Hắn (2)


Thằng Thành cũng khoe:
– Sao tao không biết nó, tao tới nhà nó hoài hà, tao đang cua con em của nó, con Giang đó. Tao hưởng nó rồi. Thằng ba Cáng ngạcnhiên nói:
– Sạo mày!
– Sạo, sạo con cặc tao nè, mày biết con cặc gì. Khó khăn lắm tao mới nắc được nó đó mày. Tao nghĩ, mẹ nó , làm cao mới đầu bà đặt làm khó dễ, nhưng tao biết con nhỏ nứng lồn lắm rồi, chỉ kiếm thằng chịt nó thôi, trước sau gì nó cũng giống con chị đi làm đĩ thôi, tao chỉ ban “ân huệ” cho nó được nếm mùi cặc lỏ của tao thôi. Hà…hà…- nó cười tít mắt.
Nó đế thêm vô:
– Con nhỏ lông măng mới mọc, “mao cu vũ đệ” lắm cho nên đã biết mấy!
Ba Cáng nói:
– “Mao cu vũ đệ ?”
Thằng Thành tiếp:

– Thì “mu cao dễ đụ đó”, con nhỏ có cái mu cao mày! Hột le thì lặn bên trong khó thấy lắm, tao phải “đã thảo tầm xà” (đánh cỏ tìm rắn) vạch lông măng nó ra, banh mép lồn ra mới thấy. Con nhỏ mu trắng muốt. Tao nắc con nhỏ tê mê luôn. Chỉ tại con Giang tò mò nên mới bị thằng Thành Café dụ, nó đâu nứng lồn lắm như thằng Thành tả đâu. Chẳng qua nó thấy con Than chị nó dắt trai về nhà đụ, nó ở buồng kế bên ngày nào mà không nghe chị nó rên với mấy thằng đàn ông trong xóm. Nó biết là chị nó sướng lắm , chớ sao chị nó cư kêu “Sướng quá, sướng quá”. Nó muốn thử cảm giác đó ra sao. Nó bắt đầu rình chị nó. Từ phía sau nó thấy bác Danh người bác hàng xóm với nó, vợ chết hai năm nuôi bảy đứa con nhỏ. Rất tộị; đang đẩy nhấp trên lưng chị nó. Bác Danh quần tuột xuống ống chân, vận chiếc áo thun lá hì hục nắc. Con Than thì chổng mông lên cao, tay tự? thành giường, váy kéo cao lên, xì líp tuột xuống ngang đùi. Với tư thế này bất thần có người đến thì họ cũng kịp thời kéo quần lên và xem như không có chuyện gì. Bác Danh nắc càng lúc càng hăng, mô hôi bác nhỏ giọt từ trán bác xuống mông con Than. Con Than thấy bác Danh rên hư hử nói lấp bấp theo nhịp điệu đu đưa:
– Bác làm ơn bắn khí ra ngoài cho con, con còn tiếp khách nữa.
Chẳng mấy chốc bác Danh rút dương vật ra, bác quay mình 180 độ để tránh khí bắn vô người Than, bác phọt ra hai luồng tinh khí, luồng thứ ba thì chỉ nhỏ vài giọt xuống đất. Con Giang lúc này thấy rỏ mồn một dương vật dài ngoằn hơi nhăn nheo của bác Danh, nó thẹn đỏ cả mặt nhưng trong mình nó thì rạo rự? khó chịu. Nó có biết đâu là nó đã bắt đầu ở tuổi dậy thì. Sáu tháng trước đây lồn nó chảy máu tùm lum làm nó hoảng quá.
