Truyện Tình Của Tôi


Truyện mà tôi kể là cũng đúng với sự thật của cuộc sống tôi

Tôi tên là Lâm Thảo My, 21t, tôi sinh ra trong một gia đình khá giả,nhưng tôi rất được tự do vi không ai để ý tới chuyện tôi làm, ba mẹ tôi thì đều sang nước ngoài làm ăn hết còn mình tôi ở lại Việt Nam một mình với dì tôi, dì tôi ở một căn nhà riêng còn tôi thì ở một căn nhà nhỏ riêng của mình nên tôi rất được tự do, nhưng bù lại tôi lại nằm trong tầm kiểm soát của dì tôi. Vì nhà dì tôi có điện thoại bàn nên tôi có một dàn máy internet không có gì là khọ Từ lúc tôi sinh ra tôi đã mang một cái tính dâm đãng trong người, vì lúc tôi 16t tôi đã vô tình chạm vào lồn mình và có một cảm giác rất sung sướng khi chạm vào lồn tôi và từ đó tôi rất thích thú dâm.

Việc ở một mình và có dàn máy internet càng làm tính dâm của tôi càng thỏa mãn hơn, tôi thường lên mạng chat sex với những người đàn ông trên mạng, đủ loại thành phần và tuổi tác (giám đốc, công tử nhà giàu, nhà nghèo, đẹp trai, xau trai, 19t, 30t, 40t……) đều có đủ cả. Tôi hay lên mạng chat sex với họ, tôi mở webcam cho họ coi mặt tôi (vì tôi cũng khá xinh đẹp), mỗi lần chat là tôi đều mặc cái áo ngủ màu đen với cái quần silíp màu trắng để chat và khêu gợi họ, có khi tôi chat với một người đàn ông cũng bắc webcam cho tôi xem cu của ông ta, khi chat với tôi vì thấy tôi mặc đồ dâm và nói chuyện cũng dâm nên ông ta chịu không nổi đã xuất tinh trước mặt tôi lúc đó tôi mắc cười lắm.

Có một lần tôi lên mạng chat được với một chàng trai nhà rất giàu tên Hùng và cũng khá đẹp trai. Anh ta chat với tôi cũng chỉ mặc quần lót để chat và cho tôi coi khắp thân thể của anh ta. Thân thể anh ta thật đẹp và cường tráng và tôi rất thích chat với anh ấy mỗi lần lên mạng. Có lần anh ấy rủ tôi đi khách sạn để tìm hiểu nhau, nhưng tôi sợ và từ chối anh ấy, mặc dù tôi rất muốn được làm tình với anh ấy.

Quen với nhau cũng khá lâu khoảng 3 tháng thì anh ấy xin địa chỉ nhà tôi và tôi cho anh ấy địa chỉ của tôi vùa cho xong thì khoảng hôm sau thì anh ấy tới, lúc anh ấy tới tôi rất sợ dì tôi phát hiện vì dì tôi không cho tôi quan hệ với bạn bè dù trai hay gái. Lúc anh ấy tới tôi vội ra kêu anh ấy về và giải thích cho anh ấy nghe và anh ấy ra về mà trong lòng hơi bực. Nhiều lần anh ấy lên mạng nói là rất muốn làm tình với tôi và anh ấy cho tôi số điện thoại di động của anh ấy, tôi thì cũng muốn làm tình với anh ấy lắm, nhưng vì sợ dì tôi nên tôi không dám.

Thói quen của tôi là cứ vào buổi tối trước khi chat xong và đi ngủ là tôi hay thủ dâm một mình để cho sướng trước khi ngủ. Có một lần sau khi chat với anh ấy xong thì tôi thủ dâm, tôi vùa thủ dâm vùa nghĩ tới anh Hùng và tưởng tượng anh ấy đang làm tình với tôi,không hiểu lúc đó tôi nghĩ sao hay vì quá nứng nên tôi gọi điện cho anh Hùng tới nhà vì lúc đó là 1h đêm tôi nghĩ là dì tôi đã ngủ nên tôi gọi anh ấy đến. Khoảng 15 phút sau thì anh ấy tới, tôi ra đón và ra hiệu cho anh ấy tắt máy xe và dắt xe vào trong nhà. Sau khi vào trong nhà tôi mời anh ấy ngồi xuống và đi lấy nưỚc cho anh ấy uống, vì biết anh Hùng tới nên tôi cố tình mặc cái áo ngủ thường hay chat để tiếp anh ấy, đang loay hoay lấy nước thì bỗng nhiên anh Hùng đi tới ôm lấy tôi nói:

– Mỹ ơi anh nứng quá….mình làm tình nha!
Tôi xô anh ấy ra và nói:
– Từ Từ đã anh vội gì vậy!
Hùng ngồi xuống giường nhìn tôi, tôi lập tức mở nhạc lên vừa đủ hai đứa nghe và cũng để khỏi cho dì tôi nghe được tiếng la trong lúc làm tình. Tôi nhảy một bản nhạc khiêu dâm mà tôi học được trong phim sex nhảy cho Hùng coi. Vừa nhảy xong bản nhạc là Hùng chạy lại ôm lấy tôi và đè tôi xuống nói:

– Mỹ ơi, em nhảy hay lắm, mình làm tình nha.

Tôi chưa kịp trả lời thì Hùng đã lột hết đồ tô ra và hôn khắp người tôi, khi Hùng hôn xuống tới lồn tôi thì tố có cảm giác sước khắp cơ thể mình tôi vội khẽ rên lên vì sướng
– uuuuuuu….uuuuu…suong qua Hung oi……..

Hùng không nói gì và tiếp tục bú lồn tôi một lúc thì Hùng đứng dạy cởi quần mình ra để lộ con cu to và cứng ngắt, mà tôi công nhận cu Hùng to thiệt. Hùng ra hiệu cho tôi bú cu chàng và tôi hiểu ý anh ấy và bú cu anh ấy một cách say sưa như đứa con nít ăn kem vậy.

Bú xong Hùng lấy gối kề cho mông tôi cao lên và từ từ đút con cu vào lồn tôi, vì tôi còn trinh nên Hùng đút vô hơi khó khăn, nhưng một người có kinh nhiệm như Hùng thì mọi việc đều thuận lợi. Mới đầu Hùng nhập từ từ, sau đó Hùng càng nhập mạnh hơn và nhanh hơn, tôi thì càng lúc càng cảm thấy sướng mà không thể diễn tả nổi mà chỉ biết rên la lên vì sướng mặc dù lúc mới đút vào tôi cảm thấy hơi bị đau vì mạng trinh của tôi bị rách. Lúc này cu Hùng và lồn tôi càng co sát vào nhau thì tôi càng thấy sướng, càng sướng thì Hùng càng nhập mạnh và nhanh hơn cho tơi khi Hùng sắp bắn tinh trùng thì Hùng rút cu ra và kề vào miệng tôi bán tinh trùng lên mặt và vào miệng tôi

– Bú đi Mỹ khí của Hùng bổ lắm ……

Sau khi xuất tinh xong thì tôi và Hùng thiếp đi và tôi đã thỏa mãn những gì Hùng cho tôi…..

(còn tiếp …)

One thought on “Truyện Tình Của Tôi

Đã đóng bình luận.