Tài Lụi (2)


Loan biết Tuấn đến với nàng chẳng qua vì cái thân hình khiêu gợi, cái nhan sắc đang dộ mặn mà và tiếng tâm của một “vì sao bắc dẩu trên vùng trời ca nhạc”. .
Còn sau này, khi nàng dã bắc dầu xuống dốc thì. . . .Kiều Loan không muốn nghĩ thêm nữa, nàng sẳn sàng chấp nhận mọi hoàn cảnh nếu như Tuấn cho nàng rơi. Loan nghĩ thầm.
“Một đêm quân tử nằm kề, còn hơn thầng ngốc vổ về quanh năm”
Tiếng Tuấn vang lên sau lưng làm cắt đứt dòng suy nghĩ của Loan.
– Cưng đi tắm cho mát, rồi di với anh xuống nhà hàng kiếm cái gì ăn.
Loan dạ một tiếng thật dễ thương như một cô gái nhà lành chính hiệu con nai vàng ngơ ngác. Nàng mở tủ lấy chiếc khăn còn mới nguyên trong bao nylon rồi trước khi bước vào phòng tắm, nàng quay lại liếc Tuấn thật tình tứ.
Tuấn ngã người nằm dài trên giường, hai tay khoanh lại lót dưới dầu. Trong đoạn đường chinh phục đàn bà con gái, đây là lúc sung sướng nhất của chàng, lúc mà
“con mồi” đã chịu theo chàng vào khách sạn, như vậy có nghĩa là vạn sự như ý”

Tuấn mĩm cười, cuộc đời chàng đã từng ôm ấp biết bao là gái đẹp, nhưng lần này chàng vẫn nôn nao, sung sướng vì Kiều Loan vừa là một người dẹp, lại vừa là một
ca sĩ tiếng tâm lẩy lừng mà bao nhiêu người dang khao khát.

Tuấn định bụng, hai người sẽ tắm rửa, ăn uống no say rồi mới bắt đầu chiến đấu, nhưng tiếng nước chảy rào rào trong phòng tắm làm Tuấn khó chịu thằng bé của chàng nhút nhít, nó dã đói và đang đòi ăn.

Tuấn tưởng tượng đến thân hình bốc lửa của Kiều Loan trong phòng tắm, không còn mãnh vãi che thân. Không dằn lòng dược, Tuấn mĩm môi cười rồi trút bỏ hết y phục lách nhẹ vào cửa phòng tắm. Tuấn sững người nhìn cả một tòa thiên nhiên đang lồ lộ trước mắt.

Kiều Loan vẫn không hay biết, nàng đứng ngữa mặt, hai tay vuốt ngược mái tóc dài tha thướt ra phía sau mắt nhắm nghiền dưới làn nước mát.

Thằng bé của Tuấn bật dậy, dựng thẳng lên chỉa về phía Loan như một tên cướp bất thình lình rút súng uy hiếp người qua đường.

Tuấn bước tới ôm choàng lấy nàng, Kiều Loan giật nẩy mình. Đành rằng đi với một tay dân chơi như Tuấn vào khách sạn có nghĩa là nàng chấp nhận tất cả, nhưng làm sao nàng không khỏi e thẹn khi phô bày trọn vẹn tấm thân trần truồng trước mặt một chàng trai.

Kiều Loan mắc cở, nàng cười ré lên như bị ai thọt léc vào “háng”. Nàng kêu lên:
– Đồ quỷ, làm gì mà kỳ vậy, em đang tắm mà.
Tuấn kê miệng lên bờ môi dang cong cớn của Kiều Loan không cho nàng nói thêm, hai người hôn nhau dưới làn nước từ chiếc vòi bông sen phun xuống:
Kiều Loan như nghẹn thở dưới làn môi của người yêu Tuấn vừa hôn~ vừa dùng tay xoa bóp vuốt ve khắpngười làm Kiều Loan kích thích run rẩy toàn thân.

Tuấn cuối xuống nhìn cặp vú sừng trâu vãnh cao của Kiều Loan như chờ dợi, thách thức.

Tuấn đưa lưỡi liếm những giọt nước lăn tăn từ cổ nàng chảy xuống. Kiều Loan ưởn người, mắt nhắm nghiền, hai tay ôm lấy đầu mà vuốt ve mái tóc đã ướt sũng của Tuấn.

