Hắn (11)


Hắn không biết Ngân và Tú đã bàn thảo chuyện gì, Hắn vì bị bịt mắt nên Hắn không thấy gì, chỉ cảm thấy một người đang ấn sát cửa mình vào dương vật của Hắn . Nhiệt độ ngay bắp đùi của người này khác người lúc trước, Hắn đoán có le4 là Tú đang áp sát âm hộ xuống dương vật của mình, bởi vì đùi của Ngân có vẻ mát hơn . Nghĩ tới “cái đó” của Tú lòng thòng trên bụng , Hắn bỗng rùng mình ớn ớn . Nhưng hai mép ngay cửa mình đã bao quanh đầu khất của Hắn làm Hắn có cảm giác êm dịu mà quên đi sự gớm ghiết.

Người đó từ từ lấn hạ thể xuống cho dương vật theo đường âm đạo đi sâu vào . Hắn cảm thấy đường âm đạo của người này chật hẹp quá chừng, chắc chắn phải là xử nữ . Hắn biết đây không phải là Ngân bởi vì chính Hắn đã “xử” cái “nữ” của Ngân từ một tháng trước đó rồi . Bây giờ Hắn chắc chắn là người đang ngồi trên mình của Hắn chính là Tú . Tú cố tình che đậy điều này nên nàng không rên lên một tiếng nào . Nhưng Ngân đã thấy hết khuôn mặt của Tú lúc này nhăn nhó có vẻ đau đớn lắm . Ngân hiểu được điều này bởi nàng biết cảm giác lần đầu thì đau đớn và mất sức , có thể làm cho bị bệnh cảm lắm (?).

