Làm Tình Với Người Ngoài Hành Tinh


Hoàng hôn đang buông dần xuống bao phủ núi đồi, gió thổi vù vù bật cả tóc tai, Lan và Hồng đang trên đường lái xe về thăm nhà và dịp Tết Nguyên Đán ở Houston. Cảnh vật chung quanh họ rất bình thường như ngày nào của khí trời Texas . Nói cách khác, là không có dấu hiệu gì đặc biệt trong vòng chu vi mấy cây số . Lan nhấn nút cruise control cho chiếc xe chạy dọc trên xa lộ ở tốc độ 100 miles/hr vì biết rằng không có cảnh sát ở quanh đây vào lúc này . Dù cảnh sát có ở đây đi chăng nữa thì họ dường như cũng mặc kệ vì chỉ muốn mau chóng về đến nhà sau một buổi học vất vả ở Dallas .

Hồng xao lãng nhìn khung trời màu hồng thiệt là đẹp của buổi hoàng hôn ở cuối chân trời . Thình lình nàng bị giật mình bởi Lan thúc cù chỏ vào Hồng và hỏi :
– Hồng, mày có thấy gì không ?
Hồng dịu cặp mắt và trả lời :
– Tao đâu có thấy gì đâu, cái gì dzậy ?
– Mày không thấy thiệt hả . Có một vệt sáng xẹt xuống trước mặt , tốc độ nhanh kinh hồn . Mày để ý kỹ xem trước mặt có gì không

Lan cho xe giảm tốc độ khoảng 70 trong khi Hồng tiếp tục dụi mắt và bắt đầu để ý kỹ ở phía trước mặt và nhũ rằng chuyện gì đang xãy ra ở phía trước . Có phải là tai nạn xe cộ ? Máy bay rớt ? Nhìn một lúc chẳng thấy gì Hồng nhún vai tỏ vẻ “who care !” và chỉ muốn lim dim ngủ vì nàng đã lái gần hơn hai tiếng rồi. Nhưng điều đó không thể nào làm được . . .

Lan dường như yên tâm hơn khi không còn thấy dấu hiệu vệt sáng ban nảy nữa và bắt đầu tăng tốc. Đi được chừng hơn 10 miles thì có một quần sáng thật lớn ở trước mặt, Hồng thấy lờ mờ một hình dạng một chiếc dĩa bay mà nàng có dịp xem phim đang ở thù lù ở trước mặt . Không tin vào mắt mình nàng cho xe chậm lại để ngắm nhìn cho kỹ

Bỗng xa xa một người thanh niên đứng gần đó đưa tay lên vẩy lia lịa . Bụng của Hồng thót lên và đánh rộn rã, và miệng của nàng bỗng khô quánh vì sợ . Hồng lúc đó tự hỏi là Lan đã thấy chuyện gì lúc nãy vậy ? Người thanh niên này đang làm cái gì ở giữa khu vực vắng vẻ như thế kia ? Hình như chiếc dĩa bay thì phải ? Ngộ quá !

Lan và Hồng cho xe chạy vù ngang mặt người thanh niên đó . Hồng thở dài thoải mái day qua nói với Lan:
– Phiu u . . . cám ơn mày nghe, tao không muốn rước người thanh niên đó đâu, không chừng là ma đó ! Hay là người của hành tin khác xuống đó . Cái đĩa bay hay là cái đó chắc là của anh ta rồi .

Nhưng Hồng vừa nói dứt lời thì bỗng Lan từ từ cho xe chậm lại và dừng hẳn . Sau đó Lan cho xe de lại về phía người thanh niên đang đứng mặc cho Hồng đưa cặp mắt lo sợ về phía Lan .
– Trời ơi! Mày định rước anh ta lên xe hả ! Mày có điên không ?
Bỗng Lan quát to lại:
– Mở cửa sổ đi , mày không biết thương người gì hết, biết đâu anh ta đang bị thương thì sau . ‘Cứu một người hơn xây bảy tháp phụ đồ’, mày không nghe nói sao ?”

Hồng bỗng phát giác ra điều gì đó không bình thường ở đây nhưng nàng vẫn kéo cửa kính xe xuống và cố gắng ép người vào sát vách xe hy vọng là Lan nhìn không lầm là anh ta đang bị thương và cần quá giang thôi chứ không có gì khác. Lan nhìn chằm chặp vào Hồng rồi nghiêng qua nói với chàng thanh niên đứng trên đường:
– Anh có sao không, anh ?

