Hắn (10)


Kể từ sau cái đêm đó , Ngân và Tú có vẻ khắn khít hơn bao giờ hết , đi đâu cũng có nhau . Hắn cũng cảm thấy lạ nhưng chưa biết chuyện gì . Nhiều lần Hắn cốt tình tạo cơ hội để nói chuyện với Ngân nhưng đều bị Tú kiếm cách ngăn cản . Tú lúc nào cũng dính liền với Ngân . Lúc gần đây Hắn còn để ý thấy Ngân vui vẻ hơn trước nhiều, hơn cả cái lúc được gần gũi với Hắn . Chẳng những Tú làm kỳ đà cản mũi, mà Ngân cũng cố tình tránh né . Hắn không ngờ là Ngân “thù dai” quá, Hắn chỉ mới choàng vai ôm Ngọc trong lòng để an ủi mà phải bị Ngân giận cũng ngót gần một tháng trời . Một ngày đó , chịu hết nỗi nữa , Hắn chặn Ngân và Tú lại để hạch hỏi cho ra chuyện :
– Ngân, em biết anh mà … anh đâu có gì với Ngọc đâu .
Ngân lạnh lùng không trả lời . Hắn tiếp :
– Cả tháng nay, em có thấy anh qua lại với Ngọc không ? Em có thấy anh quan tâm tới em nhiều không ? Anh tự thấy anh đâu có làm lỗi gì với em đâu ?
– Em bắt gặp tận mắt thì anh đừng có chối cãi – Ngân buột miệng lên tiếng .

– Anh chỉ ôm choàng vai để an ủi Ngọc thôi , có Phong làm chứng kìa .
– Ai mà biết được , trong lòng anh … ai mà biết .
– Được rồi , cứ cho là anh có lỗi đi , nhưng chẳng lẽ cả năm qua, anh thương nhớ em và em cũng vậy , rồi những lúc tụi mình bên nhau thân thiết , những lúc anh quan tâm yêu thương em không thể chuộc lỗi được sao .
– Không thể được , làm lỗi rồi thì phải chịu hậu quả, chả lẽ cứ làm lỗi và chuộc lỗi hoài sau, em không thể nào chấp nhận được .

Hắn tức muốn điên lên bởi vì Hắn cố tình nhận lỗi cho Ngân nguôi giận , nào ngờ nàng lấy cớ đó mà giận luôn coi như Hắn bây giờ đã thú tội và không được Ngân tha tội . Thật tình thì Hắn bị oan mà !
– Vậy … vậ y … hai đứa mình có thể … – Hắn ấp úng trả lời .
– Không thể nào , em đã hết thương anh rồi – Ngân nói xong kéo tay Tú dẫn đi .
Hắn đứng chết trân tại chỗ, hỗ thẹn vô cùng . Đã từng tự hào là một tay “tình trường qủy kiếm sầu” mà nay bị con gái bỏ thì quê bỏ mẹ . Nhưng chẳng biết làm gì hơn là lên phòng nằm ngủ cho qua hết tháng hè sau cùng . Cuộc tình với Hắn và Ngân coi như xong, Hắn buồn bã đâu được hai tuần thì hết . Nhưng một lần đó Hắn phát giác ra những gì bí mật trong ánh mắt của Tú . Đó là cái lần Hắn thức khuya xem TV , rồi trước khi đi ngủ Hắn xuống lầu uống nước , đi ngang qua cửa phòng Tú và Ngân thấy lúc này đèn còn đang sáng, Hắn nghe thấy tiếng cười khúc khích của hai người . Hắn cũng chẳng thèm để ý , nhưng Hắn bỗng nghe Ngân nói:
– Ngân thích làm chỗ này , chỗ này và chỗ này .
– Tú thì thích chỗ này hơn và chỗ này cũng đặc biệt lắm – Tú nói theo .
Sự tò mò làm cho Hắn phải lén lúc vén màn cửa sổ lên xem , phải khó khăn lắm thì Hắn mới không bị phát hiện . Ghé mắt nhìn vào kẻ hở Hắn thấy hai người đang nằm ôm nhau, Hắn giật mình như đã hiểu hết mọi chuyện . Thì ra hai người này đã có ý với nhau . Hắn bị Ngân từ chối là cũng bởi vì đây . Hắn thấy tức giận Tú vô cùng vì đã cướp Ngân trong tay Hắn , Hắn càng tức hơn vì Hắn lại phải thua trong tay một người con gái , ly nước làm bằng mũ dòn trong tay bị Hắn bóp bể . Tiếng động vang lên làm Ngân và Tú giật mình . Tú vội vã mở cửa bước ra , nhưng Hắn cũng kịp thời lẫn trốn . Tú nhìn quanh không thấy động tịnh gì ngoại một vũng nước nhỏ phía dưới cửa sổ . Tú trở vào trong rồi đóng cửa phòng lại, Hắn lại rón rén bước tới để rình tiếp , nhưng lần này Tú cẩn thận hơn nên Hắn chưa nhìn trộm được chuyện gì thì đèn trong phòng tắt phụt . Hắn chẳng thấy gì hết ngoài tiếng lào xào của hai người . Hắn đứng đó một lát nhưng chẳng có gì lạ thì Hắn trở lên lầu nhưng trong lòng Hắn nhất định phải tận mắt chứng kiến hai người làm tình thì mới thỏa dạ . Sự kiên nhẫn đã không phụ lòng Hắn , một ngày kia lúc đang lim dim đôi mắt thì Hắn nghe tiếng lào xào trong nhà tắm dường như là có hai người đang tắm . Hắn cũng vẫn nằm im chưa nhúc nhích vì còn ngỡ là dì và dượng mười hai đang trong đó , nhưng một lát sau Hắn nghe tiếng của Ngân nho nhỏ , thì bỗng tim Hắn tăng nhịp đập . Hắn bới đống đồ trong góc tủ ra để chen chân vào , tìm chỗ để nằm sấp xuống . Ngước nhìn qua cái lỗ xuyên qua tường nhà tắm Hắn thấy bốn cái chân , hai cái trắng nõn nà đang chụm vào hai cái khác còn đang vận chiếc quần dài nhau uốn éo Tiếng rên nho nhỏ phát ra từ Ngân:
– Đúng rồi chỗ đó đó , chỗ đó Ngân thích… Đêm thêm tỉnh mịch, lại kề sát vách nên Hắn nghe rõ mồn một từ tiếng lép nhép mà Hắn chỉ đoán là phát ra từ miệng Tú bởi vì Hắn không thấy được ở phần trên của hai người.
– Tú bú vú hay quá – Ngân thì thào .
Tú không trả lời mà chăm chú liếm mút, Ngân nghiêng qua trái nghiêng qua phải để cho Tú bú đều cả hai bên vú . Tú từ khom người xuống hôn lên bụng của Ngân , rồi dừng ngay rún . Ngân uốn éo đưa hai cái mông lắc lắc đun đưa . Tú rà lưỡi ngang qua âm mao , ngạ? môi kéo vuốt chùm lông . Ngân tự động dang hai chân rộng hơn như ra hiệu cho Tú đi xuống . Tú chậm rãi thè lưỡi dài ngoằn nhọn hoắc chẹt giữa hai mép lồn để tìm hột le . Chạm phải nơi nhạy cảm nhất , Ngân giật người bắn lên liên hồi , Tú phải lấy tay giữ Ngân lại cho khỏi cử động nhiều thì sẽ khó bú . Tú dùng tay nâng đùi phải của Ngân và để bàn chân của Ngân lên nắp bàn cầu tiêu . Một chân Ngân đứng dưới đất, một chân gác trên bàn cầu nên háng banh rộng hơn dễ bề cho Tú “làm việc” . Hắn thấy rất rỏ là Tú đang đưa hai tay banh cửa mình ra và đút cái lưỡi mềm mại vào cửa mình của Ngân ngoái ngoái . Cổ của Tú thì nuốt ừng ực như là đang uống nước âm thủy . Rồi một tay Tú buông xuống để xoa bóp vú của mình , giờ đây Hắn mới thấy là vú của Tú cũng săn chắt nảy nở . Hắn nghĩ thầm: “đúng là gái dưới quê, thịt da săn chắt, vú đít ngồn ngộn” .

