Phấn cũng ngất ngư vật vã bấy nhiêu. Tôi bảo Phấn nhìn lồn tôi. Hai ngón tay tôi kẹp mạnh hột le mà lắc, mà chà. Bàn tay kia tôi cho hai ngón vào lỗ lồn thụt nhẹ Miệng tôi kêu nho:
– Anh Dũng ơi! đụ em đi. Cho cặc anh vô lồn em đi!
Tôi liếc thấy Phấn cũng cho tay vô quần mà chà. Rồi hai ngón tay tôi đâm thầng vào trong. Lút hết Tôi gào:
– Dũng ơi! Anh làm gì em đó? Anh đụ em hả? ối, đụ đi Đụ cho lâu nhen Dũng. ối, nước lồn em nó phọt ra đó. Dũng ơi! Cặc anh bự quá hà. ối, vầy là đụ đây hả?

Tôi cố diễn xuất thật tuyệt vời. Mặt Phấn đỏ như uống rượu. Tóc nó xỏa mấy sợi trên mặt trông thật man dại. Nó nhìn hai ngón tay tôi thụt lồn một cách nhà nghề. Và tôi giả vờ ra. Tôi cong cái lựng lên phía trên. ưỡn cái bụng thật cao. Tôi gào như ré tên Dũng. Tôi quằn quại và nằm bất động một lúc. Phấn rề lại bên tôi hỏi:
– Chị Hóa, chị sướng không?
Tôi lại diễn xuất, nàm lờ đờ đôi mắt. Xong tôi nắm tay Phấn:
– Phấn, bây giờ tới phiên em. Làm cho chị xem đi.
Phấn nằm ngửá ra. Thật sự thẹn thùng. Phấn mắc cỡ không dám bạo dạng như tôi. Tôi đưa tấm hình cho Phấn:
– Em xem tấm hình này đi. Tưởng tượng anh Hợp đang bú lồn em. Đang liếm em. Đó, lấy một ngón tay liếm nước mlếng như chị, cho xuống chà hột le em đi. Đó, chà mạnh đi. Tôi thấy cái bụng Phấn gợn lên, giật từng hồi. Phấn nhắm mắt. Hai môi hơi mở nhẹ ra và hơi thở bắt đầu mạnh hơn. Tôi dạy thêm:
– Bây giờ tay kia em mở mấy nút áo ra, bóp vú đi!
Cặp vú Phấn nhỏ như hải quả cam, trầng hồng. Nó bóp, nó xoa. Hai bàn chân triển căng ra. Hai bắp đùi lúc khép lúc mở. Cái đít sàng lia lịa. Tôi dạy tiếp:
– Xong bây giờ Phấn cho hai ngón tay khác xuống lỗ lồn thụt nhè nhẹ và hãy tưởng tượng anh Hợp đang cho cặc vào. Phấn phải nói nhưchị nói lúc nãy: “Hợp ơi! Đụ em đi. ”
Phấn nói nho nhỏ:
– Anh Hợp ơil Đụ em đi.
Tôi tiếp:
– Em đút hai ngón tay vô lồn đi. Hợp đang đâm cặc vô lồn em đó.

Phấn đút nhẹ, đút nhẹ hai ngón tay vào âm đạo. Hình như hơi khó khăn và chật. Nhưng cuối cùng cũng vô hết. Tôi cầm bàn tay Phấn thụt vào thụt ra. Phấn tự động gào lên:
– Ối sướng. Sướng quá anh Hợp ơi! Vầy là đụ đây hả? ối! Chết em Hợp ơi! Đụ em lâu iâu chút nhen?

Tôi cúi xuống bú vú cho Phấn. Nó như điên lên. La hét vỡ phòng. Một lúc sau, Phấn rung toàn thân, nhấn mạnh hai ngón tay vào lồn. Hai bắp vế kẹp chặt lại. Mặt Phấn hồng như dưa hấu. Cái đít Phấn giật lên mấy cái và nằm bẹp xuống, chơi vơi. Phấn im lặng nằm thở. Tôi thật sự, chớ không diễn xuất nữa, sướng theo cơn khoái lạc cực độ của gái trinh Phấn. Nó nằm im lặng bất động, vì có lẽ đây là lần đầu tiên Phấn thực sựra. Ra nhiều trong trận đụ tưởng tượng Tôi ôm hôn má của Phấn và vuốt ve đôi vú. Tôi hỏi:
– Phấn sướng không?
Phấn gật đầu, nhoẻn miệng cười tươi rói, hỏi tôi:
– Sao em mệt quá mà chị chẳng mệt gì hết vậy?
Tôi trả lời cho qua:
– Tại chị lớn hơn em. Chị cũng mệt nhưng máu lại sức.