Dương vật lúc này đã đi quá nửa đường âm đạo , nước nhờn cũng bắt đầu ứa ra dễ dàng hơn cho sự đẩy đưa . Ngân thấy Tú có vẻ sợ đau không dám ấn mạnh xuống , nên nàng dùng hai tay vịnh ngay hông của Tú để đè mạnh xuống . Hắn bỗng cảm giác là Tú đang thúc mạnh âm hộ xuống , cảm giác dương vật đi sâu vào âm đạo thật là kích thích nên Hắn cong lưng hóp bụng thốc ngược dương vật lên cùng lúc với Tú đang ấn xuống . Một cái “phực” lại phát ra, Tú bấm môi, hai tay nàng bấu chặt lấy hai tay của Ngân để chịu đựng, đồng thời Ngân lại rên lên mấy tiếng để thay thế cho Tú :
– Đau quá , em đau quá !
Ngân định giả giọng của Tú để lừa Hắn , nhưng Hắn cũng đâu có ngu, Hắn thừa biết là Hắn vừa phá trinh của Tú. Nhưng Hắn vẫn còn chưa hiểu tại sao hai cô nàng lại có ý che dấu . Đã làm đến nước này có còn gì đâu mà mắc cỡ mà phải bịt mắt Hắn và còn đánh lừa Hắn là đang làm tình với Ngân . “Lòng dạ con gái thỉnh thoảng cũng khó hiểu thật”- Hắn nghĩ thầm. Hắn nghĩ tới đây thì không có câu trả lời nào cho thỏa đáng nên đành mặc kệ nằm hưởng thụ những gì mình đang có . Tú bị phá trinh đau quá không còn hứng tình nữa nên ngồi yên chưa muốn đẩy đưa tiếp, dương vật của Tú lúc nảy cương cứng thì bỗng xìu xuống làm đầu khất chạm lấy ngay bụng dưới của Hắn . Hắn thấy hơi nhột nhạt . Hắn định đưa tay sờ thử thì bỗng nhiên Tú chụp lấy tay của Hắn để cản lại rồi nhóm gối đứng dậy . Liền ngay đó giọng của Ngân lại phát lên:
– Anh Hoàng, anh ngồi dậy đi !
Tú bước sang một bên, để Hắn quờ quạng tay chân tìm đường đứng xuống đất . Hắn bỗng thấy một bàn tay chộp lấy dương vật của Hắn dìu Hắn đi từng bước một giống như Hắn là kẻ xin ăn đưa “gậy thịt” cho người khác dẫn đường. Hắn được hướng dẫn đứng sát cạnh giường , hai tay Hắn bắt đầu mò mẫm như người mù thật sự:
– Tú và Ngân đâu rồi .
Một phút im lặng, Hắn được một bàn tay hướng dẫn đưa bàn tay phải của Hắn hạ thấp hơn để chạm vào cái lưng của ai đó đang nằm sấp trên giường với đôi chân bỏ thòng xuống đất . Hắn như hiểu ý nên tay trái vịnh hờ lấy dương vật còn đang cứng ngắc lần bước tới phía cạnh giường, tay phải lần mò xuống mông của người đó để tìm chổ tựa, hai chân Hắn khuỵu xuống một chút xíu để dương vật ngang tầm với cái mông đó . Bàn tay phải Hắn rà dọc theo kẻ giữa hai mông rồi đưa tay đi ngang qua lỗ đít để tìm phương hướng cho lỗ âm đạo, ngón cái Hắn chạm phải cửa mình còn ươn ướt thì Hắn đã định được hướng bèn dí tay trái tới trước cho đầu khất đâm vào nơi có cái vùng ươn ướt đó . Hắn đẩy một cái thì dương vật vô được nữa đường âm đạo, Hắn rút ra rồi nhấp một cái nữa thì lút cán . Hắn cảm giác được cái lỗ này có phần rộng hơn cái vừa rồi nên đoán ra là Ngân . Và cái lỗ hôm nay của Ngân đã rộng hơn cách đây một tháng, bất giác làm cho Hắn nghĩ thầm: “chắc là con nhỏ Tú đã thục vào đây cũng nhiều lần rồi” . Hai tay Hắn bấu chặt vào cái mông đó, rồi ra sức đẩy cả thân người thúc vào thành giường . Tiếng giường kót két và tiếng vách tường kình kình vang lên theo nhịp lắc của Hắn . Hai tay Hắn banh rộng hai bờ mông ra hơn cho dương vật vào ra dễ dàng, Hắn đâm tới liên tục tới tấp khoảng được ba phút thì khí tụ lại nơi bìu dái dồn thẳng lên trên . Hắn bắt đầu rên hì hà . Bỗng Hắn rút dương vật ra và để nó nằm áp sát lên mông ngay giữa đường chẻ hai của Ngân rồi phuột tinh khí lên mông của nàng . Tinh khí bắn đợt đầu quá mạnh làm văng lên tới lưng của nàng . Mấy đợt sau rơi rớt dọc đường trên sống lưng, vài giọt cuối cùng thì đọng lại trên mông rồi thấm qua lỗ đít xuống tới mép lồn . Tú đưa bàn tay chà lan tinh khí trên lưng của Ngân . Nước tinh khí nhợt nhạt trơn ướt như xà bông thoang thoảng mùi tanh tanh của trái hồng giòn. Hắn giật giật mấy cái rồi quị xuống áp đầu lên mông của Ngân nghĩ mệt. Một lát sau khi tinh dịch đã bắt đầu khô trên lưng của Ngân , thì Hắn được một bàn tay dìu đứng dậy rồi dẫn tới góc phòng sát cánh cửa và được ra hiệu đứng đó .Năm phút sau Hắn được mở băng bịt mắt . Trước mặt của Hắn là Tú và Ngân, đã mặc quần áo vô rồi, đứng mỉm cười với Hắn .
– Sao ? … món quà tụi em cho anh thế nào – Ngân lên tiếng trước .
– Tuyệt vời, anh sẽ không bao giờ quên, đúng như lời của em nói . Hay thiệt . Cám ơn hai người.
Hắn thấy Tú không nói năng chi hết như hồi lúc Hắn vừa bước vào phòng nhưng cũng chẳng thắc mắc làm gì . Mệt mỏi trong người vì trời đã gần sáng, Hắn mặc đồ vào và trở lên lầu . Mặc kệ chuyện gì vừa xảy ra . Tiếng vòi nước chảy làm Hắn đang lim dim bỗng ngồi bật trở dậy . Hắn đến bên cái lỗ để nhìn xuyên qua nhà tắm . Hắn thấy Ngân đang lau chùi vết máu ngay đùi cho Tú .
– Mai mốt này , Ngân có thể âu yếm với Tú mà Tú hông còn sợ đau nữa – Ngân thì thào một cách nghịch ngợm.
– Nhưng mà lúc nãy đau quá chịu không nổi muốn la lớn vậy đó – Tú than van.
– Cũng may là Ngân la thế giùm Tú , nếu không thì bị bể rồi .
Giờ đây lắng nghe cuộc đối thoại giữa hai người, Hắn mới vỡ lẻ ra rằng Hắn “bị” lợi dụng để phá trinh giùm cho hai cái con bê-đê sợ đau . Tú vì chẳng yêu thích Hắn nên chỉ cho Hắn phá trinh rồi thôi, nên phần còn lại đều do Ngân gánh vác trọng trách cho tới khi nào Hắn xuất tinh thì coi như họ đã được cái mà họ muốn .Nhưng Hắn không tức chút nào bởi vì dù sao đi nữa đêm nay Hắn cũng được sung sướng và nghĩ tới cái điều là Hắn đã phá trinh được hai đứa con gái này thì cũng thỏa mãn tính hào hoa của Hắn . “Nhưng khoan đã, phá trinh hai đứa con gái hay là chỉ một đứa rưỡi, một nữa kia là con trai mà, dương vật còn nằm sờ sờ trên người của Tú kia mà” – Hắn lại nghĩ thầm tiếp . “Mặc kệ , trai hay gái có ăn thua gì, lúc làm tình mình đã bị bịt mắt rồi !” . Hắn lại mỉm cười và còn nghĩ là Hắn đã “ban phước” cho hai người họ bởi vì sau này Ngân có thể đút ngón tay hay vật gì đó vào âm hộ của Tú một cách “quang minh chánh đại” mà không có vật gì rào cản . Thế rồi Tú và Ngân được Hắn đưa ra bến xe miền Tây .

