Cái Chai Em Cầm (8)


Ở đời có mấy ai từ khước những hạnh phúc mà họ có thể có được trên đời. Cũng như cũng đã hơn một lần, Tâm giải nghĩa rất rành rọt cho Hoàng nghe về lòng thủy chung, tiết hạnh của người phụ nữ. Đến bầy giờ, Thuận không từ chối những cái hẹn với Thủy cũng là một lẽ rất tự nhiên thôi, đâu có gì gọi là đáng trách.
Điều đáng trách là Thuận không thằng thắn nói ra cho Tâm biết điều này, lại để cho nàng phải thương hại Thuận. Rất có thể, trong lúc Tâm còn bịnh, với sự hiểu biết khú chu đáo như Tâm, nàng sẽ dễ dàng thỏa thuận để cho chàng tìm đến với Thủy, để hai người được tự nhiên dâng hiến hạnh phúc lẫn cho nhau, còn Tâm, nâng sẽ sẵn sàng hy sinh hoặc tạm cam phận vì sự hiểu biết thấu đáo của nàng.
Tâm an ủi Thuận :
– Em biết anh nhịn chơi lâu ngày rất lâ khó chịu cho nên em mới thủ dâm đỡ cho anh. Nếu anh không mấy thích và có thể nhịn được thì em mừng. Hãy ráng, ít ngày em bình phục, em sẽ đền bù lại cho anh xứng đáng. Em sẽ hẹn vợ chồng Thủy để cho anh đến đụ nàng… Suýt chút nữa Thuận đã bật phì cười chàng cố nín trong bụng.

Vậy mới nói, đàn bà nhiều khi thật là tinh quái, nhưng cũng không hiếm khi ngây thơ đến trở nên đần độn. Tủ cả tháng nay, Thuận với Thủy đã dấu Tâm để hẹn hò ân ái. Vậy mà Tâm lại cứ ngây thơ cho rằng Thuận vì nàng mà phải nhịn đụ.

Thật ra, đối với bọn đàn ông như Thuận, chỉ cần một tuần lễ không gần gũi với đàn, một tuần lễ không ngửi được cái hơi lồn là tâm hồn đã trỏ nên điên đảo, đứng nói Thuận đã “xa” Tâm đến cả mấy tháng nay. Cách gì Thuận nhịn thèm cho được.

Chiều hôm qua, tại xưởng sửa xe, trong lúc Thuận đang ở trong văn phòng trả lời một cú phong của khác hàng thì có một cô gái lái vào một chiếc xe mui trần Mercedez, cô nàng trông còn quá trẻ, có lẽ là con gái nhà giàu cho nên, dáng điệu của nàng xem ra rất hào hoa sang cả. CÔ gái mặc một chiếc mini jupe vừa ngắn vừa bó sát lấy thân hình bốc lửa của nàng bước ra khỏi chiếc xe sang trong, dào dác nhìn chung quanh như muốn kiếm ai, kịp lúc vừa nói chuyện điện thoại xong, Thuận bước ra đối diện với nàng kịp lúc nàng dạm bước vào trong văn phòng. Người con gái trẻ có thân hình bốc lừa tên gọi là Christine. Tuy là người á Đông nhưng cô ta sang Mỹ khá lâu cho nên cử chỉ và điệu bộ của cô rất tự nhiên thoải mái. Trò chuyện với Christine vài câu, Thuận biết chiếc xe đắt tiền của cô gái bị một vài trục trặc nho nhỏ phía dưới gầm máy.

Chiều lòng người đẹp, thay vì Thuận kêu một người thợ sửa xe khác đến trông nom sửa chữa chiếc xe cho nàng thì Thuận tự ý lâm lấy. Chàng nằm ngửa trên một miếng ván có gắn bánh xe, đẩy vào sâu dưới lòng xe để siết lại một cái ốc vừa bị rời ra. Đến khi siết xong, Thuận trườn người ra khỏi gầm chiếc xe thì chàng vội vàng ngừng lại, giương mặt ngó lên chiêm ngưỡng toàn bộ phần dưới cơ thể của cô gái hiện ra sau cái ống váy minh jupe. Thuận bị tiến thối lưỡng nan, không biết cô gái đẹp này vô tình hay cố ý, lại hớ hênh đứng ngay lối tấm ván ra vào của Thuận để cho chàng có dịp rửa mắt. Cuối cùng thì Thuận cũng phải đứng lên, lí nhí câu xin lỗi, nét mặt của Thuận nghệch ra trông rất tức cười. Có lẽ cô gái tên Chnstine nhận ra được điều đó, nên cô ta cứ nhìn Thuận tủm tỉm cười, càng làm cho anh chàng háo sắc trở nên cực kỳ đần độn.

