Gái gọi giả nai


Tôi tròn mắt ngạc nhiên, thầm nghĩ, không biết gã gọi “món” gì, bởi trông cả 4 cô đều còn rất trẻ con, thân hình còn chưa phát triển hết.

Con nai vàng ngơ ngác
Sau chầu nhậu bí tỉ, tôi được thằng bạn cũ rủ đi hát. Nó “alô” thêm cho 2 ông nữa. Rượu vào thì phải xả, quy luật muôn đời vẫn thế. Điểm đến là một quán karaoke trên phố T.H. Ngồi chưa được chục phút, thêm chục chai Ken nữa được bật ra, đã thấy thấp thoáng phía ngoài cửa một cô nàng trông chừng hơn 20 tuổi, ra dáng “má mì” đi sau là 4 cô gái líu ríu bước, mặt mũi non choẹt, không son phấn.
Gã bạn tôi sáng mắt, quay sang cả hội thì thào nhưng vì quá phấn kích nên thành ra cả… 4 quận nội thành đều nghe thấy: “Hàng về, hàng về…”. Câu cửa miệng quen thuộc của đám bảo kê và lễ tân các quán bar, karaoke mỗi buổi đêm trên con phố Nguyễn Chí Thanh ngút ngàn các quán karaoke và nhà hàng.

Tôi tròn mắt ngạc nhiên, thầm nghĩ, không biết gã gọi “món” gì, bởi trông cả 4 cô đều còn rất trẻ con, thân hình còn chưa phát triển hết. Chỉ ngoại trừ bộ móng tay là được vẽ (theo phong cách rất teen), còn từ quần áo, đầu tóc đến giày dép, thật không khác gì những cô bé đang ngồi trên ghế nhà trường. Thề mà theo bật mí của gã bạn, thì chỉ có 2 cô nhà ở Hà Nội, còn 2 cô kia ở các tỉnh khác lên Hà Nội đầu quân làm gái, cả 4 cô có mỗi điểm chung là đều bỏ học lâu rồi.

Má mì Loan cười toe toét chào chúng tôi rồi nhìn đồng hồ sốt sắng: “Toàn mới tinh thôi nhé…”. Khi cô nàng bỏ đi ra cửa, lập tức cả 4 cô đều đứng bật dậy, vẻ mặt hốt hoảng như ngan con lạc mẹ. Được anh bạn tôi trấn an, các cô mới chịu ngồi yên, nhưng mặt mũi, tay chân thì cứ rụt rà rụt rè, cứ như là lần đầu tiên được cầm mic hát karaoke ý.

“Em chọn bài đi” – tôi quay sang một cô bé ngồi cạnh, có khuôn mặt xinh nhất, cố ép giọng cho thật “mềm”, bởi theo tôi hiểu thì cô bé đang rất… “sợ”. “Hát bài gì để anh chọn giúp nhé, Một vòng trái đất hay Công chúa bong bóng?”. Tôi cố tình hỏi thế bởi biết các bé teen đang rất khoái mấy bài hát này.

Không ngờ, cô bé chu môi đỏng đảnh: “Hông, em thích bài Cháu yêu bà cơ…” khiến tôi suýt phun ngụm bia vừa nhấp. Biết là các “bé” đang diễn, nhưng mà nếu đã là cái thằng đàn ông, hẳn thằng nào cũng thấy khoái những cô nàng ngây thơ (dù giả vờ) như thế. Tôi bấm bụng chọn cho bé bài “Cháu yêu bà” và 5 phút chịu trận với cái giọng eo éo cố tình bắt chước cho giống tiếng trẻ con của bé. Ba cô kia cũng rập khuôn theo mẫu mà có lẽ các cô đã được má mì dạy dỗ.

Nhìn các cô bé này, tôi lại chợt nhớ tới vụ án mà Công an quận Ba Đình mới khám phá cách đây không lâu. Cũng những cô nàng non choẹt, đã được hai má mì tuổi teen chăn dắt, chuyên dắt mối cho các đại gia để “giải đen”. Và trong số này, có cô đã sụt sùi khai tại cơ quan điều tra rằng, nếu không bị bắt thì lần này là lần thứ 7 cô đi… bán trinh. Mỗi lần bán được vài triệu đồng, các cô chỉ nhận được 1 – 2 triệu, còn lại ả má mì hưởng tất.

Mà “bài” các cô dùng để lừa các đại gia đã có sừng có mỏ xem ra vô cùng đơn giản, tiết lợn thay cho máu mào gà, chính má mì trong vụ án này là kẻ nghĩ ra chiêu lừa đó, ả cũng từng là một gái mại dâm chuyên nghiệp nhưng đã nhanh chóng chuyển nghề khi nghĩ ra kế kiếm tiền trên thân xác “đồng nghiệp”.

Không biết má mì Loan có dạy các cô bé đang ngồi cạnh chúng tôi đây cách tiếp cận với khách và cả những “thủ thuật” che mắt khách như hai má mì tuổi teen vừa mới bị Công an quận Ba Đình bắt không – tôi thầm hỏi thế và câu trả lời có ngay lập tức, khi một người trong chúng tôi “mạnh dạn” ngỏ lời: “Tối nay các em có rảnh không, đi chơi với bọn anh nhé?”.

Cô bé mặc áo trắng đưa ngón tay út lên cắn, ra chiều suy nghĩ ghê lắm, rồi thỏ thẻ: “Để em điện về xin phép mummy đã nhé”. Rồi cô bấm máy, giọng nửa tây nửa ta (như đúng rồi): “Mummy, tối nay cho con ngủ lại nhà cái O… phụ huynh nó về quê. Nó ngủ một mình sợ chuột lắm. Ok nhé mummy. Con yêu mummy”.

Ôi trời, văn đến thế là cùng. Có đời thuở nhà ai, con gái mới lớn đi qua đêm, nghĩ ra một lý do rất ư là xưa như… trái dưa, điện về xin phép mẹ mà “bả” cũng ok liền. Tôi bấm bụng cười, cái cười của một thằng đàn ông không còn trẻ trước sự ngây ngô cố tình của những “con nai vàng ngơ ngác, đạp chết bác thợ săn…”.

5 thoughts on “Gái gọi giả nai

  1. Dua em ho ngay tho ben nha Vo o que len tp hoc va o tro gan nha toi, cuoi cung toi cung da xoi duoc no. Nhung sau nay toi moi biet no gia nai thui. No la mot con cave chua ma minh khong biet.

Đã đóng bình luận.