Chị nó bảo nó “em đã lớn rồi!” rồi thôi không nói gì thêm. Con Giang hồn phách lên mây, đêm đó nó trằn trọc không ngủ, nghĩ tới dương vật của bác Danh, nghĩ tới cái rên sung sướng của chị nó thì nó lần mò tay xuống vùng bẹn xoa xoa, cảm giác lâng lâng,nhưng nó rất sợ, nó rút tay lại và cố ru vào giấc ngủ. Nó đâu có ngờ ba tháng sau nó cũng chảy máu như ba tháng trước đó, nhưng lần này thằng Thành làm cho nó chảy máu. Máu trinh của con nhỏ hồng hồng lướt qua hậu môn nó mà thấm xuống chiếc chiếu lát. Con nhỏ hoảng quá, xách khăn lại lau chùi rồi đuổi thằng Thành đi ngaỵ Thằng Thành phá trinh con Giang cũng đâu có dễ, nó bỏ công đeo đuổi con Giang,nào tặng quà, đi xi-nê, ăn tối tốn cả ba tháng trời công lao và tiền bạc nó mới chiếm tấm thân trinh của Giang. Thằng thiệt coi như cũng hên bù lại cái đà thóc hông của con Giang. Số là thằng Thành nóng lòng đụ con Giang cho đã cơn thèm muốn lâu ngày, nó thúc mạnh dương vật vào âm hộ Giang làm con nhỏ đau thấu tim gan. Nó đạp thằng Thành văng xuống giường thì ngay lúc đó một dòng máu cũng theo âm hộ nó chảy ra. Thằng Thành tuy phá được trinh con Giang nhưng lần đó nó đâu có xuất tinh được, bị đuổi về ngang hông chưa được hưởng, nó ấm ức kéo quần lên rồi thui thủi ra sau nhà múc nước rửa dương vật, tiện tay sụt mấy cái cho tinh khí phóng vô luôn lu nước. Nó nghĩ: “cho chị em tụi bây rửa mặt bằng tinh khí của tao nè!” . Tinh khí rớt lộp độp xuống mặt nước trôi lơ lững rồi từ từ chìm xuống.
Nghe chuyện của thằng Thành và ba Cáng chổi, Hắn thự? sư chỉ biết có từ “nắc” là nghĩa là “đụ”. Hắn biết đụ thì sướng lắm, sướng hơn sụt dương vật nhiều. Tuổi còn quá nhỏ, Hắn làm sao mà biết kiếm đỉ để đụ, chả lẻ nó phải nói con Than: “chị ơi, chị cho em chơi chị đi, em để giành được mấy ngàn má cho để đụ chị nè!” sao? Thôi đành đụ bàn tay của Hắn vậy.
Còn Ngân thì Hắn chỉ dám mơ tưởng viễn vong mà thôi. Lâu lâu canh me Ngân ra khỏi nhà thì Hắn vọt xuống buồng dưới cầu thang làm bạn hú hí với mấy cái xú-cheng, xì-lip của Ngân. Hôm đó Hắn cẩn thận lấy cái quần áo dơ trong thau của Ngân ra từng cái một để tìm quần xì-lip. Hắn thấy dưới đáy thau có cái quần xì cuộn trong cái áo thun, Hắn lấy ra. Tim Hắn bắt đầu đánh loạn xa. Cơn dâm trào lên, Hắn mở ra xem, bên trong cái quần xì là một vết máu đường kính khoảng 2 cen-ti-met. Hắn hồi hộp. Hắn có nghe là đây là kinh nguyệt của đàn bà. Đây là lần thứ hai Hắn thấy.