Người thanh niên đó?cúi xuống về phía cửa sổ nơi Hồng đang ngồi . Hồng sợ quá nép người về phía sau. Trong cái bầu trời u u của màn đềm Texas bỗng có một làn gió lạnh thổi tạt qua, và Hồng bỗng thấy ớn xương sống lưng . Hồng lén nhìn lên về phía người thanh niên đó .

Trời ơi! Anh ta đẹp trai quá ! Chắc anh ta là một siêu người mẫu đây mà! Vầng trán cao thông minh, vai rộng năm tất, lưng to và có khuôn mặt chữ điền rất là đàn ông . Tại sao một người mẫu lại đứng ở một nơi hoang vắng như thế này vào giờ này chứ ?

Anh ta nói:
– Cám ơn đã ngừng xe, hai em có thể nào cho tôi quá giang không ?

Giọng nói đó sao mà trầm bỗng! Hồng bỗng cảm giác da thịt được sưởi ấm trong giọng nói đó . Giọng nói của anh ta thật ngọt ngào, dễ chịu, và có sức lôi cuốn nào đó làm Hồng như muốn mở cửa ra ngay tức thì để đón anh ta vào .

Anh ta dường như nhìn thẳng vào Lan đang ngồi với cái miệng há hốc vì vẻ đẹp của anh chàng này . Trông anh ta như là Brad Pitt vậy đó !

Lan nhũn nhặn trả lời bằng cái giọng đã “chịu đèn” anh ta:
– Um . . . Đương nhiên là được rồi, anh lên xe ngồi ở phía sau đi nhé!

Sau khi anh chàng lên xe thì Lan lẫm bẫm tự trách thầm mình: “Trời ơi! Lan à ! sao mày dễ dãi quá vậy , lại cho một người đàn ông lạ mặt lên xe vào lúc này ? Nhưng thôi trễ rồi, anh ta đã ngồi xuống ghế rồi !”

Bỗng Lan lên tiếng:
– À, Hồng, mày lái xe thế tao một chút nhé ! Tao bỗng nhiên thấy hơi mệt .
Lúc đó Hồng day qua định trả lời với Lan là “Được”, thì Hồng cũng phát giác là anh chàng nọ đang cười mỉm chi nhìn nàng. Hồng bỗng thấy xao xuyến trong lòng vì nụ cười thật dễ thương của anh ta. Hai đôi má lúm đồng tiền trông mới có duyên làm sao !

Lan bước ra khỏi ghế tài xế và ngoài dự liệu của Hồng, Lan mở cửa sau để ngồi chung với anh chàng đẹp trai .

Lan nói: “Hơi mệt, ngồi ở sau này thoải mái hơn!”.

Lúc này cả hai không để ý, anh chàng đẹp trai bỗng thoáng lên ánh mắt sáng ngời như sao .

Sau khi Hồng đổi chổ cho Lan, thì bắt đầu đạp chân ga và cho xe chạy . Kim đồng hồ tốc độ bắt đầu tăng lên cho tới số 90, và Hồng tiếp tục thả lỏng tư thế trên xa lộ vắng vẻ . Khi đi được chừng năm miles Hồng bỗng liếc nhìn phớt ra sau kính chiếu hậu và bỗng thấy rạo rực khắp thân thể khi bắt gặp anh ta đang nhìn nàng say đắm.

Cặp mắt của anh chàng đẹp trai dường như muốn thu hết hồn của Hồng vào trong đó . Chúng nó như cặp mắt mèo sáng hoắc trong đêm 30 tỉnh mịch làm Hồng vừa vui vừa sợ . Hồng cố gắng tìm kiếm Lan ở phía sau, nhưng Lan nằm khuất sau tầm nhìn nên chẳng thấy được .
– Em đẹp lắm! Tôi chưa từng thấy ai đẹp như em hết .

Hồng nghe người thanh niên nói chuyện và giọng của anh ta dường như có sức mạnh vô hình nào đó thu hút Hồng vào trong . Sức mạnh đó càng lúc càng mạnh như một luồng nam châm áp bức bầu không khí chung quanh. Chân ga của Hồng càng lúc càng mạnh . Hồng hoàn toàn không còn biết là anh ta đang nói gì chỉ nghe những tiếng chát chúa bên tai. Lát sau thì Hồng có thể liếc nhìn thấy Lan trong kính chiếu hậu , và thật là “khủng khiếp” đối với Hồng khi thấy Lan đang ngủ mê, đầu của nàng tựa vào vai của anh ta trong khi anh ta đang choàng tay ôm Lan vào lòng . Hồng tự nhũ:
– Thôi, chết rồi ! Anh ta có tà ý đây mà . Mình phải làm sao đây ?

