Clip nóng nữ sinh lớp 11 Đà Nẵng! Online


Sáng 11/2/2009, trường THPT T., Đà Nẵng, xôn xao về chuyện một bạn gái trong trường đã bị tung đoạn clip quay cảnh quan hệ tình dục với bạn trai của mình lên mạng.

Bạn gái này hiện đang học lớp 11. Clip này được cho là quay lén, sau một thời gian thì xuất hiện trên một trang web đen.
1
Scandal này trở thành sự kiện được quan tâm và bàn luận nhiều nhất ở trường, địa chỉ đoạn clip trên được teen truyền tai nhau ở khắp các lớp học. Ngay cả các cô/chú nhân viên gởi xe, các hàng quán vỉa hè… cũng đều hay chuyện.

Sau sự việc, K. bàng hoàng đến choáng sốc, mất niềm tin vào mọi điều, xấu hổ vì những lời ra tiếng vào. Mọi người đều thương xót cho K, nhưng cũng không ai đồng tình với việc mà K., đã làm – quan hệ tình dục khi chưa đủ tuổi trưởng thành, và sự thực là nó đã khiến bạn phải đối diện với quá nhiều hậu quả.
2
Chưa rõ ai là người tung clip này lên mạng. Thế nhưng, theo quy định tại điều 253 của Bộ luật Hình sự, người phát tán phim ảnh đồi trụy có thể bị xử lý về tội truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy.

Đây là loại tội phạm được thực hiện do cố ý, không nhất thiết phải có những hậu quả nghiêm trọng về sau, chỉ cần thực hiện hành vi truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy là đã cấu thành tội phạm. Mức án cao nhất cho loại tội này là 15 năm tù giam.
3
K. đang phải trải qua những ngày nặng nề nhất trong đời mình. Mỗi bài học trong đời chúng ta đều phải trả học phí, và hãy thông cảm cho K. vì bạn ấy đang phải học bài học của mình với một học phí quá đắt.

Và bây giờ hãy xem online nhé

38 thoughts on “Clip nóng nữ sinh lớp 11 Đà Nẵng! Online

 1. Sau khi nghe về việc nữ sinh lớp 11 Đà Nẵng, Tôi cảm thấy buồn về suy nghĩ của giới trẻ hiện nay và buồn về cách quản lý giáo dục của các bậc phụ huynh.Giờ đây chắc K đang ân hận về hành động dại dột của mình, và gia đình em chắc chưa hoàn toàn thông cảm cho em. Xã hội đang nhìn vào em, trong đó có những kẻ xấu bụng mang chuyện em ra bàn tán…Anh mong rằng đừng ai để chuyện của mình xảy ra tương tự như K nhé! Riêng K anh muốn nói với em rằng: Giờ chưa phải là quá muộn để em làm lại từ đầu, hãy đứng vững trước những lời chỉ trích của dư luận, anh tin em sẽ vượt qua.Chúc em thành công.

 2. co j dau ma ban tan xon sao noi nguoi ta vay.ai yeu ma cha dit nhau mon dit.kho than co em ko biet bi no way len!theo toi cac em gai cu dit nhau thoai mai nhung nho truoc khi dit nhau kiem tra ky xem co may way ko nhe!ko la sau nay ko lua dc thang nao lam chong dau

 3. cha co ji` chuyen thuong ngay thui
  nhung chunng no lai dua len mang moi al chuyen
  chu chung no yeu duong thj co ji` de noi nhay~
  yeu duong do la ban tinh tu nhien cua con nguoi` nhung ma lam nhu the nay thi tui thay chuing no giong may con di~ hon
  ma di~ cung chang con nao di du` xong lai dua len mang cho ban` dan thien ha ngam nhu the’
  chac la do thang kia
  hjc
  tui nghj thang do choi deu~

 4. thuong thoi ma.luc truoc vang anh nha ta con pro hon co .em cung khoc loc cung xi ho roi bay du thi con chuyen nghiep hon nua co ma. noi chung cu tu do di dung noi nhung dieu vo nghia .hay lam nhung gi ban mun va hay de chua va ban phan xu chinh minh .biet dau em nay sau nay con pro hon vang anh nha ta thi sao .HAY CHO VAF SE RO

 5. noi chung cau am co chieu nay nhu vay la tot ! heheh ! may cai do co lo si moi cho rang wan trog , nguoi ta hung len thi choi co cai j dau ma tung len mang mang mo um sum k ra cai the thong j het , de bon Tu Ban no doc xong no cuoi rung ron . dung la thieu hieu biet , ngu lau dot ben kho dao tao , cung dau cung co ,

Đã đóng bình luận.