Hắn cũng đoán là Ngân cũng đang tự sờ vú bởi vì Hắn nhớ lần đó lúc làm tình với Ngân , lúc được bú sung sướng quá hai tay Ngân cũng đưa lên ngực tự sờ vú . Được một lúc lâu, Ngân bỗng vói tay vặn vòi nước , nước vòi sen phun xuống êm ái nhẹ nhàng, Ngân nâng hai bầu vú lên hứng lấy, đưa núm vú trực tiếp ở giữa dòng . Tú bên dưới bú liếm được dễ dàng hơn nhờ có nhiều nước . Tú buông tay sờ vú ra, đưa lên banh hai mép ra, rồi đút ngón giữa của bàn tay phải vào cái lỗ nhỏ híu mà một tháng trước đây được Hắn “khai thông” giờ vẫn còn bít. Lưỡi Tú liếm lia lịa trong khi ngón tay thì thụt ra thụt vào lỗ âm hộ của Ngân . Ngân xuýt xoa nhún nhảy theo nhịp điệu . Một lúc sau Ngân bước bàn chân từ bàn cầu xuống và bắt đầu hôn lên cổ, lên ngực , lên bụng, rồi xuống bụng dưới của Tú, Ngân đưa tay toan kéo quần của Tú xuống thì bỗng nhiên Tú đưa tay ra ngăn cản . Ngân ngạc nhiên hỏi :
– Chuyện gì vậy Tú ?
– Hông có chuyện gì
– Nếu không có sao … Tú cản hông cho Ngân …Tú mắc cỡ nè phải hông ? Cả tháng nay chỉ toàn là Tú hôn Ngân hông hà, Ngân chỉ hôn ngực của Tú thôi . Nhưng mỗi lần Ngân định kéo quần của Tú thì đều bị Tú ngăn cản . Chuyện gì vậy Tú ? Sao Ngân muốn hôn Tú lại chẳng được .Ngân muốn cho Tú có cảm giác
– Ngân đừng lo cho Tú, miễn sao Tú làm cho Ngân thấy thoải mái là được rồi . Tú yêu Ngân lắm !
– Ngân cũng yêu Tú lắm . Tú có chuyện gì thì cứ nói cho Ngân đi .
Đi mà … Thấy Ngân năn nĩ hoài làm Tú cũng muốn xiêu lòng . Nhưng có một điều gì đó vẫn cứ làm Tú ấp úng chưa quyết định .
– Nếu … ơ … nếu … Tú có cái này … – Chuyện gì thế ? Ngân hỏi dồn .
– Tú hông được hoàn chỉnh như Ngân nghĩ …
– Ý của Tú là ? – Ngân hỏi .
– Ý của Tú là … Ngân cảm thấy nóng ruột hơn bao giờ hết , có lẽ giờ đây nàng đã có tình thương thật sự với Tú rồi nên mới nghe Tú nói cơ thể của Tú không được hoàn chỉnh thì tỏ ra lo lắng.
– Hông sao đâu Tú à, Ngân thương Tú nhiều lắm , nếu Tú có điều gì đi nữa thì Ngân vẫn yêu thương Tú như thường . Nói xong Ngân đưa tay xuống kéo quần của Tú ra, nhưng Tú vẫn cự tuyệt . Cả hai dằn co qua lại một hồi mà Tú vẫn chưa xiêu lòng để cho Ngân xem phía bên dưới kia là gì . Ngân bỗng giận dỗi , mặt xoay vào tường không nói năng . Tú thấy thế ôm vòng qua sau lưng của Ngân an ủi :
– Tú chỉ sợ ,sau khi Ngân thấy rồi sẽ hông còn thương Tú nữa .
Ngân cũng chẳng thèm nói ra vẻ giận hờn . Tú tiếp:
– Ngân có biết là trên đời này Tú yêu thương Ngân nhất hông , Tú hông bao giờ dám để cho bất cứ ai làm đau lòng Ngân , kể cả chính Tú . Im một chút , Tú tiếp :
– Cả đời này của Tú sẽ do Ngân quyết định . Ngân có hiểu thấu cho Tú hông ? Tú sinh ra là người hông bình thường , nhưng Tú có trái tim, Tú biết thương biết yêu . Và nay người Tú yêu nhất là Ngân . Tú đau khổ lắm , phải chi Tú hông có trái tim thì tốt hơn . Để Tú khỏi phải yêu ai hết . Tú nghẹn ngào nói tiếp :
– Tú … khổ lắm …Tú chỉ mong được ở gần Ngân ngày nào thì hay ngày đó . Đến khi sau này Ngân kiếm được người khác tốt hơn thì …
Nói tới đây thì Tú khóc nức nỡ . Ngân xoay người qua , hai mắt cũng ướt đẫm nước mắt , nói : – Ngân cũng yêu thương Tú nhất , Ngân thề là nếu phụ lòng của Tú thì Ngân sẽ chết đi, nếu Ngân có ý gì chê Tú thì Ngân cũng sẽ gặp quả báo còn nặng hơn là những gì Tú đang gặp phải . Tú liền ôm chầm lấy Ngân , Ngân cũng ôm xiết lấy Tú , cả hai nhắm mắt trông có vẻ hạnh phúc lắm . Nước mắt nước mũi chảy ròng . Hai khóc được một lúc , thì Ngân bắt đầu hôn lên mắt, má, lên cổ, xuống ngực, xuống bụng rồi Ngân nhẹ nhàng kéo cái quần dài xuống. Lúc này chắc Tú mắc cỡ lắm vì thấy Tú ngước mắt đi nơi khác . Quần được hạ xuống ngang đầu gối . Ngân bỗng há hốc miệng kêu lên :