Anh thanh niên đó nhìn Hồng một lần nữa và nhìn chăm chăm . Anh ta còn cười duyên đưa cặp mắt sáng như viên ngọc về phía Hồng .
– Hãy cho xe ngừng lại – anh ta nói nhỏ nhẹ như chắc như đinh thép.

Không biết một động lực nào mà Hồng đã ngoan ngoãn cho xe ngừng lại ngay lập tức. Cả ba ngồi đó trong bầu trời đen kịn chỉ có tiếng rịt rà của máy xe và tiếng thở đều đều nhẹ nhàng của Lan . Chung quanh tiếng côn trùng ọ ẹ vang rền . Hồng bất giác thấy sợ vô cùng . Thôi rồi, không biết phải làm sao đây !
– Tất cả ra ngoài – anh thanh niên bỗng lên tiếng ra lệnh .

Trái tim của Hồng bỗng khua lên như trống trận . Anh thanh niên đó bước ra khỏi xe trước và đi bộ vòng qua để mở cửa bên phía của Lan . Anh ta giúp Lan bước ra mặc dù Lan vẫn còn đang ngáy ngủ . Hồng theo dõi, tò mò, và run sợ .
Anh ta quay qua Hồng và nói :
– Không có điều gì sẽ hại cho người bạn của em và em đâu . Em có hiểu không ?
Hồng gật đầu nhưng hãy còn lo lắng lắm! Anh thanh niên đẹp trai dường như đọc được ý nghĩ đó của Hồng liền nói:
– Chắc em không tin lời của anh nói chứ gì .
Hồng liếc nhìn chàng thanh niên đó lần nữa và lắc đầu ngây thơ nói :
– Không, tôi không tin . Tôi không biết anh là ai và tôi cũng không muốn biết .
Anh thanh niên đó bỗng thoáng nét buồn trên khuôn mặt nói:
– Họ đã nói là thế mà . . .

Chỉ trong tít tắc anh ta liền xuất hiện trước mặt của Hồng, nhìn chằm chằm vào mắt của Hồng bằng tia sáng hoang dại . Hồng kinh ngạc giật mình . Rõ ràng là mới thấy anh ta đứng bên kia , sao lại đứng đây . Thiệt không tin vào mắt mình . Hồng nhìn lại, ngạc nhiên và chết điếng . Nàng tiếp tục nhìn anh ta như thưởng thức một điều gì đó vô cùng tuyệt vời . Vừa sợ vừa thích . A?h mắt chàng ta giữ Hồng trong tia sáng vô hình dường như không thể tách rời giữa hai người họ . Nó cữ giữ Hỗng mãi như thế, không động đậy, không có sức khán cự . Một lát sau, anh ta nói nhẹ nhàng, giọng nói trầm ấm đều đều như người máy robot:
– Không có điều gì làm hại em hết . Chúng tôi chỉ muốn kiến thức, chúng tôi muốn thấu hiểu, chúng tôi muốn sự hài hòa của vũ trụ .

Nếu Hồng đã có một chút tự chủ nào đó, Hồng đã sẽ cười lớn ra ngoài vì lời nói “hoạt họa” của anh ta . Nhưng một lý do nào nó lúc đó, tại đó mà làm cho nàng cảm thấy lời nói của anh ta không buồn cười chút nào . Mọi thứ anh ta nói đều có nghĩa khi ánh mắt hoang dại của anh chàng tuấn tú chiếu sáng vào mắt của Hồng . Trên đầu anh ta phát ra những tia điện quang thật là kỳ lạ vô cùng . Khi đó nàng thấy rõ tóc của chàng vàng hoe óng ánh . Khuôn mặt đẹp như thiên thần . Nàng như ngây dại trong chốc lát .

Anh ta tiếp tục nói bằng cái giọng đều đều :
– Chúng tôi tới nơi đây để học hỏi xứ sở của em . Chúng tôi tới để trau dồi thêm kinh nghiệm . Chúng tôi rất muốn em chỉ cho chúng tôi khoái cảm bản năng của động vật trên quả đất . Lan đã được lựa chọn . Và cô ta sẽ không bị hề hấn gì .”