Từ hôm đó, gần nhưlúc nào Phấn cũng quấn qúit bên tôi, tâm sự với tôi, ngay cả những chuyện thầm kín nhất. phấn hay hỏi tôi:
– Đêm qua chị có bị mệt không? Hay là:
– Từ hồi nhỏ đến giờ chị đã gần đàn ông chưa?

Vì chủ tâm kết nạp Phấn thành đảng viên, nên bằng mọi giá tôi phải tuyên truyền, phải tấn công, mọi cách để Phấn phải trở thành đảng viên xuất sắc, kiên cường. Tôi đã không ngần ngại kể hết cuộc đời ở nhà quê. Cha mẹ qua đời, tôi phải bỏ học dỡ dang lớp Đệ Thất để chăn bò, làm việc cho ông hàng xóm để kiếm cơm nuôi thân. Tôi đã nằm hầm tránh pháo kích. Tôi đã mò chủ tôi. Chủ tôi đã phá trinh tôi ở mộtgiòng suốí. Và quan trọng nhất là những kỷ niệm khó quên ở cành mận.

Phấn nghe say sưa như theo dõi một cuốn phim trinh thám hấp dẫn. Chỉ khác là những’đoạn nào tôi tả chân cảnh làm tình thì Phấn lờ đờ, mặt đỏ, mê man. Làm như Phấn là tôi trong câu chuyện. Tuyệt nhlên tôi dấu nhẹm việc đã ngủ với cha con ông Vi. Tôi còn đầu độc thêm là làm tình vớl đàn ông sướng không thể tả được. Tôi mô tả tỉ mỉ những lần chủ tôi đụ tôi dưới gốc mù u hằng giờ vào những buổi trưa nghỉ việc. Những đêm trăng sáng tôi với Thành ngất ngây ôm nhau đụ ở cành mận đến gà gáy canh một. Và tôi biết chắc chắn nghe xong, Phấn phải ướt hết cửa mình. Nhưng vẫn vờ hỏi:
– Nghe chị kể, em có bị ướt cửa mình không?
Phấn cúi xuống e thẹn gật khẽ đầu. Mắt nó lại xa xăm:
– Nhưng dưới quê chị còn có dịp nằm chung với ông chủ và anh Thành trong hầm trú ẩn, hay làm việc ngoài rẫy vắng. Còn ở đây…
Phấn ngắt ngang. Tôi hỏi tiếp:
Anh Hợp đã lấy lại xấp hình chưa?


– Dạ chưa. Phấn nói. Nhưng em vẫn lo ông Hoàng nào đó lại đến lấy.
Tôi tấn công tới. Giảng nghĩa cái rấp tâm của Hợp:
– Chẳng có ông Hoàng nào đến để lấy. Em đừng lo! Anh Hợp muốn cho em xem 48 tấm hình khiêu dâm đó !
Phấn chợt mở mắt lớn như vừa khám phá ra điều gì thích thú:
– Ừa, hèn chi… hèn chi ảnh… có lần vào phòng em. Em đang nằm học bài ảnh bước vào rồi khóa chặt cửa lại, đến ngồi kế bên em, cầm tay em. Chị Hóa ơi? Em run như khi em lên trả bài trong lớp. Mặt em nóng như ai háp lừa. Em nhìn Hợp, nhớ những lần em xem trộm ảnh tắm. ảnh cầm tay em thât lâu, chẳng nói năng gì và nhìn em với cặp mất lạ lùng không phải của một người thầy. Hợp bóp bóp bàn tay em. Hơi thở em bị dồn nén. Nói chị đừng cười. Chim em nứng một cách bạo tàn. Em chờ Hợp táo bạo làm một cử chỉ nào đó như hôn em, vuốt tóc em, sờ vú em, hay nói yêu em. Mà Hợp chẳng làm.

Anh cứ cầm, nắn nắn bàn tay thon nhỏ của em như thế và nhìn em như thôi miên. Rồi Hợp nhìn những ngón tay ngòi bút trắng nỏn của em, vuốt vuốt êm nhẹ lông măng trên cánh tay em. Cửa mình em bị ướt. Hình ảnh những tấm hình khiêu dâm lại hiện lên. Em đang bốc lửa. Em muốn Hợp phải mở màn, phải hành động trước, chứ em thì… em không cách nào có can đảm. Và, chị biết không? ảnh cứ vào phòng em nhưthế nhiều lần. Vẫn ngồi bên em, cầm tay em, im lặng hàng giờ, rồi bước ra.