– Ồ …
Lúc này Hắn cũng muốn biết là cái gì bên dưới đó nên Hắn ép mặt vào sát tường , nhướng mắt để trông cho rỏ hơn . Cả hai, Ngân và Hắn, cùng lộ vẻ kinh ngạc như chưa bao giờ thấy . Đằng sau cái lốp quần xì mỏng của Tú là một vật gì cồm cộm đội lên . Hắn bất giác nhớ chực lại những hành động lạ thường của Tú . Những hành động đó hình như có lúc đầy nam tính nhưng có lúc đầy nữ tính . Những ánh mắt nhìn xuyên vào tim Hắn có lúc nhẹ nhàng như con gái nhưng có lúc cũng sắc bén cương mãnh như con trai . Bây giờ Hắn mới biết ánh mắt đó là ánh mắt ghen tuông với Hắn vì biết Hắn có tình ý với Ngân . Hành động của Tú từ lúc ở Vũng Tàu về thì khác hẳn lúc Hắn mới gặp Tú, Tú thường hay bảo bộc cho Ngân như một người bạn trai .
Ngân giật mình kinh ngạc vì nàng cứ ngỡ là Tú có vết sẹo trông khó coi mà thôi nào ngờ … “cái thẹo” này sao mà lớn quá cỡ.
Nàng không tin vào mắt mình thì cũng đành phải tin nên đưa tay lên định kéo quần xì Tú xuống . Cái quần xì được Ngân kéo từ từ xuống lộ ra chùm lông đen nhánh. Ngân hồi hộp kéo thêm xuống tí nữa, rồi tí nữa . Bây giờ cả Ngân và Hắn đều thấy trước mắt mình là cái dương vật đang nằm chèo ngẻo chỉa xuống . Ngân tuột hẳn cả cái quần xì xuống rồi đưa cặp mắt ngạc nhiên nhìn chăm chăm . Hắn cũng như Tú giờ đây mình mẩy cứng ngắt chẳng nhúc nhích , Hắn thì vì kinh ngạc , còn Tú thì vì mặc cảm. Để chứng tỏ là tình yêu bao la đối với Tú, Ngân mạnh dạn đưa tay nắm lấy cái dương vật đó một cách tự nhiên, nàng vuốt vuốt nâng niu nó như một con mèo . Một lúc sau, con mèo bắt đầu vươn vai đứng dậy, tiếng gừ gừ như mèo cũng phát ra từ miệng của Tú . Ngân vừa vuốt vừa nắm lấy đầu “con mèo” kéo lên cao hơn chút đỉnh, nhưng nàng đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác . Lúc đầu Ngân thấy dương vật của Tú thì ngỡ Tú là con trai nhưng có vú , nào ngờ Tú có dương vật và chẳng có hòn dái nào . Ngay nơi đáng lẻ là hai hòn dái thì là âm hộ được thay thế. Ngân thầm nghĩ : “như vậy là Tú là con trai hay con gái” . Thấy Ngân há hốc mồm ngồi bẹp xuống sàn tắm , Tú đưa tay định kéo quần xì lên nhưng bị Ngân kịp thời ngăn cản :
– Hông sao đâu , Ngân đâu có gì , Tú đừng lo .
– Có thiệt hông ? – Tú hỏi .
– Thiệt
Vừa nói Ngân vừa nhổm dậy đưa tay ra nắm lấy dương vật của Tú lần nữa để vuốt ve mơn trớn. Ngân bắt chước Tú đưa miệng tới hôn lên dương vật, Tú “a” nhẹ lên thành tiếng mỗi khi Ngân chạm lưỡi vào đầu khất. Ngân bắt đầu cảm thấy tự tin và bớt sợ hơn vì nàng đang
mang cảm giác yêu thương đến cho Tú . Nàng bắt đầu há môi ngậm ngay đầu khất , nhẹ nhàng mím môi và đưa lưỡi liếm . Tú lại rên lên khe khẻ trong cổ họng giọng đặt khản như con trai. Ngân cho miệng nàng đẩy tới sâu hơn chút nữa để nuốt nữa phần dương vật vào , nàng bắt đầu mút bú rồi liếm tuy có phần hơi vụng về vì đây là lần đầu tiên nàng bú dương vật . Tú cũng vậy lần đầu tiên hưởng cái cảm giác được người ta thổi sáo cho mình thì hân hoan lạ thường.

