Bạn trai lấy mất sự trong trắng khi đang ngủ!


Em và bạn trai em quen nhau cũng gần 2 năm. Bọn em đều 19 tuổi. Trong suốt khoảng thời gian đó, bạn trai em nhiều lần rất muốn quan hệ với em, còn em thì chưa muốn điều đó, vì chưa sẵn sàng.

Nhiều lần em từ chối và giải thích cho bạn trai hiểu những cảm giác và suy nghĩ của em. Bạn trai em đồng ý và không đòi hỏi nữa.

Gần đây, bọn em có đi du lịch xa 3 ngày 2 đêm. Em tin tưởng rằng bọn em sẽ không có gì xảy ra hết. Vậy mà, cái ngày cuối sắp về nhà thì bạn trai em nói rằng đã quan hệ trong khi em đang ngủ say.
Em cảm thấy tức tối, giống như mình bị trộm một cách lén lút, nhưng tại sao em không hề biết chứ. Nếu em ngủ thì ít nhất em cũng giật mình thức giấc thấy đau vì lần đầu quan hệ chứ. Đằng này em chẳng hề biết gì hết. Khi ngủ dậy thì thấy “bé con” còn ươn ướt.

Em cảm thấy mình ngốc khi tin vào bạn trai. Và điều em lo lắng là sợ mang thai. Em hỏi bạn trai em có dùng bao cao su không thì anh ấy bảo “có dùng” và ngày hôm sau em có kinh sớm hơn mọi tháng.

10 thoughts on “Bạn trai lấy mất sự trong trắng khi đang ngủ!

 1. MINH MUON LAM QUEN CAC BAN NU O AN GIANG DONG THAP
  CAC BAN SE THAT SUONG KHI DEN VOI MINH
  KHONG PHAN BIET TUOI-GIAU NGHEO
  HAY TAN HUONG NHUNG GI SUONG MHAT CAC BAN NHE.hay de so dt vao nick minh
  lamemsuong_cuto

 2. chao cac ban !
  minh muon duoc lam wen cac ban gai o an giang -dong thap.
  KHONG CAN XAU DEP -GIAU NGHEO
  CHI CAN DAM ME TINH DUC
  HAY TAN HUONG SU SUNG SUONG TUYET DINH NHAT CUA TINH DUC CAC BAN NHE
  dung ngai hay de so dt vao nick cua minh nhe
  lamemsuong_cuto

 3. coi như là ” 1 lần nhớ đời ” đi
  xả hội ngày nay mà – mình phải BIẾT bạn mình như thế nào chứ ? ko hiểu – ko biết mà DÁM đi chơi chung ………….rỏ đúng là bạn ?
  Mong – bạn chú ý hơn nha
  chúc vui vẻ trở lại – ko có gì đâu mà lo

 4. Ban em chi ke duong vat vao cua minh em va xuat tinh chu khong dua vao trong nguoi em dau. Ve mat ly thuyet thi chua the goi la mat trinh. Em co thang som la do tam ly thoi. Dung lo em nha.

Đã đóng bình luận.