Cái Thuở Ban Đầu Lưu Luyến Ấy (2)


Tối hôm đó, hai đứa tôi ngủ chung với nhau. Hồi đó, những lúc ba mẹ tôi đi với nhau về quê ở Đồng nai, tôi ở nhà có một mình. Vì biết tính tôi hay sợ ma nên ba mẹ của Nga thường gọi tôi qua ngủ chung với Nga cho vui. Ba mẹ Nga thì ngủ ở phòng trên, còn tụi tôi thì ở phòng dưới. Khổ nổi là cái giường này hình như cũng cũ kỷ quá mức rồi cho nên mọi động tĩnh của tôi thường kêu ọt ẹt dễ làm cho ba mẹ Nga nghe thấy. Tôi nói nhỏ với Nga:
-Nga ơi, mình làm bây giờ được không?
-Không được đâu. Ba mẹ Nga còn thức mà. Cứ ngủ một chút đi, lát nữa Nga gọi dậy cho, đừng lo.
Tôi ôm Nga và cả hai cùng ngủ một giấc. Mang tiếng là ngủ nhưng tôi nào có ngủ được tí nào đâu. Tôi mong đến khuya cho mau để thử làm một chuyện mà tôi chưa bao giờ làm: đó là hôn lồn của con gái.
Chuông đồng hồ điểm đúng một tiếng. Đã một giờ khuya rồi. Nga khẽ kêu tôi dậy:
-Minh ơi. Dậy mau, đến giờ rồi.

Tôi giả vờ ngái ngủ nhưng sau đó dậy ngay không đợi Nga kêu lại lần thứ hai. Hai đứa bắt dầu cuộc chơi trụy lạc. Nga thì có kinh nghiệm nhiều hơn tôi, ít nhất là kinh nghiệm về lý thuyết vì Nga đa từng xem phim sex và từng bú cu anh Tuấn một lần rồi. Vì thế nên Nga chủ động hơn. Nga nói tôi:
-Thôi mình hôn nhau trước đã.
Nga xoay người sang ôm tôi, kề môi Nga vào môi tôi và hôn tôi. Tôi thực lòng không biết được là Nga học ở đâu ra cách hôn lưỡi này của người lớn cơ chứ. Tôi đưa lưỡi tôi sang bên kia miệng của Nga. Nga nút lưỡi tôi. Tôi như có cảm giác lâng lâng khó tả. Từng luồng điện cứ như chạy khắp thân thể tôi.
Hôn dược một hồi thì Nga ngừng lại nói với tôi:
-Giờ đến lượt Minh nút lưỡi Nga đi, làm con trai mà cứ để cho Nga nút lưỡi hòai coi sao được.
-Nhưng mà Minh không biết.
Tôi ngây thơ đáp lại. Thật tình thì hồi đó tôi cũng ngây thơ lắm. Sau này lớn lên tôi mới biết rằng những việc tôi biết (về tình dục) thì hầu như tôi đều biết sau Nga. Ít ra là như vậy. Nga thấy tôi ngây thơ Nga cũng ngại, vì Nga học của người ta thì dể, đến khi Nga tìm cách chỉ đạo lại cho người khác thì hầu như không được suông sẽ cho lắm:
-Thì Minh cứ đưa lưỡi Minh liếm qua liếm lại lưỡi Nga là được rồi. Đâu có gì khó khăn lắm đâu.
-Ừ cũng được. Để Minh thử coi sao.
Hai đứa tôi lại hôn nhau một lần nữa. Lần này, như lời Nga nói, tôi chủ động nút lưỡi của Nga. Tôi liếm lưỡi Nga, nút lưỡi Nga. O? cái lưỡi nhỏ nhắn của Nga làm sao mà ngọt ngào đến thế không biết nữa, làm cho tôi như có một cảm giác êm dịu khó tả. Tôi thay phiên đưa lưỡi sang cho Nga nút, cứ thế hai đứa cứ say sưa?. Cái giường lại kêu ọt ẹt. Mặc kệ cái giường, tụi tôi vẫn hôn nhau say đắm. Cũng may là ba mẹ của Nga ngủ say quá đến độ không còn nghe được gì nữa. Thấy Nga tự nhiên rút lưỡi lại không hôn tôi nữa nên tôi ngạc nhiên hỏi Nga:
-Sao vậy hả Nga? Có chuyện gì chăng?
-Không có gì đâu, nảy giờ hun nhau đã rồi. Bây giờ tụi mình qua kiểu khác đi.
-Nga biết nhiều thì Nga chỉ cho Minh đi.
-Bây giờ thì Minh cởi áo quần ra đi.
Tôi răm rắp làm theo. Còn phải hỏi, có một vị gia sư tình dục như Nga quả là một điều vinh hạnh cho tôi chứ còn gì nữa. Vã lại, như đã nói, về chuyện tình dục thì sự hiểu biết lẩn kinh nghiệm thực tế của tôi thua hẳn của Nga. Tôi tự nhủ:?sau lần trụy lạc này, mình có thể sẽ có được nhiều kinh nghiệm hơn nữa?. Tôi cởi quần ra. Con cu của tôi đang săng lên một cách đáng nể. Lúc này so với mấy con cu của những thằng bạn cùng trang lứa thì có lẽ tôi phải tự hào rằng mình là người có con cu to nhất. Lúc này tôi còn nhỏ, chưa mặc quần sịp gì cả nên vừa cởi quần ra là thấy con cu liền.