Ngân học hỏi cũng lẹ làng , chỉ chốc lát thôi mà nàng liếm một cách thiện nghệ . Bàn tay nàng phụ giúp cái miệng vuốt dọc theo chiều dài của dương vật giờ đã căng cứng ngắt . Tú miên man tận hưởng những giây phút thần tiên , cảm giác cực lạc đến với Tú qua những cái giật thót . Ngân cũng càng lấy làm kích thích, tay trái đưa xuống dưới móc hột , tay phải nàng nâng đầu dương vật lên để lộ một vùng âm hộ nho nhỏ năm len lén phía sau chùm lông . Nàng bắt đầu liếm chùm lông, rồi đưa cái lưỡi nhỏ xíu của nàng vào mép âm hộ của Tú . Tú rên lên sung sướng, nhưng lần này cái rên của nàng nhẹ nhàng yểu điệu như con gái .

Tú được sinh ra và lớn lên tại cồn Phó Quế , phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang . Vừa mới sinh ra, cha mẹ của Tú đã phát hiện là nàng có hai bộ phận sinh dục, một là con trai còn một kia là con gái . Nên từ nhỏ cha mẹ nàng không biết phải gọi nàng là con trai hay con gái . Cái tên Tú được đặt ra cũng bao hàm hai phái , nam và nữ . Lúc nhỏ Tú được cha mẹ cho mặt đồ con trai, Tú rất ham chơi nên thân người rám nắng trông không khác gì một đứa con trai thật thụ . Mọi người trong xóm ai cũng coi Tú như một người con trai . Nhưng đến năm bắt đầu tuổi dậy thì , nàng bắt đầu thay đổi, từ tánh nết tính tình đến cử chỉ ăn mặt đều thay đổi, nàng trở thành một cô nương tóc ngắn . Và kể từ đó nàng ít giao
du với đám con trai , mọi người trong xóm bắt đầu xào xáo lên về chuyện “thằng Tú bê đê” biến từ nam thành nữ . Thương cho con mình, cha mẹ của Tú quyết định đổi đi nơi khác để cho Tú làm lại cuộc đời từ đầu như là một người con gái . Và họ đã dời tới Lái Buông, xã Phước Tân, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai , nơi đây Tú gặp được Ngân . Tình yêu đã phát sinh từ đó, Tú đem lòng yêu Ngân, nhưng Tú vẫn có mặc cảm dị tật trong lòng nên không thể nào thố lộ . Đã hai năm qua kể từ cái ngày Tú dọn tới nơi này , cảm giác yêu thầm vẫn cứ ấp ủ theo cô nàng suốt . Nhưng ngày hôm nay đây, Tú đã được trả công cho cái sự kiên nhẫn và tình yêu mãnh liệt. Ngân đã có cảm giác với Tú ! Nước trong người Tú bắt đầu tiết ra cộng thêm nước miếng của Ngân làm cho âm thanh “nhọp nhẹp” phát ra trong nhà tắm . Tú ra hiệu cho Ngân xoa bóp dương vật của nàng cùng lúc liếm phía dưới âm hộ. Một cảm giác đê mê của người con trai chạy dọc theo dương vật, và một cảm giác sung sướng của người con gái chạy vòng quanh âm hộ cộng lại làm cho nàng sướng hơn bất cứ người bình thường nào trên thế gian . Tú bất giác chịu hết nổi , rùn mình đi tới đỉnh vu sơn, dương vật của nàng giật giật trong tay của Ngân . Ngân nhắm mắt chờ đón một dòng tinh khí bắn ra, nhưng tuyệt nhiên không một giọt bởi Tú không có bìu dái để sản xuất tinh trùng , nhưng âm hộ của nàng đã nhầy nhụa nước nhơn nhớt . Ngân liếm bàn tay mình một cách ngon lành. Ngân tắm cho Tú và Tú cũng tắm cho Ngân . Phía bên kia vách tường Hắn cũng đã xuất tinh trong lòng bàn tay lúc nào Hắn không hay biết .
Và sau cái đêm đó, Ngân và Tú có phần mặn nồng hơn trước , họ thậm chí còn công khai mối quan hệ với mọi người , ai nấy đều cảm thấy bất đồng với mối quan hệ không bình thường này nhưng cũng không làm gì khác hơn ngoài chuyện xì xào đàng sau lưng hai người.

