Hắn (13)


Tối hôm đó tại điểm hẹn cũ, Hắn nôn nao chờ đón cô . Hắn đã từng hẹn hò nhiều lần với Kim, với Ngân và với chị Lan, nhưng lần này thì khác hẳn. Cô đẹp như sao băng và giỏi dang với những kiến thức rộng rãi làm cho Hắn vừa kính yêu vừa nể phục . Cái cảm giác đó thật là khó tả cho một chàng thanh niên mới lớn giống như Hắn. Hắn thấy như là một đứa trẻ nằm trong sự bảo bọc của cô .

Chiếc tắc-xi trờ tới, cô bước ra với dáng điệu của một tiểu thư đài các thật sang trọng. Hắn chào đón cô với nụ cười ngầm hiểu ý . Hắn cảm thấy trời ban cho Hắn một vinh dự lớn lao là được cô chiếu cố . Hắn cũng chẳng hiểu lý do tại sao mà cô lại chọn Hắn mà không chọn những người khác mà xét về mặt kiến thức, tư cách, diện mạo và tài chánh đều hơn trội Hắn cả .

Nhưng giờ đây Hắn mặc kệ với cái thắc mắc đó mà tận hưởng những cảm giác hạnh phúc đang có . Chiếc xe lại được dịp chở họ lướt chầm chập qua các đại lộ . Gió đêm mát rượi thổi tà áo của cô bay như một cánh diều đưa hai người bay cao. Cao vút . Hai cánh tay của cô ôm choàng ngang bụng của Hắn . Xiết chặt . Hạnh phúc . Gò má của cô áp chặt lên lưng của Hắn để nghe từng nhịp tim và hơi thở thổn thức . Xe bon bon lạng lách qua con đường vòng quanh đô thành Sài Gòn qua chợ Bến Thành, chợ cầu muối,vườn Tao Đàn, rồi băng qua đường Đồng Khởi nơi có nhà hát Thành Phố . Thành phố chen chút rất nhiều người nhưng tất cả ai cũng bận rộn với chuyện riêng tư của mình mà không để ý tới hai người họ thật hạnh phúc bên nhau .

Hôm sau đến lớp cũng như thường lệ, một người thì trở lại cương vị của một người giáo viên, còn một người trở lại cương vị học trò . Điều đó càng làm cho họ thấy mối tình này đặc biệt . Cô bước vào lớp như thường lệ, mở hộc tủ ra xem thì thấy có một lá thư đề chữ bên ngoài “Gửi cô yêu dấu . . . diếm”, vào lúc ra chơi cô âm thầm mở ra đọc :
Cô yêu quí,
Ngày hôm qua lần đi chơi đầu tiên với cô thật là một kỷ niệm khó quên trong đời của em . Đi bên cô em thấy mình lớn hẳn ra không còn là con nít như ngày nào . Cô cho em thật nhiều cảm giác, mà cảm giác nhiều nhất đó là HẠNH PHÚC .
Ngày mai này thứ bảy là ngày Phật đãn, em có thể cùng cô đi viếng chùa không, cô có ngại em đạo Phật còn cô thì đạo công giáo không ? Xin cô đừng ngại nha!, Chờ thư của cô ở cuối lớp vào giờ cuối .
Hoàng

Giờ tan học, Hắn cố tình lui cui bận rộn để ở lại sau chót . Sau khi cô bước ra ngoài cùng cả lớp , Hắn chạy nhanh về phía hộc tủ của cô và mở ra, bên trong có một lá thư, Hắn mở ra và đọc :
Hoàng của cô,
Cô cũng thật HẠNH PHÚC như cảm giác của em vậy . Tuy em nhỏ tuổi nhưng sự chững chạc của em cũng đáng để cho cô xem em đã trưởng thành rồi . Cô không ngại bất cứ chuyện gì của em đối với cô cả . Mặc dù cô là con chiên ngoan đạo nhưng cô sống theo cha mẹ từ nhỏ đã có lối sống của người Tây Phương nên em cũng đừng lo ngại . Ngày mai cô sẽ đi cùng em,
Kim Anh

Và sau đó họ đã đi chẳng những một chùa mà còn rất nhiều chùa, lúc thì chùa Xá Lợi nằm trên đường Bà Huyện Thanh Quan, lúc thì chùa Linh Sơn đường Cô Giang, nhiều lúc họ còn đi xa hơn để tránh né người quen biết như là chùa bà Thiên Hậu ở quận 5 .