Nga cầm chặt con cu của tôi và bắt đầu liếm, liếm ngang rồi lại liếm dọc. Cứ mỗi lần Nga liếm cu tôi một cái, là mỗi lần tôi rùng mình. Như là có một luồng điện thật mạnh xuất phát từ lưỡi Nga, đến con cu của tôi rồi chuyền lên não.
Nga há tròn miệng, nút luôn cả cái dương vật bé nhỏ của tôi vào tận trong họng nàng. Nga bắt đầu nút chùn chụt. Thú thật là tôi chưa bao giờ được sướng như thế này. Tôi nói:
-Minh sướng quá Nga ơi. Làm ơn nút nữa đi Nga, quaaaa?..
Nga vẫn không nói không rằng, nút tiếp. Tôi như có cảm giác những giọt gì đó được rỉ ra từ đầu cu của tôi và đều được Nga nút hết luôn. Tôi cũng chịu không nổi, mò tay vào quần của Nga, chọc ngón tay vào lổ chim của Nga đang ướt ướt và ngoáy đều, tay còn lại tuộc luôn quần ngoài của Nga. Nga lấy hai chân cọ quậy và đạp nó ra. Tuy nhiên còn cái quần sịp, tôi không giám cởi ra vì sợ rằng có thể Nga sẽ mắng tôi. Nhưng thật bất ngờ, chính Nga đã tự động cởi nó ra luôn. Một tay Nga cầm dương vật của tôi, giữ nó để nút, tay kia Nga kéo quần lót của chính mình ra. Nga thỏ thẻ cho tôi nghe:
-Hôn nó đi minh, hôn cái lồn của Nga đi Minh.
Tôi lè lưỡi chuẩn bị. Tôi không liếm trực tiếp vào cái lồn của Nga mà bắt đầu từ hai mép bên của cái mu. Cái lồn của Nga lúc này nóng ran như lữa.?Có lẽ Nga cũng nứng như mình? tôi tự hỏi. Ngay lúc này đây tôi đã thực sự hưởng được hương vị ?liếm lồn con gái? rồi. Tôi liếm sâu vào. Tôi lè lưỡi và cố đưa nó vào tận trong lỗ âm hộ của Nga đến mức không . Nga kêu lên:còn đưa vào được nũa. Tôi soay đầu lưỡi 180
-Sướng quá Minh ơi, liếm nữa đi Minh, liếm sâu vào nữa đi Minh. Uggg? Uggggg?.Aaaaa. Đúng rồi, mạnh nữa đi Minh, Nga chịu không nổi cơn ghiền nữa rồi.
Nga tiếp:
-Bây giờ Minh có muốn chơi theo kiểu người lớn không hả?
Tôi ngạc nhiên hết mức, không ngờ là Nga có thể bạo dạn đến như vậy. Tuy thế tôi cũng từ chối tế nhị:


-Thôi không được đâu Nga ơi. Vã lại chơi như vậy đủ sướng rồi. Đợi sau này hai đứa mình lớn lên, mình sẽ chiều Nga hết luôn. Mình hứa với Nga luôn đó.
-Ừ cũng được. Bây giờ minh đã chưa vậy, chứ Nga thì thấy sướng quá chừng luôn rồi. Con cu của Minh cứng thiệt, chẳng kém gì của anh Tuấn.
-Chưa. Thôi cho Minh liếm chim Nga thêm một chút nữa đi.
-Minh nói một chút thì chỉ liếm thêm một chút thôi đó. Không được ăn gian nha chưa.
Tôi thò lưỡi vào lỗ lồn của Nga một lần nữa và bắt đầu liếm. Nga thì lấy hai tay, cố ấn đầu tôi vào thật sâu:
-Mạnh lên Minh ơiiii!! Uggggg??aggggg. Mạnh lên nữa đi.
Cuối cùng tôi cố nút một hơi thiệt sâu và liếm hết nước gì đó nhờn nhợt nhỏ ra từ lồn của Nga. Tôi quay người lại, ôm Nga và ngủ ở tư thế đầu cu của tôi khẻ chạm vào chim của Nga. Hai đứa tôi ngủ cho đến 5 giờ sáng thì Nga đánh thức tôi dậy để mặc quần áo vào.

**—–*—–**

Và thời gian sứ thế cứ trôi đều đều. Những ngày ba mẹ tôi đi vắng tôi vẫn qua nhà Nga ngủ chung. Thậm chí có lúc tôi nghĩ rằng tụi tôi mãi luôn bên nhau nếu như không có một sự kiện sảy ra hai năm sau đó.
Một hôm cha tôi nói với mẹ tôi khi tôi đang học bài trong phòng:
-Mình nó à! Tôi định bán nhà và khu vườn để lên thành phố lập nghiệp. Bà nghĩ sao?- Ba tôi nói với giọng ôn tồn.
Má tôi cũng nhỏ nhẹ trả lời:
-Thôi thì tùy ý ông. Nhưng còn chuyện học hành của thằng Minh thì ông tính làm sao.
-Năm sau nó cũng hết cấp một rồi, tôi định cho nó lên đó học tiếp luôn.
