Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn (3)


Lần đâu tiên được GHHM cũng khá đặc biệt. Hãy chuẩn bị tâm lý mạnh mẽ, kỹ càng dù chuyện gì xảy ra bạn cũng phải biết chấp nhận, biết tôn trọng lẫn nhau. Và bạn trai phải chắc chắn với nàng bạn sẽ không làm quá trớn để nàng khó chịu. Lần đầu tiên khá quan trọng, nên bạn cần phải làm cho đúng, nếu không bạn có thể sẽ không làm được lần thứ hai. Nên khi thực hành, hãy giành cho nhau nhiều thời gian để âu yếm, để bạn trai có nhiều cơ hội đặt ngón tay mình vào đó. Cơ hội thuận lợi nhất luôn luôn là lúc nàng gần đạt tới khoái cảm, vì lúc này sự “phòng bị” của nàng ít nhất và nàng có chiều hướng dâng hết tất cả khi cơn hứng đang ở cao độ.

Ngoài ra, khi lên tới tuyệt đỉnh, các cơ co-rút sẽ giãn nở, bạn sẽ dễ dàng trợt ngón tay vào trong. Nếu như bạn có ý đặt dương vật vào, hãy chắc rằng nó đã được bôi trơn bằng nước dâm thủy hay chất bôi trơn KY jelly nào đó (bôi bên ngoài áo mưa). Hãy ấn nhẹ và bảo nàng ráng chịu một chút dùm bạn. Nếu bạn gặp một nàng khó tính, chỉ nên dùng ngón tay trong lần đầu tiên mà thôi nhé ! Kiên nhẫn đấy !

Nếu như nàng đồng ý tiến xa hơn, nên thỉnh thoảng bạn cần chạm bên ngoài trong lúc âu yếm. Nếu như đang hôn chỗ kín của nàng, bạn có thể dùng chút lưỡi. Coi như là sự “vô tình” thì nàng sẽ không phản ứng gì. Nếu bạn không muốn dùng lưỡi thì trên thị trường Nhật có rất nhiều loại sex đồ chơi như loại ấn, loại nhét, loại bi, đặc chế với độ rung kích thích, chuyên xài cho việc thay thế GHHM. Hãy tìm mua nếu có thể, để khởi động cho việc GHHM của bạn.

Nếu như bạn gặp trường hợp nàng là người có tính thách thức, muốn làm trước cho bạn, để coi bạn có chịu “đau” như được như nàng. Vậy bạn có đồng ý cho nàng làm bạn trước không ? Điều này nghe sao giống như truyện thần thoại, tức là khó xảy ra. Có thể chỉ xảy ra trong giấc mơ của bạn thôi. Nhưng chuyện này không phải là không bao giờ có đâu. Có một số cặp tình nhân, đặc biệt là dân Tây âu, người nữ cũng dùng sex đồ chơi để thỏa mãn cho đàn ông ở khu ấy. Ghê chưa !

Nói chút cho vui thôi, bây giờ trở lại vấn đề chuẩn bị cho việc GHHM. Bạn trai thực sự không cần quá chu đáo,nhưng có được càng tốt. Nếu như nàng quan tâm đến vấn đề vệ sinh, nàng có thể tắm rửa trước. Hay bạn tắm cho nàng càng hay. Dùng ngón tay làm sạch hết bên trong. Nếu như sau này nàng hoàn toàn chấp nhận chuyện GHHM, hãy khuyên nàng vệ sinh thường xuyên hơn, để làm quen với cảm giác, hoặc bất cứ lúc nàng hứng bạn đều có thể GHHM với nàng.

Nên biết, lần đầu tiên ấn vào luôn gặp trở ngại nhất, bởi vì vòng cơ số 2 được cấu tạo để trục đồ dơ ra ngoài, chứ không phải để nhận vô. Vì vậy người bạn gái phải học cách thả lỏng cơ này. Hãy bắt đầu bằng một ngón tay đã bôi trơn. Đưa vào phải nhẹ nhàng và cho nàng chút thời gian để điều chỉnh vị trí. Hãy kéo ngón tay của bạn ra hết mức và ấn trở lại cho tới khi nào nàng làm quen với sự ma sát. Đoạn, đặt ngón thứ hai vào, làm theo động tác trên cho đến khi các cơ đều giản nở. (Tìm đọc sách “Anal Pleasure and Health” để biết thêm chi tiết).

Thế GHHM thật sự sướng chỗ nào mà người ta lại phải suy nghĩ tới? Sướng ở đây chia ra nhiều loại. Sướng vì nó bốc đồng, nó “quằn quại” có chút quái dị ghê ghê, tạo nên sự kích thích cao độ trong quan hệ giới tính. Sướng vì nó chưa bao giờ được thử qua, vì nó có thể tạo một đời sống tình dục nguội lạnh thành nóng bỏng. Riêng về cảm giác của thể xác sẽ khác một cách đặc biệt so với tính dục bình thường. Bởi vì đầu hậu môn cũng có khá nhiều cơ quan nhạy cảm được truyền tín hiệu thẳng lên não. Với đàn ông có tuyến tiền liệt, tuyến tạo ra cực sướng, nằm gần nơi đó. Cảm giác bó chặt đối với họ cũng khó được cơ quan nào khác so sánh với. Vì vậy dân “gay” thích GHHM hơn ai hết là thế !

Nhắc lại những điều quan trọng khi GHHM. Ba yếu tố sau rất cần thiết: Độ trơn, áo mưa bảo vệ, và sự kiên nhẫn. Đồ bôi trơn như đã nói trong các bài viết trước. Là loại KY jelly, ít đống nhờn và không màu không mùi, có bán ở các siêu thị, tiệm kính thuốc. Ngoài ra còn loại Astroglide, ID, Wet, hoặc ForePlay. Đừng mua loại có dầu (oil-based), như loại vaseline hoặc dầu-em-bé (baby oil) vì nó sẽ làm rách áo mưa, có thể sẽ làm viêm hậu môn sau này.

Còn nữa …