Bờ môi tham lam của chàng di chuyển chầm chậm đến chiếc vú căn tròn, lưỡi chàng le ra liếm vòng vòng chung quanh dầu vú làm người Kiều Loan như tê như dại, chân nàng như không còn chống đở nổi sức nặng của thân hình, nếu không nhờ có đôi vòng tay Tuấn đang ôm vòng nơi chiếc lưng thon, chắc là Kiều Loan đã khuỵu xuống.

Chiếc lưỡi thụt thò như lưỡi rấn của Tuấn cứ nhè cái “hột đậu phộng’! trên đầu vú của Loan mà dùa giỡn làm nàng muốn chết ngất trong hoan lạc, hơi thở nàng dồn dập, đứt quảng dần, và khi đôi môi chàng ngoạm lấy núm vú của Loan mà nút thì nàng quỵ xuống thật sự Loan rũ người như một thân cây bị đốn, người nàng dê mê, tê dại, trong khi dâm thủy của nàng thì tiết ra âm ỉ trong lồn.
Loan thở hổn hển, tiếng nói nghèn nghẹn:
– Ẳm em vào giường di Tuấn, em chịu không nổi nữa rồi.

Tuấn vói tay tắc nước rồi qụơ chiếc khăn lông quấn ngang người Loan mà bếxốc nàng vào giường.

Loan nằm lã người trên giường, mặc cho Tuấn hôn hít vuốt ve. Chàng hôn nàng từ gót chân dần lên tới dầu gối rối từ từ lên tới bắp vế. Người Loan bấn loạn như có hàng ngàn dòng điện li ti đang châm chích cơ thể.

Tuấn lòn tay dạng nhẹ hai chân Kiều Loan, chàng cúi dầu giữa hai bắp vế trắng nõn nà của nàng mà hôn dần lên.

Khi chiếc lưỡi thần tình của Tuấn liếm phớt qua hai mép lồn, Kiều Loan uốn người nương theo như tiếc nuối, Tuấn vẫn dùng chiếc lưỡi như một vũ khí khống chế Loan. Nó đụng tới đâu, Kiều Loan oần người theo đến đó, chiếc lưỡi chàng vẫn cứ le ra nhầm hột lẹ Loan liếm, mà nút cho tới lúc từ bên trong khí nàng ứa ra làm trơn nhớt cả hai bên mép lồn, Tuấn đưa hai ngón tay cái ra từ từ banh rộng hai mép lồn Loan rỏi thọc sâu chiếc lưỡi vào bên trong mà ngoáy, người Kiều Loan giật lên từng hồi, nàng cắn răn rên rỉ, hai tay cào cấu, bấu chặt tấm “ra” giường, vật vả trong cơn khoái lạc tột cùng.

Kiều Loan nói hỗn hễn:
– Đến với em liền đi Tuấn, dút cu vô lồn em đi anh em nứng quá Tuấn ơi!
Tuấn vẫn cố tình đùa dai. Hành hạ đàn bà trong cơn động tình là niềm vui của chàng, Tuấn vẫn cứ ngoáy ngoáy chiếc lưỡi trong lồn Loan một hồi rồi lại hé môi múm lấy âm hạch của Loan mà mút làm nàng phải rít lên từng hồi dâm đảng.

Dường như đã có chuẩn bị trước, Tuấn thò tay dưới gầm giường kéo ra một cái hộp nhỏ bên trong dựng toàn là cu giả, dài ngắn to bé dủ cở, chàng đưa tay vô trong “ái ngăn nhỏ và kéo ra một sợi dây chnổi ngọc, dài không ba gan tay, cứ cách một lóng tay thì có một hạt chuỗi to bằng, đầu .ngón chân cái, chàng lấy ra tiếng va chạm của mấy hạt chuỗi kêu nghe lớp cớp.