Nhưng Hắn cũng không còn quyến luyến gì ở Ngân nữa , Hắn thường xuyên đi ra ngoài nhiều hơn ở nhà, nhất là hay ghé qua thăm Ngọc. Từ khi Ngọc bị bắt cóc và hãm hiếp ở Vùng Tàu trở về , nàng trở nên ít nói , tính hồn nhiên nhí nhãnh của nàng cũng biến mất, nàng ít ăn, biếng lười trong sự giao tiếp với bạn bè . Từ một hoa khôi của trường trở thành “hoa héo” để cho Hắn ngày ngày tưới nước. Gia đình của nàng rất lấy làm buồn bả , nhưng chẳng gì được hơn cho sự thay đổi của nàng . Nhưng từ khi có Hắn qua thăm hỏi, thì Ngọc thấy vui vẻ hẳn lên . Ngọc như thấy ở Hắn một sự thông cảm nào đó mà không có ai hiểu được . Bởi Hắn là người chứng kiến một biến cố lớn lao trong đời của Ngọc . Họ chia sẽ những vết thương ở trong lòng cho nhau, Hắn thì bị một vết sẹo chạy dọc theo gò má không bao giờ xóa đi được, còn Ngọc thì mãi mãi không lấy lại được tiết trinh , vết thương trong lòng nàng còn sâu hơn những vết sẹo bên ngoài . Sự?cảm thông đó dần dà đã dẫn tới một tình yêu giữa hai người họ . Hắn bỗng trở nên người quan trọng nhất trong đời của Ngọc . Một điều mà Hắn chẳng bao giờ nghĩ tới vì Hắn luôn e ngại sự tranh giành con gái . Bây giờ cũng tốt, Hắn rất là vui vẻ, tự
nhiên Ngọc đến với Hắn mà không cần phải bỏ công đi cua.

Mùa hè sắp hết, ngày mai này là Tú với Ngân lại phải trở về Đồng Nai . Hắn và Hân đãi Ngân và Tú một chầu bánh xèo trước khi chia tay , giờ Hắn chẳng thấy buồn chút nào về sự ra đi của họ .
Hắn cười nói một cách tự nhiên:
-Mai Tú và Ngân đi rồi, năm sau nhớ trở lại đây chơi .
-Được thôi – Ngân trả lời
Hắn tiếp:
-Nghĩ lại thiệt vui há, hai người giờ đây kết hợp … nói tóm lại phải nhờ có “ông mai” này đây thì hai người mới nên duyên .
-Còn lâu đó, trước sau gì Ngân cũng hiểu được Tú thôi, đâu cần phải có Hoàng đâu, nhưng nói thiệt cũng nhờ Hoàng làm cho Ngân trở nên thương Tú mau chóng hơn . Vậy phải để Tú cám ơn Hoàng cái gì đó mới được .
-Thôi hai người nhận anh Hoàng làm anh nuôi luôn đi ! – Hân chiêm vào.


-Cũng được thôi, nhưng Tú và Ngân định cám ơn anh Hoàng một món quà đặc biệt để ảnh nhớ mãi không quên . Và Tú và Ngân cũng đã định rồi . Tú và Ngân sẽ cho anh sự ngạc nhiên bất ngờ .
Họ cười nói vui vẻ thân thiết với nhau như chưa bao giờ thấy .

Dạo mát thêm một vòng, họ bèn ghé vào một tiệm chụp hình để chụp một tấm hình lưu niệm cho bốn đứa để ngày mai này chia tay sẽ có những kỷ vật chung vui .

