Quỳ gối giữa đường xin người yêu tha thứ ;-)


Để cầu xin người yêu tha thứ, một nữ sinh tại Tây An – Trung Quốc đã quỳ sụp trước mặt bạn trai giữa đường phố. Nam sinh này không hề “động lòng” mà lạnh lùng bỏ đi.

Cư dân mạng kinh ngạc “Có gì mà đến nỗi thế?”

Nàng quỳ gối giữa phố. Ảnh Zing

Nàng quỳ gối giữa phố. Ảnh Zing

Lượt truy cập của trang web đăng tải thông tin này đã lên đến 30 000 lượt. Sự thu hút xuất phát từ 3 bức ảnh: trên một con phố đông đúc, nam sinh ngồi trên bục vườn hoa, trước mặt là nữ sinh quỳ gối, cúi đầu đang cầu xin điều gì đó. Nam sinh im lặng quay đầu sang hướng khác. Trong bức ảnh cuối cùng nam sinh này “dứt khoát” ra đi, nữ sinh vẫn quỳ gối im lặng nhìn theo “bóng người yêu dần xa”. Sau khi những bức ảnh được phát tán, cư dân mạng không ngừng xôn xao, một nick name phát biểu: “hai người này đúng trời sinh một đôi, nữ thì quỳ gối, nam thì lạnh lùng”.

Tìm hiểu sự việc
Phóng viên liên lạc với người tung những bức ảnh lên mạng thì được biết, anh ta chộp được chúng khi trên đường đi mua đồ cùng một người bạn. Anh cung cấp thêm thông tin: “Ban đầu họ chỉ to tiếng cãi vã nhưng sau đó cô gái bất ngờ quỳ sụp xuống. Qua câu truyện của họ thì có thể phán đoán hai người là tình nhân và học cùng trường. Khi cô gái quỳ xuống thì bạn trai cô dửng dưng, đến một cái ngoái đầu nhìn cũng không có. Cô gái cứ quỳ như vậy trong sự lạnh lùng của bạn trai đến khi anh ta ngúng nguẩy bỏ đi.

Chàng bước đi không chút động lòng. Ảnh Zing

Chàng bước đi không chút động lòng. Ảnh Zing

Vì quá ngạc nhiên nên chúng tôi đã chụp lại bằng điện thoại di động”. Về nguyên nhân hành động của cô gái thì họ cho biết cũng không tường tỏ “Chúng tôi không nghe rõ từ đầu câu chuyện, chỉ biết hình như cô gái làm gì có lỗi với người yêu. Cô liên tục xin lỗi anh ta còn anh ta thì nói kiên quyết: Tôi không bao giờ tha thứ cho cô”.

Phóng viên một lần nữa lại liên lạc với sinh viên của trường đại học ngoại ngữ Tây An và được xác nhận bức ảnh trên có thật, hiện nay chúng cũng đang trở thành đề tài nóng hổi của sinh viên trong trường.

Chuyên gia tâm lý cho biết “Thiếu nữ 8X, 9X hiên nay đa số cá tính mạnh mẽ, đây là ôột trong những biểu hiện dám yêu dám hận của một bộ phận giới trẻ. Nhưng có lẽ họ nên học cách kiềm chế cảm xúc và có những cách biểu lộ tình cảm đúng nghĩa hơn.”

“Thể loại người yêu vô lương tâm nhất trên đời”.

Đó là lời đánh giá của rất nhiều cư dân mạng trước hành động của người yêu cô gái.

6 thoughts on “Quỳ gối giữa đường xin người yêu tha thứ ;-)

  1. co the hieu theo cach cua 9x VN la the nay:) dem do thang do dien thoai cho nho nay ru di choi nho bao chong a vo fai di ngu som vi me cua vo kho tinh lam. den 12h dem do vi chan qua thang cha ru thang ban than di choi, lo choi khuya qua nen muon khach sn o tam , den 2h sang thi do’i qua’ nen ru thang kia ra ngoai kiem gi an do~ 🙂
    an xong ve thay 1 cap cung vao muon fong de nghi~ ( nhung bit khau trang) nen 2 thang con tram tro con nho co cap chan dai qua … he he nen cu nan na doi no thue phong xong no di len la no bo~ che mat ra@@ den luc nho bo mang che ra thi oi thoi chong yeu nhan ra vo yeu va the la lai hoi tham vo yeu may cau de chung to qua tang bat duoc hehe . ngay hum sau nho do biet la sai vi di dit nhau ko cho chong yeu dit cung nen quy goi xin loi chong yeu ai de thang cha~ nay ich ki ko chiu nen bo di luon^-^…..

Đã đóng bình luận.