Bác Sĩ Cường (2)


Bác Sĩ Cường hỏi với giọng hơi khàn khàn :
– Cám ơn cô Hồng. Như vậy rất tốt. Tôi bắt đầu khám, cô có thấy dễ chịu, thoải mái không ?
– Vâng, tôi đã sẵn sàng, xin Bác Sĩ bắt đầu…

Bây giờ mặt Bác Sĩ ngang với bộ phận sinh dục của bệnh nhân. Cưòng nhìn cái lồn mở rộng chỉ cách mặt chàng chừng vài chục cm. Chàng có thể nhận thấy hơi ấm thoát ra từ lồn và cặp đùi hấp dẫn của nàng, như muốn hút mặt chàng vào đó. Chàng thấy ở mép lồn một giọt nước nhờn vừa rỉ ra từ suối tiên. Biết Hồng đã gợi hứng, cặc chàng ngóc dậy. Chàng phải điều chỉnh lại quần để giữ cặc lại.

Không dùng bao tay như các Bác Sĩ thường dùng, Cường dùng một ngón tay chấm lên giọt dâm thủy đưa lên mũi ngửi và nói : ” Cô Hồng, Việc đầu tiên mà tôi phải làm là phải xem bên ngoài âm môi truớc, rồi mới xem kỹ bên trong âm hộ xem có gì trục trặc không. Cô hãy nằm thoải mái, thư giãn gân cốt, đừng quan tâm đến việc tôi sắp làm. ”

Lại một giọt dâm thủy ứa ra. Chàng lại dùng ngón tay chấm giọt nước lồn xoa khắp mép lồn. Ngón tay chàng vuốt dọc bờ môi và nói : ” Tôi thấy trên mép lồn có một vết xước nhỏ. Nếu không xem kỹ thì cũng khó thấy, nhưng nó cũng làm cho cô cảm thấy khó chịu khi giao hợp. Vết thương này không quan trọng, dễ chữa thôi. Bây giờ xin cô hãy thư giãn …”

Hồng trả lời, nhưng tiếng nói của nàng quá nhỏ, Cưòng không hiểu nàng đã nói gì. Chàng dùng một ngón tay quyệt lên mép lồn, lợi dụng cơ hội giải thích những điều không cần thiết đối với bệnh nhân. Ngón tay chàng xoa trên mép lồn, với một giọng điệu nhỏ nhẹ, đều đều như ru ngủ :

” Nơi đây nôm na mình gọi là mép lồn, nhưng theo cơ thể học gọi là âm môi ” Chàng ấn ngón tay vào trong lỗ lồn và nói ; ” Đây là âm đạo, nó là một ống cơ có lót màng nhầy từ cổ tử cung kéo ra tới bên ngoài. ” Chàng ngoáy ngón tay một vòng trong khe lồn rồi rút ra, xoa lên hột le nói :” Đây là âm vật, và tất cả bộ phận sinh dục ta gọi là LỒN. Chữ lồn chàng nhấn giọng, nói lớn để kích thích bệnh nhân.

Hai ngón tay Cường mân mê hột le và hỏi : ” Chỗ này cô có thấy đau không ? ” Hồng nhỏ nhẹ trả lời : ” Không…Bác sĩ….không đau…nhưng tôi cảm thấy rờn rợn khó nói quá ….” Cưòng tiếp tục xoa, nắn hột le. Nửa thân dưới nàng bắt đầu di chuyển. Mông nàng xoay tròn trên giường khám bệnh. Một tay nữa của Cường đưa lên xoa bụng, xoa vùng tam giác, vuốt ve những sợi lông. Hai bàn tay banh mép lồn để chàng nhìn rõ vành đai hồng đỏ bên trong.

