Hắn (8)


Nằm bên dưới, tuy đã ngất ngư vì trận hãm hiếp vừa qua, nhưng Ngọc bắt đầu thấy phê khi thấy cửa mình nàng bắt đầu nhột nhạt. Từ đầu tới bây giờ ngoài cảm giác đau ra nàng chẳng có cảm giác gì khác, giờ đây cảm giác đau đã trôi qua, màn trinh đã rách rồi nên không còn thấy đau nữa, và nàng bắt đầu rên ư ử sung sướng, nước dâm thủy trong l… cũng ứa ra thêm bôi trơn thành âm đạo .

Ngọc chủ động nắm lấy dương vật thằng ốm mút . Thằng ốm bỗng nhiên được sướng rân thè cái lưỡi ra dài ngoằn thở phì phò hít hà, trong thâm tâm nó cũng bất ngờ về hành động của Ngọc lắ, nhưng lúc này nó lo tập trung hưởng thụ thì hơn. Một tay nó lòn phía dưới mò lấy vú Ngọc để xoa bóp, một tay nó cầm con cu cho vững để dễ dàng cho Ngọc thực hiện.

Thằng cao lúc này thì đẩy đưa bên dưới, thúc thúc vào mông Ngọc như tiếp sức cho Ngọc mút càng mạnh hơn. Cảnh trước mắt bây giờ Hắn đang thấy không phải là cảnh hiếp dâm ban đầu nữa mà là một màn làm tình tay ba thật ngoạn mục như có trong phim con heo: hai nam một nữ hưởng ứng một cách cuồng nhiệt, không khí mát lạnh của gió núi cũng bị chan hòa bởi khí nóng của hơi người, nhờ thế căn phòng trở nên ấm áp được đôi chút.

Năm phút trôi qua với những tiếng kêu chọp chẹp phát ra từ phía dưới âm hộ của Ngọc và tiếng chem chép phát ra miệng của nàng càng lúc càng hào hứng làm tăng tốc độ cho cuộc chơi người lớn. Thằng cao đang hứng chí làm ào ào bỗng liếc mắt ra hiệu cho thằng ốm điều gì đó, cả hai liền xoay người Ngọc lại trong tư thế chổng mông, thằng cao cố nhét dương vật từ phía sau đâm tới tưởng khó khăn nhưng thật ra quá dễ dàng vì dâm thủy của Ngọc đã ra quá nhiều. Thằng ốm lúc đó đứng dậy, đi vòng ra phía trước đưa dương vật vươn cao về phía mặt Ngọc. Trong bản năng của tình thú, Ngọc vói tay nắm kéo dương vật của nó xuống rồi đút vào mồm một cách tự nhiên ngộ nghĩnh mà suốt trong đời nàng, kể cả nghĩ tới cũng chưa hề nghĩ qua. Hắn ngạc nhiên lắm vì không biết Ngọc đang đóng kịch hay là nàng thực sự hứng tình quá đổi nên quên mất là mình đang bị cưỡng bức . Nhớ lúc nãy đây thôi, Ngọc còn van lơn xin tha, giờ này thì khác hẳn .
Thằng ốm sau khi thấy Ngọc chủ động tham gia thì càng hưởng ứng nhiệt tình hơn , đẩy đưa về phía trước cho dương vật đâm sâu vào cuống họng của Ngọc. Đằng sau, thằng cao bây giờ hết còn trong tư thế quì nữa mà đứng khom khom chuối người về phía trước, vẫn đẩy đưa nhịp nhàng dương vật vào ra âm hộ của Ngọc mà nó giờ đã nổi mọng phình to hai mép như hai múi mít tố nữ vàng hoe nhiều nước.