Thời gian quen biết nhau cũng đã ba tháng, cuộc tình của họ càng ngày càng khắng khít, cô yêu như chưa bao giờ được yêu, còn Hắn yêu như sợ cuộc tình này sẽ bay mất .
Hoàng của cô,
Đã gần bốn tháng rồi phải không, Hoàng. Cô chỉ thấy mỗi ngày thương em nhiều hơn. Hôm nay đây nhân dịp lễ Giáng Sinh cô muốn đưa em đi rước lễ, cho em hiểu thêm về đạo công giáo, về chúa Giê-Su, về bản thân của cô . Hẹn em chiều nay lúc bảy giờ bên hông nhà thờ Đức Bà . Cô Kim Anh của em .

Hắn nhận được thư của cô thì vui mừng biết mấy . Chiều hôm đó Hắn vội vả đi hớt tóc và ghé chợ mua một cái áo trắng mới để mặc .
Hắn chen chút trong đám người chật nít để lần từng bước một .
– Cô, cô …
– Hoàng !
Cả hai tay bắt mặt mừng.
– Cô đợi ở đây lâu chưa ?
– Cô đợi lâu rồi , nhưng không sau, thôi mình vào đi-cô nói .
Hắn được cô dẫn đi tới một hàng ghế ngồi nơi đó đã có ba mẹ cô đợi sẳn .
– Chào hai bác – Hắn lên tiếng.
– Chào cháu – ba của cô mỉm cười chào .
– Thưa ba, Hoàng nói là chưa biết lễ đêm Giáng Sinh ra sao, nên con dẫn tới cho biết – cô nói chen vào .

Lần đầu tiên đi lễ nhà thờ, Hắn có rất nhiều cảm giác . Hắn thấy chung quanh ai cũng mặc áo mới nhất là cô Kim Anh trong trang phục áo dài hồng nhạt thật là lộng lẩy . Tiếng kinh cầu bắt đầu vang lên, mọi người đứng lên quỳ xuống, Hắn lúng túng chẳng biết phải làm sao, nhưng cũng nhờ cô giáo ra hiệu cho nên Hắn làm theo y như Hắn là con chiên chính cống . Ngồi kế bên cô Hắn không lo để ý nghe những gì Đức Cha giảng mà chỉ liếc nhìn bàn tay nỏn nà của cô . Những ngón tay của cô đang vào nhau thật là đẹp biết mấy – Hắn nghĩ thầm “mình đã quen cô được gần bốn tháng rồi , tính ra mau thì cũng không mau, nhưng cũng đủ cho cô thấy tấm lòng của mình rồi, mình cũng không hiểu tại sao cô lại hay từ chối mình không cho mình được gần gũi với cô, nhưng mà thôi . . .cô đối với mình như là một vị thiên thần, làm sao mình có thể xúc phạm tới cô được”. Ý nghĩ của Hắn bỗng đứt đoạn bởi lời của Đức Cha:
– Các con hãy chúc bình an cho nhau .
Sau khi cô bắt tay và ôm choàng lấy ba mẹ của cô thì cô quay qua Hắn nói:
– Em đưa tay ra, để mình chúc bình an cho nhau .
Hắn chỉ nghe từng lời của cô mà làm theo . Cô bỗng ôm chầm lấy Hắn thì thào:
– Hôm nay em đẹp trai lắm, cô xin chút bình an cho em . Tối nay đúng 2 giờ khuya em tới nhà cô gõ cửa phòng cô nhe, cô đợi .
Hắn chỉ gật đầu rồi nói:
– Chúc bình an cho cô .

Lễ tan, Hắn chia tay với cô và ba mẹ của cô bên ngoài cổng nhà thờ rồi lững thững bước đi, nhớ tới lời nói của cô lúc nãy Hắn cũng lấy làm lạ . “Không biết cô kêu mình tới nhà cô đêm khuya khoắc để làm cái gì, có lẽ cô cho mình một món quà Giáng Sinh, không thể nào cô vừa mới tặng qua cho mình hôm qua, hay là nhà của cô có đãi tiệc , cũng không thể nào làm gì mà tiệc tùng vào 2 giờ khuya”. Hắn còn đang miên man suy nghĩ thì xe đã dừng bánh trước nhà rồi . Hắn đẩy chiếc xe vào rồi đi tắm rửa sạch sẽ . Nằm trên giường lắng nghe từng tiếng đồ hồ gõ mà Hắn cảm thấy thời gian như kéo dài vô tận . Sự tò mò càng thách thức sức kiên nhẫn của Hắn . Sau cùng vì không còn chịu thêm được nữa, Hắn mặc chiếc áo khoác vào rồi rón rén dắt xe đi đến nhà của cô . Lúc đó là 12:30, đèn nhà cô vẫn còn sáng . Hắn đứng bên ngoài nhìn thấy hai ba bóng người đi qua rồi đi lại . Hắn đảo xe một lần ngang qua trước nhà, rồi lại một vòng nữa . Hắn chẳng biết là đang tìm kiếm điều gì . Cuối cùng Hắn bực bội ghé vào quán cafe gần đó để chờ .
– Bà chủ , cho một ly đen đá .

