Khi chị em giành thế chủ động


Bạn có cho rằng một ngày nào đó mình trở thành người làm chủ thế trận? Hẳn đã có lúc bạn thầm mơ ước mình là người “cầm trịch”, bởi như vậy bạn có cơ hội được trổ tài điều khiển mọi tình huống một cách khéo léo và năng động. Vậy hãy thử hoán đổi vị trí cho người đàn ông trụ cột của gia đình, bạn sẽ thấy cũng đáng đồng tiền bát gạo.
Lên dây cót
Với đàn ông, khi phụ nữ cần gì, họ nên nói rõ yêu cầu của mình. Tuy nhiên sẽ hơi đột ngột khi những lời đề nghị đó lại được thủ thỉ bên tai trước hay trong lúc “cuộc chiến” đang bùng nổ. Chị em đừng cho rằng cứ phải giờ nào thì việc đấy thì mới đúng kiểu. Chàng của bạn cần được lên dây cót, vì thế hiệu quả sẽ hơn hẳn khi bạn thổ lộ tâm sự với chàng vào lúc hai người đang nấu ăn hay xem tivi.

Còn trong lúc “cuộc chiến” bùng nổ, chàng chắc chắn sẽ nhớ những điều bạn dặn dò và thực hiện ngay lập tức. Công việc của bạn chỉ đơn giản là buông ra những lời khen ngợi. Đó mới chính là món quà tuyệt vời mà chàng mong muốn.

Trò chơi quyền lực
Người ta cho rằng thời đại này là thời đại “phụ nữ tấn công, đàn ông thủ thế” để ám chỉ những người phụ nữ quá mạnh bạo. Mặc dù vậy, đôi khi sự táo bạo đúng mực sẽ mang đến vô vàn hưng phấn có lợi. Bạn có thể ra lệnh hay tự quyết định luật chơi và bắt chàng phải áp dụng đúng như vậy, nếu không sẽ… phạt. Giống như trong bóng đá, cầu thủ nào chơi bóng bằng tay trong vòng cấm địa thì sẽ bị phạt penalty. Bạn nghĩ thế nào? Phải chăng đây là một ý kiến hay?

Thay đổi lộ trình
Con người có thói quen xấu là quen mui ăn sẵn – một biểu hiện của chứng lười nhác. Người châu Âu vẫn nói “mọi ngả đường đều dẫn tới thành Rome”, vì vậy bạn đừng ngại ngùng thay đổi lộ trình quen thuộc.

Để đạt tới đỉnh cao, không nhất thiết bạn phải bắt đầu từ A, đi qua O rồi mới đến Z. Hãy cùng nhau tìm tòi thật nhiều phương pháp khác, miễn là kết quả không đến nỗi quá tệ. Có như vậy bạn mới thấy giá trị của những nỗ lực cá nhân cũng như của đối phương. Rõ ràng, mọi sự thử nghiệm đều mất thời gian, nhưng đổi lại, bạn sẽ được hưởng cảm giác sung sướng cả một đời.

Chiều theo cảm hứng
Bạn đang bận rộn túi bụi với hàng núi công việc? Bạn đã mất ngủ vài ba ngày nay? Bạn vừa mới “giao ban” lúc sáng? Bạn cần thấy mình phải biết tự kliềm chế, mặc dù thâm tâm thì chẳng thể nói là không thích.  Một khi bạn đã có hứng, hãy nhanh tay chộp lấy cơ hội. Còn nếu chàng lại lảng tránh? Bạn có tới 1001 cách để đánh thức ông “thần đèn” cơ mà. Hãy nhớ rằng cảm hứng không chịu sự ràng buộc của bất cứ quy tắc nào. Và hẳn bạn đã biết những giây phút thăng hoa sẽ khiến cho cuộc sống của bạn ngọt ngào, tươi mới hơn thế nào rồi chứ?

2 thoughts on “Khi chị em giành thế chủ động

Đã đóng bình luận.