– Tốt, mọi bộ phận đều tốt, vấn đề đau không phải ở đây. Xin cô hãy cho tôi biêt rõ, trước khi làm tình, chồng cô có làm những động tác dạo đầu không ?
– Bác sĩ nói gì tôi không hiểu.
– Dạo đầu có nghĩa là hôn môi, nút lưỡi, bú vú, liếm lồn trước khi đưa dương vật vào âm hộ.

Hồng khẽ gật đầu trả lời ” có ”

Cưòng suy nghĩ một lát rồi nói : ” Đôi khi, chất acid trong nước bọt của người đàn ông có thể làm cho người đàn bà cảm thấy khó chịu khi bị bú, liếm âm hộ. Việc này tôi phải thử lại mới biết rõ ràng đưọc. ” Cường mỉm cười, không ngờ mình có thể nói được câu nói lố lăng, vô nghĩa đó. Quan niệm da lồn bị dị ứng với nước bọt là một điều ngớ ngẩn, vô lý. Tuy nhiên bệnh nhân đâu dám cãi Bác sĩ vì biết đâu đó là sự thật.

Một lần nữa Hồng gật đầu ưng thuận để Cường thử lại. Cường kéo ghế lại xát cạnh giường. Chàng cúi xuống, hít một hơi dài, huơng thơm từ lồn nàng tỏa ra đầy lá phổi. Hương thơm tuyệt diệu xông vào mũi làm chàng ngây ngất mấy giây đồng hồ. Chàng lè lưỡi liếm lên hột le. Hồng thở hổn hển, toàn thân rung chuyển, hai tay đưa lên ngực, xoa bóp vú và xe đầu vú. Cùng lúc đó, mông nàng nhấc lên khỏi mặt giường, lồn dí xát vào miệng Cưòng.

Trong khi, miệng Cưòng bú, mút, liếm hột le thì hai ngón tay chàng thọc sâu vào lỗ lồn ướt sũng. Ngón tay tạm thay thế con cặc ấn vào, rút ra, lúc nông, lúc sâu, lúc mạnh, lúc nhẹ, khi nhanh, khi chậm.

Cường đụ nàng bằng hai ngón tay. Hồng hất lồn lên, hạ mông xuống nhịp nhàng với sự ra vào của hai ngón tay chàng. Miệng Cường ngậm mép lồn, môi mím chặt kéo căng dài rồi lại nhả ra. Đầu gật gù, đớp, nhả, đớp nhả….làm cho âm môi xưng phồng, cứng nhắc.

Hồng không cảm thấy đau đớn mà lại nhận đưọc những khoái cảm dâng trào. Thân nàng rơm rớm mồ hôi. Lưng nàng cong lên chỉ còn hai vai dính xuống giường. Mông nàng vặn vẹo, đẩy lên với hy vọng những ngón tay của Bác Sĩ đi xâu vào trong lồn.

Cơn nứng của Hồng lên đến độ cao, nàng không còn bình tĩnh được nữa phải la lớn : ” Đút cặc vào lồn em đi…bác sĩ….em sắp ra rồi Bác sĩ ơi ….. ” Cưòng rời khỏi ghế, đứng giữa hai đùi mở rộng của nàng. Một tay Cường để trên lồn, ngón tay xoay tròn trong lỗ, ngón cái đè xuống hột le. Tay kia cởi quần, khi cả quần dài lẫn quần lót rơi xuống sàn, chàng bước ra khỏi chúng và đi xát lại cạnh giường.

Chàng cầm cặc cứng nhắc, rê quy đầu lên xuống dọc theo mép lồn ẩm ướt. Bất thình lình chàng đẩy mạnh mông về phía trước, cặc nhanh chóng lao vào hang sâu lút cán. Lồn nàng ấm và chặt tuyệt vời. Các cơ bắp lồn nàng xiết chặt cặc chàng. Mông nàng cũng bắt đầu đẩy vào, rút ra nhịp nhàng. Chàng đứng bất động, ngắm nhìn cặc chàng láng bóng ra, vào lồn, xâm nhập, rồi lại rút lui và sự tương phản giữa bộ lông dái xám xịt với lông lồn đen mượt. Khi nàng kéo lồn ra, nửa cặc chàng tắm nước lồn long lanh tái xuất hiện ngoài ánh sáng, rồi lại mất hút khi bị lồn nàng nuốt trửng.