Hắn ngồi xuống, nhấm nháp ly cà phê, hai mắt vẫn chú tâm tới nhà của cô . Hắn nhìn lên đồng hồ thì mới có 1 giờ khuya, vài chiếc xe còn lác đác chạy trên đường . Vài cặp nam nữ đi chơi khuya đói bụng ghé vào tiệm bán cháo lòng gần đó trước khi về ngủ . Mùi cháo lòng thơm phức làm cho bao tử của Hắn rộn rịp . Tiếng nhạc của bài “Đêm Thánh” lại vang lên buồn buồn “Silent night, holy night …” bất chợt làm cho Hắn xúc động, hai mắt long lanh .
Xe trên đường cũng đã vắng lần hết, hai người ăn cháo lòng cuối cùng cũng vừa bước đi , bà chủ bán cháo cũng lo dọn dẹp chén bát, Hắn nhìn lại đồng hồ thì đã 1:45 .
– Bà chủ ơi, tính tiền – rồi Hắn nói tiếp .
– Bà chủ cho gởi chiếc xe ở đây luôn thể , chút nữa tôi ghé qua lấy .
– Ừ, để đó cưng, chị bán tới sáng lận-chị chủ quán trả lời .

Hắn bước vội theo hướng nhà của cô, nơi ánh sáng đã tắt đi từ nữa tiếng đồng hồ trước đây . Hắn bước tới cánh cổng rồi đưa tay đẩy vào, nhưng đồng thời Hắn cũng phát hiện là cái cổng đã bị khóa rồi . “Chẳng lẽ cô muốn mình leo rào vào, thôi kệ, leo thì leo”. Hắn nghĩ xong thì nhìn quanh xem có người qua lại rồi đu tay trèo qua cái cổng . Thường ngày Hắn hay tới nhà của cô chơi cho nên dù đêm nay trời tối như bưng nhưng Hắn vẫn đi một cách vững vàng, rành rẽ. Bước ngang qua mấy chậu kiểng để ở trước nhà, rồi chui giàng bông giấy để tới bên phòng của cô . Hắn nhìn lại đồng hồ thì mới có 1:50 . Hắn chẳng dám gây ra tiếng động nên ngồi bẹp xuống đất, ráng chờ thêm 10 phút nữa . Bỗng ánh sáng từ trong phòng chợt sáng lên . Hắn lồm cồm ngốc đầu dậy nhìn qua cửa sổ . Ai đó hình như là cô trong bộ đồ ngủ màu tím nhạt dài mỏng dính lộ rõ hết những đường cong tuyệt mỹ . Cô chỉ mặc mõi một cái quần xì trắng nhỏ nhắn bên trong, Hắn thấy cô đang lục lọi tìm một cái gì đó , Hắn tò mò nhón gót cao hơn để chiêm ngưỡng thân thể nở nang hình chữ V của cô cho rõ hơn . Đường cong tuyệt mỹ in lờ mờ sau làn vải mỏng tạo thêm nét duyên dáng huyền ảo . Hắn bỗng nhớ tới truyện Liêu Trai Chí Dị Hắn đọc lần nào . Đêm nay Hắn tưởng Hắn là chàng thư sinh nghèo , còn cô là một nàng tiên đẹp tuyệt trần vì làm đổ bình hoa ở Thiên Đàng nên bị đày xuống dương thế . Cô ơi, cô đẹp quá !