Chấm dứt một mùa hè đầy kỷ niệm và ngang trái . Hắn trở lại trường và bắt đầu niên học của lớp 11 . Và tại nơi đây Hắn bắt đầu biết được cảm giác yêu thầm . Cô Kim Anh năm nay là cô giáo chánh thức cho lớp của Hắn . Cô từ huyện Bình Chánh chuyển về . Ngay cái bước chân đầu tiên của cô qua bật thềm của cửa lớp , Hắn đã giật mình vì vóc dáng và vẻ đẹp của cô . Cô mặc áo dài trắng mỏng, tà áo bay nhè nhẹ theo cơn gió thoảng, dáng cô cao thon, bước đi nhịp nhàng uyển chuyển trên đôi guốc cao, cái eo thon thon làm cho thằng thanh niên nào mới lớn cũng phải chú ý tới, cặp mông lắc lư nhẹ nhàng, còn nữa … tóc cô dài bồng bềnh chấm ngang lưng quần , ngực cô nở nang vừa đủ chứng tỏ cô có thể dục thẩm mỹ . Mặt cô hiền hòa với đôi mắt mơ màng pha chút ngây thơ , chân mày cô lá liễu . Ôi, Hắn không biết diễn tả cô thế nào cho hết vẻ đẹp của cô . Có lẻ cô sinh ra là con nhà giàu, đi dạy học chỉ là một cái nghề mà cô yêu thích . Cô chẳng cần tiền lương ? Hắn còn đang miên man ảo tưởng cho người đẹp như tiên nữ vừa xuất hiện thì giọng cô đánh thức Hắn :
– Cô sẽ chánh thức dạy các em năm nay, môn mà cô sẽ dạy cho các em là môn Anh Văn . Cô chắc các em ở đây chưa người nào gặp mặt cô . Cô tự giới thiệu … Bỗng cô chuyển sang tiếng Anh:
– My name’s Kim Anh, I’ve been teaching for 2 years in huyện Bình Chánh . I moved here with my family . Now it is your turn to introduce yourself .
Rồi cô chỉ tay từng em học sinh một đứng lên và nói tên tuổi . Hắn vì mãi mê nhìn đôi môi hồng hồng mấp máy theo lời nói của cô mà quên đi tới lượt Hắn phải đứng lên giới thiệu .
– And this is …? – Cô Kim Anh vừa hỏi vừa chỉ về phía Hắn đang ngồi .
Bất thần bị chỉ ngay, Hắn lúng túng đứng dậy chẳng biết nói năng gì hết , thấy cô giáo có vẻ chờ đợi Hắn vọt miệng nói đại :
– This is a desk.
Cả lớp phá lên cười ầm ỉ làm Hắn quê đỏ mặt , Hắn quê không vì cả lớp cười mà Hắn quê vì phản ứng lần đầu tiên của Hắn đối với cô có vẻ không được suôn sẻ . Thấy Hắn đỏ cả mặt ngơ ngơ ngác ngác chẳng biết đầu đuôi, cô mở lời gợi ý cho Hắn :
– Is your name Desk or that is your nick name?
– My name is Hoàng , and this is a desk – vừa nói Hắn vừa chỉ xuống cái bàn .
– That is good, you can sit down.- Vừa nói cô vừa cười mĩm chi với Hắn .
Hắn thấy cái cười đó nhứ xoáy vào tận trong tim gan của Hắn . Tiết học trôi qua thật ồn ào sống động . Ngay ngày đầu tiên cô giáo đã chiếm được cảm tình của cả lớp . Với tánh tình hiền hòa, ăn nói nhỏ nhẹ nhưng không thiếu phần hoạt bát đã tạo sự hào hứng cho các em học sinh, họ học mà cảm thấy như là đang chơi . Sự xinh đẹp và dịu dàng của cô cũng đã chiếm được cảm tình và tình cảm của Hắn nên suốt buổi học hai mắt của lúc nào cũng dán vào khuôn mặt xinh xinh của cô . Hắn phỏng chừng cô được 25 tuổi thôi .