Christine cười nói hồn nhiên:
– Anh sửa xe hay quá, em cứ tưởng nó bị chứng gì đang chạy, tự nhiên cứ nghe tiếng kêu lọc cọc, hoảng quá vội ghé vào đây.

Thuận ra vẻ một người thợ sửa xe rất chân phương thật thà nói cho Christine biết căn bệnh rất thường tình của một con ốc bị sút ra, chàng nói đã vặn lại xong cho nàng, đến khi Christine trả tiền thì Thuận từ chối không nhận, lấy cớ rằng việc làm quá nhỏ, không đáng tính tiền, làm cho Christine ra vẻ cảm động, nàng cám ơn rối rít lên xe rồ máy phóng thẳng sau khi vui vẻ trao cho Thuận một cái business card của nàng.

Thuận còn đứng như trời trồng nhìn theo hướng xe đi của cô gái, chàng không khỏi nghĩ tới cái hình ảnh đẹp đẽ ẩn hiện trước mắt Thuận bên trong chiếc váy ngắn của nàng.

Vào một ngày cuối tuần, Thuận phải cầm cái toa đi ra hiệu thuốc tây đi mua thuốc trị bịnh cho Tâm. Không ngờ chàng gặp lại Christine trong chính cửa tiệm thuốc tây đó, mới biết nàng là một dược sĩ mới ra trường và tiệm thuốc đó là của gia đình nàng mở ra đã nhiều năm trước, giờ nàng có bổn phận phải trông nom, thay thế cho người anh ruột của Christine mới lập gia đình, phải đưa vợ mới cưới đi hường tuần trăng mật.

Christine còn là một người con gái chưa chồng, chỉ có một hai người bạn trai không lấy gì làm thân thiết lắm. Nàng mừng rỡ lúc gặp lại Thuận ngay trong cửa tiệm thuốc tây sau lần nàng sửa xe khoảng chừng nửa tháng.

Bán thuốc cho Thuận xong. Christine vui vẻ hỏi Thuận:
– Anh Thuận mua loại thuốc này về cho bà xã phải không?
Thuận giở ngay giọng ba xạo :
– Không phải, tôi mua cho bà chị ấy mà … Vợ con gì đâu, ai mà chịu lấy tôi…
Christine hồn nhiên:
– Vậy là anh vẫn còn độc thân? Một người như anh, đẹp trai hùng dũng như vậy mà các cô không chịu lấy thì thật là uổng quá trời.
Ngừng một lát, Christtine vừa cười vừa nói:
– Hay là chúng mình kết bạn với nhau đi, em cũng không có bạn trai nào.

Thế là chỉ cần một vài lần sau đó gặp gỡ trò chuyện đôi điều, Thuận đã tiến được tới giai đoạn lọt được vào bên trong căn phòng ngủ của Christine để rồi lột váy của nàng ra đụ liên hồi kỳ tận.

Cũng là câu chuyện bắt đầu từ công việc sửa xe. Chiếc xe đẹp đẽ đắt tiền của Christine coi vậy mà cứ vài ngày lại sảy ra chuyện, hết ho hen đến nhức đầu sổ mũi. Thật là cơ hội quá tốt để Thuận có dịp gần gũi nhiều với Christine vì mỗi khi chiếc xe trở chứng, nàng đã có ngay một anh thợ giôi, không còn phải cất công đưa đến tận dealer để rồi phải chờ hàng tuần không có xe lái ra tiệm thuốc. Và chỉ cần có 1 lần, chiếc xe của nàng phải được tu bổ lại máy móc khiến thời gian Thuận phải làm việc hơi lâu ngay trong căn nhà sang trọng của cha mẹ nàng, Christine đã sàn sâng đền ơn cho anh Thuận đẹp trai một cơ hội mà ít người được diễm phúc.

Số là trong lúc loay hoay sửa xe thì Christine cứ lăng xăng chạy tới chạy lui bên cạnh Thuận, nàng chỉ mặc có độc một cái váy mặc ở nhà, trên ngực cũng không có cả một cái áo lót, tất cả mọi bộ phận trên người của Christine, Thuận chỉ cần tìm cách lột khéo cái váy ra thì nó đã phơi bày tấm thân ngàn vàng của nàng ra tất cả.