Lần trước Hắn vô tình thấy con em Hắn ngủ mê, kinh nguyệt chảy ướt cả quần. Không biết sao Hắn lấy chăn đắp phủ lên người con em Hắn. Kể ra Hắn cũng còn có lương tâm nhỉ! Nhưng đối với em họ của Hắn, người em con của người cậu thứ năm của Hắn. Hắn có ba em gái họ nhưng đều ở xa. Dì Mười Hai của Hắn thì mới lấy chồng không lâu về ở tạm, nay mai dọn ra không biết chừng nào. Hắn run run, Hắn kích thích tột độ, Hắn điên cuồng, Hắn bệnh hoạn, Hắn muốn vùi đầu vào vết máu loang lỗ kia. Hắn sơ.. Hắn không biết làm sao. Dương vật của Hắn thì hối thúc. Lý trí của Hắn bây giờ chỉ con có mỗi chữ “nắc” mà Hắn học được từ thằng Thành và thằng ba Cáng. Hắn muốn nắc mà không biết nắc gì đây, Hắn nhìn quanh thấy trên giường Ngân có cái gối ôm, Hắn lên nằm sấp xuống, áp sát ngự? vào thành gối, Hắn bắt đầu đưa đẩy, quần vẫn còn mặc bởi Hắn nghĩ Hắn sẽ phóng tinh lên gối, quần của Hắn sẽ hứng hết tinh khí của Hắn. Trong tay Hắn cầm cái quần máu của Ngân, Hắn hít hà, Hắn đẩy đưa, Hắn tưởng tượng cái gối bên dưới là Ngân. Hắn dập dương vật xuống chiếc gối nhồi bông mềm mại mà Hắn cho là cái mu êm ái lông măng mới nhú mọc của Ngân . Hắn thấy âm hộ Ngân xuyên qua cái lỗ hở bên vách tường sát vách tủ quần áo của Hắn. Mùi máu tanh đàn bà quyện vào mùi khai nước đái của Ngân làm Hắn ngây ngất. Hắn đê mê hơn khi biết cái mùi này là của Ngân. Hắn liếm say sưa, nuốt nước miếng Hắn nuốt ừng ự?. Hắn đổi tư thế, Hắn úp chiếc gối lên đầu giường, trong tư thế đứng như bác Danh, Hắn thúc thúc vào thành giường, tiếng kêu “cành cành” dội vô tường mỗi lúc một nhanh hơn, Hắn chợt nảy ra một ý nghĩ, Hắn luồn cái quần xì của Ngân vào quần của Hắn, để ngay vũng máu loang lỗ đó vào đầu dương vật. Hắn bắt đầu nhấp mạnh hơn, tưởng tượng Hắc đang nắc Ngân thì phải. Hắn rên ư ử trong cổ họng, hai vòng tay Hắn xiết lấy chiếc gối quìu quào, chân Hắn rướng lên cong quíu. Hắn phóng tinh vào xì-lip của Ngân, khí vào loang lỗ. Hắt đứng phắt dậy để tránh tinh khí ướt xuống gối, vội vả đi giặt chiếc xì-lip phi tang vật chứng.

Hắn bây giờ là tay thủ dâm cừ khôi, lúc nào Hắn cũng nghĩ làm sao để thủ dâm cho thật sướng. Chán sụt dương vật bằng tay, Hắn ôm gối nắc, Hắn quấn xì lip Ngân quanh dương vật Hắn và sụt cho tới khi ra thì Hắn đem đi giặt, Hắn nắc vào kẹt cửa, Hắn tìm kiếm tất cả những món đồ chung quanh nhà Hắn miễn cái gì êm và có lỗ có thể đút dương vật vào là Hắn không từ qua. Một lần hắn lụm được một cái chai thủy tinh đự?g mật ong từ thùng rác. Hắn trèo lên sân bằng trên mái nhà, nhà Hắn cao hơn các nhà khác trong xóm nên Hắn không ngại ngần gì mà tuột phăng cái quần đùi. Bây giờ Hắn trần truồng đứng tên hên trên mái nhà, ngó đầu nhìn xuống Hắn thấy phía dưới người chen nhau đông đúc vì đây là dịp Tết. Hắn đặt chai thủy tinh xuống một cái ghế thấp, rồi Hắn quì gối từ từ nhét dương vật của Hắn vào chai thủy tinh, lỗ chai hơi nhỏ so với dương vật Hắn nên Hắn nghiêng đầu chai xuống cho mật ong chảy ngược xuống, nước mật ong bôi trơn miệng chai thấm ướt dương vật Hắn, Hắn lấn dương vật Hắn lần lần một hồi thì lút cán, sự?ma sát của thành chai cộng thêm mật ong trơn mịn làm cho Hắn đê mê, Hắn nắc nhiều thứ nhưng nắc cái chai mật ong này thiệt sướng, Hắn nghĩ Hắn sẽ nắc nó ít nhất là thêm một tháng nữa thì sẽ bỏ. Hắn nắc đã thì đứng dậy, sức nặng của cái chai kéo con cặt Hắn chỉa xuống đất, Hắn cố ngống dương vật Hắn lên rồi thả lỏng liên hồi, cái chai đung đưa theo dương vật Hắn lên lên xuống, sức nặng của cái chai làm dương vật Hắn nỗi gân khắp nơi. Hắn bước vài bước đến lang cang áp sát đít chai vô mặt tường đứng, tay phải đỡ cái chai rồi Hắc nắc tới tấp. Hắn nhìn xuống dưới lầu nhà kế bên, Hắn thấy chị Lan con bà sáu Mun nhà kế đang phơi đồ bất chợt nhìn lên cười duyên với Hắn. Hắn giật thót mình, nhưng bình tĩnh trở lại, Hắn nghĩ là chị Lan không biết Hắn đang làm gì đâu. Hắn cũng cười lấy lệ nhìn chị Lan, chị Lan hỏi:
– Học hành tới đâu rồi, có đi đâu chơi không ?