Tôi vô tình trộm nghe được cuộc nói chuyện mà lòng buồn man mác. Vậy là tôi sẽ phải sa rời chốn này, nơi mà tôi đã từng lớn lên, từng có một tình cảm đặc biệt với Nga, người mà tôi hằng yêu mến. Tôi nức nở chạy qua nhà của Nga. Sau khi tôi kể cho Nga nghe tất cả, nét mặt Nga liền thay đổi rõ rệt, hiện lên một nổi buồn vô tận. Càng nhìn thấy Nga buồn tôi lại càng không giử được giọt lệ cứ tuôn rơi. Hai đứa tụi tôi ôm nhau và khóc. Những giọt nước mắt như cùng hòa quyện vào nhau. Những giọt nước mắt ấm ấm của sự nuối tiếc và chia li.
Nga chạy thẳng vào nhà lấy ra một đôi hoa tai. Nga nói:
-Minh hãy giữ một cái làm kỷ niệm, cái kia Nga giữ. Mong rằng mỗi khi Minh nhìn đến nó thì Minh cũng luôn nhớ về Nga.
Tôi ôm Nga, hai đứa ôm nhau say đắm như không muốn lìa xa nhau.
?
Những ngày sau đó tôi ráo riết chuẩn bị bài vở cho kỳ thi cuối cấp còn cha mẹ tôi thì lo thu xếp giấy tờ để bán đất và mua nhà trên thành phố. Cũng vì thế, tôi ít gặp Nga. Kỳ thi xong, mọi thủ tục về nhà đất cũng xong luôn. Tôi rời quê lên thành phố, một chốn xa lạ và đầy rẩy những bon chen.
**—–*—–**
Tôi vẫn thường xuyên liên lạc với Nga qua thư từ, ít nhất là mỗi tháng một lá thơ. Vã lại tôi cũng bận học. Tôi đã học trể hai năm vì thế tôi phải càng cố gắng để không phụ lòng cha mẹ của tôi. Ơ?trên đây, cha mẹ tôi cũng mở một tiệm tạp hóa để có đủ tiền lo cho tôi ăn học.
Thời gian vẫn cứ trôi cho đến một ngày nọ có hai người đến thăm tôi. Ban đầu tôi cũng bở ngở, thật tình mà nói thì tôi cũng chưa biết họ là ai. Tôi hỏi:
-Anh chị tìm ai ạ!
Chàng thanh niên nói:
-À, anh là anh Tuấn nè. Nga có thường nhắc với anh chị về em. Hôm nay có việc tiện đường ghé ngang qua thăm em đấy mà.
Tôi mời hai người vào nhà. Người kia thì tôi chắc đóan ra là chị Trâm. Chị nói:
-Dạo này em học hành ra sao rồi vậy?
-Em mới đậu vào học ở đại học sư phạm chị ạ. Năm dầu tiên nên bài vỡ cũng không được nhiều cho lắm.
-Công nhận thằng em tôi học giỏi ghê hén.
Thấy chị Trâm khen mà tôi muốn nở lổ mủi. Trông chị cũng xinh lắm chứ. Vừa xinh lại vừa khêu gợi nữa. Khuôn mặt thật bầu bỉnh và hồng hào, mái tóc xỏa dài. Đã thế, cặp ngực của chị căng phồng lên như muốn bung ra khỏi bộ đồ quá sức mỏng của chị. Tôi nhìn chị mà sự ham muốn xác thịt tôi càng trở nên mãnh liệt. Cứ để ý ánh mắt của chị sẽ biết. Chị nhìn tôi như muốn hớp hồn tôi vậy.
Tôi nghe mang máng có ai gọi bên tai, nhưng tôi không rõ là ai gọi. Hình như là anh Tuấn hay chị Trâm thì phải nhưng tôi không nghe rõ nữa rồi. Tôi quả thật đã bị chị Trâm hớp hồn rồi còn gì nữa. Tôi giả vờ đáp lại:
-Ờ ờ?.
-Nãy giờ em làm sao vậy. Chị kêu em một hồi em mới nghe.
-Xin lỗi chị, em đang lo nghĩ chút chuyện.
Tôi nói tiếp:
-Nhân tiện mời anh chị ở lại dùng bữa với em cho vui. Với lại trời đã sắp tối rồi.
Anh Tuấn đồng tình:
-Ừ, ý kiến có vẽ hay đấy. Để anh trổ tài nấu bếp cho em coi.
Chị Trâm tiếp lời anh Tuấn:
-Em chưa thưởng thức các món ăn của ảnh thì quá tiếc. A?h nấu ăn ngon tuyệt.
-Bây giờ em cứ nói chuyện với chị Trâm để anh đi nấu ăn cho.
Tôi chỉ dẩn cho anh vào nhà bếp và chỉ những thứ cần thiết cho anh. Tôi trở về phòng khách, chị Trâm bảo tôi:
-Nhà em rộng quá ha.
-Có gì đâu mà rộng hả chị- tôi khiêm tốn.
-Chị muốn nghĩ ngơi một chút được không em.
-Được, để em dẩn chị lên phòng ngủ của em.
Tôi bật nhạc êm dịu để cho chị ngủ. Tôi định đi xuống nhà thì bất ngờ chị gọi tôi lại. Tôi hỏi:
-Có gì không chị?
-Chị có nghe chuyện của em với Nga. Nga có tâm sự cho chị biết.
