Teen tự lăng xê!


“Nữ sinh lớp 11 Đà Nẵng bị lộ video clip sex” – tiêu đề này là tâm điểm trên những trang blog, diễn đàn suốt hơn một tháng qua.

11Tuy nữ sinh tên L. ở Đà Nẵng (người bị gán ghép là quay phim sex để show hàng) đã lên tiếng và được minh oan, nhưng đoạn video clip kia vẫn là nỗi ám ảnh với giới trẻ. Bởi L. hay ai khác thì nhân vật trong cuốn phim vẫn còn rất trẻ. Và cuốn phim đó chỉ là một minh chứng về việc đã và đang có trào lưu thực trong thanh, thiếu niên: tự chế “hàng nóng” và đem phát tán như một thành tích trên mạng. Muốn ghi lại những cử chỉ, hành động tình dục đã và đang diễn ra. Cứ y như là mốt mặc đồ unisex, như là làm tóc highlight hay mốt cặp bồ đồng tính!

Hotboy, hotgirl và cuộc náo loạn blog
Còn nhớ, khi đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan, giới trẻ đã lao ra đường ăn mừng chiến thắng. Và hai cô gái 9X đã sẵn sàng lột áo (vốn không mặc áo ngực) để khoe hàng giữa đường! Hay mới đây, một đôi học sinh trung học đứng hôn nhau say đắm (dân học trò gọi là “đá lưỡi”) giữa sân trường mà không hề cảm thấy ngại ngùng. Còn chuyện những chàng trai, cô gái đua nhau chụp ảnh khoe ngực, khoe mông trên blog là chuyện như cơm bữa.

Nếu như Thuỷ Top đã là “đàn chị” và có “danh phận” trong giới bloggers vì vòng ngực dữ dội, lại biết kết hợp với ánh sáng của nhiếp ảnh tạo nên sự “sexy rụng rời” thì hàng loạt các em 8X, 9X bắt đầu muốn “đạp đổ thần tượng”. Bắt đầu cuộc loay hoay khi không có các nhiếp ảnh gia giúp sức, họ làm hàng tự chế. Trước tiên là phải làm một khuôn mặt búp bê, mắt to như hạt nhãn, môi kẻ nuột nà. Còn da trắng thì dễ rồi, một cái khoanh tròn của photoshop sẽ biến gái châu Phi thành người da trắng trong 15 phút!
111

Xem tiếp

One thought on “Teen tự lăng xê!

Đã đóng bình luận.