Iraq Truyện (2)


Al-Mansour, Thứ hai 24 tháng 03 năm 2003. 9 giờ sáng

Uday bước khập khiểng, mỗi khi xê dịch, hắn đều phải chống gậy, đậy là hậu quả của một vụ mưu sát hụt năm 1996 tại Al-Mansour, hướng Tây Baghdad . Nhiều tràng AK đã được một “nhóm phản động” ria tán loạn như tổ ong lên chiếc Porsche mới toanh mà hắn đang lái, nhờ chưa tới số nên hắn đã thoát chết trong đường tơ kẻ tóc, nhưng phải mang tật suốt đời, trong số 8 viên kẹo đồng ghim vào người hắn, một viên đã trúng ngay vào cột sống cắt đứt vài dây thần kinh. Tuy nhiên vết thương thể xác vẩn không đau bằng vết thương tinh thần. Với bao nhiêu là tay chân thân tín được đặt nằm trong tất cả cơ quan tình báo Iraqi, hắn vẫn tưởng rằng mình bất khã xâm phạm và chắc chắn sẽ là người kế vị Saddam, giờ mới ngã ngửa ra là đám đệ tử chỉ là một lủ ăn hại. Hắn bắt đầu nghi ngờ người em ruột của mình là Qusay có dính liếu đến vụ mưu sát hụt này.

Trong khi dân chúng Iraqi gần như chết đói hết vì Liên Hiệp Quốc đã có lệnh phong tỏa kinh tế sau trận chiến vùng vịnh năm 1991, thì gả con cả của Saddam Hussein là Uday sống một cuộc sống vương giả, với những lâu đài nguy nga tráng lệ, xe đua bóng lộn, với cả triệu đô-la rượu quí đầy ấp kho cộng thêm hằng trăm mỹ nhân bị bọn tay chân của hai anh em Qusay Hussein Uday Hussein bắt cóc mang về cho bọn chúng thỏa mãn thú tính.

Gọi là lâu đài e cũng không đúng, vì nơi trú ngụ thường trực của Uday Hussein là một tiểu vương quốc, nằm sau lưng tổng thống phủ của Saddam. Toàn khu này là một thành phố riêng biệt có đại lộ 6 hàng xe chạy, nhà thương riêng đầy đủ thiết bị hiện đại nhất trên thế gian này. Khu vực dành riêng, ngoài dinh thự chánh ra còn có một nhà kho khổng lồ để tồn trử đủ các loại rượu ngon, heroin, thuốc lá, xì-gà hão hạng và thuốc men cao đơn hoàn tán, một nhà tập thể dục với hồ bơi tân kỳ và một sở thú nhỏ với cả sư-tử, gấu, báo…thêm vào đó là một toà nhà để giam giử các người đẹp, những đóa hoa biết nói này bị bọn tay sai của Uday mang về đây huấn nhục, chúng mặc cho các nàng kiều này những loại áo quần vô cùng khêu gợi rồi mới mang ra trình cho chủ nhân.

Lâu đài của Uday Hussein là nơi tập trung những thú vui tân kỳ và bạo tàn nhất trên trái đất này. Lâu đài được xây cất theo kiểu Tây phương hết sức nguy nga tráng lệ. Phòng rộng thênh thang, phòng tắm cũng rộng như phòng ngủ các khách sạn tân tiến với các vòi nước bằng vàng, trần nhà cao vút, ở mỗi hành lang, mỗi cánh cửa đều có trang bị hệ thống hệ thống điện tử tối tân, khách chỉ cần búng tay một cái là bọn gia nhân túa ra hầu hạ.

Vách tường của phòng tập thể dục được trang trí bằng vô số những hình giai nhân mỹ nữ của khắp nơi trên thế giới, phần lớn đều lỏa thể do chính tay Uday download từ các mạng lưới internet, toàn là hoa hậu thế giới, minh tinh điện ảnh, người mẩu thời trang sắc nước hương trời ngay cã hình hai tiểu thơ Jenna và Barbara Bush mặc áo dạ hội, con gái rượu của kẽ thù không đội trời chung cũng được Uday dán lên.