Kiều Loan vẫn nằm trong tư thếchờ dợi, nàng cũng nghĩ thầm không b~ết Tuấn định làm cái trò gì dây, nàng bèn hỏi:
– Tuấn, anh là gì vậy?
Tuấn đưa ngón tay trô lên miệng ra dấu yêm lặng:
– Đừng hỏi.
Nói xong anh chàng dơ tay dang rộng hai chân Kiều Loan ra, một tay banh lồn, tay kia chàng nhét vào từng hột. . . .từng hột. . . .đến hột thứ tư, rồi thứ năm Kiều Loan điếng cả người, mắt thì nhắm đầu thì cứ lắc lia lắc lịa.
– Em sướng quá. . . .Ư. . .là. . .em sướng quá.

Năm hạt chuỗi dã nằm gọn gàng trong lồn Kiều Loan, Tuấn dùng hai ngón tay khép hai mép lồn nàng lại, tay kia cầm lấy sợi dây kéo từng hạt chuỗi ra thật chậm, từng hột từ từ ló đầu chui ra, dâm thủy từ trong lồn nàng chảy xuống từng giọt, từng giọt theo sợi dây chuỗi, lỗ đít nàng g;iựt lên giựt xuống không ngừng, có lẽ giờ phút này là giờ phút Kiều Loan sung sướng nhất.

Hạt chuỗi cuối cùng đã rớt xuống. Tuấn thong thả nâng hai bắp chân nàng cho lên vai chàng rồi cầm thằng nhỏ cứng ngấc kê vào lỗ lồn ướt dầm dề của Kiều Loan ấn vào mà nấc như máy. . . .Kiều Loan thì vặn cong người sung sướng, hẩy hẩy lên hòa nhịp.

Giờ phút này là giờ phút Kiều Loan sung sướng thật sự, nàng rên rl lên từng hồi, miệng lấp bấp nói lên lẫn quẩn chl dược mấy câu.
– Tuấn ơi? . . .em sung sướng quá! . . .em điên mất Tuấn ơi? . . .em đã quá.

Gần hai mươi phút chiến đấu mà Tuấn vẫn lì lợm không chịu ra, Kiều Loan thấy chàng mồ hôi đổ ra như tấm nàng nhéo sau lưng Tuấn một cái rồi lên tiếng:
– Sợ anh luôn. . . .anh chắc mệt lắm hả?


Tuấn biết ý Kiều Loan nên chàng nầm ngửa xuống để cho con cu tuột ra ngoài, Kiều Loan ngồi dậy nàng bước chân choàng qua bụng Tuấn rỏi quay mặt lại thò tay ra phía sau đít cầm lấy con cu của Tuấn, Kiều Loan nhón hai gót chân lên cao để con cu chàng ngay giữa hai bên mép, nàng thong thả hạ hai gót chân xuống cho cu Tuấn dăm sâu vào bên trong. Kiều Loan từ từ nhón lên nhón xuống thật nhịp nhàng.

Tiếng va chạm của hai dương vật ra vào kêu nghe chèm chẹp…
Bà Thanh không tài nào chợp mắt được, không những bà đã thầm yêu Tuấn từ lâu mà còn có thể nói là bà say mê Tuấn như mới biết yêu lần dầu. Chàng chỉ mới ngoài hai mươi lăm trong khi bà đã hơn bốn mươi. Cái tuổi bốn mươi như một dấu hiệu báo trước cái nhan sắc đã sắp sửa về chiều của bà, có lẽ vì vậy mà bà càng yêu Tuấn nhiều hơn như để vớt vát lại cái tuổi xuân ngày nào.

Tuấn và Kiều Loan đi đã hơn một tuần rồi vẫn chưa thấy về, bà Thanh cảm thấy ê chề tủi phận, bà say mê Tuấn nhưng vẫn phải dụ dổ Kiều Loan di chơi với Tuấn để được lòng chàng.

Bà Thanh không phải là một loại đàn bà cam phận, một khi bà đã muốn là phải dùng mọi thủ doạn dể đoạt cho bầng được, bà không quen chịu thua, nhết là chịu thua tình địch.

Bà Thanh nằm suy nghĩ vẫn vơ một hỏi, bống bà chợt nhớ tới Tài lụi, Một gả anh chị ve già đã từng một thời theo đuổi bà.

Tài là một thứ sâu bọ lên làm người, hắn bước vào giới giang hồ từ cái thời mười sáu, mười bảy tuổi. Nhờ tướng tá vạm vở, mặt mày cô hồn, ít nói nhưng chịu đấm đá, chỉ một thời gian ngắn Tài dã nổi tiếng trong xã hội đen Sài Gòn và dưới tay có một số em út chuyên dâm thuê chém mướn.

