Gái Tìm Của Lạ (8)


Em có nghe xót xót bên trong. Mặc kệ. Vì cặc Hợp dài như thế thì màn trinh của em không rách sao được. Rồi sao? ừ, rồi sao? Giữ màn trinh nguyên vẹn cho đến bao giờ? Sao không nằm đây nghe cu Hợp đang nhúc nhích trong tận cùng sâu thẳm đó. Sao không hưởng hết cái sướng ngất ngư không bút nào tả nổi này. Em muốn xé toang Hợp ra từng mảnh, để nhai, để nuốt, chứ như vầy không chưa đủ, chưa đã cơn thèm khát.

Thú thật, đã đụ ngây ngất, say đắm với bốn người đàn ông, mà bấy giờ tôi ngồi thừ như con ma chết, mồm há hốc, mắt lờ đờ, nghe say sưa câu chuyện Phấn kể. Và dĩnhiên lồn tôi cũng ướt nhẹt. Tôi phục Hợp quá. Cao cường như thế làm gì Phấn không mê mệt. Rồi với phản ứng tự nhiên của người đàn bà khiến tôi ao ước muốn đụ Hợp. Phấn tiếp tục:
– Hợp nằm nhưthếtrên em lâu lắm cho em tha hồ nắc. Em muốn làm gì cho thỏa thích thì làm. Em cắn cổ Hợp khá mạnh. Em cào lưng Hợp mỗi khi cơn sướng khuấy lên. Gần 45 phút cuồng loạn từ phía dưới, em tê điếng khắp người. Bụng em thót lại. Và ra, em biết em ra. Nhlều lắm. Tay chân em siết nát thân Hợp. Em ưỡn cổ lên, há miệng gào như thú dữ… Rồi xẹp xuống. Những tiếng thớ dốc của em nghe rõ mồn một. Hợp ấp em như gà mẹ ấp con. Bằng mũi Hợp hôn em khắp mặtmột cách đầy thương yêu trong khi em chết lịm cả người.

Một lát .sau, Hợp đợi em lai tỉnh, tự động rút cặc ra, lần xuống dưới banh háng em ra, liếm sạch sành sanh nước lồn của em. Ngay cả hal nên bẹn em, Hợp cũng không chừa. Chúa ơi, cơn thèm của em lại đến. Em nhớ Hợp có hứa là đền bù xứng đáng cho em mà. Hai bàn tay Hợp nâng mông đít em lên. Lưỡi Hợp nghệ thuật, nhẹ nhàng rà mép lồn em. Khi Hợp ngậm đến hột le của em, trời đất nghiêng ngả. Hai tai em lùng bùng không còn nghe thấy gì nữa. Chị Hóa ơi? Có phải hột le là trung tâm khoái lạc của đàn bà không? Hợp mới chỉ ngậm nhẹ chỗ đó thôi, răng em đã nghlến, mắt em mở hết lên. Từ từ Hợp lấy lưỡi đánh nhẹ lăng tăng. Bụng em thoi thóp. Hai đầu gối giật lia ha. Em co hai chân lại, chổng lên
trời Nước lồn lại ứa ra. Một ngón tay Hợp đánh nhẹ chung quanh miệng lồn, một tay kia đưa lên xe đầu vú Em nằm lắc đầu mà chịu trận. Em la lên:
– Hợp ơil Anh yêu ơi! Anh đền bù cho em đó hả? úi anh ơi’ Ngón tay anh dưới kia hay quá. Anh làm cách nào vậy. Đã quá cưng ơi! Trời ơi! Anh còn bú hột le của em nữa hả. Như thế này thì làm sao chịu nỗi hỡi trời? Anh xé lồn em ra luôn đi. ối? ối’ Làm sao em thở đây. Cho em ngắt anh một cái nhen? Và em lấy tay ngắt Hợp ở bả vai một cái thật mạnh. Ôi! Chị Hóa ơi! Cái lư(‘i Hợp thần tiên quá. Em tưởng tượ.ng không cần đụ, nếu Hợp chỉ bú như thế không thôi em cũng có thể ra được rồi. Được một lúc, lưỡi Hợp lên liếm đôi vú của em. Lúc nhẹ, lúc mạnh. Chiếc lưỡi chàng cày nát đôi nhũ hoa của em. Đầu vú nữa ! Thánh thần ơi! Sao nơi nào cái lưỡi Hợp đến cũng làm bật dậy một hỏa lò ngất ngây trong em! Hay tại em yêu Hợp quá chăng?