Phòng ngủ của Uday là nơi đắc ý nhất của hắn, bao nhiêu thiếu nữ xinh đẹp đủ mọi sắc dân đã bị bắt mang về đây cho hắn vùi hoa dập liễu. Nền phòng không được lót gạch hoa thông thường mà là cẩm thạch nổi vân màu trắng. Màu trắng ngà mát mắt của nền phòng ngủ tương phản với màu trắng toát của tường gạch. Trong phòng có rất nhiều pho tượng của những cặp trai gái đang ôm nhau trong những tư thế cực kỳ khêu gợi. Chính giửa phòng là một cái giường khổng lồ hình tròn, bọc nhung hồng và vô số là gối đồng màu. Giường hình tròn kiễu này là một phát minh tân kỳ của ngành trang trí nội thất Tây phương, đặc điểm của nó là có thể quay tròn chiều nào cũng được, ở đầu giường có bố trí nút điều khiển, chỉ cần chạm nhẹ vào thì khách có thể điều khiển cho giường quay hay đứng lại. Ðầu giường bằng vàng có bố trí nhiều đai bằng da dùng để trói tay chân các nàng kiều không may bị lọt vào tay hắn, trên vách phòng treo đầy tranh vẽ cở lớn, tất cả đều theo một chủ đề chung là hình ảnh những phụ nử đang bị trói hay hành hạ tra tấn, xen vào giửa những bức hoạ này là những dụng cụ khảo tra như roi da, còng sắt.

Theo nhóm Al Hadi cho hắn biết là Ðại Úy Audrey vừa bị bắt trong trận phục kích đơàn xe của Ðại Ðội 507 bảo trì không phải là một quân nhân thuần túy như những tù binh khác và có thể đây là một nhân viên tình báo của CIA muốn bắt liên lạc với các phần tử phản động đang âm thầm hoạt động tại Iraq. Ngoài ra bọn chúng cũng cho Uday hay rằng tù binh Audrey là một trang tuyệt thế giai nhân. Vừa nghe được báo cáo qua điện thoại thôi Uday đã nôn nóng ra lệnh cho bọn chúng gởi e-mail hình nàng cho ngay lập tức, nàng có thật là nhân viên CIA hay không y cũng chẳng cần, biết nàng đẹp là quá đủ, chuyện lấy khẩu cung thì bọn tay chân hắn đã thuộc lòng rồi.

Ðã quá quen thuộc với tính nết Uday, nên chỉ trong nháy mắt toàn bộ hình chụp Audrey từ lúc mới bị bắt cho đến khi xong thủ tục tra hỏi đã hiện lên trên màn ảnh plasma trong tư dinh Uday.

Trong khi chờ đợi bọn tay chân thân tín áp giải nữ tù nhân tới, Uday không một mãi mai suy nghĩ tới việc kẻ thù Anh-Mỹ hiện đang tung hoành trên xứ sở hắn như vào chổ không người, hắn chỉ nghĩ làm sao hành hạ cô gái Hoa-Kỳ tới nơi tới chốn. Hắn đưa tay bấm một nút nhỏ gắn bên cạnh giường, lập tức cửa phòng mở ra, một tên vệ binh to lớn dền dàng kính cẩn bước vào, không cần đợi lệnh Uday, hắn đi thẳng đến chiếc tủ rượu khổng lồ, đưa tay mở hai cánh cửa bằng gổ quý nặng nề ra, bên trong có cả vô số mỷ tửu, từ những thứ rượu đắt tiền như Tequila Cuervo 1800, Vodka thượng hạng Danska, Cognac Delamain, Champagne thượng hảo hạng Veuve Cliquot La Grande Dame Brut cho đến thứ rượu bình dân hơn như Mao-Ðài của Trung Quốc hay bia Corona hay Miller đều có đủ, tất cả rượu trong tủ đều được để ở một nhiệt độ thích hợp riêng cho từng loại, một hệ thống điện tử điều chỉnh nhiệt độ bên trong từng ngăn tủ được các chuyên gia Tây Phương thiết kế đặc biệt riêng cho Uday.

Tên vệ binh đẩy đến bên cạnh Uday một xe đẩy nhỏ, bên trên có một chai Champagne và hai cái ly được ướp nước đá trong một bình pha lê, phía tầng dưới của xe vô số là rượu mạnh và ly pha lê. Ðặt xe cạnh Uday xong tên vệ binh đi lui dần ra cửa.

