Ở Trọ


Tôi là dân tỉnh lên thành phố học đại học. Tôi và nhỏ bạn cùng thuê một căn phòng cho nhẹ chi phí.

Nhà chúng tôi ở được chia thành những phòng nhỏ với vách ngăn bằng ván ép. Người thuê gồm đủ mọi thành phần : sinh viên, công nhân viên, bán vé số, bán hủ tiếu…. Những nhà kế bên cũng ngăn phòng cho thuê nên lúc nào cũng ồn ào, trừ ban đêm khi tất cả mọi người đều ngủ sau một ngày làm việc cực nhọc. Nhưng bọn sinh viên chúng tôi thì thức để học bài.

Chính vì vậy mà có chuyện xảy ra cho tôi và bạn tôi. Tuy nhiên chúng tôi không hối tiếc mà cứ nhớ mãi thời gian ba năm ở tại đó.

Cả hai chúng tôi đều mù mờ về chuyện tình dục trai gái nên mỗi lần nghe những đứa bạn khác kể chuyện đi chơi với bồ rồi cười rũ rượi, cấu nhéo nhau, chúng tôi chẳng hiểu mô tê gì cả, đại loại như : “mày biết không, nó làm tao tê cả người”, “ông ấy điệu nghệ lắm, tao ứơt nhẹp luôn”.

Ở phòng kế bên là vợ chồng chú Đ cùng với một đứa con trai nhỏ. Hai ông bà trông lúc nào cũng tình tứ lắm. Chú Đ người cao to, rất lịch sự, nhiều lúc thèm có bồ và tôi ứơc ao bồ tôi giống chú.

Một hôm con Hà bảo tôi “này, tại sao mình không rình xem ổng bả “ấy” nhau thế nào, để mình biết”. Thế là chúng tôi tìm trên vách ngăn xem có lổ thủng nào không. Có rồi. Tôi lấy cây tournevis xoi cho rộng thêm một tí. Hai đứa vừa làm vừa cừơi rúc rích ” trời ơi người ta biết được thì nghe chửi đã luôn”. Rồi chúng tôi thay phiên nhau nhòm qua lổ thủng chờ cơ hội.

Tôi đang nằm học bài thì nghe con Hà suỵt khẻ và ngoắc tôi, nó đang nhìn qua lỗ vách. Nó lùi lại và chỉ chỉ. Tôi nhìn vào. Trời ơi cô Đ đang ngậm con cặc to tường của chồng.

Cả hai đều trần truồng, cô ấy ngồi trên ghế còn ông chồng thì đang đứng và hẩy bụng tới, con cặc ông ấy cương dài, thụt thụt trong miệng cô Đ. Tôi nhìn trân trối, họ làm cái gì ghê tởm vậy, tôi còn nhớ khi một ngừơi bị chửi là đồ bú lồn, bú cặc, thì đó là một sự sĩ nhục kinh khủng. Thế mà bây giờ….Nhưng không, trông ông ấy có vẻ sướng lắm, còn bà vợ cũng vậy, giống như đang mút một cây kem ngon lành. Cô Đ nhả con cặc ra, ngậm lấy dái chồng, nút nhè nhẹ, nhả ra, liếm con cặc từ dưới lên trên, nút cái đầu, liếm tiếp và cuối cùng nuốt hết vào trong họng.

“cho tao xem với” con Hà hối thúc khe khẻ, nó đẩy tôi ra.

“trời ơi ông ấy bú…bú lồn” sau đó không nghe nó nói gì nữa mà tôi thấy tay nó thọc vào quần. Tôi có cảm giác là lạ giữa háng. Đưa tay vào, trời ơi sao lồn tôi ứơt nhẹp vậy.

Tôi lại kéo nhỏ bạn ra. Hai đứa thay phiên nhau.

Cô Đ nằm ngữa, hai chân gác lên vai chồng, hai tay nắm chặt hai vú, miệng há ra ngáp ngáp.

Còn ông ấy đang chồm lên bụng vợ và nhấp mông liên tục. Trời ơi, nhìn con cặc to tướng của ông ấy thụt như một cái pít tông vào lồn cô Đ, chân tôi run lẩy bẩy, nước trong lồn tôi trào ra, thì ra “làm tình” là như thế, đã quá.

“tao thấy ông ấy gục xuống bụng vợ, con cặc vẫn cắm trong lồn bà ấy, và có nước gì đục đục chảy ra nhiều lắm” con Hà hổn hển bảo tôi.

Chú Đ đang bú lồn tôi, trời ơi đã quá, sứơng quá……….tôi giật mình, ngồi bật dậy, thì ra tôi nằm mơ. Bất giác tôi đưa tay rờ lồn, lồn tôi ứớt đẫm. Tôi ngồi bần thần suy nghĩ, ôi tại sao tôi lại mơ thấy cho chú ấy bú. Nhưng mà tôi nứng quá, làm sao bây giờ, ngón tay tôi đút vào trơn tuột, tôi cần có cái gì đó to hơn, giống cặc chú Đ hơn. Tôi bỗng nhìn thấy cây đèn cầy, chả là hay bị mất điện nên tụi tôi luôn có sẵn đèn cầy, và tôi đã mua đèn cầy loại to, ít hao hơn. Tôi cầm lấy cây đèn cầy, vuốt ve mà tưởng tượng đang cầm cặc chú Đ. Tôi đút vào, hơi sợ, nhưng đã quá, tôi nằm vật ra, ấn cây đèn vào sâu hơn. Tôi bắt đầu thụt thụt, càng lúc càng ấn sâu hơn, trời ơi đã quá, nước trong lồn tôi chảy ra quá chừng.