– Dạ, em học tới lớp 9 rồi. Em ít có đi đâu lắm!


Trả lời lấy lệ cho qua chuyện. Chị Lan thì tiếp tục phơi đồ. Còn Hắn tiếp tục nắc cái chai, mắt vẫn nhìn xuống thấy rõ từ trên một phần bộ ngự? trắng nõn nà của chị Lan, Hắn càng thêm kích thích nắc càng mạnh và phọt ra một tia tinh khí xuống tận đít chai. Mật ong hòa lẫn tinh khí tạo thành màu vàng trắng đục. Hắn ngồi bẹp xuống nghĩ tiện tay chút đầu chai vào cây quít để tưới cái nước tinh túy vào cây cho mau lớn. Giọt mật kẹo cọng thêm nước tinh dịch trơn nhớt nhiễu từng giọt xuống lá. Bất giác Hắn le lưỡi liếm. Hắn thấy ngon. Hắn thấy bớt tiếc nuối, bớt tội lỗi vì Hắn đã uống lại những gì Hắn đã mất.

Không khí ngày Tết thì là mát mẻ, gió khẻ rung rinh hàng lá tạo cho bất cứ ai cũng có cảm giác nôn nao chờ đón. Vài cành bông mai lác đác rơi rơi xuống sân trước nhà tạo thành một thảm cỏ vàng. Trẻ con đâu đó tụ tập sau ngày nghĩ lễ Tết. Tiếng ồn ào làm Hắn thức giấc, Hắn nghe má Hắn gọi kêu Hắn thức dậy cùng Ngân và Hân đi mua dưa. Tắm rửa, súc miệng xong, Hắn bước xuống lầu thì Hân và Ngân nhoẻn miệng cười với Hắn.

Hân thì mặt chiếc áo sơ mi trắng, còn Ngân thì mặc chiếc áo thun bó sát người nhô cao gò vú. Đi bên Ngân, Hắn thấy lòng bâng khuâng khác lạ, Hắn không dám nghĩ tới là cùng Ngân làm chuyện đó. Nếu có thể thì Hắn muốn đem “trinh tiết” của Hắn cho Ngân và ngược lại cũng muốn lấy lại chữ “trinh” đó từ Ngân. Hắn nghe người ta nói bên Tàu anh em họ có thể lấy hay “ấy” với nhau cũng được nên trong lòng Hắn nhẹ nhàng hơn. Ngân vô tình chạm vào cánh tay Hắn làm Hắn nổi gai ốc khắp mình. Hắn cảm giác dương vật Hắn bắt đầu ngóc đầu dậy lần nữạ Lự? được cặp dưa hấu thì bỗng nghe mọi người xôn xao bên kia ngã tư đường. Ngân tò mò hỏi:
– Chuyện gì vậy anh Hoàng.
– Để anh coi.