Nằm trên giường cầm tấm hình vừa mới chụp của bốn người Hắn thao thức nhớ lại từ đầu tới cuối những lúc Hắn bắt đầu biết Ngân, để ý tới Ngân, thư từ qua lại suốt cả năm trời, rồi gặp lại nhau, rồi tỏ lòng thương nhau, cùng ái ân mặn nồng trên bãi biển. Rồi Ngân quay gót bỏ Hắn mà thương Tú. Hắn cũng chẳng biết làm sao hơn. Hắn mỉm cười một cách vô thức rồi lẫm bẫm:
– Thời gian trôi qua lẹ quá !
Hắn ngủ thiếp đi trong sự suy nghĩ miên man. Hắn nằm mơ thấy ngày mai này Hắn cùng Tú và Ngân về Đồng Nai chơi, đi xe trên những đoạn đường đất vào ngoại thành, gió mơn man thổi qua những cánh đồng bát ngát thẳng cánh cò bay làm mặt Hắn mát lạn. Trưa trưa cùng nhau ra hồ câu cá, bắt ốc, nướng khoai, bẻ mận, và ăn mãng cầu. Chiều chiều lúc mực nước sông bắt đầu dâng cao, Hắn cùng Tú và Ngân bơi xuồng trên sông, vớt bông lục bình để cài mái tóc cho Ngân. Cả ba vui đùa, cười nói chí chóe và tạt nước lẫn nhau. Hắn cứ nhằm ngay Tú mà tát nước vào mặt. Bị tạt nước vào mặt dữ dội, Tú cứ la oai oái :
-Hoàng, Hoàng …
Hắn bỗng giật mình thức giấc như có ai đó đang day gọi Hắn dậy:
-Hoàng, Hoàng …
Trong ánh sáng lờ mờ không thấy rỏ mặt mũi , nhưng Hắn cũng đoán được người này là Tú bởi cách xưng hô của nàng .
-Chuyện gì vậy ? Hắn hỏi.
-Theo Tú xuống lầu – Tú thều thào.
Hắn còn đang mơ màng, một tay dụi mắt tay kia bị Tú nắm lấy lôi kéo. Bước theo Tú xuống lầu, Hắn liếc nhìn cái đồng hồ treo tường thì đã 2:30 sáng. Vừa bước vô cửa phòng thì bị Ngân núp từ phía sau cách cửa phóng ra dùng hai bàn tay bịt lấy mắt Hắn .
-Vô đây, vô đây … lẹ lên ! – Ngân nói .
-Chuyện gì vậy, muốn làm cái gì đây – Hắn lầu bầu .
-Đừng có gấp, lát nữa thì cho anh biết. Hắn không nói gì, chỉ đành đứng trơ ra giữa phòng chờ đợi. Bỗng Tú lên tiếng:
-Nhấm mắt lại.
-Chi vậy ?
-Thì nhấm đi, rồi biết.
Hắn vừa nhắm mắt lại, tay Ngân vừa buông ra thì Tú choàng một mãnh vải đen bịt kín hai mắt của Hắn .
-Sao lại bịt mắt
– Hắn nói trong sự ngạc nhiên.
-Muốn làm cho anh ngạc nhiên, tụi em nói sẽ cho anh một món quà ngạc nhiên cho anh nhớ mãi đó, vừa rồi em và Tú có nghĩ ra rồi. Vì thời gian cấp bách không kịp mua quà gì quí giá cho anh nên tụi em sẽ cho anh những gì thật sự của tụi em có mà không cần phải tốn tiền… -Tốn chút công sức thôi … – Tú tiếp theo rồi cười khúc khích.
Hắn bị bịt mắt xong rồi được dẫn tới sát vách tường bên trái đối diện với tấm gương nằm cạnh cái giường. Lưng dựa vào tường chưa biết tính sau thì một nụ hôn nồng ấm đặt lên môi của Hắn. Nụ hồn đó nhẹ nhàng nhưng chất chứa sự nồng nhiệt. Hắn bất giác thấy khoan khoái trong lòng, Hắn chợt hiểu những phút tới đây có thể sẽ làm cho Hắn chẳng bao giờ quên. Hắn muốn nhiều thứ lắm, nhưng liệu Tú và Ngân có đáp ứng hết cho Hắn hay không hoặc chỉ là những nụ hôn rồi thôi. Chắc Hắn sẽ tức chết nếu một trong hai bây giờ nói rằng: “nụ hôn vừa rồi là món quà tụi em định cho anh đó, thôi bây giờ anh về ngủ đi”. Hắn cảm thấy yên tâm hơn bởi cái vuốt ve kế tiếp lên ngực của Hắn, Hắn thấy nhột nhạt dễ chịu chạy vòng quanh thân thể, dương vật bắt đầu “đâm chồi nảy mầm” đội cái quần tà lỏn lên như cây dù che mưa .