Gia dình Tài sống ở Long Khánh chuyên nghề nung gạch, từ thuở bé, Tài đã phụ cha mẹ dào đất, khiêng gạch đêm ngày nên hắn sớm có một thân hình trông thật khỏe mạnh, tay chân gân guốc chắc nịch. Năm mười lăm tuổi, chán sống nơi cái làng nghèo khồ, hắn đeo theo xe vào Sài Gòn sống vất vưởng ở bến xe qua ngày, rồi “thời thế tạo anh hùng” Tài từng bước chuyển qua nghe lơ xe rồi từ từ trở thành một tay anh chị cầm dầu bọn du đảng.

Giang hồ cũng có năm bảy loại. có những loại thanh niên con nhà giàu, đẹp trai dược nuông chìu từ thuở nhỏ, có ăn học nhưng lại thích đi vào con đường đao búa để tìm cảm giác mạnh. Bà Thanh nhận thấy loại du đảng này rất hạp với bà dù là bọn chúng có nhiều thủ đoạn.

Loại du đảng như Tài là loại vũ phu thất học, anh chị vì miếng cơm manh áo. Bà Thanh thấy da số bọn chúng dều vai u thịt bắp, mặt mày thì cu hồn các đảng, bà không ưa nhưng cũng giao du với họ vì bọn này thường dễ dụ.

Bà Thanh quỵết đinh đi tìm Tài, kẻ mà trước đây không bao lâu bà ghê tởm và tránh né.

Tài đang ngồi nhậu cùng đám em út, thấy bà Thanh bước vô hắn mừng .như vừa bắt được vàng, hắn há hóc míệng ngạc nhiên, hòí thúc .bọn đàn em dọn dẹp rồi bằng cái giọng dịu dàng âu yếm nhất của. . . .lơ xe, hắn hỏi bà Thanh : .
– Đi dâu vậy?

Bà Thanh nhoẻn miệng cười chúm chím gi.ống y như cál phao câu của con gà mái dầu trả lời hắn:
– Nhớ anh thì đi thăm, bộ hỏng chịu hả.

Tài mừng quýnh lên. ở cái bến xe này, hắn thích con nào là cứ ra lệnh dến ngủ với hắn ngay, chưa có con nhỏ chuối chiên, mía ghim nào dám từ chối, nhưng khi đụng đến “bà Thanh tài-pán” thì hắn thất bại nên cứ ấm ức mãi.

Mối hận tình sắp sửa chìm vào “cỏi bư không” thì con mồi lù lù vác “cái lồn” tới: hắn lính qua lính quính nhu cbó ăn vụng bột, đang nói cuyện âu yếm với bà Thanh bổng bắt quàng quay qua chửi bới đàn em loạn xạ.
– Em đến thăm anh thì ngồi chơi, chờ anh sai mấy căi thằng chó đẻ này đi muạ mồi về tụi mình nhậu lai rai nha.

Nói vừa dứt câu, hắn hất càm ra lệnh bọn đàn em. Ê đụ má. . . .chạy đi lấy cho tao mấy chai rượu loại ngon thiệt là ngon, lẹ lẹ. . .chậm là thấy con đ~ mẹ .
hết nghe tụi bây.

Bà Thanh xoay đi chổ khác, nhăn mặt ghê tốm, xong bà quay lại nhìn hắn nói nhỏ:
– Anh Tài nè. . . .cho tụi nó đi chơi hết di, em không thích ồn ào.
Tài chồm ra cửa, nói vói theo mấy thằng đàn em:
– Ê đụ má. . . .mua xong thì đi kiếm chổ khác nhậu luôn đi, thằng nào léng phcng về đây là tao đá. . . .dập dái hết đó.
Bà Thanh nủng nịu hờn dỗi:
Đi tìm anh từ sáng tới giờ, mõi chân muốn chết hà, bắt đến anh đó.

Tài ngớ mặt ra không hiểu, hắn không quen với những lối nói bóng gió mơ hồ như vậy.
Bà Thanh phải bồi thêm.
– Bắt đền anh phải bóp chân cho em, hõng ấy em về à.