Nói xong Hắn vội chạy lại ngã tư đường để xem, mọi người vây tròn bu quanh cái gì đó Hắn chưa biết. Chen chân vào, Hắn nhót gót nhìn xuống thì Hắn thấy một người con gái đầu tóc rối bung, mình mẩy dơ dáy, trên thân mình không một mãnh vải che thân. Người đó là chị Tiên con ông Long cuối đường. Chị bị điên khi chồng chị gạc hết tiền bạc, phụ bạc bỏ chị bơ vơ, còn tặng cho chị cái thai bị chết lúc chưa chào đời. Chị Tiên đã không còn biết gì hết cách đây một năm trước, thĩnh thoảng chị nỗi cơn điên, cởi hết áo quần, chà lăn dưới đất. Hắn thấy tội cho chị Tiên quá, chị đẹp người tốt bụng sao bị như thế. Dáng chị cao, thân gầy, mặt trái xoan, hai vú chị căng tròn như gái mới lớn. Hắn không kềm được lòng nhìn xuống âm hộ của chị, mắt Hắn trợn tròn, miệng há hốc. Hắn chưa thấy cái âm hộ nào đẹp như vậy ở Ngân hay là Dì Mười Hai. Có lẻ nhờ chị có nước da trắng, cộng thêm lông chị đen mượt. Chị bất thần nằm ngữa ra, kêu tên thằng chồng phụ bạc của chi.. Hắn bây giờ phớt nhìn thấy hai mép âm hộ chị hồng hồng. Mọi người càng bu đông hơn, vài người thấy chị tội vội lấy che thân người chị lại rồi dẫn chị đi về phía cuối đường. Mọi người tan hàng, Ngân cũng vừa tới cũng biết chuyện xảy ra nhưng chỉ thấy chị vừa quay lưng đi. Dương vật Hắn đã bắt đầu giương lên hết mức. Hắn ú ớ nói với Ngân:
– Thô … i mì ….nh về!
Hai tay Hắn thọc vào túi quần để che đậy dương vật Hắn giờ đang chào cờ. Về tới nhà Hắn giông vào nhà tắm “thụt két” cho ra tinh. Hắn nghĩ tới âm hộ chị Tiên quá đẹp, chẳng đầy một phút Hắn đã phóng tinh xối xả. Khuya sau đó, nhân dịp đêm Giao Thừa mọi người ai cũng thức khuya, người thì lo cúng, người coi TV, dăm ba đứa trẻ đốt pháp ngoài sân. Hân và Ngân thì hì hục nướng bánh trong bếp để cúng mồng một, má của Hắn thì chuẩn bị bột cà-ri mai sẽ nấu cà-ri gà. Đón giao thừa xong, mọi người đều đi ngủ trừ Ngân nằm võng coi TV. Hắn thì đang ủi vài bộ đồ día để mồng một đi chơi với bạn. Lâu lâu Hắn liếc Ngân, xem Ngân đang làm gì. Hắn thấy Ngân bỗng nhìn Hắn thì Hắn quay mặt xuống như đang chăm chú ủi đồ. Ngân thấy Hắn vô tình thì cũng không nhìn Hắn nữa.

Lúc ủi xong quần áo Hắn định quay gót định đi ngủ thì Hắn quay lại nhìn Ngân thêm lần nữa. Hắn thấy Ngân đang ngon giấc trên võng rồi. Hắn biết là Ngân mệt mỏi vì hai hôm liền thức khuya làm bánh mứt. Hắn nhìn thấy chiếc cút áo.

Hắn nhìn thấy chiếc cút áo của Ngân mở ra, Hắn liếc vào bên trong, Hắn thấy đầu vú trái của Ngân nho nhỏ ửng hồng. Ngân không mặc nịt vú khi ở nhà, vô tình làm cho Hắn nổi cơn động tình. Dương vật Hắn bắt đầu cương lên, tim Hắn đập liên hồi . Hắn nhìn quanh xem chắc chắn mọi người đã đi ngủ , Hắn đến gần bên chiếc võng nhìn cho kỹ hơn cái núm vú kia . Sợ Ngân bất chợt thức giấc, Hắn nép sát người, đi vòng qua mép võng. Máu nóng bừng trên khuôn mặt của Hắn , lưng Hắn rịnh mồ hôi . Không chịu nỗi nữa, Hắn chạy lên lầu định giở trò thủ dâm. Tuột quần xuống , Hắn đưa tay vuốt phăng những lằn gân trên dương vật. Mắt đắm chìm trong khoái lạc.