Trong lúc Thuận ngồi nghỉ giải lao trên cái bệ tam cấp trong căn nhà khang trang thì Christine tự nhiên đến ngồi bên cạnh Thuận, nàng chuyện trò tíu tít như một con chim non vui tính, cho nên mới biết rằng, thường ngày như hôm nay, cả nhà đã đi khỏi cả và nếu chiếc xe của Christine không trở chứng bất chợt thì nàng cũng phải có mặt ở nhà thuốc như mọi khi. Những xe hư thì phải sửa, cho nên nàng đã gọi ra cho chị quản lý biết rằng chiếc xe hỏng Christine không ra tiệm thuốc được.

Ngồi yên nghe Christine líu lo nói chuyện, tự nhiên chàng có ý nghĩ phải chiếm hữu cho được cảm tình của cô dược sĩ dễ thương này. Thuận cùng nàng đẩy đưa câu chuyện cho đến lúc Christine mời chàng vào hẳn trong nhà, và có lẽ nhờ đã nhiều lần quen biết chuyện trò, Christine trở nên dễ dàng thân mật với Thuận, nàng mau mắn dẫn Thuận đi thăm viếng khấp nơi bên trong căn nhà sang trọng này. Đến khi lên trên một cái lầu có nhiều phòng ngủ xây cất rất văn minh, Christine chỉ tay vào một căn phòng có một dàn máy stereo đắt giá kê choàng gần hết diện tích trong căn phòng. Christine giới thiệu:
– Phòng của em đó. Nó nằm biệt lập ở góc này vì em thích yên tĩnh để nghe nhạc hàng đêm.

Nhìn dàn máy hát đất tiền bên trong phòng ngủ của Christine, tự nhiên Thuận buột miệng nói ra một câu rất chân thành:
– Dàn máy hát đẹp quá ! Chắc cả đời, không bao giờ anh có hy vọng mua về thưởng thức.
Christine thích chí, khoe tiếp:
– Anh nói đúng đó, em phải bỏ xuống một số tiền khá lớn tới trên sáu chục ngàn để mua dàn máy này đó. Anh Thuận biết không, một sợi dây nối vào cái loa thôi giá cũng đã trên một trăm đô một sợi, cho nên âm thanh của dàn máy này nghe vô cùng tuyệt hảo. Vừa nói, Chnstine vừa lăng xăng kéo tay Thuận đi vào:
– Vậy là anh cũng thuộc dân yêu nhạc. Mời anh vào đây nghe thử xem âm thanh của cái máy này nghe có thích không anh.

Dĩ nhiên là thích rồi. Bước được vào bên trong căn phòng riêng rẽ của một người con gái đẹp đã là một cái thích, lại còn được cô gái đẹp đó ra chiều cởi mở thân mật, không giữ gìn gì cả thì còn có gì thích hơn. Cho nên Thuận nghe lời cô gái mời vào hẳn bên trong căn phòng có bầu không khí lâng lâng kỳ lạ.

Căn phòng trang trí thật đơn sơ nhưng không kém phần thẩm mỹ. Chỉ có một chiếc giường nhỏ loại đắt tiền nên trông rất sang trọng, một tủ sách với một dàn máy stereo như Christine đã từng giới thiệu. Nàng lựa ra một dĩa hát có cả hình ảnh lẫn âm thanh mở ra rồi hai người cùng ngồi bệt xuống thảm thưởng thức âm nhạc, những hình ảnh lãng mạn đa rinh của cặp trai gái diễn tả theo bài nhạc làm cho cô gái trở nên mơ mộng khác thường.

Christine như vừa lạc đến một thế giới thần tiên. Nàng ngồi đó với tiếng nhạc dập dìu thánh thót nhưng đôi mất của nàng thì trở nên mơ mộng khác thường. Tự nhiên nàng ngồi ngả đầu trên một bên vai của Thuận làm cho anh chàng không thể không tiếp nhận mùi hương thơm nhẹ nhàng tỏa ra từ làn tóc của cô gái. Tiếng nhạc vẫn chảy theo một tình khúc dập dìu.