Điều gì đó đã khuấy động trong lòng của Hồng : “Tại sao Lan bị chọn để cho họ học hỏi . Họ là ai chứ, ‘khoái cảm bảng năng động vật’ là gì ? Tại sao không chọn mình . Mình muốn hỏi anh ấy quá, nhưng mình dường như bị anh ấy thôi miên trong ánh mắt ma lực của chàng rồi làm sao mà mở miệng được .”

Anh ta nhìn Hồng như đọc được ý nghĩ trong đầu của nàng rồi nhoẽn cười nói :
– Em có muốn biết tại sao em không được chọn không .

Hồng chưa kịp nói “Có”, bởi vì nàng không thể nói được. Thì anh ta đã nói tiếp:
– Cô ta được chọn bởi cô ta có chấp nhận lòng tin ở chúng tôi . Khi chúng ta thông tin liên lạc với nhau lần đầu tiên, em dường như chống cự . Nhưng cô ta thì không, vì thế nên cô ta được chọn .

Bỗng nhiên Hồng thắc mắc trong lòng: “Anh ta nói gì thế kia, ‘liên lạc lần đầu tiên’. Lúc nào thì chúng ta liên lạc thế ? chắc anh ta bị mát dây chăng ?”

Hồng không hề biết anh ta đang nói gì nhưng anh ta vẫn tiếp tục nói :
– Em sẽ không bị sao cả và cô ta sẽ được mang trả lại an toàn . Đó là điều đã được quyết định từ trên kia không phải là ý của tôi- Anh ta nói và chỉ tay lên trời và nhìn lên đó, lúc đó Hồng cảm giác như thoát khỏi ma lực tia mắt .

Hồng tự nhủ , “Đã quyết định ? Trời đất quỷ thần ơi, anh nói gì thế , ‘chấp nhận’? Thôi đi anh đẹp trai ơi, tôi không biết anh là ai hay là từ đâu tới , nhưng tôi sẽ chỉ cho anh biết thế nào là chấp nhận . Và tôi cũng sẽ chỉ cho anh biết thế nào là khoái cảm bản năng của loài người trên trái đất. Làm bộ làm tịt muốn làm tình với bọn này chắc . Nhưng không sao, muốn thì tụi này sẽ chìu . Sẵn anh ta đẹp trai vô cùng . Mình thích quá !”

Anh ta bỗng nhìn Hồng chằm chằm và nói điều gì đó không rõ . Hồng thình lình chụp lấy anh ta ngay ngực và đẩy thẳng vào sườn xe . Cặp mắt anh ta mở to tròn xoe nhìn Hồng chăm chăm như muốn thôi miên Hồng thêm một lần nữa, nhưng Hồng đã nheo mắt để rào cản tia sáng ma lực đó lại . Không có bút mực nào tả hết cảnh lúc đó, Hồng xé rách cái áo sơ mi trên người anh ta ra . Anh ta mặc áo áo cũng giống như ai nhưng hình như áo được chế tạo đặc biệt bằng một loại tơ nào đó không có trên quả địa cầu . Ngực của anh ta phơi bày ra trước mắt của Hồng thật là nở nang cuồn cuộn. Thịt săn chắc và cứng cõi vô cùng tuy có hơi khác với loài người như tựu chung thì da thịt hẳn hòi .

Lúc đó anh ta bảo Hồng hãy ngừng tay và lui xuống . Giọng nói của anh ta sao mà như vang vang chuông vỡ thu hút Hồng vào trong đó . Hồng bỗng thấy tức giận vô cùng nhưng đồng thời nàng cũng thấy khắp thân thể rạo rực một sự cuồng nhiệt hấp thụ của người khác phái . Nàng thấy nóng bức khó tả , hạ thể như tiết ra dung dịch nào đó . Bấy lâu nay nàng ao ước có một người đàn ông để âu yếm nhưng sắc đẹp của nàng chỉ là bình thường nên đã không đạt được ước nguyện . Giờ đây gặp được người như thế này nàng làm sao bỏ qua cho được .

