Cắt “của quý” người yêu vì ghen


Vì ghen tuông, anh N.Đ.L. (SN 1980, ngụ tại Châu Đốc, An Giang) đã bị người yêu dùng dao cắt đứt “của quý” rồi bỏ chạy.

Khoảng 4h chiều 24/4, Anh L. được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trong tình trạng “của quý” bị đứt lìa. Phần dương vật bị đứt trước đó đã được các nhân viên y tế bệnh viện tuyến dưới cho vào bọc ni-lon, ướp trong thùng đá.

Sau 2 tiếng phẫu thuật, ê kíp các bác sĩ khoa Niệu, Bệnh viện Chợ Rẫy đã nối thành công các mạch máu, dây thần kinh… cho “thằng nhỏ” của anh L.

“Hiện chưa tiên đoán được dương vật có thể bình phục được hay không vì thời gian bị cắt đến lúc được nối quá lâu (mất hơn 13 tiếng). Theo khuyến cáo, dương vật sau khi bị đứt phải được nối trong vòng 6 tiếng” – BS Dương Quang Vũ, chuyên khoa Niệu, Bệnh viện Chợ Rẫy – nguời trực tiếp phẫu thuật cho anh L. nhận định.

Theo bác sĩ Vũ, phần dương vật được nối đã có dấu hiệu “tươi” trở lại. Tuy nhiên, phải lưu giữ bệnh nhân lại ít nhất 7 ngày để theo dõi, điều trị.

Theo lời kể của nạn nhân, người cắt “thằng nhỏ” của L. chính là người yêu của anh. Tối 23/4, sau khi đi làm về (anh L. làm nghề chạy xe ôm), anh L. và người yêu gây gổ với nhau. Người yêu anh L. cho rằng anh có quan hệ yêu đương với người con gái khác. L. giải thích đó chỉ là khách hàng nhưng bạn gái dứt khoát không tin.

Sau một hồi tranh cãi, khi hai người đang cùng nhau ngủ tại nhà anh L., cô gái bất ngờ dùng dao cắt phăng “của quý” của anh vứt xuống đất rồi bỏ chạy. Nghe tiếng kêu la, gia đình anh L. chạy sang, nhanh tay nhặt phần dương vật bị đứt và chuyển anh L. lên Bệnh viện Châu Đốc cấp cứu.

Tại Bệnh viện Châu Đốc, các bác sĩ đã tiến hành sơ cứu, khâu lại các mạch máu ở phần dương vật còn dính lại trên người anh L. nhằm cầm máu cho bệnh nhân. Thế nhưng, phải gần 13 tiếng đồng hồ sau khi bị bạn gái cắt đứt lìa “của quý”, anh L. mới được đưa lên bệnh viện để nối lại

4 thoughts on “Cắt “của quý” người yêu vì ghen

Đã đóng bình luận.