Bỗng Hắn nghe đâu đó tiếng rên la, thì ra Dì Mười Hai vẫn còn thức. Một ý nghĩ thoáng qua trong đầu, Hắn bèn cởi phăng chiếc quần đùi rồi trần truồng đến sát bên cửa sổ phòng dì. Bên trong có ánh đèn lờ mờ, Hắn thấy Dượng đang nằm sấp, mặt úp xuống âm hộ Dì hì hục . Hắn chỉ thấy đầu Dượng nhấp nhô lên xuống, lâu lâu lắc qua lắc lại, chốc chốc thì rung rung lên, tiếng kêu của Dượng nghèn nghẹn như lưỡi đang mắc kẹt vật gì. Hai tay Dì tận lực xoa bóp hai bầu vú, ưỡn ẹo theo nhịp lắc lư của Dượng, miệng rên ư ử liên hồi. Chốc chốc Dượng lại phun nước miếng vào âm hộ dì nghe ?phèn phẹt?. Hắn thấy lâu lâu Dượng rướn người lên dường như đang ấn cái lưỡi thật sâu vào âm đạo. Mỗi lần như thế Dì lại ré lên.


Dương vật Hắn bắt đầu ươn ướt, Hắn ngưng thủ dâm để kềm chế xuất tinh. Dán mắt thật chặt vào cửa sổ để trông cho rõ hơn, Hắn thấy Dượng đã đổi tư thế làm tình theo kiểu chó. Từ đằng sau Hắn chỉ thấy một hòn dái của Dượng xăn xăn quật quật vào mồng đóc của Dì . Hắn nghe Dì Hắn rên la âm ỉ tiếng gì đó mà Hắn nghe không rõ . Hắn biết Dì Hắn đang ?ra? vì bởi Dì nằm bẹp xuống rũ rượi, tay chân thẳng đờ, còn Dượng thì vẫn nắc tới tắp không để ngưng ngang giữa chừng. Dượng bất thình đứng dậy tay phải bóp chặt đầu khấc, tay trái xoay người Dì lại, chồm hai chân lên dí dương vật về phía miệng Dì mà phóng tinh. Trong ánh sáng lờ mờ, Hắn thấy mặt mũi Dì dính đầy tinh khí, miệng Dì nhóp nhép chất nhầy nhầy. Không biết chất đó có ngon không hay là Dì chỉ muốn làm vui lòng Dượng nên liếm láp quanh mép môi ra vẻ thèm thuồng.
Lần đầu tiên Hắn thấy một cảnh tượng ?khủng khiếp? đê mê đến như thế . Giờ đây Hắn càng hiểu rõ hơn sự làm tình giữa người nam và người nữ . Hắn chợt nghĩ tới con Ngân, nghĩ tới cái núm vú nho nhỏ hồi nảy, bèn lần mò kiếm cái quần rồi ron rén và lẹ làng chạy xuống lầu. Nhìn thấy con Ngân đang ngủ mê, ngực vẫn để hở , hai mắt dán vào đầu vú, tay sụt mạnh dương vật. Cơn dâm trào lên, ý nghĩ táo bạo chợt đến, Hắn vói tay tắt đèn. Trong bóng đêm với thân thể trần truồng, Hắn lần mò đến bên mép võng, ngồi chồm hỏm, mắt láo quanh, tai nghe ngóng. Xung quanh vắng lặng như tờ làm Hắn phấn chấn. Hắn đưa tay phải lấn tới, ngón tay trỏ Hắn đụng vào vạt áo của Ngân, ngón cái trườn tới đẩy luôn ngón giữa chạm vào đầu vú . Hắn giữ nguyên không động đậy xem xét tình hình. Tay trái Hắn bắt đầu xoa và ngắt đầu dương vật làm cho cảm giác tê tê chạy rần xuống hậu môn. Không thấy Ngân phản ứng, Hắn chìa ngón chỏ đụng vào đầu vú . Rồi ngón cái bắt đầu cùng với hai ngón giữa và trỏ mân nhè nhẹ, cảm giác sung sướng lâng lâng trên người Hắn. Lần đầu tiên được chạm vào da thịt con gái, thiệt không phải … giởn chơi ? sướng mê tơi . Hắn càng kích thích hơn, liền đưa tay trái sụt mạnh, tay phải bắt đầu áp cả lòng bàn tay xuống gò ngực Ngân. Cơn dâm trong đầu Hắn đã che áp lý trí, Hắn mặc kệ Ngân có choàng tỉnh và hay biết vẫn bóp mạnh hơn trước, khoái cảm dâng lên ngay đầu khấc làm Hắn phóng tinh xuống đất, tay trái Hắn quíu lấy dương vật bóp chặt, vô tình tay phải Hắn cũng quíu lấy gò vú của Ngân. Ngân khẻ xoay mình trở đầu, Hắn giật phăng người lại, mười vía bay hết bảy phần, bèn vọt chạy quên cả gom dọn ?bãi chiến trường? Hắn vừa mới phun ra . Trong bóng đêm Ngân ngước nhìn, chỉ thoáng thấy một bóng người chạy vụt lên cầu thang, Ngân đứng dậy lặng lẻ đi vào phòng ngủ .

