“Vụng trộm” với bạn trai của bạn !?


Cảm xúc thăng hoa cộng với men rượu đã làm cho chúng tôi không thể điều khiển nổi hành động của bản thân. Tôi không thể dừng lại những gì đang diễn ra giữa hai chúng tôi.

Tôi và Nam yêu nhau được 4 năm kể từ khi bước vào cánh cổng đại học. Những ngày tháng mộng mơ, lãng mạn dần qua đi nhường chỗ cho những chán chường, tẻ nhạt trong cuộc tình khiến cho cả hai đều hết sức mệt mỏi. Chỉ còn chờ “giọt nước làm tràn li” nữa thôi là tôi và anh coi như người xa lạ.

Liên, bạn thân tôi đã lên kế hoạch đi cắm trại ở ngoại ô mấy ngày cho nhóm chúng tôi. Trước hôm đi, Nam đã thông báo cho tôi biết là anh không thể đi được vì lí do công việc. Tôi cảm thấy rất bực mình vì đã rất lâu rồi hai chúng tôi không có những buổi đi chơi chung với nhau. Anh luôn lấy cớ này nọ để thoái thác.

Những ngày tháng mộng mơ, lãng mạn dần qua đi nhường chỗ cho những chán chường, tẻ nhạt trong cuộc tình

Những ngày tháng mộng mơ, lãng mạn dần qua đi nhường chỗ cho những chán chường, tẻ nhạt trong cuộc tình


Tôi đã quyết định đi chơi cùng nhóm bạn mà không có anh, cố gắng tận hưởng những ngày tự do đúng nghĩa của tôi. Tôi đã hòa nhập và cảm thấy rất vui vẻ bên bạn bè, hoàn toàn không hề để đầu óc nghĩ đến anh một tẹo nào. Khánh, bạn trai của Liên là một anh chàng dễ mến. Anh pha trò làm chúng tôi cười như nắc nẻ.

Vào đêm cuối cùng, chúng tôi thực sự “thả phanh”, tận dụng cơ hội để quậy phá tưng bừng. Chúng tôi ngồi nướng mực, cá chỉ vàng và uống rất nhiều rượu với nhau. Đến quá nửa đêm, tôi cảm thấy hơi “phê” nên chui vào lều của mình để nghỉ ngơi cho lại sức.

Khi tôi chui vào lều thì phát hiện ra Khánh đi ngay đằng sau tôi. Tôi đã rất bối rối và không biết phải bắt đầu câu chuyện như thế nào bởi tôi là người khá nhút nhát. Nhưng Khánh đã làm tôi dễ dàng chui ra khỏi “vỏ bọc” của mình và nói chuyện rất thoải mái, vui vẻ với anh.

Anh đã nói đến những ngày vui vẻ vừa qua và cảm thấy tôi là một cô gái đặc biệt. Trước đây, do tôi là một cô gái ít nói nên anh không để ý nhiều đến tôi lắm nhưng mấy ngày qua thực sự anh đã chú ý đến tôi.

Cảm xúc thăng hoa cộng với men rượu đã làm cho chúng tôi không thể điều khiển nổi hành động của bản thân. Tôi không thể dừng lại những gì đang diễn ra giữa hai chúng tôi. Tôi chưa bao giờ được các bạn nam chú ý tới bởi mỗi khi đi cùng nhau, Liên lại hút hết ánh nhìn của họ còn tôi thì không khác gì là một “cái bóng” của cô ấy. Giờ đây, anh làm tôi cảm thấy mình như một ngôi sao trong mắt anh.

Thật may mắn là không ai nhìn thấy chúng tôi làm điều tội lỗi này chứ nếu không thì chúng tôi không biết phải giải thích thế nào. Liên sẽ không bao giờ nhìn mặt tôi nữa còn các bạn bè khác cũng sẽ khinh thường hành động đáng xấu hổ của tôi.
Cảm xúc thăng hoa cộng với men rượu đã làm cho chúng tôi không thể điều khiển nổi hành động của bản thân.

Tôi lao ra khỏi chiếc lều và do vẫn còn say nên tôi đi lảo đảo như chực ngã. Liên nhìn thấy thế liền lao ra dìu tôi và hỏi xem tôi có ổn không. Tôi đã cố gắng tỏ ra bình thường và ra ngồi cùng các bạn.

Hôm sau, tỉnh dậy tôi thấy đầu mình đau như búa bổ. Các bạn xúm vào hỏi thăm xem tôi có làm sao không. Duy chỉ có Khánh không dám nhìn thẳng vào mắt tôi và tôi cũng vậy vì vẫn ngượng ngùng vì chuyện đêm qua.

Khi mọi người đang dọn dẹp để ra về thì Khánh tận dụng cơ hội để xin lỗi tôi và nói đó hoàn toàn là “tai nạn” do anh gây ra. Anh và tôi hứa sẽ giữ kín chuyện này nếu không thì Liên sẽ suy sụp hoàn toàn mất.

Trên đường trở về tôi đã suy nghĩ mãi và vẫn không tin rằng chuyện này đã xảy ra với mình. Tôi và Khánh mới chỉ gặp nhau cách đây mấy ngày và tôi cũng không phải là mẫu phụ nữ dễ dãi đến mức ấy. Tôi không thể hiểu nổi bản thân mình nữa.

(Nguồn: Vietyo)

9 thoughts on ““Vụng trộm” với bạn trai của bạn !?

  1. con gai thuong nhu vay do .luc nao cung do thua hoan canh ,con gai chi thich nguoi khac khen minh va wan tam den minh chung do du de con trai lam cho sieu long roi
    cho nen co ban gai roi thi nhat dinh cac ban phai la nguoi huong dau tien nhe. de lau no se ko canh ma bay thoi he he

  2. pham hanh cua con gai! kai nay` hinh nhu bi we^n mat lau roi!du bi phuong tay hoa cun khong nen wen di minh la nguoi viet chu!theo minh thi` con gai du o phuong nao cung chi la con gai thoi!trinh trang la cua hoi duy nhat,can phai giu gin!nhung hinh nhu y nghi nay` tu may nam nay da khong con trong dau` con gai nua hay sao ay?oi

  3. xa hoj bay jo bj phuong tay hoa roj ? chu trjnh dang gja ngan… dong ! dung nguy bien cho loj song buong tha va thjeu long thuy chung ! tat ca chj lam cho nguoj khac khjnh thuong mjnh thoj ban ah ! taj sao ko bjet ju mjnh ! dung uong ruou say ! van de la cac ban xem do chj la 1 nhu cau sjnh li thoj chu co xem trong pham hanh cua con gaj ra j dau !

  4. Cau chuyen nay co cai j do khien toi cam thay rat giong toi nhung toi cung ko hieu sao khi ma dong tinh` voi’ ban gai’ trong chuyen nay . Chi? co dieu` khi can thiet toi la nguoi chu dong va toi cung chua lan nao lam chuyen do khi say sin? Nhung co khi nao ban nghi~ rang chuyen do doi khi chi la de thoa man~.Hy vong nhung ai nhu the ko can thiet fai cam thay sau ho vi do la chuyen duong nhien ko can thiet fai ay nay. Con` ban trai nao o HN cam thay thieu thon thi PM toi nhe voi dieu kien la dan Ha Noi va ko bi HIV.

Đã đóng bình luận.