Thằng cao chơi được một lúc, bỗng rút dương vật ra, ướt nhẹp , ra hiệu cho thằng ốm “đổi ca”, rồi lừng thừng bợ lấy dương vật to ra vẻ nặng nhọc đi vòng ra phía trước Ngọc . Còn thằng ốm loay hoay tìm kiếm lỗ âm đạo của Ngọc để nhét vào, trong lúc đó thì thằng cao cũng đã dí dương vật to tướng của nó vào miệng của Ngọc rồi . Nó lại giở cái chiêu “nạo dừa khô” của tên đại ca lúc nãy để thực hiện, hai tay chụp lấy đầu của Ngọc “nạo nạo” dương vật của nó càng lúc càng mạnh. Thằng ốm thì cúi xuống kê miệng nút lấy âm hộ trơn nhớt tinh dịch và chút máu hồng loan của Ngọc từ phía sau. Ngọc khoái cảm run run người, vừa rên to vừa uốn theo theo điệu liếm của thằng ốm, lúc này đang dùng cả hai bàn tay để banh hai múi mít tố nữ của Ngọc ra, hai miếng thịt đỏ hồng, mềm mại úng đọng mấy giọt dâm thủy như chợt rỏ xuống sàn.
Liếm mút chán chê không còn một giọt tinh dịch và máu trên âm hộ của Ngọc nữa, thằng ốm liền ngồi dậy chồm tới áp ngực và bụng lên lưng và mông của Ngọc , tay thì luồn ra sau tìm kiếm dương vật để nhét vào âm hộ của Ngọc, rồi nắc tới. Với tư thế này dương vật sẽ dễ dàng đi sâu hơn và khi cọ sát thì thành âm đạo va chạm nhiều lên đầu khất nên rất dễ xuất tinh, thằng ốm cũng biết thế nên nhiều lần nó phải ráng kềm chế, ngưng ngang giữa chừng để khỏi phải phóng tinh sớm, làm mất đi cuộc vui mới tạo dựng. Những lúc đó thì Ngọc vẫn uốn éo như muốn nó đẩy thêm, làm nó chịu không nổi phải rút ra khỏi âm hộ để cầm cự khỏi phóng tinh quá nhanh . Thằng cao thì chốc chốc lại lấy dương vật ra khỏi miệng Ngọc, dùng tay sụt ào ào làm cho tăng thêm phần cương cứng rồi đút trở vào miệng của Ngọc để “nạo” . Hai tên , một đẩy tới một đẩy lùi trông giống như chơi kéo co, Ngọc như sợi dây thun lúc đưa qua lúc đưa lại, lúc bị kéo giản ra hai bên.
Thằng cao trông có vẻ không cầm cự được bao lâu nữa vì mặt nó bắt đầu nhăn nhó, rên um sùm . Chắc nó định phóng tinh vào miệng Ngọc đây chăng ?
Hắn nhìn thấy cảnh tượng như thế nên dương vật cũng cương lên cứng ngắt. Hồi nào tới bây giờ Hắn chưa bao giờ được coi phim con heo ngoạn mục đến như thế, cảnh là cảnh thiệt và người đóng cũng là trình diễn sống, nên xem thích mắt lắm vì thấy cả ba người đều nở ra nét hưởng thụ trên gương mặt.
Bỗng thằng cao đứng phắt dậy , tay phải bóp chặt dương vật , tay trái nâng mặt Ngọc lên, banh rộng miệng của Ngọc ra rồi rên “hà hà” rồi phun tinh khí vào miệng của Ngọc . Tinh dịch bay tứ tung dính khắp mặt của Ngọc, dính lên cả tóc. Dứt đợt, nó lại đút dương vật trở vào miệng của Ngọc làm nàng bị nghẹn lại không thể nào phun ra nên phải nuốt hết tinh dịch đặc sệt của thằng cao trở vào trong, vài giọt còn đọng ngay mép nhễu nhảo xuống dưới đất. Ngọc còn chưa định tâm, thì thằng cao lại kéo dương vật ướt nhẹp ra, thở dài khoan khoái, rồi đập đập dương vật lên mặt của Ngọc trước khi chà lan tinh dịch khắp mặt nàng, vài giọt còn đọng ngay mí mắt nên Ngọc nheo nheo một mắt nhìn nó một cách lờ mờ.
Trong khi đó thì thằng ốm vẫn tiếp tục nắc ở phía sau, nắc càng lúc càng hăng, nắc như nắc đợt cuối trước khi phóng tinh ra ngoài.
Bỗng nhiên một tiếng ầm vang lên thật to nơi cầu thang!!!


