Nhật ký của một teenboy mới lớn


Mình rất buồn và cũng thực sự lo lắng khi phải thú nhận với các bạn và với chính mình cái tần suất quá ư dày đặc. Mình quả thực đã quá đà rồi chăng, có cứu vãn được không?

Mình là một teenboy, ngày 20-6 vừa rùi, mình đã bước sang tuổi 16. Nhưng không hiểu sao một năm trở lại đây, mình lại “tự sướng” rất nhiều lần.

Đặc biệt một tuần vừa rùi, mình không thể kiểm soát việc “tự sướng” khiến hành vi này lại liên tục xảy ra với cấp số nhân. Mỗi lần thủ * xong là mỗi lần mình lại ôm gối ngồi thừ ra. Không biết tâm sinh lý của mình có vấn đề gì không?

Ngày thứ 2:
Trưa nay sau khi ăn trưa xong, mình chạy lên phòng định ngủ một giấc đến chiều cho thật đã thì lại bất ngờ thấy trên ti vi có cảnh đôi tình nhân nọ đang ôm hôn và có những hành động nóng. Thế là vừa nằm xem phim, mình lại sờ soạng xuống cậu nhỏ tự khi nào không biết. Cứ như vậy, khi cảnh nóng trên ti vi đã chấm dứt mà mình vẫn còn loay hoanh hành động. Sợ người nhà có ai bất chợt vào phòng, mình còn kéo cả tấm chăn mỏng mảnh để ngụy trang nữa.

Ngày thứ 3:
Hôm nay mình chú tâm vào học hành, chiều về lại đi đá bóng với bạn nữa thế nên tối về nhà cơm nước xong là mình lại lăn ra giường ngủ. Hihi, mình có nhớ tới chuyện hôm qua mình đã thủ * mà giờ vẫn còn xấu hổ đây này.

Lạ quá, dẫu biết là thủ * bình thường nhưng sao từ nhỏ đến năm 15 tuổi mình không có hành động này là sao. Có khi hôm nào phải đích thân đến phòng khám của bố để nói chuyện riêng với papa mới được. Thôi ngủ đi nào, mệt quá!

Ngày thứ 4:
Cả nhà về quê chơi, chỉ có một mình bị giao nhiệm vụ trông nhà. Chỉ hơi buồn một chút thui nhưng mình còn ối dịp tự về quê nữa mà, quê mình cách Hà Nội có hơn 30k thui. Ở nhà một mình, nghe nhạc mãi cũng chán, mình lại mang cuốn truyện kiếm hiệp mà thằng bạn mới cho mượn để đọc.

Đang ngấu nghiến đọc chăm chú thì mình đọc đến trang kể nhân vật nữ với nhân vật nam có những hành động tình tứ. Lại thêm một lần, “cậu bé” của mình cứ vô cớ ngóc đầu dậy. Và rùi mình lại phải bắt đầu đưa tay vào kích thích nơi vùng kín cho đến khi mình thấy mệt bã ra. Khi liu diu con mắt nửa mơ nửa tỉnh, mình thề là từ mai không bao giờ đọc truyện hoặc xem những hình có nội dung nóng nữa.

Ngày thứ 5:
Cả nhà mình đã về nhà rùi, mọi người vui vẻ nói cười mà sao mình chả thể cười nói lại được. Tự nhiên thấy buồn quá, thấy lo quá và có cái gì đấy như tội lỗi ấy. Các ấy biết không, tối qua mình lại thủ * nữa. Nguyên nhân biết nói sao nhỉ, tớ không xem phim sex, không đọc truyện hay hình ảnh có cảnh nóng…. mà sao lại vẫn như vậy? Mà lúc ấy, tớ đang giải một bài toán hóc búa lắm nhé. Đang ngồi căng đầu nghĩ ngợi mà chả hiểu sao lúc ấy tớ thấy vùng kín nóng ran, tớ lại đưa tay vào kích thích.

Ngày thứ 6:
Cứ ngỡ mấy ngày thủ * vừa rùi sẽ bù cho cả tháng í, chắc tớ sẽ không thể thủ * nữa mà sao lại vẫn vậy chứ. Tớ vào phòng tắm để tắm, khi vệ sinh cho cậu nhỏ thì hình ảnh nóng của bộ phim hôm trước với lời hội thoại đầy yêu đương trong cuốn chuyện kiếm hiệp vẫn hiện lên chầm chậm từng milimet trong đầu tớ. Tớ lại bắt đầu lao vào cảnh tự sướng một mình, lần này để thỏa mãn tớ còn dùng dụng cụ là cán chổi nhựa kỳ cọ cơ thể để tự sướng vào cậu nhỏ nữa.

Ngày thứ 7:
Tại sao hôm nay mình lại lặp lại hành động này chứ. Mà là khi ở trên lớp cơ. Lúc đó, mình đang làm bài kiểm tra môn tiếng Anh. Chả hiểu lúc mình căng thẳng nhất, khi các bạn bắt đầu lác đác có người nộp bài mà mình thì vẫn hí hoách ngồi đo đếm các thời trong tiếng Anh để điền nốt vào bài, vậy mà mình lại bị thằng nhỏ quấy rấy. Một tay mình vừa làm bài, một tay mình lại lén lút đưa xuống vùng kín. May mà mình ngồi tận bàn cuối cùng nên không ai để ý, chứ ngồi bàn trên thì mình lúc đó bẽ mặt mất.

Ngày chủ nhật:
Cả ngày mình chẳng buồn làm gì, chẳng buồn đi đâu, mình ngồi buồn xo ở góc phòng hoang mang với những lần thủ * ngày nào cũng xuất hiện trong vòng chỉ một tuần. Không biết mình có sao không mà sao mức độ và tần suất của mình lại dày đặc thế!

Nhất định ngày mai mình sẽ phải ghé vào phòng khám của papa. Ở đó sẽ không có mẹ, không có con em gái lắm lời của mình, mình có thể thoải mái nói chuyện với bố như 2 người đàn ông về vấn đề của mình trước khi quá muộn.

(Nguồn: kenh14.vn)

One thought on “Nhật ký của một teenboy mới lớn

Đã đóng bình luận.