Người yêu quan hệ tình dục với cô gái khác


Tôi và anh ấy yêu nhau đã hơn 4 năm, dĩ nhiên là cả hai đều tính tới chuyện hôn nhân. Khoảng gần một năm nay tôi và anh ấy thường hay cãi nhau vì một cô bạn gái học chung lớp Anh văn với anh ấy.

Tôi thấy có những tin nhắn và những cuộc điện thoại gởi tới với những lời rất bay bướm, mật ngọt. Tôi đã nói chuyện với anh ấy nhiều lần về việc này và anh nói là sẽ giải quyết vấn đề này.

Vài ngày sau anh nói với tôi đã giải quyết xong vấn đề và không có chuyện đó xảy ra nữa. Tôi yêu anh và tin những lời anh nói. Nhưng tới hôm nay, tôi nhận được một cuộc điện thoại của cô bạn học cùng lớp Anh văn đó. Cô ấy nói: “Đã đến lúc cả ba người gặp mặt để nói chuyện cho rõ ràng”.

Tôi rất ngạc nhiên và đồng ý gặp mặt nói chuyện. Hôm đó, tôi bảo anh ấy tới nhà chở tôi rồi cả hai cùng đi tới điểm hẹn. Tới đó cô ta nói với tôi rất nhiều chuyện về hai người: anh ấy tặng hoa, hôn cô ta và nhiều nhiều chuyện nữa. Nhưng điều mà làm tôi thật sự bất ngờ và sốc nhất là cô ta và bạn trai tôi đã ngủ với nhau không chỉ một lần mà nhiều lần rồi. Tôi nghe xong mà như chết lặng.

Trong cuộc nói chuyện tôi biết được hai người đã chính thức yêu nhau cách đây khoảng 6 tháng. Chỉ có tôi và cô ta nói chuyện với nhau còn anh ấy không hề nói gì, không quan tâm đến cuộc gặp gỡ này, thậm chí không có phản ứng gì hết khi cô gái kia nói là hai người đã ngủ với nhau. Điều đó làm tôi rất bất ngờ và sốc thêm lần nữa.

Sau vài ngày không ngủ được tôi hẹn gặp anh để nói chuyện và tôi đã quyết định chia tay. Sau một tuần chia tay anh ấy đến gặp tôi và thú nhận với tôi mọi chuyện rằng họ có mối quan hệ như thế. Anh nói đó là sai lầm, không biết tại sao mình làm như vậy.

Anh nói đã sai, biết lỗi của mình và sẽ không có lần thứ 2. Nhưng làm sao tôi tin được những lời hối lỗi đó cơ chứ? Anh ấy nói tại lúc đó tôi và anh cãi nhau nên mới xảy ra chuyện đó. Tôi không hiểu tại sao khi cãi nhau với tôi anh lại đi tìm cô bạn học cùng lớp đó.

Anh đã nói với tôi nhiều lần là giữa anh và cô ta không có gì hết. Anh ấy mong tôi tha thứ và cho anh một cơ hội để anh sửa đổi. Tôi đã chia tay và càng không thể chấp nhận chuyện đó. Tôi không thể cho anh ấy cơ hội nào bởi tại sao khi yêu tôi mà anh ấy lại đối xử với tôi như vậy? Tại sao khi yêu tôi mà anh lại làm chuyện đó với người khác?Tôi chưa bao giờ nghĩ anh ấy lại đối xử với tôi như vậy. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, nó đã xảy ra rồi.

Anh chị hãy xem xét câu chuyện của tôi. Tôi đã làm đúng hay sai? Và mong anh chị cho tôi lời khuyên. Tôi và anh ấy đã chia tay rồi, nhưng thời gian qua anh ấy vẫn tìm gặp mong tôi cho anh một cơ hội (Hoàng Hà).

(Trích từ thắc mắc nick cokhinao)

11 thoughts on “Người yêu quan hệ tình dục với cô gái khác

 1. theo mình thì việc “bạn trai” của bạn đã quan hệ với người ấy, hay việc “bạn trai” của bạn xin bạn tha thứ đều là những chi tiết khong đáng lưu tâm bằng chi tiết khi 3 người gặp nhau . khi mà cô ấy nói chuyện với bạn và khẵng định rằng họ đã quan hệ với nhau nhiều lần , và họ đã chính thức yêu nhau được 6 tháng…. mà anh ta khong biện hộ -> chứng tỏ anh ta thừa nhận những lời nói đó là sự thật. Anh ta khong có một phản ứng ji hết -> chứng tỏ anh ta khong còn yêu bạn(chí ít thi khong yêu bạn bằng yêu cô ta)…
  Mình khong giám nói là bạn đã làm đúng hay sai vì nó còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố ví như tình yêu của bạn dành cho anh ta lớn tới mước nào.v.v. Nhưng theo minh nghĩ dù bạn có quyết định như thế nào đi nữa thì anh ta và cô ấy vẫn không dễ dàng chia tay đâu

 2. theo minh da yeu la ko co chuyen do voi nguoi khac.con da nhu the thi ban phai bo ko luyen tic,neu ban tha thu thi sau nay ngua cung quen duong cu.luc do 1 la ban cam chiu,2 la chi co toa an moi giup ban

 3. nhu vay ban chia tay la dung rui mot nguoi dan ong vo trach nhiem nhu vay quen k0 bit de lam gj thui thj chja tay som bot dau kho dan ong tu te tren doi nay h0k thieu hay tjm mot nguoi nao yeu thuong ban that long thj den voi nguoi ta

 4. Theo mình, quyết định chia tay người đó của bạn là đúng, không những vậy với kinh nghiệm của một người đã có gia đình, mình còn thấy lo lắng cho bạn nếu bạn quay lại với người đó. Hi vọng bạn sẽ luôn sáng suốt để có những quyết định đúng. Mong bạn tìm được hạnh phúc thật sự!

 5. Theo mình bạn chia tay với người đó là đúng.
  1 lần có thể tha thứ nhưng nhiều lần thì hok thể chấp nhân được.
  Tôi khuyên ban nên cân nhắc và xem xét lại xem sao.
  Trên đời thiếu gì người tốt mà cứ phải níu kéo làm gì cho mệt

 6. Tôi nghĩ là việc bạn làm là đúng, vì nếu xảy ra 1 lần còn có thể chấp nhận dc. Nhưng đây đã xảy ra nhiều lần rồi, chứng tỏ ko phải là do sự cố. Tôi nói không phải để chia cắt tình cảm của bạn, nhưng tôi nghĩ điều tôi nói là đúng vì sau này bạn sẽ khổ vì cũng nhiều cái lỡ lầm như vậy.

Đã đóng bình luận.