Hình như cô lấy cái gì trong tủ rồi xịt xịt lên gáy phía sau và phần bụng . Cô lấy cây lượt chải lại mái tóc dài óng ả của cô, xong xuôi cô liếc mắt lên tường . Hắn dõi theo ánh mắt của cô lên tường thì chiếc đồng hồ cũng vừa điểm hai tiếng “boong boong”. Đúng hai giờ . Hắn thấy cô mở tủ lấy một cái áo choàng đen rộng lớn phủ kín lại thân thể rồi mở cửa phòng bước ra . Giờ đây Hắn mới hoàng hồn thức tỉnh cơn mê Liêu Trai Chí Dị . Giờ hẹn rồi . Chết cha! Hắn vội vàng chui qua giàn bông giấy , vô tình gai cào xướt lên cổ của Hắn . Hắn bịn cổ thấy hơi rát . Bước vội qua mấy chậu kiểng thì vướng phải chậu xương rồng cào xướt ngay đùi, hoãng quá Hắn phóng vội tới để tránh né vô ý làm ngã lăn chậu xương rồng. Tiếng chó sủa nhà hàng xóm càng làm cho Hắn quýnh lên, Hắn leo vội qua cánh cửa sắt rồi phóng xuống đất khom lưng thở hỗn hển . Chưa kịp thở dứt hơi thì tiếng bước chân nhẹ nhàng của cô đã thoáng bên tai .
– Em tới rồi hả , để cô mở cửa .
Hắn bước theo cô vào trong tim vẫn còn đập liên hồi, hơi thở còn hỗn hển . Con chó nhà kế bên vẫn sủa liên hồi, bỗng cô lên tiếng:
– Minô, nín !

Con chó im ngay như đã nhận ra được tiếng của cô . Hắn bám sát gót của cô rón rén đi bằng cửa sau, xung quanh lờ mờ ánh đèn đường hiu hắt . Cảm giác hồi hộp lại đến với Hắn . Hắn có cảm giác như những tên ăn trộm đêm đêm rình mò nhà người ta bị chó sủa .

Hắn bước nhẹ từ cửa sau vô buồng của cô, khứu giác chợt báo cho Hắn biết một mùi hương thơm thoang thoảng bay khắp phòng in là mùi hoa lài . Hắn đứng nép vào tường một cách rụt rè . Cô đóng nhẹ cánh cửa vì sợ phát ra tiếng kêu kót két .
– Em ngồi xuống đó đi !- Cô vừa nói vừa chỉ cái ghế cho Hắn ngồi .
– Em…cô kêu em …-Hắn bập bẹ lúng túng , tay chân bỗng nhiên thừa thải .

Cô bỗng đưa ngón tay lên giữa môi kêu “xuỵt” một tiếng như ra hiệu cho Hắn nói nhỏ hơn . Hắn bỗng im bặt , ngồi im chẳng dám nhút nhích nhìn cô đang lui cui trong tủ quần áo như đang lấy một vật gì đó ra . Hắn thấy cô choàng một cái áo khoát đen che hết những nét đẹp bên trong mà vừa rồi có dịp Hắn được chiêm ngưỡng nét đẹp đó . Tiếc quá ! Hắn ước gì cô đích tay cởi cái áo khoát đen đó xuống để cho Hắn nhìn rỏ hơn từng đường cong tuyệt mỹ trên thân hình của cô . Hắn còn đang đeo đuổi với những ý nghĩ đó thì cô bỗng quay đầu lại nói:
– Em nhắm mắt lại đi
Hắn nhắm mắt lại rồi nghĩ thầm “Lại nhắm mắt nữa, bộ các cô các bà thích chơi trò bịt mắt bắt dê hay sao mà Ngân và Tú cũng bịt mắt Hắn và bây giờ tới cô cũng vậy”. Cô đi vòng ra sau lưng của Hắn , mùi nước hoa trên người của cô phản phất làm cho Hắn có cảm giác mê ly , kích thích. Cô bất chợt vòng tay qua cổ của Hắn :
– Em mở mắt ra đi, xem coi cái gì nè .
– Í da!- Hắn bất chợt la lên- Sao cô biết hay vậy . Cái đồng hồ này em để ý từ lâu rồi đó . Hôm đi chùa với cô rồi ghé qua chợ Bến Thành em có lén liếc nhìn chẳng lẽ …cô …
– Đúng vậy, cô đã nhìn thấy được và biết được em rất thích cái đồng hồ này, nên tuần vừa rồi cô tranh thủ sau khi tan lớp mua về để hôm nay tặng em đó – cô thì thào rồi choàng tay ôm qua cổ của Hắn một cách nũng nịu .