Kể từ ngày hôm đó, Hắn đi học thường xuyên hơn không bỏ một tiết học nào của cô . Trong lớp Hắn theo dõi từng lời nói và cử chỉ của cô , về nhà Hắn gạo bài miệt mài , tất cả chỉ giành cho môn Anh Văn thôi nên tiếng Anh của Hắn có phần tiến bộ rõ rệt trong khi các môn khác thì Hắn mặc kệ . Hắn biết rõ mục đích của Hắn là để chiếm cảm tình của cô và Hắn đã làm được điều đó khi bước sang khóa thứ hai của năm học, tiếng Anh của Hắn vượt trội hơn các bạn cùng lớp , điều đó làm cho cô Kim Anh rất lấy hãnh diện về Hắn, và về khả năng dạy của cô . Hắn ngang nhiên trở thành đứa học trò cưng của cô . Hắn được cả lớp bầu làm trưởng ban Anh Văn chuyên giúp các bạn còn kém . Cô hay nhờ Hắn chép bài lên bảng , chấm điểm bài tập , soạn và sửa bài dịch những lúc cô bận rộn . Cuối tuần Hắn hay cố tình qua nhà cô chơi , nhà của cô rộng lớn có vườn hoa và mấy chậu kiễng thật đẹp . Cô là con một của ông bà Sơn Kiên, một gia đình giàu có ở xứ Bình Chánh nay vào đô thành làm ăn buôn bán . Bao nhiêu gia đình gọi là “môn đăng hộ đối” với ông bà Sơn Kiên tới vạm hỏi cô nhưng điều bị cô từ chối khéo . Tuy là con nhà giàu nhưng cuộc sống của cô bình hoà như mọi người dân ở xứ Bình Chánh . Nơi đó Hắn thỉnh thoảng được cô dẫn về thăm chú thím và bà ngoại của cô . Nhà bà ngoại của cô thuộc xã Bình Lợi, có trồng rất nhiều mía và có cánh đồng lúa rộng bao la, và đặc biệt là chú thím của cô có một hồ nuôi cá thật lớn với đủ các loại cá như cá rô phi, cá tai tượng, cá chép , cá mè, cá lóc , cá hường … Hắn rất là thích bắt cá nên lần nào có dịp ra huyện Bình Chánh thì Hắn cũng ra hồ cá để câu vài con cá tai tượng lên cho cô làm . Hắn thích nhất là món cá lóc nướng trui và cá tai tượng chiên sù của cô làm .