o O o

Thời gian thấm thoát trôi qua, Ngân từ giã mọi người để trở về nhà ba má của Ngân. Hắn luyến tiếc nhìn Ngân đứng xớ rớ bên giỏ đồ mang theo, buồn buồn. Hắn chẳng biết bao giờ gặp lại Ngân. Phút giây tại bến xe thật là buồn bã. Con người dù sao cũng là động vật có tình cảm, có luyến tiếc, và mến thương.
Hắn bóp lấy tay Ngân:
– Nhớ ghé qua chơi nghe Ngân, … nếu rãnh.
Ngân chỉ nhoẻn miệng cười rồi quay mình bước lên xe .
– Có dịp Ngân sẽ ghé qua ngay .
Hắn trở lại trường sau ngày Tết thật buồn bã . Hắn đã biết tương tư . Cái cảm giác ?nắng mưa là việc của trời, tương tư là chuyện của tôi yêu nàng? thì phần lớn con trai mới lớn như Hắn đều trải qua ít nhất là một lần. Nhưng rồi Kim lại xuất hiện và đã đến với Hắn trong niềm an ủi, một tình bạn thân thiết.
Kim là một người con gái thân gầy, mông không được đầy đặn, vú trái cau, nhưng có khuôn mặt thật khả ái . Tánh tình Kim nhí nhãnh, thuộc hạng phá phách trong lớp. Để ý tới Hắn từ lâu nhưng không nói ra, chợt mấy hôm nay thấy Hắn khác thường nên gần gủi hỏi han:
– Hoàng rãnh…chiều nay tan học đi chơi!
Trong lòng Hắn giờ đây trống trải cô đơn. Có Kim, Hắn thấy cảm giác đầy đầy dễ chịu. Nhất là nụ cười trên môi Kim như là sự hứa hẹn điều gì đó với Hắn.
Chiều đó, Kim trong bộ y phục mùa hè nóng bứt, váy ngắn tuy không lộ lên cái mông tròn trĩnh như mấy đứa con gái khác, nhưng không kém phần khêu gợi bởi đôi chân thon dài. Ngực của Kim không vun cao nhưng gỡ gạc được thân hình thon thon trông rất sang trọng. Hắn vận đồ rất thường không có gì đặc biệt . Cả hai cùng nhau dạo vòng quanh phố xá, Hắn chỉ nghe Kim uyên thuyên, còn Hắn không nói một lời. Hình ảnh của Ngân dường như cứ ám ảnh.
Bên bờ sông gió mát, cành lá đong đưa, Hắn hít một hơi thật dài như nuốt hết bao nhiêu buồn bã vào bao tử, vào tận cõi lòng dấu kín. Bây giờ Hắn mới bắt đầu nhìn Kim. Hắn thấy trong ánh sáng lờ mờ của ánh đèn đường xa xa, Kim thoáng hiện một nét đẹp xiết lấy tim Hắn. Hắn thấy quần Hắn đã nhô cao . Lại cái cảm giác của thằng con trai mới lớn, quá nhạy bén đến chuyện dục tình.
