“Quan hệ” với sếp để chồng thăng tiến!


Năm năm trước, chồng tôi đã thế chấp nhà, vay tiền ngân hàng để lập công ty riêng nhưng vì khủng hoảng nên công ty đã phá sản. Chúng tôi đã rất khó khăn để có thể trang trải cho sinh hoạt hàng ngày. Anh xin đi làm về lĩnh vực tài chính cho một công ty nhưng lương cũng đì đẹt nên mẹ con tôi lo sẽ có ngày phải ra đứng đường vì nợ nần.

Sau sáu tháng làm việc vất vả, công ty anh đang tuyển một vị trí tốt hơn, lương cao hơn và cũng có nhiều khoản hoa hồng hơn. Nếu như anh được đảm trách vị trí đó thì vấn đề tài chính đang đè nặng lên gia đình tôi sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tôi rất mong anh sẽ được giao vị trí đó và biết anh có thừa năng lực để đảm nhận.

Sau khi đăng tin tuyển dụng đó thì chồng tôi cũng viết thư xin việc và gửi CV đến bên nhân sự bày tỏ nguyện vọng của mình. Tôi luôn mong mỏi chồng sẽ nhận được công việc đó.

Một hôm, công ty anh có tổ chức tiệc cuối năm, vợ và chồng của các nhân viên đều được mời đến dự. Kể từ khi sinh con đến giờ, tôi đã không có cơ hội tham gia một buổi tiệc tùng nào cả nên buổi tiệc này làm tôi rất hào hứng.

Chồng tôi uống rượu và ngồi nói chuyện với mấy ông bạn đồng nghiệp. Tôi không quen biết ai ở đó nên đứng lui vào một góc khuất và bởi bản thân tôi cũng khá là nhút nhát chốn đông người. Đột nhiên, tôi thấy có một bàn tay nhẹ nhàng đặt lên lưng tôi. Giật mình quay lại thì hóa ra là sếp của chồng tôi. Ông ta ghé sát vào tai tôi và thầm thì: “Trông cô thật là đẹp.”. Thực sự lúc đó, tôi không biết phải nói gì cả, không biết ông ấy có nghiêm túc hay không. Tôi đứng như chôn chân tại chỗ và ông ấy tiếp lời: “Tôi biết cô và Nam đang gặp rắc rối và tôi có thể giúp hai người.”. Tôi hỏi ông ta là giúp bằng cách nào thì ông ta nói: “Tôi có thể cho anh ta đứng vào vị trí mà công ty đang tuyển dụng. Một đêm với tôi và vợ chồng cô sẽ có mọi thứ.”. Và ông ta mỉm cười bước đi.

Tôi đứng lặng người đi một lúc lâu, lục lại trí nhớ xem ông ấy nói gì với mình. Đêm đó, tôi đã thức trắng đêm để suy nghĩ về lời “gạ tình” của ông ta. Liệu điều đó có đáng với việc phản bội chồng không? Tôi làm điều đó cũng là vì chồng và gia đình mà.

Vài ngày sau, tôi đã suy tính rất kĩ. Chỉ cần chúng tôi không trả lãi đúng hẹn thì ngôi nhà đang ở sẽ bị niêm phong, và mẹ con tôi biết sống ở đâu. Liệu tôi còn làm được gì khác ngoài chuyện này không hay đó chính là cách duy nhất?

Một hôm, tôi lấy cuốn danh bạ điện thoại của anh tìm số điện thoại của ông sếp. Tôi đã gọi cho ông ta trao đổi về việc đó để cho chồng tôi có cơ hội thăng tiến. Một lát sau, ông ta gọi lại cho tôi và nói địa chỉ khách sạn để tôi đến. Chiều hôm đó, tôi đã để ông ta sử dụng cơ thể mình tùy thích để đổi lại cơ hội kia.

Khi về đến nhà, tôi đã khóc hàng tiếng đồng hồ, tự hỏi mình điều tôi làm có phải là đúng đắn không. Đột nhiên, chuông điện thoại reo, đó là chồng tôi. Tôi đã không nhấc máy vì không biết phải nói với anh thế nào cả. Phải đến khi chuông reo đến lần thứ ba thì tôi mới nhấc máy. Anh thông báo cho tôi là mình đã trúng tuyển. Vậy là mẹ con tôi sẽ không bị ra đứng đường nữa. Tôi lại khóc rấm rức – nước mắt của niềm hạnh phúc xen lẫn đớn đau, tủi hổ. Cái giá của việc cứu gia đình tôi chính là sự phản bội.

Chồng tôi đã chứng tỏ được năng lực của mình ở vị trí mới và ngày càng gặt hái được thành công. Anh được các sếp tin tưởng và đồng nghiệp nể trọng. Nhưng mỗi khi anh vui mừng nói về thành công trong công việc của mình, tôi lại phải quay mặt đi trong xấu hổ bởi tôi không thể tiết lộ cho anh biết bí mật khủng khiếp đó chính là lí do anh được đưa lên vị trí hàng đầu như bây giờ!