Tôi thừa biết các chiêu của đàn ông. Họ làm cho con thú phải say mồi, tự dấn thân vào tay họ, chứ họ không muốn phải khổ công dương cung bắn hạ. Biết bao lần rồi, ông Vi làm tôi muốn la lên, muốn quỳ xuống mà lạy van, xin Vi phải đụ tôi. Dũng nữa, chẳng khác gì ông Vi. Đã lên nằm trên người tôi, việc phải làm là đâm thẳng cu vào lồn tôi mà đụ. Vậy mà Dũng lê thê, câu giờ, làm cho cổ tôi dài ra hơn cổ hươu, môl tôi khô khốc. Thiếu điều tôi phải đích thân chồm dậy lấy tay cầm cặc Dũng mà đâm vào Tôi mỉm cười xa xãm, lắng nghe chăm chú.
Phấn tiếp:
– Cho đến một hôm, vào chiều thứ bảy. Em đang nằm sấp trên gối ôm mà nghĩ đến Hợp, yêu Hợp. Em định bụng lần nữa, nếu Hợp vào đây em sẽ bạo dạn như chị đã cởi hết đồ bên bờ suối, lội xuống ôm ông chủ ngày nào. Chỉ có cách đó, may ra vì hình như Hợp cũng muốn em nhưng anh ấy sợ.

Một hôm, em nghe tiếng cửa xịch mở. Hợp bước vào khóa chặt cửa, đứng đó nhìn em, chớ không sà xuống ngồi bên em như mọi lần. Em nhốm người lên ngồi dựa đầu và tường, nhìn Hợp. Tay em đưa lên cởi mấy nút áo, banh hai thân áo ra để lộ bộ ngực mời mọc. Hợp chăm chú nhìn không dứt đôi vú em. Rồi em cởi hết áo ra. Hợp cũng vẫn đứng như thế dựa vào cánh cửa. Em táo bạo cho tay tuột từ từ cái quần ra. Em ngồi trần truồng. Mà, chị Hóa ơi, Hợp chầng cữ động gì. Đứng như pho tượng, nhìn em trân trối. Em tức quá đưa hai tay lên xoa nhẹ đôi vú. Em dang rộng hai chân ra cho Hợp thấy lồn em. Một tay em đưa xuống xoa xoa mớ lông, sơ mu, một ngón chà nhẹ hột le. Gương mặt Hợp thì có xúc động. Hợp đỏ hai má, nhìn sững lồn em, nhưng anh ấy chẳng bước tới. Chị xem có tức không?

Bây giờ thì chính tôi bị Phấn mê hoặc. Phấn dẫn tôi vào khu rì(ng đầy quyến rũ hấp dẫn. Tôi mong cho Phấn nói mau lên xem cách kết thúc như thế nào. Phấn tiếp:
– Em thấy không xong. Em sợ Hợp bất ngờ có thể bỏ ra khỏi phòng như những lần trước. Em đứng dậy, từ từ tiến đến Hợp. Em cầm tay Hợp để lên vú em. Em cởi áo Hợp. Lúc đó em không còn biết mắc cở là gì nữa. Em tự bảo, nếu không táo bạo sẽ không bao giờ được gần Hợp, đlều mà em ao ước mộng mơ gần tháng nay. Em tuột luôn quần Hợp xuống, và chị Hóa ơi! Con cặc to dài, đỏ au của Hợp chỉa thẳng ra về hướng em. Em nắm chặt nó bằng hai tay. Lúc đó Hợp mới chịu cúi xuống, nâng mặt em lên, nhìn một lúc, rồi hôn môi em. Hợp nút mạnh hai môi em. Em không thể nào tả phút sung sướng đó cho chị nghe. (Truyện từ Cõii Thiên Thai) Vì là lần đầu tiên, em bỡ ngỡ, không blết phải làm gì khi Hợp hôn môi em. Hợp bảo em đưa lưỡi cho Hợp nút. Trời ơi, điện Hợp chuyền qua người em. Không ai dạy mà em cũng biết nút lưỡi Hợp. Hai đứa em trần truồng ôm nhau hôn ngây ngất thật lâu Em nghe nước lồn em ứa ra. Em tưởng chừng chỉ ôm nhau hôn môi như thế cũng đủ chết người rồi chứ cần gì những thứ khác. Em nhón chân lên cho vửa với khổ người cao lớn của Hợp. Chị Hóa ơi! Dương vật của Hợp chỉa ngay mu em. Em muốn chết được.