Để che đậy, Hắn co chân lên làm như sửa tướng, mở lời:
– Kim nè, ngộ nhỉ, tại sao trai gái phải lại kết chung.
– ???
Hắn tiếp mặc cho Kim nhìn Hắn ngạc nhiên với lời mở đầu bâng quơ:
– Sao con trai phải thích con gái, sao họ phải buồn bả khi xa nhau .
Kim nhỡ nhầm Hắn đang nói tới mình, thầm mừng gỡ cuối đầu e thẹn. Gió lao xao, man mát. Hắn thấy Kim nghiêng đầu áp vào má Hắn. Không biết lý do chi, chắc vì sự thiên tạo cho loài nam giới, Hắn bỗng choàng tay ôm Kim trong lòng một cách mạnh dạn. Hắn thấy tự tin ở chính Hắn hơn khi ở gần Kim hơn so với Ngân.
Xa xa, hai con vịt ngụp lặn dưới nước. Không khí yên như tờ . Hắn vuốt nhẹ mái tóc đuôi gà của Kim, rồi xoa xoa lên bờ vai thon gầy, cảm giác Kim đang vùi đầu vào ngực Hắn như đồng tình với những cái vuốt ve trìu mến. Hắn hôn lên mái đầu Kim, mùi thơm thoang thoảng từ dầu gội đầu mà Hắn chẳng biết hiệu gì, nhè nhẹ làm Hắn thấy chứa chan xao xuyến.
Sự tự tin tăng dần, Hắn chợt ghì sát Kim vào lòng, đặt lên môi Kim một nụ hôn nóng bỏng. Kim ngất ngây trong vòng tay chàng trai nàng yêu thích. Hắn nuốt ừng ực nước miếng của Kim như chưa bao giờ được uống thứ nước tình yêu dịu ngọt đến như thế. Lần đầu tiên trong đời Hắn được hôn lên môi, Kim cũng vậy. Cảm giác thật mới lạ đến với tuổi học trò ngoài chuyện sách vỡ, nhất là khi Hắn đưa lưỡi sâu hơn vào môi Kim. Kim lịm người đi, đê mê đắm đuối, thả hồn vào không gian để thụ hưởng nụ hôn đầu đời. Hắn thấy nhẹ nhàng như nước trôi qua cầu. Tim Hắn không còn đập loạn xạ như trước. Hắn dám nghĩ là chiếm được người của Kim một ngày nào đó thôi. Bây giờ thì chưa, tình yêu đơn sơ lúc nào cũng đẹp đẽ cả, Hắn muốn để giành cho sau này .
Nhưng … Dưới ánh đèn lờ mờ bên kia Hắn thấy vài cặp tình nhân đang hôn hít sờ mó nhau . Hắn rạo rực trong người, hai đầu ngón tay Hắn bắt đầu ngứa ngáy, cái ý nghĩ ?để giành? Hắn vừa mới đặt ra đây thôi thì đã bay mất. Dương vật Hắn bất tuân lại bắt đầu dậy sóng lăn xã vào bờ quần, hai hòn dái căn cứng thúc dục một sự cọ sát đê mê . Hắn muốn mò vào đủng quần của Kim hết sức, nhưng không thể nào . Hắn rất quí Kim, quí như một người bạn chân thành. Hắn đâu thể xúc phạm tới Kim được, nhất là lần đầu tiên hò hẹn thì làm sao Hắn có thể khởi động làm chuyện đó cho được . Sự mâu thuẩn dồn dập, Hắn nghĩ thôi thì hãy kiên nhẫn chờ thời cơ chín mùi sau này, tự động Kim sẽ hiến dâng cho Hắn . Nghĩ đến đây thì Hắn cười thầm trong bụng, chờ cho dương vật bớt căng thẳng, Hắn dìu Kim ra xe đưa Kim về nhà trong lòng thấy khoan khoái vì đã chế ngự được bản thân.

3 thoughts on “Hắn (2)

  1. ” ……..trong lòng thấy khoan khoái vì đã chế ngự được bản thân ”
    Cuộc sống chỉ ăn nhau ở chỗ này thôi. Thằng đàn ông bản lĩnh thì phải làm được…

Đã đóng bình luận.