-Chuyện gì hả chị?
-Còn chuyện gì nữa hả em. Chuyện hai đứa thường ngủ chung với nhau đó mà.
-Thì đó chỉ là chuyện hồi còn nhỏ thôi mà chị. Bây giờ em lên đây ở rồi, ít gặp Nga lắm.
-Chị còn biết là em với Nga đã từng hôn bộ phận sinh dục của nhau nữa là đằng khác.
Tôi đứng ngây ngất vì quá bất ngờ. Không thể hiểu được là chị Trâm có thể biết được chuyện như thế này. Lúc này tôi đỏ cả mặt, giọng nói ấp úng không ra tiếng. Tôi muốn bước đi vài bước cho đở căng thẳng mà tôi nào có bước được đâu. Chân tôi như dính liền với mặt đất luôn rồi. Làm sao bây giờ. Nếu chị đem chuyện này kể với ba mẹ tôi thì tôi chết chắc.


-Nhưng em đừng lo, chị cũng biết em mà. Là con trai thì ai mà chẳng ham vui. Với lại lúc đó em còn nhỏ thì đã biết gì đâu mà phải sợ.
Tôi mừng rở:
-Thiệt hả chị?
-Ừ, chị không nói cho ai biết đâu mà lo. Mà thực sự chị còn muốn biết được tài năng của em đến đâu nữa mà.
-Sao hả chị. Em không hiểu.-Chị càng nói tôi càng ngơ ngác không hiểu rõ được ý của chị là gì.
-Thôi để chị cho em hiểu?
Tính tình của chị thiệt là phóng khoáng không thua gì cô Nga bé bỏng mà tôi đã từng quen biết. Không đợi tôi nói gì cả, chị tự tay cởi bỏ chiết áo ngoài và cái sơ chiên đi. Chị bảo tôi:
-Đưa tay cho chị nào.
Chị cầm lấy tay tôi đưa lên ngực của chị và nói:
-Bóp nó đi em yêu.
Tôi nghe lời chị, vừa bóp vừa xoa xoa nhẹ nhẹ lên cái đầu vú. Tuy thế tôi còn chưa vừa ý, thè lưỡi liếm luôn cặp ngực của chị. Chị tiện tay cởi áo cho tôi và nói khẽ:
-Em thật là tài tình. Chị mới nói là em đã biết cách làm rồi. Liếm dài nữa đi em! Liếm cho chị phê!
Tôi liếm một hồi thì dừng lại không liếm nữa. Tôi cởi bỏ áo quần của tôi như là cởi bỏ một vật cản cuộc hoan lạc này. Sẵn tay tôi cởi luôn cái quần jean mà chị đang mặc. Chao ôi! Hiện lên trước mặt tôi là một thân hình hết sức đều đặn không thể nào tả nổi. Cặp vú vừa tròn vừa căng to ra. Cái mu cũng vậy, to không kém. Hơn nữa, nó còn căng ra đầy vẽ khêu gợi. Chị không đợi tôi nói gì, đẩy tôi nằm xuống giường nệm của tôi. Chị cầm lấy cái con cu đầy lông lá của tôi, vuốt từng sợi lông rồi bắt đầu liếm như thể nó chỉ là một que kem. Tôi cũng không kém gì, cởi quần sịp của chị ra để tha hồ mà liếm âm dịch của chị. Sinh lý của chị quá mạnh, âm dịch chảy ra càng lúc càng nhiều, tôi liếm bao nhiêu nó lại chảy ra tiếp bấy nhiêu. Tôi cứ thế liếm và nút liên tục. Càng ra tôi càng liếm. Chị nói:
-Xướng không em. Em có khá hơn rồi đó, thông minh và bản lĩnh lắm.
Tôi nhí nhố nói nhỏ:
-Chị cho phép em đút cái dương vật của em vào cái lỗ lồn của chị có được không hả chị?
-Chị phải chờ câu hỏi này của em hơi lâu đó. Cứ tự nhiên đi em, có gì đâu mà ngại, chổ quen biết hết mà.
Tôi không còn tự chủ được nữa. Xoay người lại, đưa con cu lại gần lồn của chị. Chị cầm lấy con cu của tôi, chà nhẹ vào hai mép mu rồi chị nói:
-Được rồi đó em.
Tôi ngồi banh hai háng ra. Chị Trâm chéo hai chân ra sau lưng tôi, hai tay giữ chặt mông của tôi. Tôi lấy tư thế để chọc xâu con cu vào cái lổ lồn đầy lông lá của chị. Chị cũng đồng thời lấy hai tay và hai chân kéo người tôi vào. Tôi đút hết cả nguyên con cu tôi vào. Cứ mỗi lần đầu cu tôi đụng sát lổ âm hạch của chị là mỗi lần chị rên lên sung sướng. Tôi vừa chơi nhưng đồng thời hai tay tôi vừa xoa hai đầu vú của chị, cái cặp vú to tròn và trắng như bông bưởi. Chị kéo nguời tôi xuống và hôn tôi. Những lúc như thế tôi phải giữ luôn con cu mình vào sát âm hộ của chị. Tôi hôn chị theo cách mà Nga đã từng chỉ tôi hôn cô ta.