Với khiếu ăn nói và phép lễ độ có thừa nên Hắn cũng chẳng mấy khó khăn gì để chiếm cảm tình của bà ngoại và chú thím của cô. Lần nào Hắn đến thăm đều có mang theo quà cáp nên ai nấy cũng mến Hắn . Hắn vì vậy mà hay được ngủ lại đêm, hai ngày thứ sáu và thứ bảy, trước khi trở về thành phố vào đêm Chủ Nhật.

Dịp đó, buổi chiều thứ sáu, sau khi tan học . Như những lần trước , Hắn ghé đến nhà cô để rước cô, cả hai đi xe Honda cùng lên thăm ngoại . Lạng lách qua những con hẻm chật hẹp đông đúc người qua lại sém một chút là Hắn tông vào xe tải , lúc đó cô bất thần dang tay về phía trước ôm choàng lấy bụng của Hắn để lấy thăng bằng . Có lẽ vì sợ té nên cô cứ giữ mãi vòng tay chưa buông ra . Hắn cảm thấy bồi hồi xao xuyến khi cô chạm vào da thịt của Hắn . Hai mắt Hắn lo ngước phía trước lái xe nhưng cũng lén lút nhìn trộm bàn tay của cô, bàn tay của cô được trời phú cho thon dài như ngòi bút, tay mịn màng không một nếp nhăn ở giữa các đốt . Cô xuất thân nhà giàu nên ngoài chuyện cầm phấn viết bảng cô chẳng làm điều gì nặng nhọc vì thế vẫn giữ được nét tươi xinh .Gió thổi bật ngược qua hai mang tai , nhưng Hắn vẫn cảm giác được hơi thở âm ấm của cô phà lên gáy của Hắn . Hắn thấy khoan khoái trong lòng . Dễ chịu. Lâng lâng . Đường có dài bao nhiêu nhưng Hắn vẫn thấy nó ngắn ngủi làm sau . Mới chốc đó thì đã tới nơi . Như thường lệ Hắn được chỉ định ngủ ở căn phòng trống trên gác ở phía Tây, nơi có cây xoài mọc um tùm che khuất một nữa cánh cửa sổ . Nằm thao thức , Hắn nghĩ tới tấm thân mềm mại của cô giáo áp lên lưng của Hắn lúc đang lái xe , mùi dầu gội đầu cộng mùi da thịt của cô thiệt là nhẹ nhàng quyến rũ . Hắn trở mình hai ba lần mà không chợp mắt được, khác với những lần trước Hắn cảm thấy bức rức khó chịu . Nóng bức . Hồi hộp . Nhớ . Thèm được trò truyện với cô . Hắn xuống lầu , bước ra bãi đất trống trước sân nhà tìm chút gió mát đêm khuya . Hắn bất chợt thấy cô đang ngồi đốt lửa. Hắn vui trong lòng, sự bực dọc như tan biến . Hắn tới gần:
– Ủa , cô chưa đi ngủ sao ?
– À, cô chưa ngủ sớm vậy đâu .
– Cô có tâm sự ?
– Làm gì có , cô tuổi còn trẻ đâu có nhiều tâm sự chứ .
Cả hai chuyện trò thật vui vẻ, họ kể cho nhau về những kỷ niệm của tuổi thơ , chia sẽ những đắng cay ngọt bùi . Hắn chợt vọt miệng hỏi một câu:
– Cô đã từng yêu chưa cô ?
Cô phì cười nhẹ rồi nói :
– Có nhưng mà không có .
– Vậy là sao hở cô .