Một bàn tay xoay người Hắn trở lại, một người ôm choàng từ sau lưng nâng niu hai đầu núm vú của Hắn, còn người đứng trước thì thì đang nút lưỡi với Hắn. Trong bóng đen như mực bởi chiếc khăn bịt mắt, Hắn cứ thấy cảm giác đến với Hắn từ tứ phía lúc thì trái, lúc thì phải , lúc trên lúc dưới, làm Hắn không biết đường đâu mà gòng mình thủ thế nên cảm giác sung sướng tới với Hắn rất bất ngờ thích thu. Người đang đứng phía sau Hắn chính là Ngân, nàng thở phì phà vào ót của Hắn, hai bàn tay bắt đầu lần mò xuống vùng bụng rồi bất giác ngừng tại rún của Hắn mà mân mê, Tú đứng phía trước bắt đầu liếm láp quanh cổ Hắn một cách thèm thuồng, rồi nàng kéo áo Hắn lên đưa hai cái núm vú nhỏ híu còn gin của Hắn vào miệng nút nhè nhẹ, chiêu này Tú liếm thật sành sỏi, cái lưỡi cứ hót líu lo trên đầu vú của Hắn làm nó đỏ căng lên nhọn hoắc . Ngân lần mò xuống tiếp phía dưới, chạm phải dương vật đang nằm chắn ngang bụng dưới, nàng đưa hai bàn tay mân mê, những cái vuốt của nàng cứ làm Hắn đung đưa hưởng thụ. Cứ mỗi lần Ngân rà bàn tay ngang qua đầu khất là lúc Hắn thở khì khì mạnh hơn . Ngân xoa bóp một hồi , cảm giác ươn ướt nơi bàn tay mới hay mức hứng tình của Hắn đã chuyển lên một bực , nàng nắm lấy cái lai quần của Hắn rồi kéo nhè nhẹ xuống, thắt lưng quần đi ngang qua dương vật thì bị vướng lại bởi con cặc sừng sững của Hắn . Ngân dùng sức kéo mạnh hơn, cái lưng quần tuột phăng xuống, con cặc còn đong đưa lên xuống theo sự quán tính của vật lý . Tú đứng phía trước đưa tay bóp lấy dương vật của Hắn cho nó khỏi đong đưa, đồng thời nàng ngồi xuống , hai tay mân mê lên đầu khất của Hắn . Tú há hốc miệng thở phì phò vào đầu khất làm Hắn hơi âm ấm dễ chịu nên rên lên thành tiếng “a … a” . Hắn bèn đẩy cặc tới theo hơi thở đó để tìm ra cái lỗ miệng của Tú mà đút vào . Tú biết ý nên cố tình trêu trọc cho đã . Hắn tức tối định dùng tay chụp lấy đầu của Tú ép vào bụng của Hắn nhưng hai tay vừa đưa ra đã bị Ngân nắm giữ lại :
-Ê, khoang đã làm gì gấp vậy , còn cả đêm lận mà ! – Ngân nói .
Hắn chỉ đành đưa tay ra sau cho Ngân nắm lấy. Sau một hồi trêu trọc Hắn, Tú há hốc miệng thật rộng rồi ngậm từ từ xuống đầu dương vật, Hắn cảm thấy một sự ấm nóng bao quanh đầu khất đi dọc theo thân dương vật xuống tận gốc . Hai hòn dái cũng được bàn tay Tú nâng niu nên nó săn cứng lại gọn nhỏ nằm sát gốc . Ngân cởi hết áo quần, rồi nắm lấy bàn tay của Hắn để vào vùng bẹn của nàng. Ngân áp sát ngực vào lưng của Hắn để tiện cho Hắn xoa nắn cái mu rậm rạp của nàng . Nước dâm thủy của nàng cũng bắt đầu làm ướt các đầu ngón tay của Hắn . Dương vật của Hắn giờ đây cũng bóng lưỡng lồi cái đầu khất lỏ đỏ lòm ra ngoài .