Đã nữa tiếng trôi qua rồi. Cứ mỗi lần thấy tôi mệt là chị liền kéo người tôi xuống và khe khẽ bảo với tôi:
-Thôi ngừng lại một chút hôn chị để lấy sức đi em.
Tôi đã thấm mệt nên chủ động giảm nhịp độ lại. Tôi cố hết sức kéo từng hồi thiệt chậm rãi, nhưng mỗi hồi như vậy tôi cố đút cái dương vật thật sâu vào. Từng cái, từng cái nhịp nhàng. Chị vẫn dùng hai tay kéo người tôi để phụ họa. Như hiểu ý tôi, chị cũng phụ họa một cách chầm chậm.
Và cái cuối cùng, tôi cố đâm vào sát âm hạch của chị? tôi không còn gì để kềm giữ lại nữa. Từng dòng tinh trùng của tôi cứ thế phun ra ?chụt?,?chụt?. Thấy tôi rùng mình, chị còn kéo mông tôi ra một chút và ép thật mạnh vào. Chị la:
-A?aaa?.Áaaaaaa??chị sướng quá em ơiiii!?
Và chị cứ giữ như thế một hồi lâu. Sau đó chị kéo ra và bắt đầu liếm lại con cu đang thoi thóp co giựt của tôi một lát nữa trước khi nó sìu hẳn.
Chị nói nhỏ với tôi:
-Em làm tình hay lắm. Khi nào có nhu cầu cứ ghé qua nhà chị nha em. Chị sẵn sàng đáp ứng.
-Ừ, cám ơn chị.
Chúng tôi cùng ăn một bữa cơm đầm ấm. Sau đó tôi tiển anh chị ra về. Và đó cũng là lần cuối cùng tôi gặp được chị Trâm.Tờ báo ngày hôm sau có bài đăng ?Một vụ tai nạn xe cộ-1 người chết và 1 người bị thương? và người sấu số lìa bỏ cõi trần chính là chị Trâm, người mà cách đây chừng mấy tiếng đồng hồ còn đang quan hệ tình dục với tôi. Tôi chưa kịp tái dục với chị một lần mà chị đã bỏ tôi. Cầu chúc vong hồn của chị được bình an. Chị Trâm mến.

(Còn tiếp …)

27 thoughts on “Cái Thuở Ban Đầu Lưu Luyến Ấy (2)

  1. Hồi tôi học lớp 8 ba mẹ tôi thường hay đi Long Khánh vì có người em ở đó, nhà tôi chỉ có hai chị em mà chị tôi đang học Đại học nên hay sang nhà bạn ở gần trường để học rồi ngủ ở đó. Như thường lệ thì khoảng hai tháng ba mẹ tôi mới ra Long Khánh nhưng lần này thì có công việc đột xuất nên ba mẹ tôi đi khoảng một tuần mới về không biết là do tự nhiên hau có sự sắp đặt mà một tuần đó chị tôi thi học kì phải lên ở nhà bạn suốt một tuần để ôn bài và dễ đến trường vì nhà tôi ở xa trường khoảng 150 km. Trước khi đi ba mẹ đưa cho tôi một ít tiền để xài và dặn tôi nếu tối sợ thì sang nhà hàng xóm ngủ, tôi dạ vâng cho qua chuyện. Lúc đó tôi có thích một cô bạn tên là N và tôi tên T. Chắc có lẽ là sự sắp đặt cả tuần đó ba mẹ của N cũng lên Bình Dương để giải quyết một số công việc gấp cho việc mua bán đất, tôi nhắn tin nói với N là cả tuần này bạn phải ngủ một mình ở nhà, sợ ma quá!!! Một lát sau tôi nhận được tin nhắn từ N nói là N cũng phải ở nhà một mình một tuần, tôi nhắn lại nói hay là tối nay T lên ngủ với N cho n đỡ sợ ma ha? N nói ừh cũng được nhưng T đem sách vở lên nhà N học rồi tối ngủ luôn, tôi vui mừng và ừh đồng ý cái rụp. Vì thường ngày tôi không có xe đi học nên N chở tôi đi học, theo kế hoạch mà hai đứa đặt ra thì sau buổi học chiều khoảng 5h, N chở tôi về nhà tôi tắm rửa lấy sách vở rồi hai đứa đi bằng xe đạp điện qua nhà N, đến nhà N, căn nhà tôi thường đến chơi nhưng hôm nay sao xa lạ quá! Bước vào nhà rồi N nói T đợi xíu N tắm xong rồi mình ăn cơm ha? Tôi đồng ý và nàng vào phòng lấy đồ đi tắm, tôi cũng vào phòng để cất cặp cùng với bộ đồ thể dục đề sáng mai thay vào rồi đi học luôn. Bữa ăn tối kết thúc vui vẻ với tiếng cười giỡn của hai đứa ngồi rửa chén. Tôi ngồi học bài cùng với N rồi cái đêm được ngủ cùng người mình yêu cũng đã đến với tôi, tôi nói với N đi ngủ ha chứ 9h30 tối rồi! N nói thôi Tcứ ngủ trước N viết xong bài tập làm văn rồi ngủ. Vì tôi thích N nên tôi cố ý kéo áo lên để lộ bộ ngực lực lưỡng và tối cũng kéo quần tụt xuống một chút để lộ ra cái quần lót đầy nam tính nhằm để quyến rũ được N. Tôi nhắm mắt giả vờ ngủ chứ có ngủ được đâu, bỗng đèn điện phụt tắt và ánh đèn ngủ sáng lên nhưng ánh đèn ngủ cũng đũ để N thấy được thân hình mà tôi đả cố ý để lộ ra. Tôi nghe tiếng N bước chân lên giường tôi mở hí mắt ra để nhìn xem phản ứng của N, nhưng hình như là N bất ngờ khi nhìn thấy những gì mà tôi đã chuẩn bị, N khẽ nói T ngủ chưa? Tôi giả vờ như đang ngủ rất say nhưng tôi có ngủ đâu mà con cặc tôi đang nứng lên làm phồng body ở phía trước. N khẽ chạm tay vào body của tôi, tôi không ngờ N kéo dây kéo quần tôi xuống rồi chạm vào con cặc đang nứng làm tôi tê hết cả người nhưng tôi vẫn cố kiềm nén để ngủ cho qua đi ngày đầu tiên, tôi giả vờ quay qua ôm N ngủ để áp sát cặp vú của N vào người tôi nhưng N không phản ứng nên tôi thấy hơi lạ thường nhưng mà thôi kệ.