” Cô thấy thế nào, cặc tôi có làm lồn cô đau không ? ” Cường hổn hển hỏi Hồng khi lồn nàng đang mút cặc chàng một cách đáng sợ.

Hồng lắc đầu ” Không ! Trái lại em cảm thấy thật tuyệt vời ” và nàng di chuyển thân mình nhanh và mạnh hơn.

Cường mỉm cười hỏi lại : ” Không đau thật chứ ! ” Nàng lại lắc đầu, không trả lời.

Chàng hỏi để mà hỏi chứ chàng thừa hiểu nàng đang vô cùng sung sướng. Chàng cũng cảm thấy cặc chàng sắp nổ tung, ngọc hành co thắt. Chàng phải cố gắng đè nén, kìm hãm để tiếng rên rỉ khỏi thoát ra khỏi miệng. Chàng bắt đầu đóng cọc vào lồn nàng mỗi lúc mỗi nhanh, càng ngày càng mạnh ăn nhịp với những nhát đẩy của nàng. Bao nhiêu tinh khí chàng dành dụm mấy ngày nay dốc hết vào lồn nàng.

Hồng không kìm hãm đưọc cơn cực khoái ập đến la lớn : ” Sướng..s.ư.ớ.ng sưưươơớnnngggg quá anh ơi, mạnh nữa đi….anh ơi…” Sướng quá nàng đã quên mình là bệnh nhân đang khám bệnh mà gọi Bác Sĩ bằng anh.

Sau nửa phút, tinh khí xối xả tuôn ra, cơn khoái cảm tuyệt vời của chàng dịu xuống. Nhưng cặc chàng vẫn còn bị lồn nàng cắn, mút, vắt cạn mọi giọt tinh khí. Cuối cùng cơn cực khoái của nàng cũng từ từ hạ xuống và chấm dứt. Nàng nhắm mắt, duỗi thẳng hai chân, hai tay, nằm không dẫy dụa, thở hổn hển như người vừa dự cuộc chậy đua.

Bác sĩ Cường nghe có tiếng động ngoài cửa phòng. Chàng đoán biết cô Y Tá Liên gây ra tiếng động, nhưng cửa vẫn chưa mở. Cường bước lui lại, cặc chàng teo lại, thoát khỏi sự kìm kẹp của lồn, rớt ra ngoài. Chàng mặc lại quần, thắt giây lưng, sửa lại áo và cà vạt, hoàn lại cưong vị Bác sĩ.

Cường đi vòng ra cạnh giường, lấy khăn giấy lau mồ hôi trên mặt nàng và lau sạch nước lồn hoà với tinh khí của chàng. Nàng nằm bất động, mở mắt nhìn chàng một cách âu yếm. Tuy nàng không nói gì, nhưng nhìn ánh mắt chàng cũng hiểu nàng muốn cám ơn chàng đã cho nàng những phút khoái lạc tuyệt vời.

Chàng cầm chiếc quần lót đặt vào tay nàng. Với giọng điệu như Bác sĩ nói với bệnh nhân :” Việc khám nghiệm đã hoàn tất. Xin cô mặc lại quần áo ” Bác sĩ đi lại bàn giấy ngồi xuống, ghi những gì vào hồ sơ bệnh của nàng không ai rõ.

Hồng uể oải, ngồi dậy, lê ra cạnh giường, bước xuống sàn nhà. Nàng mặc quần áo với dáng điệu khoan thai, thong thả, gần như còn ngái ngủ. Nàng ngồi xuống ghế đối diện Bác sĩ và nhìn chàng qua cặp mắt lim dim.