Rồi tay Hợp sờ lên bóp vú em nhè nhẹ. Tất cả mọi cảm xúc đều mới lạ, lần đầu tiên xảy đến. Em choáng ngợp, sợ không đủ sức tận hưởng. Tay kia Hợp bóp nhẹ mông đít em, vuốt lưng em. Em nhắm nghiền mắt, hôn da diết môi Hơp. Rồi Hợp rời môi em đưa lưỡi vào tai em mà rà nhẹ. Gai ốc em nổi đồng loạt. Hợp hôn lên cổ, lên ót, xuống vai. Em
kêu khẽ:
– Hợp ơi! Anh ác quá. Anh bắt em ngóng chờ phút này đã bao lâu rồi, anh biết không? Anh cho em xem đủ kiểu làm tình tuyệt vời rồi để mình em sống chơi vơi với ảo mộng cực kỳ quyến rũ. Em bắt đền anh đó ? Anh đã đến ngồi bên em, cầm tay em rồi bỏ đi, chẳng thèm hôn em một lần. Anh trơ trơ như đá, như những bức hình vô tri kia. Em ngộp thở. Em muốn anh đưa tay dìu em lên, kéo em lên khỏi vùng ảo mộng. Em muốn thật, nên bỏ lỗi cho em. Hôm nay em phải cảm tử, em phải liều mạng, phải nhảy ra níu anh, bắt sống anh đây, Hợp biết không?

Hợp nâng mặt em lên, nhìn em một cách yêu thương say đắm. Rồi chàng dùng mũi hôn khắp mặt em, nói khẽ:
– Không! Chính anh phải xin lỗi em. Vì anh muốn được hưởng cái hạnh phúc tuyệt vời khi đích thân em dâng hiến cho anh. Anh sẽ đền bù xứng đáng những đợi mong đó của em. Em có sống khổ sở với những bức hình khiêu dâm đó không? Em có mệt với những cừ chỉ hờ hững của anh không?

Em tựa sát mặt vào ngực Hợp gật đầu. Em kể cho Hợp nghe những lần em xem chàng tắm. Những lần em ôm chặt gối như tình nhân. Những lần tự cho tay
vào cửa mình để tự thỏa mãn. Những lần em ra, ra nhiều lắm, và mệt…

Hợp bế thốc em lên, hôn lấy hôn để như người chiến thắng. Em đòi Hợp phải đền ngay, phải đáp ngay những mong ước đang sôi sục trong em. Hợp đưa em lại giường, đặt em nằm ngửa ra, rồi leo lên nằm trọn trên em. Hợp to con là thếmà sao em không thấy chàng nặng tý nào. Hợp tiếp tục hôn em da diết. Sướng vô cùng chị Hóa ơi! Cảm giác em rào rạt, mênh mông, khó tả khi Hợp đè lên em. Da thịt chàng ấm, phủ hết lên em. Chỗ mu em, cặc Hợp nằm đó, cứng ngắc, nóng hổi. Em hạnh phúc tuyệt vời Làm tình là nhưthếđó. Yêu nhau là như thế đó. Em chờ Hợp đền. Phải tận tình em mới chịu.

Và chị biếtkhông? Hợp không dùng tay. Tựchàng canh sao cho dương vật nằm ngay cửa mình của em. Em tự động bẹt hai chân ra, đón chờ. Chàng vẫn hôn em cuồng nhiệt trên này. Tứ chi em run bần bật. Em thở dồn dập chờ phút thần tiên đang đến. Sao hay thế? Sao cặc chàng biết cửa mình của em mà nó đến đó nhắp nhè nhẹ. Hai chân em duỗi thang. Nước em lai láng ở miệng lồn. Chết đi chị Hóa ơi? Cặc Hợp nhấn nhẹ vào, vào nữa, vào nữa. Ngườl em vẫn run bần bật. Nó vào sâu nữa. Em chẳng thấy đau đớn tí nào. Ngược lại như chính cu chàng đã gánh bao nhiêu tuyệt vời đam mê vào trong em.

Hình như nghệ thuật của Hợp là làm cho em phải chót vót khát khao. Nửa con cu Hợp vào đó, rồi rút ra khỏi cửa mình. Thình lình, nó lại vào thật nhanh, nhưng không hết. Em rú lên một tiếng, rồi tự đông dùng đít nắc mạnh lên. Tay em mạnh bạo đè hết Hợp xuống. Trọn con cặc dài của Hợp đã vào hết trong em. Em đè, đè sát nữa. Không cho Hợp nhúc nhích, cục cựa. Chỉ có mông đít em lúc bấy giờ tận tình làm việc. Nó nắc, nó hẩy. Hai chân em nữa, quấn chặt bắp đùi Hợp. Em la thất thanh như có kẻ cướp vào nhà. Tiếng nhạc ở máy cassette chìm mất ánh sáng ở cửa sổ tối mất. Trần nhà cũng không còn. Em thấy trời xanh, biển rộng, rừng bát ngát. Em rên thê thiết. Đụ là như vầy sao? Sướng gấp triệu lần nằm nắc gối hay cho hai ngón tay vào làm hằng giờ. Em muốn cu Hợp nằm như thế mãi trong em, cho em tắt thở càng tốt.

2 thoughts on “Gái Tìm Của Lạ (7)

Đã đóng bình luận.