Tôi mê mệt khi nhìn khuôn mặt và dáng điệu say sưa của Phấn. Giọng nói Phấn ấm áp, trầm xuống, lôi kéo tôi ra khỏi căn nhà ông Vi, đưa tôi về với những kỷ niệm trùng hợp với những cảnh làm tình của Hợp và Phấn.

Đúng thế, tôi nhớ có lần Thành rủ tôi lên rừng hái nấm mối. Vượt qua suối, qua những bãi cỏ tranh cao quá đầu người. Thành nắm tay tôi dẫn vào tuốt trong xa, nơi chỉ có những cây cao ngất, có tàng lá rợp mát suốt ngày trên một vùng đất hoang vắng thâm u. Hái đầy nấm mối mang lên gùi rồi, Thành không về. Chàng lựa một chỗ thật đẹp, thật nên thơ, nằm soải ra, kéo tôi sà xuống hôn và chúng tôi làm tình giống hệt Hợp làm Phấn. Thành để tôi mặc nguyên áo quần như thế mà cho tay vào trong bóp vú và sờ lồn tôi. Tôi thích như thế lắm, thích hơn là cởi hết ra trần truồng như nhộng, không hiểu sao. Chỉ khi nào cần thiết lắm như lúc nằm trên giường, trong phòng tôi và Thành mới cởi hết áo quần. Phấn tiếp:


– Lần đầu tiên, tay Hợp xoa và nâng niu đôi vú em. Cái sướng ở đây khác với cái sướng ở dưới kia. Nhưng nó vẫn bắt em phải nhừ người, phải rên, chứ không thể im lặng được. Rồi Hợp nằm ngửa ra, chổng thẳng con cặc lên không. Chàng bất em phảl hôn và hếm chàng như chàng đã làm cho em. Em bắt đầu bài thực tập. Dù vụng về nhưng em đã tận tình. Em cũng bắt chước liếm lỗ tai, cổ, vú Hợp thật lâu trước hìnhầm cặc chàng ngoạm, bú như cô gái trong tấm hình.

Ngon không thể tả được chị Hóa ơi? Em mút như mút cây kem. Mỗl lần em bú mạnh, Hợp rên và gào dữ. dội. Rồi Hợp đứng thẳng lên, bất em quỳ xuống liếm hai hòn dái và cặc của chàng. Em làm hoài không chán. Và Hợp lại nằm ngứa ra, bất em lên ngồi ngang qua mình Hợp, cầm cặc Hợp cho vào lồn đụ mạnh.

Chị ơi? Em chịu được có 15 phút. Toàn thân em tê tái Và em lại xuất ra nữa. Em nút lưỡi Hợp, hôn mặt Hợp, nằm chết mệt trên người chàng không biết đến bao lâu. Đợi em lai tỉnh, Hóa lại lật em ra, bắt em thòng hai chân xuống đất. Hợp đứng đụ em. Cứ thế nguyên cả buổi chiều thứ bảy, em đã ra, ngất ngư đến năm lần. Em rời rã, mỏi mệt, quên cả buổi cơm tối. Hai thầy tò cứ trần truồng như thế, nằm ôm nhau ngủ cho tới sáng bét mới dậy!

Bây giờ Dũng rất lai rai hẹn hò với tôi. Mỗi tháng chỉ có vài lần. Mỗi lần Dũng gần tôi hơn tiếng đồng hồ . Tôi còn đi lạl với Dũng vì mê chất trẻ, tươi, mạnh của Dũng, cũng như trước kia tôi đã chết mệt với Thành lúc còn ớ quê nhà.