– Có nghĩa là cô CÓ người yêu cô, nhưng KHÔNG CÓ ai để cho cô yêu hết .
Cả hai cùng cười vui vẻ với câu nói dí dõm đó , Hắn thấy nhẹ nhàng trong người với câu nói đùa mà thiệt tình của cô . Hắn hy vọng một ngày nào đó trong tương lai . Hạnh phúc . Tiệc vui . Áo Cưới … Mà thôi Hắn còn chưa dám !
Sương ban đêm bắt đầu phủ quanh bãi đất trống trước sân nhà, ngọn lửa cũng tàn lụi chỉ còn vài hòn than le lói khi gió chợt thổi qua, Hắn chợt đứng dậy cởi cái áo sơ mi choàng qua người của cô .
– Cô mặc vô đi để lạnh đó, em không có mang thuốc theo cho cô uống đâu , cô mà bị bệnh thì em…thì cả lớp lo cho cô lắm đó !
Ánh mắt trìu mến lo âu của Hắn vô tình bị cô bắt gặp . Với kinh nghiệm của một cô gái đã lớn hơn hắn khoảng bảy năm thì cô thừa hiểu ánh mắt đó . Cô vội tránh ánh mắt đa tình của Hắn .
– Thôi, mình ngồi đây cũng lâu rồi . Vào ngủ, mai sáng cô dẫn em đi ghe, chở mía lên xóm trên bán với chú thím .

Sáng sớm hôm sau , Hắn giật mình choàng tỉnh, thì mặt trời cũng đã gần lên tới đỉnh rồi . Sợ mất một cơ hội đi ghe với cô, Hắn bận vội cái áo rồi phóng xuống lầu tìm cô . Đi được hai bước thì Hắn chợt phát giác ra là cái quần của Hắn ở nơi đó khô quánh . Se cứng . Hắn đưa tay sờ thử mới hay là tối qua Hắn mơ thấy cùng cô hưởng những thú vui xác thịt . Hắn kéo cái áo xuống đễ che đậy cái vết loang lỗ rồi bước vội xuống lầu . Bước chân của Hắn bị chận lại ở cuối cầu thang bởi giọng nói của cô :
– Ngủ ngon dữ há , không sao đâu . Mình đi chuyến sau . Chuyến này mình đi với ngoại .
Hắn bây giờ bình tỉnh trở lại , nhưng cảm thấy mắc cỡ vì đã không che đậy được sự quan trọng của chuyến đi này . Cô giáo cũng thừa hiểu là Hắn rất muốn cùng được đi với cô .
– Em lên lầu thay đồ – Hắn nói có vẻ ngượng ngùng rồi bước lẹ lên gác .

Hắn được cô giáo hướng dẫn cho ghe máy chạy, Hắn thích lắm . Sóng vỗ vào mạn thuyền . Gió bay ngang vành tay . Man mát . Vời vợi . Bàn tay ngọc ngà của cô chạm vào da thịt Hắn làm dòng điện trong người của Hắn chạy khắp nơi . Rần rần .Nỗi gai cùng mình. Mực nước sông kinh Xáng dâng lên cao vào tháng 11 và 12, nước chảy xuôi dòng làm chiếc tàu lướt lướt trên mặt sông một cách êm ả, đứng phía sau bánh lái lâu lâu Hắn phải nhõng đầu chân vịt lên để tránh lục bình mắc vào . Hắn chưa có kinh nghiệm chạy máy chân vịt nên vô ý làm chân vịt bắn nước tun tóe khắp nơi .
– Không sao đâu, em phải làm vậy nè …vậy nè – cô vừa nói an ủi vừa choàng người ngang hông của Hắn để chỉ bảo .