(TH8X)

17 thoughts on ““Quan hệ” với sếp để chồng thăng tiến!

 1. Điều bạn làm không có gì phải hổ thẹn cả, chẳng ai có thể tránh được khách quan mang lại. Vả lại phải tuỳ cơ ứng biến thôi, gặp lúc khó khăn đè nặng như thé tránh sao được những hành động thiếu suy xét kỹ càng. CHÚC BẠN VÀ GIA ĐÌNH MÃI HẠNH PHÚC!

 2. Mấy tên kia nói linh tinh cái gì đấy. Chị là một người vợ quá tuyệt vời. Biết hi sinh bản thân vì gia đình(mặc dù cũng phải nói chuyện này không hay ho j). Cái giá phải trả cho sự hạnh phúc là quá đắt nhưng e có thể thông cảm cho chị được. Đừng tự trách bản thân. hãy nghĩ tới tương lai.

 3. nếu bạn làm vậy thì bạn la người thực dung quá .chỉ biết nghĩ đến tiền đến cái nhà..chứ ko biết hạnh phúc là thế nao cả.bạn xem thường chồng .tôi mà biết tui sẽ giết thằng đó .”BẰNG BẤT CỨ MỌI GIÁ”

 4. toi nghi ban lam the la k nen. co mot lan roi se co lan ai. toi la dan ong, neu vo toi ma lam the thi k con j de noi nua. ban hieu k, dung co bjo lam lai nhu the mot lan nua. chuc vui ve.

 5. quả thực em dại khờ quá !
  thôi em à đừng rằn vặt mình nũa ,nếu như đặt hoàn cảnh của là làm chồng em .khi anh biết chuyện lại càng thương em hơn .mà phải tự trách bản thân mình chúc em hạnh phúc hãy quên quá khứ đi ,đấy chỉ là tai nạn mà thôi.hãy sống tôt em nhé

 6. Còn tôi đức hạnh của người phụ nữ là rất quan trọng. Nhưng tôi cũng rất khâm phục bạn và không thể trách bạn vì bạn đã làm một việc mà ít người phụ nữ nào có thể làm được, bạn hãy cố quên đi nhũng gì đã sẩy ra, hãy sống tốt cùng chồng và con bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và luôn giữ kín không cho chồng bạn biết anh ta được thăng tiến vì lý do gì.

 7. Còn tôi đức hạnh của người phụ nữ là rất quan trọng. Nhưng tôi cũng rất khâm phục bạn và không thể trách bạn vì bạn đã làm một việc mà ít người phụ nữ nào có thể làm được, bạn hãy cố quên đi nhũng gì đã sẩy ra, hãy sống tốt cùng chồng và con bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và luôn giữ kín không cho chồng bạn biết anh ta được thăng tiến vì lý do gì.

 8. Ban da lam 1 viec rat dai kho,nhung suy lai cung rat cao ca.Nhung khong biet trong luc xay ra chuyen ay ban co nghi den nguoi chong cua ban khong?Neu anh ay biet duoc chuyen nay,lieu anh ay co con thang tien tot trong cong viec nua khong?Hay giu luon bi mat nay ban nhe.Toi xin goi den 2 vo chong ban voi nhung loi chuc tot dep nhat.Chao than ai.

 9. Theo tôi nghĩ, lão xếp đóđã dò xét tình hình hoàn cảnh gia đình bạn và buông lời trao đổi trắng trợn với bạn,có thể là, không cần sự đồi chác đó, chồng bạn cũng có thể có vị trí đó trong công ty. Nhưng chuyện đã lỡ rồi, hãy quên nó đi, nếu có thể được, bạn nên khuyên chồng đổi sang công ty khác, vì anh ấy là người giỏi, có thể tìm được công việc hợp với khả năng.Làm việc nơi có nhữngv ông xếp có tư cách hèn hạ như chỗ chồng bạn đang làm thì không hay ho gì. Phần bạn, nên tìm 1 việc gì đó để có thể phụ thêm vào phần tài chính của gia đình, để không khỏi dựa hoàn toàn vào lương của chồng. Nếu chồng bạn là người có khả năng( và tự aí thường là rất cao ở những người có tài), thì anh ta sẽ không tha thứ cho chuyện làm của bạn khi anh ta biết ra sự việc,lúc đó thì không chỉ cái nhà, mà cả hôn nhân, hạng phúc gia đình cũng mất đi.Hãy nghĩ đến chuyện có khả năng xảy ra nếu chồng bạn còn làm chỗ này.

 10. sao contrai lai noi vay , viec ji cung co’ nguyen nhan va cach giai quyet , the’ ban co’ nghi sung quanh , nhung nguoi than , ban be , tham chi la nguoi iu , nguoi ban cuoi lam vo da chua tung lam gi cvo ‘loi voi ban hok ? dung nen xem con nguoi nhu cai gai trong xa hoi , chi co nhung nguoi thap hen nhu ban moi coi do la chuyen thap hen , the thi xem lai minh di , ban cung chang thua gi co ay , va ban dang co tinh xep minh thanh ke be bet nhat danh sach xh do

Đã đóng bình luận.