Trước kia, thì buổi sáng nào chàng cũng tìm đến tôi ở trên sân thượng. Buổl tối tôl được thong thả đụ. vớl Vi Mỗi ngày tôi vui với hai cha con ba bốn lần. Cơn dâm của tôi coi như tạm đủ. Nhưng bây giờ thì thiếu. Vì thếVi phải mệt với tôi hơn. Đến hôm nay, Vi đã cho tôi không biết bao nhiêu là tiền. Còn quần áo? Vi mua tặng tôi cả ba va li. Riêng áo tắm, tôi có đến năm bộ khác nhau. Vi thường bảo tôi cởi truồng ra để Vi tự tay mặc áo tắm cho tôi. Hai mảnh có, một mảnh có. Vi bảo tôi đứng tnlớc kiếng cho chàng ngắm. Trong bộ áo tắm, với chút son phấn, tôi đã trở thành một con người khác, không còn là một con Hóa chăn bò ở thôn Hiệp Thạnh nữa.

Vi có vẻ hạnh phúc với tôi lắm. Hình như Vi mê mệt say đắm tôi khá nhiều, và mặc ,nhiên xem tôi như là một nhân tình thứ thiệt, một vợ lẽ, chứ không còn là một loại con sen phục vụ sinh lý. Chuyện của chúng tôi không được công khai hóa, nhưng hầu như trong nhà ai cũng biết, ngoại trử bà Vi và Hồng. Bà Vi thì không biết hay không cần biết, vì bà bận suốt ngày với cái thế giới riêng của bà. Còn Hóng thì hình như chỉ biết sách đèn. Giải trí thì Hồng có tivi hay truyện loại Tự Lực Văn Đoàn.

Cho đến một buổi sáng, tôi vào dọn dẹp, làm giường cho Hồng. Chợt tôi ngạc nhiên khi tìm thấy dưới nệm của Hồng nằm lộn xộn một lô hình màu cũng loại khiêu dâm. Nhưng toàn Tây với Đầm chứ không là người á Châu như của Phấn. Có cả Mỹ và Tây đen nữa. Loạt hình này chụp đẹp hơn, ánh sáng rõ và diễn xuất sống động nhưcác phim. Tôi hờ hững với những tấm hình của Phấn bao nhiêu, thì lại say mê những tấm hình màu này bấy nhiêu.

Một lần nữa tôi lại lầm. Lầm cái ngây thơ trong trắng của Hồng. Làm thế nào mà Hồng có được một xấp hình khêu gợi như thế này? Và chuyện gì đã xảy ra quanh xấp hình ghê gớm này? Tôi đang loay hoay thì cánh cửa xịch mở, Hồng bước vào, vội vả nhảy lên giường chỗ tôi ngồi, giật hết các tấm hình lại và nói nhỏ giọng một cách sợ sệt:
– Chết em. Có một mình chị vào đây hay còn ai nữa?

Hồng đương to đôi mắt đen như hạt huyền nhìn tôi đăm đăm. Tôi vờ thẹn thùng, thay vì trả lời câu hỏi của Hồng, tôl xin lỗi:
– Cho chị xin lỗi. Chị vô tình bắt gặp ở dưới nệm của em.
– Nhưng mà… có một mình chị hay có ai biết nữa không?
– Một mình chị thôi. Sao em lo quá vậy? Em sợ ai?
– Em sợ má biết, chết em. Chị xem chưa?

Hồng chỉ sợ ông bà Vi biết mà không thèm đếm xỉa gì đến ông thầy Hợp dạy đàn. Vậy có nghĩa là… Tôi hơi cúi xuống mỉm cười. Lại một con thiêu thân nữa rồi đây. Tôi hơi thích thú khi nghĩ đến việc kết nạp thêm một đảng vlên. Khi nghe Hồng hỏi “Chị em hết chưa?” tôi bảo hết rồi và diễn xuất ngất ngây, đỏ mặt.

Hồng quan sát tôi một lúc rất lâu rồi nhỏ giọng.
– Tuần rồi, khl đi học về, em lên giường nằm nghĩ, bỗng cảm thấy có vật gì cộm cộm ở dưới lưng. Em lật tấm trải giường lên và thấy xấp hình này. Lúc mở ra xem từng tấm, em cũng bị ngất ngây và đỏ mặt như chị bây giở. Không biết ai lại để gói này dưới nệm của em. Từ hôm đó, đêm nào em cũng lấy ra xem trủớc khi đi ngủ. Và d nhiên là khó ngủ. Nằm trằn trọc, trăn trở, em mơ mộng đủ điều. Em thấy trong người khó chịu, bức rức. Nó như đòi hỏi một cái gì đó mà không rõ rệt.