Bác sĩ hỏi : ” Cô còn thấy đau chỗ nào nữa không ”

Nàng lắc đầu, nhìn chàng, không nói và đưa tay nhận toa thuốc.

Cường vừa đưa toa thuốc vừa nói : ” Đây là loại kem làm giảm đau, em hãy thoa nhẹ vào vết xước trên âm môi trước khi giao cấu. Anh muốn em tiếp tục làm tình với chồng ngay ngày hôm nay vì lý do gì chắc em đã hiểu. ” Nàng gật đầu và nói : ” Em hiểu, hẹn anh tuần sau cũng vào giờ này em sẽ đến để anh tái khám ”

Hồng đứng dậy, bắt tay từ biệt Cường rồi đi ra cửa. Chàng đưa tiễn nàng về với dáng điệu luyến tiếc vì không thể lưu nàng lại lâu hơn.

Mấy phút sau, cô Y Tá Liên mở cửa, bước vào phòng buồn rầu hỏi : ” Anh hẹn cô Hồng tuần sau tái khám ? ” Nàng đi lại thay tấm giấy trải giường nhầu nát hỏi thêm ; ” Anh đã đụ cô Hồng phải không ? “. Cường trả lời : ” Lúc nẫy anh nghe có tiếng động ngoài cửa, anh biết là em đã nhìn qua lỗ khoá và biết hết mọi chuyện trong này rồi “.

Hồng nhún vai, với thái độ giận giữ và buồn rầu nói : ” Đây có phải là lần đầu tiên anh đã làm cho hai người đàn bà cùng ra một lúc ? Em rất buồn phải cho anh biết là lúc em nghe thấy tiếng rên rỉ khi cô ta đạt được tột đỉnh khoái cảm, nước lồn em cũng trào ra ướt hết quần lót. Em ghen với cô ta. ”

Cưòng cầm tay Liên an ủi : ” Liên em, anh rất yêu em. Đối với anh, em là nhất, hơn cả vợ anh nữa, đừng có ghen. Với cô Hồng hoàn toàn chỉ là phương cách vật lý trị liệu thôi, anh không có yêu cô ấy đâu mà em ghen. ”

Liên trách chàng : ” Anh sung sướng thấy rõ trên gương mặt khi anh đụ cô Hồng mà còn dám nói vật lý trị liệu thì ai tin được. Anh có biết vì yêu anh, em mới ghen ? ”

” Anh biết và anh cũng rất yêu em, nhưng em phải cho anh chữa bệnh cho ngườt ta chứ. Cặc anh luôn luôn sẵn sàng, bắt cứ lúc nào em cần. Có khi nào anh không chiều ý em đâu. ” Hồng dịu cơn ghen, ngước mắt diễu cợt : ” Đúng vậy hả ? Ngay bây giờ em cần. Còn 15 phút nữa mới tới giờ hẹn của bệnh nhân tiếp theo ” Vừa dứt lời, Hồng nắm dây lưng quần giật mạnh.

Muốn hoãn binh để cặc khôi phục lại khí thế, Cường nói : ” Còn có 15 phút, mình phải vội vàng, mất hứng em ơi ! Sau bệnh nhân cuối cùng chúng mình còn hơn một tiếng đồng hồ nhàn rỗi, lúc đó anh sẽ đưa em vào Cõi Thiên Thai hưởng lạc thú thần tiên. ” ” Được rồi nhớ nhé ! Em cho người kế tiêp vào ngay ”

Sau khi bệnh nhân sau cùng ra về, Liên khoá cửa phòng mạch, nhẩy đến ôm cổ Cường hôn lên môi chàng rồi nói : ” Bây giờ đến lượt em khám bệnh cho anh bằng phương pháp vật lý trị liệu. Em nếm thử mùi vị nước lồn của Hồng còn dính trên cặc anh, xem nó ngon như thế nào mà làm anh mê mẩn, quên em. ”

Liên đẩy Cường đứng dựa vào cạnh bàn và nhanh nhẹn lốt hết cả quần dài, quần lót của chàng. Nàng qùy xuống, cầm con cặc còn ngái ngủ, chưa tỉnh giấc cho vào miệng mút. Cặc Cường mau chóng cương cứng do môi, lưỡi điêu luyện của Liên.