Đứng bên hông nhìn xuống, Hắn thấy cô giáo đang lom khom chỉ bảo cách đẩy máy chân vịt một cách tận tình , nhưng Hắn không lo học hỏi mà cứ dán cặp mắt thèm thuồng vào hai bầu vú căn nhô cao của cô . Hắn thấy lớp da thịt trước ngực của cô trắng nõn nà , mịn màng , Hắn thấy rõ từng nhịp đập con tim của cô . Nhịp nhàng. Phập phồng . Đều đều . Hai tai thì vẫn chăm chú lắng nghe giọng của cô, nhưng hai mắt của Hắn cũng không bỏ sót phần nào đang bày ra trước mắt của Hắn . Hắn để ý cái cổ trắng ngần có vài sợi lông măng chạy dài theo ót của cô . Cái nắng ban trưa thật là nóng rát làm cho mồ hôi của cô rịn ra . Tấm lưng thon thon ướt nhẹp , nơi đó mờ mờ ẩn hiện lên một cái nịt vú trắng nằm bên trong cái áo bà ba trắng cổ khoét được may bằng vải mỏng . Hắn vói tay lấy cái khăn đưa cho cô lau mồ hôi lấm tấm đầy ở trán . Cô cằm lấy khăn lau một vòng, Hắn bất giác thấy cô đẹp lạ thường , mắt của Hắn nhìn chầm chầm vào cô . Long lanh . Tình tứ .
– Bộ mặt cô dính dầu nhớt hả – Cô bỗng nhìn Hắn ra vẻ ngạc nhiên nói .
– Ờ …, đúng đó, để em … – Hắn bất giác phải nói gạt để che dấu sự lúng túng trên gương mặt .
Rồi Hắn tự lấy khăn từ tay cô lau những vết dầu nhớt đã không có trên khuôn mặt. Mắt của Hắn đăm đăm nhìn sâu vào mắt của cô . Xoái cuống . Thăm thẳm . Tay Hắn lau được vài lần bỗng ngưng hẳn lại . Cô như bị hút hồn bởi ánh mắt tình tứ quyến rủ của Hắn . Cô bỗng quay mặt sang một bên, mắt ngó lơ theo hướng khác . Hắn bỗng thấy lông mi của cô dài cong và đen nhánh thật là như cặp mắt búp bê .
– Thôi để tự cô lau được rồi – Cô vừa nói vừa giành lấy cái khăn đang áp vào má của cô giờ đây đã ửng hồng vì e thẹn .

Tàu chạy tới chân cầu Xáng thì ngừng lại , phía trên bờ có một chàng thanh niên mình trần lực lưỡng chạy xuống .

– Tới rồi hả, sao đi lâu quá vậy – gã nói .
– A ha, anh Tám, khỏe không . Đây là học trò của Kim Anh, còn đây là anh Tám – cô giáo mở lời giới thiệu .
– Chào mọi người, hai người lên đây uống nước nghĩ ngơi đi, để đó cho tui lo – Gã nói .
Ngồi trong nhà với cô Kim Anh, Hắn dõi theo ánh mắt của cô đang trông về anh Tám ở dưới bến tàu . Hắn thấy anh Tám trông đen đúa như người Miên nhưng mạnh khỏe vô cùng, hai vai vác mười bó mía đi nhịp nhàng trên ván cầu một cách nhẹ nhàng. Mồ hôi của anh Tám rịn ra trên thân người làm những bắp thịt càng thêm rõ nét . Hắn bất chợt có cảm giác một sự tranh giành. Sự ghen tuông .