Cô nắm lấy bàn tay của Hắn để đeo chiếc đồng hồ vào . Cô ngắm ngía . Cô chắc lưỡi khen . “Em mang chiếc đồng hồ này đẹp lắm, xứng với em lắm” . Giờ đây Hắn được dịp gần sát với cô hơn, Hắn chỉ việc xoay đầu sang bên phải một chút thôi là môi của Hắn đã chạm vào gò má mát rượi của cô rồi . Nhưng không biết tại sao Hắn không dám làm . Hắn sợ . Hắn hồi hộp . Hắn kích thích lắm . Mùi nước hoa thoang thoãng bay ra từ người của cô sao mà lặng lẽ ngất ngây . Chết người thật . Hắn để ý cặp mày vòng nguyệt nhỏ mức của cô thật là đẹp . Chúng nó làm cho khuôn mặt trái soan của cô thêm duyên dáng , thêm đậm đà ý nhị . Miệng cô cười tình chúm chím , đôi mắt cô lóe lên ánh háo hức, rồi thoáng mơ màng . Cô ngắm nhìn chiếc đồng hồ trên tay của Hắn một lần nữa một cách thỏa mãn . Rồi cô đứng lên đi vòng qua trước mặt Hắn, nắm tay kéo Hắn đứng dậy, cô lùi một bước chiêm ngưỡng . “Em đẹp trai quá, Hoàng” . Hắn bỗng thấy chênh vênh tự đắc . “Cô cũng đẹp quá !” . Cô chỉ mĩm cười rồi bước tới ôm chầm lấy Hắn . Hắn nghĩ thầm trong bụng “Đêm nay có vẻ cô chủ động hơn mấy lần trước , mình còn muốn gì hơn là để cho cô tùy ý”. Cô đặt trên môi của Hắn một nụ hôn nhẹ nhàng như phiến lá rơi của giàn bông giấy ngoài cửa sổ , nơi mà Hắn bị cào sướt ngay cổ khi lém trộm nhìn cô. Hắn nuốt nước bọt xuống cổ họng một cách thèm thuồng . Vành môi, đầu lưỡi . Nước miếng của cô sao mà thơm quá! . Hắn thấy khoan khoái trong lòng như muốn uống hết những gì cô có . Hắn không còn biết Hắn hôn cô đến bao lâu, chỉ thấy cặp chân của Hắn đã mõi rồi mà hai mắt cô vẫn còn lim dim hưởng thụ . Hắn không thể chờ lâu hơn nữa . Không thể chờ cho cô tùy ý rồi . “Thôi mình chủ động vậy, có lẻ lần đầu cô còn nhút nhát hơn mình chăng ?”- Hắn nghĩ thầm .

Hắn bắt đầu lần từng ngón tay ngược lên sau lưng của cô . Hắn từ từ cởi chiếc áo khoác của cô ra . Hắn rất tế nhị nên cố tình làm thật chậm, giã như cô không đồng ý thì Hắn sẽ ngưng ngay . Cô đã không phản ứng . Hắn tiếp tục cởi nốt chiếc áo choàng đen , cho nó tuột qua khỏi vai . Cô rút tay lên nhẹ nhàng khỏi cánh tay áo . Một tay rồi hai tay . Chiếc áo choàng từ từ ôm theo đường cong của thân người cô mà rớt xuống . Hắn xiết chặt cô vào lòng để cảm giác chiếc áo the tím nhạt mỏng. Hắn muốn chiêm ngưỡng thân thể của cô lúc bấy giờ lắm , nhưng Hắn vẫn còn chưa dám . Tiếp tục hôn cô, Hắn sờ soạn khắp lưng của cô để cảm giác sự mịn màng của da thịt đàng sau làn vải the mỏng đó. Chiếc áo lót của cô nổi một lằn dưới mặt bàn tay mà Hắn tò mò muốn biết màu gì . Hắn đoán là màu trắng vì nó đi cùng một bộ với chiếc quần lót trắng viền reng . Hắn bỗng muốn chiêm ngưỡng thân thể của cô vô cùng. Hắn vờ như đổi tư thế từ hôn môi để trở qua hôn má, hôn trán, hôn mắt, hôn cổ , rồi tới hôn tai . Nơi đó Hắn có dịp thì thào : “Cô đẹp quá, em muốn được ngắm và thưởng thức vóc dáng đẹp đẽ, thon gọn của cô” . Cô khẽ gật đầu . Má cô ửng hồng như là sự e thẹn dâng trào trong lòng của cô . Hắn lùi lại một bước để ngắm nhìn cho rõ . Hắn như một nhà họa sĩ thưởng thứ? cái đẹp của một người mẫu . Đàng sau lớp vải mỏng của chiếc áo the tím quả nhiên là bộ đồ lót màu trắng có viền reng . Chiếc áo nịt ngực bó sát vào đội lên một vùng thịt căng mỏng sáng sáng do ánh đèn mờ mờ ảo ảo chiếu vào . Tay cô vịn hờ ngay bụng như mắc cỡ, cô rất sợ người khác thấy cái rốn của cô . Nhất là chạm vào đó . Bàn tay kia cô gác bên hông, nơi chiếc quần lót ôm sát bờ mông . Ở giữa đội hơi u u một làn vải mịn màng che đậy . Cô mĩm cười nhìn Hắn chờ đợi sự phản ứng . Cô đã không để ý Hắn đã nuốt nước bọt từng đợt một xuống cổ họng một cách thèm thuồng . Hắn chưa trả lời cho cô biết mà cứ nhìn châm châm vào thân thể cô . Từng ly từng tí . Khỏi cần Hắn nói cô cũng biết được là Hắn rất thích thú bởi khuôn mặt của Hắn đã diễn tả hết rồi . Cô xoay một vòng, một động tác thao diễn của người mẫu thời trang cho Hắn chiêm ngưỡng từ phía sau . Hắn thấy lờ mờ đôi mông săn cứng kẹp chặt sợi dây nhỏ ở giữa . Cặp chân của cô thon thon thẳng đuột mới đẹp làm sao !