Rồi em nằm sấp, nàm nghiêng. Nằm cách nào cũng thấy trước mặt một khoảng trống. Hai tay như cần ôm một cái gì. Hình ảnh các tấm hình khiêu dâm cứ tới tấp mà đến tấn công toàn thân em. Em đã có kinh và lông mọc ở lồn. Nó không rậm như mấy cô đầm trong các bức hình, nhưng cũng phủ đầy mu em. Và chị ơi, chính những sợi lông lâm râm này làm em ngứa ngáy khó chịu vô cùng. Có sao không chị Hóa. Em vừa lo âu, vừa cảm thấy khoái khoái…

Tôi nhìn Hồng đẹp như thiên thần. Làn da mặttrắng mln bỗng ửng một màu hồng. Cặp lông nheo dài cong ướt làm đôi mắt Hồng mơ mộng xa xăm. Tôi nói:
– Đâu có sao Hồng. Em đang dậy thì. Việc đó là thường thôi.
Hồng vẫn nhìn tôi nở một nụ cười, kề miệng sát tai tôi hỏi nhỏ:
– Dậy thì. Dậy thì là sao hả chị?
– Là tuổi biết mộng mơ, biết mắc cỡ khi đứng gần một thanh mên. Biết đỏ mặt khi xem những tấm hình khêu gợi dục tình…

Hai bàn tay Hồng vân vê cái bao gối để trong lòng. Nhìn ra cửa sổ, Hồng thở ra rất nhẹ. Cái thở ra bâng khuâng. Cái thở ra nhưbị một điều gì vây hãm, ám ảnh, níu kéo mà không nói được thành lời. Tự nhiên, Hồng bốc lên một tấm hình có đôi trai gái nằm nghiêng. Tay chàng trai dỡ cao một cái đùi của thlếu nữ, và cu chàng đang nằm trong lồn thiếu nữ. Gương mặt thlếu nữ diễn tả nỗi thống khoái. Hồng bặm nhẹ đôi môi, đôi mắt nhìn đắm đuối tấm hình và hỏi tôi:
– Em đang dậy thì? Nếu đúng như chị giải thích thì tuổi dậy thì của em không phải bây giờ, mà hình như nó bắt đầu sớm lắm chị Hóa ơi? Hay tại vì…

Hồng khựng lại nhìn xa xăm. Hồng nhưmuốn nói điều gì đó mà không dám nói ra. Thấy thế, tôi ôm choàng người Hồng. Hồng ngã đầu vào ngực tôi như đứa em cầu cạnh chị. Tôi vuết tóc Hồng. Sóng mũi dọc dừa thẳng thớm, cặp lông nheo đem mượt làm đôi mất Hồng đẹp sâu thầm. Tôi âu yếm hỏi:
– Hay tại vì sao? Chắc em có gì thầm kín lắm không dám nói cho chị nghe? Không sao đâu? Chi lớn rồi, có gì chị sẽ cốvấn cho em. Dù sao chị cũng… chị cũng đã trải qua nhiều mối tình kỳ lạ. Thiên hạ có thể không thích, nhưng riêng chị, chị thỏa mãn, chị hạnh phúc. Không blết có bất thường không? Và nếu có bất thường thì, Hồng ơi, không phải thế gian này chỉ có mình chị. Mà rất nhiều người, nhất là ở quê chị, con trai cũng như con gái…

Tôi định nói ngay cả trong nhà này nữa nhưng không dám nói ra cho Hồng biết. Tôi định bụng, đế nghe lời thú tội của Hồng trước rồi inới tiếp. Hồng có vẻ an tâm để thổ lộ tâm tình. Hồng cầm bàn tay tôi nói giọng rời rạc, như thuật lại một kỷ niệm:
– Năm kia, má cho học nội trú trường đầm ở Đà Lạt. Bạn cùng lớp em Việt có Đầm có. Tụi em là một tổ quỷ. Học hành thì trung bình. Còn hạnh kiếm được coi là hạng bét, nhưng các bà Phước không dám đuổi vì bọn em là con nhà giàu, ăn ở hạng nhất. Mấy bà không phạt không la nhưng cũng chẳng ngăn cấm. Mỗi đêm tụi em cho tiền người gác dan, lẻn ra phố uống cà phê, ăn phở, đi ciné có khi đến nửa đêm mới về đến trường. Sáng ra vào lớp, có đứa ngủ gục. Trong rạp tối tăm, đó là nơi tụi em hôn hít, rờ rẫm, có cả bú nhau nữa. Mấy con đầm dạy em cách bú con trai. Và ngồi chàng hảng ra, vén váy lên cho con trai bú lại.