    Sáng ra, tôi và N đều thay đồ để đi học thể dục tôi để N vào thay đồ trước còn tôi thì sau, buổi sáng hôm đó trời mưa nên tụi tui được nghỉ học thể dục, mà giờ trời đang mưa về nhà N thì chán lắm tôi nói với N hay là về nhà T lên mạng kiếm cái gì đó hay hay coi ha? N nói Ừh cũng được thế là hai đứa về nhà và bắt đầu lang thang trên mạng và rồi n đi toilet tôi mở phim SEX ra chờ sẵn đợi N lên và xem. N lên và tôi nói tụi mình đang học môn SINH HỌC về cơ thể người coi cái này để biết thêm chút chút ha? N vẫn đồng ý, hai đứa tôi bắt đầu coi phim và đến cảnh nóng nhất thì con cặc của tui cũng nứng lên từng hồi tôi thầm nghĩ N cũng đang nứng lắm đây và tôi tự đặt ra một câu hỏi con trai nứng thì con cặc nó cứng lên còn con gái thì sao ta???? Xem xong hai đứa đi ăn cơm rồi đi học tiếp vì tụi tui học chính thức vào buổi chiều mà. Tối đến vẫn cứ như những ngày hôm trước nhưng hôm nay tôi đã chuẩn bị sẵn BAO CAO SU để ở trong cặp vì tôi sợ lỡ có chuyện xảy ra thì có cái mà tránh thai (tuy tôi hoc lớp 8 nhưng hồi đó nhà tôi nghèo nên tôi học trễ hai năm và sau này gia đình tôi mới khá dần lên). Khoảng 8h tôi nói T hỏi thiệt N phải trả lời nha?? N nói ừh nói đi làm gì mà bí mật quá. Tôi nói tiếp tối hôm qua tại sao N cho tay vào quần của T và khi T ôm N N không chút phản ứng khi N đã có người yêu, nhưng giờ T cũng nói thiệt cho N biết T thích N từ lâu mà không giám nói. N đỏ mặt và nói N cũng thích T nhưng vì T không mở lời nên N mới nhờ A làm bồ N để cho B nói thiệt thôi. Tôi cười và ôm N, N bỏ việc học bài mà đi lên giường với tôi hai đứa bắt đầu hôn nhau, vì tôi cũng coi phim SEX nhiều nên cũng có tí kinh nghiệm, đang hôn bỗng tôi không nút lưỡi N nữa và nói T đau quá, N chưa hiểu ý tôi nên tôi mới giải thích thêm là nó nứng quá mà T mặc quần lót nên nó bó lại đau quá, tôi có thói quen khi ngủ thì không mặc áo nhưng vì hôm qua là ngày đầu nên tôi phải cố mặc áo mà ngủ. Lúc này trên người tôi chỉ còn võn vẹn hai cái quần N đưa tay kéo tụt cái quần ngoài ra, N đã thấy được 90% thân thể của tôi nhưng còn 10% nữa là cái quần lót bé tí, vì là con gái nên N không dám cởi luôn cái quần đang bó chặt con cặc lỏ của tôi tôi hiểu ý N và nói không sao kái gì cũng có lần đầu mà, N mạnh dạn cởi tụt cái quần lót làm tung ra con cặc đang nứng nóng như lửa của tôi. Tôi làm một hành động đáp lại đưa hai tay tôi lại gần và N cầm tay tôi cởi từng nút áo một, tôi thầm nghĩ con gái sao phức tạp quá phải cởi hai lớp áo, hai lớp quần mới thấy được thân hình nhỏ nhắn nhưng không kém phần hấp dẫn. Tôi tiếp tục hôn N nhưng không hôn ở chỗ như lúc đầu không thôi mà tôi còn hôn tới hai cái vú vì nứng mà nó săng hai cái đầu nhũ cứng ngắc, tôi hôn tiếp xuống tới cái lồn đang nứng của N, cái lồn lúc này nóng như con cặc tôi vậy là tôi đã trả lời được câu hỏi mà mình tự đặt ra và làm hai việc mà tôi chưa từng làm bao giờ đó là hôn vú và lồn con gái. Đến lượt N, N cầm con cặc tôi và chuẩn bị liếm nhưng trước khi liếm N dùng hai tay se cho bao qui đầu tụt xuống để lộ ra cái đầu cặc lõ, tôi bỗng hỏi N tại sao N biết se cho tụt bao qui đầu xuống vậy?N nói N từng được anh hai chỉ cho và anh hai đưa con cu của ảnh cho N bú vì con cu của ảnh nhỏ hơn các bạn cùng lớp và ảnh nói con cu mà nứng càng nhiều càng lâu thì sẽ to ra, tôi hỏi N bú cu anh N hồi nào? N nói năm ngoái và mỗi tuần N bú dùm anh một lần.