Hắn lại bước tới một bước dang tay ôm cô vào lòng . Hắn hôn cô tới tấp, những nụ hôn nóng bỏng do sự dồn nén tự nãy giờ . Cộng thêm sự kích thích khi ngắm nhìn thân hình gần như lõa thể của cô lần đầu tiên . Hắn thấy máu chạy rần rần sôi sục trong cơ thể như không thể nào cản nổi . Hắn vuốt ve mơn trớn tấm lưng mịn màng của cô ở trong lòng bàn tay . Hắn đặt tay về phía trước , ngay ngực của cô nơi chiếc áo lót cọ sát vào ngực của Hắn . Cô hơi né tránh, nhưng khi Hắn lấn tới nữa thì cô lại thôi . Hai phút trôi qua, trí óc cô bắt đầu lang thang vào vọng niệm giữa chính và tà . Lại cái lập luận luân thường đạo lý mà trước đây cô tưởng như mặc kệ thì giờ đây nó lại một lần nữa hiện ra trước mắt cô . Gan ruột của cô quặn thắt vì sự bối rối . Nên hay không nên . Cô cảm thấy có tội với Chúa . “Quan hệ giới tính trước hôn nhân là có tội đó”, cô nghĩ thầm .

Hắn thì có nghĩ giống như cô đâu . Hắn vẫn đưa tay lên sờ sẫm, mò mẫm, môi thì vẫn không rời môi của cô một ly tí nào . Vẫn tấn công nhưng tế nhị .

Cô bất giác tưởng chừng mình là người tội lỗi vô cùng . Nhưng sự tội lỗi đó dường như bay khỏi cảnh giới nội tâm của cô trong chốc lát. Ý tà của cô lại chiến thắng , nó nằm len lỏi vào những kẻ hở của chính niệm của cô để rồi đẩy văng tất cả đạo đức lý trí của cô ra ngoài . Chắc cô phải chấp nhận nó như cô đang chấp nhận Hắn, cô nghĩ thầm . “Hễ yêu coi như la cho, là trút hết cuộc đời mình cho người mình yêu.”

Cô vừa mắc cỡ vừa sung sướng, cô có cảm tưởng đêm nay là đêm dành riêng cho cô và Hắn . Cô bắt đầu sờ soạn trên người của Hắn . Vóc hình của Hắn đã nở nang hơn trước, lưng dài, vai rộng, eo thon . Hắn làm cho cô tưởng chừng người yêu mình như những nhân vật hảo hán, kiếm sĩ, tráng sĩ, hiệp khách trong các quyển kiếm hiệp của Kim Dung nhảy ra để yêu thương, nâng niu, che chở cô . Trong chốc lát cô đã quên hẳn một trong mười điều răn của Đức Chúa Trời . Cô đã định giao trọn linh hồn, thể xác, cuộc đời của cô cho Hắn . Sự mặn nồng của Hắn như đã truyền vào cơ thể cô một nguồn suối kỳ diệu để nó tươi như trái bầu tơ , như rau càng cua mọng nước, như rau đắng biển gặp nước mưa .

Hắn nhẹ nhàng cởi lớp áo the mỏng bên ngoài . Cô e thẹn cuối đầu khi phô bày thân thể lần đầu tiên cho người đàn ông xem . Hắn ôm cô trong lòng để cảm nhận làn da mát mẻ mà hồi xế chiều cô đã tắm gội bằng xà bông thơm hiệu Camay . Mùi thơm như ướp thắm vào da thịt . Còn tóc cô thì thơm mùi bồ kết được gội kỹ càng từ lúc chiều . Hắn hít thở sự thơm tho đó mà lòng tràn ngập một tình cảm êm đềm khó phân tách .

