Nhật ký sex của một học sinh 9x


Một blogger đã thực sự sốc vì tâm sự của một người quen gửi đến. Không biết tâm sự với ai, cô quyết định gửi đến TinNhanhBlog. Thử hỏi, làm cha làm mẹ, có ai chịu nổi khi đứa con gái mới chỉ học lớp 8 của mình đã có trong tay “Nhật ký… sex” và chúng truyền tay nhau để… chia sẻ kinh nghiệm. Cô chỉ có thể thốt lên: “Shock”.

Cái điện thoại bỗng rung lên bần bật, làm giật cả mình…..
15 phút sau, tôi có mặt tại hiện trường. Các ông bố, bà mẹ ai cũng có vẻ mặt một nỗi ngao ngán, thất vọng đến tràn trề. Nhìn thấy tôi, không ai có thể có can đảm nhếch lên một nụ cười gượng gạo. Tôi đoán là sự việc còn có thể nghiêm trọng hơn những gì mà tôi được nghe qua điện thoại lúc nãy. Tôi biết vậy, nên chủ động hỏi chị Hoa,(chị ở trong hội Cha mẹ học sinh lớp 8A6) tình hình cụ thể thế nào. Chị kể:

Sự “thoải mái” của teen từ trên mạng ra đến đời thường chỉ là 1 làn ranh giới mỏng manh

Sự “thoải mái” của teen từ trên mạng ra đến đời thường chỉ là 1 làn ranh giới mỏng manh

Chiều hôm qua, cô giáo bắt quả tang em L.Linh đang lén lút đọc cái gì đó giấu dưới ngăn bàn trong giờ toán của cô. Cô đã nhắc vài lần những Linh dường như ko thể cữong lại sự tò mò trong cái gì đó. Cô bèn đi xuống và thấy Linh rất lúng túng và tỏ thái độ khác thường. Cô K đoán là Linh đang làm gì đó rất nghiêm trọng. Cô yêu cầu Linh đưa cuốn sổ cho cô, nhưng Linh từ chỗ e dè rồi bắt đầu giằng co với cô, khiến cho cả lớp nhốn nháo, ồn ào như cái chợ. Nhưng cuối cùng thì Linh cũng phải nộp cho cô cuốn sổ đó.

Cuốn sổ đó có gì mà ghê gớm vậy? Đó là cuốn sổ nhật ký của tất cả 10 em học sinh, các em đặt cho nhau những nick name mang tính sex. Mỗi một ngày, mỗi em ghi cảm nghĩ về những gì mà các em tìm thấy trên những trang web đen. Tỏ bày ý kiến về một cách thức…

Thì ra, ban đầu có một em gái băn khoăn vì sao con gái khi mất trinh tiết lại có bầu? Chúng còn nói với nhau: “ Khi đã mất đi trinh tiết thì có thể làm tình bao nhiêu lần bố mẹ cũng không thể biết được? Nên cứ thoải mái đi?!” .Chúng còn kéo hết quần ra để chỉ cho nhau biết…

Trước đó khoảng 1 tháng, 1 cán bộ lớp và một học sinh cá biệt đã thường xuyên ôm hôn nhau trứoc cả lớp, việc này làm cho một số em học sinh khác rất khó chịu đã phản ánh tới cô giáo chủ nhiệm và một số bạn nữ chơi trò chơi lạ cùng nhau hô 1,2, 3 rồi tự cởi hết áo sơ mi đồng loạt show body.

Chưa hết, qua việc này lại phát hiện thêm một bạn nam tên là H đã viết bức thư tuyệt mệnh, nói rằng muốn chết vì yêu bạn nữ cùng lớp mà bạn ấy tỏ ra không cần biết đến tình cảm của H.

Những hình ảnh này có thể là đùa nhưng dễ dàng bị gán ghép thành… gì gì đó để cuối cùng teen bắt đầu… sống gấp hơn

Những hình ảnh này có thể là đùa nhưng dễ dàng bị gán ghép thành… gì gì đó để cuối cùng teen bắt đầu… sống gấp hơn

Còn Thế Anh – một học sinh khá trước đây, sau một thời gian bố mẹ ly hôn đã trở thành một học sinh mà cho đến giờ không ai biết em có thể tưởng tượng ra nổi. Bàn tay em chi chít những vết rach do dao lam. Bà em nói trong nước mắt: Tôi có hỏi cháu mang dao lam đi làm gì khi thấy cháu thường xuyên để dao trong cặp sách thì cháu nói mang dao đi để làm trong lúc học nghề.!!!

Nghe và nhìn những gì tôi chứng kiến hôm nay, quả thật tôi không thể tin nổi…

Còn bố mẹ các em thì sao? Họ còn đau đớn hơn vì ai cũng nói ở nhà cháu ngoan lắm, lễ phép lắm.

5 thoughts on “Nhật ký sex của một học sinh 9x

  1. thuc su nhjeu caj dau phai nguoi lon quyet djnh duoc chjnh cac ban tre? cung to mo` nhjeu luc chjnh so phan va cuoc song hang` ngay da dua day cac em den muc do nhjeu chuyen tuong chung nhu la rat re~ gjai quyet. cuoc song hien nay luon khjen cho moj nguoj chay dua theo thoi gjan va bo quen mat con caj cua mjnh ho can su quan tam va cham soc day do cua bac lam cha lam me. ” tot nhat la hay nen quan tam va gjaj thjch nhung djeu ma bac lam cha lam me da tung traj qua djeu do se gjup cho nhung dieu nhu vay hok con djen ra nua~!

  2. tuổi mới lớn mọi thứ đều tò mò .Đã xảy ra chuyện thay vì chúng ta trách mắng hay đau khổ thì hay cố gắng hiểu tâm tư của các em và nguyên nhân vì sao lại như thế .Phải chăng chúng ta đang thiếu quan tâm đến các em ,thiếu sự huớng dẫn của những người đi truớc .Xã hội ngày càng nhiều cạm bẫy ,thay vì nhốt các em ở trong lồng hãy cố gắng dạy các em các làm ngừoi ,biết cái đúng cái sai .9x như ngày nay lỗi lớn nhât là lỗi của chúng ta những nguời lớn .

  3. @MinhThu: Tôi cũng nghĩ như idea. Thay vi` mắng con gái, bạn nên tâm sự để con gái hiểu về giới tính, về nhưng khó khăn mà mình sẽ gặp khi làm người lớn. Hãy để con gái tự nhận ra bản thân mình chứ không phải dùng áp lực cha mẹ để răng day con

  4. @Minh Thu: Theo tôi nghỉ bạn nên dành nhiều thời gian tâm sự với con bạn, đặc biệt là vấn đề này nhưng tránh việc đề cập đến việc mà bạn đã biết. Đó là cách tốt nhất để con bạn tự giác ngộ.

  5. La cha me, toi that su lo lang khi ma cac chau bay gio co loi song qua tu do va thieu lanh manh. Toi da bi sock khi tinh co phat hien co con gai rat muc yeu thuong va ngoan hien cua minh dang lam tro nguoi lon voi mot dua ban gai ngay trong phong cua chau. Toi nhu phat dien len nhung hien chua biet noi voi chau nhu the nao va ko dam chac co du binh tinh de doi mat voi chau nua khong.hien gio chau van chua biet rang bi mat nay da bi Bo phat hien roi. Cac ban giup toi voi.

Đã đóng bình luận.