Lý do người ta chọn “tình một đêm”


Những mối tình ngắn ngủi trong đêm có thể xảy ra khi bạn quá chén, bị cám dỗ hoặc tự mình muốn vậy. Tuy nhiên, xét cho cùng chuyện này chẳng mang lại lợi ích gì mà chỉ để lại trong mỗi người một nỗi đau thầm kín nào đó.

Đây là những lý do khiến cả đàn ông và phụ nữ từng tham gia vào chuyện tình chớp nhoáng này:

Thoát khỏi nỗi cô đơn
Sex có thể giống như một sự cố định trong chốc lát cho nỗi cô đơn. Nó không chỉ làm bạn cảm thấy mình còn tồn tại mà còn để biết rằng bản thân vẫn còn đủ hấp dẫn với ai đó. Sự thân mật về tinh thần và thể xác thoáng qua đó là những khoảnh khắc tuyệt vời. Thế nhưng khi cuộc tình kết thúc thì sự đơn độc của bạn lại càng nặng nề và dữ dội hơn.

Ý muốn trả thù
Ngày nay, tình dục có thể là thứ được sử dụng trong việc trả thù. Ngủ với bạn thân của người yêu cũ hoặc những người khác nằm trong kế hoạch của bạn đều là hành động gây tổn thương đến người khác. Cuối cùng thì việc sử dụng người này để tổn thương người khác sẽ chỉ dẫn tới hậu quả tồi tệ.

Bị cám dỗ
Tình dục chớp nhoáng là hành động rủi ro ngang hàng như ma túy rượu… Nó không chỉ có hại cho cơ thể và tinh thần mà còn đe dọa cuộc sống của bạn.

Ham muốn
Thỉnh thoảng bạn muốn có có quan hệ với ai đó. Điều này chỉ biến bạn thành một người hư hỏng bởi vì những cơ hội ngẫu nhiên xảy ra luôn đầy rẫy. Một người có thể có rất nhiều cuộc tình một đêm để thỏa mãn dục vọng của mình nhưng khi chấm dứt thì chẳng còn đọng lại điều gì trong tâm trí bạn.

Giải phóng bản thân

Bạn nghĩ rằng mình không còn ràng buộc với ai đó nên bạn có quyền được làm điều mình thích.

Khép lại sự nhàm chán
Có rất nhiều người chịu đựng áp lực trong cuộc sống phòng the. Họ muốn thay đổi gia vị một chút để tránh rơi vào lối mòn.

(Theo Chi Anh/Ngoisao)

6 thoughts on “Lý do người ta chọn “tình một đêm”

  1. Người ta nói ăn vụng, ăn nóng mới ngon miệng, tôi tán đồng với các nội dung trên, tôi cũng thích được làm tình với một người con gái nóng bỏng đầy sức sống như ngực đầy đặn, mông nẩy, chim thơm. Chị em nào có nhu cầu thì liên hệ với to nguyen nhé, đang chờ đợi hồi âm!!!

  2. em cũng rất thích các chị em phụ nữ chọn tình 1 đêm, nếu chị em nào buồn cần tìm 1 thằng em trai tâm sự thì nhớ ới em nhé. nick em là anh_tim_em_dem_nay88
    Em hiện tại đang sinh sống tại Sài Gòn

Đã đóng bình luận.