Uday có thói quen là tự mình chọn rượu và rót uống, từ ngày bị mưu sát hụt đến giờ hắn không còn dám tin ai tuyệt đối nửa, rượu uống phải trong chai còn nguyên xi. Uday lấy một chai cognac mở nắp chế vào ly tợp một ngụm lớn và mĩm cười, hắn chỉ mĩm cười khi không có ai bên cạnh, thông thường thì mặt hắn lúc nào cũng đanh lại. Hắn mở cửa tầng dưới xe ra, bên trong có đủ loại thuốc, chỉ có một vài lọ là thuốc nhức đầu, đau bụng hay thuốc an thần Prozac, phần còn lại đều là thuốc trợ dương và khích dâm, từ sâm Cao-Ly cho tới “Minh Mạng Thang” hay “Nhất dạ ngủ giao sinh lục tử” qua tới mấy viên thuốc hình thoi màu xanh hắn đều có đủ. Tuy mới ngoài 40 mà hắn đã yếu sinh lý, vì quá trác táng nên nhiều khi dương cụ khổng lồ của hắn không còn nhạy như xưa nửa, hắn cần có thuốc để giúp cho cái vật lòng thòng nằm giửa hai đùi dương lên tối đa, khi dương cụ hắn cương lên thì ngựa cũng phải chào thua, nó lớn như cây gậy baseball, dài gần 18 inches, đen đúa gân guốc cuồn cuộn, với cái đầu đỏ tươi bóng lưởng, nhiều cô gái bị bắt cóc đem đến trước mặt hắn vừa mới nom thấy cái của quí vĩ đại này đã ngất xỉu vì kinh hải.

Uday xé vỉ thuốc Viagra ra lấy hai viên bỏ vào miệng chiêu thêm một ngụm cognac rồi khà một tiếng lớn vô cùng sảng khoái, hắn cần phải cho con nữ tù binh Hoa-Kỳ này nếm mùi hỏa tiển thịt của Iraqi mới được. Thông thường, Uday ngũ ban ngày, ban đêm gần như thức trắng để giao hoan và hành hạ đàn bà con gái, thói quen ngũ ngày này hắn đã có từ lâu, lúc trước còn thức đêm đễ bàn chuyện quốc sự hay làm ăn với cha và em, nhưng từ lúc bị ám sát hụt đến giờ thì hắn lơ là hẳn mọi chuyện chĩ còn có trác táng thâu đêm với rượu, gái và bạch phiến. Quá sức mệt mỏi qua bao nhiêu lần chạy lên chạy xuống hầm bí mật để tránh bom, bây giờ không còn gì là đêm hay ngày gì nửa, khi nào liên quân Anh Mỹ ngưng đánh bom thì hắn lại chui đầu ra tìm gái.

Uday mở máy computer chăm chú nhìn lên màn ảnh, nhìn hình chụp đại úy Audrey một cách khoái trá, thằng nhỏ nằm trong quần hắn bắt đầu cựa quậy vươn mình lên khi hắn xem đến tấm hình Audrey chụp với chiếc T-shirt ướt đẩm mồ hôi…….

Không bao lâu, có một tiếng rè nhỏ phát ra từ hệ thống intercom, biết là đồ chơi của mình được mang tới, Uday lật đật bấm nút trả lời và mở cửa phòng. Ðại Úy Audrey được bốn tên lính rằn ri Al Hadi áp giải tới, hai đứa kè hai bên, mặc dù hai cổ tay nàng đã bị chúng trói sau lưng bằng dây nylon “tie-wrap” nhưng dường như chúng còn sợ là nàng sẽ mọc cánh ra mà bay mất nên vẫn khư khư nắm chặt hai cánh tay, hai tên đi sau khệ nệ mang theo một thùng lớn chứa nào là áo giáp, nón sắt, dây đạn v.v…đây là quân trang quân dụng cá nhân của nàng do chúng tom góp được trong trận phục kích đoàn xe.

Audrey còn mặt trên mình bộ đồ trận kaki màu ngụy trang sa mạc, chân mang đôi giày trận, những trang bị khác đã bị bọn vệ binh cởi hết để trong thùng. Nàng đứng nghiêm nhìn thẳng vào mắt Uday nói lớn:

-” Tôi là tù binh chiến tranh! Chiếu theo quy ước quốc tế Geneva! Tôi đã cung cấp cho các người tên tuổi, đơn vị và số quân, tôi không còn gì để khai báo thêm, xin ông trả tôi về cùng với các tù binh thuộc Ðại Ðội 507 Bảo Trì .”

Ðại úy Audrey có nói lớn bao nhiêu cũng bằng thừa, Uday dường như không nghe gì hết,
hắn khựng người khi gặp nàng, nhìn nàng trừng trừng từ đầu đến chân rồi từ chân lên đầu, hai con mắt ốc nhồi mở thau láu cái miệng với hàm râu quai nón 3 ngày chưa cạo mở ra như muốn ăn tươi nuốt sống cô lính Mỹ khả ái này.
Khi nghe bọn Al Hadi báo cáo qua điện thoại, Uday đã biết nàng đẹp. Trí tưởng tượng phong phú của hắn đã tô điểm cho nàng đẹp thêm. Nhưng hắn không ngờ rằng trí tưởng tượng của hắn thua xa sự thật một cách thảm hại.