Thằng cao giật thót mình vội chạy ra phía đó . Thằng ốm đang nắc hứng quá chừng cũng ngưng ngang cùng Ngọc ngơ ngác nhìn quanh. Sau đó chừng 10 giây, thằng cao bước ra cửa sổ, dùng đèn bấm đèn pin quơ qua quơ lại, nhìn xuống cầu thang, chợt nó nhìn thấy thằng Tân đang nằm ngất xỉu, chân tay xóng xoài, bên tây bên đông.
Số là sau khi tên đại ca tóc dài dùng xe Honda chạy vụt qua, sau khi nép mình lẫn trốn thì Tân lần mò theo nấc thang đi lên núi , hướng theo căn nhà trắng. Chẳng khó khăn gì, chỉ mất chút thời giờ thì Tân đã lẻn leo vào trong, rồi bước lần lên bậc thang nơi có ánh sáng lờ mờ của cây đèn dầu phát ra. Tiếng rên la ỉ ả, rồi giọng đàn ông cất lên hòa với giọng của một người con gái. Nghe theo tiếng rên la thì Tân cũng đoán biết là họ đang làm tình. Tò mò nó lóng ngóng vói chân đạp vào thành cầu thang để ngóc đầu vào xem bên trong là ai, nhưng nó đâu có ngờ là cảnh tượng trước mắt ra sao. Tân há hốc mồm kinh ngạc và giận dữ khi thấy hai trai một gái đang làm tình với nhau, hai trai thì thằng Tân không hề biết là ai, nhưng một gái thì nó rành rõi là ai, với mái tóc thề bồng bềnh hất qua vai, đang đong đưa theo nhịp nắc từ phía sau, người con gái đó là Ngọc yêu dấu của thằng Tân. Trời ơi! Thằng Tân thật không ngờ là người yêu trong mộng của nó đang mút dương vật của ai đó xa lạ một cách ngon lành . Còn người nào nữa thì đang chơi từ phía sau. Quá đổi bất ngờ, đau điếng, như người bị đức kinh mạch té ngang mà chế, thằng Tân không cản nổi sự súc động mãnh liệt liền chồm người tới định phóng qua cửa sổ nhưng trong lúc gấp gút không kịp chống chân nên té nhào xuống cầu thang nghe cái “ầm” rồi lăn mấy vòng trước khi nằm bất tỉnh nhân sự.
Hai tên – tên cao và tên ốm – lúc đó còn đang ngơ ngác chưa biết phải giải quyết sao với thằng Tân, là kẻ lạ mặt mới xuất hiện, thì vài ba tiếng bước chân lộp cộp vang lên nên cầu thang, thì ra công an cũng vừa xông lên dí súng vào người hai tên đó . Theo bản năng, thằng cao sợ hãi giơ tay kể cả quên bẳng là nó đang trần truồng và há hốc mồm kinh ngạc, còn thằng ốm vẫn trong tư thế chống gối, hai tay còn vịn ngay mông của Ngọc, chưa kịp đứng dậy liền bị một người công an quật ngang qua và cây còng số tám cũng móc vào cổ tay.
Ngọc lúc đó cũng hoảng hồn lồm cồm ngồi dậy vớ lấy quần áo quấn quanh người đứng nép vào góc tường khóc nức nở và cũng không biết tính sao.
Hắn được Phong đâu đó xuất hiện cởi trói và lấy cỏ đắng từ trong miệng của Hắn ra. Thằng cao vẫn đang trần truồng đứng tòng ngòng đưa tay ra sau và cây còng được móc vào .