Tài suýt xoa chạy lại, cơ hội ngàn năm một thuở. Hắn tự biết phận mình, nếu không bắt cóc bà Thanh đem về đè ra mà hãm thì đời nào mà đụng được tới sợi
lông nách của bả.

Vì vậy khi nghe bà Thanh mở lời là hắn xăng xái nhào tới bóp bất kể trời đất.

Bà Thanh vừa nhột vừa sướng, ngã người nằm luôn trên giường, hai chân thòng dưới dất để mặc cho Tài tha hồ mà bóp.

Tài bóp chân bà Thanh mà mắt hắn không rời chiếc mu cao căng phồng trong chiếc quần tây mõng mảnh, bất giác, một phúng nước bọt dâng lên trong miệng làm hắn phải nuất vội xuống:

Bà Thanh nói như rên:
– Anh khép cửa lại để người ta đi qua nhìn vô thì kỳ lắm.

Tài phóng tới như máy bay phản lực rời phi đạo, đóng sầm cánh cửa rồi trở ỉại ngồi thù lù dưới chân bà Thanh như một tính dồ ngoan dạo chờ ăn bánh thánh.

Thấy bà Thanh lim dim đôi mắt có vẻ thỏa mãn, hắn đánh bạo bóp dần qua khỏi đầu gối rồi lần lên tới bắp vế.

Bà Thanh chẳng những không phản ứng mà còn rên khe khẻ như dồng tình, bàn tay Tài tiến dần, tiến dần rồi khẻ đụng cái mu lồn của bà Thanh dang kênh kênh vào mặt hắn như thách thức.

Bà Thanh giật người một cái rồi vẫn nằm yên. Tài xòe cả bàn tay xoa xoa trên mu bà rồi bóp nhè nhẹ. Tự nhiên hai chân bà Thanh dang rộng ra vừa dủ cho bàn tay khum khum của Tài ấp gọn vào.
Tài tò mò nhìn mặt bà Thanh ửng đỏ dần, mắt bà lờ đờ, hơi thở hổn hển. Tài chồm người lên hôn làm bà rhánh phải xoay mặt chổ khác tránh cái miệng nực nồng mùi rượu và cặp môi dầy bóng mở của hắn.

Bà Thanh cảm thấy ghê tởm, chuyện làm tình đối với bà đồng nghĩa như là một cú áp-phe mà thôi, muốn sai bảo cái thằng du dảnỉ, này t~hì phải chiu khó nằm ngửa cho nó đụ. Thả con tép bắt con tôm, Bà Thanh chép miệng xuôi tay phó mặc.

Tài vụng về mở hàng nút quần của bà Thanh, rồi nắm luôn cả quần xì líp kéo xuống luôn một lần một cho tiện việc sổ sách, trong khi đó bà Thanh cũng vòng chéo hai tay kéo cái áo thun qua khỏi đầu.

Tài đúng là một kẻ phàm phu tục tử kể cả trong lúc đéo, hắn kéo tuột cáị quần jean chợ lớn xuống quá dầu gối rồi dùng ngón chân kẹp lấy lai quần mà kéo ra luôn, hắn hấp tấp cầm lấy con cu cứng ngắc tự lúc nào rối ấn mạnh vào lồn bà Thanh mà nắc.

Bà Thanh cảm thấy dau rát dù bà đã qua mấy dời chồng cùng hàng trăm lần vụng trộm với dủ hạng người. Cái đau rát làm bà Thanh có một cảm giác thật lạ, giống như cái thời bà mười sáu tuối, lần dầu tiên đi chơi với thằng bồ trong sở thú, hai đứa chui vô bụi cây chơi thử cái trò vợ chỏng.

Bà Thanh vừa ghê tởm vừa sung sướng, chưa bao giờ bà ân ái với loại người như Tài, dàn ông nào đến với bà cũng vuốt ve mơn trớn, đi đường lưỡi cho tới khi dâm khí ướt dầm dề, khi cả hai người chịu hết nổi mới tới tiếc mục chánh. Tài thì không như vậy, chủ trương của hắn là. . . .làm sớm nghĩ sớm, l. .2. .3 banh ra cứ thế mà nắc.

Tài không màu mè, hắn không cần biết đến người bạn tlnh của mình, hấn ch~ muốn thỏa mản cho bản thân hắn trước.

