Vợ sắp cưới đã qua đêm với phụ nữ khác


Chúng tôi đã quen nhau được 2 năm và cũng mới tổ chức đám hỏi cách đây vài hôm. Một lần vợ sắp cưới của tôi nói sẽ đi chơi với một số người bạn từ bên tiểu bang khác qua. Đêm hôm đó có ấy gọi điện và báo cho tôi biết là bọn họ sẽ đi tới nhà một người bạn để chơi và sẽ không có về.

Tôi cũng vui vẻ chấp nhận vì tôi biết tất cả bạn của cô ấy đều là con gái và không hề mảy may nghi ngờ. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự thuỷ chung của cô ấy dành cho tôi.

Đến ngày hôm sau khi trở về nhà tôi có chủ động muốn được gần gũi với cô ấy nhưng có một điều làm cho tôi thấy ngạc nhiên là cô ấy nhất quyết không chịu cởi áo ra (điều này khác hẳn với những lần trước) và chính điều đó làm tôi nghi ngờ.

Tôi nhất quyết kêu cô ấy cởi bỏ áo ra vì tôi biết có gì đó không bình thường và cô ấy cũng vẫn một mực không làm theo. Sau một hồi cố gắng vén chiếc áo ngoài ra tôi nhận thấy có một số vết bầm xung quanh núm vú của cô ấy. Thực sự lúc đó tôi đã nghĩ là do cô ấy đã quan hệ với với một người đàn ông khác nên tôi đã tạo áp lực rất nhiều với cô ấy. Sau cùng cô ấy thú thật là do uống rượu say nên đã có quan hệ với một bạn gái trong nhóm (cô ấy nói là do người kia chủ động).

Tôi thực sự bàng hoàng khi nghe được câu nói đó. Thực sự đến bây giờ tôi cũng vẫn không tin điều đó là sự thật và chính điều đó khiến tôi ghê tởm. Ngày hôm sau tôi đã liên lạc với người con gái kia và cũng hỏi han về chuyện đã xảy ra. Lúc đầu cô ta chối quanh co và rồi chỉ đến khi tôi đưa ra những bằng chứng cũng như sự thú nhận của bạn gái tôi lúc đó cô ta mới chịu nhận. Khi về nhà chúng tôi có ngồi nói chuyện với nhau và tôi cũng đã ngỏ ý muốn chấm dứt quan hệ giữa hai người những cô ấy đã van xin rất nhiều và rồi cô ấy uống thuốc tự tử trước mặt tôi.

Hoảng quá tôi lao vào và móc họng cô ấy ra và cũng ra được nhiều (cô ấy uống nước thơm Downy, loại thuốc chuyên để làm thơm quần áo mỗi khi giặt). Sau đó tôi cũng để cho cô ấy nghỉ ngơi sau khi ói ra hết .

Giờ đây tôi thực sự bị khủng hoảng về tinh thần, thực sự tôi không biết sẽ phải chọn lựa cách giải quyết ra sao. Tôi không biết liệu tôi và cô ấy còn có thể chung sống với nhau nữa được không khi mà cái cảm giác ghê tởm luôn ám ảnh tôi suốt thời gian qua.

Tôi phải làm sao bây giờ tha thứ cho cô ta và tiếp tục chuẩn bị cho cuộc hôn nhân của mình hay nhất quyết chia tay ? Tâm trí tôi giờ rối bời, đầu như muốn nổ tung ra (Royce Tran).

Việc bạn tha thứ hay không phụ thuộc nhiều vào hành vi của cô ấy hơn là ý chí của bạn. Đơn giản vì ý chí của bạn hiện nay đang nghiêng về việc rời bỏ người bạn gái mà lý do là bạn ghê sợ nhiều hơn là chán ghét.

Nếu bạn gái bạn uống rượu say và có quan hệ với một người đàn ông khác, chắc sự căng thẳng của bạn sẽ theo một hướng khác. Trong trường hợp này, cô ấy lại có quan hệ đồng tính.