Cường nâng Liên đứng dậy, cởi hết quần áo, để nàng ngồi trên ghế. Chàng ngồi bệt xuống sàn, banh hai đùi nàng dạng háng ra. Những ngón tay chàng đuợc điều động đến thăm dò, khám xét rồi mở cửa động đào cho lưỡi xâm nhập cung cấm. Chân nàng run run khi lưỡi phóng vào lỗ lồn, quét nguợc lên hột le, môi mút những giọt mật ngọt từ trong suối rỉ ra.

Chiếc lưỡi tài tình của Cường búng vào hột le, thọc sâu vào lỗ lồn, quét dọc mép lồn, lúc mạnh lúc nhẹ, khi nhanh, khi chậm làm lồn nàng tê tái, rung rung, mép lồn mấp máy. Nước lồn tuôn ra, miệng Cường mút, phát ra âm thanh xụp x.ụ.p hòa với tiếng rên rỉ của Liên tạo thành một điệu nhạc mê ly.

Tiếng rên rỉ của Liên lớn dần. Nàng cố gắng ngậm miệng, kìm hãm tiếng kêu, cắn răng cố giữ cho lồn khỏi mấp máy. Cơn cực khoái đã gần kề. Thân nàng rung chuyển, rớm mồ hôi, chân run rẩy, tay đưa xuống ghì đầu chàng vào lồn làm chàng nghẹt thở. Để thoát hiểm chàng phải cắn vào lồn nàng, lúc đó tay nàng mới nới lỏng. Không kìm hãm được cơn cực khoái, nàng phải để nước lồn trào ra chẩy qua đít xuống ghế.

Cường bồng Liên đặt nằm ngửa trên bàn làm việc của chàng. Cường đứng dưới sàn nhà, cầm hai chân nàng đặt lên hai vai chàng. Tay cầm cặc rê qua, rê lại dọc theo bờ suối đến tận cửa sau. Vòng đi, vòng lại, lượn quanh ngoài cửa hang, cặc chưa chịu vô mặc dầu hắn đã biết rõ đường đi lối về.

Cơn nứng của Liên lại ập đến. Miệng Lồn hé mở, đón cặc nhập cung, nhưng cặc vẫn cứ lảng vảng bên ngoài, bắt nàng phải lên tiếng :

– Đút cặc vào đi anh ….
– Vào đâu ?
– Vào lồn, vào đít, vào đâu cũng được..
– Em muốn nó chui vào lồn hay đít phải nói rõ, nó mới biết lối vô chứ …

Bực mình, Liên nắm cặc đưa đến miệng lồn, lùi xuống cho lồn ngoạm cặc, nuốt trửng. Cường lại rút cặc ra, nhưng chàng bị hai chân nàng kẹp cổ, kéo đầu chàng gục xuống. Thế là mặt chàng bị vú nàng thoi trúng miệng, cặc lại bị giam trong cung cấm. Nàng năn nỉ : ” Em xin anh, em lậy anh, đừng trêu em nữa, đụ em, địt em, cho em sướng như anh đã cho Hồng….”

Cường trườn lên, lấy miệng chàng bịt miệng nàng không cho nói. Tay trái ôm cổ nàng, hai ngón tay phải ve viên đầu vú, mông dập xuống, đóng cặc vào sâu trong lồn. Liên sung sướng, quằn quại trên bàn, mép lồn cắn chặt gốc cặc. Lưỡi chàng xoắn lấy lưỡi nàng. Cặc chàng dọng xuống lồn nàng như chầy gĩa gạo. Nàng rên rỉ, người rung rung, tứ chi ôm chặt chàng để hưởng cơn cực khoái lần thứ hai.