Thuận dè chừng Christine đang sống trong cõi mộng, chàng nâng nhẹ cằm nàng lên rồi nhanh chóng kề môi đến miệng nàng, đặt một nụ hôn nay êm ái trên bờ môi mọng thơm tho của cô dược sĩ. Christine đón lấy nụ hôn dạn dĩ của người thợ sửa xe đẹp trai lão luyện trong khi Thuận khe khẽ xoay hằn thân người của Christine quay lại phía chàng, cô nàng ngoan ngoãn nghe theo như một nàng tiên bé nhỏ. Thuận nhận thấy Christine còn rất từ tốn trong công việc này cho nên chàng càng tỏ ra dạn d để “dìu dắt” Christine. Nụ hôn vừa thấm trên làn môi mọng của cô gái, khiến cho mọi xúc cảm trong cơ thể của nàng bừng bừng thức dậy thì Thuận cũng thuận đà luồn nhẹ một tay vào trên phần ngực tròn trịa trình nguyên của cô dược sĩ mà thoa thật êm ái nhe nhàng.

Christine rướn người lên đón nhận cảm giác nồng cháy từ làn môi lão luyện cùng bàn tay ma quái của Thuận, lúc này không còn là người sửa xe hơi nữa, chàng đã biến thành một người đàn ông đầy sức mạnh ái ân. Chàng đang dõng dạc và đường bệ dìu cô gái nhẹ dạ đi sâu vào cõi thiên đường tình dục.

Thuận cảm nhận được tất cả hơi thở thơm tho cũng như làn da êm ái mát mịn của người con gái nhà giàu. Có lẽ chưa bao giờ da thịt đang độ xuân thì của Christine được nâng niu o bế như lần này, cho nên Thuận thực hành đến đâu thì toàn thân của Christine run lên đến đó. Nàng rướn vú lên liên tức và hai bàn tay chưa biết phải làm gì cho đến khi chiếc váy đang mặc trên người đã được bàn tay khéo léo của Thuận lột trần ra hết thì lúc ấy, cô gái mới như sực tỉnh cơn mơ khi chính mắt cô nhìn thấy quá tường tận thân thể của chính mình cùng với bộ phận sinh dục của Thuận đã nở ra cương cứng. Christine ra vê mắc cỡ dụi đầu vào trước phần ngực của Thuận như muốn trốn chạy những hình ảnh kích dâm đang khiến cho tất cả các thớ thịt trên người nàng dậy lên từng làn sóng xúc cảm.

Thuận luồn tay nhè nhẹ xoa nắn phần bụng dưới của Christine. Những ngón tay lão luyện của Thuận len lách vào giữa hai bên bắp đùi trắng nõn hồng hào của Christine, cố tình làm cho nó bẹt ra để cho bàn tay tội lỗi của Thuận ấp lên bên trên cái mu lồn hoang sơ thánh thiện của nàng. Christine thoạt đầu có vẻ e ấp, nàng cố khép chặt hai bên đùi lại, chỉ chừa ra đám lông đen mọc rậm trên khu âm hộ cho Thuận nhìn thấy càng thêm hồi hộp, đến khi từng ngón tay ma quái của Thuận đã mò mẫm ra được cái lỗ lồn êm ái còn khít rịt bị bao phủ kín bởi những sợi lông lồn và chàng dùng một đầu ngón tay vân vê cái hột le của Christine thì lúc ấy, hình như có một ma lực khiến cho hai cái bấp đùi của nàng mới từ từ buông lơi, mở rộng thêm ra để cho Thuận dễ dàng mân mó. Chàng cảm nhận rõ ràng chất nước dâm khí từ bên trong lỗ âm hộ của Christine đang ứa ra ướt đẫm, báo hiệu cho Thuận biết rằng cô gái son trẻ đang bắt đầu bị những cảm giác kích dâm hành hạ, làn cho nàng nửa như muốn ngăn cấm, nửa như muốn khuyến khích để cho Thuận tiếp tục sờ nghịch cái lồn trinh nguyên thơm tho của nàng.

Thuận từ từ vòng tay ra sau tấm lưng mềm mại của Christine, đặt cho nàng nằm xuống dưới mặt thảm, bàn tay còn lại của Thuận tiếp tục đụ khan trong lồn của nàng. Hương thơm con gái trộn lẫn với mùi dầu thơm quí phái nàng xức trên da thịt tỏa ra làm cho Thuận thật tình ngây ngất đến gần như điên dại hằn lên. Nhưng chàng vẫn cố kìm hãm tốc độ cuồng nhiệt đang bốc lên làm cho con cặc của chàng trở nên săn cứng bị ép xuống phía dưới lưng của Christine.