Em biết chơi và uống thuốc ngửa thai từ dạo đó. Trong rạp thì tụi em không chơi. Đợi đến cuốị tuần, đem thức ăn, rủ nhau vào rừng, lựa những nơi kín đáo nên thơ, trải đồ ra ăn uống và chơi thả giàn. Tụi em đổi bồ nhau chơi. Cho nên những buổi chiều cuối tuần, ẻm thường đụ cả năm thằng khác nhau, Tây lai có, Tây thật có. Sướng lắm chị Hóa ơi! Có khi vừa đụ vừa bú. Làm tình tập thể. Em mê mệt. Hè đến có khi em chẳng thèm về Sài Gòn ở luôn trên đó mà hưởng.

Lễ Giáng Sinh năm ngoái, ba em cho tài xếLâm đem xe lên đón em về nhà nghĩ lễ. Xe xuống khỏi đèo thì trời tối Chạy quá Định Quán một vài cây số, ở khúc rừng rậm thì xe “hư. ” Anh tài xế quẹo vô một khúc vắng vẻ đậu lại để sửa. Nhưng chiếc xe nằm ì không nổ máy. Sương lại xuống dày đặc và lạnh căm căm. Lâm định dẫn em đi bộ trở lại Định Quán nhưng sợ cọp và thú dữ. Phần em cũng không dám. Thế là anh Lâm lên kiếng xe, chừa một khe thật nhỏ để thở. Lâm ngồi trước, nhường ghế sau cho em để ngủ.

Dù đã mặc ba bốn lớp áo ấm, nhưng em vẫn run như bị sốt. Em rên hừ hừ. Bên ngoài gió thổi lồng lộng, rlt vl vu qua khe cửa klếng. Em không tài nào nhắm mắt nổi và gọi anh Lâm xuống băng sau ngồi với em cho ấm. Lâm mở cửa. Hơi sương buốt giá lùa vào. Lâm đóng của ngồi vào cạnh bên em. Em xích lại gần ôm Lâm cho ấm. Lâm bảo em kê đầu lên đùi Lâm mà ngủ.

Em trăn trở mãi không cách gì ngủ được. Phần vì lạnh phần vì cái hoàn cảnh lạ lùng; Hai chúng em ngồi trong xe giữa rìlng tối âm u, lạnh ngắt. Em không sao cắt nghĩa nổi được cái ý nghĩ của em lúc đó.

Đầu em gối lên đùi Lâm, tay em ôm chặt lấy eo Lâm. Một lúc lâu, em nghe mé tai em có cái gì cộm cộm và nhúc nhích nhẹ nhẹ. Em giả bộ thở hơi đều để Lâm tưởng lầm rằng em đã ngủ, và… em thấy Lâm cầm tay em bóp nhè nhẹ. Anh khẽ đưa bàn tay em lên hôn thật nồng và rất lâu. Rồi anh bú ngón cái của em. Rồi đến ngón trỏ và các ngón khác. Anh dùng mũi hôn mu bàn tay em. Trời ơi! Hàm râu rà nhột tay em làm em nổi lên một cảm giác khó tả. Lâm cứ lấy hàm râu rà khắp bàn tay em. Chịu không nổi, em dùng năm ngón tay kia xoa mặt Lâm, nựng mặt Lâm.