Hắn từ từ mở cái cút áo lót nằm ở phía sau lưng của cô . Bộ ngực căn tròn nõn nã tươi tắn hiện ra trước mắt bất giác làm cho Hắn tròn xoe cặp mắt . Hắn chiêm ngưỡng thật say sưa quên đi cô đang nhìn Hắn chăm chú , thích thú . Cô cảm động cái chân tình của Hắn . Cô xúc động đến nghẹn lời . Cô cởi lớp áo bên ngoài của Hắn . Cả hai thân thể trần truồng quấn quít bên nhau như đôi uyên ương lần đầu tiên nếm hương vị ngọt bùi của tình yêu .

Hắn dìu cô lên giường rồi nằm úp nhẹ nhàng lên ngực của cô . Giờ đây Hắn mới cảm nhận thật sự cái man mác khó tả khi bờ vú của cô chạm vào ngực của Hắn . Nó mới êm dịu làm sao . Hai tay Hắn lòn dưới lưng của cô để tạo một vòng ôm xiết cứng . “Em thương cô quá!”. Hắn bất chợt thốt lên lời chân thành tự đáy lòng .

Hắn cởi nốt tất cả những gì còn lại trên người của cô và của Hắn . Cả hai trống trải, nhưng tràn đậy nhựa sống ở cái lứa tuổi sung mãn nhất của đời người .

Cô áp má lên ngực của hắn để cảm giác trái tim nóng bỏng mà lúc nào cũng thổn thức khi ở gần bên cô. Hắn bắt đầu lim dim hưởng thụ cảm giác ôm ấp còn cô thì thật sự hân hoang không thể ngủ được . Cô lo nhìn ra ngoài cửa sổ nơi có ánh trăng vàng đẹp đẻ bởi ở đó cô thấy hai trái tim vàng rực nằm trong mái nhà tranh . Hạnh phúc quá ! Cô thấy hạnh phúc tràn đầy khi được nằm bên người yêu, được tỏ bày hết sự bộc bạch của cơ thể, được tắm dưới ánh trăng.

“Ô Kìa bóng nguyệt trần truồng tắm”
“Lộ cái khuôn vàng dưới đáy khe”
(Hàn Mặc Tử)

Hắn cũng muốn cùng cô trần truồng tắm hết vầng nguyệt mát mẻ kia . Hắn ôm cô trong tay và bắt đầu hôn miết . Môi tìm môi, lưỡi tìm lưỡi, răng tìm răng . Cả hai hôn nhau đắm đuối . Những bàn tay sờ soạn, những ngón tay ngún ngoẩy cào cấu , bốn cặp mắt lim dim , hai thân hình ngọ nguậy , hai mái đầu xiết chặt , một điệu nhịp nhàng không đổi . Từng bước , từng bước một . Không có gì gấp cả . Ôm em đi. Ôm anh đi! . Mạnh hơn nữa . Ôi . Tiếng thở dồn, cái ghì xiết, sự bấu chặt . Em đau quá . Đừng anh . Nữa đi . Không được rồi . Đổi qua nhé . Được rồi . Chút nữa, chút nữa thôi . Ráng lên đi em . Ôi, anh yêu, em đau quá . Ôi , anh sướng . Nói đi em , khóc đi em . Cho anh hết . Dâng cho anh . Kìa , nó đến nữa kìa . Anh ơi, em đẹp quá, em hạnh phúc quá . Em rát quá! Cho em đi . Cho em đi . Mau lên anh . Nữa đi anh . Nhiều lên anh . Hạnh phúc quá! Yêu quá! Em ơi! Anh đến với em đây . Em hãy đón anh . Đón anh đi . Bàn tay em đâu. Thân người em đâu . Khuôn mặt em đâu . Anh đến . Đến nhé . Đến nè . Đến .