Mặc dù không trang điểm và hết sức mệt mỏi Uday Hussein cũng công nhận rằng đại úy Audrey là một người đàn bà đẹp, tuyệt đẹp mới đúng! Mặt nàng đã đẹp xuất phàm, thân thể nàng còn đẹp xuất phàm hơn nửa.

Ðây không phải là lần đầu tiên Uday đứng trước mặt một người đàn bà đẹp, trong tam cung lục viện của hắn lúc nào cũng có ít nhất một tá mỹ nhân, phần lớn là do bọn tay chân bắt cóc mang về. Uday là một kẽ hung ác thích bạo dâm, hắn thường lên Internet tìm hình gái đẹp in ra đưa cho bọn tay chân thân tính, bọn chúng phải tìm đủ mọi cách lùng bắt cho bằng được những giai nhân này cho hắn. Uday chúa ghét những cô gái nào ngoan ngoản chìu chuộng hắn, y chỉ thích hành hạ tra tấn nạn nhân, càng chống cự càng vùng vẩy thì hắn càng thích, tiếng van xin hay tiếng rên la của những nạn nhân là một liều thuốc khích dâm cực mạnh đối với hắn.

Cặp mắt đỏ ngầu vì nhiều đêm thức trắng của Uday dường như loé lên một luồn lửa dục, đôi mắt di chuyển lên xuống chầm chậm và ngừng lại nơi ngực Audrey. Cái áo trận rằn ri không đủ che giấu những báu vật độc nhất vô nhị của tấm thân cân đối, nẩy nở rắn chắc đến cực độ.Uday gầm gừ nho nhỏ trong cổ họng rồi vụt ném mạnh ly rượu đang cầm trên tay vào góc phòng sấn tới dùng cã hai tay chụp tay vào ngực Audrey bóp mạnh, bị hai thằng Vệ binh giữ chặt cứng nên nàng không phản ứng hữu hiệu được.
Audrey thét lớn:

-“Bastard! Khốn kiếp!”
Nàng đá mạnh ra phía trước nhưng Uday đã né được, không phải y tài giỏi gì hơn nửa với cái chân cà thọt thì lẽ ra y đã lảnh nguyên con vô bụng rồi nhưng vì bị hai gả vệ binh ghìm cứng hai tay nên ngọn cước của đại úy Audrey mới hụt mục tiêu.

Uday khập khiển thối lui và hất hàm ra dấu cho bọn vệ binh, không đợi chủ nhân lên tiếng, cả bọn biết phải làm gì, chúng đã quá quen thuộc với công tác. Audrey biết chuyện gì sắp sẽ xảy ra cho mình, liền ra sức chống cự quyết liệt, nhưng một người con gái, dù là một nữ quân nhân đã được huấn luyện kỹ càng như Audrey, vẩn không làm sao chống lại được những thằng Iraqi bự như con trâu đang dùng hết sức mình để làm đẹp lòng tên chủ nhân hung bạo, trong nháy mắt nàng đã bị xô té nằm sấp xuống sàn nhà, một tên trong bọn nhanh chóng rút một sợi dây trong ba-lô ra trói thúc ké hai cùi chỏ nàng lại, chúng cắt sợi “tie-wrap” đang bó hai cổ tay nàng và dùng dây trói lại chặt cứng. Trong lúc đó thì hai tên kia lấy ra một thanh sắt dài khoảng 1m ở mổi đầu đã được bố trí sẳn đai bằng da, chúng quấn đai da vòng quanh đôi giày trận nơi hai cổ chân Audrey xong cẩn thận cài chặt lại, hai chân nàng bị giăng ra xa. Audrey bị chúng dựng đứng lên,mất thăng bằng nàng lảo đảo suýt ngã nhưng cuối cùng thì cũng đứng lên được một mình, hai chân dạng ra xa. Một tên xấn tới mở nút và nịt quần nàng ra, bên trong là một chiếc xi-líp nhỏ xíu mõng manh màu hồng nhạt, hắn chĩ làm đến đó thì dừng tay, như đã hiểu ý chủ nhân. Trói xong Audrey cả bọn khúm núm bước lui ra cửa, Uday cười ha hả, rút khẩu Beretta luôn luôn đeo bên mình ra bắn theo bọn chúng mấy phát, đã quen với trò này không tên nào lộ vẽ sợ hãi, cã bọn cuối rạp mình xuống chào một cách kính cẩn và xúm lại đóng hai cánh cửa nặng nề bằng gổ quí với những quả đấm làm bằng vàng khối lổ chổ vết đạn.