Liên phản đối : ” Anh chưa ra ? Sao anh không ra cùng em ? …”

” Anh sẽ ra cùng em, khi em ra lần thứ ba, đúng với yêu cầu của em lúc trưa nay …” Chàng mỉm cười rút con cặc còn cuơng cứng ra khỏi lồn. Nâng nàng ngồi dậy, bế nàng cho đứng xuống đất. Liên cúi xuống, chống hai tay lên bàn. Cường đứng phiá sau, lấy một ngón tay sọc vào lỗ lồn, móc chất nhờn, bôi vào lỗ hậu môn. Chàng lại đút cặc vào lồn để bôi trơn đầu cặc, rồi rút ra đâm vào lỗ đít Liên.

Một tay Cường xoa bóp vú Liên, hai ngón tay của bàn tay kia xọc vào lồn nàng. Cặc chàng nằm sâu trong lỗ đít. Cùng một lúc, cặc vào, ra trong lỗ đít, mấy ngón tay xe, xoắn vú và móc, ngoáy lồn làm Liên không thể nhịn được nữa phải la lớn : ” Sướng quá anh ơi i i i i…Em ra.a.a.a ra… sướng quá mẹ oi.i.i.i … ” Các cơ bắp ở hậu môn cũng như lồn co thắt liên tục làm cho Cường cũng phải vọt khí ra đầy lỗ đít Liên.

Liên hổn hển nằm ép bụng trên bàn, Cường nằm đè lên lưng Liên ngất lịm. Năm phút sau, hai nguời mới hồi tỉnh. Sau khi quần áo đã chỉnh tề, chàng và nàng hôn nhau lần chót trước khi chia tay và hẹn ngày mai gặp lại.

Hết

9 thoughts on “Bác Sĩ Cường (2)

 1. con người cũng có lúc sống cho chính mình, bạn đã làm vậy, nhưng quan trọng hơn là bạn vẫn yêu và tôn trọng chồng mình. Đó cũng có thể cho là một lần thưởng thức vị ngọt của dời(!)

 2. Tôi tin câu chuyện của bạn, nó làm tôi cảm động, bạn đã vượt qua giới hạn của sự hổ thẹn để chia sẻ những bí ẩn của cuộc sống. Đó mới là con người thật của tất cả chúng ta, nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm như bạn.
  chúc bạn luôn vui vẻ./.