Sự kiện xảy ra bất thình lình làm mọi người bàng hoàng kinh sợ , nhưng sau đó chỉ có Hắn là vui nhất vì được cứu ra khỏi chổ này, khỏi phải cần chịu cực chịu khổ nữa.
Sau khi lập biên bản xong, hai tên xe ôm bị bắt mới hay là đồng bọn của đảng “Tảo Tóc Dài” chuyên hoành hành các khu vực bãi tắm những lúc gần đây.
Bây giờ Hắn mới biết tên đại ca tóc dài kia tên là Tảo, nên mới gọi là băng của thằng Tảo Tóc Dài. Còn thằng ốm là Huỳnh Ti, người Chợ Lớn, tự đặt danh là “Ti còi”, còn thằng cao to là Hùng dân anh chị gán cho cái tên là “Hùng Sùi” vì da mặt nó sần sùi trông khó coi.
Tân được đưa vào nhà thương để điều trị vết thương ở đầu. Phong, Ngọc và Hắn được xe cảnh sát đưa về khách sạn Hòa Bình. Trên đường đi, Ngọc tỏ vẻ e thẹn về chuyện tối qua nên chỉ cúi mặt không nói . Còn Hắn thì rất hiểu và thông cảm cho Ngọc lắm, Hắn muốn nói điều gì đó để an ủi cho Ngọc lắm, nhưng lúc đó Hắn cũng không biết phải nói điều gì nên đành trầm ngâm nhìn đi nơi khác, nơi có gió biển, sóng xô đang rì rào.
Ngọc nhận rõ hành động của Hắn nên liếc nhìn Hắn cảm thông, thán phục, và khi thấy Hắn đang ngó lơ qua cửa sổ dõi theo những hàng cây xanh chạy vụt qua phía hai bên đường bất giác nàng chợt nấc lên thành tiếng và nước mắt chảy ròng ra từ hai khóe mắt . Hắn ngó qua thấy cảnh tượng thật đau lòng, chua xót , bèn xít đến gần bên Ngọc mở lời an ủi :
– Không sao đâu Ngọc , là tai nạn thôi. Các bạn đây ai cũng hiểu.
Rồi Hắn ôm nhẹ Ngọc trong lòng thì thào:
– Chuyện tối qua Hoàng không nói cho ai biết đâu, Ngọc đừng lo nhé!
Bên kia Phong nghe nói xầm xì, cũng đoán ra được cớ sự, lên tiếng:
– Đúng rồi , không có gì đâu Ngọc.
Ngọc càng khóc to hơn. Cả Phong cũng xúm lại, Hắn liền choàng tay ra sau lưng Ngọc xoa xoa cho Ngọc dịu đi cơn uất ức . Ngọc bất giác thấy trống vắng lạ thường cần một cầu vai để nương tựa nên nghiêng mình ngã đầu vào vai của Hắn khóc một cách ngon lành, làm Hắn đành phải xiết chặt cánh tay ghì sát Ngọc vào trong mình để dỗ dành, an ủi.
Gió biển buổi sáng sớm thổi qua vào mặt của Ngọc man mát làm cho nàng rùn mình lạnh run và lúc này nước mắt đã thấm ướt áo càng làm cho thêm lạnh. Hai chân nàng co rút lại , mình ngã sát vào người của Hắn để tìm sự ấm áp tình hữu duyên. Thấy tội cho cô bạn gái hoa hậu “hồng nhan bạc phận”, Hắn lại choàng tay kia để ôm Ngọc vào lòng, mong cho nàng được ấm áp thêm.
Xe vẫn chạy bon bon trên đường về khách sạn, Ngọc vì mệt lả và lạnh nên đã ngủ thiếp trong vòng tay của Hắn , còn Hắn thì cũng ngã đầu tì lên đầu của Ngọc mà ngủ thiếp đi lúc nào đó .

Tiếng xe thắng một cái “rét” trước cửa khách sạn Hòa Bình, làm cả hai choàng tỉnh . Hắn vừa mở mắt ra thì bắt gặp một cái nhìn giận dữ từ Ngân đang đứng phía trước sân. Thật rõ ràng, Hắn biết cái nhìn đó là ý nghĩa gì, chưa kịp nhóm người đứng dậy để giải thích thì Ngân đã vụt chạy vào cửa chánh của khách sạn, mất hút. Ngọc cũng kịp thời phát giác điều gì vừa xảy ra nhưng cũng chẳng biết phải nói gì hơn. Tú cũng biết nữa, là Ngân ghen đó mà, thấy Hắn kè kè Ngọc trong tay thì làm sao mà không ghen cho được.
Chẳng biết tính sau, thôi thì Hắn cứ việc dìu Ngọc bước xuống xe, lúc đó mọi người còn lại liền bu quanh, hỏi thăm, chất vấn. Thấy Ngọc bơ phờ hốc hác, Như, Hân và Tú liền bước tới , đi kè kế bên Ngọc mở lời thăm hỏi an ủi , nhất là Như tỏ vẻ rất là quan tâm lo lắng:
– Ngọc có sao không ? có chuyện gì vậy, có bọn mình lo nè .
– Chuyện gì vậy , Ngọc đi đâu vậy , sao lại có xe cảnh sát ? Sao tới sáng mới về.
Thấy Ngọc không trả lời , Hắn cũng ra hiệu cho Hân và Tú đừng nói thêm điều gì . Đưa Ngọc lên lầu qua phòng của Như . Giao cho Như chăm sóc Ngọc, còn mọi người ai về phòng đó .