Còn lại một mình với cô tù binh Mỹ khả ái, Uday chậm rải bước tới con mồi, một tay hắn ôm ngang eo nàng, tay kia như một con rắn lòn vào bên trong chiếc áo trận đã mở toang ra phía trước, bên trong Audrey mặc vỏn vẹn một chiếc T-Shirt nhà binh màu nâu không mang nịt vú, chiếc T-shirt đầy đất cát và đẩm mồ hôi của nàng như có một sức hút mãnh liệt, hai điễm nhỏ như hai đầu ngón tay trên phần ngực nhô cao lên xuống đều đặng theo nhịp thở của Audrey làm máu trong người Uday sôi lên mặc dầu tất cả các máy lạnh trong cung đã vặn tối đa. Hắn vén chiếc T-shirt lên chui đầu vào bên trong, áp mặt lên cặp nhũ hoa ướt đẫm mồ hôi hít đầy hai buồn phổi cái mùi đặc biệt này, mùi mồ hôi trộn lẫn với mùi da thịt đàn bà làm Uday có cãm tưởng như vừa mới uống sec một ly whisky thượng hão hạng, hắn khẽ lướt khuôn mặt đầy râu ria lên hai khối thịt săn chắc một cách say nê, hàm râu hắn làm nàng nhột nhạt, Audrey khẽ rùng mình.

Sau gần 5 phút, hít đầy hai buồn phổi mùi thơm nồng đặc biệt của giai nhân Hoa-Kỳ, Uday rút đầu ra khỏi chiếc áo thun, hắn lách mình bước ra sau lưng Audrey, như một tay lái buôn thạo nghề kiễm hàng, hắn đứng sát sau lưng nàng, hai tay choàng ra trước, một tay luồn vô bên trong chiếc T-shirt bóp nhè nhẹ cặp vú một tay bụm xuống hạ thể, ngón giửa đặt ngay khe cửa mình nàng, hắn ấn mạnh và di động ngón tay trên vùng cấm địa một cách thiện nghệ, bằng cử chỉ này hắn buộc nàng phải ép người sát rạt vào mình hắn, mặc dù còn đang mặc chiếc quần trận dày cộm và cộng thêm lớp kaki vải quần của Uday, Audrey cũng cãm nhận được là có sức ép kinh khủng của một vật dài và to lớn dị thường ấn vào giửa khe của cặp mông tròn ủm của mình. Dương cụ cương lên hết mức trong quần làm Uday khó chịu, y ngồi bệt xuống sàn nhà nhanh tay tháo giày và cởi chiếc quần nhà binh ném ra xa, được giải phóng, cái đàn ông của hắn chỉa thẳng đứng lên như hoả tiển Al-Samoud cái đầu đỏ loét giựt giựt, hai hòn ngọc hành săn lại như trái cam thun vào sát hạ thể, hắn đã sẳn sàng lâm trận. Ðứng lên sau lưng Audrey, y nắm lưng quần nàng kéo trể xuống, không dể như hắn thầm nghĩ, vì quần may bằng vải dầy, cặp mông thì đầy đặng vêu ra như hai trái bóng cộng thêm đôi chân đang bị trói dạng ra, hắn dùng cả hai tay kéo mạnh xuống, tuột được chiếc quần tới ngang đầu gối, chỉ chừa lại có chiếc quần lót nhỏ xíu, Audrey biết sắp phải trải qua một trận bảo sa mạc cho chính bản thân mình, nhưng vì nhiệm vụ nàng cắn răng chịu đựng, vã lại giờ này có la hét hay chưởi mắng cũng bằng thừa. Hắn lại áp sát vào lưng nàng, mặc dù cao trên trung bình nhưng Audrey cũng thua Uday gần một cái đầu, hắn để cho dương vật lọt vào khe mông nàng, một tay bóp vú, tay kia mò mẩm bên trong quần lót, ngón tay thọc sâu vào bên trong, hắn bắt đầu nắc chầm chậm, con cặc dài quá khổ của hắn lên tận giửa lưng cô gái Mỹ. Người Audrey nóng lên dần, hai trái tuyết lê cương lên dưới bàn tay điêu luyện của tên hoàng tử Iraqi, hơi thở nàng bắt đầu dồn dập, Uday thúc càng lúc càng nhanh và mạnh…………