Hồng nghiêng người tới và ôm chầm chàng trai đẹp đẽ đó để đặt lên ngực chàng ta nụ hôn say đắm . Anh ta bỗng há hốc miệng, chết điếng, và ngã người ra sau tựa lên sườn xe vì hành động bất ngờ của Hồng. Bỗng Hồng nghe tiếng rù rì lạ thường trong lồng ngực của anh ta cứ như tiếng nước đang sôi ùng ục trong đó . Hồng ngưng lại, ngạc nhiên và lùi lại một bước để dò xét . Anh ta dựa vào thành xe đưa cặp mắt ngước lên trời nói tiếng gì đó như là ngôn ngữ của người hành tinh khác.
– Hezdfu houqzui ljoqueru lukimula maquetoroi!

Hồng kinh ngạc nhìn anh ta rồi lại nhìn qua Lan . Lan vẫn còn đứng đó, mắt đã nhắm . Nhưng chân vẫn vững, trông nàng như đang ngủ đứng thì phải . Hồng nói thầm, “Xin lỗi, Lan đáng lẽ mày được chọn, nhưng tao không kềm được lòng tao trước sự quyến rũ chàng”, rồi nàng quay qua anh chàng đẹp trai .

Anh ta nhìn Hồng, giọng nói của anh ta trở nên ồm ồm như cái máy:
– Em muốn thỏa mãn cho tôi ?

Hồng gật đầu đồng ý và nhìn thẳng vào hạ thể của anh ta giờ đã căng phồng trong lớp vải đặc biệt màu đen bóng như quần da .

Anh ta đứng lặng đó thêm vài giây và bấm vào cái nút ở đàng sau lưng, rồi nói :
– Em có thể làm được rồi !

Hồng khẽ nói , “Cám ơn, anh!” rồi bước tới để cởi cái phẹt-ma-tuya quần của anh ta xuống . Bên trong có một vật cứng và dài rớt ra ngoài . Trông nó không giống của một người đàn ông nào trên quả đất . Hình thù nó quái dị, vừa dài và to kinh khiếp gai góc sần xù , cái đầu thì bóng láng màu xanh lá cây .

Hồng kinh hãi khi nhìn thấy vật đó và té ngữa ra đàng sau. Trong đời của nàng chưa bao giờ gặp được một vật kinh khiếp như thế kia, “Tại sao chàng đẹp trai như thế mà lại có dương cụ khiếp quá .” Nhưng lúc này Hồng đã thấy rạo rực khắp người rồi, nàng chỉ muốn thỏa mãn dục tình đang giày xéo trong lòng của nàng thôi . Vẻ đẹp của anh ta dường như đã làm giảm đi sự ghê gớm ở chàng . Nàng ngắm nó chừng một lát cho bớt sợ rồi từ từ bò tới đưa bàn tay chạm vào . Một cảm giác thật lạnh như băng giá lan tràn khắp đôi tay của nàng . Nàng bỗng thấy bớt sợ khi bắt gặp ánh mắt trìu mến của chàng. Nàng liền chấp đôi bàn tay thành hình vòng cung bó quanh dương cụ của người hành tinh và vuốt . Một lúc sau dương cụ cương lên, nhưng tia gân sần su càng căng to hơn lúc trước làm cho nàng vừa ngạc nhiên vừa thích thú . Nàng bèn đưa miệng trờ tới phía trước và liếm thử vào cái vật xanh xanh đó . Bỗng Hỗng cảm giác anh ta giật bắn người lên khi chót lưỡi của Hồng cuống quanh “đầu thể” của anh ta . Khi đó nàng mạnh dạng ngoạm cả miệng vào thì anh ta thở hổn hển cùng với tiếng nấc ngắt đoạn. Tiếp tục, Hồng tới và lui, lưỡi của nàng đánh nhịp từng hồi , hai hàm răng của nàng cũng khéo léo cù cưa nhẹ nhàng trên cái sần xùi dài ngoằn . Nước nhờn màu tím tiết ra khắp nơi dương cụ không riêng chỉ nơi đầu khất . Bàn tay của Hồng lúc này đã nhớp nhúa chất nhệch nhoạt . Nàng càng lúc càng hăng hái hơn và hơi thở của anh ta mỗi ngày một lớn với cặp mắt như có tia sáng phát lên từng hồi chớp chớp liên tục giữa khung trời u tối .
Nếu đứng xa xa cứ ngỡ là ánh đèn của xe police .

Hồng nhìn lên và không như lần trước , nàng mạnh dạn nhìn thẳng vào đôi mắt ấy .
– Anh, hãy cởi quần ra luôn đi !
– Quần ?

Xem tiếp…

2 thoughts on “Làm Tình Với Người Ngoài Hành Tinh

Đã đóng bình luận.