Tú liếm nhè nhẹ vào khe miệng của cái dương vật lam?Hắn phải cắn rắng rên xiết . Một lát sau Tú đứng dậy cởi hết đồ ra rồi đi vòng ra phía sau áp sát vào người của Hắn . Ngân thì thay thế chổ của Tú, bú liếm say sưa . Nàng dạo này đã thành thạo hơn nhiều bởi từ ngày phát hiện ra Tú có cái dương vật bên dưới thì đêm nào nàng cũng “luyện tập” chiêu thức đến thuộc lào. Nàng rà lưỡi thật đã, đi từ đáy của bìu dái nàng vuốt ngược lên tới đỉnh đầu khất, liếm vòng quanh da qui đầu , nàng lại ngược theo mặt trên xuống tận gốc dương vật, nàng nút thật nhiều lần để miệng nàng sản xuất ra nhiều nước miếng hầu bôi trơn và làm cho người được bú có cảm giác êm dịu ướt át. Tú áp sát ngực vào lưng Hắn, choàng tay ra trước mân mê hai đầu vú nhỏ của Hắn . Hắn cảm thấy lưng của Hắn được áp sát bởi một bầu vú to và căn cứng, nhưng vô tình Tú đẩy dương vật của mình về phía dưới mông của Hắn. Hắn thấy có một vật gì cồm cộm đang chĩa thẳng vào hậu môn của Hắn thì hoãng hốt ưỡn người tới . Tú cũng giật mình sợ lộ tẩy nên đưa bàn tay xuống bóp vào cái mông Hắn để đánh lạc hướng . Hắn thừa biết vừa rồi Hắn bị cái gì đâm nên Hắn cảm giác ghê rợn rùng mình . Nhưng Hắn cũng ráng kềm lại, giả vờ như không biết chuyện gì , Hắn sợ rủi lở bỏ lỡ đêm nay được hai em hầu hạ thì phí biết mấy nên câm cái miệng lại hưởng thụ là tốt nhất . Hắn được hai cô dìu tới giường và đặt nằm ngữa ra. Con cặc Hắn lúc này chĩa thẳng lên hướng trần nhà và được một em bú liếm . Hắn bị bịt mắt nên chẳng còn biết ai đang bú mình nữa, Hắn cũng không cần biết là ai miễn có cảm giác sung sướng là được rồi . Hắn bỗng thấy có một người đi lên phía đầu của Hắn , rồi dùng hai chân kẹp nhẹ hai bên màng tang của Hắn . Người đó chính là Ngân . Ngân từ từ ngồi xuống, rồi quì hai gối xuống giường, ịn nhẹ âm vật lên mặt của Hắn . Một mùi khăng khẳng ẩm ướt thoảng qua lỗ mũi của Hắn . Phản xạ có điều kiện, Hắn đưa lưỡi thè ra liếm . Tiếng rên của Ngân cũng bắt đầu thoát ra từ cổ họng . Bây giờ Hắn mới đoán được người đang bú Hắn chính là Tú, còn người mà Hắn đang bú chính là Ngân . Hắn nghĩ thầm trong bụng “cũng may là người ngồi trên đầu mình là Ngân, nếu là Tú thì cái đó thòng xuống bắt mình bú thì … chắc xĩu” . Ngân bỗng nằm áp sấp người xuống đưa nguyên con ngồn ngộn banh rộng cho Hắn đút cái lưỡi tham lam nhám nhám vào sâu trong cửa mình . Nước âm thủy nó cứ trào ra, Hắn thấy hơi lợm nhưng chẳng thể nào nhả ra được ở tư thế nằm ngữa, nên Hắn chỉ đành nhắm mắt nuốt một cái ực từng đợt một . Ngân chồm người tới đưa tay giành lấy dương vật của Hắn từ trong tay của Tú liếm mút một cách thèm thuồng . Trong lúc đó thì Tú hôn lên trán Ngân, hôn qua trái tai của Ngân , rồi trở lại giành lấy dương vật của Hắn từ trong miệng của Ngân . Tú dùng một tay nắm chặt ngay gốc dương vật chỉa thẳng đứng lên như cây cà rem, Tú và Ngân chia nhau liếm mút . Hễ có chút xíu nước nhờn nào vừa mới trào ra khỏi đầu dương vật đều bị Tú hoặc Ngân liếm ngay . Tay Tú bóp quá chặt làm gân nổi cuồng cuộn dọc theo thân dương vật và mỗi lần Hắn phê quá chịu hết nổi định xuất tinh thì người Hắn giật giật, miệng rên lên hừ hừ . Tú biết được nên càng ra tay bóp chặt gốc dương vật lại . Cảm giác bị nén lại ngay tại ống dẫn tinh và bị hơi đau nên Hắn chẳng xuất tinh được . Làm như thế năm bảy lần Hắn chịu không kham nên vói tay đẩy âm hộ của Ngân lên khỏi mặt và vỗ vỗ vào mông hai cái như ra hiệu cho nàng trườn xuống phía dưới . Ngân hiểu ý nên rà âm hộ đi từ miệng Hắn qua cổ, ngang ngực, xuống rún rồi dừng lại ở đầu dương vật. Tú nắm dương vật Hắn cho thật thẳng đứng để dễ dàng cho Ngân để từ trên tuột xuống giống như đứa trẻ vòng tay ôm cột đèn. Cứ như thế Ngân leo lên cột đèn rồi lại tuột xuống tới chấm đất rồi lại leo trở lên rồi tuột xuống . Tú lúc bây giờ dùng hai ngón tay, ngón cái và ngón trỏ , làm thành một cái vòng đeo sát gốc dương vật, Tú ấn mạnh nó xuống để tăng thêm chiều dài của dương vật nên mỗi khi Ngân vô thức ngồi mạnh quá lút tới cán thì nàng cảm thấy hơi thốn vì đầu khất chạm phải miệng tử cung . Ngân cứ xốc xốc như thế chừng hai chục cái thì Hắn rên khan cả cổ vì sung sướng . Được một hồi thì Ngân xoay 180 độ và xốc xốc thêm năm bảy cái nữa thì Hắn la lên:
-Đã quá, ra … ra … Tú bỗng chợt đẩy đít Ngân nhóm dậy , âm hộ của Ngân bất chợt tuột ra khỏi dương vật . Hắn thở phì phò gòng mình . Tinh khí đi lên tới đỉnh đầu khất chuẩn bị phóng hỏa tiển thì bỗng nhiên ngưng và hạ xuống . Vài giọt còn đọng lại tại đầu khất nhưng đó không phải là xuất tinh vì Hắn đã bị Tú thình lình bóp chặt dập tắt . Hắn không biết lúc này Tú ra hiệu cái gì đó với Ngân mà Hắn không thấy được , Hắn thấy cả hai đứng dậy đi tới góc phòng xì xào chuyện gì đó :
– Tú , Ngân , đâu rồi – Hắn quờ quạng tay chân để tìm
– Đây tới liền – Ngân trả lời rồi bước tới .

2 thoughts on “Hắn (10)

Đã đóng bình luận.