Vừa nút lưỡi vừa nghịch ngợm từ tốn cái lồn xinh đẹp của Chnstine, Thuận vừa nhìn ngắm khắp vùng cơ thể của người con gái. Bỗng nhiên Thuận cảm thấy có sự phân biệt giữa tấm thân ngà ngọc của Christine với thân thể của Thủy hoặc của Tâm. Hai người đàn bà này trước đây đối với Thuận là hai hình ảnh làm cho chàng điên mê có thể chết đi được Song cho đến giây phút này, tự nhiên thân thể nõn nà của Christine như có một sấc nét riêng biệt. Nó vừa thanh tao đẹp đẽ vừa phảng phất một cái gì đó có tính cách thiêng liêng mà Thuận không thể nào phân biệt được. Phải chăng, có lẽ vì thân thể của Chnstine còn là một tấm thân nguyên trinh chưa từng bị những con cặc đàn ông tới tấp dập vùi. Ngược lại, Tâm với Thủy giờ đây đã quá nhàm chán trong vòng tay của Thuận cũng như của Hoàng. Hai người đàn bà trẻ đẹp này từng đã trao thân, từng đã hòa nhập vào những cuộc ái ân đến tơi tả. Có thể, chính vì lý do đó, mà Thuận cảm thấy chàng cần phải từ tốn hơn, trân trọng nhiều hơn đối với tấm thân ngà ngọc của cô dược sĩ trẻ trung và khả ái này.

Thuận nhẹ nhàng cúi mặt xuống sát trên mu lồn của Christine, chàng định vẹt hai bên háng của nàng ra để bú. Nhưng nàng quá mắc cỡ cứ khép chặt lại, khiến cho Thuận lại phải xử dụng tới những ngón tay để gây cảm giác kích dâm để thúc đẩy cặp đùi ngà ngọc của Chnstine phải chiều theo ý muốn của chàng. Cuối cùng thì bờ môi của Thuận cũng chạm được vào cái mép lồn còn săn chắc thơm tho của người con gái, chàng dùng hai hàm răng nhay nhay rất nhẹ trên bề mặt của cái hột le, làm cho Christine phải hơi uốn éo thân người, ưỡn háng lên để hứng chịu. Biết rằng những cảm giác kích thích đã khiến cho Christine cơ hồ như không còn hồn phách để có thể kiểm soát và sai khiến lý trí của nàng. Thuận yên tâm tiến tới, chàng dùng mấy đầu ngón tay thô nhám lướt dọc theo hai bên cái mép lồn chảy dài xuống tới lỗ đít để tiếp tục tạo cảm giác đối với Christine, càng lúc Christine càng tỏ ra thân thể của nàng đang bị kích động dữ dội.

Mặc dù Thuận bú lồn nàng rất êm ái nhẹ nhàng, nhưng có lẽ chính cái êm ái nhẹ nhàng kích ngất đó lại khiến cho nàng lên cơn động dâm ghê gớm. Nàng khẽ rên lên những tiếng nho nhỏ giống như một con mèo con bị thương. Thuận tiếp tục mút bú cái lồn của Christine cho đến khi nước lồn đã ứa ra nhễ nhại, Thuận mới từ tốn nầm sấp trên tấm thân mềm mại nõn nà của nàng và không cần phải quá khó khăn, Thuận chỉ cần hẩy nhè nhẹ cái đầu con cặc đã săn cứng của chàng vào gần nơi cái mép lồn cũng đã cương cứng với đầy nước dâm thì tự nhiên, như có một sắp đặt rất lạ lùng, cái đầu con cặc của Thuận cương to như thế mà nó vẫn dễ dàng lọt vào giữa hai bên cái mép lồn của Christine và Thuận chỉ cần hất nhẹ một chút thôi là chất nước nhờn nơi cứa mình của Christine đã đưa dẫn cái đầu con cặc của Thuận lọt thẳng vào bên trong và chàng chỉ cần nhấn nhẹ nhàng thêm tí nữa thì con cặc săn chắc của Thuận đã bị cái lồn ướt nhẹp của Christine hút lấy, nuốt gọn.

Thuận sung sướng quá, chàng không nhắp cặc ra vào một cách mạnh bạo giống như thói quen, trái lại chàng ấn ngập sâu con cặc bên trong lỗ lồn của cô dược sĩ để rồi sau đó, chàng nựng lấy toàn thể tấm thân trần mềm mại của Christine mà nắc nhẻ nhẹ, chủ yếu là dùng cái đầu con cặc để khai mở những ngõ ngách còn quá khít phía sâu trong lồn của Christine.

(Còn tiếp…)