Nghệ thuật… ‘mút kẹo’


Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt ‘xông ra’ nếu bạn biết cách kích thích ‘cậu bé’ của chàng bằng những cách độc đáo như sau.

Địa điểm bất ngờ
Cái tiện đầu tiên của ‘yêu’ miệng chính là bạn không cần thiết phải trút bỏ xiêm y của chính mình và cũng không cần phải ‘bóc’ hết quần áo của anh ấy ra. Tất cả chỉ đơn giản là cách bạn khéo léo lôi ‘cậu bé’ của chàng ra ngoài để ‘chăm bẵm’.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể ‘yêu’ chàng bằng miệng ở những nơi tưởng chừng như mạo hiểm nhất. Chẳng hạn như khi hai người đi ô tô hay ở trong nhà tắm, nhà bếp, thậm chí trên ghế sô pha trong phòng xem ti vi, trên ban công lộng gió hay chặn ngay trước cửa trước khi chàng đi làm.

Coi ‘cậu bé’ là chiếc kẹo mút
Bạn còn nhớ cách mình mút kẹo thời thơ ấu không? Hãy áp dụng điều đó đối với ‘cậu bé’ của chàng và coi ‘cậu’ như một món quà vừa ngọt ngào, vừa đáng thèm khát nhất. Các chàng rất thích người phụ nữ của mình ‘yêu’ ‘cậu bé’ khi chàng đứng, nàng quỳ gối phía trước.

Ô tô có thể là thiên đường để bạn mút kẹo

Ô tô có thể là thiên đường để bạn 'mút kẹo'

Lý do đơn giản là vì với tư thế này, chàng hoàn toàn có thể vừa chiêm ngưỡng kỹ thuật ‘mút kẹo’ của bạn, vừa cảm nhận được cảm giác lâng lâng như đang ở chốn bồng lai.

Chăm sóc toàn thân’
‘Cậu nhỏ’ của chàng muốn coi khuôn miệng của bạn như chốn ‘thâm sơn cùng cốc’ ở phía dưới. Vì thế, hãy để cho ‘cậu’ được ‘lọt’ vào hoàn toàn vào sâu trong chiếc miệng ẩm ướt. Nếu bạn cảm thấy hơi lợm khi ‘cậu bé’ chạm vào cuống họng thì hãy đẩy ‘cậu’ ra ngoài một chút. Tuyệt đối đừng ngay lập tức nhả ra kẻo ‘cậu’ tự ti.

Trình tự ‘chăm sóc toàn thân’ tuyệt vời nhất dành cho ‘cậu bé’ chính là bạn làm ướt đỉnh đầu của cậu rồi sau đó quấn lưỡi xung quanh thân hình tròn trịa ấy. Bạn nhớ đảm bảo không để ‘cậu’ bị khô ngay trong miệng mình bởi càng ướt thì ‘cậu’ càng cảm thấy dễ chịu.

Hỗ trợ đắc lực từ bàn tay
Đừng để đôi tay của mình thừa thãi trong khi lưỡi và môi đang ‘chăm sóc’ ‘cậu bé’ của chàng. Bạn có thể dùng một tay cầm lấy phần dưới của ‘cậu’ để điều chỉnh sự di chuyển của ‘cậu’ ở trong miệng còn tay kia mân mê hai ‘hòn bi’ xinh xắn.

Đừng để đôi tay của mình thừa thãi trong khi lưỡi và môi đang ‘chăm sóc’ ‘cậu bé’ của chàng

Đừng để đôi tay của mình thừa thãi trong khi lưỡi và môi đang ‘chăm sóc’ ‘cậu bé’ của chàng


Nếu chàng đề nghị được dùng tay để sai khiến ‘thằng nhỏ’ của chính mình, hãy chiều ý chàng đồng thời để ý xem chàng thích di chuyển ‘thằng nhỏ’ xoay tròn hay ra vào như thế nào.

Thêm âm thanh khêu gợi
Những âm thanh khao khát mà bạn phát ra đồng thời với quá trình ‘yêu’ có tác dụng kích thích sự phấn khích của chàng lên tột độ. Bằng cách đó, bạn đã truyền đến chàng thông điệp rằng bạn rất hứng thú với việc ‘chiều chuộng’ ‘bé cưng’ của chàng và đang làm điều đó trong niềm vui thích thật sự.

Nếu không có những âm thanh khêu gợi đó, chàng sẽ nghĩ rằng ‘cậu bé’ của mình không khiến bạn khao khát. Chàng hẳn sẽ tự ti và bạn biết đấy, khi tinh thần chàng không thoải mái thì bạn dù có cố gắng đến đâu đi chăng nữa cũng khó mà huy động được lực lượng tinh binh của chàng thoát ra ngoài được.

8 thoughts on “Nghệ thuật… ‘mút kẹo’

  1. Thân gởi bạn horse:
    Tôi thấy bạn nói chưa từng “mút kẹo” cho anh ấy, và bạn thấy tởm. Điều đó đúng thôi, vì bạn chưa trải qua mà, nhưng tôi đảm bảo làm một lần bạn sẽ ghiền ngay. Nếu ở nhà bạn hãy bảo anh ấy và bạn hãy tắm rửa sạch sẽ (nếu thoa tí nước hoa nữa thì quá tuyệt vời) trước khi “mút kẹo” cho anh ấy. Tôi đảm bảo các bạn sẽ có một cuộc mây mưa đến tột đỉnh cho mà xem. Chúc tự tin nhé.

  2. Mình rất thích được vợ mút “kẹo”, lúc đó cảm giác như đang ở trên mây. Vợ mình lúc đầu cũng hơi e ngại, nhưng dần dần mình hướng đẫn và tạo cho cô ấy tâm lý thoả mái hơn, tôi bảo em cứ hình dung lúc nhỏ em cầm que kem mút như thế nào thì bây giờ em cứ làm như thế, nên bây giờ cô ấy làm rất điệu nghệ, chiếc miệng xinh xắn và lưỡi của cô ấy cứ quấn lấy quấn để cái đầu khấc của tôi, còn tay thì nàng nâng niu vuốt ve cặp “ngọc hành” làm tôi sướng đến tột đỉnh, có lúc tôi bắn tinh trong miệng nàng! Nhưng cũng xin góp ý với anh em nhà mình: Điều cơ bản để cô ấy tự tin và mạnh dạn “mút kẹo” cho chúng ta thì trước hết chúng ta phải “Bú chim ” cho nàng, bú thật điêu luyện, đưa lưỡi vào sâu bên trong, và rà rà nơi điểm G làm nàng chịu hất nổi, đến lúc đó thì nàng quay ngoắc 180 độ và “mút kẹo” cho coi, và lúc đó thì kiểu 69 sẽ xuất hiện. Không tin cứ thử xem rồi hồi âm cho tôi!!! Đợi hồi âm của anh em.

  3. nếu “mút kẹo” cho người iu trên ghế đá công viên thì…anh ấy sướng điên lên đó. các bạn nghi thế nào khi mình nằm gối đầu lên 2 đùi anh iu và …trong khi mọi người vẫn đi qua đi lại bình thường mà không hề thấy….!!1

  4. đúng là ” nghệ thuật ” – tuy chưa thật xuất sắc lắm – vì …..mắt ” thấy ” – cơ thể ” cảm nhận ” được …nhưng – nếu “được nghe ” …thì chắc sẻ tuyệt vời thêm…..và sẻ nồng nàn nóng bỏng hơn

Đã đóng bình luận.