  gockhuat73

 3. Đi khám bệnh
  Lấy chồng được 5 năm cuộc sống rất ổn định, bình thường chỉ có điều đến nay chưa có con. Trong một lần đi công tác tỉnh vào buổi ăn sáng tại KS tôi ngồi chung bàn với một người đàn ông trung niên khoảng 50 tuổi, qua giao tiếp biết ông là bác sỹ tâm lý chuyên khoa về phụ nữ và tâm lý học đến KS thăm người bạn từ Tp. HCM ra công tác. Sau đó mỗi tối khi đi uống nước tôi đều gặp BS, từ đó việc xã giao có phần thân mật hơn. Lúc đầu sởi lởi hỏi thăm nhau về gia đình tôi có nói muốn con nhưng chưa được, ông ta nói nếu cần thiết ông ta có thể tư vấn và giúp đỡ.
  Sau đó vài ngày mình đến phòng khám của BS bảng hiệu phía trước treo BS Thắng chuyên khoa phụ nữ. Khi được tư vấn mình cũng hơi thẹn vì phải trả lời những câu hỏi về tình dục. Thí dụ như mức độ hàng tuần, độ dài của chồng, sự thích thú của 2 người và cả tư thế khi quan hệ. BS có lời khuyên không cần phải quan hệ thường xuyên nhưng cần tập trung cho một lần quan hệ sung mãn nhất sẽ có tác động tích cực. Sau cùng BS nói nếu cô đồng ý hôm sau đến để khám nội tiết sẽ có kết quả tốt hơn.
  Đúng hẹn tôi đến được BS đón tiếp rất thân tình và mời vào phòng khám, trong phòng khám có 1 y tá nữ làm tôi yên tâm, sau đó y tá giúp tôi thay đồ và đưa lên giường khám nằm chờ BS. Tôi được bận một áo khoát thắt dây phía ngoài, quần lót phải cởi bỏ ra. Khoảng vài phút BS vào nói với cô ý tá ra ngoài kê thuốc theo toa của BS cho bệnh nhân đang chờ, trong phòng chỉ còn lại 2 người tôi thoáng 1 chút bối rối. Sau vài cầu hỏi thông thường và đề nghị tôi chuẩn bị về tâm lý để BS khám dễ dàng hơn. Sau đó BS tự tay cởi dây đay để lộ thân hình trần truồng của tôi.
  BS không đeo gân tay như những lần tôi có đi khám phụ khoa, nhưng những lần trước người khám là phụ nữ, BS để tay trần và và dùng các ngón tay banh nhẹ âm hộ ra rọi đèn soi vào kiểm tra, chưa đến một phút nhưng tôi cảm thấy thời gian rất dài BS yêu cầu tôi nằm sấp lại tôi liền xoay người và có cảm giác tư thế nằm này đỡ ngại hơn vì ngực và bộ phận sinh dục được che lại. Nhưng sau đó BS yêu cầu tôi chống 2 đầu gối xuống đưa mông lên như là tư thế quan hệ với chồng mình, tôi hơi thoáng mắc cỡ khi nghe câu nói đó, chẵng lẽ BS cũng biết hết các tư thế quan hệ tình dục sao?. BS đưa dụng cụ vào và soi rọi rất sâu bên trong, như chừng đã mõi và thốn tôi hỏi BS gần xong chưa BS nói đã xong và yêu cần nằm ngữa lại.
  Tôi tưởng kết thúc nhưng BS nói nằm nghỉ chút đi và lấy áo che phần kín của tôi lại, nhưng BS dùng tay rần rờ vào âm hộ tôi và se se nhẹ đầu mồng đốc, tôi có cảm giác là lạ và nước nhờn chảy ra nhiều, lúc này tôi nhận thấy có sự khoái cảm, người tôi run bần bậc, tôi có cảm nhận như mình đang rên nhẹ, tôi thỏ thẻ hỏi BS còn khám gì vậy? BS nói kiểm tra sinh lý tuyến nhờn nếu được rờ thế này mà không tiết nước nhờn thì khả năng không con rất cao. Hình như BS cũng nhận thấy tôi khoái cảm và chấp nhận cho BS thao tác trên thân thể tôi, sau đó BS đề nghị tôi cởi áo ngực để kiểm tra tuyến vú, tôi ngồi dậy và làm theo lời, khi đã ngực trần BS vân vê nhẹ đầu vú và hỏi thẳng Cô có cảm giác rần rần sướng ở ngực và bộ phận sinh dục không? tôi nói co..có có, chừng vài phút sau buổi khám được kết thúc, tôi vôi vàng mặc áo vào và xin phép về.

  Về đến KS trong lòng tôi có cảm giác không biết mình là nạn nhân hay bệnh nhân, nhưng có một cảm giác lâng lâng khó tả.