    N tiếp tục đưa miệng lại gần con cặc đang nứng và N bắt đầu liếm, mỗi lần N liếm là như tiếp thêm nguồn sung điện vào người tôi làm cho con cặc tôi nứng cứng hơn và to hơn. Bỗng N đưa hết nguyên con cặc của tôi vào miệng và N nút, nút như thể N đang ăn một cây kẹo mút vậy đó. Tôi nói N dừng lại và đưa cho tôi cái cặp của tôi, mở cặp ra tôi lấy một cái hộp BAO CAO SU ra, mở hộp ra là lời chỉ dẫn cùng với một hình minh họa. N hỏi tôi T cầm cái gì vậy, tôi khẽ nói BAO CAO SU, nàng nói không cần phải dùng đến cái này đâu? Tôi ngơ ngác hỏi lỡ có thai thì? Hay là N không cho T ĐỤ, N nói không phải mà tại vì N không có ở trong chu kì kinh nguyệt nên T khỏi lo, tôi thở phào nhẹ nhõm vì tưởng cuộc vui của ai đứa tới đây là hết chứ. Sau cuộc trò chuỵên thì con cặc tôi đã sìu xuống, tôi quay đầu lại ở tư thế đầu tôi thì ở dưới cái lồn của N còn đầu của N thì ở con cặc của tôi. Tôi bắt đầu liếm từ hai bên mép mu của N nhưng mấy sợi lông lồn cản trở tui bực mình quá liếm thẳng vào trong âm hộ, tôi vừa banh ra vừa liếm láp, N trở mình lại và lấy hai tay ép đầu tôi vào tôi thấy có cái gì đó nhờn nhợt chảy ra và tôi liếm hết thì nó lại chảy ra tiếp tôi nhớ lại lúc đầu chưa liếm thì lồn N đã ướt ướt rồi mà thôi kệ, tôi cảm nhận đầu cu tui rỉ ra cái gì đó như mọi lần tôi thủ dâm nhưng không phải là tinh dịch. Đúng lúc này thì N nói đúc cặc dzô lồn N đi T, N nứng quá rồi, nước lồn N chảy quá trời rồi nè. Tôi với N ngồi dậy và ngồi đối diện nhau, N lấy hai tay se cho tụt bao qui đầu xuống một lần nữa vì hồi nãy con cặc tôi nó sìu nên giờ phải làm lại, N cầm con cặc của tôi và lấy cái đầu cặc lỏ chùi vào hai mép mu của cái lồn đang nứng quá mà đỏ hõn của mình như một bài khởi động. Sau bài khởi động đó tôi banh háng ra thật rộng và choàng qua sau lưng N để có đủ không gian mà làm việc nữa chứ, còn hai chân N tôi gác lên cổ. Tôi bắt đúc con cặc dzô lồn của N và bắt đầu nhịp và càng lúc càng nhanh, vì đây là lần đầu nên tôi thấy rất bỡ ngỡ và rụt rè. Mỗi lần tôi cố gắng đưa hết con cặc mình vào lồn của N thì tôi có cảm giác đầu cặc lỏ của mình chạm phải cái gì đó và mỗi lần chạm như vậy N lại rên lên Ớh…..ớh…ơơớh…… Tôi hoảng sợ và giảm tốc độ nhịp lại và N nói: Ủa sao vậy T??? Tôi đáp: T thấy N rên quá sợ N bị cái gì??? N nói khẽ vào tai tôi: KHÔNG SAO ĐÂU, N RÊN LÀ VÌ CON CẶC CỦA T ĐỤNG VÀO LỖ ÂM HẠCH CỦA N, N SƯỚNG QUÁ NÊN RÊN NHƯ VẬY ĐÓ. Tôi ngừng nhịp lại để cho hai đứa có thời gian lấy sức, nhưng N không muốn con cặc tôi rời khỏi cái lồn của mình nên N dùng hai tay choàng qua sau lưng tôi và đẩy người tôi sát vào đồng thời N cũng tự ép sát người mình vào con cặc của tôi. Hai đứa lại hôn nhau và lần này tôi để N nút lưỡi tôi còn hai tay tôi thì bóp vú N để cho N phê, tôi nhẹ nhàng se hai đầu vú đang sưng cứng ngắc của N, N nói N phê lắm, bây giờ mình tiếp tục đi T. Tôi lại bắt đầu nhịp và tốc độ mạnh dần và tôi cảm thấy mình không còn giữ lại được nữa, tôi dùng hết sức nhịp một cái mạnh nhất và đưa hết con cặc vào lỗ âm của N và bắt đầu xuất tinh, từng dòng tinh trùng bắn ra thật mạnh. Tôi lấy con cặc mình ra khỏi lồn N và tôi hỏi N: N thấy sao? chứ T phê quá rồi, tê hết toàn thân rồi. N đáp: N cũng zậy, cảm giác lân lân khó tảm, giờ N còn phê hơn hồi nãy gấp trăm ngàn lần. N hỏi tôi nữa không??? Tôi nói: thôi đi T mệt lắm rồi. N nói tiếp: Ừh, giờ N cũng hết sức để cho T ĐỤ lần nữa rồi. N nói: Giờ thì N thấy T là một người đàn ông thật sự chứ không như lời mấy đứa kia hay nói T là BÊ ĐÊ rồi hai đứa tôi ôm nhau ngủ tới sáng và đến trưa đi học tôi cảm thấy mình như lớn lên hẳn! Ngồi trong lớp tôi lấy điện thoại ra nhắn tin cho N hẹn N tối nay đi chơi, N đồng ý và đến tối hai đứa đi ăn kem, sau đó thì đi vòng vòng hóng gió. Tuy đi bằng xe đạp điện nhưng tôi không lên ga mà đạp bộ cho thêm lãng mạn. Rồi thời gian cứ trôi dần cho đến ngày cuối cùng tôi được ngủ ở nhà N, trời đã sập tối và bữa ăn tối cũng kết thúc N bảo tôi đi tắm rồi học bài sớm. Tôi lấy đồ đi tắm và cũng là lần đầu trong suốt tuần qua tôi mới tắm ở nhà N lần đầu, tôi sơ ý không đóng cửa phòng tắm vì tôi cứ nghĩ mình đang tắm ở nhà mà quên mất đi đang tắm ở nhà N, đang say sưa gội đầu xà bông đầy mặt mũi có thấy gì đâu thì tự nhiên có một cánh tay sờ vào người tôi, tôi giật mình quay qua rửa sạch hết xà bông để xem coi là chuyện gì, tôi hết hồn khi thấy N đang khỏa thân trước mặt tôi. Mặc dù tôi với N đã như vợ chồng nhưng không hiểu sao tôi lại như vậy, cứ như lần đầu được nhìn thấy thân thể của N vậy???Nhanh chóng con cặc tôi nứng lên và tôi hỏi T đang tắm sao N vô chi??? N rất bình thản và đáp: N vô tắm chung cho lát học bài sớm. Tôi với N tắm chung N kì cọ cho tôi và ngược lại, N vẫn cứ tắm bình thường mặc cho con cặc tôi đang nứng quá trời (tôi thầm nghĩ N thật là ác!!!). Tắm xong, N nói giờ N lao mình cho T còn T lao cho N nha? Còn gì bằng tôi đồng ý liền, sau khi lao mình xong tôi nói: giờ N mặc đồ cho T y! N cầm lấy ngay cái quần lót bé tí của một học sinh 16 tuổi (vì tôi học trễ 2 năm) mặc vào cho tôi và trước khi mặc N còn sờ nhẹ vào bộ sinh dục của tôi (he he), mặc đồ cho tôi xong, tôi tự động lấy đồ mặc cho N (vì mình là con trai mà để con gái mặc cho thôi sao!), cũng như N tôi cũng sờ nhẹ vào cái lồn rất to của N rồi mới mặc quần lót cho N, lại lần nữa tôi se nhẹ nhàng hai đầu vú của nàng rồi mới mặc cái áo vú cho N và tôi mặc luôn những thứ còn lại, xong xuôi chúng tôi đi học bài, bỗng tôi phát hiện quần của mình bị rách một tí ở cái đường chỉ. Tôi nói N nhíp lại cho tôi, tôi cởi áo trước vì tính là sẽ đi ngủ luôn rồi mới cởi cái quần để đó đợi N học xong rồi nhíp. Chẳng lẽ tôi chỉ mặc mỗi cái quần lót mà đi qua lại trước mặt N, tôi leo lên giường và đắp mền lại. N nhíp xong và đi tắt đèn để đèn ngủ để ngủ thôi. Bỗng tôi nhớ ra hồi nãy N bình thản mà tắm mặc cho con cặc tôi nứng cỡ nào! N nói xong rồi đó T mặc quần zô rồi ngủ, tôi không mặc và tỏ ra giận vì chuyện hồi chiều. Bỗng N tụt nhanh cái quần lót của tôi ra như thể không để tôi kịp phản ứng, N đắp mền chung với tôi và kêu tôi quay qua, N chung vô mền còn tôi vẫn tỏ ra giận nên chẳng quan tâm rồi N nhẹ nhàng hôn con cặc tôi và sụt cho nó nứng, tôi không giả vờ giận nữa mà kêu N ra rồi tôi hôn N thắm thiết, vừa hôn tơi vừa ôm lấy N và tôi cảm nhận tay mình đang đụng vào da thịt của N chứ không có áo quần gì cả, và tôi với N đụ một lần nữa nhưng lần này thì chúng tôi đụ đến hai lần và chúng tôi hẹn hò nhau sau cái tuần đó và kết quả của cuộc tình này là một đám cưới

  2. Tôi nghi ngờ về câu chuyện này đấy ! Chẳng biết là có thật không?! Sau không có hình minh họa. Tối nhất là quay video lại làm = chướng cho rồi.

Đã đóng bình luận.