Ngủ với anh trai chồng!?


Một năm trước đây tôi đi dự một bữa tiệc, vì uống quá chén nên sau đó tôi đã lên giường với người anh trai của chồng mình. Tôi gần như không nhớ gì nhưng biết chúng tôi đã làm gì.

Tôi rất xấu hổ và không động đến một giọt rượu nào từ đó. Tôi đã không kể ngay với chồng nhưng vì tôi sống dày vò mãi bí mật đó nên tuần trước tôi đã kể hết với anh.
Không có một lý do nào để giải thích cho chuyện đã xảy ra và tôi như người mang trọng tội. Chồng tôi không thèm nhìn mặt anh trai mình và tôi sợ nếu bố mẹ chồng biết chuyện thì sẽ có cuộc chiến lớn trong gia đình.

Liệu tôi nên im lặng hay nói với gia đình chồng về chuyện này? Chồng tôi có vẻ ổn dù đau khổ. Tôi biết tình cảm vợ chồng đã sứt mẻ và chúng tôi không bao giờ thân mật như trước nữa. Vậy tôi phải làm sao bây giờ?

Chuyên gia của Ivillage trả lời như sau:
Tôi mong bạn viết thư cho tôi vào một tuần trước khi nói với chồng để hỏi liệu có nên thú nhận hành vi đáng trách của mình hay không. Tôi sẽ giải thích đầy đủ chi tiết tại sao đó là một trong những điều cần phải kiềm chế không nói ra và giữ kín trong lòng cho ngày cuối của cuộc đời bạn.

Chồng bạn không muốn gặp mặt lại người anh trai của mình là điều rất dễ hiểu. Nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai vì cảm giác của con người ta luôn luôn biến đổi.

Tuy nhiên, nếu sự rạn nứt giữa những người anh em với nhau lại trở nên hiển nhiên đối với cha mẹ thì họ sẽ tìm hiểu lý do tại sao. Người anh chồng của bạn có nói là chuyện gì xảy ra không hoặc chồng bạn nói gì không? Hay là họ bỏ qua để êm đẹp cho tất cả mọi người và giả vờ như không có gì?

Dù cho bất cứ điều gì xảy ra bạn không nên là người đơn phương chấm dứt tình cảm. Tôi hiểu sự mong mỏi được giải thoát cho bản thân và hiểu rằng bạn thấy sợ hãi.

Việc chính của bạn là phải hằn gắn những rạn nứt gây ra cho chồng và cuộc hôn nhân của mình. Liệu anh ấy có hiểu hành động của bạn là hậu quả của rượu chứ không phải do sự thèm muốn? Người ta nói rằng con người thể hiện bản thân chân thực nhất khi họ say nhưng tôi không tin vào điều đó. Đôi khi cái họ thể hiện ra lại là một người khác hẳn – một kẻ ngốc với toàn những lời bình phẩm phán xét kiểu trẻ con.

Cố gắng thuyết phục chồng rằng lỗi lầm của bạn chỉ là một phút lầm lạc. Tôi nghĩ bạn có thể khôi phục lại tình cảm của chồng bằng việc chứng minh cho anh ấy tình cảm của mình.

13 thoughts on “Ngủ với anh trai chồng!?

  1. Mọi việc đều có thể xảy ra.
    Đó là đều mình đúc kết được sau 34 năm tồn tại trên cõi đời này. Mình đã tin, tin tất cả ở anh. Người mà mình đã nhận lời làm vợ cách đây đúng 6 năm. Nhưng mọi người có biết không? anh ấy đã ngủ với một cô gái khác ngoài mình. Chuyện xảy ra cách nay đúng 23 ngày và mình tình cờ biết được do anh ấy không chùi mép. Tình cờ thôi, nhưng nỗi đau này nó sẽ đi theo mình đến suốt cuộc đời. Chia tay ư? Con gái mình sẽ bơ vơ giữa dòng đời này, mà cái chính là mình vẫn rất yêu anh ấy. Không thể xa anh được. Anh thú nhận là chỉ một lần duy nhất do công tác xa nhà và bạn bè lôi kéo. Anh cầu xin mình tha thứ! Tha thứ, nhưng đêm đêm nước mắt nào vẫn ướt đẫm, mình rối loạn tâm cang. Chẳng thể nói được cho ai!!!!! Ước gì mình không biết được việc này thì hay hơn.

  2. Toi cung tung dau, dau that dau vi co vo het muc yeu thuong da quan he voi nguoi dan ong khac, nguoi do khong phai ai xa la ma chinh la nguoi bo de cua toi.vi toi cong tac xa nha,nen Co ay lao vao nhuc duc mot cach mu quang ma khong sao thoat ra duoc. Cuoi cung co ay viet don xin ly hon va da thu nhan toi loi cua minh.khong mong toi tha thu. Chac cac ban hieu tam trang toi the nao roi, dau lam. Bo minh thi khong bo duoc, vo thi nhu vay nen toi khong cho ly hon ma muon giu lai de hanh ha cho bo tuc, nhung chinh su an nan va co gang song tot nen sau 3 nam chung toi da dan han gan duoc tinh cam. Tuy khong tron ven nhu xua nhung toi da rat thuong co ay. Toi cung da nhan ra mot phan trach nhiem cua minh trong sai lam cua co ay. Chuc ban vuot qua cua ai kho khan nay.

  3. tui không biết nên phát biểu sao nữa. Sai lầm thì ai mà chẳng có. ai cũng thế thôi. Làm người thì nên biết tha thứ. Cố chấp thì được gì? Mất nhiều hơn thôi

  4. Choáng thật đó làm xong rồi mà vân còn đua đẩy lên mạng đc. Tôi chỉ thương cho ông em còn tốt nhất bà lên đi càng xa càng tốt cho ae họ đỡ khổ

  5. bạn này dại thật, đã chót rồi thì thôi lại còn đi kể với chồng, đàn ông là giống ích kỷ nhất trên đời, họ có thể trót dại rồi về mong vợ tha thứ vì đàn bà là giống nhẹ dạ, cả tin, còn họ thì sẽ không như thế đâu, lần sau phải rút kinh nghiệm nhé, bạn đã biết thế nào là “lời nói dối” mà vẫn để gia đình yên ấm chưa?

  6. ban that la ngay tho,ban da giet chet tinh cam 2 anh em ho va giet ban luon.nhung bi mat do ban nen giu,nhung du sao viec cung da roi,ban nen lua loi de lam lanh voi ong xa,tuy nhien ban can phai chuan bi cho minh tinh huong xau nhat.va ban binh tinh de xu ly.chuc ban tim duoc hanh phuc trong cuoc doi phuc tap nay

  7. tôi thấy rượu không thể nào là yếu tố chính để bạn đổ lỗi cho nó, nà do lòng ham muốn của bạn và anh chồng đã bị kiềm nén lâu ngày hôm nay lại là cơ hội mà hai người đã tận dug5 nó, bạn có thấy sướng ko, a chông có thấy sướng ko, vậy sao lạ đỗ thừa rượu được, thạt là tọi lỗi.

  8. uh co the minh nghi ban nen co thoi jian nghi ngoi va di du lich de lay lai binhtinh va co thoi jian la lieu thuoc hieu qua nhat de chua lanh vet thuong long .toi nghi luc do chong ban se tu hieu ra thoi

Đã đóng bình luận.