Và chị biết không? Lâm cúi xuống tìm môi em. Ngoài kia trên nóc xe, không biết sương nặng hạt hay mưa rìlng nhỏ lộp độp. Một lúc sau, em thấy những tia chớp sáng lòe. Tiếng trời gầm rồi mưa thật Em đã hôn anh tài xế. Em hôn say đấm như đã hôn những thằng bồ ở Đà Lạt. Lâm nâng nửa người em lên. Em choàng kéo cổ Lâm xuống. Tiếng mưa đều hạt. Gió thổi mạnh vi vút. Em không còn biết gì nữa. Những tia chớp cho em thấy những cây thông rung động cành lá, những lùm bụi rậm loáng ánh nước mưa. Gió đập mạnh vào kiếng xe. Một không khí lãng mạn, trữ tình bao quanh chúng em. Em cứ níu tóc, bám cổ Lâm mà hôn vùi.

Ấm quá. Hạnh phúc quá. Bây giờ thì em chồm lên, siế.t mạnh Lâm. Vừa hôn đắm đuối em vừa lấy một ngón tay nghịch nhẹ hàm râu của Lâm. Những sợi râu cứng chìa ra như bàn chải. Em nhớ những buổi đi chơi cuối tuần trong rìlng, có lạnh, lạnh lắm, nhưng chưa bao giờ có được những cơn mưa tầm tã như đêm nay. Em mê nghe trời mưa, mê đi trong mưa. Em thích những cơn mưa lê thê tầm tã. Thích nghe tiếng sấm hòa lẫn với những tia chớp…..

Vậy mà bây giờ, em đang tình tự với một người đàn ông giữa sấm sét sáng trời, giữa mưa rửng vần vũ Chị biết không? Tụi Tây Đầm nhà giàu ở Đà Lạt xem chuyện tình dục rất bình thường, nhưđói thl ăn, khát thì uống. Họ đổi vợ chồng nhau chơi. Em không có bồ ớ Đà Lạt nên đôi khi lại nhà chúng chơi, em đã có lần đụ luôn anh nó. Em đã hưởng đủ mùi khoái lạc Những người lớn, cách làm tình của họ thâm trầm, điềm tĩnh lắm. Không bộp chộp, hấp tấp như bọn trẻ tuổi 18 hay 19.

Lâm đang luồn tay qua áo ấm của em để sờ vú. Lâm bóp nhè nhẹ. Anh vân vê đầu vú của em. Người em run bắn lên. Tay em đưa xuống tìm cái cục cứng ngắc giữa đùi Lâm mà nắn. Em cới nút quần anh ra, tuột luôn cái quần xì líp xuống. Cặc Lâm ngẩng lên như một khúc củi dài, nóng ấm. Em bóp, em nựng nó. Trời vẫn mưa. Em và Lâm vẫn hôn. Chúng em ngây ngất không còn biết gì chung quanh nữa. Cái chật chội của ghếxe làm em ấm cúng. Em mặc jupe đầm nên cũng dễ cho Lâm sờ vào lồn em. Ngón tay Lâm thật thần tình khi chà nhẹ lên hột le của em. Em rùng mình, sảng khoái. Em quýnh quáng, không biết phải hưởng cái gì trước đây. Em như đang ngồi trước một mâm cổ đầy với những thức ăn tuyệt ngon.

Lâm rời môi, tìm cắn trái tai, cho lưỡi vào ngoáy nhẹ vành tai, rồi anh rà lưỡi xuống quanh cổ, gáy tóc Em rên thê thiết. Chưa bao giờ em được hưởng những sung sướng như thế với mấy thằng Tây. Nếu không lạnh em sẽ cởi truồng hết ra cho Lâm tận hưởng. Vậy mà em cũng vén áo lên đưa hai vú ra. Lâm nút, Lâm liếm vú không thôi mà đã làm em suýtra rồi chị biết không? Và em lật Lâm nằm ngửa ra, cầm cặc anh đùa nghịch một lúc xong em bú ngon lành như ăn một trái chuối. Lâm la lên:
– Hồng ơi? Cám ơn emt ối, lấy Lâm luôn đi Hồng, sướng quá em ơi! Bú cho anh lâu lâu nhen Hồng. Em nghe trời mưa không? Trời gió nữa? ối, kệ nó Hồng. Mình tận hưởng đêm nay nhen Hồng. Xe có hư đâu. Anh muốn đụ em giữa rừng này thôi! Mình đụ sáng đêm nay nhen Hồng. Đó, em bú hay quá Hồng ơi!