Liền đó, sau khi đưa Ngọc trở về phòng cho Như chăm sóc, Hắn vội đi ngay đến bên cửa phòng của Ngân. Gõ . Nhưng không ai trả lời, Hắn cố gọi mãi mà vẫn không thấy Ngân lên tiếng .
Lúc đó Tú và Hân xuất hiện, thấy Hắn đứng bên ngoài dọng cửa:
– Mở cửa cho anh đi , có Tú và Hân ở đây chả lẽ em nhốt hai người đó ở ngoài .
Cửa bỗng hé mở, Ngân bên trong nói vọng ra:
– Tú và Hân vào đi .
Hắn định đẩy cửa chen chân bước vào thì Tú đưa tay ra ngăn cản và nói:
– Hoàng về đi , Hoàng muốn bắt cá hai tay không được đâu . Ngân không thích Hoàng nữa đâu.
Hắn đứng lớ ngớ chưa biết phản ứng ra sao thì cửa phòng đã đóng sầm lại trước mặt Hắn rồi .
Phong và Tín lúc đó cũng bước tới, nghe thấy thế cũng kéo tay Hắn trở về phòng, Phong nói :
– Thôi kệ họ , chuyện gì đó tính sau, còn bây giờ lo nghỉ ngơi đi, mệt quá rồi.
Hắn cũng lật đật bỏ đi, vừa đi Tín cũng dò hỏi:
– Chừng nào mình đi thăm Tân ?
– Chắc mai ! – Hắn trả lời

Chuyện xảy ra ngoài dự liệu , đáng lẽ họ còn ở chơi lâu hơn nhưng tình hình bây giờ đã hết vui : Ngọc bị hãm hiếp, Tân phải vào nhà thương giải phẫu đầu vì bị rớt xuống chân cầu thang. Ngân thì giận Hắn vì tưởng Hắn có tình ý với Ngọc, nên mọi người quyết định trở về Sài Gòn sớm hơn dự liệu.
Sáng sớm hôm sau đó mọi người, riêng trừ Ngọc ra – khăn gói đến thăm Tân ở nhà thương Vũng Tàu trước khi trở về Sài Gòn, họ định để Tân ở lại điều trị thêm vài ngày. Nhìn thấy Tân với khuôn mặt trắng phệt mệt mõi, đầu băng trắng . Ai nấy cũng thương tâm.
– Tân có sao không ? – Hân hỏi
– Không có sao ? Tân trả lời uể oải – Chỉ thấy cháng váng, thế thôi.
Tuy không lộ rõ chân tướng, nhưng Tân dường như đã biết chuyện gì xảy ra, nên mặt buồn xo trông rất là chán nản . Tình yêu của nó giành cho Ngọc đã ba năm rồi bây giờ có thể đã tan tành theo mây khói. Được biết Tân là người rất cổ hũ , không bao giờ chấp nhận có một người yêu có thể liếm mút dương vật của người lạ một cách tự nhiên như một con điếm, mặc dù nó vẫn thừa hiểu là Ngọc bị ép buộc, là vấn đề tai nạn ai mà muốn.
Thật ra trong tình thế này cũng khó mà trách Tân , cũng là một con người bình thường khi có tình yêu thì cũng có luôn tính ích kỹ, và làm sao kẻ đó có thể tha thứ cho người yêu được khi vì chính mắt nhìn thấy người yêu mình đang say sưa hành lạc với bọn côn đồ.
Tân ở Vũng Tàu dưỡng thương thêm vài ngày theo như lời bác sĩ dặn, điện thoại cũng được đánh vào Sài Gòn cho ba má Tân biết để ra chăm sóc cho Tân. Lúc chia tay với Tân, mọi người cũng không ai muốn nhắc đến chuyện cũ cho thêm đau lòng. Tân cũng ngậm ngùi chẳng dám nhìn Ngọc, mà Ngọc cũng chẳng còn mặt mũi nào để mà ngước lên.
Suốt cuộc hành trình trở về Sài Gòn không ai nói với ai một lời . Ngân cũng chẳng thèm để ý tới Hắn nữa , nàng cứ nhìn ra cửa sổ để tránh ánh mắt của Hắn cứ săm săm nhìn nàng. Tú được Ngân chỉ định ngồi giữa để chia khoảng cách giữa Ngân và Hắn, và Tú đảm trách công việc này rất qui tắc, nên Hắn cũng chẳng xin xỏ được điều gì. Ngọc thì bơ phờ hốc hác nhưng còn có Như lúc nào cũng kề bên an ủi nên đỡ hết nhiều phần.