Vẻ mãn nguyện của họ làm những khuôn mặt sẵn tươi vui trở nên rạng rỡ . Cô loay hoay thu xếp, dọn dẹp chiến trường sau phút ái ân nồng mặn . Cô nằm bên cạnh Hắn, áp má lên ngực nở nang của người con trai mới lớn . Bên ngoài trời bắt đầu sáng, trăng đã lặn, những ngôi sao bắt đầu lờ mờ biến mất để nhường chỗ cho ánh bình minh thức dậy . Tiếng gà gáy nhà kế bên cũng đã bắt đầu vang lên “Ò . . . ó . . .o . . .o”, Hắn vẫn còn say sưa điệp giấc. Cô còn tỉnh táo để hưởng hết trọn đêm dài . Cô chợt bàng hoàng nghĩ ngợi:
“Thôi chết rồi, chắc mình đã uống thuốc liều rồi . Mình đã đáp lại tấm tình si của người học trò ngây thơ chỉ biết yêu đương, không kể đến tuổi tác, không kể đến miệng đời độc địa, rũi nhỡ sau này chuyện đỗ bể thì cô không biết làm sao, chắc cô phải trốn đi nơi khác để sinh sống, nhưng thôi . . . cái hạnh phúc của mình có tồn tại hay không là do mình chủ trương . “Mặc kệ . . .Hoàng mắc dịch (mĩm cười) này yêu mình như lậm bùa, yêu tới tấp, yêu dồn dập, chan tưới cho mình ái ân nồng thắm, dồi dào . Mặc kệ . . . Hoàng chỉ mới 17 tuổi , tuổi của thứ trái cây đầu mùa, còn tơ, nhưng rất hăng hái với ái ân, yêu đương”. Cô nghĩ thầm và mĩm cười thỏa mãn .

Tiếng gà gáy nhà kế bên đã vang lên lần thứ hai rồi . Lần này thì thật sự đã làm cho Hắn bàng hoàng tỉnh giấc . Hắn chợt cảm giác một mái đầu nằm ướp lên ngực của Hắn . Mái tóc dài óng ả xoả luê xuê phủ cả cánh tay của Hắn . Hắn đặt bàn lên đó và vuốt . Tóc của cô mới mịn màng làm sao , những ngón tay cứ len lỏi vào trăm ngàn đường chẻ .

Cô bỗng trở mình ngước lên nhìn hắn, cô nhìn rất tình tứ . Một cái nhìn của các tân nương sau cái đêm động phòng. Cái nhìn đó là cái nhìn chấp nhận, cái nhìn hạnh phúc . Cái nhìn như muốn nói : “Em yêu anh lắm! Anh có biết không hả” . Hắn cũng trao cho cô một cái nhìn âu yếm và trìu mến như muốn nói: “Anh biết, biết chứ! Là em thương anh lắm mà! Anh thương em nhất trên thế gian này luôn”.

Cô như rất hiểu được cái nhìn đó của Hắn . Cô ghì đầu sát vào người của Hắn như muốn nói: “Hãy ôm em đi, ôm em chặt vào nữa đi, em không muốn xa anh đâu”. Và Hắn đã ôm cô thật chặt và đặt lên lưng cô những chuổi vuốt ve dài mơn man, lã lướt như những hàng phi lau rung rinh theo gió . Hắn cảm giác da thịt của cô bỗng mát rượi . Một cảm giác như muốn yêu đương chợt đến với Hắn .

Hắn kéo cô lên , cho cô nằm áp sát lên ngực của Hắn để Hắn có thể mân mê tấm lưng trần mát mẻ của cô . Suối tóc thề lất phất rơi rớt trên môi của Hắn . Hắn ngậm và tuốt xuôi chúng từng cọng từng cọng như nâng niu chắt chiu từng cái yêu cái qúi trên người của cô . Cô hiểu chứ ! Cô biết là nó đã lậm tình rồi và cô cũng vậy .

Cô nhìn Hắn một lần nữa như mang hình ảnh Hắn vào sâu trong trí óc để rồi cô nhắm mắt lại và đặt lên môi của Hắn một nụ hôn say đắm. Đâu đó như văng vẳng tiếng hát của ca sĩ Phương Thanh: “Là nụ hôn say đắm…” như thực sự ca ngợi cho tình yêu của chính Hắn và cô . Và bởi vì thế sau này bài hát đó cũng được Hắn yêu thích , coi đó như là bản tình ra của riêng hai cô trò .

Cô đã chủ động làm lại tất cả những động tác mà vừa rồi Hắn đã làm. Thời gian như ngừng lại , tiếng “tíc tắc” của chiếc đồng hồ treo trên tường như ngừng gõ để lắng nghe hơi thở và nhịp con tim của hai người hoà lẫn với nhau tạo thành một bản nhạc hài hào êm ái . Thế giới như vô hình che lấp mọi vật tầm với chỉ chừa lại đôi uyên ương lạc lỏng chốn thiên đàng . Vũ trụ như bao trùm hết tinh cầu mới chứa hết tình yêu của hai người . Trái đất như hút hết tinh thể của hai người và hoà nó lại làm một .

One thought on “Hắn (13)

Đã đóng bình luận.