Trong mỗi chúng ta, dù cởi mở đến đâu cũng đều có phản ứng nhất định với các mối quan hệ đồng tính. Có thể chúng ta cảm thấy bình thường khi tiếp xúc với những người đồng tính nhưng nếu bắt buộc có quan hệ với một người đồng tính, chắc chắn ai cũng có phản kháng. Do đó, trong đầu bạn hiện giờ thì sự phản bội của người bạn gái là thứ yếu, mà vấn đề cốt lõi khiến bạn muốn chấm dứt lại là sợ hãi trong vô thức cô ấy là một người đồng tính.

Do đó, điều quan trọng là ở cô ấy. Cô ấy có phải là người đồng tính hay chỉ bị cuốn vào một cách ngẫu nhiên. Hành vi của cô ấy khi giải quyết vấn đề này mới là điều quan trọng.

Theo những gì bạn kể thì có thể thấy cô ấy bị cuốn vào nhiều hơn. Bạn cũng cần biết là những người đồng tính quan hệ với nhau theo một cách khác và họ có thể tạo nên những khoái cảm đôi khi còn mạnh hơn quan hệ khác giới. Dễ hiểu vì họ tự biết được những điểm nhạy cảm của nhau, thực chất là của chính họ. Do đó, nhiều người chỉ từ chuyện bị cuốn vào mà không rút khỏi được các mối quan hệ này.

Việc bạn cần làm bây giờ là hãy trao đổi với bạn gái một cách thật bình tĩnh. Cùng cô ấy phân tích xem cô ấy thực sự muốn gì. Nếu cô ấy không phải người đồng tính thì hãy rút lui khỏi mối quan hệ kia càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả tiêu cực khác. Sau đó, hãy cùng nhau nhìn nhận tình cảm của hai người để cùng phấn đấu. Về phía bạn, phấn đấu để yêu cô ấy, xóa bỏ những ám ảnh không tốt trong quá khứ.

Hãy thật bình tĩnh và đừng đổ lỗi cho cô ấy trong cuộc nói chuyện. Vì rất có thể, chính cô ấy cũng không nghĩ mình có lỗi.

(Theo Ngoisao)

6 thoughts on “Vợ sắp cưới đã qua đêm với phụ nữ khác

  1. Tốt nhất nên chia tay bạn ạ.Tôi nghĩ Tony07 nói đúng , một khi họ phản bội thì bạn sẽ ĐAU ĐỚN LẮM.Dính vào những người les hay gay mệt lắm, nên hỏi bố mẹ bạn xem có thể chấp nhận nổi con dâu tương lai như vậy không.Tôi chắc là họ sẽ “CẠCH” 100%

  2. MONG DUOC LAM QUEN VOI CAC BAN GAI O LONG XUYEN AN GIANG
    MANG LAI CHO BAN CAM GIAC THAT TUYET VOI SUNG SUONG KIN DAO AN TOAN(TU 18 DEN 50T) DUNG NGAI NHE CAC BAN TU DO VE TINH DUC LA THIEN DUONG DO DE SO DT TRONG NICK MINH NE
    lamemsuong_cuto

  3. Hen la vo cua ban ngu voi con gai do , con trai la met nua ,ma ko co le la do nguoi dan ong quan he voi vo ban choko phaila nguoi ban gai kia ….vo ban co the so ban nen co tinh keo co ban kia vao de gat :d ban day 😀

  4. Bạn thật hồ đồ hay bạn chẳng yêu thương gi cô ấy cả, Tình dục là cái gì và thế nào là sự phản bội> anh chẳng hiểu gì hết. Được sống ở nước ngoài nhiều năm như vậy mà cũng không bằng mấy anh nông dân ở Việt Nam mình. chán thật.

  5. bạn có biết một phụ nữ đã quan hệ đồng giới một hoặc nhiều lần thì mỗi khi chuyện vợ chồng có vấn đề thì họ lại nhớ lại cảm giác khi quan hệ đồng giới, điều này khiến họ dễ dàng ngoại tình với người đồng giới, làm chồng những phụ nữ này rất khó, và hay bị phản bội.

Đã đóng bình luận.