Có cảm giác như ai đang nhìn mình, tôi mở mắt ra và bắt gặp con Hà đang nhìn tôi trân trối. Tôi mắc cỡ quá, rút vội cây đèn cầy ra.

Con Hà mĩm cười “tao cũng vậy, nhưng mà tao dùng thứ khác giống hơn nữa” vừa nói nó vừa bước đến kệ lấy một trái chuối già đưa cho tôi. Trái chuối to đùng, dài và hơi cong, giống con cặc lắm.

Hà lột vỏ trái chuối rồi đút vào lồn tôi, trời ơi nó chui tuốt vào trong, nông lồn tôi ra. Nứng quá tôi uốn éo mông trong khi nhỏ bạn thụt lia lịa, có tiếng nhóc nhách thật hấp dẫn, tôi nhắm mắt nghĩ đến chú Đ., ôi đã quá.

Khi con Hà rút trái chuối ra, trái chuối trông thật thảm hại, muốn gãy đôi, dập nát.

oo O oo

Làm sao bây giờ, làm sao cho chú ấy “ngủ” với mình, tôi tự hỏi. Tôi vẫn bắt gặp chú nhìn tôi, nhất là những khi tôi mặc đầm ngắn ngồi trước cửa, tôi có cảm giác như ánh mắt chú cứ xoáy vào giữa hai đùi tôi. Tôi vừa nứng vừa mắc cỡ. Trời ơi, không lẽ ông ấy không làm gì mà mình lại tỏ ý ham muốn trước, kỳ quá.

oo O oo

Hôm nay tôi hết tiền, đang chờ dứơi quê gửi lên. Không có tiền mua chuối nhưng nứng quá, làm sao bây giờ. Đi ngang qua phòng chú Đ, tôi chợt nhìn thấy nãi chuối già.

“Chú, cho cháu một trái chuối nhe”

Chú Đ bỗng bước đến gần tôi, nói nhỏ ” được, nhưng với điều kiện là khi xong rồi thì đưa trái chuối cho chú ăn, chịu không”

Tôi sững người, trời ơi làm sao ông ấy biết, tôi cúi gằm mặt, không biết chui đi đâu, trời ơi là trời, tôi run lẫy bẫy, câm lặng.

Chú Đ bỗng kéo tôi vào chỗ khuất và hôn lên môi tôi, thì thầm “anh nhìn thấy từ lâu rồi, thân hình em tuyệt lắm, anh thèm em lắm”

Tôi nhũn người ra, không còn biết gì nữa, để mặc chú ấy muốn làm gì thì làm. Miệng chú ngấu nghiến áp lên miệng tôi, một cái lữơi mềm ấm len lõi vào miệng tôi, trời ơi tôi ngất ngây, đầu óc quay cuồng, tôi chết mất, tôi điên lên mất.

Chú đang xe đầu vú của tôi, tôi rên lên, trời ơi kinh khủng quá, tôi đê mê sung sướng. Bàn tay chú đi lần xuống, vén váy tôi lên, thọc vào quần lót, áp lên lồn tôi. Tôi sợ quá, vừa sứơng vừa sợ, tôi lấy hết sức đẩy chú ra, nhưng thân thể tôi đang phản lại tôi, tay tôi đẩy chú ra nhưng lồn tôi lại áp vào, vào chỗ con cặc cứng ngắc của chú, quần chú phía trước đội lên một cục. Có tiếng người bên ngoài, tôi hoảng quá, đẩy chú ra, chạy về phòng mình.

Tôi nằm vật lên giừơng, thở hổn hển. Đưa tay xuống lồn, ôi, lồn tôi như nở ra, ứ ơt nhẹp.

Trời ơi, vậy là những lần tôi và nhỏ bạn đút chuối vào lồn, ông ấy nhìn thấy hết, vậy là những lần chúng tôi thay đồ, ông ta cũng nhìn thấy luôn, ôi tôi mắc cỡ quá đi.

Hai ngày liền tôi và con Hà không dám nhìn chú Đ. Khi tôi kể cho nó nghe sự việc xãy ra, nó điếng người, nhưng sau đó cứ theo hỏi tôi ” ông ấy làm vậy có đã không, cảm giác thế nào, nói tao nghe đi”. Tôi lại phải kể tới kể lui cho nó nghe. Cuối cùng nó hỏi “mày có tính “cho” ổng không, tao thì muốn lắm, tao ứơt hết rồi đây này.

oo O oo

Sáng nay Chủ nhật, cô Đ dẫn thằng nhóc về ngoại, chú Đ ở nhà.

Thấy phòng chú ấy đóng cửa, tôi bèn nhìn qua lỗ vách. Trời, chú ấy trần truồng ngồi trên ghế quay về hướng tôi. O?, ông ấy đang vọc cặc, con cặc to tường, đầu bóng lưỡng, màu đỏ bầm, và ông ấy vừa xục vừa nhìn ngay phía tôi, cười cười. Tôi vội lùi lại, thở gấp. Đưa tay vào giữa hai đùi, tôi xiết chặt lại, người tôi rần rật, nóng bừng.

Xem tiếp…

One thought on “Ở Trọ

Đã đóng bình luận.