Về tới Sài Gòn , mọi người đều chia tay nhau, mạnh ai về nhà người đó . Hắn , Tú, Hân và Ngân cùng về nhà Hắn . Xắp sếp hành lý mang lên lầu , Hắn buồn bã nằm ngủ vùi trong chăn suốt buổi chiều hôm đó chẳng ăn uống gì cả cho tới trưa hôm sau . Ngân cũng buồn bã không kém nên suốt đêm trằn trọc chẳng ngủ gì cả . Tú thấy thế nên ra chiều chăm sóc tận tình cho Ngân hơn . Tú an ủi Ngân gần suốt cả đêm . Ngân cũng vì thế tâm sự mọi chuyện cho Tú nghe kể cả cái đêm Ngân lén mọi người trốn ra ngoài để ái ân mặn nồng với Hắn, cũng như trau hết cái quí nhất của đời con gái cho Hắn.
Nghe hết câu chuyện của Ngân, Tú liền nói:
– Đàn ông con trai hay bay bướm lắm ! Ngân đừng bao giờ tin họ nữa, trên đời này … trước kia thì năm thê bảy thiếp, nay thì vợ lớn vợ bé, lại còn lăng nhăng với nhân tình. Ngân không nên tin vào bất cứ người đàn ông nào cả, hãy nhìn vào gia đình Tú thì rõ, ba Tú bỏ má Tú theo người khác. Má Tú ở vậy nuôi Tú tới lớn… Má Tú cực lắm nên Tú rất thương bả, mà thương bả bao nhiêu thì ghét ổng bấy nhiêu…
– Bây giờ Ngân mới biết điều đó, không biết có muộn không ?
Ngân nói tiếp:
– Không biết tại sao mà ảnh có em rồi mà còn…rõ ràng là em thấy ảnh ôm Ngọc trong vòng tay tình tứ lắm . Em có quá ghen không chị Tú, em có cần phải nghe lời giải thích của ảnh một lần hôn đã, biết đâu là em trách lầm ảnh?
Tú ôn tồn khuyên bảo:
– Đừng nghen em, đương nhiên ảnh sẽ nói là ảnh chỉ muốn an ủi lấy Ngọc thôi chớ không có ý gì khác, nhưng em nghĩ coi có mèo nào mà lại chê mở đâu . Chị cũng thấy con Ngọc đó trông có vẻ cũng ngựa lắm .
Thấy Ngân im lặng Tú tiếp lời :
– Thôi đi em , bỏ qua đi , chị có nói với em rồi em hổng chịu nghe. Như chị nè, đáng lẽ đã có bồ từ lâu rồi, nhưng tại vì ghét đàn ông nên chị chẳng thà ở vậy.
Ngân trả lời lưỡng lự:
– Em hông biết phải làm cái gì bây giờ , em đã là người của ảnh rồi, chị nói em phải làm gì đi .
Bỗng nhiên Ngân ngã vào lòng Tú khóc nức nở . Ngân không biết bây giờ phải làm sao, chỉ đành nằm gọn trong vòng tay của Tú khóc một lúc cho thỏa cơn buồn, rồi lim dim đôi mắt dùi đầu vào ngực của Tú, ra vẻ ấm cúng lắm, lúc đó chỉ biết Tú vuốt ve lên mái tóc của Ngân, rồi hôn lên mái tóc của Ngân một cách trìu mến.
Ngân ngủ thiếp đi trong vòng tay của Tú . Rồi giấc mơ đến với nàng không biết là giấc mơ đẹp hay là cơn ác mộng . Trong giấc mơ Ngân thấy Hắn đến bên giường của Ngân, gọi Ngân thức dậy rồi dìu Ngân ra sân thượng, dưới ánh trăng đêm, Hắn choàng tay từ phía sau lưng của Ngân , hôn lên cái gáy thon thon với hàng lông măng lú nhú của nàng, liếm trái tai của nàng làm Ngân thấy rạo rực , cảm giác hiến dâng lại đến với nàng, Ngân từ từ tự tay cởi hết y phục xuống lộ cả cơ thể trắng ngần làm Hắn phải buột miệng khen:
