Teengirl đi ra mắt đại gia!


Tơ tưởng đến một cuộc sống lắm tiền của và được cung phụng từ A-Z nên hiện nay một bộ phận teengirl thay vì chăm lo học hành đã lao vào ăn diện, móc nối với các “má mì” để thực hiện những chuyến ra mắt đại gia…

Gái quê thành gái làng chơi
Bạn bè, người thân, thậm chí là những ai chung xóm trọ với cô nàng Q (trường NH) đều bất ngờ vì từ một teengirl hiền lành, luôn trung thành với trang phục áo sơmi, quần jeans đơn giản, kín đáo, bỗng chốc Q hô biến mình thành một hotgirl với váy cực ngắn, áo cực ôm và vô cùng sexy. Mọi người nhìn vào sự thay đổi của Q cứ nghĩ rằng cô nàng đang chuẩn bị làm người mẫu nên mới ăn diện như thế nhưng nào ai biết Q đang chăm chút bề ngòai để chuẩn bị cho các cuộc ra mắt đại gia được lên lịch tại các nhà hàng sang trọng trong thành phố. Thường thì một đêm Q nhận một cuộc hẹn thông qua nhỏ bạn thân chuyên chơi với mấy tay đại gia có tiếng trong thành phố. Hôm nào tiếp khéo Q bỏ túi vài triệu là chuyện thường tình. Thậm chí có hôm Q còn dư tiền để mua hẳn cho thằng em trai một cái điện thoại di động mới toanh hàng hiệu. Q kể: “Ra mắt đại gia chủ yếu là trò chuyện, tiếp bia và rượu, thậm chí cho người ta “dê” một chút là có tiền rủng rỉnh nhét túi!”. Q còn bật mí thêm tháng nào kẹt tiền quá do “nướng” hết vào vũ trường, Q phải “bay” luôn với mấy tay đại gia này vào khách sạn. Nhìn bề ngòai của Q hào nhóang là thế nhưng khi biết được công việc “ra mắt” đại gia của Q chắc chắn chẳng ai dám làm.

Chính sự ngây thơ, thiếu suy nghĩ và dễ bị cám dỗ trước những đồng tiền được tính bằng “đô” nhiều teengirl đã tin tưởng các “má mì” thậm chí là những người bạn của mình để móc nối xếp lịch hẹn với đại gia. Nhiều nàng vô tư mượn tiền để thuê váy, mướn taxi đến điểm hẹn rồi sau đó dùng tiền “bo” của đại gia để trả lại cho các tay “má mì”. Cô nàng H (trường QT) cho biết: “Lúc mới vô nghề, đi ra mắt đại gia đứa nào cũng bị chê là “lúa” vì không biết cách ăn mặc, từ từ có tiền “bo”, tiền thưởng nên mỗi đứa tự tìm đến các shop hàng hiệu để mua trang phục cho chắc ăn!”…

Kiều nữ gặp nạn
Sống bằng đồng tiền của người khác chắc chắn sẽ không bao giờ bền vững và tồn tại lâu dài được. Chính vì thói lười lao động nhưng luôn muốn có tiền để đua đòi cùng bạn bè nên các teengirl này không ngần ngại đến với những cuộc ra mắt đại gia để kiếm thêm sau giờ học. Lắm lúc họ cũng phải lâm vào tình cảnh cười ra nước mắt. Như cô nàng V (trường NT) chẳng hạn, mới đây khi đi ra mắt một đai gia U60 tại nhà hàng trên đường TD đã vô tình bị đứa bạn chung lớp phát hiện ra. Trong lúc đang say sưa tiếp bia cho đại gia, V không hề chú ý đến ánh mắt soi mói và quan sát khá kỹ của nhỏ bạn đang ngồi khuất trong góc. Hôm sau tin đồn ấy lan khắp cả lớp, thậm chí những lớp học thêm kế bên cũng bắt đầu xì xầm về chuyện V hành nghề tiếp bia cho đại gia khiến V vô cùng xấu hổ và đã phải chọn giải pháp trốn ở nhà mấy ngày để mọi chuyện lắng xuống rồi mới đi học tiếp.

Nhiều teengirl khác sau khi thuê áo quần, taxi, giày dép, túi xách ngốn gần cả triệu để đi ra mắt đại gia cho xứng tầm không may bị chê và không có tiền “bo” xem như hôm ấy mang nợ và phải lắng nghe những câu chửi chát chúa từ người cho mượn tiền. Thậm chí cô nàng A (quận 8) sau ba lần bị đại gia chê trong các cuộc ra mắt đã bị chủ nợ đánh thậm tệ sau khi rời nhà hàng. Về nhà A phải lén giấu gia đình và chỉ biết ngồi khóc vì trót dại nghe theo lời đứa bạn xúi giục đi ra mắt đại gia kiếm tiền “đô” nên giờ phải lâm vào cảnh tượng thế này!

Vỡ tan giấc mộng đại gia
Cũng giống như A, trước khi quyết định tham gia chuyến ra mắt một đại gia đang kinh doanh nhà đất và khá giàu có, cô nàng T (trường DN) đã được vẽ ra một viễn cảnh nào là chỉ cần ngồi tiếp chuyện, rót bia, cho các “chú” sờ đùi một tí là có vài trăm, thậm chí là hơn thế để bỏ túi. Nhưng sau đó thì lại khác, T bị ép vô khách sạn để quan hệ và sau vụ đó cô nàng chỉ được cho 200k nhét túi đón taxi về nhà. Sau lần ấy cứ ngỡ T sẽ ân hận và ý thức được tác hại của việc mình đang làm nhưng T bắt đầu tìm những mối đại gia mới và đi ra mắt để kiếm tiền “bo”, tiền thưởng, việc theo đại gia vào khách sạn cũng “thóang” hơn trước và hậu quả của việc sống “thóang” ấy là T phải đi phá thai hết hai lần. Tiền kiếm được từ việc đi ra mắt đại gia có lẽ giúp T ăn diện quần áo, có tiền tiêu xài mà không cần phải lao động nhưng e rằng T đang đối mặt với những cạm bẫy luôn giăng ra trước mắt.

Những giấc mộng đại gia với các món tiền kếch xù kèm những quà tặng hàng hiệu bỗng chốc vỡ tan khi cô nàng M (quận TB) bị vợ chính thức của tay đại gia ấy đánh ghen ngay tại lớp học Anh Văn khiến M không chỉ đau mà còn xấu hổ, cô nàng phải nghỉ ngang lớp học ấy mặc dù vừa mới được đại gia tài trợ tòan bộ tiền học phí. Những gì mà T và M tự chuốc lấy là bài học đắt giá cho những teengirl đang nuôi ý định đi ra mắt đại gia vì chắc chắn những gì bạn lợi dụng từ người khác sẽ chẳng bao giờ thuộc về bạn. Đừng vì chút vật chất bề ngòai mà đánh mất danh dự của mình con gái ạ!

(Theo VNE )