Cu Tài như một cái pít tông dộng xuống cái nồng xylanh của bà Thanh nghe ành ạch. Bà Thanh tỏ ra thật xứng đáng với biệt hiệu “Ngọc Diện dâm bà” mà giới ăn chơi Sài Gòn dặt cho, hai chân bà giơ lên quặp chặt lấy thắt lưng của Tài mà trườn người vòng quanh mặt giường.

Tài vẫn đứng dưới dất, hai tay ôm hai bắp vế bà Thanh mà nắc như chó nắc. Bà Thanh lúc dầu tuy ghê tởm người đàn ông thô bl, nhưng vẫn ráng chịu đựng để
nhờ eậy về sau. Nhưng đến khi Tài nạp lia lịa chừng mười phút thì bà Thanh sung sướng đến mức độ không còn kiểm soát được hành động của mình nữa, khí từ
trong lồn bà tuông trào ra từng đợt.

Bà Thanh lúc đầu còn rên ri nho nhỏ, nhưng đến lúc quá sung sướng thì bà rên khóc hù hụ như cha vừa mới chết.

Tài bình thường là một tay chưa bao giờ biết bại trận trên bụng đàn bà, có lẽ vì vậy mà hắn dược đàn em tâng bốc là “Độc cô cầu bại”. Thường khi nhập trận, hắn có thể tác chiến liên tục hai ba tiếng đồng hồ là thường. Hắn có tuyệt chiêu riêng, biết kềm giữ mỗi khi sắp sửa xuất tinh, cứ kéo dài mãi cho dến khi nào quá mệt mỏi mới cho ra, mà gần như hắn chưa bao giờ biết mệt, họa may người đàn bà xuất khí quá nhiều lần, chịu không nổi, xin hắn thôi hắn mới chịu thôi. Bây giờ thì hắn mới nhậu xong, hắn nạp liên tục hơn một tiếng đồng hồ mà vẫn chưa thấy gì hết. Bà Thanh đã ra ba lần rồi mà con cu của hắn vẫn như khúc củi, thụt vô thụt ra trong lồn bà như là một cái máy.

Bà Thanh quá hứng tình, bà chồm người lên ôm cứng lấy cổ hắn, Tài để mặc cho bà ôm, hai tay hắn vòng ra sau lưng mà bợ dít bà Thanh nhỏng cao lên rồi đứng mà nắc.

Thêm nửa tiếng đồng hồ nữa đã trôi qua, Bà Thanh lã người mà Tài thì vẫn trơ trơ, bà đành vận dụng chút tàn hơi dè ngữa Tài xuống mà leo lên ca bài “ngựa phi đường xa”

Tiếng kêu ọc ọc vang lên dều dặn, hai người mồ hôi ra như tắm mà cu tài vẫn còn trong tư thếchỉ thiên. Bà Thanh đành chịu thua, lỏn bà dã đau thốn, bà Thanh dành xuống ngựa dổi sang thế ‘lem bé mút cà rem” . Bà đẩy nhẹ người Tài nằm xuống, bà đưa tay cầm chặt lấy con cu cứng ngắc và đỏ chói của hắn tuột lên tuột xuống rồi nói:
– Coi vậy mà. . . .dữ ghê há.
Tài cười lên hô hố và trả lời ra điều ta đây.
– Em quá khen vậy thôi chứ anh thấy cũng xoàng thôi mà.

Bà Thanh cũng muốn hấn bắn khí ra cho rồi, thật tình thì bà cũng mệl lắm, nên bà cố sức sục mạnh cu hắn mỗi lúc một nhanh hơn, hết tay này rồi chuyền đến tay kia, chừng mười phút sau Tài không còn chịu đựng được nữa, khí hắn bấn ra tứ tung làm ướt cả mặt bà Thanh, cả hai người đều thở dài lên một tiếng.

Bà Thanh ở lại với Tài đêm hôm đồ, hai người nồi chuyện rù rì suết đêm. Tài sung sướng hứa hẹn sẽ làm những gì bà Thanh muốn, đó chl là những chuyện nhỏ, nghề của chàng mà.

Còn tiếp …

One thought on “Tài Lụi (2)

Đã đóng bình luận.