– Ngân, em đẹp quá !
Ngân cảm thấy sung sướng vì được lõa thể trước mặt người yêu của nàng, lại được Hắn khen ngợi thiệt chỉ biết cúi đầu e thẹn, còn Hắn thì đang thỏa mãn được cái thị dục trước mắt.
Lúc đó Ngân bước tới bước lui như biểu diễn một màn khỏa thân cho Hắn xem, cặp mông và ngực chắt nịt run rinh theo từng nhịp bước dịu dàng của Ngân như một nàng tiên nữ vũ múa trên mặt hồ. Dưới ánh trăng, da của nàng đẹp như bạch ngọc, không khác gì vẻ đẹp của các kiều nữ trong truyện của Kim Dung. Hạnh phúc quá, Hắn chìa tay ra để đón bắt những gì đang có trước mắt, rồi choàng tay qua ôm lấy Ngân hôn lên má, lên môi, rồi xuống tới cổ . Ngân ngước mặt lên hưởng thụ cảm giác đê mê nhột nhạt do cái lưỡi tham lam của Hắn liếm láp khắp quanh mình. Nhìn lên trời Ngân thấy hàng ngàn ngôi sao chớp sáng như đôi mắt của hàng triệu con người đang nhìn nàng một cách hâm mộ . Ngân thích thú vô cùng , buột miệng xuýt xoa trầm trồ .
– Ôi đẹp quá !
Bỗng mây đen kéo qua, che hết những ánh sao lung linh, mang màn đêm đến u ám, sấm chớp đâu đó cũng liên hồi nổ tung những tràn chóa lòa, gió càng thổi ào ào làm tắt lịm đi những hạnh phúc vừa mới chớm nở trong lòng Ngân, lúc đó là lúc Ngọc xuất hiện với thân thể lõa lồ bay lượn trên không trung. Dáng cao da trắng, Ngọc mới đúng thực là một nàng tiên nữ đang nhẹ nhàng bay lướt tới, nhằm ngay vào mặt của Ngân, xỉ và nói :
– Anh Hoàng là của tao, mày cút đi !
Ngân hớt hãi trả lời:
– Anh Hoàng mới là của tao, mày cút đi thì có.
Rồi không nói thêm Ngân buông Hắn ra, rồi nhào tới đấm đá túi bụi vào mặt của Ngọc . Ngọc cũng không kém , đưa tay nắm lấy tóc của Ngân giật xuống , rồi co chân phải nhầm ngay âm hộ của Ngân đá thốc tới. Bị đá một cú trúng ngay âm hộ đau điếng cả ruột, Ngân đưa hai tay bụm lấy bẹn rồi ngồi bẹp ra đất , bỗng vùn đứng dậy tát vào mặt Ngọc một cái như trời giáng làm Ngọc hoa cả mắt , tiếp tục Ngân nhào tới vật Ngọc ra đất tát cho Ngọc thêm mấy cái vào mặt nữa . Ngọc nằm bên dưới giãy vùng , hai chân quơ lên loạn xạ , hai tay cào cấu lấy mặt Ngân nhưng đều bị Ngân tránh né . Ngân đưa tay ra bóp lấy cổ Ngọc , miệng quát lên :
– Còn dám giành với tao không ? Tao bóp cổ cho mày chết .
Ngọc nghẹn trong cổ họng nên chỉ ấm ứ :
– Ư ư …ưmm… ặc ặc
– Còn dám không , trả lời mau !

2 thoughts on “Hắn (8)

Đã đóng bình luận.