Vác hết đống mía dưới tàu chẳng những không thấy anh Tám có vẻ gì mệt mõi , mà còn đi xay nước mía mời cô giáo và Hắn uống . Trông gã có vẻ lo lắng cho cô nhiều lắm . Suốt buổi khuân vác, gã cứ để mắt tới cô luôn, giờ đây gã cứ truyện trò huyên thuyên với cô làm cho Hắn có cảm giác như là vô hình trong thế giới của hai người họ . Hắn cảm thấy hơi tưng tức ngay lồng ngực .

Chuyến về, gã còn tận tình đưa xuống tận bến tàu và hẹn hò đủ thứ với cô . Hắn bỗng cảm thấy ghét cái gã này . Hắn sợ cô có cảm tình với gã . Mặc dù Hắn chưa bao giờ có hy vọng được cô chiếu cố một chút cảm tình nào , nhưng trong thâm tâm của Hắn vẫn có một cái ước ao được cô thương yêu .

Tối hôm đó Hắn lại được thưởng thức món canh chua cá bông lau có một không hay của cô . Trong mắt của Hắn chẳng những cô đẹp lại giỏi dang đúng như bốn chữ “công, dung, ngôn, hạnh”. Nếu được cô thương tình gã làm vợ cho Hắn thì cuộc đời này sẽ đẹp biết bao . Hắn bỗng phì cười với cái ý nghĩ ngông cuồng và viễn vong của Hắn bởi vì Hắn chỉ là thằng thư sinh chưa có sự nghiệp gì ráo chọi . Còn cô thì như thiên thần . Cơm nước xong xuôi, Hắn định rủ cô tới quán nước Thúy Hằng ở góc đường gần nhà uống một ly trái cây như thường lệ :
– Cô , cô đi uống một ly nước với em, nghe nói quán Thúy Hằng vừa ra một loại sinh tố ngon lắm gọi là sinh tố Uyên Ương, bao gồm trái dâu, nhãn, khóm, và trái thanh long, phía trên có rãi đậu phộng, ngon lắm! Em lên mặt áo vào rồi mình đi nhen!
– Hoàng à, cô cảm thấy trong người như không được khỏe . Em đi một mình đi nhe .
– Cô thấy sao ? Mặt cô tái lắm đó .
– À, chắc tại hồi sớm dầm nắng nên bây giờ cô bị cảm .
– Em lấy thuốc cho cô uống nhe! Hắn nói xong thì bỏ đi lấy thuốc .
– Khỏi, Hoàng! Cô không sao, em lấy dầu cho cô được rồi . Đi lấy đi rồi trở lại đây nghe cô dặn .
Hắn đi một lát sau thì trở lại với chai dầu trên tay .
– Để em xứt dầu cho cô – Hắn vừa nói vừa mở nắp dầu thoa lên trán cho cô .
– Nghe cô dặn nè, mai em trở về thành phố, rồi thứ hai em đi học đưa bức thư này cho hiệu trưởng để xin phép cho cô nghĩ vài hôm và em cho cả lớp biết là cô bệnh chưa có thể lên lớp được . Cô giao lớp cho em cai quản , những bài tập cô đưa thì em giảng giải từng phần một cho cả lớp . Nhớ dặn cả lớp học kỷ hai phần cuối vì nó rất quan trọng, cô sẽ ra đề thi phần lớn ở hai phần đó .Cô sẽ trở lại khi cô hết bệnh . Em đừng lo và dặn cả lớp cũng đừng lo .
Đêm đó Hắn trằn trọc vì lo cho sức khỏe của cô . Hai ba lần Hắn đi xuống phòng của cô để thăm bệnh nhưng chẳng dám vào phòng mặc dù tiếng ho “ục ặc” của cô phát lên gần như suốt đêm .

Một mình trở lại thành phố thật buồn bã, Hắn thấy con đường sao dài vô tận . Dài mãi . Hắn thấy lo cho cô nhiều và nhớ cô ray rức . Hôm sau Hắn trở vào lớp tuyên bố cho cả lớp biết về chuyện cô bị bệnh . Rồi Hắn phân phát và giảng giải các bài tập của cô giao một cách uể oải .