  Tối đó tôi nhận cuộc điện thoại từ BS hẹn đi ăn cơm, tôi đồng ý.
  Tôi uống vài ly rượu vang đỏ đã ngà say và BS đưa tôi về khách sạn của mình. Tôi đã không cưỡng được sự nhẹ lòng của mình khi để BS đề nghị được quan hệ tình dục trong đêm. Trong khi quan hệ tôi nhận ra một điều mà chồng mình thiếu là độ dài của chồng mình khiêm tốn, không kéo dài và có một điều xấu hổ mà mình phải nói là chồng mình làm rất nhanh để lăn ra ngủ. Lần đầu tiên QHTD với người lạ sau hôn nhân mình mới khám phá một điều mà chồng mình không bao giờ sử dụng đó là dùng lưỡi. tên BS này úp mặt vào chỗ kín rồi dùng lưỡi để đưa mình đến chốn thiên đường, hắn đã dùng lưỡi trong suốt ¾ thời gian quan hệ có lúc mình không chịu nỗi vì đã lên đến tột đỉnh, nước nhờn chảy lênh lánh thành dòng, mình không kềm hãm nỗi đã rên la dữ dội, nhưng hắn không tha mà tiếp tục dùng lưỡi làm mình muốn đứng tim, ngây ngắt đê mê, lúc này hắn mới đưa dương vật vào, một dương vật to lớn mạnh mẽ từ đó mình trở thành con búp bê nô lệ làm bất kỳ điều gì theo yêu cầu của hắn. Hắn nhấp đều mạnh mẽ và liên tục đã làm mình một lần nữa muốn chết vì sung sướng. Nghĩ lại người chồng mình rất yêu thương mình, hôn hít đủ chỗ nhưng không biết nghệ thuật như tên BS này, suốt thời gian hôn nhân mình chưa bao giờ biết kiểu quan hệ này.

  Nữa đêm khi đến hiệp 2 hắn vẫn là người dùng ưu thế thượng phong bằng lưỡi, thật tình mình không chịu nỗi, sự sung sướng đã làm mình mất lý trí mình đã ôm hun hít hắn rất nhiều, kể cả mình đã dùng miệng để thưởng thức sự dài ngoằn của hắn. Hắn đã đưa mình vào thiên đường, mình đã buộc miệng rên rĩ thật lớn trong đêm, mình đã lăn lộn tấm thân trần truồng dưới bụng con người xa lạ đó, hắn biết mình thỏa mãn nên đã dày vò tấm thân mình suốt đêm, mình đã giật bắn người từng cơn, từng cơn mỗi khi hắn nhấp mạnh, mình đã chịu cả chục tư thế theo ý hắn để thỏa mãn dục vọng điên cuồng, mình chấp nhận, chấp nhận tất cả cuối cùng mình đã chết và đã trở thành nô lệ tình dục của hắn khi mình quyết định ở thêm 1 ngày trrước khi kết thúc chuyến công tác oan nghiệt này. Đêm cuối trước ngày về hắn đưa mình đến phòng mạch hắn, hắn đã quỳ gối cả tiếng đồng hồ chỉ để liếm lát chỗ kín và đầu vú. Mình đã trở thành kẻ dâm loàn thô tục khi chấp nhận cho hắn trói tay chân mình vào giường khám để quan hệ như là hiếp dâm. Mình đã bật khóc trong tâm trạng lẫn lộn đê mê vì nhục dục, đau đớn thể xác và có lỗi với chồng mình.

  Minh không thể quên được những đêm ái ân với hắn, hắn có sự quyết rũ mãnh liệt ghê gớm. Nhưng đối với chồng mình mình chưa bao giờ sung sướng như những đêm đó mặc dù mình vẫn yêu anh.

  Khi về đến nhà sau thời gian xa cách mình có vẽ miễn cưỡng khi đêm đó quan hệ với chồng, mình vẫn mãnh liệt với chồng nhưng dường như chỉ là sự chống đỡ ngượng nghiệu, chồng mình thật tôi nghiệp vẫn hôn hít người vợ đã ngoại tình, mình xấu hổ và rất thương anh ấy. Sự việc đã qua cả năm và đã được khép kín vĩnh viễn, mình đã thay đổi số điện thoại để không còn ám ảnh bởi tên BS đó nữa. Và cũng từ đó mình thường từ chối những phi vụ mà cơ quan đề cữ đi công tác.

Đã đóng bình luận.